Đàn gà đẻ ra trứng có ‘lòng xanh’ thay vì lòng đỏ, khiến giới khoa học cũng ‘gãi đầu’

Lại chuyện gì thế này nhỉ? Đàn gà của một anh nông dân ở Ấn Độ đẻ ra toàn trứng có lòng đỏ màu… xanh lá cây !

Thế giới này luôn có rất nhiều điều kỳ lạ. Chẳng hạn như một đàn gà đẻ ra những quả trứng với lòng đỏ không có màu vàng, cam hay đỏ gì cả, mà xanh ngắt như lá cây!

Khi anh A K Shihabudheen ở Othukkungal (bang Kerala, Ấn Độ) đăng lên mạng một loạt bức ảnh những quả trứng do đàn gà nhà mình đẻ ra, thì lập tức, anh trở thành người nổi tiếng. Lý do thì như bạn thấy trong bức ảnh dưới đây:

Đàn gà đẻ ra trứng có lòng xanh thay vì lòng đỏ, khiến giới khoa học cũng gãi đầu - Hình 1

Quả trứng có “lòng xanh” khiến cư dân mạng hết sức bất ngờ.

Ban đầu, có những người cho rằng đây là ảnh chỉnh sửa. Nhưng hóa ra không phải. Những quả trứng với “lòng xanh” này là có thật. Bởi vậy mà rất nhiều người ở trong và ngoài nước đã liên lạc với anh Shihabudheen để tìm hiểu về hiện tượng kỳ lạ này. Thậm chí, các nhà khoa học từ Đại học Khoa học Động vật và Thú y Kerala (KVASU) cũng bắt đầu nghiên cứu về đàn gà và những quả trứng đặc biệt này.

Theo anh Shihabudheen thì khoảng 9 tháng trước, anh luộc một quả trứng do gà nhà mình đẻ ra, nhưng lúc bóc trứng thì thấy trứng có “lòng xanh”. Lúc ấy, gia đình anh không ai dám ăn. Sau đó, anh cứ để trứng được ấp nở thành gà con. Thật kỳ lạ, những con gà này khi lớn lên cũng đẻ trứng có “lòng xanh” luôn!

Đàn gà đẻ ra trứng có lòng xanh thay vì lòng đỏ, khiến giới khoa học cũng gãi đầu - Hình 2

Trứng sống và chín đều có “lòng xanh” lạ lùng.

Anh Shihabudheen nói với tờ The New Indian Express : “Khi chúng tôi thấy những quả trứng có “lòng xanh” vẫn nở thành gà được, chúng tôi mới dám ăn trứng”. Và theo anh thì những quả trứng này có vị giống y như những quả trứng bình thường.

Hiện nay có rất nhiều người hỏi mua trứng “lòng xanh” nhà anh Shihabudheen, tuy nhiên anh chưa bán. Anh muốn để những quả trứng này được ấp nở thành thật nhiều gà. “Khi nào các nhà khoa học nghiên cứu xong và có kết luận về hiện tượng này thì tôi mới bán trứng” – anh Shihabudheen nói.

Đàn gà đẻ ra trứng có lòng xanh thay vì lòng đỏ, khiến giới khoa học cũng gãi đầu - Hình 3

Dù có rán lên thì “lòng xanh” của trứng vẫn giữ màu xanh.

Tiến sĩ S Sankaralingam ở KVASU thì khẳng định rằng việc những con gà này đẻ trứng có “lòng xanh” không do biến đổi gene mà do thức ăn. Dù anh Shihabudheen nói anh chỉ cho gà ăn những thứ bình thường như gạo trộn dầu dừa và thức ăn thừa ở nhà, nhưng theo các nhà nghiên cứu thì một số loại cây mọc tự nhiên trong vườn cũng có thể mang những sắc tố ảnh hưởng đến màu trứng gà. Một vài con gà mà các nhà nghiên cứu đem về trường đại học nuôi thì sau hai tuần đã bắt đầu đẻ trứng có lòng đỏ bình thường. Tuy nhiên, để có kết luận cuối cùng thì vẫn cần thêm những nghiên cứu khác nữa.

Đàn gà đẻ ra trứng có lòng xanh thay vì lòng đỏ, khiến giới khoa học cũng gãi đầu - Hình 4

Anh Shihabudheen và những con gà kỳ lạ của mình.

Còn bạn, bạn có dám ăn những quả trứng có “lòng xanh” như thế này không?

Những bảo tàng khoa học nổi tiếng nhất thế giới

Bảo tàng là nơi lưu giữ tư liệu khoa học và sự hiểu biết của nhân loại, nhưng không phải tất cả các bảo tàng khoa học đều giống nhau. Một số bảo tàng nổi bật nhờ sự vĩ đại và chất lượng của những cuộc triển lãm được tổ chức tại đó.

Những bảo tàng khoa học nổi tiếng nhất thế giới - Hình 1

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên tại London. Ảnh: Flickr

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên tại London

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ở London là một trong những bảo tàng khoa học tuyệt vời nhất thế giới. Đây cũng là một trong những bảo tàng lâu đời nhất và nổi tiếng trong danh sách bình chọn quốc tế. Với các triển lãm đầy cảm hứng được gói gọn trong một kiệt tác thiết kế kiến trúc, bảo tàng này là nơi không thể bỏ qua cho bất kỳ ai ghé thăm London. Đúng như tên gọi, chủ đề chính của bảo tàng là lịch sử tự nhiên, là nơi lưu giữ các bộ sưu tập về động vật, thực vật, sinh học, khoáng sản và tài nguyên thiên nhiên. Bảo tàng mở cửa lần đầu tiên vào năm 1881 và đón khoảng 5 triệu du khách mỗi năm.

Bảo tàng Exploratorium

Exploratorium ở San Francisco (Mĩ) có đầy đủ các triển lãm hấp dẫn về giáo dục. Nó thực sự phù hợp với biệt danh "Ngôi nhà khoa học vui vẻ", mang đến những trải nghiệm rất khác biệt. Đội ngũ thiết kế đã tạo ra một không gian hiển thị những khía cạnh kỳ lạ nhất, tuyệt vời nhất và thú vị nhất về khoa học. Bảo tàng này có thể mê hoặc tâm trí những vị khách trẻ tuổi. Nhiệm vụ chính của nó là tạo ra các nhà khoa học trẻ bằng cách cho họ thấy khoa học thú vị như thế nào. Giám đốc Bảo tàng cho biết: "Tầm nhìn của chúng tôi là một thế giới, nơi mọi người nghĩ cho bản thân họ và có thể tự tin đặt câu hỏi, trả lời câu hỏi và hiểu thế giới xung quanh họ".

Bảo tàng Vận tải

Những bảo tàng khoa học nổi tiếng nhất thế giới - Hình 2

Bảo tàng Vận tải ở Thụy Sĩ. Ảnh: Flickr

Bảo tàng Vận tải Thụy Sĩ (Verkehrshaus der Schweiz) nằm ở Lucerne, nơi trưng bày rất nhiều phương thức vận chuyển khác nhau. Hầu hết các cuộc triển lãm là các mô hình xe hơi Thụy Sĩ từ đầu những năm 1900 trở đi, bao gồm máy bay, xe lửa, cửa hàng và một số công nghệ truyền thông. Bảo tàng mở cửa vào năm 1959 và nhanh chóng trở thành bảo tàng nổi tiếng nhất Thụy Sĩ.

Bảo tàng Hàng không và Không gian quốc gia

Bảo tàng Hàng không và Không gian quốc gia ở Washington (Mĩ) là một phần của Viện Smithsonian và là một trong những bảo tàng khoa học đầy đủ nhất trên thế giới. Đây cũng là một trong những bảo tàng lịch sử hàng không và con người tốt nhất thế giới. Các cuộc triển lãm trong bảo tàng sẽ đưa bạn vào một bữa tiệc thị giác. Từ nỗ lực đầu tiên để hoàn thiện đường bay thẳng đến những thành tựu đáng kinh ngạc để chinh phục không gian. Nếu bạn yêu thích khoa học và công nghệ, đặc biệt là ngành hàng không, đây là nơi bạn nhất định phải đến cùng bạn bè và gia đình.

Bảo tàng Te Papa tại Wellington

Những bảo tàng khoa học nổi tiếng nhất thế giới - Hình 3

Bảo tàng Te Papa tại Wellington, New Zealand. Ảnh: Flickr

Bảo tàng Te Papa ở Wellington cũng chính là bảo tàng quốc gia của New Zealand. Bảo tàng đã mở cửa từ năm 1998, sau khi sáp nhập với Bảo tàng Quốc gia và Phòng Triển lãm Nghệ thuật Quốc gia. Các triển lãm tại đây không chỉ mang tính khoa học tự nhiên, mà còn là các bộ sưu tập lớn hóa thạch, khảo cổ học, mẫu vật thực vật, cũng như một loạt động vật lưỡng cư, bò sát và động vật có vú. Te Papa còn có nhiều triển lãm về nghệ thuật, lịch sử, văn hóa.

Bảo tàng Universeum ở Thụy Điển

Universeum là một điểm dừng chân hoàn hảo cho cả gia đình. Nơi đây được thiết kế riêng cho trẻ em, bao gồm triển lãm, màn hình tương tác và một bể cá. Thậm chí còn có một "khu rừng nhiệt đới" ba tầng với rất nhiều cư dân nhỏ. Trong khi niềm vui tại đây chủ yếu hướng đến trẻ em, thì người lớn cũng có rất nhiều thứ để khám phá. Ở đây, động vật và thiên nhiên pha trộn với công nghệ mới, mang lại trải nghiệm khá thú vị. Du khách có thể đi trên một khu rừng nhiệt đới hoặc lặn xuống vực sâu trong đại dương. Đó sẽ là những cuộc phiêu lưu khó quên.

Thành phố Khoa học và Công nghiệp

Những bảo tàng khoa học nổi tiếng nhất thế giới - Hình 4

Thành phố Khoa học và Công nghiệp ở Paris. Ảnh: Flickr

Thành phố Khoa học và Công nghiệp ở Paris (Pháp) được cho là bảo tàng khoa học lớn nhất châu Âu. Vào năm 2016, Bảo tàng đã kỷ niệm 30 năm thành lập, nó được xây dựng trên địa điểm khai hoang của khu giết mổ Napoleon. Bảo tàng từng tổ chức hàng loạt triển lãm hấp dẫn bao gồm khám phá, y học, không gian, thực vật học và công nghiệp. Ngoài ra còn có một cung thiên văn ấn tượng, một tàu ngầm, nhà hát IMAX, và sân chơi dành cho trẻ em.

Nơi đây thu hút khoảng 5 triệu du khách mỗi năm và là một trong những điểm khám phá nổi tiếng nhất Paris. Nhiệm vụ của bảo tàng là truyền bá kiến thức khoa học và kỹ thuật trong cộng đồng, đặc biệt là cho giới trẻ, thúc đẩy sự quan tâm của công chúng đối với khoa học, nghiên cứu và công nghiệp.

Theo Interestingengineering

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Anh: Bị ghế VIP rạp phim nghiền chết trước mặt vợ
11:03:31 10/04/2021
Kỳ lạ dê đột biến sinh ra với khuôn mặt giống hệt người
10:07:43 11/04/2021
Mổ bụng cá sấu 'quái vật', phát hiện lời giải cho nhiều vụ mất tích
10:11:30 11/04/2021
Bé trai chào đời nặng 6,4kg, dài 61cm
10:31:06 11/04/2021
Cận cảnh 'tháp nghiêng Pisa' trăm tuổi ở Malaysia
08:18:32 10/04/2021
Thợ lặn săn lùng loài hàu hiếm ở vùng băng giá Thuỵ Điển
10:34:54 11/04/2021
Người đàn ông chết trong nhà, 9 năm sau thi thể mới được phát hiện
18:36:45 11/04/2021
Đường phố chỉ rộng 50 cm hút khách du lịch ở châu Âu
18:41:26 11/04/2021
Mạo danh tù nhân, 3 phụ nữ chiếm đoạt 1,2 triệu USD tiền cứu trợ Covid-19
18:50:12 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Cường Đô La "ngoan" nên bà xã dắt đi mua đồng hồ cuối tuần, sương sương "bay" 600 triệu đồng chứ nhiêu
17:35:59 11/04/2021
Thúy Nga bật khóc, công khai số tiền bất ngờ mà khán giả hỗ trợ Kim Ngân
18:54:05 11/04/2021
Giữa lúc đấu tố căng thẳng, Trương Hằng lộ ảnh 1 nách 2 con đưa đi dã ngoại, Cnet réo tên Trịnh Sảng liên hồi
17:30:01 11/04/2021
Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do
20:09:22 11/04/2021
Bí thư Châu Đốc nói về việc ông Đoàn Ngọc Hải đòi lại tiền ủng hộ cho hộ nghèo
20:21:34 11/04/2021
Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!
17:32:55 11/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Lâm Vỹ Dạ giàu cỡ nào ở tuổi 32?
20:40:29 11/04/2021
Hồng Đăng lần đầu hé lộ biệt thự 'khủng' gây choáng ngợp
20:28:03 11/04/2021
Quang Lê xuất hiện bình thản tại show của Lệ Quyên giữa ồn ào nợ nần, bị người quen tố vay hơn 100 triệu 2 năm chưa trả
17:38:39 11/04/2021

Tin mới nhất

"Thành phố vàng" 3.000 năm tuổi bị mất tích được phát hiện tại Ai Cập

17:25:31 09/04/2021
Các chuyên gia cho biết đây là thành phố lớn nhất từng được tìm thấy và là một trong những phát hiện quan trọng nhất kể từ khi khai quật lăng mộ của Tutankhamun.

Tận mục sở thị xứ sở của những loại rau củ khổng lồ

17:20:40 09/04/2021
Những khu vườn ở Alaska được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu thích hợp nên thường cho ra đời những loại rau củ kích thước khổng lồ.

Cây xoài 7 sắc cầu vồng nổi tiếng khắp Ấn Độ

16:10:25 09/04/2021
Người đàn ông Ấn Độ đã lai tạo thành công cây xoài cho ra 300 giống khác nhau nổi tiếng khắp thế giới.

Độc đáo mái tóc in cả một vườn hoa đầy màu sắc

16:06:19 09/04/2021
Thay vì nhuộm tóc, nhà tạo mẫu tóc ở Tây Ban Nha sáng tạo ra xu hướng làm đẹp mới bằng cách in cả một vườn hoa lên tóc.  

Lần đầu tiên phát hiện một hành tinh... biết chạy

16:01:54 09/04/2021
Sáu chất hóa học trong bầu khí quyển của một ngoại hành tinh cho thấy không chỉ quay quanh sao mẹ, mà còn âm thầm chạy lại gần để hóa thành thế giới nóng bỏng.

Cặp sinh đôi được thụ thai cách nhau 3 tuần

10:53:10 09/04/2021
Ban đầu, Gabriella Christmas tưởng cô chỉ bầu một bé nhưng kết quả siêu âm ở tuần thai thứ 5 bỗng cho thấy có thêm một em bé nữa mới được thụ thai.

Không biết mang thai đến khi đẻ rơi trong toilet

10:48:10 09/04/2021
Một phụ nữ 38 tuổi không hề nhận ra mình mang thai cho đến khi cô sinh con trong nhà vệ sinh và tưởng rằng những cơn đau đẻ là vì bệnh sỏi thận.

Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì lý do đặc biệt đáng yêu này

08:47:24 09/04/2021
Chuyến bay của hãng hàng không EgyptAir buộc phải hạ cánh khẩn cấp vì hành khách là một thai phụ đã hạ sinh khi đang ở giữa không trung.

Ngồi tù oan 44 năm, người đàn ông Mỹ được bồi thường 750.000 USD

08:39:38 09/04/2021
Ronnie Long ngồi tù ở Bắc Carolina, Mỹ 44 năm vì tội danh mà ông không gây ra. Ông đang lên kế hoạch đấu tranh với luật pháp để yều cầu sự bồi thường xứng đáng.

Vô địch Taekwondo khi đang mang thai tháng thứ 8

08:36:30 09/04/2021
Một nữ vận động viên đang mang thai đã đoạt huy chương vàng môn Taekwondo tại Đại hội thể thao quốc gia Nigeria, theo CNN.

Hoa hậu Quý bà Sri Lanka bị bắt

08:32:26 09/04/2021
Cảnh sát Sri Lanka bắt giữ đương kim Hoa hậu Quý bà Quốc tế Caroline Jurie, sau khi cô bị cáo buộc khiến một hoa hậu đồng hương bị thương trong cuộc xô xát trên sân khấu.

Bé gái 13 tuổi trở thành thợ xăm nhỏ tuổi nhất Singapore sau 6 tháng học việc

08:28:01 09/04/2021
Lilith Siow vẫn đang theo học nghệ thuật xăm mình với tư cách là người học việc của cha cô, nhưng cô bé sẽ tiếp quản công việc này trong một tương lai không xa. 

Người phụ nữ dành 22 giờ mỗi ngày trên giường do tình trạng hiếm gặp

08:24:57 09/04/2021
Cô gái này phải nằm trên giường 22 giờ mỗi ngày vì một hành động sai lầm có thể lấy đi mạng sống của cô ấy. 

Điện thoại vẫn hoạt động tốt sau hơn 1 năm nằm dưới đáy hồ

08:21:34 09/04/2021
Một cách thần kỳ sau hơn một năm nay thiết bị cầm tay này vẫn hoạt động tốt.

Không thể tin phụ nữ sành điệu lại phát cuồng những xu hướng thời trang kỳ dị này

08:14:29 09/04/2021
Dưới đây là những điều kỳ lạ mà mọi người trong quá khứ đã làm với thời trang - quần áo hay những thứ mà chúng ta cực kỳ yêu thích.

Cắt bộ móng tay dài hơn 7 mét

20:47:20 08/04/2021
Ayanna Williams, 57 tuổi, ở bang Texas, quyết định cắt bộ móng dài hơn 7,3 mét đã nuôi 30 năm, sau khi giành được kỷ lục Guinness năm 2017.

Gái mại dâm Brazil đòi tiêm vắc xin Covid-19 vì cũng ở ‘tuyến đầu’

18:27:35 08/04/2021
Nhiều gái mại dâm ở Brazil biểu tình đòi được xếp vào diện tuyến đầu để được ưu tiên tiêm vắc xin Covid-19.

Đàn cá khổng lồ tạo hình bản đồ Australia giữa đại dương

16:59:54 08/04/2021
Hàng trăm con cá đuối kết hợp với nhau tạo thành hình bản đồ của đất nước Australia.

Mặt cười khổng lồ từ cây xanh xuất hiện trên sườn đồi

13:42:16 08/04/2021
Nhiều cây xanh trên sườn đồi Oregon, Mỹ đã tạo thành hình mặt cười khiến ai nhìn vào cũng thấy vui vẻ.

Người phụ nữ Mỹ cắt bộ móng tay dài nhất thế giới

13:27:19 08/04/2021
Bà Ayanna Williams quyết định cắt đi bộ móng tay dài 7,3 m sau 30 giữ gìn. Với bộ móng này, bà từng giành kỷ lục Guinness vào năm 2017.

Mèo cưng kỷ niệm 3 năm đảm nhận chức trưởng ga ở Nhật Bản

10:50:10 08/04/2021
Chú mèo Nya vinh dự kỷ niệm 3 năm làm trưởng ga JR Bungo-Taketa, Nhật Bản.

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc quyết định tiếp tục tiêm vaccine của AstraZeneca

Thế giới

22:58:47 11/04/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Hàn Quốc ngày 11/4 đã quyết định tiếp tục triển khai việc tiêm vaccine ngừa COVID-19 do hãng dược phẩm AstraZeneca sản xuất cho những người đủ điều kiện.

Khách và nhân viên cùng khỏa thân trong cơ sở massage

Pháp luật

22:56:09 11/04/2021
Kiểm tra cơ sở massage, công an phát hiện 2 nữ nhân viên đang khỏa thân thực hiện hành vi kích dục cho khách.

Báo Thái: 'CLB TP.HCM muốn đưa HLV Dusit về thay Polking'

Bóng đá việt nam

22:54:58 11/04/2021
Truyền thông Thái Lan quan tâm đến tương lai HLV Dusit Chalermsan khi người cũ HAGL sẽ không tiếp tục dẫn dắt BG Pathum United ở mùa giải tới.

1 tháng вị CSGT “tóm” 4 lần, cô gái giở chiêu gì mà cưới được luôn anh cảɴʜ ѕάᴛ

Netizen

22:52:44 11/04/2021
Mỗi người đều có một cơ duyên để gặp được người mình yêu. vô số những tình huống đặc biệt diễn ra khiến đây lại trở thành một trò đùa của số phận. Với câu chuyện dưới đây nhiều người sẽ phải bật cười vì tình yêu không ai nói trước được ...

Kiatisak nhận món quà đặc biệt từ Thái Lan

Bên lề sân cỏ

22:39:00 11/04/2021
Kể từ khi trở lại HAGL, HLV Kiatisak nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quê nhà.

Tiệc cuối tuần giới nhà giàu: Hà Tăng nấu cả bàn ốc như nhà hàng, Băng Di - Linh Rin đến Hoa hậu trái đất thi nhau xuýt xoa

Sao việt

22:33:19 11/04/2021
Cũng tụ họp vui chơi cuối tuần như ai, nhưng phong cách hội bạn triệu đô của Hà Tăng quả khác hẳn.

Xuân Trường và Nhuệ Giang làm gì sau khi tổ chức đám hỏi?

Sao thể thao

22:32:29 11/04/2021
Cả Xuân Trường và Nhuệ Giang đều bận rộn với lịch làm việc của mình sau khi tổ chức đám hỏi.

Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ

Tâm sự

22:23:34 11/04/2021
Không thấy con gái lên tiếng trả lời, bố chồng lập tức tìm cách phá cửa xông vào. Để rồi cảnh tượng trong phòng khiến tất cả đều thẫn thờ tới hóa đá.

5 việc bạn cần phải chuẩn bị khi sửa nhà

Sáng tạo

22:12:33 11/04/2021
Với mỗi quyết định sửa chữa, xây dựng nhà bạn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng. Bạn cần có những kinh nghiệm chuẩn bị sửa nhà chi tiết để đem lại hiệu quả xây dựng tốt nhất.

Các thành viên trong gia đình hoàng gia Anh nổi tiếng thế giới về sống thọ, bí mật nằm ở 3 điểm này

Sức khỏe

22:05:56 11/04/2021
Nữ hoàng Elizabeth cùng các thành viên hoàng gia khác đều áp dụng nguyên tắc ăn uống hữu cơ, uống nhiều nước, chăm vận động... để có tuổi thọ nhiều người mơ ước.

Anh Khang: “Vợ tôi là người ôn hòa, dễ chịu nhất tôi từng gặp"

Nhạc việt

22:02:18 11/04/2021
Tối 10/4, Anh Khang chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Trọn tình phu thê do chính mình chắp bút gửi đến khán giả.

Vắng Kanye West, Kim Kardashian khoe ảnh hạnh phúc bên các con

Sao âu mỹ

21:41:44 11/04/2021
Mới đây, Kim Kardashian đăng ảnh chơi đùa vui vẻ các con kèm chú thích Ngày mai mẹ sẽ yêu các con nhiều hơn cả hôm nay.

Tạm gác hình ảnh sexy, Quỳnh Nga bất ngờ dịu dàng đến lạ

Phong cách sao

21:32:24 11/04/2021
Khác với hình ảnh sexy thường thấy, nữ diễn viên Quỳnh Nga bất ngờ nền nã, dịu dàng, mộc mạc trong những thiết kế với chất liệu đũi.

Bất chấp bị đối xử thô lỗ, Seohyun (SNSD) vẫn nói về tài tử Hạ Cánh Nơi Anh theo cách khiến công chúng nể phục

Sao châu á

21:32:00 11/04/2021
Vốn được biết đến là mỹ nhân đẹp người đẹp nết, Seohyun (SNSD) càng khiến công chúng thêm nể phục khi nhắc đến tài tử thô lỗ Kim Jung Hyun.