Dân chơi cosplay chi tiền triệu đến cả tỷ đồng để thỏa đam mê

Nhiều cosplayer sành điệu không ngần ngại chi tiền mạnh tay cho những lần xuất hiện, nhằm hóa thân thành những nhân vật yêu thích.

Dân chơi cosplay chi tiền triệu đến cả tỷ đồng để thỏa đam mê - Hình 1

Đầu tuần, hàng trăm bạn trẻ cosplay thành nhiều nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh , phim hoạt hình , game … quy tụ tại sân ĐH Bách Khoa Hà Nội với đủ màu sắc rực rỡ. Họ xuất hiện trong những trang phục độc đáo, có một không hai.

Dân chơi cosplay chi tiền triệu đến cả tỷ đồng để thỏa đam mê - Hình 2

Bánh Mật hóa thân thành nhân vật Huỳnh Thảo trong một trò chơi điện từ. Cô bạn đang là sinh viên năm 2, chuyên ngành tiếng Nhật. Yêu thích anime, manga từ bé nhưng phải lên đến đại học, Bánh Mật mới bắt đầu tìm hiểu về bộ môn nghệ thuật này.

Dân chơi cosplay chi tiền triệu đến cả tỷ đồng để thỏa đam mê - Hình 3

Bùi Thảo Linh (bên trái) đang là sinh viên ĐH Hà Nội và Phan Thùy Linh (bên phải) sinh viên ĐH Sư phạm Hà Nội chọn hóa thân thành quý ông ánh trăng và nhạc công trong game Identity V.

Đến nay, Thùy Linh đã tốn hơn 5 triệu đồng cho sở thích này. Khi hỏi về phản ứng của gia đình, cô bạn cho biết: “Gia đình em thấy ăn mặc kỳ lạ, dị hợm và tốn tiền. Em toàn trốn để tham gia thôi”.

Dân chơi cosplay chi tiền triệu đến cả tỷ đồng để thỏa đam mê - Hình 4

Cosplay không đơn thuần chỉ là hóa trang mà đòi hỏi phải thực sự hiểu biết và yêu thích nhân vật mới thể hiện tính cách, hành động, nội tâm…Với nhiều bạn trẻ, họ xem cosplay là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Dân chơi cosplay chi tiền triệu đến cả tỷ đồng để thỏa đam mê - Hình 5

Khánh Linh (bên trái) CĐ Nghệ thuật Hà Nội và Nguyễn Nguyệt (bên phải) hiện là sinh viên năm 2 – ĐH Hà Nội. Cả hai hóa thân thành “nàng rồng” Kanna Kamui – nhân vật chính trong Kobayashi-san Chi noMaid Dragon.

“Mình xem cosplay như ‘một phần của cuộc sống’ vì được hóa thân vào những nhân vật yêu thích. Phần nữa, em rất thích được mọi người quan tâm, chú ý và yêu mến mình nhiều hơn. Để hóa thân thành nhân vật Kanna Kamui, mình đã phải chi hơn 1,2 triệu đồng cho cả trang phục và phụ kiện”, Nguyệt cho biết.

Dân chơi cosplay chi tiền triệu đến cả tỷ đồng để thỏa đam mê - Hình 6

Để tiết kiệm chi phí, nhiều bạn trẻ lựa chọn việc thuê trang phục vì đỡ tốn công, giá cả lại vừa phải. Mức giá thuê mỗi bộ từ 250.000 đồng đến cả bạc triệu tùy vào độ cầu kỳ và phụ kiện đi kèm.

Afias bắt đầu chơi ‘cos’ từ năm 2018. Nó giúp cô bạn cảm thấy vui vẻ và được là chính mình hơn. “Về tiền thuê đồ, make-up, phụ kiện, chụp ảnh khá là đắt đỏ so với sức của một học sinh như em. Vì đây là đam mê nên thi thoảng có tiền em mới đầu tư thôi”, Afias chia sẻ.

Khi hỏi về chuyện gia đình có ủng hộ đam mê không, cô bạn cho biết: “Gia đình không ủng hộ, cũng không thể hiện ra mặt. Mọi người có khuyên em nên dừng lại vì nghĩ nó tốn tiền mà chẳng được cái gì”, cô bạn nói thêm.

Trái ngược với Afias, gia đình Ram-Rem lại nhiệt tình ủng hộ sở thích của con gái. “Khi biết em tham gia cosplay , bố mẹ em chỉ bảo ‘nhìn cũng hay đấy nhỉ’, nhiều lúc mẹ em còn cho tiền đi mua đồ nữa cơ. Sau mấy lần tham dự các lễ hội, em tiêu tốn khoảng 3 – 4 triệu đồng cho những món đồ, quần áo phục vụ cho việc cosplay”, Ram-Rem nói.

Bạn Hikari hóa thân nhân vật Violet Evergarden, trong một bộ phim hoạt hình anime của Nhật Bản.

Dân chơi cosplay chi tiền triệu đến cả tỷ đồng để thỏa đam mê - Hình 7

Nổi bật với ngoại hình và bộ trang phục ấn tượng, cô bạn Anh Neko thu hút sự chú ý của nhiều người tham dự lễ hội. Cô bạn đã theo đuổi bộ môn cosplay đến nay đã được 8 năm. Mỗi lần tham dự lễ hội, cô lại hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau. Trong ảnh, Anh Neko hóa thân thành nhân vật Tamamo No Mae SP trong game Âm dương cư.

Dân chơi cosplay chi tiền triệu đến cả tỷ đồng để thỏa đam mê - Hình 8

Để có tiền nuôi đam mê, Anh Neko làm nhiều công việc khác nhau từ y, dược, bảo hiểm, tài chính đến thương mại điện tử. “Lương của mình đủ để mỗi tháng, trích ra khoảng 10 đến 15 triệu đồng để đầu tư cho đam mê. Năm đầu tiên, mình đầu tư 5 triệu đồng/năm nhưng càng về sau mỗi năm số tiền lại nhân 10, 20 lần. Đến nay, mình tiêu tốn khoảng một tỷ đồng cho đam mê này”, Anh Neko chia sẻ.

Dù mới bắt đầu ‘chơi cos’ từ tháng 1/2020 nhưng Thiên Hân cũng đầu tư trên 10 triệu cho đam mê. Trái ngược với nhiều bạn bị gia đình cấm cản hay khó chịu, gia đình Thiên Hân lại khá thoải mái cho việc này. “Gia đình em thoải mái lắm, không cấm đoán gì hết… Em có đi làm thêm mấy công việc part time như bán quần áo hay bưng bê cà phê để ‘nuôi’ đam mê mà không cần phải xin tiền bố mẹ”, Hân cho biết.

Dân chơi cosplay chi tiền triệu đến cả tỷ đồng để thỏa đam mê - Hình 9

Bạn Rum (lớp 10, trường Marie Curie Hà Nội) hóa thân thành nhân vật Shiranui Bất Tri Hỏa.

Dân chơi cosplay chi tiền triệu đến cả tỷ đồng để thỏa đam mê - Hình 10

Bạn Nguyễn Nhung hóa thân nhân vật Jeanne D’arc Santa trong game FATE. Cô bạn đang là sinh viên năm 2, ĐH Quốc gia Hà Nội, bắt đầu chơi cos từ năm 2017. “Em yêu thích bộ môn này từ năm cấp 3. Khi tham gia cosplay em thấy được là chính mình hơn và cảm thấy vui khi được mặc những bộ đồ này… Bộ trang phục hôm nay em tự mặc có giá gần 2 triệu đồng, được đặt may mất gần 2 tháng mới hoàn thành”, Nhung chia sẻ thêm.

Dân chơi cosplay chi tiền triệu đến cả tỷ đồng để thỏa đam mê - Hình 11

Nguyễn Nhung nhớ lại, những ngày đầu ‘chơi cos’ đã không được gia đình ủng hộ vì cho rằng nó ‘dị’. Nhung tâm sự: “Em ở tỉnh lẻ (Thái Bình), không phải ở Hà Nội, nên mọi thứ về cos ở quê em khá mới lạ. Văn hóa về cos mọi người chưa biết đến, nên không hiểu gì về nó. Nhiều lúc em mặc những bộ đồ cos, mọi người nhìn em kiểu rất ‘dị’. Lên đại học, em học xa nhà, một phần bố mẹ đang ở Đức nữa nên đỡ bị cằn nhằn đi đôi chút”.

Để tiết kiệm chi phí, Nhung thường tự makeup. Tuy nhiên, đồ nghề makeup phải nâng cấp theo thời gian, nhất là để đáp ứng được những nhân vật đòi hỏi hóa trang cầu kì. Nhung thường chọn những dịp sale lớn trong năm như 11/11 hay 12/12 để mua đồ. Ngoài ra, cô bạn cũng tiết kiệm tiền từ công việc dạy thêm ngoại ngữ. Nhung sẵn sàng chi tiền để đầu tư những bộ trang phục của nhân vật mà mình yêu thích. “Mỗi khi có lương, em sẽ mua một bộ. Bộ trang phục đắt nhất em từng đầu tư là khoảng 3 triệu đồng”, cô bạn cho hay.

Con bị điểm thấp, không thích làm bác sĩ có phải là bi kịch ?

Nhìn bảng điểm của con mình, không ít phụ huynh thất vọng nếu như điểm một số môn bị thấp. Hoặc thấy con thích nấu ăn, mê may vá hơn học tập, sẽ mang trong lòng nỗi lo liệu sau này con có thành công?

Con bị điểm thấp, không thích làm bác sĩ có phải là bi kịch ? - Hình 1

Phụ huynh không nên tạo áp lực về điểm số cho trẻ và hãy giúp con phát huy sở trường - ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Mẹ muốn con trở thành bác sĩ, con chọn nghề bếp

Chị Nguyễn Thị Mỹ Phương là giáo viên Trường tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang, kể lại: "Từ lúc sinh con và nuôi con, tôi luôn nghĩ rằng khi đến tuổi 18, con tôi sẽ bước vào giảng đường của trường ĐH và trở thành một bác sĩ. Tôi luôn hy vọng con mình sẽ viết tiếp ước mơ dang dở của tôi... Thế nhưng, sau khi tốt nghiệp THPT, con nói: "Mẹ ơi, con không học ĐH. Mẹ cho con chọn nghề bếp mẹ nhé!". Lúc đó cả bầu trời như sụp đổ dưới chân tôi, bao nhiêu hy vọng dường như tan biến. Tôi không sao chấp nhận sự thật này. Ai hỏi con tôi học trường ĐH nào tôi đều giấu nước mắt quay đi".

Con trai chị Phương là một học sinh hiếm hoi ở địa phương học trường chuyên của tỉnh và với điểm thi thử ĐH là 29, trong suy nghĩ của chị, lẽ ra con phải đăng ký trường y, vậy mà lại chọn nghề bếp - một cái nghề mà chị Phương chưa từng nghĩ đến. Đau khổ vì lựa chọn của con, chị Phương ép con chọn lại không được nên đã không liên lạc với con trong suốt 1 năm. Thời gian này, con trai chị tự lên TP.HCM đi làm thêm kiếm tiền học ngành bếp của một trường trung cấp.

"Nhiều lần tôi biết cháu về nhưng đợi lúc mẹ đi dạy học mới dám vô nhà. Đến một ngày, con tôi trở về và mang chiếc chiếc cúp giải nhất nghề nấu ăn của trường đưa cho mẹ. Lúc này tôi bắt đầu thay đổi suy nghĩ và trong lòng bắt đầu theo dõi bước đi của con. Sau đó, con đạt giải nhì cuộc thi cấp thành phố và huy chương vàng cấp quốc gia. Càng nghĩ lại tôi càng cảm thấy ân hận và thương con. Nếu ngay từ đầu tôi phát hiện và bồi dưỡng đam mê này của con, gạt bỏ sĩ diện của người làm mẹ, thì có lẽ chúng tôi đã không phải trải qua suốt một năm đau khổ và có thể con còn đạt được nhiều thành tựu tốt hơn nữa", chị Phương bày tỏ.

Con trai chị Phương vừa trúng tuyển vào làm đầu bếp trên một du thuyền lớn của Mỹ sau 3 vòng thi tuyển và được ký hợp đồng 3 năm. Trước đó, cậu từng làm đầu bếp ở nhiều nhà hàng, khách sạn 4 - 5 sao. Không chỉ con trai chị Phương mà con gái thứ 2 của chị Phương cũng bộc lộ thiên hướng từ nhỏ là thích may vá, thời trang đã quyết định đi học nghề may thay vì học tiếp vào lớp 10 và hiện giữ một vị trí khá tốt trong một công ty may mặc.

Phụ huynh cũng cần được định hướng

Nhìn nhận về vấn đề này, PGS-TS Nguyễn Thị Kim Ngân, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Giáo dục và giao lưu quốc tế (thuộc ĐH Huế), cho rằng giáo dục của chúng ta đang hiểu theo một chiều, không ai nghĩ phụ huynh cũng cần được định hướng.

"Phụ huynh chưa được định hướng đúng, không có ai nói cho phụ huynh biết về vấn đề phát hiện và tôn trọng sở trường, sở thích, thiên hướng của con. Cha mẹ vẫn lan truyền những quan niệm là con lớn lên phải làm bác sĩ, kỹ sư mới tốt, mới thành công. Vì thế, không cần biết con có thích nghề đó hay không, vẫn áp đặt và ép con phải học thật giỏi các môn toán, văn, lý, hóa... để sau này chọn các ngành học liên quan đó", bà Kim Ngân nêu quan điểm.

Chi Phan Hồ Điệp, giảng viên Khoa Giáo dục đặc biệt, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, là mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam, lý giải nguyên nhân của việc này: "Rất nhiều năm nay, việc đánh giá học sinh vẫn chỉ dựa trên điểm số, coi điểm số là thước đo của việc giỏi - không giỏi, Phụ huynh quên rằng con người có tới 8 loại hình trí thông minh và mỗi người có thể sở hữu loại hình trí thông minh nào đó. Việc được khích lệ để mỗi trẻ thể hiện điểm mạnh, được phát huy tối đa loại hình trí thông minh mà mình sở hữu là điều rất tuyệt vời".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:132 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:198 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41“Thần y” Võ Hoàng Yên bị tố “bùng tiền” cứu trợ đồng bào lũ lụt02:40

Tiêu điểm

Phụ nữ trên 50 tuổi, hãy cố gắng tránh 3 kiểu tóc này, nhất là kiểu thứ hai, vừa già vừa cổ hủ
22:47:52 03/03/2021
Áo sơ mi + quần = cách mix and match cao cấp, quyến rũ nhất trong mùa Xuân!
22:11:44 03/03/2021
Cách mặc đồ đẹp giống hot girl Nhật Bản cao 1,60 m
12:11:22 04/03/2021
Những tác hại khôn lường của áo nịt bụng
19:58:03 03/03/2021
4 đôi giày thời trang nhất mùa Xuân, bạn chọn đôi nào?
18:51:08 04/03/2021
Các kiểu phối quần jeans ở Paris Fashion Week
23:02:43 04/03/2021
Những kiểu quần âu được chị em công sở ưa chuộng nhất Xuân Hè 2021, kiểu đầu tiên vừa thoải mái vừa che khuyết điểm tuyệt đối
22:30:08 04/03/2021
Thời trang Tuyền Shop: Chú trọng chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng
17:08:26 03/03/2021
Nàng vai to hay vai xuôi muốn tìm được kiểu áo tôn dáng nhất thì phải căn cứ vào chi tiết này!
06:41:49 04/03/2021
Mặc đồ sexy bán hàng, gái trẻ bị chê “làm màu, diễn sâu”
12:09:11 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Tạ Đình Phong bất ngờ tặng Trương Bá Chi 3500 tỷ đồng, quyết định xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc cho các con?
06:20:42 05/03/2021
Cao Thái Sơn tá túc nhà Hương Tràm khi sang Mỹ
05:57:28 05/03/2021
Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?
07:45:30 05/03/2021
Muôn kiểu chiều con của giới sao nhà giàu Trung Quốc
05:51:20 05/03/2021
Hà Hồ lộ bụng kém săn chắc trên thảm đỏ, khác hẳn loạt ảnh khoe body khiến dân tình nức nở trên Instagram
05:01:12 05/03/2021
Tuổi 76, NSND Ngọc Giàu hạnh phúc bên người chồng trầm lặng
06:13:24 05/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Đi ủng hộ Trấn Thành, Lê Giang “dính lời nguyền” ảnh thực tế - sống ảo, ai dè có body lột xác hậu giảm cân cân lại tất!
08:37:44 05/03/2021
Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công
08:15:16 05/03/2021
Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng
07:57:01 05/03/2021

Tin mới nhất

Mùa hè mix đồ với chân váy dài vừa đẹp lại vừa trendy!

10:16:18 05/03/2021
Những chiếc chân váy dài duyên dáng là item không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em. Hãy học cách mix đồ với chân váy dài với nhiều style khác nhau để tủ đồ mùa hè không bị nhàm chán quá nhé.

Dolce & Gabbana 'lột xác' với thời trang thập niên 1990

22:33:48 04/03/2021
Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của Dolce & Gabbana lấy cảm hứng thời trang thập niên 1990 trên bảng màu đa sắc ấn tượng.

Serena Williams và con gái làm mẫu thời trang

22:27:22 04/03/2021
Nữ hoàng quần vợt Serena Williams và con gái làm mẫu cho Stuart Weitzman.

Loạt shop thời trang sale "đẫm" ngày 3/3: Giảm đến 70%, các nàng nhanh mua tự thưởng 8/3

22:01:06 04/03/2021
Danh sách những shop hot hit giảm giá mạnh trong ngày hội sale Shopee 3/3.

Học lỏm 4 công thức phối màu "chuẩn đét", mix bừa cũng có outfit đỉnh như fashionista!

21:44:18 04/03/2021
Áp dụng theo 4 công thức phối màu dưới đây, set đồ nào của bạn cũng sẽ đẹp hoàn hảo như lấy ra từ tạp chí.

Xây dựng thương hiệu thời trang từ chai nhựa, lon Coca-Cola

21:25:55 04/03/2021
Thời điểm tôi khởi nghiệp, mọi người vẫn chưa tiếp nhận ý tưởng tái sinh rác thải thành quần áo, nhà thiết kế trẻ gốc Á nói.

Vì sao bạn không thể mua giày Air Jordan 1 với giá gốc?

21:14:32 04/03/2021
Một số mẫu giày hiếm có mức giá thay đổi theo từng ngày và lên xuống thất thường.

Địa chỉ mua giày Converse, Vans chính hãng

21:13:47 04/03/2021
Những món đồ thể thao phổ biến như Converse hay Vans chẳng còn xa lạ với giới trẻ Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ mua giày chính hãng với mức giá hợp lý.

Đàn ông trưởng thành thích đi giày gì?

21:13:05 04/03/2021
Khi nhiều tuổi hơn, phái mạnh có xu hướng ưa chuộng những món đồ tinh tế, mang thiết kế tối giản.

Ngôi sao đua ngựa Flore Giraud gia nhập Richard Mille

21:11:39 04/03/2021
Đồng điệu với thương hiệu Richard Mille, kỵ sĩ Flore Giraud đặc biệt yêu thích chiếc đồng hồ phiên bản RM 07-01 với bộ vỏ từ carbon TPT.

Vì sao bạn nên tháo trang sức trước khi ngủ?

20:54:12 04/03/2021
Nhiều người thường không đủ kiên nhẫn để tháo vòng, khuyên tai trước khi lên giường. Điều này ảnh hưởng đến làn da và khiến trang sức nhanh hỏng.

Chi 330 triệu đồng đúc hoa hồng vàng làm quà tặng ngày 8/3

20:54:09 04/03/2021
Một người ở Hải Phòng đã chi 330 triệu đồng để đặt hàng chế tác một bông hoa hồng vàng 24K làm quà tặng nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Nam thần Trần Trung và Minh Giang lịch lãm đến chất ngất khi diện vestons ra mắt phim Kiều @

16:31:44 04/03/2021
Trong bộ veston thể hiện sự nam tính đến chất ngất, hai nam thần điện ảnh Việt bất ngờ hội ngộ trong sự kiện ra mắt phim Kiều @ tại TP. Hồ Chí Minh.

5 nam blogger thời trang đáng để bạn học hỏi

16:07:42 04/03/2021
Cách phối đồ đơn giản nhưng tinh tế của các chàng trai đến từ Nam Á có thể giúp nhiều người cải thiện gu ăn mặc.

Túi yên ngựa và giày phiên bản giới hạn từ BST Charles & Keith xuân hè

16:03:48 04/03/2021
Dựa trên chủ đề In Focus, chiến dịch xuân hè 2021 của Charles & Keith được sắp đặt theo chủ đề tối giản nhưng hấp dẫn, làm nổi bật từng chi tiết trong mỗi sản phẩm.

Gu thời trang cực sang chảnh của ái nữ tỷ phú ô tô

15:51:45 04/03/2021
Là con gái của tỷ phú ô tô Trần Bá Dương, nàng rich kid Trần Viên Ngọc Trân còn được nhiều người quan tâm khi là người mẫu, influencer trong giới thời trang cao cấp. Cô nàng sở hữu gu thời trang cực sang chảnh.

Johnny Dang và những thợ kim hoàn nổi tiếng thế giới

12:10:31 04/03/2021
Nhiều người nổi tiếng tìm đến Johnny Dang, Ben Baller... để mua những bộ răng làm bằng vàng hoặc đính kim cương lấp lánh.

Kiểu quần sành điệu đốn tim chị em, diện lên là đôi chân trông vừa thon vừa dài

11:56:44 04/03/2021
Các quý cô sành mặc của châu Á vô cùng yêu thích những chiếc quần xẻ tà - item có tác dụng hack dáng siêu đỉnh. Không khó để bắt gặp hình ảnh của các tín đồ thời trang diện kiểu quần này trên đường phố.

Đi làm ngày 8/3 mà vẫn mặc đẹp như fashionista, các nàng công sở chiếm hết spotlight!

11:52:38 04/03/2021
Ngày 8/3 đang đến thật gần, đây là ngày mà nữ quyền chúng ta lên ngôi. Vì vậy mà việc f5 bản thân là vô cùng quan trọng. Các nàng công sở hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có một vẻ ngoải thật xinh đẹp và nổi bật nhé.

Mặt trái trào lưu mặc đồ trẻ em để khoe dáng ở Trung Quốc

11:48:42 04/03/2021
Đăng tải các bức ảnh diện trang phục trẻ em để khoe thân hình thon thả, nhiều cô gái bị chỉ trích là kém duyên, cổ xúy sự phân biệt ngoại hình, cân nặng.

Diện sơ mi, gái xinh hóa “thảm họa thời trang” vì lộ nguyên vòng 1 nóng bỏng

11:47:52 04/03/2021
So với những thiết kế khác, sơ mi trắng khá kín đáo, thanh lịch nên thường được chị em công sở chọn mặc. Dễ diện là vậy song không ít chị em hóa thảm họa thời trang khi o ép vòng 1, khiến ngực chỉ chực xổ ra...

Độc đáo bộ sưu tập thời trang của sinh viên lấy cảm hứng từ 12 con giáp

11:40:12 04/03/2021
Những sáng tạo độc đáo của các bạn sinh viên trường Thiết kế và Thời trang MDIS được lấy cảm hứng từ 12 con giáp kết hợp với dòng thời trang cao cấp của Pháp đã để lại những ấn tượng mới lạ.

Trang phục nam người Mông

10:58:58 04/03/2021
Không rực rỡ sắc màu và nổi bật như trang phục phụ nữ, trang phục của nam giới người Mông đơn giản hơn. Với màu đen chủ đạo, cùng những đường cắt cúp độc đáo, bộ trang phục đã góp phần tôn lên vóc dáng khỏe khoắn của nam giới người Mông...

6 shop túi xách đang sale 50%, giá chỉ ngang cốc trà sữa: Chị em "rinh" vài ba chiếc cũng chẳng lo đau ví

07:52:02 04/03/2021
Không ngờ lại có ngày các shop sale nhiều đến vậy.  Càng gần đến 8/3, các hãng thời trang lại dành tặng các chị em deal khuyến mại giá cực hời. Nào là mỹ phẩm, váy áo, giờ là túi xách.

Thế Giới Kim Cương ưu đãi tới 25% trang sức dịp 8/3

06:41:55 04/03/2021
Tri ân khách hàng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thế Giới Kim Cương - thành viên Tập Đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI tung chương trình ưu đãi đặc biệt: Tỏa sáng Kim cương - Dung nhan rực rỡ.

Có thể bạn quan tâm

Uống sữa hay nước cam buổi sáng tốt hơn? Câu trả lời có thể khiến bạn thay đổi thói quen

Sức khỏe

11:28:38 05/03/2021
Một số người thích uống sữa buổi sáng nhưng có người lại lựa chọn nước cam. Vậy loại nước nào uống buổi sáng tốt hơn?

Bí quyết nấu cháo ngon mà tiết kiệm thời gian

Ẩm thực

11:27:37 05/03/2021
Khi có trong tay mẹo nấu cháo nhanh nhừ này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để có được nồi cháo sánh mịn, thơm ngon.

Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời

Tâm sự

11:25:30 05/03/2021
Ngày đầu tiên trở về, vừa ăn cơm tối xong, tôi không đợi được nữa, vội vã kéo chồng vào phòng ngủ. Chồng tôi cũng khá hưởng thụ sự chủ động của vợ.

Chọn trường thi lớp 10: Làm thế nào khi cha mẹ và con bất đồng quan điểm?

Học hành

11:25:19 05/03/2021
Ông Hà Xuân Nhâm – Hiệu trưởng Trường THPT Phan Huy Chú – Đống Đa (Hà Nội), nhấn mạnh việc bố mẹ áp đặt ý chí của mình cho con trong chọn trường thi lớp 10 sẽ hạn chế con phát huy đúng năng lực, sở thích của mình.

Vợ sắp cưới khen Brooklyn có trái tim 'vàng ròng'

Bên lề sân cỏ

11:22:58 05/03/2021
Người đẹp Nicola Peltz chia sẻ bức ảnh ôm cổ cậu cả nhà Becks trên bãi biển cùng lời chúc mừng sinh nhật lãng mạn khi chàng tròn 22 tuổi hôm 4/3.

Vụ 11 giảng viên khoa Hàn Quốc học xin nghỉ việc, Đại học Quốc gia TPHCM lập tổ xác minh

Đời sống

11:20:04 05/03/2021
Hôm nay, tổ công tác xác minh của ĐH Quốc gia TPHCM về các nội dung liên quan đến đơn kiến nghị của 12 giảng viên khoa Hàn Quốc học bắt đầu làm việc.

Vợ chồng cãi nhau đừng vội bỏ về nhà mẹ, làm điều này chồng tự khắc làm hoà

Tình yêu

11:19:58 05/03/2021
Vợ chồng không tránh khỏi những cãi vã, thế nhưng đừng vội giận hờn bỏ về nhà mẹ đẻ. Đây là những điều mà vợ nên làm

Người ta coi Ngọc Trinh là cô chị "rơi" của bộ đôi Kylie - Kendall, nhìn loạt ảnh này hiểu ngay lý do

Phong cách sao

11:18:48 05/03/2021
Có lẽ cũng vì cái duyên, cái cớ mà đã 5 lần, 10 lượt người ta thấy style của Ngọc Trinh ná ná 2 cô nương nhà Jenner.

Thuý Ngân khoe thần thái đỉnh cao trên thảm đỏ ra mắt phim 'Bố già'

Sao việt

11:18:38 05/03/2021
Thuý Ngân muốn về nhà nhiều hơn với ba sau khi xem phim Bố già thậm chí cô còn khóc lem cả mascara.

Tên trộm bị chủ nhà bắt được, xin đưa 15 triệu đồng để "chuộc thân"

Pháp luật

11:14:13 05/03/2021
Có lẽ đây cũng là lần đầu tiên xuất hiện trường hợp tên trộm chủ động đề nghị đưa tiền “chuộc thân” cho người bắt được mình để được thả ra.

Những ai không nên tiêm vắc xin Covid-19 của AstraZeneca?

Sự kiện nóng

11:11:26 05/03/2021
Những người có tiền sử phản ứng dị ứng nặng với bất cứ thành phần nào của vắc xin thì không nên tiêm. Vắc xin này cũng không khuyến cáo dùng cho người dưới 18 tuổi.

Thanh niên 2000 chồng gần 5 tỷ tiền mặt mua Mercedes S450, trở thành một trong những người Việt trẻ tuổi nhất sở hữu con xe này

Netizen

11:10:16 05/03/2021
Theo người bán ô tô chia sẻ, chàng trai này là một trong những khách hàng trẻ tuổi nhất khi sở hữu chiếc siêu xe phiên bản giới hạn.

Katy Perry đưa con gái 6 tháng tuổi đi biển

Sao âu mỹ

11:06:55 05/03/2021
Cặp sao Hollywood dành thời gian đưa con gái nhỏ đi nghỉ dưỡng nhưng không để lộ mặt em bé.

Máy chủ Exchange của Microsoft bị hacker Trung Quốc tấn công

Thế giới số

11:04:58 05/03/2021
Microsoft nghi ngờ nhóm hacker Hafnium khai thác lỗ hổng của máy chủ Exchange của họ, qua đó tấn công vào nhiều cơ quan trọng yếu của Mỹ.

Nhà 'lô cốt' với 6 mảnh vườn

Sáng tạo

11:03:15 05/03/2021
Nhìn bên ngoài, ngôi nhà ba tầng ở Thanh Trì giống một lô cốt quân sự nhưng đó là tổ ấm của gia đình năm người, có diện tích 290 m2, thiết kế tối giản.