Dàn diễn viên nam hạnh phúc và bất ngờ với đề cử VTV Awards 2022

Có tên trong 10 đề cử Diễn viên nam ấn tượng của giải thưởng VTV Awards, dàn “soái ca phim Việt” đều cảm thấy hạnh phúc và bất ngờ.

Hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của giải thưởng Ấn tượng VTV – VTV Awards 2022 mới công bố lập tức thu hút sự quan tâm của khán giả yêu mến phim truyền hình. Đó là 10 gương mặt nổi bật xuất hiện trong nhiều phim truyền hình của VTV trong năm vừa qua: Việt Anh, Bảo Anh, Thanh Sơn, Duy Hưng, Trọng Lân, Doãn Quốc Đam, Nhan Phúc Vinh, Tuấn Tú, Đình Tú và Hà Việt Dũng.

Trong số họ, ngoài những gương mặt quen thuộc từng có mặt trong danh sách đề cử các năm trước như Thanh Sơn, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Nhan Phúc Vinh, Bảo Anh, Hà Việt Dũng, còn có các gương mặt mới là Tuấn Tú, Duy Hưng, Đình Tú, Trọng Lân.

ADVERTISEMENT

Một điểm đáng chú ý của đề cử hạng mục Diễn viên nam ấn tượng là những nỗ lực làm mới hình ảnh chính mình của các nghệ sĩ. Doãn Quốc Đam hóa thân thành Mến – gã chí phèo cục súc, ngang tàng của Phố trong làng. Diễn viên Duy Hưng lần đầu tiên vào vai Trung “trâu” đa tình có trái tim thỏ đế với Ga-ra hạnh phúc. Hà Việt Dũng lưu lại nhiều ấn tượng qua hình ảnh chàng trinh sát ngầm Hải Triều phong trần, lãng tử trong Bão ngầm.

Với đề cử năm nay, các diễn viên cho biết họ cảm thấy vinh dự, hạnh phúc và cũng rất bất ngờ. Cùng lắng nghe chia sẻ của họ!

Dàn diễn viên nam hạnh phúc và bất ngờ với đề cử VTV Awards 2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Diễn viên Trọng Lân: “Đúng là một niềm vinh dự và hạnh phúc khi bộ phim Lối về miền hoa và vai diễn Lợi ‘đầu bò’ của mình lại được khán giả đón nhận như vậy. Với một nghệ sĩ trẻ, tôi luôn mong muốn cố gắng hơn nữa trong nghề. Đối với Trọng Lân, mỗi vai diễn đều mang lại cho mình những kinh nghiệm, giá trị riêng. Mỗi vai diễn đều cần tìm tòi, đào sâu vào tính cách của nhân vật, cần tìm những mới lạ trong diễn xuất. Với vai diễn Phan trong Thông gia ngõ hẹp, Trọng Lân rất hy vọng sẽ mang lại thật nhiều cảm xúc, thật nhiều niềm vui đến khán giả”.

Dàn diễn viên nam hạnh phúc và bất ngờ với đề cử VTV Awards 2022 - Hình 2

Diễn viên Duy Hưng: “Thật sự rất vui, rất hạnh phúc và rất bất ngờ khi có tên trong đề cử năm nay. Với vai Trung trong Ga-ra hạnh phúc, mình thực sự muốn thay đổi bản thân, muốn gửi đến khán giả những điều mới lạ hơn, mang tính chất hài hước hơn và nhiều tiếng cười hơn. Quan trọng nhất là tình cảm của khán giả. Những lời khen – chê của khán giả đều giúp mình lớn lên và rút kinh nghiệm cho những vai diễn lần sau”.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Dàn diễn viên nam hạnh phúc và bất ngờ với đề cử VTV Awards 2022 - Hình 3 ADVERTISEMENT

Diễn viên – MC Tuấn Tú: “Khi được lọt vào đề cử của VTV Awards, tôi rất hạnh phúc. Tôi nghĩ khán giả bây giờ có cảm nhận tốt hơn về phim. Duy Anh là vai diễn tôi rất kỳ vọng khi cố gắng biến đổi mình 100% để hóa thân vào nhân vật. Sau khi bộ phim kết thúc, tôi thấy mình đã làm được một điều gì đó, đã ghi được một dấu ấn với vai diễn của mình”.

Dàn diễn viên nam hạnh phúc và bất ngờ với đề cử VTV Awards 2022 - Hình 4

Diễn viên Hà Việt Dũng: “Có tên trong đề cử đúng là một cảm giác phấn chấn, cảm nhận được bản thân có một phần thưởng cho sự nỗ lực của mình. Không biết mình có giải hay không nhưng được đề cử là một niềm hãnh diện với bản thân Dũng. Tôi đã thay đổi bản thân rất nhiều, từ hình tượng cho đến cách diễn xuất. Bộ phim Bão ngầm khá vất vả nhưng thành quả đạt được cũng rất xứng đáng khi được khán giả đón nhận. Bản thân Dũng được ưu ái, được đề cử thì đó là một niềm vinh dự và cũng gắn liền với trọng trách về sau. Khi tôi tiếp tục làm nghề thì phải giữ một phong độ ổn định, thậm chí muốn tiến xa hơn nữa thì phải cố gắng nhiều hơn nữa”.

Dàn diễn viên nam hạnh phúc và bất ngờ với đề cử VTV Awards 2022 - Hình 5 ADVERTISEMENT

Diễn viên Bảo Anh: “Từ Mặt nạ gương đến Ga-ra hạnh phúc là 2 vai diễn với màu sắc khác nhau. Vai cảnh sát hình sự trong Mặt nạ gương là một điều gì đó rất khác lạ bởi vai diễn đó có cả tình yêu khiến cho vai diễn đời hơn. Mong rằng cả 2 vai diễn đều được khán giả đón nhận và luôn ủng hộ Bảo Anh trên con đường diễn xuất”.

Mỗi diễn viên có một thế mạnh riêng và đều có cơ hội để tỏa sáng. Điều này khiến “cuộc đua” của hạng mục Diễn viên nam ấn tượng hứa hẹn sẽ mang tới những ẩn số thú vị, khó đoán định cho mùa giải VTV Awards 2022.

Điểm mặt dàn diễn viên nam lần đầu được đề cử tại VTV Awards

Không còn xa lạ với khán giả nhưng năm nay là lần đầu tiên Tuấn Tú, Hà Việt Dũng, Duy Hưng, Đình Tú, Trọng Lân được gọi tên trong đề cử Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards.

ADVERTISEMENT

Là một giải thưởng thường niên của VTV, Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022 tôn vinh những cá nhân, những tập thể có nhiều đóng góp ấn tượng cho các chương trình của VTV trong 1 năm qua.

Một trong những đề cử luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả chính là hạng mục Diễn viên nam ấn tượng. Năm nay, ngoài nhưng gương mặt quen thuộc đã nhiều lần góp mặt tại VTV Awards, còn có những gương mặt lần đầu được gọi tên ở giải thưởng danh giá này: MC Tuấn Tú, Hà Việt Dũng, Duy Hưng, Đình Tú, Trọng Lân.

Điểm mặt dàn diễn viên nam lần đầu được đề cử tại VTV Awards - Hình 1

Điểm mặt dàn diễn viên nam lần đầu được đề cử tại VTV Awards - Hình 2 ADVERTISEMENT

Điểm mặt dàn diễn viên nam lần đầu được đề cử tại VTV Awards - Hình 3

Điểm mặt dàn diễn viên nam lần đầu được đề cử tại VTV Awards - Hình 4 ADVERTISEMENT

Điểm mặt dàn diễn viên nam lần đầu được đề cử tại VTV Awards - Hình 5

Trong năm vừa qua, MC Tuấn Tú, Hà Việt Dũng, Duy Hưng, Đình Tú, Trọng Lân đã tạo được nhiều dấu ấn mạnh mẽ cho khán giả trong các bộ phim truyền hình Việt.

ADVERTISEMENT

Quay trở lại với phim truyền hình sau một thời gian dài, MC Tuấn Tú dần khẳng định được khả năng diễn xuất, cũng như niềm đam mê của mình. Đặc biệt, vai diễn ông chồng nội trợ Duy Anh trong Anh có phải đàn ông không? đã mang đến màu sắc vô cùng mới mẻ về hình ảnh người đàn ông hiếm có trong xã hội hiện nay.

Điểm mặt dàn diễn viên nam lần đầu được đề cử tại VTV Awards - Hình 6 ADVERTISEMENT

Tuấn Tú trong "Anh có phải đàn ông không?"

Trong khi đó, Trọng Lân thoát khỏi hình ảnh thanh niên ăn chơi, hư hỏng và xấc láo để trở thành chàng trai nhiều thiện cảm trong Lối về miền hoa - vai Lợi. Anh cũng là một trong những gương mặt diễn viên trẻ nổi bật thời gian gần đây.

Điểm mặt dàn diễn viên nam lần đầu được đề cử tại VTV Awards - Hình 7

ADVERTISEMENT

Là một gương mặt mới nhưng Duy Hưng đã tạo được nhiều sức hút cho khán giả khi vào vai Đồng cục súc trong Mùa hoa tìm lại hay mới nhất là hình ảnh anh chàng sửa xe đầy hài hước và đáng yêu trong Ga-ra hạnh phúc.

Điểm mặt dàn diễn viên nam lần đầu được đề cử tại VTV Awards - Hình 8 ADVERTISEMENT

Hà Việt Dũng là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Anh là một diễn viên cần mẫn, tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình. Trong năm vừa qua, Hà Việt Dũng đã thành công với hai vai diễn trong Bão ngầmAnh có phải đàn ông không?. Hóa thân vào hai nhân vật trong cùng thời điểm phát sóng mà không gây nhàm chán hay nhầm lẫn cho khán giả, Hà Việt Dũng đã cho thấy khả năng biến hóa linh hoạt của mình.

Điểm mặt dàn diễn viên nam lần đầu được đề cử tại VTV Awards - Hình 9

Điểm mặt dàn diễn viên nam lần đầu được đề cử tại VTV Awards - Hình 10 ADVERTISEMENT

Đình Tú là một gương mặt diễn viên trẻ triển vọng của VFC. Năm vừa qua, anh có sự thay đổi hình ảnh mạnh mẽ với vai Duy trong Thương ngày nắng về. Nam diễn viên đón nhận được nhiều lời khen của công chúng khi thể hiện được sự chững chạc hơn trong lần hóa thân này.

Điểm mặt dàn diễn viên nam lần đầu được đề cử tại VTV Awards - Hình 11

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nữ diễn viên vừa vướng lao lý vì cá cược World Cup: Đẹp nhưng bất tài, 10 năm toàn đóng vai phụ mờ nhạt
12:50:07 03/12/2022
Đả nữ khiến Ngô Kinh phải nhường đất diễn trong 'Lưu lạc địa cầu 2'
17:13:37 03/12/2022
'Chiếc bật lửa và váy công chúa' kết thúc, các mọt nên cày phim nào?
12:41:18 03/12/2022
Trấn Thành khó tính khi quay phim Tết Nhà bà Nữ vì áp lực phải vượt Bố già?
13:55:47 04/12/2022
Nam thần phim Việt một thời: Làm đủ nghề để nuôi đam mê diễn xuất, giờ ngoài 50 vẫn quá phong độ
12:37:05 03/12/2022
Anh Tú: "Diệu Nhi ở nhà nhưng mọi chuyện của tôi ở trường quay cô ấy đều nắm rõ"
12:43:50 03/12/2022
"Bỏ xa" Phương Hành trình công lý, Hồng Diễm cực chất giữa trời đông
10:31:02 03/12/2022
‘Đạo diễn trăm tỉ’ Võ Thanh Hòa: Khó lừa khán giả ra rạp
14:06:58 04/12/2022
Mạnh Trường làm soái ca độc thân trong phim mới
09:36:06 03/12/2022
Phim tài liệu mới của vợ chồng hoàng tử Harry nói về việc bị các quan chức hoàng gia "bắt nạt"
12:29:35 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay
14:40:03 04/12/2022
Toàn cảnh siêu đám cưới ở KG: Màn thắp sáng cây năng lượng đỉnh chóp
13:45:22 04/12/2022
Thiên An chính thức đáp trả khi bị tố “bắt cá 2 tay”, tố ngược Jack chu cấp thiếu tiền cho con
17:01:32 04/12/2022
Dương Quý Phi bị hé lộ tật xấu động trời hằng đêm, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng? 
14:09:55 04/12/2022
Lê Tư tái xuất sau thời gian phải ngồi xe lăn
13:07:48 04/12/2022
Hùng Thuận tụ họp dàn sao "Cổng mặt trời", cùng đi vi vu Phan Thiết
15:43:01 04/12/2022
Thấy gì từ hình tượng của Triệu Lệ Dĩnh trong Gió thổi bán hạ?
13:00:41 04/12/2022
Thùy Tiên thái độ gây bão khi gặp mặt "mẹ chồng" tương lai: Quang Linh Vlog có lo sốt vó về VN sớm?
13:29:51 04/12/2022
Bí quyết có được nhan sắc tươi trẻ của nữ diễn viên Nhật Bản dù đã U60
15:15:48 04/12/2022
Cặp đôi dắt nhau đi 'lừa đảo' gặp phải chủ tiệm vàng cao tay
13:04:58 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

MC Minh Hà tiết lộ về vai diễn nắm giữ bí mật của các nhân vật trong "Hành trình công lý"

09:24:50 03/12/2022
Dù chỉ là một vai diễn nhỏ trong Hành trình công lý nhưng MC Minh Hà tiết lộ nhân vật của cô như chiếc chìa khóa mở ra sự thật về các nhân vật chính của phim

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng lần đầu làm phim 'bom tấn'… chiếu Tết thời Sài Gòn hoa lệ 100 năm trước

16:36:04 02/12/2022
Sau khi ra mắt First Look đậm màu sắc retro, tái hiện ký ức Sài Thành hoa lệ gần 100 năm trước cùng câu chuyện hấp dẫn về cặp đôi đại mỹ nhân nức tiếng Ba Trà - Tư Nhị, đoàn làm phim Chị chị em em 2 tiếp tục khiến khán giả thích thú khi...

Dàn sao Việt quy tụ tại sự kiện ra mắt phim 'Tro tàn rực rỡ'

16:31:03 02/12/2022
 Phim điện ảnh Tro tàn rực rỡ sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt ngày 2/12, sau thời gian chinh chiến tại các Liên hoan phim quốc tế. Với hàng loạt thành tích ấn tượng khi trở thành phim Việt đầu tiên tranh giải tại hạng mục chính thức ...

'Tiktok Film Festival': Gặp 'Con quỷ nỗi buồn' siêu dễ thương trong phim ngắn đầu tay của đạo diễn Thành Đào

16:27:32 02/12/2022
 Với kinh nghiệm tham gia sản xuất nhiều sản phẩm giải trí, đạo diễn Thành Đào đã cho ra mắt phim ngắn đầu tay mang tên Con quỷ nỗi buồn trong khuôn khổ cuộc thi phim ngắn do Tiktok tổ chức

Rapper Karik lần đầu lồng tiếng trong siêu phẩm 'Avatar: Dòng chảy của nước'

16:04:54 02/12/2022
 Rapper điển trai Karik tham gia vai khách mời là một nhân vật thủy tộc trong phiên bản lồng tiếng Việt của siêu phẩm được chờ đợi nhất năm - Avatar: Dòng chảy của nước đến từ đạo diễn James Cameron

Netizen bình chọn dàn tiểu Hoa - tiểu Sinh sau năm 95: Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi nắm tay nhau giữ vị trí đầu bảng

14:33:02 02/12/2022
Không thể phủ nhận rằng, 2022 được xem là một năm cực kỳ thành công đối với Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi

Sao nhí là niềm tự hào của cả châu Á tại LHP Cannes: Giờ trở thành tài tử được Disney săn đón

14:10:39 02/12/2022
Sao nhí này đã trở thành Ảnh đế Cannes khi chỉ mới 12 tuổi

Anh Tú thăng hạng nhan sắc hậu đám cưới, Mạc Văn Khoa hạnh phúc bên bà xã ở họp báo phim Tết

13:12:42 02/12/2022
Anh Tú - Mạc Văn Khoa và ekip Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy vừa có mặt tại sự kiện ra mắt dự án
ADVERTISEMENT

Mạc Văn Khoa: Tôi lấy tiền bán bún đậu để góp vốn làm phim

11:46:04 02/12/2022
Mạc Văn Khoa khẳng định anh đặt nhiều tâm huyết cho Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy và kỳ vọng tạo nên sự đột phá của bản thân trong nghề diễn

Chồng cũ “nàng Cỏ” Goo Hye Sun: Sự nghiệp mờ nhạt, nổi tiếng vì tình yêu và nghi án ngoại tình

11:08:29 02/12/2022
Ahn Jae Hyun mấy ngày nay đang là tâm điểm của sự chú ý khi bị bóc trần vụ ngoại tình, phản bội Goo Hye Sun trong quá khứ

Vai phản diện phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Từ đời tư đến sự nghiệp đều viên mãn

09:22:57 02/12/2022
Vai phản diện ở bộ phim Mẹ Rơm không làm khó được nam diễn viên này

Suri Nhã Vy nhận nhiều lời khen khi vào vai Hạt Dẻ trong Mẹ rơm

07:28:58 02/12/2022
Vào vai con gái của Mô gù (Thái Hòa), Suri Nhã Vy nhận được nhiều lời khen từ khán giả bởi sự dễ thương, đáng yêu

Doãn Quốc Đam khoe "vợ mới"

07:24:20 02/12/2022
Trên trang cá nhân của mình mới đây, Doãn Quốc Đam đã giới thiệu new wife (vợ mới) của anh

Yoo Seung Ho: Nổi danh từ vai diễn nhí, gây thương nhớ nhờ các hình tượng cổ trang

13:42:33 01/12/2022
Hơn 20 năm tham gia diễn xuất, Yoo Seung Ho đã sở hữu bộ sưu tập dài các tác phẩm truyền hình

Mê mẩn nhan sắc - thời trang của Minh Hằng ở hậu trường Chị Chị Em Em 2, diễn xuất cũng đầy hứa hẹn

13:41:23 01/12/2022
Chị Chị Em Em 2 vừa tiết l.ộ c.lip hậu trường dài tới hơn 4 phút bao gồm giai thoại hai mỹ nhân và chia sẻ của ekip làm phim

Lý Nhất Đồng rút khỏi dự án của Nhậm Gia Luân vì không được tôn trọng

11:11:49 01/12/2022
Lý Nhất Đồng là trường hợp hy hữu của làng điện ảnh xứ Trung có động thái tuyên bố rút lui khi đoàn làm phim khi dự án đã chính thức công bố với công chúng
ADVERTISEMENT

Độc quyền: Cận cảnh vẻ điển trai của Jung Hae In cạnh dàn sao Hàn tại sự kiện Disney APAC 2022

10:59:19 01/12/2022
Dàn sao Hàn đình đám gồm Jung Hae In, Go Kyung Pyo, Lee Sung Kyung... đã có mặt tại siêu sự kiện của Disney tại Singapore

Dàn nhân vật Disney dựa trên người thật 100%: Có cả tài tử hạng A sở hữu phim thành công nhất năm nay!

10:41:04 01/12/2022
Disney có không ít nhân vật lấy cảm hứng từ người nổi tiếng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

‘Cậu út nhà tài phiệt’ lập kỷ lục mới sau khi gián đoạn vì World Cup

Phim châu á

18:40:00 04/12/2022
Rating phim mới Cậu út nhà tài phiệt tăng cao bất chấp việc bị gián đoạn phát sóng do World Cup

Xem khoảnh khắc xe VinFast VF8 chạy trên đường phố nước Mỹ

Ôtô

18:23:46 04/12/2022
Video do 1 người Việt sinh sống tại Mỹ chia sẻ cho thấy chiếc xe điện VinFast VF8 chạy trên đường phố Mỹ có màu trắng và được cho là đăng ký biển số của bang California

Cát Phượng khoe bộ ảnh mặc váy cưới, hé lộ con không muốn mẹ tái hôn

Sao việt

18:19:48 04/12/2022
Mới đây, nữ diễn viên bất ngờ khoe trọn bộ ảnh cưới khiến khán giả bất ngờ. Tuy nhiên, người đàn ông cùng cô xuất hiện trong khung ảnh lại chính là cậu con trai

'Đừng làm mẹ cáu' tập 2: Hai bà mẹ trẻ từng là ‘tình địch’?

Phim việt

18:17:26 04/12/2022
Đừng làm mẹ cáu tập 2: Hạnh và Vy gặp nhau và nói về mâu thuẫn năm xưa; Voi nói với bố Khôi rằng Happy là mối tình đầu; bé Happy khiến mẹ ngượng chín mặt

Thủ đoạn băng nhóm chiếm đoạt 17 triệu dữ liệu cá nhân để lừa đảo "rửa tiền" hơn 100 tỉ đồng

Pháp luật

18:15:58 04/12/2022
Nhóm đối tượng đã móc nối thu thập, chiếm đoạt hơn 17 triệu thông tin dữ liệu cá nhân trên phạm vi cả nước để rao bán nhằm thu lợi bất chính và dùng khoảng 40 tài khoản rửa tiền với tổng số lượng giao dịch lên đến hơn 100 tỉ đồng

Hướng dẫn cách làm gà nướng Tandoori ngon lạ

Ẩm thực

18:12:42 04/12/2022
Hãy thay thế các món ăn thường ngày với gà bằng cách vào bếp và trổ tài ngay với cách làm gà nướng Tandoori ngon lạ cho cả nhà mà căn bếp chúng tôi giới thiệu nhé!

Vừa ly hôn Kayne West, Kim Kadarshian đã bất ngờ "đá xoáy" tình cũ Pete Davidson

Sao âu mỹ

18:10:28 04/12/2022
Vừa qua, ngôi sao 42 tuổi được cho là đã có động thái ngầm đá xoáy West cùng bạn trai cũ Pete Davidson trên mạng xã hội

Siêu máy tính dự đoán Brazil đấu Pháp ở chung kết World Cup

Bóng đá thế giới

18:04:54 04/12/2022
Vòng bảng khép lại với rất nhiều điều bất ngờ thú vị, World Cup 2022 càng trở nên hấp dẫn người xem khi bước vào giai đoạn đấu loại trực tiếp sống còn

Thầy trò thỏa sức sáng tạo với câu lạc bộ ngoại ngữ

Học hành

18:01:49 04/12/2022
Thời gian qua, phong trào học tập, rèn luyện ngoại ngữ được triển khai rộng khắp, hiệu quả tại các trường học trong cả nước

Galaxy S23 series sẽ là phiên bản cuối cùng được Samsung ưu ái

Đồ 2-tek

17:54:41 04/12/2022
Dòng điện thoại Galaxy S được xem là biểu tượng của Samsung. Nhưng rất có thể sắp tới đây, Galaxy S23 series sẽ trở thành phiên bản cuối cùng của dòng điện thoại này nhận được sự ưu ái đến từ gã khổng lồ công nghệ xứ Hàn

6 dấu hiệu chứng tỏ đã đến lúc bạn thay đổi cuộc sống của mình

Góc tâm tình

17:52:39 04/12/2022
Sẽ thật tuyệt khi chúng ta có trước những kế hoạch cho ngày cuối tuần nhưng vì sao không phải là tất cả các ngày trong tuần? Mỗi khoảnh khắc trên cuộc đời này đều đáng quý và bạn hãy sống cuộc sống mà mình thích dù là bất kỳ ngày nào

Căn nhà "BLACKPINK HOUSE" đầy kỉ niệm một thời giờ ra sao?

Nhạc quốc tế

17:26:47 04/12/2022
BLACKPINK là một trong những nhóm nữ nổi trội ở thế hệ thứ 3 của K-pop. Họ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ khắp toàn cầu, được nhiều thương hiệu chọn mặt gửi vàng . Những địa điểm BLACKPINK yêu thích hoặc từng ghé qua đều được công chúng quan ...

2 bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối khỏi bệnh nhờ vắc xin thử nghiệm

Sức khỏe

17:21:22 04/12/2022
Hai bệnh nhân ở Mỹ bị ung thư di căn giai đoạn cuối được tiêm vắc xin ung thư thử nghiệm, đã khỏi bệnh hoàn toàn