Dàn diễn viên đóng ‘Phi hồ ngoại truyện’ 2021 của Kim Dung

Bộ phim “Phi hồ ngoại truyện” kể về cuộc đời của Hồ Phỉ đã khai máy. Tuy nhiên, dàn diễn viên Tần Tuấn Kiệt , Lâm Vũ Thân , Lương Khiết không được đánh giá cao.

Ngày 13/4, Sina đưa tin bộ phim Phi hồ ngoại truyện của cố nhà văn Kim Dung thực hiện phiên bản truyền hình. Dàn diễn viên chính gồm Tần Tuấn Kiệt , Lâm Vũ Thân , Lương Khiết , Hình Phi . Hà Nhuận Đông tham gia với vai trò khách mời.

Theo Sina , Phi hồ ngoại truyện được nhà sản xuất Trương Kỷ Trung lên kế hoạch quay bản điện ảnh từ năm 2018. Tuy nhiên, sau đó phim đổi thành quay nhiều tập. Trương Kỷ Trung không làm đạo diễn, nhường cho Liên Dịch Danh , ông đảm nhận vai trò tổng cố vấn.

Dàn diễn viên đóng Phi hồ ngoại truyện 2021 của Kim Dung - Hình 1

Các diễn viên (từ trái qua) gồm Lâm Vũ Thuân, Hoàng Mộng Oánh, Hà Nhuận Đông tham gia trong phim .

Sina cho rằng quay Phi hồ ngoại truyện sẽ gặp nhiều khó khăn. Việc chuyển thể tác phẩm, giữ vững tinh thần trong truyện của Kim Dung là điều mà khán giả quan tâm nhất. Trước đó, nhiều bộ phim chuyển thể gần đây như Lộc đỉnh ký 2020, Tiếu ngạo giang hồ 2013 làm sai lệch nguyên tác nhận sự chỉ trích của người xem.

Bên cạnh đó, khi dàn diễn viên được công bố, Sina đánh giá ngoại hình và khí chất của họ không phù hợp với nguyên mẫu nhân vật.

Hồ Phỉ và Hồ Nhất Đao là nhân vật mạnh mẽ, phóng khoáng, trong khi đó, Tần Tuấn Kiệt , người thể hiện hai nhân vật cha con này có ngoại hình thư sinh, yếu ớt.

“Kim Diện Phật” Miêu Phụng Nhân được miêu tả là có khuôn mặt vuông, khí thái hào sảng do Lâm Vũ Thân đóng. Tài tử có khuôn mặt trái xoan nhỏ nhắn, phong thái tà khí, thường thể hiện nhân vật ngông cuồng, nửa chính nửa tà.

Ngoài ra, phim còn có sự xuất hiện của các người đẹp Lương Khiết vai Viên Tử Y, Hình Phi diễn Trình Linh Tố, Hoàng Mộng Oánh thể hiện nhân vật Miêu Nhược Lan. Sina đánh giá các diễn viên có độ nhận diện không cao, diễn xuất bình thường.

Dàn diễn viên đóng Phi hồ ngoại truyện 2021 của Kim Dung - Hình 2

Tần Tuấn Kiệt (giữa) thể hiện vai Hồ Phỉ. Lương Khiết (trái) và Hình Phi (phải) là hai người đẹp nổi lên từ các bộ phim chiếu mạng.

Trước đó, có các phiên bản truyền hình từng được khán giả yêu thích như bản do TVB sản xuất năm 1985 với diễn viên chính là Lữ Lương Vỹ và Tăng Hoa Thiên. Phiên bản năm 1999 cũng của TVB do Trần Cẩm Hồng và Xa Thi Mạn thể hiện. Gần đây nhất là bản sản xuất năm 2007 do Nhiếp Viễn và An Dĩ Hiên, Chu Ân tham gia diễn xuất.

Tuyết sơn phi hồ là bộ tiểu thuyết võ thuật nổi tiếng của nhà văn Kim Dung kể về ân oán giữa bốn gia đình Hồ, Miêu, Phạm, Điền. Trong đó Hồ Nhất Đao có ngoại hiệu là “Phi thiên hồ ly” và “Đánh khắp thiên hạ không địch thủ” Miêu Phụng Nhân vừa là đối thủ vừa là tri kỷ của nhau. Song vì âm mưu của kẻ thù mà Miêu Phụng Nhân lỡ tay giết chết Hồ Nhất Đao.

Phi hồ ngoại truyện có nội dung về mối quan hệ tình ái giữa con trai của Hồ Nhất Đao là Hồ Phỉ (có ngoại hiệu Tuyết Sơn Phi Hồ) và Miêu Nhược Lan, con gái của Miêu Phụng Nhân.

Dàn diễn viên đóng Phi hồ ngoại truyện 2021 của Kim Dung - Hình 3

Dàn diễn viên đóng Phi hồ ngoại truyện 2021 của Kim Dung - Hình 4

Các phiên bản Phi Hồ ngoại truyện năm 1985 và 1999.

Đạo diễn Liên Dịch Danh từng tham gia sản xuất các phim như Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Thập sát hải, Võ gian đạo, Thiên hạ Trường An .

Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng "dằn mâm xán chén" như Gun thần Lý Hiện là được!

Các cặp đôi ngôn tình Hoa ngữ đã có màn ra mắt phụ huynh vô cùng đáng nhớ trong dịp Tết đến.

Năm mới là dịp để mọi người trở về quê hương, sum họp với gia đình. Đặc biệt, đối với những người yêu nhau, Tết là cơ hội tốt để dẫn một nửa của mình về ra mắt người thân, họ hàng. Hãy cùng xem các cặp đôi ngôn tình Hoa ngữ đã có trải nghiệm dẫn người yêu về ra mắt gia đình trong dịp năm mới như thế nào nhé!

1. Lỡ bị phụ huynh người yêu "thử thách" thì cố gắng, như La Vân Hi ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương quá ư kiên cường luôn!

Viên Soái (La Vân Hi) của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương đã có một màn ra mắt mẹ vợ đầy sóng gió. Mẹ của Giang Quân (Bạch Lộc) sau khi biết Viên Soái là người từng khiến con gái mình phải đau khổ một thời gian dài, bà liền chuốc rượu anh chàng đến say mèm. Không những thế, Viên Soái còn phải một phen khổ sở nữa khi khiến mẹ vợ hiểu nhầm rằng mình đã có bạn gái. Kết cục là nam chính Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương phải rửa thêm một chồng bát đĩa. Đây quả là một màn ra mắt không thể quên của Viên Soái.

Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng dằn mâm xán chén như Gun thần Lý Hiện là được! - Hình 1

Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng dằn mâm xán chén như Gun thần Lý Hiện là được! - Hình 2

Viên Soái đã có màn ra mắt mẹ vợ nhớ đời

2. Tránh ngay hành động "cục tính" như Lý Hiện ở Cá Mực Hầm Mật, "dằn mâm xán chén" khó coi trước mặt sui gia

Màn ra mắt gia đình hai bên trong dịp Tết của cặp đôi Cá Mực Hầm Mật có lẽ sẽ đặc biệt hơn một chút khi mà ý định ra mắt không phải do hai nhân vật chính đề xuất mà là do chính phụ huynh của cả hai sắp đặt. Vốn dĩ, bố mẹ của Đồng Niên (Dương Tử) và ông của Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) định nhân dịp tất niên, mai mối cho anh và chị họ của cô thành một đôi. Thế nhưng nhờ "ơn" của Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên), việc quen biết của cả hai đã bị bại lộ. Buổi xem mắt của Hàn Thương Ngôn với chị họ Đồng Niên bởi vậy đã biến thành buổi ra mắt bạn gái nhỏ của anh chàng.

Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng dằn mâm xán chén như Gun thần Lý Hiện là được! - Hình 3

Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng dằn mâm xán chén như Gun thần Lý Hiện là được! - Hình 4

Ngô Bạch quả là người em trai của năm đúng không nào?

3. Được nhà "chồng" yêu mến như Sam Sam Đến Rồi thì cứ thoải mái ăn uống, đừng áp lực quá nha!

Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) đã có một màn ra mắt gia đình Phong Đằng (Trương Hàn) tương đối thuận lợi. Bởi lẽ bữa tất niên tại nhà Phong Đằng chỉ gồm vợ chồng của em gái Phong Nguyệt và hai người bạn thân, không có bố mẹ, ông bà cho nên Sam Sam có lẽ không phải trải qua nhiều những màn thử thách của nhà chồng như các cô gái khác. Trái lại, cô nàng còn nhận được sự yêu quý của Phong Nguyệt, của bạn bè Phong Đằng, cùng họ có một bữa tối ấm cúng và khiêu vũ sau bữa ăn.

Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng dằn mâm xán chén như Gun thần Lý Hiện là được! - Hình 5

Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng dằn mâm xán chén như Gun thần Lý Hiện là được! - Hình 6

Được nhà chồng yêu mến như Sam Sam thì còn gì bằng

4. Yêu say đắm rồi thì nhanh gọn như nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh, về quê "vợ" ăn Tết rồi ghi danh gia phả luôn!

Trong tập cuối Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh , Ôn Thiếu Khanh (Đường Hiểu Thiên) đã dẫn Tùng Dung (Hình Phi) về quê mình ăn Tết. Cô nàng rất nhanh chóng nhận được tình yêu thương từ ông bà và bố mẹ của Ôn Thiếu Khanh. Không những thế, nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh còn ghi luôn tên của Tùng Dung và tên hai đứa con tương lai của hai người vào gia phả nhà họ Ôn. Màn ra mắt gia đình nhà chồng của Tùng Dung có vẻ như đã thành công ngoài sự mong đợi.

Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng dằn mâm xán chén như Gun thần Lý Hiện là được! - Hình 7

Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng dằn mâm xán chén như Gun thần Lý Hiện là được! - Hình 8

Mới dẫn về ra mắt thôi mà Ôn Thiếu Khanh đã tính đến chuyện sinh con rồi

5. Có bạn gái nhớ khai báo sớm, đừng để như phụ huynh Lê Hấp Đường Phèn rình con trai hẹn hò ngay giao thừa!

Cặp đôi Băng Tuyết cũng đã có một màn ra mắt phụ huynh bất đắc dĩ trong Lê Hấp Đường Phèn . Vào đêm giao thừa, Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành) đã hẹn Đường Tuyết (Ngô Thiến) đi ngắm pháo hoa, cùng nhau trải qua khoảnh khắc chuyển giao từ năm cũ qua năm mới. Thế nhưng bố mẹ của Lê Ngữ Băng sợ rằng con trai mình không thích con gái, liền bám theo anh chàng đến tận chỗ hẹn của hai người và bắt gặp Lê Ngữ Băng đang hôn Đường Tuyết. Trút được nỗi lo lắng trong lòng, phụ huynh của anh chàng vui mừng khôn xiết, còn liên tục mời Đường Tuyết về nhà mình.

Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng dằn mâm xán chén như Gun thần Lý Hiện là được! - Hình 9

Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng dằn mâm xán chén như Gun thần Lý Hiện là được! - Hình 10

Học lẹ 5 màn ra mắt sui gia dịp Tết của phim Hoa ngữ: Làm gì thì làm, đừng dằn mâm xán chén như Gun thần Lý Hiện là được! - Hình 11

Đường Tuyết rất được lòng "nhà chồng"

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ yếu tố quyết định khiến anh đóng phim lại sau 16 năm 'ở ẩn'01:12Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Cảnh phim nguy hiểm nhất của Lật Mặt: 48H với trẻ em đã được thực hiện như thế nào?01:22Hà Anh - diễn viên nhí trong "Hương vị tình thân" giành Á quân Giọng hát Việt nhí 202101:38Ảnh hậu trường phim mà đẹp như họa báo, Song Joong Ki muốn "các vợ" sống sao?00:16Minh Hằng choáng váng khi đạo diễn yêu cầu cởi hết đồ trong 'Bẫy ngọt ngào'02:55Nữ đạo diễn châu Á đầu tiên đoạt giải Oscar Chloé Zhao: thành công trên trường quốc tế và sự tẩy chay ở quê nhà Trung Hoa15:09Viên Băng Nghiên lại quay cảnh hôn 7749 lần mới xong, dân tình sợ cảnh nóng bị cắt thảm như đợt "Lưu Ly"02:00Tóc Tiên lại bị ném đá vì khen Trạng Tí, đáp trả "Ừ bạn" trước comment gay gắt của antifan02:47Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan05:02"Dị vực" Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mê hồn ở hậu trường Trường Ca Hành nhưng dáng ngồi lại "đau cột sống" thế này?02:02Victor Vũ bất ngờ bị netizen thắc mắc: 'Cưới xong tại sao giấu luôn Đinh Ngọc Diệp, không cho vợ đóng phim?'02:31Lý Hải đua xe lôi căng đét, nhìn chẳng khác gì "quái xế" ở hậu trường Lật Mặt: 48H01:26'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Làn sóng châu Á lên ngôi tại Hollywood: Chưa hết tự hào vì 'Parasite' lại đến 'Nomadland', 'Minari'05:39Sao Việt review nóng Trạng Tí: Siêu mẫu Xuân Lan xúc động, Tóc Tiên nức nở "khóc rồi cười"02:47Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”02:48Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn00:53Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt02:39

Tiêu điểm

Dân mạng lùng sục profile đối thủ Nanno ở Girl From Nowhere: Bông hồng lai lạc quan vượt qua bạo bệnh
18:48:12 09/05/2021
Những cái tên 'hố' vì quảng cáo phim rình rang nhưng rồi mất tăm không xuất hiện
11:05:58 10/05/2021
Buồn của Cổ Lực Na Trát: Lên phim đẹp như tiên giáng trần nhưng 99% đều "flop" đến xỉu dọc xỉu ngang!
10:45:25 10/05/2021
Bi hài chuyện diễn viên xuất hiện dày đặc trên sóng giờ vàng
22:07:42 09/05/2021
Fan "bóc mẽ" Triệu Vy giở trò lấp liếm scandal chấn động: Muốn cho Lục Y Bình (Tân Dòng Sông Ly Biệt) debut làm idol?
19:06:48 09/05/2021
Dương Mịch lộ tạo hình dân quốc đẹp rạng ngời, 'chấp' cả Dương Tử lẫn Cổ Lực Na Trát
08:37:49 10/05/2021
5 diễn viên "nghỉ hưu" ở đỉnh cao sự nghiệp: Khâm phục nhất "bạn thân" Harper của Selena Gomez giờ làm y tá tuyến đầu chống Covid-19!
09:15:28 10/05/2021
Dương Tử lại hút hồn fan với tạo hình cổ trang hường thắm, ngỡ như nàng Cẩm Mịch của Hương Mật "xuyên không"?
10:24:48 10/05/2021
Lý Thần đóng vai thiếu niên 17 tuổi
22:03:30 09/05/2021
Án mạng bằng rìu tàn ác nhất nước Mỹ sắp lên phim: Mối tình vụng trộm sau lưng người vợ bầu và cái kết thảm khốc với 41 nhát chém
10:34:04 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Vợ ông Dũng "lò vôi" cuối cùng đã hé lộ lý do gọi tên NS Hoài Linh để đấu tố, gây phẫn nộ vì lời lẽ thô tục và thiếu cơ sở
08:48:26 11/05/2021
Bắc Ninh quay cuồng dập dịch, huyện Thuận Thành lên tới 108 ca dương tính
12:15:28 11/05/2021
Xuất thân con dâu bà Nguyễn Phương Hằng: Bị nghi 'dao kéo', tốt nghiệp trường ĐH bình thường, từng làm PG
11:35:56 11/05/2021
Drama bùng lên căng đét: Trang Trần mỉa mai thẳng mặt vợ ông Dũng "lò vôi", còn gọi tên nhiều nghệ sĩ Vbiz
12:32:07 11/05/2021
Quế Vân ẩn ý gửi "Tuesday" hậu tố chồng ngủ với vợ cũ
09:29:02 11/05/2021
Bắt quả tang bạn gái ngoại tình, thanh niên 16 tuổi lao vào đánh đập, ép cặp đôi quan hệ tình dục rồi quay clip đăng lên mạng?
10:08:28 11/05/2021
Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng
09:12:40 11/05/2021
Màn đọ sắc khốc liệt tối qua: Thư Kỳ khoe ngực khủng, "kẻ thù Angela Baby" khoe thân hết cỡ lu mờ mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi
11:04:51 11/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong không thể tổ chức hôn lễ trong 3 năm vì 1 câu nói chát chúa của mẹ chồng
08:51:14 11/05/2021
Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!
10:49:18 11/05/2021

Tin mới nhất

Lý Dịch Phong nắm tóc bé gái khi khai máy phim mới, nguyên nhân đằng sau làm ai cũng muốn lấy ngay làm chồng!

13:54:05 11/05/2021
Lý Dịch Phong gây chú ý với hành động dành cho một bé gái tại lễ khai máy phim mới.

Thiếu nguồn nhân lực trong điện ảnh Việt

09:39:58 11/05/2021
Điện ảnh Việt Nam đang trong thời điểm vàng để phát triển đột phá, nhưng sự thiếu hụt nhân lực chất lượng cao đang đặt ra những bài toán đau đầu cho ngành Nghệ thuật thứ 7.

Xin chào hạnh phúc: Anh Tài mắc cỡ khi đóng cảnh đụng chạm với Đàm Phương Linh

08:08:29 11/05/2021
Đàm Phương Linh lần đầu tiên đóng cặp với Anh Tài trong phim ngắn dài 5 tập – Những ngón tay thơm phát sóng trong chương trình phim Xin chào hạnh phúc tuần này.

Trịnh Sảng từng đánh bại Nhậm Gia Luân nhờ diễn xuất, còn được Chương Tử Di khen đến ứa nước mắt?

23:40:08 10/05/2021
Màn nhập vai của Trịnh Sảng khi ấy đã khiến Chương Tử Di vừa xem vừa nghẹn ngào.

Cha Tae Hyun mắc bệnh tâm lý

19:05:50 10/05/2021
Nam diễn viên chia sẻ trên sóng truyền hình về những khó khăn gặp phải khi mắc chứng rối loạn hoảng sợ.

Lý Hải: 'Tôi muốn phần sau của Lật mặt sẽ hay hơn phần trước'

19:02:33 10/05/2021
Đạo diễn Lý Hải tâm sự từ khi bước sang lĩnh vực phim ảnh, anh luôn thách thức bản thân, không lặp lại thành công cũ.

Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt

13:25:35 10/05/2021
Phân cảnh hậu trường My và Tú trèo cổng sắt vào nhà bác Mỹ vừa được hé lộ đã cho thấy sự vất vả của các diễn viên và ê-kíp.

Sau đại thắng với 'Bố Già', Trấn Thành tiết lộ sắp khởi quay phim điện ảnh mới

08:40:23 10/05/2021
Nam MC - Diễn viên Trấn Thành vừa tiết lộ thông tin đang hoàn thành kịch bản, cũng như casting cho phim điện ảnh tiếp theo của mình sau thành công của Bố Già.

Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn

08:37:17 10/05/2021
Nữ diễn viên trẻ Go Min Si trong bộ phim thanh xuân Youth of May là ai mà được mệnh danh là con gái của Netflix Hàn Quốc?.

Người Mỹ gốc Á đã vươn lên ra sao tại Hollywood?

21:59:49 09/05/2021
Thành công của Thành Long, Lucy Liu đến Chloé Zhao và Steven Yeun cho thấy bước tiến mới của người Mỹ gốc Á tại Hollywood.

Những vai diễn ấn tượng của Jeon Yeo Bin

21:57:07 09/05/2021
So với Song Joong Ki, Yeo Bin là diễn viên kém nổi tiếng hơn. Cô khởi đầu khá muộn, số vai diễn được chú ý chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Ngôi sao chuyên trị vai bà mẹ trên phim

21:54:34 09/05/2021
Nhân dịp Ngày của mẹ, trang Koreaboo tổng hợp những ngôi sao chuyên trị vai mẹ trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Scarlett Johansson tố cáo bị một tổ chức "quấy rối" và đặt câu hỏi xúc phạm, kêu gọi Hollywood tẩy chay mạnh mẽ

21:09:28 09/05/2021
Góa phụ đen Scarlett Johansson cùng nhiều hãng phim lớn như Netflix, Amazon đã lên tiếng tố cáo, chỉ trích một tổ chức vì sự phân biệt giới tính, chủng tộc.

Tần Lam hôn bạn diễn sượng trân từ phim đến hậu trường, này là "ngon như sầu riêng" như chị nói đó hả?

21:08:15 09/05/2021
Tần Lam có thật là đã hưởng thụ nụ hôn với Vương Hạc Đệ không ta?

Hướng Dương Ngược Nắng tung trích đoạn đám cưới, chú rể chắc kèo không phải Kiên rồi!

19:26:50 09/05/2021
Hình ảnh ở đoạn kết của MV nhạc phim mới khiến các fan Hướng Dương Ngược Nắng vô cùng lo lắng.

Tròn 15 năm đóng phim, chia sẻ của Lee Min Ho về vụ tai nạn kinh hoàng dập nát xương đùi bất ngờ hot trở lại

12:02:45 09/05/2021
Chia sẻ của Lee Min Ho khi nhớ lại vụ tai nạn kinh hoàng năm xưa bất ngờ được dân mạng đào bới và hot trở lại.

Bà Bạch Cúc trong ngày quay cuối tại Hướng dương ngược nắng, được Hồng Diễm khen "rất ngây thơ"

09:15:12 09/05/2021
Với talk cuối tuần của Chuyển động 24h hôm nay (9/5), bạn sẽ được thấy NSND Thu Hà biến hình thành bà Bạch Cúc như thế nào và các đồng nghiệp nói gì về chị.

Amee - Trúc Anh - Salim "tố" nhau tới cùng: "Mỹ nữ Kumanthong" bị bóc là "thánh ăn", được khen nức nở vì tuyệt chiêu khi đi diễn

09:04:39 09/05/2021
Bộ 3 hotgirl của Thiên Thần Hộ Mệnh là Amee - Trúc Anh - Salim đã tham gia thử thách Whos Who, lột trần hàng loạt bí mật hậu trường của phim!

"Con gái quỷ thần Nanno" diễn lại điệu cười huyền thoại ở Girl From Nowhere, netizen rủ nhau tải làm chuông báo thức

08:59:51 09/05/2021
Thậm chí màn diễn lại này còn ám ảnh hơn cả trong Girl From Nowhere cũng nên!

Dương Tử ngáp ngoạc mồm đỏ mắt tại hậu trường phim mới, fan chả thương còn chế meme "hại đời" mỹ nữ

08:52:48 09/05/2021
Hình ảnh Dương Tử ngáp ngắn, ngáp dài trong hậu trường Nữ Bác Sĩ Tâm Lý được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Có thể bạn quan tâm

Xiaomi giới thiệu tai nghe chống ồn mới vào ngày 13 tháng 5 

Đồ 2-tek

14:24:27 11/05/2021
Xiaomi đã đăng một đoạn teaser trên trang Weibo tiết lộ tai nghe chống ồn mới.

Báo Indonesia: "Đừng mơ nữa, thắng đội tuyển Việt Nam là không thể"

Bóng đá việt nam

14:21:50 11/05/2021
Tờ Bola (Indonesia) cho rằng mục tiêu giành chiến thắng 3 trận đấu với đội tuyển Việt Nam, Thái Lan và UAE là điều hết sức phi lý.

Học đầu bếp cách chiên sườn không bị cứng

Ẩm thực

14:20:58 11/05/2021
Công thức làm sườn chiên mềm dưới đây chắc hẳn sẽ làm các thành viên trong gia đình bạn phải tốn cơm.

Bảo Thy được fan mong sớm có tin vui khi đăng ảnh ôm hôn cháu ruột

Sao việt

14:20:13 11/05/2021
Trên mạng xã hội, Bảo Thy còn đăng ảnh bé Kem ngồi siêu xe rất đáng yêu, nhận được nhiều sự tương tác của cộng đồng mạng.

Nữ chính Girl From Nowhere có profile khủng làm netizen Việt hết hồn: 18 tuổi cầm bằng Đại học, lăn xả showbiz cũng hơn chục năm!

Netizen

14:19:36 11/05/2021
Cô nàng Kitty Chicha Amatayakul - con gái quỷ thần Nanno của Girl From Nowhere có lẽ chính là hình mẫu tài giỏi, xinh đẹp mà nhiều người mơ ước.

​Nắng nóng gay gắt ở nhiều khu vực, có nơi cao nhất trên 40 độ C

Đời sống

14:11:48 11/05/2021
Khu vực Bắc Bộ, các tỉnh, thành phố từ Thanh Hóa đến Phú Yên xảy ra nắng nóng trên diện rộng, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất trên 40 độ C.

Chi tiết SUV siêu sang Mercedes-Maybach GLS 600 giá hơn 16 tỷ đồng

Ôtô

14:09:12 11/05/2021
Khác đa số xe được đưa về Việt Nam trước đó với ngoại thất màu tối, chiếc Mercedes-Maybach GLS 600 trong bài có màu sơn trắng.

Samsung Exynos 2200 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Apple M1, được trang bị cho cả smartphone và laptop

Thế giới số

14:03:04 11/05/2021
amsung cũng đã tiết lộ bộ vi xử lý Exynos sẽ cạnh tranh trực tiếp với M1 của Apple. Và Samsung cũng cho biết rằng con chip này sẽ được trang bị trên cả smartphone lẫn laptop.

Chồng hùng hổ chửi vợ rồi lại ra sức xin lỗi 

Hài hước

14:00:48 11/05/2021
Tức giận la rầy vợ, anh chồng ngay sau đó phải ra sức dỗ dành, năn nỉ xin lỗi để được bà xã bỏ qua khiến nhiều người xem không nhịn được cười.

Xe Trung Quốc nhái Honda Vario, giống tới 90%

Xe máy

14:00:10 11/05/2021
Chongqing Dynasty 150i có kiểu dáng giống Honda Vario, khác biệt duy nhất đến từ thiết kế đèn trước.

Tuyển Đức gọi lại Thomas Mueller cho EURO

Bóng đá thế giới

13:56:02 11/05/2021
Phong độ cao trong màu áo Bayern Munich giúp chân sút sinh năm 1989 trở lại ĐT Đức lần đầu sau kỳ World Cup 2018.

PlayStation 5 sẽ thiếu hàng đến 2022 

Game offline

13:42:45 11/05/2021
Do thiếu hụt nguồn cung chất bán dẫn toàn cầu, Sony không thể tăng sản lượng để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Đúng ngày 12/5, những tuổi sau đây có khả năng ‘nắm tiền tỷ trong tay’ giàu sang vô đối

Trắc nghiệm

13:27:32 11/05/2021
Ngày mới đến, vận may của bạn cũng liên tiếp tăng lên, thời gian này bạn có thể đầu tư thêm vào những dự án mà mình ấp ủ chắc chắn sẽ sinh lãi.

Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ

Tình yêu

13:12:48 11/05/2021
Chồng ngoại tình. Đó là một tội lỗi không thể nào tha thứ đối với quan niệm của nhiều người. Nhưng có một số những hoàn cảnh ngoại lệ, nếu chồng bạn lỡ ngoại tình thì có thể xem xét lại.

Gwyneth Paltrow bị chỉ trích khi kêu khổ thái quá

Sao âu mỹ

13:11:11 11/05/2021
Khán giả cho rằng diễn viên Iron Man đang làm quá vấn đề khi kể về khó khăn của cô trong thời gian cách ly vì Covid-19.