Dàn diễn viên ‘Võ lâm ngoại sử’ sau 21 năm

“Võ lâm ngoại sử” là phim truyền hình kinh điển của Trung Quốc. Nhân vật Bạch Phi Phi, Chu Thất Thất hay Thẩm Lãng đến nay vẫn được khán giả nhớ tới.

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 1

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 2

Sina đưa tin ngày 19/5, hai diễn viên Huỳnh Hải BăngTrương Diễm Diễm cùng xuất hiện với tạo hình phim Võ lâm ngoại sử (2001). Sau đó, nữ diễn viên Vương Diễm cũng quay video hóa trang thành nhân vật Bạch Phi Phi, vai diễn để đời của cô. Theo Sina, dàn sao Võ lâm ngoại sử đã ở t.uổi U50 nhưng vẫn trẻ trung.

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 3

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 4

Theo Sina, video của các nghệ sĩ đã khiến khán giả nhớ lại những ký ức t.uổi thơ. Những năm 2001, bộ phim Võ lâm ngoại sử đã đạt thành công vang dội, tạo danh tiếng lớn trong giới giải trí Hoa ngữ. “Khán giả thời đó không chỉ cuồng nhiệt vì ngoại hình điển trai của Thẩm Lãng. Họ còn chia thành hai phe để ủng hộ Bạch Phi Phi và Chu Thất Thất, đã có nhiều cuộc tranh luận diễn ra, không kém gì cuộc chiến của những ngôi sao lưu lượng (ngôi sao trẻ hot nhất Trung Quốc) bây giờ”, Sina bình luận.

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 5

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 6

Trong phim Huỳnh Hải Băng vào vai Thẩm Lãng, vốn là kẻ săn tiền thưởng, có võ công cao cường. Thẩm Lãng là người chính trực, luôn hết lòng vì người khác, bênh vực kẻ yếu. Sau đó, chàng vướng vào kế hoạch trả thù Khoái Hoạt Vương và có mối quan hệ rắc rối với hai người đẹp Bạch Phi Phi (Vương Diễm) – Chu Thất Thất (Trương Diễm Diễm).

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 7

Video đang HOT

Sina đ.ánh giá tạo hình của Thẩm Lãng điển trai, tính cách vui vẻ, phóng khoáng, là hình mẫu lý tưởng về đại hiệp giang hồ trong tâm trí khán giả. Trang Sina gọi anh là “hoàng tử phim cổ trang”, “mỹ nam cổ trang vạn người mê” khi có cơ hội tham gia các nhân vật trong tiểu thuyết Kim Dung, Cổ Long và Lương Vũ Sinh.

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 8

Nhờ ngoại hình tuấn tú, khí chất chính trực, nụ cười rạng rỡ, Huỳnh Hải Băng được khán giả yêu thích. Có thời điểm, anh nổi tiếng hơn cả Huỳnh Hiểu Minh. Huỳnh Hải Băng sinh năm 1973, anh được đào tạo bài bản về diễn xuất khi theo học khoa Diễn xuất, Học viện Hí kịch trung ương. Nam diễn viên còn nổi tiếng với các tác phẩm như Thư kiếm ân cừu lục, Tùy Đường diễn nghĩa, Mặt trời lặn sau Tử Cấm Thành, Thiếu niên anh hùng Phương Thế Ngọc, Hậu Tây du ký.

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 9

Hiện tại, ở t.uổi 49, Huỳnh Hiểu Băng vẫn chăm chỉ đóng phim. Tuy nhiên, sự nghiệp của nam diễn viên không còn nổi bật như xưa. Huỳnh Hiểu Băng từng bày tỏ sự tiếc nuối khi ba lần từ chối lời mời đóng phim của nữ sĩ Quỳnh Dao. Trong đó, hai lần nam diễn viên bỏ lỡ cơ hội tham gia Hoàn Châu cách cách và một lần bỏ qua vai diễn Hà Thư Hoàn trong Tân dòng sông ly biệt.

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 10

Huỳnh Hải Băng xuất hiện trong các bộ phim cổ trang như Thái cổ thần vương, Thanh thanh tử khâm, Trường tương thủ, Minh nguyệt từng chiếu giang đông hàn… Tuy nhiên, anh chỉ thể hiện các vai phụ nhỏ, thời lượng lên hình ngắn.

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 11

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 12

Trong Võ lâm ngoại sử, Vương Diễm thể hiện vai Bạch Phi Phi. Theo Sina, vai diễn của cô thực chất là nữ phụ phản diện, song do ngoại hình xuất sắc, khả năng truyền tải nhân vật tốt, khán giả còn yêu thích vai diễn Bạch Phi Phi hơn cả nữ chính Chu Thất Thất.

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 13

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 14

Bạch Phi Phi (Vương Diễm) lớn lên chỉ biết đến đòn roi và việc báo thù Khoái Hoạt Vương. Cuộc sống của cô trở nên ấm áp hơn sau khi đem lòng yêu Thẩm Lãng. Thế nhưng vì bị mẹ – Bạch Tịnh chia rẽ, Bạch Phi Phi hiểu nhầm Thẩm Lãng phụ bạc mình. Từ đây, cô càng trở nên nhẫn tâm, độc ác. Vì ghen tuông, Bạch Phi Phi tìm mọi cách để hãm hại Chu Thất Thất – cô gái bên cạnh Thẩm Lãng. Cô cũng lợi dụng Thẩm Lãng để trả thù.

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 15

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 16

Thế nhưng đến cuối cùng, Phi Phi phát hiện ra mọi chuyện mình làm đều vô nghĩa. Cô không phải con gái ruột của Bạch Tịnh mà chỉ là quân cờ trong kế hoạch trả thù Khoái Hoạt Vương của bà. Phi Phi sau đó quyết định lấy thân mình ra đỡ tên và c.hết thay Thẩm Lãng, kết thúc cuộc đời đau khổ. Bạch Phi Phi đáng thương hơn đáng ghét, trở thành nhân vật được người xem tiếc nuối, cũng trở thành vai diễn để đời của Vương Diễm.

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 17

Bên cạnh Bạch Phi Phi, Vương Diễm còn ghi dấu ấn với vai Tình Nhi cách cách trong Hoàn Châu cách cách. Tình Nhi là nàng công chúa thông minh, hiểu chuyện, tính cách dịu dàng. Xuất hiện không nhiều nhưng sự hoàn hảo của nàng khiến công chúng nhớ mãi không quên. Sau bộ phim, Vương Diễm lựa chọn kết hôn với đại gia bất động sản Vương Chí Tài, rồi rời khỏi giới giải trí nhiều năm, nhưng khán giả vẫn dành nhiều tình cảm cho người đẹp.

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 18

Ở t.uổi 48, Vương Diễm thỉnh thoảng vẫn đóng phim. Vương Diễm cho biết cô đóng phim theo sở thích, để đỡ nhớ nghề chứ không lo về tiền bạc. Do đó, cô chỉ đóng vai phụ, thời lượng xuất hiện không nhiều. Nữ diễn viên vẫn giữ được nét đoan trang, dịu dàng ngày xưa. Vương Diễm xuất hiện trong các dự án T hượng thực, Hạo y hành, Hoa tạ hoa phi hoa mãn thiên.

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 19

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 20

Trương Diễm Diễm vào vai Chu Thất Thất, là con gái của đại phú hào, được mọi người cưng chiều từ nhỏ. Chu Thất Thất lương thiện, trong sáng, một lòng yêu Thẩm Lãng. Tuy nhiên, nhân vật của cô cũng gây ra không ít rắc rối, khiến nhóm của Thẩm Lãng nhiều lần gặp nguy hiểm. Cuối cùng, mối si tình của cô cũng có kết quả tốt.

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 21

Nữ diễn viên Trương Diễm Diễm sinh năm 1978, cô xuất thân trong gia đình truyền thống nghệ thuật, ông nội là đạo diễn hàng đầu Trung Quốc, cha là nghệ sĩ tài danh Trương Quốc Dân. Thời đi học, Diễm Diễm là bạn cùng lớp với Huỳnh Lỗi, Huỳnh Hải Ba và Hải Thanh.

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 22

Trương Diễm Diễm từng được đ.ánh giá là ngôi sao triển vọng sau thành công của bộ phim Võ lâm ngoại sử. Tuy nhiên, cô sớm kết hôn và sinh con, rời khỏi giới giải trí một thời gian. Năm 2007, nữ diễn viên trở lại màn ảnh sau đổ vỡ hôn nhân, nhưng lúc này chỉ được giao vai phụ. Dù không nổi tiếng như xưa, Trương Diễm Diễm vẫn được chú ý khi xuất hiện trong Lang gia bảng, Nếu ốc sên có tình yêu. Năm 2019, Trương Diễm Diễm gây ấn tượng với vai diễn dì Khang ác độc trong phim truyền hình Minh Lan truyện.

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 23

Năm 2019, Trương Diễm Diễm bị tố ngoại tình với nam diễn viên Trương Lục. Vợ Trương Lục đăng tải một số hình ảnh riêng tư của Trương Diễm Diễm kèm lời chỉ trích cay nghiệt rằng khi nữ diễn viên Võ lâm ngoại sử cướp chồng. Trước những lời chỉ trích từ vợ Trương Lục, Trương Diễm Diễm giữ thái độ im lặng. Trong khi đó, nam diễn viên Trương Lục phủ nhận phản bội vợ và xin lỗi vì làm ảnh hưởng tới Trương Diễm Diễm.

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 24

Chu Hoành Gia thể hiện vai Hùng Miêu Nhi trong Võ lâm ngoại sử, là bạn bè kề vai sát cánh bên Thẩm Lãng. Chu Hoành Gia từng nổi tiếng với vai Tiêu Kiếm trong Hoàn Châu cách cách phần 2. Tiêu Kiếm sau đó nên duyên cùng Tình Nhi do Vương Diễm đóng.

Dàn diễn viên Võ lâm ngoại sử sau 21 năm - Hình 25

Chu Hoành Gia sinh năm 1970 trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Sau khi tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Hiện tại, anh có cuộc sống bình dị, thi thoảng tham gia vài bộ phim. Ở t.uổi 52, nam diễn viên kín tiếng cả về đời tư và công việc.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ thần "nổi nhờ ả.nh n.óng" xuống sắc đáng báo động, bị tẩy chay sau 2 lần giành bạn trai đồng nghiệp
06:24:07 03/12/2023
Mỹ nam bị tẩy chay nặng nề sau vai tổng tài "thảm hoạ", còn lộ phát ngôn kém duyên như "đá xoáy" phim mới
18:54:23 03/12/2023
Siêu phẩm cổ trang được 4 triệu fan hóng chờ: Mỹ nhân hàng đầu màn ảnh tái hợp "tình cũ" sau 6 năm
21:42:15 03/12/2023
Sao nam bị đòi giải nghệ vì kém sắc từ phim ra đời, ai ngờ là cái tên hot nhất màn ảnh hiện tại
13:07:34 04/12/2023
Cặp đôi "phim giả tình thật" mới nổi đã bị chỉ trích nặng nề, nhà trai sợ "flop" nên phải mập mờ không công khai?
17:11:14 04/12/2023
Khán giả tranh cãi việc thay dàn diễn viên 'Chúng ta của 8 năm sau', đạo diễn nói gì?
15:20:44 03/12/2023
Triệu Lộ Tư g.ây s.ốc với nhan sắc biến đổi khó nhận ra, dân tình còn nhầm thành 1 mỹ nhân đình đám
14:25:16 03/12/2023
Mỹ nam 1,9m 'lên hương' sau vai phản diện trong 'Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon'
08:14:07 04/12/2023
Quá sốc với diện mạo của "mỹ nhân từng át vía Suzy", cắt tóc vì vai diễn khiến netizen tưởng mỹ nam nào
23:43:25 02/12/2023
Loạt phim Trung dở tệ bị chấm điểm thấp nhất 2023: Dương Dương không có cửa thoát top 1, số 4 hứng 'gạch đá' vì quá phản cảm
15:53:51 04/12/2023

Thông tin đang nóng

Đoan Trang: "Chia tay xong tôi từ Mỹ bay về Việt Nam, rồi lại mua vé bay sang Na Uy để nằm khóc"
17:26:50 04/12/2023
Ngọc Trinh nghi sắp tại ngoại sau khi cho 'sáng đèn' loạt tài khoản MXH, luật sư lên tiếng nói rõ
15:57:12 04/12/2023
Chị đẹp là Quán quân đình đám lên tiếng vì bình chọn bất công, bức xúc do Lan Ngọc - Diệu Nhi thắng mãi
15:50:12 04/12/2023
Nam Em bị đám đông bao vây khi xuất hiện, chồng sắp cưới nhất quyết làm 1 điều, ai thấy cũng khen
16:43:51 04/12/2023
Mẹ Doãn Hải My nghẹn ngào trao 1 thứ cho con gái trước khi lên lễ đường, Văn Hậu cũng phải rưng rưng
15:04:58 04/12/2023
Lương Mỹ Kỳ "xịt keo cứng ngắc" khi dừng chân ở vị trí Á hậu 2 tại cuộc thi có 9 thí sinh
14:45:44 04/12/2023
Hải My vừa về đã biết cách lấy lòng chị dâu Văn Hậu, phản ứng của đối phương gây chú ý
16:00:01 04/12/2023
DJ Mie để lộ tình trạng bất ổn hậu chia tay Hồng Thanh, than vãn 1 điều này khiến ai cũng xót xa
17:36:32 04/12/2023
Đưa con nhập viện, chồng cũ nói một câu mà tôi ức bật khóc
16:22:38 04/12/2023
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý "trốn con" sang Hong Kong hẹn hò, chỉ 1 hành động lộ chuyện có "tin vui"
14:53:37 04/12/2023

Tin mới nhất

Mỹ nam Hoa ngữ gây choáng vì quá giống Hyun Bin, nhìn ngang nhìn dọc đều thấy "sao y bản gốc"

13:01:50 04/12/2023
Nhân vật của Phương Dật Luân được đ.ánh giá là có sức hút. Tuy nhiên, điều mà các cư dân mạng càng để ý hơn lại là gương mặt rất giống tài tử Hyun Bin của anh chàng.

Song Luân nói về cảnh cưỡng hôn Minh Trang: "Trái với thuần phong mỹ tục"

06:47:02 04/12/2023
Trong tập mới nhất của phim Yêu Trước Ngày Cưới , diễn viên Song Luân đã phải đấu tranh rất nhiều vì cảnh cưỡng hôn Minh Trang trái đạo đức.

Cameo xuất hiện vài phút được khen quá xinh ở phim Việt giờ vàng, netizen nhiệt tình "truy tìm" thông tin

06:11:01 04/12/2023
Dù lên hình cực ít nhưng nhân vật này lại nhận về vô số lời khen từ khán giả bởi diện mạo nổi bật của mình. Khán giả tích cực săn lùng thông tin của người đảm nhận vai diễn này bởi diện mạo của cô.

Sự trùng hợp không ngờ của Phương Oanh và Thu Quỳnh

20:58:52 03/12/2023
Diễn viên Thu Quỳnh và Phương Oanh vào vai 2 đối thủ không đội trời chung trong Quỳnh búp bê , đóng chị em dâu trong Hương vị tình thân và cùng sắp làm mẹ.

Nhan sắc quyến rũ của mỹ nhân phim kinh dị Lý Hồng Ân

21:10:59 02/12/2023
Dù vào nghề chưa lâu, Lý Hồng Ân đã nhận được sự chú ý qua các tác phẩm kinh dị: Người lắng nghe , Thiên Linh Cái hay mới đây nhất là Kẻ ăn hồn .

CEO của Disney thừa nhận sự thiếu sót đối với "The Marvels"

20:47:04 02/12/2023
Tại Hội nghị DealBook của New York Times, giám đốc điều hành của Disney - Bob Iger - đã chia sẻ về sự thất bại của The Marvels tại phòng vé hiện nay.

3 nữ chính phim VTV bị chê dở nhất 2023

20:41:04 02/12/2023
Những nữ diễn viên này gây ra nhiều tranh cãi về mặt diễn xuất trong các bộ phim truyền hình của VTV lên sóng năm 2023.

Bằng chứng nhan sắc "bất biến" khó tin của Châu Tấn: Cùng 1 tạo hình sau 15 năm khiến chính chủ cũng sốc

19:46:29 02/12/2023
Nhiều khán giả đã cảm thấy vô cùng hoài niệm khi Châu Tấn tái hiện tạo hình của 15 năm trước, đồng thời ấn tượng trước đường nét tươi trẻ của nữ diễn viên qua năm tháng.

Khả Ngân, Quỳnh Kool "đối đầu" ở giải Diễn viên nữ ấn tượng VTV

16:00:19 02/12/2023
12 đề cử ở hạng mục Diễn viên nam và Diễn viên nữ ấn tượng vừa được VTV công bố. Khả Ngân và Quỳnh Kool đều nằm trong danh sách đề cử này.

Quỷ canh rượu "Tết Ở Làng Địa Ngục": Bất ngờ với visual đời thực, trong phim nhan sắc này bị "phong ấn" dữ dội!

13:12:17 02/12/2023
Tết Ở Làng Địa Ngục đã khép lại nhưng trên MXH, bộ phim vẫn đang nhận về nhiều quan tâm từ hội mê phim nói riêng và netizen nói chung. Một trong số lý do đến từ nhân vật quỷ canh rượu.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh đối đầu Dương Mịch

10:27:00 02/12/2023
Theo truyền thông Trung Quốc, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh được xem là cái tên được đạo diễn cân nhắc cho dự án điện ảnh được chờ đợi Tương viên lộng .

Mỹ nhân khiến nhiều sao nam xấu hổ vì ẵm bạn diễn cực "ngọt", bùng nổ "chemistry" với cả gái lẫn trai

20:02:40 01/12/2023
Vừa lên sóng vào cuối tháng 11 qua, dự án cổ trang Nhất Niệm Quan Sơn khiến khán giả vô cùng thích thú với màn tái xuất của tiểu hoa đán Lưu Thi Thi.

Nữ chính phim VTV được khen nức nở, khán giả soi đến nữ chính "Hoa vương" có ngoại hình gần giống mà nản ngang

13:53:02 01/12/2023
Ngôi sao của phim phát sóng trên VTV Chúng ta của 8 năm sau được khen nức nở vì xinh xắn, diễn xuất tự nhiên.

Dạ Hoa thảm họa nhất màn ảnh Hoa ngữ lột xác dữ dội, giờ đẹp trai sáng láng không nhận ra

12:36:12 01/12/2023
Mỹ nam Hoa ngữ này có màn lột xác cực ấn tượng được cư dân mạng khen ngợi, xóa tan hình ảnh thảm họa từng gắn chặt với bản thân.

Tài tử hạng A chiếm spotlight nhờ nhan sắc "bất biến" sau 25 năm, xuất hiện chớp nhoáng vẫn khiến phim trường "vỡ trận"

12:08:59 01/12/2023
Xuất hiện trên phim trường Bằng Chứng Thép 6, Huỳnh Tông Trạch trở thành tâm điểm khi sở hữu lượng fan hùng hậu vây kín cả địa điểm.

Nhã Phương lên tiếng khi tham gia phim Việt bị chỉ trích "cổ vũ ngoại tình"

07:16:09 01/12/2023
Nhã Phương đã có những chia sẻ sau khi bộ phim Yêu trước ngày cưới có sự tham gia của cô nhận ý kiến trái chiều.

Mỹ nhân "đẹp hơn Lưu Diệc Phi" biến dạng nhan sắc ở t.uổi 40, bị tẩy chay chỉ vì 1 tạo hình "xấu nhất lịch sử"

06:47:22 01/12/2023
Quá buồn rầu vì bị chỉ trích, Lưu Cạnh rời bỏ màn ảnh và sang nước ngoài học tập. Cô từ bỏ luôn diễn xuất và quyết định theo đuổi sản xuất phim.

Sao nữ bị cả MXH mỉa mai vì tự nhận mình "đẹp cao cấp", đóng phim ngày càng flop vì quá đáng ghét?

22:30:58 30/11/2023
Tại buổi giao lưu phim Hot Search vừa chiếu, Châu Đông Vũ đã có phát ngôn về nhan sắc khiến cư dân mạng phải tranh cãi.

Có thể bạn quan tâm

Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 13: Vì sao Lâm và Dương chia tay?

Phim việt

20:40:38 04/12/2023
Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 13: Vợ chồng anh trai Lâm vỡ nợ; Dương lo lắng khi kế toán của bà Tâm khóa máy; Tùng hứa với Dương sẽ toàn tâm với Nguyệt; Dương không liên lạc được với kế toán của bà Tâm.

Mỹ chật vật lấp đầy kho dự trữ dầu mỏ đang ở mức thấp kỷ lục

Thế giới

20:33:19 04/12/2023
Xác nhận SPR đã cạn kiệt 40%, ông nhấn mạnh một phần của vấn đề này liên quan đến khoản đầu tư của Mỹ vào các nhà máy lọc và tinh chế dầu thô nhẹ.

'Đế chế Napoléon': Thước phim hào hùng về cuộc đời hoàng đế lừng danh nước Pháp

Phim âu mỹ

20:32:41 04/12/2023
Đế chế Napoléon của đạo diễn kỳ cựu Ridley Scott kể về hành trình chinh phục quyền lực của nhà lãnh đạo lỗi lạc người Pháp, song song với mối quan hệ đầy biến động giữa ông và hoàng hậu Joséphine de Beauharnais.

Đưa nhiều người vào tròng bằng chiêu "mua đất chung" để chiếm đoạt tiền tỷ

Pháp luật

20:24:07 04/12/2023
Ngày 4/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đã bắt người phụ nữ lợi dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản của nhiều người dân với thủ đoạn mua đất chung.

TP.HCM: Nhiều người vi phạm nồng độ cồn bỏ xe, viện lý do 'khó đỡ'

Tin nổi bật

20:22:29 04/12/2023
Nhiều người vi phạm nồng độ cồn say xỉn đến mức không kiểm soát được hành vi, không hợp tác, dùng nhiều lý do, thậm chí bỏ luôn phương tiện.

Tài tử Celebrity hé lộ bi kịch gia đình: Em trai bị s.át h.ại khi 20 t.uổi, bản thân chỉ có 5 giây đau buồn vì 1 lý do

Sao châu á

20:12:14 04/12/2023
Vào ngày 4/12, tài tử Lee Dong Gun (Celebrity) đã xuất hiện trên chương trình My Little Old Boy và trải lòng về sự nghiệp cũng như đời sống cá nhân.

Đêm trắng... Bình Thuận

Du lịch

20:04:48 04/12/2023
Từ câu chuyện về những đêm trắng diệu kỳ và nổi tiếng ở thành phố Saint Petersburg (LB Nga) xa xôi do hiện tượng thiên nhiên khi hoàng hôn nối dài đến bình minh , rất nhiều du khách đã liên tưởng đến đêm trắng... Bình Thuận khi những ng...

Sinh nhật con gái, chồng dẫn về một 'vị khách' lạ khiến tôi ngã quỵ

Góc tâm tình

20:02:58 04/12/2023
Tôi nói cần thời gian để suy nghĩ vì chưa thể chấp nhận được sự thật cay đắng ấy. Nhưng thật lòng, tôi đang cố trốn tránh thực tại. Tôi muốn tất cả chỉ là một giấc mơ.

Những lần "vợ bầu trăm tỷ của Trấn Thành" mặc áo tắm gây chú ý

Phong cách sao

19:54:45 04/12/2023
Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải hình ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng cách đây ít lâu thu hút nhiều sự chú ý trên MXH.

Bộ p.him 1.8+ dẫn đầu phòng vé với 1.000 tỷ, nam chính "diễn bằng cả tính mạng" cùng loạt cảnh nặng đô

Phim châu á

19:51:33 04/12/2023
Ngày 4/12, theo Variety, Animal gây bất ngờ với doanh thu 42,1 triệu USD (khoảng 1.020 tỷ đồng) sau tuần đầu công chiếu.

Quốc Trường phủ nhận thông tin bí mật kết hôn với Bảo Anh, CĐM chỉ quan tâm đến một chi tiết

Sao việt

19:25:22 04/12/2023
Quốc Trường và Bảo Anh vẫn luôn là cặp đôi nhận được chú ý đặc biệt từ khán giả khi cả hai từng vướng tin đồn phim giả tình thật , hơn nữa nam diễn viên cũng từng chia sẻ đã yêu đơn phương cô bạn thân từ 9 năm trước.

Phạm Việt Thắng hé lộ dự án Say Goodbye, trailer kịch tính như phim

Nhạc việt

19:20:33 04/12/2023
Sau khi tung trailer khiến giới mộ điệu đứng ngồi không yên , nam ca sĩ tiếp tục nhá hàng poster sản phẩm âm nhạc mới gây bất ngờ.

Phát hiện loài bạch tuộc 'tai voi' quý hiếm hình dạng giống nhân vật hoạt hình

Lạ vui

18:42:25 04/12/2023
Sở dĩ loài sinh vật biển này được đặt tên Dumbo vì chúng có 2 chiếc vây nhô ra trên đầu giống chú voi biết bay Dumbo trong bộ phim hoạt hình...