Dàn diễn viên ‘Danh gia vọng tộc’ sau 20 năm

Bộ phim “Danh gia vọng tộc” (2001) đạt rating cao nhất đài CCTV vào năm ra mắt. Tác phẩm có sự tham gia của các nghệ sĩ gạo cội như Tư Cầm Cao Oa , Trần Bảo Quốc , Tưởng Văn Lệ.

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 1

Ngày 20/4, QQ đưa tin bộ phim Danh gia vọng tộc kỷ niệm 20 năm ngày phát sóng. Khi ra mắt, tác phẩm đạt mức rating 17,7% và nhận nhiều lời khen ngợi về diễn xuất, nội dung hấp dẫn.

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 2

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 3

Diễn viên Trần Bảo Quốc khen ngợi: “Bộ phim sở hữu kịch bản 50 năm mới gặp một lần”. Tác phẩm có sự tham gia của các nghệ sĩ gạo cội như Tư Cầm Ca Oa, Trần Bảo Quốc , Tưởng Văn Lệ, Đỗ Vũ Lộ, Ninh Tịnh. Hiện tại, họ đều là những nghệ sĩ được công nhận, đạt nhiều giải thưởng lớn nhỏ.

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 4

Bộ phim do đạo diễn Quách Bảo Xương thực hiện. Ông được mệnh danh là “Cha đẻ của đạo diễn Trung Quốc thế hệ thứ năm”. Do đó, bốn đạo diễn lớn Trương Nghệ Mưu, Khương Văn, Điền Tráng Tráng và Trần Khải Ca đều tới phim trường xin làm khách mời xuất hiện trong Danh gia vọng tộc . Có vốn đầu tư 2 triệu USD, tác phẩm dựa trên câu chuyện có thật liên quan đến Đồng Nhân Đường – một gia đình làm nghề thuốc nổi tiếng ở Trung Quốc.

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 5

Tư Cầm Cao Oa vai Bạch Văn Thị : Văn Thị trong phim là mẹ của Bạch Cảnh Kỳ. Bà là người phụ nữ quả cảm, quyết đoán, khôn khéo. Văn Thị là người góp phần lèo lái gia tộc họ Bạch vượt qua nhiều khó khăn. Tuy nhiên, khi cuối đời, bà thể hiện sự hà khắc, mắc nhiều quyết định sai lầm khiến cuộc đời con cháu vất cả.

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 6

Minh tinh gạo cội Tư Cầm Cao Oa đã khắc họa rất thành công nhân vật Bạch Văn Thị. Tuy nhiên, theo QQ , bà không phải là sự lựa chọn đầu tiên của đạo diễn Quách Bảo Xương bởi theo ông, vai diễn này cần người gầy gò. Tư Cầm Cao Oa sau khi biết được mong muốn của đạo diễn Quách đã quyết tâm giảm 8 kg.

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 7

Theo QQ , Tư Cầm Cao Oa là nghệ sĩ tài năng, sẵn sàng cống hiến cho vai diễn. Trong phim Lạc đà Tường tử , bà tăng cân để phục vụ ý đồ của đạo diễn. Trong sự nghiệp, Tư Cầm Cao Oa đạt nhiều giải thưởng danh giá như Kim Kê, Kim Tượng.

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 8

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 9

Nữ diễn viên từng ba lần kết hôn, hiện mang quốc tịch Thụy Sĩ. Tư Cầm Cao Oa ở tuổi 71 vẫn tích cực đóng phim. Di chứng từ những lần bị thương khi diễn xuất khiến nữ nghệ sĩ thường phải ngồi xe lăn di chuyển. Những tác phẩm gần đây của bà có Đông Cung , P háo hoa sông đây mưa sông đó và phiên bản sân khấu của Danh gia vọng tộc .

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 10

Trần Bảo Quốc vai Bạch Cảnh Kỳ : Nhân vật chính sinh ra đã là người khác biệt khi không khóc, như câu thoại mô tả “sinh ra đã biết cười, dường như thấu hiểu sự đời rồi đây”. Trần Bảo Quốc thể hiện nhân vật từ khi còn là cậu thiếu niên ngang tàng, phong lưu, cho đến khi là người gánh vác cả gia tộc, kháng Nhật cứu nước. Để vào vai Bạch Cảnh Kỳ, Trần Bảo Quốc đã mất bốn năm chuẩn bị.

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 11

Hiện tại, Trần Bảo Quốc là nghệ sĩ gạo cội của Trung Quốc. Ông có khí phách uy nghiêm, chuyên trị các vai hoàng đế. Một số tác phẩm nổi bật của nam diễn viên có Bắc Bình không chiến sự, Lão nông dân, Sông Mekong đại án, Người phụ nữ Hoàng Hà, Quán trà, Hán Võ Đế

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 12

Nam diễn viên năm nay 65 tuổi, đã tham gia hơn 120 tác phẩm lớn nhỏ, cũng như nắm giữ một số chức vụ trong hiệp hội nghệ sĩ Trung Quốc. Trần Bảo Quốc có cuộc hôn nhân hạnh phúc với nữ diễn viên Triệu Khuê Nga. Tài tử Trần Dịch Thừa là con trai họ.

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 13

Lưu Bội Kỳ vai Bạch Dĩnh Vũ : Chú Ba trong Danh gia vọng tộc là kẻ phản diện ích kỷ, cấu kết với giặc ngoại xâm. Vì tư lợi, Bạch Dĩnh Vũ muốn làm hỏng cuộc đời Bạch Cảnh Kỳ, xúi giục con cháu ăn chơi sa đọa. Hắn đồng thời lên kế hoạch cướp hết gia sản nhà họ Bạch và ăn cắp phương thuốc chữa bệnh.

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 14

Theo QQ , Lưu Bội Kỳ không phải là lựa chọn ban đầu cho vai Bạch Dĩnh Vũ. Đạo diễn Quách Bảo Xương muốn tìm đến nam diễn viên Lý Thành Nho, nhưng tài tử họ Lý bận rộn không thể tới. Lưu Bội Kỳ khi đó chuyên trị các vai diễn chính diện, nên ông có cơ hội thể hiện tài năng diễn xuất đa dạng, tạo nên một Bạch Dĩnh Vũ ấn tượng không kém Bạch Cảnh Kỳ. Trong quá trình quay phim, cha của Lưu Bội Kỳ qua đời. Nhưng để tập trung diễn xuất, ông không thể về nhìn mặt cha lần cuối.

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 15

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 16

Khán giả Việt Nam biết đến Lưu Bội Kỳ qua nhiều tác phẩm như Thu Cúc đi kiện, Chị Hai xấu xí, Những ngày phải xa Lôi Phong, Anh chủ hộ Lý Tam Quý, Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Tân Bao Thanh Thiên… Lưu Bội Kỳ cũng là diễn viên kỳ cựu, từng đạt giải Kim Kê. Năm 2020, danh tiếng của ông sứt mẻ khi nam diễn viên bị bắt gặp đi vào khách sạn cùng một cô gái trẻ.

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 17

Hà Trại Phi vai Dương Cửu Hồng : Dương Cửu Hồng xuất thân thanh lâu, gặp Bạch Cảnh Kỳ ở Tế Nam. Vì ngưỡng mộ khí phách nam nhi của Cảnh Kỳ mà cô trở thành Nhị di thái, sinh con gái Bạch Giai Lỵ. Tuy nhiên, vì xuất thân, Cửu Hồng không được bà Bạch Văn Thị chấp nhận vào phủ họ Bạch, thậm chí còn bị cướp con gái. Dương Cửu Hồng là người phụ nữ can đảm, dám chống lại lễ giáo phong kiến, nhưng số phận truân chuyên khiến khán giả xót xa.

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 18

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 19

Nữ diễn viên Hà Trại Phi sinh năm 1963, từng là mỹ nhân nổi bật trên màn ảnh Hoa ngữ. Năm 1991 cô thể hiện vai Mai San (Tam phu nhân) trong tác phẩm Đèn lồng đỏ treo cao của Trương Nghệ Mưu. Với nhan sắc và tài năng, nữ diễn viên được mệnh danh là “viên ngọc minh châu” của điện ảnh Trung Quốc.

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 20

Minh tinh kết hôn với tài tử Dương Nam và có một con trai là Hà Khiếu Phong. Bên cạnh điện ảnh, Hà Trại Phi còn là nghệ sĩ Việt kịch (một loại kịch phổ biến ở Chiết Giang) trứ danh, thường xuyên ra nước ngoài biểu diễn.

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 21

Tưởng Văn Lệ diễn Bạch Ngọc Đình : Đây là người em gái mà Bạch Cảnh Kỳ cả đời cưng chiều, giúp đỡ. Cô sinh ra trong gia tộc giàu có, được chiều chuộng, nên luôn sống trong thế giới của riêng mình. Bạch Ngọc Đình si mê đào kép Vạn Tiểu Cúc, dù anh đã có gia đình. Khi không được Tiểu Cúc chấp nhận, Bạch Ngọc Đình tổ chức đám cưới với bức ảnh của người thương.

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 22

Theo QQ , ban đầu, Tưởng Văn Lệ được giao vai Dương Cửu Hồng, nhưng cô không muốn diễn vai gái thanh lâu, nên đã chọn nhân vật Bạch Ngọc Đình. Ngọc Đình được gia đình bảo bọc nên không hiểu sự đời, theo đuổi tình yêu không được đáp lại. Vai diễn được công chúng nhận xét là vừa đáng thương, vừa đáng trách.

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 23

Tưởng Văn Lệ sinh năm 1969, là diễn viên nổi tiếng tại Trung Quốc. Ngoài vai trò diễn viên, cô còn là đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất tiếng tăm. Tưởng Văn Lệ từng làm giám khảo tại Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải năm 2005. Cô kết hôn với đạo diễn nổi tiếng Cố Trường Vệ. Nữ diễn viên hai lần đạt giải Kim Ưng, Phi Thiên, giải Đạo diễn xuất sắc tại LHP quốc tế Macau. Cô cũng là dì của diễn viên Mã Tư Thuần.

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 24

Như Bình vai Hoàng Xuân : Hoàng Xuân là người vợ chính thức của Bạch Cảnh Kỳ. Cô vốn là con gái tư sinh của Chiêm gia, kẻ thù nhà họ Bạch. Do đó, khi cả hai nảy sinh tình cảm, họ bị Bạch gia phản đối. Hoàng Xuân chứa đựng tình yêu nồng nhiệt thuở thiếu niên của Bạch Cảnh Kỳ, cũng là người cùng chàng trải qua nhiều gian khổ. Hoàng Xuân có tính cách rộng lượng, thông minh. Nhưng vì chồng đào hoa, con cái không trưởng thành mà cô sinh bệnh, đau yếu nhiều năm, cuối cùng qua đời sớm.

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 25

Dàn diễn viên 'Danh gia vọng tộc' sau 20 năm - Hình 26

Nữ diễn viên Như Bình sinh năm 1966, từng tham gia Võ Tắc Thiên (1994, vai Thượng Quan Uyển Nhi), Khang Hy vương triều, Diên Hy công lược, Mộng đoạn Tử Cấm Thành . Năm 1990, nữ diễn viên kết hôn với họa sĩ hơn 18 tuổi Hề Thiên Ưng, nhưng họ ly hôn sau bảy năm. Đến năm 1998, Như Bình tái hôn với nam diễn viên Lưu Chi Băng.

Nổi tiếng hơn cả Lưu Hiểu Khánh nhưng bị chồng cũ bạo hành, con trai ngồi tù, hiện ngoài 70 tuổi bà phải di chuyển bằng xe lăn

'Võ Tắc Thiên' Tư Cầm Cao Oa là một trong những nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Hoa ngữ. Thành công và sự hy sinh trong nghiệp diễn khiến nhiều người thán phục, nhưng ít ai ngờ nữ nghệ sĩ này lại có cuộc đời nhiều thăng trầm.

Nhắc đến Tư Cầm Cao Oa chắc hẳn mọi người đều không còn xa lạ, tuy ngoại hình gây tranh cãi nhưng điều đó không cản trở sự thành công trong diễn xuất của nữ nghệ sĩ.

Bà từng gây tiếng vang lớn, góp mặt trong vô số bộ phim điện ảnh và truyền hình kinh điển, thậm chí còn được yêu thích hơn cả Lưu Hiểu Khánh. Bà giành được danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của giải Bách Hoa lần thứ 6 và giải Kim Kê lần thứ 7 với vai diễn trong bộ phim "Lạc đà tường tử" năm 1982. Giải thưởng này đã giúp Tư Cầm Cao Oa chạm tới đỉnh cao danh vọng.

Nổi tiếng hơn cả Lưu Hiểu Khánh nhưng bị chồng cũ bạo hành, con trai ngồi tù, hiện ngoài 70 tuổi bà phải di chuyển bằng xe lăn - Hình 1

Nổi tiếng hơn cả Lưu Hiểu Khánh nhưng bị chồng cũ bạo hành, con trai ngồi tù, hiện ngoài 70 tuổi bà phải di chuyển bằng xe lăn - Hình 2

Hình ảnh nhân vật ''Võ Tắc Thiên'' do Tư Cầm Cao Oa vào vai.

Không dừng lại đó, khi tham gia bộ phim "Tự thủy lưu niên", Tư Cầm Cao Oa trở thành nữ minh tinh Đại lục đầu tiên giành giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc tại lễ trao giải Kim Tượng của Hồng Kông. Năm 2004, với màn hóa thân xuất sắc thành Võ Tắc Thiên quyền lực trong tác phẩm truyền hình "Vô tự bi ca", Tư Cầm Cao Oa đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Không chỉ vậy, nữ nghệ sĩ cũng góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám khác như "Thành Cát Tư Hãn", "Thiên quốc nghịch tử" hay "Vương triều Khang Hy"...

Nổi tiếng hơn cả Lưu Hiểu Khánh nhưng bị chồng cũ bạo hành, con trai ngồi tù, hiện ngoài 70 tuổi bà phải di chuyển bằng xe lăn - Hình 3

Nổi tiếng hơn cả Lưu Hiểu Khánh nhưng bị chồng cũ bạo hành, con trai ngồi tù, hiện ngoài 70 tuổi bà phải di chuyển bằng xe lăn - Hình 4

Sự nghiệp có nhiều thuận lợi, nhưng cuộc đời nữ nghệ sĩ này lại không thuận buồm xuôi gió. Khi Tư Cầm Cao Oa 5 tuổi, cha qua đời nên mẹ quyết định đưa con gái về chung sống với nhà ngoại ở quê.

Vào năm 18 tuổi, Tư Cầm Cao Oa kết hôn với đạo diễn Tôn Thiên Tương hơn mình 9 tuổi người Nội Mông. Một năm sau khi cưới, hai người đón chào con gái đầu lòng là Tôn Đan. Năm 1973, con trai tên Tôn Thiết của cặp đôi chào đời. Hạnh phúc chưa được bao lâu, cuộc sống gia đình êm ấm của Tư Cầm Cao Oa tan vỡ vì người chồng bạo lực.

Nổi tiếng hơn cả Lưu Hiểu Khánh nhưng bị chồng cũ bạo hành, con trai ngồi tù, hiện ngoài 70 tuổi bà phải di chuyển bằng xe lăn - Hình 5

Năm 1977, Tư Cầm Cao Oa tiếp tục kết hôn với nam diễn viên Ngao Tỉnh Thần. Những tưởng người đàn ông này sẽ là bến đỗ hạnh phúc của nữ diễn viên nhưng cuộc hôn nhân của cặp đôi đổ vỡ sau 6 năm chung sống.

Thời điểm chuyện Tư Cầm Cao Oa bị chồng cũ bạo hành được phanh phui, khán giả và bạn bè vô cùng thương cảm cho nữ diễn viên. Nhưng số phận luôn trêu đùa với nữ nghệ sĩ tài năng, khi con trai của bà sau đó đã phải vào tù mà không rõ lý do.

Nổi tiếng hơn cả Lưu Hiểu Khánh nhưng bị chồng cũ bạo hành, con trai ngồi tù, hiện ngoài 70 tuổi bà phải di chuyển bằng xe lăn - Hình 6

Kể từ đó, Tư Cầm Cao Oa ít xuất hiện trước ống kính. Nữ nghệ sĩ chạy vạy khắp nơi vì con trai. Nhiều người cảm thấy tội nghiệp cho những bậc làm cha làm mẹ như nữ nghệ sĩ.

Hiện tại, Tư Cầm Cao Oa đã ngoài 70 tuổi, thân hình không được như xưa, đi lại cũng không được thuận lợi, bà phải nhờ đến xe lăn để di chuyển. Điều này thực sự khiến nhiều người xót xa cho nữ nghệ sĩ nổi tiếng tài năng nhưng cuộc đời gặp nhiều trắc trở.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17La Tấn đối xử thế này với Đường Yên, bảo sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong?04:17Nghê Ni - Sắc đẹp cùng tài năng vang dội trái ngược hoàn toàn với đời tư lặng lẽ07:44Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?00:24Trịnh Sảng, Goo Hye Sun, Đổng Khiết và Song Hye Kyo - 4 Mỹ nữ Châu Á trở mặt cực phũ hậu chia tay07:47

Tiêu điểm

Bị chửi sấp mặt vì nghi ngờ Việt Nam thắng giải bình chọn, cựu Miss Universe lật mặt: “Tôi đã sai”
09:55:32 18/05/2021
Khối tài sản triệu USD của Từ Hy Viên trước khi lâm cảnh khó khăn
18:47:04 17/05/2021
Hoắc Kiến Hoa say rượu và đánh Lâm Tâm Như đến mức sảy thai?
05:57:25 19/05/2021
Khủng hoảng diễn viên tại showbiz Trung Quốc
06:24:00 18/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh về sống trong biệt thự 12 triệu USD
20:28:52 17/05/2021
Bị doạ cho 'bay' nick vì xem thường khán giả Việt Nam, Hoa hậu Pia Wurtzbach vội vàng giải thích vụng về
11:04:17 18/05/2021
Bà mẹ ba con Trương Bá Chi muốn sinh thêm em bé, có ý định tái hôn?
16:24:39 17/05/2021
Lương Khiết và Bồ Ba Giáp hủy hôn
18:49:46 18/05/2021
'Hàm Hương' Mạch Địch Na mang thai lần hai
06:25:58 18/05/2021
Triệu Vy vướng nghi vấn mang thai lần 2 giữa tin đồn cặp kè Kha Dục Doanh
18:35:00 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 30 ca Covid-19 trong nước, Bắc Ninh và Bắc Giang có số mắc nhiều nhất
06:18:27 19/05/2021
Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng
08:10:46 19/05/2021
Xôn xao câu chuyện nam sinh viên đi dạy kèm bị cả mẹ lẫn học trò 'gạ tình'
09:16:49 19/05/2021
Khánh Vân "xả vai" cực nhanh sau Miss Universe: Đổi váy áo lộng lẫy thành đồ giản dị, tranh thủ làm loạt việc này ở Mỹ
06:42:45 19/05/2021
Giữa biến căng, cuối cùng đại gia Phương Hằng đã lên tiếng thừa nhận chịu thua NS Hoài Linh ở 1 điểm
09:25:15 19/05/2021
"Những người nói công chúng không nuôi nghệ sĩ không phải nghệ sĩ thực thụ"
07:15:44 19/05/2021
Danh tính người phụ nữ tự nhận là "VỢ KHÔNG CÔNG KHAI" của Hoài Linh: Nghệ sĩ cải lương, có mối quan hệ thân thiết với loạt nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz
06:05:58 19/05/2021
Song Hye Kyo mê diện sơ mi kiểu hờ hững lả lơi: Lên hình thì đẹp, thực tế lại bô nhếch cẩu thả
04:22:44 19/05/2021
Lee Bo Young - mỹ nhân từng chịu tai tiếng 'tiểu tam'
06:48:57 19/05/2021
Cần Thơ: Cách ly tập trung 2 F1 liên quan BN4514
08:45:17 19/05/2021

Tin mới nhất

Trương Nghệ Hưng - Dương Tử bị cho là “giả vờ” khi phủ nhận yêu nhau chỉ vì đồ ngủ đôi?

10:15:33 19/05/2021
Trương Nghệ Hưng - Dương Tử có lẽ là couple éo le nhất Cbiz khi trên mạng xuất hiện tràn lan tin đồn 2 người hẹn hò cùng nhau trong khi đương sự chưa từng hợp tác, làm việc chung, thậm chí là chưa từng chạm mặt nhau bao giờ, cũng không ...

Triệu Lệ Dĩnh đi bar thâu đêm sau ly hôn

10:07:03 19/05/2021
Nữ diễn viên Trung Quốc Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp đi tụ tập bạn bè từ đêm tới sáng, sau khi công bố ly hôn cuối tháng 4 vừa rồi.

"Cà khịa" Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia bị đào lại đêm đăng quang hi hữu nhất lịch sử Miss Universe

09:51:53 19/05/2021
Có lẽ, người hâm mộ không thể nào quên được Miss Universe 2015 đã xảy ra sự cố tai hại thế nào với Hoa hậu Pia của Philippines.

Ảnh không PTS của 5 mỹ nhân: Hội "mẹ bỉm" Triệu Lệ Dĩnh - Angela Baby xuất sắc, gái độc thân Lưu Diệc Phi kém cạnh hơn hẳn

08:22:28 19/05/2021
Đặt lên bàn cân so sánh nhan sắc của 5 tiểu Hoa đán sẽ thấy Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ khi sánh ngang với Angela Baby, Lưu Thi Thi chưa từng khiến fan thất vọng còn Lưu Diệc Phi lại lộ khuyết điểm rõ rệt.

Đối lập dàn mỹ nhân Hàn đi làm: Dara để nguyên đầu bết bê, cựu thành viên SISTAR vòng 1 khủng ngồn ngộn át cả Heize

06:10:04 19/05/2021
Dù mái tóc chưa được chải chuốt gọn gàng nhưng Dara vẫn tự tin tạo dáng trước ống kính báo chí. Còn Soyou và Heize đều gây ấn tượng với nét đối lập trên đường đi làm.

Bi kịch dàn sao Girl From Nowhere 2: "Nanno" Kitty Chicha yêu đồng giới, Yuri mắc bệnh hiểm nghèo, nữ phụ mất con trai duy nhất

05:54:51 19/05/2021
Profile của dàn sao phim kinh dị hot nhất hiện nay Girl From Nowhere 2 đang được dân tình vô cùng quan tâm.

Hình xăm của các ngôi sao Hàn

23:13:09 18/05/2021
Hình xăm vốn là một điều cấm kỵ đối với các thần tượng Kpop, nhưng nhiều ngôi sao vẫn yêu thích, thậm chí tự tin phô ra trên sân khấu.

Những sao trẻ Trung Quốc điêu đứng vì cha mẹ

22:04:59 18/05/2021
Theo Tân Hoa Xã, khi scandal lớn xảy ra với Trịnh Sảng, dư luận có thời gian nhìn lại cuộc sống của nữ diễn viên và cho rằng cô bị ảnh hưởng quá lớn từ những tham vọng của cha mẹ.

Pong Nawat - Mỹ nam “ngoại tình” nhiều nhất Thái Lan

21:44:42 18/05/2021
Sinh năm 1978 nhưng Pong Nawat đã nhanh chóng có một chỗ đứng vững chắc trong làng điện ảnh Thái. Anh được mệnh danh là Hoàng tử phim truyền hình Thái Lan nhờ diễn xuất có hồn và tự nhiên qua một số bộ phim nổi tiếng như: Dòng máu Phượn...

Vợ Lâm Phong chịu áp lực vì tình cũ của chồng

21:30:57 18/05/2021
Trương Hinh Nguyệt lần đầu tiết lộ cô gặp áp lực khi liên tục bị so sánh với người yêu cũ của chồng là diễn viên Ngô Thiên Ngữ, thậm chí bị antifan hack mạng xã hội.

Trịnh Sảng lộ hình ảnh cuối cùng bên Trương Hằng, vừa phì phèo thuốc lá vừa chửi như hát hay?

21:15:04 18/05/2021
Chuyện tình cảm của Trịnh Sảng và Trương Hằng được đánh giá là thị phi bậc nhất showbiz Hoa ngữ từ trước đến nay. Trong khi Trịnh Sảng bị tố bỏ rơi con cái, trốn thuế, đạo đức tồi thì Trương Hằng cũng bị bóc phốt là lừa đảo và lợi dụng ...

Goo Hye Sun tái xuất màn ảnh với "Dark Yellow", gây quỹ cộng đồng hậu ly hôn Ahn Jae Hyun

21:06:40 18/05/2021
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc mới đây, Goo Hye Sun quyết định sẽ tham gia dự án phim điện ảnh Dark Yellow với tư cách là diễn viên, đạo diễn và biên kịch. Dự kiến, phim sẽ khai máy vào tháng Sáu tới.

Mỹ nam nhà JYP một thời "mặt dày" tung ảnh sau phốt quấy rối tình dục, ai dè dân tình bị hớp hồn bởi visual lột xác quá đỉnh

20:45:44 18/05/2021
Visual của Woojin (cựu thành viên Stray Kids) trong loạt ảnh mới bỗng chốc trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội.

Đại chiến visual mỹ nhân Cbiz trên tạp chí: Triệu Lệ Dĩnh và tình địch Nghê Ni bất phân thắng bại, đè bẹp Victoria "dừ đau đớn"

20:01:10 18/05/2021
Cùng trở thành nhân vật trang bìa của loạt báo lớn, cả Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni và Victoria Tống Thiến đều được đặt lên bàn cân so sánh.

Park Shin Hye khoe mặt mộc gây trầm trồ

19:50:10 18/05/2021
Nữ diễn viên Park Shin Hye đang có thời gian nghỉ ngơi sau khi kết thúc dự án phim Sisyphus: The Myth.

Rộ tin Tạ Na bí mật sinh con ở Hong Kong

19:30:07 18/05/2021
Được biết nữ MC đình đám Tạ Na và ông xã Trương Kiệt đã chuyển tới Hong Kong để sinh con.

Nữ ca sĩ trở thành tỷ phú Trung Quốc

19:22:45 18/05/2021
Vi Á được mệnh danh là nữ hoàng livestream. Mới đây, cô và chồng Đổng Hải Phong vào top 500 tỷ phú của Trung Quốc với tổng tài sản 1,4 tỷ USD.

Angela Baby dính án đạo nhái Selena Gomez khi vừa tung poster phim mới

17:29:51 18/05/2021
Vào giữa tháng 5, nền tảng phân phối và sản xuất phim truyền hình hàng đầu xứ Trung - iQIYI đã xả kho tới tấp với loạt poster và trailer siêu xịn. Và Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu cũng là một trong số những dự án đang được mong chờ cùng t...

Quách Phú Thành tài sản 6.000 tỷ, hạnh phúc bên vợ kém 22 tuổi

17:06:01 18/05/2021
Quách Phú Thành ở tuổi 56 vẫn duy trì danh tiếng trong làng giải trí. Khối tài sản của anh được ước tính lên đến 2 tỷ đô la Hong Kong (khoảng 6.000 tỷ đồng).

Tài tử ‘Tuyệt đỉnh kungfu’ bệnh tật, chật vật kiếm sống tuổi 69

17:01:53 18/05/2021
Nguyên Hoa từng là ngôi sao võ thuật hàng đầu của Hong Kong. Ở tuổi xế chiều, tài tử phải giải nghệ vì căn bệnh tim, phổi và đau khớp do lao lực quá sức thời trẻ.

“Gu cực mặn” của những nam thần điển trai hàng đầu Hàn Quốc: "Tình trẻ màn ảnh" của Song Hye Kyo thích con gái mũm mĩm, có bụng mỡ thì càng tốt

16:30:31 18/05/2021
Không ngờ những nam thần Hàn Quốc này lại có sở thích đặc biệt như vậy.

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 lột xác ngỡ ngàng sau màn đấu tố Soojin, nhưng khung hình bên 2 mỹ nhân "mặt rắn" sao trông sợ thế này

15:01:49 18/05/2021
Sao nhí Gia Đình Là Số 1 Seo Shin Ae bất ngờ xinh hẳn lên, khiến netizen không khỏi trầm trồ.

Ca sĩ Hàn tìm mọi cách để yêu đương

14:54:28 18/05/2021
Vì yêu cầu khắt khe của công ty, sao Kpop phải hẹn hò ở khu du lịch, hành lang, sân thượng, thậm chí không gặp gỡ trực tiếp để tránh bị phát hiện.

Lee Do Hyun - Từ “hoàng tử vai phụ” nỗ lực đóng phim để thoát nghèo thành nam chính cực phẩm

14:40:30 18/05/2021
Lee Do Hyun hiện đang là một trong những diễn viên trẻ tiềm năng nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc, tên tuổi của anh được biết đến rộng rãi hơn nhờ sự thành công qua vai diễn Go Woo Young của siêu phẩm thanh xuân vườn trường Trở lại tuổi ...

Hoa hậu Hong Kong bị nghi nói dối về chồng

14:38:48 18/05/2021
Tiết lộ rằng bản thân giữ kín danh tính chồng vì anh không làm việc trong showbiz nhưng Hoa hậu Hong Kong Dương Tư Kỳ được cho là chỉ đi kiếm con từ đại gia.

Thực hư thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar bị quân đội quê nhà truy nã

14:05:48 18/05/2021
Đây là câu chuyện hướng rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Lâm Duẫn lộ clip vào nhà Nhan Nhân Trung, còn dám chối hẹn hò?

13:34:41 18/05/2021
Tình cũ Phùng Thiệu Phong được cho là đang hẹn hò nam ca sĩ hơn 2 tuổi Nhan Nhân Trung.

Có thể bạn quan tâm

nCoV ở Bắc Ninh, Bắc Giang là biến chủng Ấn Độ

Sự kiện nóng

10:47:45 19/05/2021
Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương giải trình tự gene virus 29 bệnh nhân Covid-19 ở Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Bệnh viện K, phát hiện biến thể B.1.617.2 Ấn Độ.

Husky tủi thân khi nghe hàng xóm chửi con 'lì như chó'

Hài hước

10:47:40 19/05/2021
Đứng trên tầng hóng chuyện hàng xóm chửi con, chú chó Husky bất ngờ cảm thấy tủi thân khi nghe người mẹ mắng con lì như chó.

Cô gái vượt gần 10.000 km để cắt khóa tình yêu

Thế giới

10:45:15 19/05/2021
Kassie Yeung bay từ Mỹ về Hàn Quốc để cắt bỏ ổ khóa tình yêu với người yêu cũ ở tháp Namsan.

'Báo đen' Naomi Campbell làm mẹ ở tuổi 50

Sao âu mỹ

10:45:06 19/05/2021
Nàng mẫu đình đám thế giới đã chào đón thiên thần nhỏ của mình.

Linh ngưu quý hiếm lần đầu sinh ra trong vườn thú ở Mỹ 

Clip hay

10:43:45 19/05/2021
Một con linh ngưu non mới chào đời ở vườn thú San Diego, California, Mỹ, đang thu hút lượng lớn du khách tới chiêm ngưỡng. Đây là cá thể duy nhất từng được sinh ra ở Tây bán cầu.

Những sự thật đắng ngắt về hôn nhân chẳng ai báo trước: Ngoại tình ư? Không phải là thử thách lớn nhất!

Tình yêu

10:43:44 19/05/2021
Hôm nay là thứ Ba nhưng chúng ta không chỉ nói chuyện Tuesday.

Chi tiết Yamaha YZF-R7 hoàn toàn mới

Xe máy

10:41:41 19/05/2021
Tại thị trường Mỹ, Yamaha YZF-R7 có giá bán chính thức là 8.999 USD. Xe sẽ bắt đầu được giao đến khách hàng từ tháng sau.

Báo nước ngoài gợi ý 7 cung đường check-in đẹp nhất Việt Nam

Du lịch

10:40:03 19/05/2021
Tạp chí du lịch Lonely Planet (Australia) đã chọn ra những tuyến đường bộ đẹp nhất Việt Nam mà tín đồ xê dịch nên một lần đặt chân trong đời. Trải dài từ Bắc chí Nam, Việt Nam sở hữu những cung đường tuyệt đẹp mê hoặc giới xê dịch.

Bắt gặp anh trai và chị dâu trong bệnh viện mà tôi sững sờ trước cách họ đối xử với nhau nơi công cộng

Tâm sự

10:39:52 19/05/2021
Hóa ra anh tôi làm ra nhiều tiền nhưng đối xử với vợ con thì cộc cằn, vô tâm và ích kỷ.

Cách làm sầu riêng nướng ngon tuyệt

Ẩm thực

10:39:07 19/05/2021
Sầu riêng nướng nguyên trái, cách ăn mới lạ vô cùng độc đáo. Bạn đã biết cách làm sầu riêng nướng chưa? Thực hiện ngay cùng Amthucquan.net

Kết quả xét nghiệm 26 nhân viên y tế liên quan bệnh nhân COVID-19 ở TP Thủ Đức

Đời sống

10:35:07 19/05/2021
26 nhân viên y tế liên quan bệnh nhân COVID-19 ở TP Thủ Đức gồm 12 người ở Bệnh viện Vinmec Central Park, số còn lại ở Bệnh viện TP Thủ Đức.

"Mẹ đơn thân" Irina Shayk tết tóc hai bên cá tính đưa con gái cưng đi chơi

Phong cách sao

10:34:23 19/05/2021
Irina Shayk tết tóc hai bên, diện trang phục cá tính đưa con gái Lea đi chơi trong ngày nắng ở New York.

Số chim trên trái đất gấp 6 lần số người

Chuyện lạ

10:34:18 19/05/2021
Trên thế giới hiện có khoảng 50 tỉ cá thể chim đang sinh sống, nhiều gấp 6 lần dân số toàn cầu.

CEO của BKAV bị phản ứng vì nói hàng nghìn CMND rò rỉ từ Pi Network 

Thế giới số

10:32:15 19/05/2021
Bài viết được cho là của CEO Bkav đã nhắc đến ứng dụng Pi Network như nguồn lộ dữ liệu trong vụ hàng nghìn CMND bị rao bán trên mạng.

Xiaomi Mi 11 Lite - smartphone tầm trung có màn hình OLED 

Đồ 2-tek

10:25:51 19/05/2021
Mi 11 Lite có thiết kế mỏng, nhẹ, thời trang, cấu hình mạnh và trải nghiệm mượt, nhưng thiếu giắc cắm tai nghe và không kháng nước.