Dân mạng thả tim chuyện quyết liệt ‘cấm’ karaoke di động hoành hành

Trong lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, lãnh đạo tỉnh An Giang nhận định karaoke di động có khả năng khiến dịch bệnh lan rộng và quyết định tạm ngừng ngay loại hình này, tạo nên “cơn sốt” ủng hộ của cư dân mạng .

Dân mạng thả tim chuyện quyết liệt cấm karaoke di động hoành hành - Hình 1

Hoạt động karaoke di động ( loa kẹo kéo ) sẽ tạm ngừng ở An Giang – ẢNH: TRẦN NGỌC

Tạm dừng để phòng chống dịch Covid-19

Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang , cho biết tuy An Giang chưa có ca mắc Covid-19, nhưng xét loại hình kinh doanh karaoke di động tự phát có khả năng lây lan dịch bệnh vì việc di chuyển các dàn loa từ chỗ này đến chỗ khác, nếu có người nhiễm bệnh cầm micro hát và bắn nước bọt vào micro thì người sau cầm hát sẽ rất dễ lây nhiễm. Do vậy, tỉnh chỉ đạo phải tạm dừng ngay loại hình này.

Trao đổi với PV Thanh Niên , ông Nguyễn Khánh Hiệp, Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh, nói Sở đã nghiên cứu quy định pháp luật để đảm bảo tính pháp lý, thực hiện chủ trương ngừng kinh doanh loại hình karaoke di động , loa kẹo kéo và có biện pháp chế tài, xử lý các trường hợp vi phạm.

Ông già 77 tuổi nhập viện vì bị đám sau khi nhắc nhở hàng xóm hát karaoke

Ông Hiệp nói: “Sở đã ra văn bản gửi các huyện yêu cầu UBND các huyện chỉ đạo các cơ quan chức năng thông báo nghiêm cấm các trường hợp hoạt động kinh doanh karaoke di động theo chỉ đạo của tỉnh. Hoạt động karaoke di động hiện nay diễn ra ở các khu dân cư, tuy nhiên theo quy định thì loại hình kinh doanh này chưa đúng quy định của Nghị định số 54/2019/NĐ-CP ngày 19.6.2019 của Chính phủ, như muốn kinh doanh karaoke phải có giấy phép thành lập, có phòng hát và đảm bảo các điều kiện quy định. Để đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19, việc tạm ngừng kinh doanh karaoke di động là rất cần thiết”.

Theo Văn bản số 406 do Sở ban hành, đề nghị UBND các huyện, thị xã, TP trong tỉnh tăng cường việc kiểm tra, thanh tra và nghiên cứu áp dụng các quy định của điều 16, điều 17 của NĐ số 158 ngày 12.11.2013 của Chính phủ về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao , du lịch và quảng cáo và điều 11 của Nghị định 167 xử phạt hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự; an toàn xã hội để xử lý loại hình kinh doanh karaoke di động trên địa bàn. Hằng tháng phải lập báo cáo kết quả kiểm tra, xử lý gửi về.

Dân mạng thả tim chuyện quyết liệt cấm karaoke di động hoành hành - Hình 2

Ủng hộ và sẽ làm quyết liệt

Ông Hiệp cho biết: “Các đội kiểm tra lưu động về phòng, chống Covid-19 ở các huyện sẽ tổ chức kiểm tra, xử lý loại hình kinh doanh karaoke di động. Đối với các hộ gia đình có đám tiệc, liên hoan sử dụng dàn karaoke di động hát, tập trung đông người thì ngành chức năng địa phương nhắc nhở, đề nghị người dân hợp tác không ca hát, tụ tập đông người để phòng, chống dịch”.

Nick Thắng Nguyễn bình luận: “Tôi ủng hộ 2 tay. Chấm dứt tình trạng này sớm ngày nào, cuộc sống nhân dân mới bình yên. Thứ bảy, chủ nhật là ngày nghỉ ngơi nhưng thành nỗi ám ảnh”. Còn nick Nguyễn Huy nói: “Vậy đi cho khỏe. Chứ ngày nào ông hàng xóm cũng Đắp mộ cuộc tình , ngày này tới tháng nọ chưa xong…”. Cư dân An Giang còn đề nghị: “Nên cấm luôn mấy tay hát karaoke tại nhà riêng mà không có cách âm nữa là quá tốt”.

Hôm qua, ông Lê Nguyên Châu, Chủ tịch UBND H.Phú Tân, cho biết huyện giao cho Phòng VH-TT làm đầu mối nghiên cứu phối hợp triển khai thực hiện quy định của tỉnh. “Tuy nhiên, việc thực hiện quy định này cần phải tham khảo thêm ý kiến và cách triển khai cụ thể như thế nào cho phù hợp”, ông Châu nói.

Ông Trần Hòa Hợp, Chủ tịch UBND H.An Phú, thông tin: “Sáng 5.3 tôi đã ký văn bản yêu cầu các đơn vị có liên quan và UBND các xã, thị trấn triển khai thực hiện xử lý hình thức kinh doanh karaoke di động theo chỉ đạo của tỉnh. Các lực lượng sẽ tham gia xử lý hình thức karaoke di động bao gồm: Đội kiểm tra lưu động về phòng, chống Covid-19 của huyện, Đội kiểm tra liên ngành 814 của huyện. Việc tạm ngưng hình thức karaoke di động hiện nay là cần thiết”.

Giám đốc Sở VH-TT-DL khẳng định việc tạm dừng karaoke di động cho đến khi có chủ trương mới, dịch bệnh được kiểm soát.

Sở Ngoại vụ tăng cường công tác tuyên truyền về biên giới, hải đảo

Những năm qua, Sở Ngoại vụ đã phối hợp với các sở, ban, ngành, lực lượng chức năng của tỉnh làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới lãnh thổ quốc gia trên biển, hải đảo, đất liền cho Nhân dân, góp phần phát triển kinh tế, gìn giữ môi trường, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Qua đó, thúc đẩy quan hệ láng giềng hữu nghị, xây dựng đường biên giới hòa bình, ổn định và phát triển.

Sở Ngoại vụ tăng cường công tác tuyên truyền về biên giới, hải đảo - Hình 1
Cán bộ và Nhân dân khu vực ven biển dự buổi tập huấn cập nhật thông tin biển, đảo do Ban Chỉ đạo công tác biên giới mở tại huyện Hậu Lộc.

Thanh Hóa có 102km bờ biển, 213km đường biên giới quốc gia tiếp giáp với tỉnh Hủa Phăn (Lào). Những năm qua Đảng, Nhà nước và địa phương có nhiều chủ trương, chính sách đầu tư phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, tạo điều kiện thuận lợi cho vùng biên giới, hải đảo của tỉnh phát triển.

Đồng chí Mai Văn Thoại, Trưởng Phòng Lãnh sự biên giới, Sở Ngoại Vụ cho biết: Thời gian gần đây, dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, khó lường, ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, trật tự an toàn xã hội. Trên biển, Trung Quốc đẩy mạnh các hoạt động diễn tập quân sự bất hợp pháp trên biển Đông; tình trạng tàu cá nước ngoài xâm phạm chủ quyền, đánh bắt trộm hải sản vẫn diễn ra; việc mua bán, sử dụng xung, kích điện, khai thác hải sản sai vùng, khu vực, tàu thuyền không đủ thủ tục, giấy chứng nhận, thiết bị an toàn, tranh chấp ngư trường... diễn biến phức tạp. Trên tuyến biên giới, hoạt động vi phạm quy chế xuất nhập cảnh trái phép vẫn diễn ra, hoạt động đi lại của người Mông trên địa bàn có chiều hướng giảm, tình trạng xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc làm việc giảm mạnh nhưng vẫn còn tồn tại, nhiều diễn biến mới khó lường.

Từ thực tế đó, năm 2020, Sở Ngoại vụ (Cơ quan Thường trực của Ban Chỉ đạo công tác biên giới tỉnh Thanh Hóa) đã thường xuyên tăng cường phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan, tham mưu cho UBND tỉnh triển khai lồng ghép công tác tuyên truyền pháp luật về quản lý biên giới, hải đảo bằng nhiều hình thức phong phú, như: Tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, các điều ước, công ước quốc tế mà Việt Nam ký kết tham gia, Luật Biên giới quốc gia, Luật Biển Việt Nam, Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020, Luật Thủy sản; các văn bản chỉ đạo của tỉnh Thanh Hóa về nhiệm vụ, giải pháp cấp bách để khắc phục cảnh báo của Ủy ban châu Âu về chống khai thác hải sản bất hợp pháp (IUU). Nghị định thư về đường biên giới và mốc quốc giới giữa hai nước Việt Nam - Lào, biên bản thỏa thuận đã ký kết giữa 2 tỉnh Thanh Hóa - Hủa Phăn. Tham mưu cho UBND tỉnh ban hành các chương trình, đề án về bảo vệ chủ quyền, an ninh trật tự khu vực biển, đảo tỉnh Thanh Hóa, như: Đề án "Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, Nhân dân vùng biên giới, hải đảo giai đoạn 2017-2021"; Đề án "Tăng cường bảo vệ an ninh trật tự, bảo đảm an toàn cho Nhân dân và các hoạt động kinh tế biển, đảo tỉnh Thanh Hóa, giai đoạn 2016-2020".

Theo đó, năm 2020 khu vực biên giới trên biển, các lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức được 82 đợt tuyên truyền với 8.869 lượt người tham dự; cấp phát 2.905 tờ rơi, tờ bướm, pfofile, băng rôn; mở 4 lớp tập huấn cho hơn 1.100 người tại các xã, phường, thị trấn khu vực ven biển tham dự, tổ chức 3 đợt tập huấn cho 410 ngư dân và thuyền viên thuộc các xã ven biển về xử lý cấp cứu các tình huống trên biển. Trên khu vực biên giới đất liền, các lực lượng chức năng cũng đã tổ chức được 205 đợt tuyên truyền với 8.536 người tham dự, 7 hội nghị với 4.357 lượt người tham gia; treo 45 băng rôn, phát 29.420 tờ rơi, 120 phướn, 5.625 áp phích cổ động, 2.250 sổ tay, 20.000 tài liệu các loại, 10.000 tờ gấp, 106 lượt phát thanh về công tác quản lý biên giới, di cư tự do, kết hôn không giá thú... Các nội dung tuyên truyền được biên soạn ngắn gọn, kèm theo các hình ảnh minh họa dễ hiểu, phù hợp với đặc điểm từng địa bàn, từng dân tộc, từ đó giúp cho cán bộ, Nhân dân, đặc biệt là cư dân biên giới hiểu rõ hơn ý nghĩa nội dung của Luật Biên giới quốc gia, các văn kiện pháp lý về biên giới, nâng cao ý thức quản lý, bảo vệ đường biên, cột mốc, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội và chủ quyền biên giới quốc gia.

Ngoài ra, để thực hiện các văn kiện pháp lý về biên giới, hải đảo có hiệu quả, các cơ quan, đơn vị chức năng cũng đã tổ chức hội đàm, đàm phán, giao ban để trao đổi giải quyết các sự kiện biên giới. Sở đã phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thanh Hóa tham mưu cho các cấp thực hiện tốt nhiệm vụ củng cố, duy trì đoàn kết hữu nghị với tỉnh Hủa Phăn (Lào) giữ vững môi trường hòa bình, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội, xử lý các sự kiện biên giới.

Thời gian tới, Sở Ngoại vụ tiếp tục phối hợp với các sở, ban, ngành và các đơn vị chức năng, tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến các chỉ thị, nghị quyết của Bộ Chính trị, Trung ương Đảng, Ban Bí thư, Bộ Ngoại giao, Bộ Quốc phòng về nhiệm vụ quốc phòng - an ninh, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ quốc gia trên đất liền và trên biển. Thực hiện các chương trình, kế hoạch, đề án phát triển kinh tế - xã hội gắn với bảo đảm quốc phòng - an ninh...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Xe tải dàn hàng đi như ‘rùa bò’ trên cao tốc, dân mạng phẫn nộ01:17Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp01:49Xôn xao mâm cỗ giá 1 triệu chỉ vài món, không có cả cơm và xôi khiến dân mạng "chê ỏng chê eo"00:19Nam streamer PUBG Mobile nghi vấn lộ clip nhạy cảm, là người nổi tiếng và đã có gia đình?03:20"Nữ cẩu tặc" gây sốc với pha trộm chó gọn lẹ chỉ trong 15 giây00:23Thán phục chị gái Miền Tây dùng 1 chân khua xuồng "ngầu đét" như phim00:13Linh Ka bắt trend cover Sài Gòn Đau Lòng Quá cùng cô giáo, giọng hát liệu đã khác năm xưa, liệu có cơ làm ca sĩ?05:13Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25

Tiêu điểm

Khi mẹ bỉm làm căn cước: Các bé đã có chú lo, mẹ cứ thoả sức xinh đẹp
07:40:53 10/04/2021
Cho 2 thanh niên thuê phòng, chủ khách sạn hoảng hốt trước những gì khách để lại sau đêm 'mây mưa' mặn nồng
06:12:25 11/04/2021
Nửa đời du học nhưng rẽ ngang làm diễn viên 18+, cô nàng hotgirl tìm thấy "chân ái cuộc đời"
21:41:28 10/04/2021
Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'
11:37:04 11/04/2021
Tình hình hiện tại của Nữ hoàng Anh sau khi chồng qua đời, bà sẽ sống tiếp ra sao khi mất đi chỗ dựa tinh thần lớn nhất?
20:49:46 10/04/2021
Phản ứng CĐM trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan chia tay
15:00:58 11/04/2021
Xôn xao hình ảnh chồng nhậu say bí tỉ, vợ đến tận nơi cột lại chở về, nhìn không khác gì... chở heo?
12:29:35 10/04/2021
Vừa cười tươi nhận ô tô mới, người đàn ông đã điều khiển xe gây tai nạn liên hoàn khiến 7 người thương vong
15:51:29 11/04/2021
Cuộc phỏng vấn bom tấn của vợ chồng Meghan có phải là một trong những yếu tố khiến bệnh tình Hoàng tế Philip trở nặng?
22:56:28 09/04/2021
Xoài Non "chốt hạ" sinh con gái sẽ làm thông gia với Độ Mixi, nhưng phần thường nếu sinh quý tử mới thật sự "khủng"
08:26:01 10/04/2021

Thông tin đang nóng

Trúc Nhân tố bị cơ trưởng hàng không lớn tiếng khinh bỉ giữa nơi công cộng, dàn sao Vbiz "truy lùng" bằng được
15:02:07 11/04/2021
Được trai lạ tán tỉnh suốt 49 ngày, hot girl phim 18+ cứ ngỡ có tình yêu đẹp, đang định giải nghệ mới biết đấy là "kịch bản phim"
15:42:08 11/04/2021
Cường Đô La "ngoan" nên bà xã dắt đi mua đồng hồ cuối tuần, sương sương "bay" 600 triệu đồng chứ nhiêu
17:35:59 11/04/2021
Sự thật đằng sau sự việc xăm môi cho bé gái 5 tuổi
15:08:28 11/04/2021
Chán làm nàng thơ, hot girl Việt kiều thả dáng khoe vòng 1
14:54:20 11/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
Vào ngày cưới, khi vợ chồng tôi đang trao nhẫn cưới thì một cô gái điên xuất hiện nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi đau đớn bẽ bàng
15:56:04 11/04/2021
Xuân Nghị - Lý Nhã Kỳ lại “thả thính” rợp trời, công khai comment qua lại dí dỏm khiến netizen rần rần
14:31:44 11/04/2021
Giữa lúc đấu tố căng thẳng, Trương Hằng lộ ảnh 1 nách 2 con đưa đi dã ngoại, Cnet réo tên Trịnh Sảng liên hồi
17:30:01 11/04/2021
Thúy Nga bật khóc, công khai số tiền bất ngờ mà khán giả hỗ trợ Kim Ngân
18:54:05 11/04/2021

Tin mới nhất

Hai mỹ nhân lai 3 dòng máu, nổi tiếng gợi cảm ở Philippines

19:59:27 11/04/2021
Sofia Andres và Sunshine Guimary đều sở hữu vóc dáng gợi cảm, lai 3 dòng máu gồm Philippines, Trung Quốc, Tây Ban Nha.

Bức ảnh thay đổi cuộc đời ông lão nhặt rác

19:42:54 11/04/2021
Ông NS Rajappan, 72 tuổi, bị liệt từ thắt lưng xuống, không ngờ tấm ảnh người lạ chụp mình đang nhặt chai nhựa dưới mặt hồ để kiếm sống lại giúp ông đổi đời.

Nhịp sống hot girl tuần qua: Bạn gái Văn Lâm và Tiến Dũng đọ dáng

19:34:28 11/04/2021
Bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm - Yến Xuân làm nghề PT, cô tập gym hàng ngày để có dáng đẹp. Trong khi đó, bạn gái phương Tây Dianka Zakhidova của Bùi Tiến Dũng là người mẫu sàn catwalk.

Giảng viên đẹp như diễn viên

18:58:34 11/04/2021
Trần Việt An sở hữu lượng bạn trẻ hâm mộ đông đảo từ ngày còn là sinh viên hot boy cho tới bây giờ là giảng viên Khoa Kinh doanh quốc tế, Học viện Ngân hàng.

Người phụ nữ sinh mổ con trai nặng 6,6 kg

18:25:06 11/04/2021
Trọng lượng trung bình khi chào đời của một trẻ sơ sinh ở Úc là 3,3 kg. Nhưng mới đây, một sản phụ nước này đã sinh con trai nặng đến 6,6 kg, tức nặng gấp đôi một trẻ bình thường.

Câu chuyện cậu sinh viên lượm ve chai của Giáo sư Trương Nguyện Thành gây sốt mạng xã hội

18:15:47 11/04/2021
Kể chuyện chàng sinh viên đi lượm ve chai, giáo sư quần đùi nhắn nhủ phụ huynh: Đừng giới hạn con bằng hiểu biết của mình!

Cô nàng hot girl gây sốc khi lập kỷ lục bán ảnh, doanh thu lớn nhất từ lúc NXB thành lập vì sở hữu vòng một gợi cảm

17:20:21 11/04/2021
Nhắc tới Nhật Bản, chắc hẳn bên cạnh những thứ đặc biệt về đất nước này như hoa anh đào, núi Phú Sĩ hay ẩm thực đa dạng, một trong những yếu tố được nhắc tới nhiều nhất cũng là sự xuất hiện của không ít những cô gái xinh đẹp.

"Cô Tây hot girl" bán bánh dạo ở phố Sài Gòn: Tôi thích phở, cà phê và bánh mỳ

17:08:52 11/04/2021
Lần đầu tiếp xúc với cô Irina Khmilnikova (người Belarus), chúng tôi rất ấn tượng với nụ cười thật tươi và thân thiện.

Đang ngủ trong khách sạn thấy vật lạ bò lên người, chàng trai tá hỏa khi biết sự thật

17:07:14 11/04/2021
Bỏ tiền để thuê khách sạn nhưng sau khi phát hiện sự thật, chàng trai đã sợ hãi đến mức không dám quay lại đây nữa.

Khổ sở lấy vân tay làm CCCD, cô gái may mắn gặp ngay cán bộ tốt bụng

17:02:35 11/04/2021
Thời gian qua, việc chuyển đổi sang căn cước công dân có gắn chip áp dụng trên toàn quốc được dư luận cả nước rất quan tâm.

Đang ngồi câu cá thì phát hiện 'vật thể lạ' dưới lòng sông nổi lên, tưởng tàu ngầm hóa ra là... taxi

17:00:54 11/04/2021
Mới đây, dân mạng cùng nhau chia sẻ những hình ảnh hài hước xoay quanh vật thể lạ xuất hiện dưới lòng sông.

Làm bộ nail sành điệu cho chó cưng, gái xinh TikTok bị cáo buộc ngược đãi động vật

16:59:45 11/04/2021
Một kỹ thuật viên làm nail tại California đã bị cộng đồng TikTok buộc tội ngược đãi động vật sau khi đúc một bộ nail sành điệu cho chú chó cưng giống Chihuahua.

Bỏ tiền thuê khách sạn nhưng khi nhận phòng thì sốc không nói nên lời khi thấy ấm đun nước rêu mốc tua tủa, bồn rửa mặt nước xả đục ngầu

16:03:49 11/04/2021
Quả là trải nghiệm không thể nào thốt nên lời được, vì chỉ cần nhìn thoáng qua thôi cũng thấy sợ.

Xuất hiện loại quả to như dừa, vỏ màu nâu, bổ ra ruột lại như đu đủ, đố ai biết quả gì?

16:02:24 11/04/2021
Thế giới trái cây đúng là cực kỳ đa dạng và phong phú. Càng ngày, chúng ta càng phát hiện thêm những loại quả mới lạ.

Động thái lạ của Mai Tây trước nghi vấn trên “bờ vực tan vỡ” với bạn trai thiếu gia

16:00:02 11/04/2021
Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng, cuối cùng Mai Tây cũng có động thái ẩn ý lên tiếng về vấn đề trục trặc tình cảm?

Tiết lộ nơi cất giữ thi hài Hoàng tế Philip cho tới khi Nữ hoàng qua đời, nguyên nhân sâu xa khiến công chúng tuôn trào nước mắt

15:54:26 11/04/2021
Trước khi trút hơi thở cuối cùng, Hoàng tế Philip đã bày tỏ nguyện vọng không tổ chức tang lễ theo cấp nhà nước, thay vào đó là một lễ tang theo nghi thức quân đội tại nhà nguyện St. George ở lâu đài Windsor.

Mẹ chồng đòi giữ thẻ lương của con trai, nàng dâu ngoan ngoãn đồng ý rồi "tính khôn", song cách làm của cô lại gây tranh cãi

15:53:07 11/04/2021
Nàng dâu khoe sự thông minh của mình bởi có 1 bà mẹ chồng khó tính nhưng cô vẫn không để mất lòng.

Thái tử Charles nén nỗi đau lần đầu lên tiếng sau cái chết của cha với những lời chia sẻ xúc động nghẹn ngào

15:43:16 11/04/2021
Một ngày sau sự ra đi của Hoàng tế Philip, Thái tử Charles đã gửi thông điệp đặc biệt tới cha mình.

Chuẩn bị cưới hỏi, vô tình nghe bạn trai tư vấn “mình là đàn ông cơ mà”, cô gái lập tức chia tay khiến anh không còn cơ hội giải thích

15:40:48 11/04/2021
Suy nghĩ vài ngày, em quyết định chia tay, cũng thẳng thắn nói nguyên do cho K. biết. Anh ấy bảo em suy nghĩ quá nhiều..., cô gái trẻ kể lại.

Đâm vào đuôi ô tô phía trước, tài xế ngồi trong xe "tao xin lỗi mày, được chưa?", hành động cuối mới gây bức xúc

15:35:34 11/04/2021
Thái độ cùng câu nói của tài xế điều khiển Ford Ranger khiến người đi đường không khỏi ngán ngẩm.

Rao bán áo lót đang mặc bằng hành động nhạy cảm, nữ streamer đắng lòng khi nhận án cấm kênh vĩnh viễn

15:34:10 11/04/2021
Để thu hút được thêm các sự tương tác cũng như chú ý từ phía người xem, không ít nữ streamer sẵn sàng đánh đổi danh tiếng, phẩm giá của bản thân để thể hiện mình qua các chiêu trò và chủ yếu tạo điểm nhấn nhờ vào những màn khoe thân gợi...

Rich kid Trinh Hoàng mua cả lố túi Chanel như gom hàng "trăm rưỡi, trăm bảy" trên mạng

15:33:00 11/04/2021
Kích thước của những chiếc túi hiệu được rich kid Trinh Hoàng sắm cũng sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

Tranh cãi chuyện gái Việt yêu tỷ phú hơn 46 tuổi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ: "Đính hôn rồi vẫn thi được à?"

15:27:19 11/04/2021
Tuy nhiên, nếu Cổ Ngân chỉ tham gia cuộc thi ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 thì không vấn đề gì!

3 lời nhắn nhủ quan trọng cuối cùng của Hoàng tế Philip dành cho Thái tử Charles trước khi qua đời

15:26:19 11/04/2021
Trước khi qua đời, Hoàng tế Philip đã có cuộc trò chuyện cuối cùng với Thái tử Charles, con trai trưởng của ông với Nữ hoàng Anh.

Điều đáng buồn nhất: Hoàng tế Philip qua đời đúng ngày kỷ niệm ngày cưới của Thái tử Charles và bà Camilla

15:24:54 11/04/2021
Trong một sự trùng hợp buồn vui lẫn lộn, sự ra đi của Hoàng tế Philip đúng vào ngày quan trọng đối với Thái tử Charles.

Ăn ngon lành gần hết hộp ruốc mẹ làm, chàng trai tá hỏa phát hiện hóa ra đó là ruốc dành cho... chó

15:17:03 11/04/2021
Ruốc thì đúng là ruốc rồi nhưng đối tượng cần được ăn thì lại không phải là người đang ăn nhé quý vị!

Động thái khác biệt của vợ chồng Công nương Kate và nhà Meghan Markle sau khi Hoàng tế Philip qua đời

15:10:11 11/04/2021
Hai cặp đôi hoàng gia đã có những động thái khác nhau khi Hoàng tế Philip, người ông yêu dấu của họ ra đi.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều diện tích nghêu bị chết thiệt hại hàng tỷ đồng

Đời sống

20:27:44 11/04/2021
Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi.

Pha Lê - 'nữ hoàng' của những lùm xùm tiền bạc

Sao việt

20:23:59 11/04/2021
Ngoài rắc rối với hoa hậu Hải Dương về số nợ 2 tỷ, Pha Lê từng vài lần vướng ồn ào vì tiền.

Đều là "người tình" của Trương Triết Hạn, Cúc Tịnh Y có động thái "hãm hại" Cung Tuấn ngay trên sóng truyền hình?

Hậu trường phim

20:16:53 11/04/2021
Cúc Tịnh Y và Cung Tuấn đều từng nên duyên với Trương Triết Hạn trong các phim truyền hình đình đám.

'Có 3 điểm 10 hẵng nghĩ tới ngành Khoa học máy tính của Bách khoa'

Học hành

20:15:04 11/04/2021
Đó là chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Phong Điền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2021 diễn ra hôm nay 11/4.

Ngoài luộc, dạ dày heo chế biến theo những cách này cũng ngon miệng, ai ăn cũng nghiền

Ẩm thực

20:11:56 11/04/2021
Dạ dày heo sau khi đã chế biến đúng cách sẽ có độ giòn, dai rất thú vị, không ngấy, không dễ ngán, ăn với cơm hay làm mồi nhậu đều cực kì phù hợp.

Cách đăng ký nhận 3 tháng dùng thử miễn phí Apple Music trên iPhone 

Thế giới số

20:10:15 11/04/2021
Hướng dẫn cách đăng ký dùng thử Apple Music 03 tháng miễn phí, cũng như hủy khi hết hạn.

Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do

Sao châu á

20:09:22 11/04/2021
Scandal ngoại tình rùm beng của Lưu Khải Uy năm xưa bất ngờ bị đào lại, netizen réo tên Dương Mịch.

Nếu Than Quảng Ninh bỏ giải, SLNA lợi hay hại?

Bóng đá việt nam

20:09:21 11/04/2021
Việc các cầu thủ đình công đã khiến cho đội bóng đất Mỏ đứng trước nguy cơ phải chia tay mùa giải năm nay sớm hơn kế hoạch.

Tài xế nhậu rồi lái xe tông chết 2 người bị xử lý như thế nào?

Sự kiện nóng

20:08:07 11/04/2021
Với hành vi điều khiển xe mà trong hơi thở có nồng độ cồn, tông tử vong 2 người và làm 5 người bị thương, Châu Văn Ánh có thể bị xử lý hành chính lẫn hình sự.

Trường Ca Hành bùng nổ kiểu gì khi mọi số liệu đều lép vế so với Cẩm Tâm Tựa Ngọc?

Phim châu á

20:07:12 11/04/2021
Về thành tích lượt view của Trường Ca Hành sau 8 ngày, Cẩm Tâm Tựa Ngọc chỉ mất 5 ngày để đạt được.

Mỹ: Khủng hoảng chuỗi cung ứng có thể liên quan pin lithium-ion

Ôtô

20:00:41 11/04/2021
Khi GM, Ford và một loạt công ty khởi nghiệp đã nâng các mục tiêu về sản lượng xe điện, sản lượng pin lithium-ion hiện nay tại Mỹ sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu.

Chạm mặt Thái Tuế, 4 con giáp gặp nhiều rủi ro năm 2021

Trắc nghiệm

19:48:09 11/04/2021
Năm 2021 là năm Tân Sửu, dưới đây là những con giáp phạm Thái Tuế tránh tiến hành những việc lớn, không may rước họa vào thân.

Cô vợ suýt rời bỏ chồng vì sa lưới tình của chàng “phi công trẻ” 6 múi và lời nhắn nhủ: Tình cảm như giếng khơi, chẳng thể đào một lần hưởng cả đời

Tình yêu

19:47:06 11/04/2021
Những cơn say nắng, những cảm xúc ngoài chồng ngoài vợ có thể dẫn đến tan vỡ, nhưng cũng có thể giúp người ta nhận ra giá trị của sự nhạt nhẽo trong hôn nhân.

Sơ tán do bão Seroja mạnh lên ở Tây Australia

Thế giới

19:45:25 11/04/2021
Ngày 11/4, bão nhiệt đới Seroja mạnh lên ngoài khơi bang Tây Australia. Các cơ quan dịch vụ khẩn cấp của Australia cảnh báo tới vài thị trấn, người dân ngay lập tức phải tìm nơi trú ấn bởi gió giật và khả năng ngập duyên hải.

Facebook rầm rộ hình ảnh Selena Gomez bị bắt khẩn cấp với trang phục đầy máu, sự thật đằng sau gây phẫn nộ đỉnh điểm

Sao âu mỹ

19:42:43 11/04/2021
Sau khi thông tin về Selena Gomez được đưa ra, netizen tỏ ra vô cùng bức xúc.