Dàn huấn luyện viên nóng lòng khai hỏa vòng ‘Đối đầu’ ‘Rap Việt’ mùa 2

Vòng Đối đầu cực gay cấn của Rap Việt mùa 2 chính thức khai hỏa, với sự táo bạo trong quyết định của bốn huấn luyện viên.

Ngay sau khi hoàn thành chốt đơn đội hình team, cả bốn huấn luyện viên đã nhanh chóng bắt tay vào công việc chuẩn bị cho vòng Đối đầu.

Bên cạnh niềm háo hức cho chặng đường mới tại Rap Việt mùa 2, các thí sinh lẫn bốn huấn luyện viên phải đối mặt với áp lực và những thách thức to lớn tại vòng này.

Đánh giá chung về cục diện của các team tại vòng Đối đầu, giám khảo LK đặt niềm tin với quyết định của các huấn luyện viên sẽ mang lại tính hấp dẫn cao cho chương trình.

Dàn huấn luyện viên nóng lòng khai hỏa vòng Đối đầu Rap Việt mùa 2 - Hình 1

Đội Binz tại vòng Đối đầu.

Nếu như các thí sinh phải đối mặt với áp lực bước ra khỏi vùng an toàn của bạn thân để có thể tỏa sáng tại phần thi tài sắp tới, thì các huấn luyện viên phải đau đầu với việc cân đo đong đếm nước đi cho vòng Đối đầu.

Việc đưa ra những chiến thuật phù hợp và cao tay của các huấn luyện viên sẽ mang tính chất quyết định đến cục diện của cuộc chơi.

Chia sẻ cảm xúc của mình trước vòng đấu, huấn luyện viên Binz cho biết: ” Binz rất hồi hộp và cũng rất tự tin. Nghe có vẻ hơi mâu thuẫn nhưng mà thật là như vậy . Binz nghĩ lần này đội mình đã làm rất tốt để mang đến những bài hát chất lượng nhất lên sân khấu cho khán giả Rap Việt cũng như các như các HLV , BGK…”.

Dàn huấn luyện viên nóng lòng khai hỏa vòng Đối đầu Rap Việt mùa 2 - Hình 2

Đội của Rhymasti.

Về phần mình, huấn luyện viên Rhymastic tràn đầy nhiệt huyết với vai trò mới tại mùa 2, anh cho biết: ” Rhymastic tham gia vai trò huấn luyện viên năm nay không phải là định hình các bạn theo một hướng nhất định mà giống như một người đồng hành giúp các bạn vững tay chèo để đến được đích …”.

Video đang HOT

Dàn huấn luyện viên nóng lòng khai hỏa vòng Đối đầu Rap Việt mùa 2 - Hình 3

Đội Karik vòng đối đầu.

Với các quyết định liều lĩnh tại vòng Đối đầu mùa 1 của Karik càng khiến khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào nam huấn luyện viên tại vòng này mùa 2.

Tuy nhiên chưa vội lật bài, nam huấn luyện viên chỉ hé lộ về những hoạt động của team trước vòng Đối đầu rằng: “Đi chơi thôi ạ ! Tiêu chí của team K arik là đi chơi vui vẻ thoải mái rồi v nhà mới làm bài được”.

Dàn huấn luyện viên nóng lòng khai hỏa vòng Đối đầu Rap Việt mùa 2 - Hình 4

Team Wowy.

Người anh em của Karik cũng tỏ ra nguy hiểm không kém tại cuộc chơi sắp tới, ngoài chia sẻ rằng bản thân gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn cặp đấu cho mùa 2 hơn mùa 1.

Khi được được hỏi về việc có nghiêm khắc hơn với các thí sinh tại Mùa 2 không?” thì nam huấn luyện viên Wowy nửa thật nửa đùa trả lời rằng: “Đối với Wowy , Rap Việt là chương trình có thể nói là chắp cánh ước mơ cho các rapper tại Việt Nam và qua chương trình này các bạn cũng đã học hỏi được rất nhiều thứ.

W owy nghĩ khi các bạn vào đây thì chúng ta phải thương cho roi cho vọt … cho đến khi các bạn thành tài và bước ra ngoài với 1 phong thái dõng dạc và nói tôi đã từng xuất thân từ team W owy”.

Mọi thứ đã sẵn sàng chờ ngày khai hỏa vòng Đối đầu. Ai sẽ đi tiếp? Ai sẽ phải dừng chân trong tiếc nuối? Tất cả sẽ được hé lộ trong các tập của vòng Đối đầu.

Rap Việt mùa 2 chính thức bước vào vòng Đối đầu từ tập 7 sẽ được lên sóng lúc 20 giờ tối nay, 27-11 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Nước cờ của Wowy ở Rap Việt mùa hai

Huấn luyện viên Wowy gây bất ngờ khi thực hiện nhiều cú chọn duy nhất cho thí sinh ở Rap Việt mùa hai. Anh tuyên bố giúp tất cả tiến bộ.

Rap Việt mùa hai đã xác định 38 thí sinh giành quyền vào vòng Đối đầu. Đội Wowy và Binz quy tụ 10 thí sinh. 18 thí sinh còn lại chia đều cho đội Karik và Rhymastic. Trên lý thuyết, đội Rhymastic đang quy tụ lực lượng mạnh và đồng đều nhất.

Trong khi đó, đội Wowy chỉ có Blacka là đáng chú ý. Night T và Hoàng Anh là hai rapper tiềm năng. Phần còn lại dưới tay Wowy là những rapper ít tên tuổi, thậm chí gây thất vọng ở vòng Chinh phục, nhưng được "Lão đại" trao cơ hội làm lại.

Nước cờ của Wowy ở Rap Việt mùa hai - Hình 1

Wowy chỉ có một "ngựa chiến" là Blacka.

Thái cực riêng của Wowy

Rapper Hoàng Anh, xuất hiện ở tập cuối vòng Chinh phục, được Wowy bấm chọn vào những giây cuối. Rhymastic cũng đạp cần, nhưng lúc đó, huấn luyện viên (HLV) này đã hết quyền chọn thêm thí sinh. Nghĩa là Wowy một lần nữa đóng vai trò "cứu" thí sinh đúng khoảnh khắc cuối.

Nhưng Hoàng Anh là rapper tài năng, xứng đáng để đi tiếp. Còn trước đó, những cú bấm chọn duy nhất của Wowy đúng nghĩa để "giải cứu", đặc biệt là hai thí sinh Lập Nguyên và J Jade, gây tranh cãi dữ dội. Arthur, T.B.O và Phaos là những rapper tiếp theo nhận cú đạp cần duy nhất từ Wowy.

Đây không phải chuyện khó hiểu. Ở mùa một, Wowy từng tạo cơ hội cho loạt thí sinh trẻ, ít tên tuổi, tưởng chừng không thể đi tiếp. Tiêu chí của Wowy là tạo cơ hội, phát hiện những viên "ngọc thô" để làm đúng nghĩa vai trò của một HLV ở các vòng tiếp theo.

Cách chọn của Suboi ở mùa một cũng tương tự Wowy. Đến mùa hai, Rhymastic thế chỗ Suboi, nhưng là HLV đề cao yếu tố chất lượng, và mỗi thí sinh phải gây ấn tượng từ đầu. Wowy trở thành thái cực riêng ở mùa hai, bởi anh là HLV duy nhất sẵn sàng tạo cơ hội cho những rapper chưa làm tốt.

Các rapper của đội Wowy, ngoài Blacka, đang khá lép vế phần còn lại. Nhưng vòng Đối đầu là cuộc chơi riêng của đội Wowy. Đây là lúc Wowy áp lực nhất, bởi anh phải trực tiếp nhúng tay vào việc chọn bài, chọn chủ đề và huấn luyện thí sinh.

Có một thực tế đã kiểm chứng là rapper tỏa sáng ở vòng Chinh phục chưa hẳn đã mạnh. Với tính chất của vòng đầu tiên, mỗi rapper có thời gian chuẩn bị, được hỗ trợ từ ca sĩ để thể hiện tốt nhất khả năng. Nhưng tới vòng Đối đầu, mọi thứ gấp rút và là lúc phô ra khả năng thật sự của rapper. Mà ở đó, rap giỏi chưa phải tất cả.

Thành Draw và Gonzo, thí sinh đội Binz mùa trước, chỉ nhận một chọn ở vòng Chinh phục. Nhưng cả hai tiến một mạch tới chung kết. Trong khi đó, Ricky Star bùng nổ với 4 nón vàng, song càng tiến sâu càng mờ nhạt. Một loạt thí sinh khác nhận 4 chọn mất hút từ vòng Đối đầu Rap Việt mùa một.

Đó là cơ sở để kỳ vọng Wowy tạo nên điều gì đó khác biệt ở vòng tới.

Nước cờ của Wowy ở Rap Việt mùa hai - Hình 2

Rhymastic nắm lực lượng mạnh nhất sau vòng đầu.

Karik, Binz và Rhymastic cầu toàn

Karik được nhiều khán giả khen ngợi vì sự chỉn tru trên "ghế nóng" Rap Việt. Cách Karik bấm chọn, đưa ra nhận xét và thuyết phục thí sinh về đội cho thấy tâm huyết và sự nghiêm túc. Karik gần như không có khái niệm "giải cứu" thí sinh ở mùa hai, mà tính toán rất kỹ để xây dựng đội hình tốt nhất.

Karik không chọn B-Wine và Pjpo, hai rapper gạo cội, vì không hợp màu sắc. Quyết định khó hiểu nhất của Karik có lẽ nằm ở việc anh chọn nữ rapper Sidie. Nhưng Karik nhấn mạnh anh nhìn ra ưu điểm từ Sidie là lớn hơn nhược điểm, và rapper này có tiềm năng tiến bộ.

Dàn thí sinh còn lại không được Karik bấm chọn đều ít tên tuổi. Rapper Khu tao sống đã lao vào trận chiến giành những thí sinh nặng ký, bao gồm Seachains, Vsoul, 2Can, Blacka, T.C, Sol7, RAF, Xám, Coldzy, D-Low, Lil Wuyn, Obito và Freaky.

Karik lấy về Seanchains (nón vàng), 2Can, Xám, Coldzy và Freaky. Đây là những thí sinh có màu sắc hứa hẹn làm nên chuyện với Karik.

Rhymastic là HLV toàn diện nhất cuộc thi. Với 23 lần bấm chọn, Rhymastic ưu tiên thí sinh có màu sắc đột phá, đặc biệt ở flow (nhịp) và cách viết câu từ. Những cuộc tranh giành nảy lửa nhất ở vòng Chinh phục đều có sự góp mặt của Rhymastic.

Chủ nhân bản rap Lạc nếu cay đắng khi 3 lần quăng nón cho Seachains, Blacka và Sol7, nhưng thất bại, nhưng đổi lại, Rhymastic với chiếc nón duy nhất đã tự định đoạt số phận của Lil Wuyn.

Điểm sáng của Rhymastic là chuyên môn, không chỉ trong rap, mà ở vai trò sản xuất âm nhạc và định hướng. Rhymastic nắm trong tay đội hình gồm nhiều thí sinh sáng giá nhất và đa dạng màu sắc nhất. Việc của Rhymastic chỉ là làm sao giúp các thí sinh mạnh phô diễn khả năng tốt nhất.

Binz giống Karik về chuyện bỏ qua phần lớn thí sinh tân binh không gây ấn tượng ở vòng Chinh phục. Pjpo có lẽ là trường hợp nằm ngoài tính toán của Binz. Khi nền nhạc vừa cất lên, Binz bấm chọn Pjpo. Nhưng thực tế, bài thi của rapper đến từ Tổ Quạ kém thuyết phục, không được các HLV còn lại bấm chọn.

Binz vô tình thành người "cứu" Pjpo, theo nhận định của nhiều khán giả. Ở mùa hai, Blacka, Sol7 và Pjpo là 3 thí sinh chưa cần cất giọng đã được bấm chọn. Nhưng Blacka và Sol7 thể hiện rất tốt bài thi. Còn Pjpo trái ngược.

Rapper BigCityBoi tạo điều kiện cho các rapper chưa ấn tượng, nhưng có màu sắc tương đồng với anh, gồm Kellie và D.Kid. Với đội hình Binz, Sol7 là "át chủ bài". Các rapper Obito và Pjpo cũng hứa hẹn gây bất ngờ từ những vòng tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu vào MV theo cách đầy bất ngờ04:35'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ04:31Bùi Công Nam ra MV 'Tết này con sẽ về' kể nỗi lòng người con xa quê00:37HOT: Thùy Tiên tự tin song ca cùng Quang Hùng Master D bằng tiếng Việt và Thái04:07Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm04:25Cùng xuất hiện tại đêm nhạc, Đen Vâu ghi điểm với màn giới thiệu đặc biệt dành cho Sơn Tùng M-TP00:16Chưa lên sóng, học trò Karik đã bị so sánh như "hai giọt nước" với Jack?06:22Hoàng Yến Chibi khoe sản phẩm nhạc Tết đầu tay00:31Bách Nguyễn 'mạo hiểm' hát Trần Tiến04:38Phương Mỹ Chi kết hợp Erik, Rtee và DTAP ra MV “Còn thở còn gỡ”03:36Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 204:36Chi Pu có sân khấu hát live đầu tiên sau khi du học ở Mỹ về, netizen dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi nghe nốt cao thì...04:47Hoàng Thuỳ Linh tung Gieo Quẻ phiên bản "nhảy xập xình", netizen mê đắm nhưng vẫn có 1 điểm trừ04:20Tóc Tiên chính thức ra mắt MV “Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay”03:59Siu Black, Phương Thanh, Phạm Anh Khoa cùng dàn rocker sẵn sàng bùng nổ với Rock Việt01:14Erik tiết lộ lí do không nhận hát phòng trà suốt 2 năm qua, phản ứng thế nào khi đọc bình luận tiêu cực về giọng hát trên MXH?00:33Vừa ra mắt MV 'Tết này con sẽ về', Bùi Công Nam lập tức hỗ trợ mọi người về quê ăn Tết03:41Wren Evans tiếp tục "thu phục" fan mới với MV đóng cảnh "giường chiếu" bên gái lạ, 1 rapper bất ngờ xuất hiện đố bạn nhận ra!03:21Cara là "người yêu" duy nhất từng được Sơn Tùng công khai dịp Valentine, fan mê mẩn 1500 khoảnh khắc ngọt ngào ở Hàn Quốc03:37Sau hơn 1 năm gia nhập công ty Sơn Tùng, sự nghiệp Kay Trần ra sao mà netizen khuyên 'chạy ngay đi'?03:23

Tiêu điểm

Cố ca sĩ Phi Nhung nhận giải Mai Vàng, con trai nuôi làm một điều khiến khán giả không kìm được nước mắt
19:36:25 21/01/2022
Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu vào MV theo cách đầy bất ngờ
19:38:49 21/01/2022
Thiên Nga The Face “tái xuất” đầy cảm xúc trong trong dự án mới của “Thánh mưa" Trung Quân
08:02:52 22/01/2022
Nathan Lee: 'Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát chẳng là gì'
19:10:58 22/01/2022
Biến căng: Trước thềm chung kết, học trò Binz bị công ty cũ tố lợi dụng chất xám, chính chủ đáp trả ra sao?
13:08:08 22/01/2022
Karik bất ngờ khen Sơn Tùng M-TP là thiên tài, netizen lại 'chợt nghĩ' đến lời 'đá xéo' năm xưa
19:52:01 22/01/2022
JustaTee: 'Đừng gây tổn thương tinh thần kéo dài với trẻ em'
19:58:14 22/01/2022
Tin được không: Lệ Quyên sẽ kết hợp với Wowy trong đêm nhạc ở Đà Lạt!
13:53:54 23/01/2022
Hồng Hạnh bật mí về mối lương duyên bất ngờ với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
09:37:13 22/01/2022
Rock Việt: Phương Thanh bị Siu Black 'vượt mặt', chiêu mộ cả dàn thí sinh tài năng
19:48:42 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn
13:52:40 23/01/2022
Mỹ nhân Vbiz eo 54cm tung ảnh khoe vòng 3 hừng hực, ai dè động thái lạ sau đó gây thắc mắc
11:08:53 23/01/2022
Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm
11:45:35 23/01/2022
"Nói sai một câu chị sẽ tháo răng em, nói sai 2 câu chị sẽ giúp em cởi quần"
12:25:09 23/01/2022
Nữ đại gia quận 7 được chồng tặng sinh nhật đồng hồ tiền tỷ, mở tiệc trên du thuyền
15:19:05 23/01/2022
NÓNG: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan vụ ăn chặn từ thiện, Netizen mỉa mai bà Phương Hằng
16:13:04 23/01/2022
Em chồng đưa con về ngoại ăn Tết, vợ tôi liền sửa soạn hành lý tuyên bố điều "sét đánh"
13:19:00 23/01/2022
Góc khuất quá khứ khiến Minh Nhí rùng mình khi nhớ lại: Bị cấm diễn 6 tháng, bán cả gia sản vì vỡ nợ
13:24:57 23/01/2022
Đêm tân hôn nhận điện thoại từ vợ cũ, tôi hóa đá nghe những tiếng rên rỉ truyền đến
13:02:28 23/01/2022
Vào phòng ngủ bạn gái thấy quần áo đàn ông, tưởng bị cắm sừng nhưng sự thật mới khiếp đảm
13:16:43 23/01/2022

Tin mới nhất

Kellie biểu diễn đêm Chung kết nhưng Binz mặt "căng như dây đàn"

16:45:03 23/01/2022
Những màn trình diễn của dàn thí sinh càng khiến sân khấu bùng nổ hơn bao giờ hết. Là bóng hồng duy nhất vào chung kết và là người gánh cả team Binz, tiết mục của Kellie được nhiều khán giả mong chờ

Netizen tranh cãi phần thi của học trò Binz sau lùm xùm: Người khen hay, kẻ chê không xứng đáng vào chung kết

15:26:09 23/01/2022
Phần thi của nữ học trò team Binz đã nhận sự chú ý sau khi vướng ồn ào ngay trước thềm chung kết

Kellie lại tiếp tục mượn ý tưởng của tlinh vào đêm Chung kết Rap Việt, Wowy tuyên bố "em không phải là rapper" 

15:11:01 23/01/2022
Đến tận vòng Chung kết, Kellie vẫn tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều

Netizen phát hiện chi tiết Jack sắp ra mắt sản phẩm mới sau ồn ào tình ái chấn động?

11:20:21 23/01/2022
Vào ngày 21/1 vừa qua, Jack đã khiến mạng xã hội Việt xôn xao với việc đăng tải một đoạn beat cực cháy trên story tài khoản cá nhân. Vốn dĩ Jack luôn là cái tên được khán giả Việt quan tâm từ trước đến nay, do đó nhất cử nhất động của a...

VSoul bị netizen soi giống The Weeknd tại đêm Chung kết: Người chê 1 màu, kẻ bảo không biết đang thi hát hay thi rap?

11:13:04 23/01/2022
Liên tục cập nhật từ sân khấu Chung kết 1 Rap Việt mùa 2, VSoul - quái vật melody của Rhymastic - đã chính thức xuất trận. Với sân khấu Chung kết, VSoul đã hóa thân thành 1 chú robot A.I (trí tuệ nhân tạo) không thể bày tỏ được tình cảm...

Quân A.P ra mẳt MV ý nghĩa, tri ân các bác sĩ tuyến đầu

11:00:48 23/01/2022
Đây cũng chính là món quà mà anh cùng ekip muốn gửi gắm đến các bác sĩ tuyến đầu đã hy sinh bản thân mình để cùng nhân dân chống chọi lại dịch bệnh Covid-19

Nghệ sĩ trẻ trụ vững sau thời gian khó khăn vì dịch bệnh

19:08:25 22/01/2022
Thời điểm lĩnh vực âm nhạc bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh, các nghệ sĩ trẻ của Việt Nam lại có cơ hội khẳng định bản thân

Cuộc sống kín tiếng của nam ca sĩ bị đồn sắp kết hôn

12:58:33 22/01/2022
Quang Vinh được nhiều khán giả biết đến bởi biệt danh Hoàng tử sơn ca. Anh sở hữu một loạt các bản hit lớn có thể kể đến như ca khúc Tình yêu tìm thấy, Miền cát trắng

Sức hút của hiện tượng âm nhạc miền Tây 'Ví dầu đưa dâu'

09:40:08 22/01/2022
Ca khúc mang âm hưởng dân ca miền Tây Nam Bộ Ví dầu đưa dâu đang trở thành từ khóa được nhiều người nghe nhạc tìm kiếm thời gian gần đây

MV mới của JustaTee đã chính thức ra lò - Bạn đã xem chưa?

07:09:51 22/01/2022
Qua một năm ảm đạm vì tình hình dịch bệnh, JustaTee chính thức khuấy động tinh thần của cộng đồng mạng với bản rap tươi mới, vui nhộn và ngập tràn sự may mắn

Nữ rapper Tlinh xuất hiện khác lạ với tạo hình đầu trọc

07:08:06 22/01/2022
Tlinh được nhiều người biết đến khi tham gia chương trình Rap Việt mùa 1. Cô gây chú ý cho mọi người vì là thí sinh nữ duy nhất vào vòng chung kết của cuộc thi

Thanh Bạch trổ tài hát rap, MC Quỳnh Hoa, Anh Quân diễn thời trang

14:05:05 21/01/2022
MC Thanh Bạch, Quỳnh Hoa, Anh Quân Quý Bình, Nguyên Vũ, Huy Luân... hội ngộ trong chương trình MC Show lần 2

Long nón lá comeback cực mạnh hậu tố Color Man bóc lột, không minh bạch tài chính

11:42:19 21/01/2022
Bước ra từ chương trình Thách Thức Danh Hài Long Nón Lá được biết đến nhiều với vai trò là một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ đầy triển vọng của Việt Nam. Sau khi tạo được tiếng vang khi tham gia chương trình này, Long Nón Lá đã nhận được lời mời h...

Chủ nhân hit “Em nói anh nghe nè” tung ca khúc Tết tự sáng tác

08:48:57 21/01/2022
ChuChu ra mắt ca khúc Tết không cô vy nhìn lại năm đã qua và hy vọng cho mọi điều mới mẻ sắp đến. Chủ nhân bản hit Em nói anh nghe nè cũng chia sẻ cảm thấy may mắn khi được nhớ đến là hiện tượng âm nhạc nhưng muốn làm nhiều thế để đi đư...

Đen Vâu No.1 tuần thứ 2, K-ICM có thêm sản phẩm lọt Top 10 BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs

07:54:56 21/01/2022
Kết quả mới nhất từ bảng xếp hạng Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này tiếp tục chứng kiến sự thống trị của rapper Đen Vâu với 3 vị trí đầu bảng

BTS tụt hạng, chỉ có một ca khúc quốc tế lọt vào Top 10 Billboard Vietnam Hot 100

07:52:47 21/01/2022
Bảng xếp hạng Billboard Vietnam Hot 100 đã có một số biến động nhẹ so với tuần trước bởi có tới 9/10 vị trí thuộc về các sản phẩm đến từ nghệ sĩ Việt

NSƯT Tấn Minh: Nồng nàn cảm xúc với 'Con đường âm nhạc'

07:49:51 21/01/2022
NSƯT Tấn Minh chính là người khai xuân chương trình Con đường âm nhạc tháng 1/2022 của Đài truyền hình Việt Nam, chương trình sẽ được lên sóng VTV1 vào 20h30 ngày 23/1/2022

'The Cover Show': Hà Lan Phương - 'con gái' nhạc sĩ Bảo Chấn vào Bán kết

07:48:38 21/01/2022
Kết thúc tập 10 Freestyle của The Cover Show, ca sĩ Hà Lan Phương và Diêu Ngọc Bích Trâm xuất sắc bước vào vòng Bán kết

Hậu phẫu thuật cắt yết hầu, Lynk Lee xác nhận tham gia show âm nhạc

21:02:43 20/01/2022
Cùng Hát Lên Nào là chương trình truyền hình về âm nhạc mới toanh sắp được lên sóng vào tháng 2/2022

Cùng xuất hiện tại đêm nhạc, Đen Vâu ghi điểm với màn giới thiệu đặc biệt dành cho Sơn Tùng M-TP

14:16:43 20/01/2022
Mặc dù chưa xuất hiện chung trong sản phẩm âm nhạc nào nhưng không ít lần Đen Vâu nhắc về Sơn Tùng với những lời khen ngợi đầy chân thật

Có thể bạn quan tâm

Hấp dẫn món bún đậu mẹt phố Hoàng Cầu

Ẩm thực

17:12:18 23/01/2022
Bún đậu Hoàng Cầu là quán bún ngon có tiếng tại Hà Nội với các nguyên liệu tươi, sạch và rất thơm ngon. Có sự khác biệt rất lớn trong hương vị của món ăn tại đây

TP.HCM: Nạn rải đinh tái diễn trên cầu vượt Tỉnh lộ 10

Đời sống

17:09:54 23/01/2022
Chỉ sau chừng 5 ngày khi lực lượng chức năng thu gom đinh rải trên quốc lộ 1 (Q.Bình Tân) thì tình trạng này lại tiếp tục tái diễn, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông

Chưa hết nỗi lo Omicron, giới khoa học lại đau đầu với biến thể mới BA.2

Sự kiện nóng

16:46:58 23/01/2022
Giới khoa học đang đau đầu với sự xuất hiện của một biến thể mới có tên BA.2. Biến thể này hiện đã có mặt tại hơn 40 quốc gia ở tất cả các châu lục và chiếm phần lớn các ca mắc gần đây ở một số quốc gia như Ấn Độ, Đan Mạch hay Thụy Điển

Những idol K-pop có tuổi thơ "không dữ dội đời không nể"

Nhạc quốc tế

16:43:09 23/01/2022
Người hâm mộ K-pop thường nghĩ rằng các idol đa số không có quá nhiều ký ức về tuổi thơ do họ đã trở thành thực tập sinh của các công ty từ ngày còn bé

Hà Nội: Nhiều sản phụ F0 chưa tiêm vaccine chuyển nặng

Sức khỏe

16:42:59 23/01/2022
Nhiều trường hợp sản phụ tại Hà Nội chưa tiêm vaccine Covid-19 đã chuyển biến nặng sau khi nhập viện, phải kết thúc thai kì sớm

Dương Mịch lộ sạch khuyết điểm khi đứng cùng Chương Tử Di, phải chạy dài mới đuổi kịp đàn chị?

Sao châu á

16:40:42 23/01/2022
Suốt những năm qua, Dương Mịch trở thành mỹ nhân thống trị thảm đỏ sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí xứ Trung

Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời

Trắc nghiệm

16:40:10 23/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch hoàng kim này được ban phước rất nhiều trong năm 2022, liệu bạn có trong số đó không?

Ford Bronco Raptor sắp trình làng, công suất dự kiến lên tới 450 mã lực

Ôtô

16:37:58 23/01/2022
Ford Bronco Raptor sẽ trình làng vào ngày mai (24/1) và điều này đã được xác nhận trên trang mạng xã hội chính thức của hãng xe Mỹ

Honda nâng cấp 2 dòng xe phân khối lớn tại thị trường Việt Nam

Xe máy

16:36:36 23/01/2022
Honda Việt Nam cập nhật phiên bản mới cho mẫu xe phân khối lớn Gold Wing nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và Rebel 500 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan

Bi kịch của người chồng bị vợ cùng nhân tình sát hại

Pháp luật

16:36:28 23/01/2022
Ở quê, Mẩy bị chồng đánh nên thường gọi điện tâm sự với Tông. Cặp nhân tình này sau đó xuống Hà Nội ở với nhau như vợ chồng. Sau một thời gian chung sống, Mẩy đã rủ Tông về quê sát hại chồng mình

Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời

Tâm sự

16:34:49 23/01/2022
Tôi hỏi lý do tại sao mẹ chồng làm vậy, bà tỉnh bơ đáp trả rằng 6 triệu chẳng đáng là bao?!?

Trịnh Thăng Bình ước thành ông già sành điệu cùng Trấn Thành đến Paris

Phỏng vấn sao

16:23:26 23/01/2022
Trịnh Thăng Bình khẳng định đang độc thân và chỉ biết lắc đầu với tin đồn tình ái quanh mình