Dân cày – Nhóm game thủ xứng đáng được “+1 respect” trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi

Không phải tự nhiên mà dù ở tựa game nào, sự cân bằng giữa 2 nhóm game thủ “dân cày” và “đại gia” phải luôn được đảm bảo.

Bằng không thì theo kinh nghiệm của đa số game thủ kỳ cựu, sản phẩm đó sẽ sớm “sập tiệm” mà thôi.

Không biết từ bao giờ, khái niệm “dân cày” và “đại gia” đã xuất hiện trong game online . Nếu như “đại gia” là đại diện cho những người chơi có điều kiện, sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ để mua các món đồ giá trị trong game thì “dân cày” lại trái ngược hoàn toàn. Họ không nạp (hoặc có nhưng rất ít) mà chỉ kiếm đồ, nâng chiến lực bằng sự chăm chỉ “cày cuốc” của mình mỗi ngày. Dù là ở thể loại nhập vai hay chiến thuật, sẽ là không khó để bạn có thể bắt gặp được 2 kiểu người chơi như vậy.

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được 1 respect trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi - Hình 1

Một bức ảnh cộp mác dân cày cực mạnh

Vậy thì vì sao tầm quan trọng của nhóm “dân cày” lại lớn đến thế? Không phải là cứ có đại gia vào nạp cả núi tiền thì NPH sẽ “auto vui” ư? Không, đây chỉ là nhầm tưởng của rất nhiều bạn trẻ hiện nay mà thôi. Trên thực tế, công việc của đội ngũ quản trị viên và vận hành game chính là làm sao để tạo ra sự cân bằng giữa 2 nhóm “dân cày” và “đại gia”.

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được 1 respect trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi - Hình 2

2 thái cực đối lập trong game online luôn luôn gắn với nhau, không thể chia lìa…

Dân cày cũng là 1 trong số những yếu tố quyết định chất lượng của 1 tựa game

Vấn đề này thực chất khá đơn giản, trong trường hợp chính bản thân bạn, khi tìm kiếm những sân chơi đáng gắn bó, đáng để bỏ thời gian tìm hiểu, nghiên cứu thì đó chắc chắn phải là tựa game đủ hay, đủ chất lượng. Với nhóm “dân cày” cũng vậy, ngay từ trước cả khi ra mắt, nếu đã có hứng thú với những gì mà tựa game hé lộ, họ sẽ luôn tìm cách để trải nghiệm sớm phiên bản nước ngoài hoặc trong đợt Alpha Test . Khoảng thời gian này, dù ngắn hay dài, cũng là rất quan trọng để một anh chàng người chơi chân chính quyết định xem có nên tiếp tục chờ đợi cũng như sẽ đăng nhập để chinh chiến vào ngày ra mắt chính thức hay không.

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được 1 respect trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi - Hình 3

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được 1 respect trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi - Hình 4

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được 1 respect trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi - Hình 5

Cứ game hay là sẽ có rất nhiều “dân cày” quan tâm

Một tựa game mà có càng nhiều “dân cày”, càng nhiều các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu game và cả đưa ra những bí kíp quý giá cóp nhặt được từ phiên bản quốc tế thì không còn nghi ngờ gì nữa, chắc chắn sẽ là sản phẩm đáng để bạn bỏ thời gian trải nghiệm.

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được 1 respect trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi - Hình 6

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được 1 respect trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi - Hình 7

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được 1 respect trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi - Hình 8

Không biết từ bao giờ nhưng bản thân người viết cũng có thói quen vào group cộng đồng của game để “check hàng” trước xem có nên chơi hay không. Dù là game nước ngoài hay game Việt, sẽ luôn có các cộng đồng nơi mà người chơi tụ tập, bàn tán và tranh luận với nhau. Chính các ý kiến đóng góp này vô hình chung đã tạo ra sự kích thích, tò mò để người mới cùng hóng đợi.

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được 1 respect trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi - Hình 9

Video đang HOT

Một cộng đồng xô tụ là điều kiện cần để 1 tựa game phát triển lâu dài

Có “dân cày” thì mới có “đại gia”

Mặt khác, dù không nạp quá nhiều tiền nhưng “dân cày” là nhóm người chơi có thể coi là rất khôn khéo khi xây dựng, nâng cấp nhân vật. Họ luôn biết cách làm sao để tăng chiến lực cho đội hình của mình, dù không có tốc độ bứt phá như “đại gia” nhưng về cơ bản, “dân cày” luôn gây được áp lực về quân số cũng như cách xây dựng chiến thuật. Chính điều này đã tạo ra sự phấn khích khi so tài dành cho nhóm người chơi “đại gia”.

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được 1 respect trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi - Hình 10

“Dân cày” chính là đối thủ gây áp lực cực lớn dành cho “đại gia”

Thử nghĩ mà xem, dù cho gã này rất giàu có, bỏ cả đống tiền vào nạp game, build nhân vật vèo cái lên Top 1 nhưng về lâu về dài, khỏe mạnh để làm gì khi không có ai đua cùng? Bạn bá đạo mấy đi chăng nữa mà chẳng có những địch thủ Top 2, Top 3 hay Top 10 để giao tranh, đọ sức thì cuộc chơi sẽ mất hoàn toàn cái thú vị của nó.

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được 1 respect trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi - Hình 11

Nạp nhiều để làm gì khi chẳng có đối thủ?

Sẽ có những người nói, “đại gia” thì lúc nào mà chả nạp khỏe, chơi làm sao cho lại được, chỉ cần hơn được viên ngọc hay cái áo là đủ cân cả server rồi. Điều này lại chỉ đúng trong phần lớn các tựa game nhập vai mà thôi, câu chuyện sẽ khác hoàn toàn nếu đó là thể loại chiến thuật.

Lấy ví dụ về Tam Quốc Ca Ca – tựa game siêu hot mới ra mắt, dù đối thủ sở hữu những vị tướng “trùm” nhưng nếu không có kinh nghiệm sử dụng thì bạn vẫn có thể tìm ra kẽ hở để lợi dụng. Trong quá trình chơi, rất nhiều người chơi đã thừa nhận, cơ chế 6 hệ khắc chế mới lạ trong tựa game này đem đến vô số cách build độc, dị và điều này lại đánh đúng vào sở thích của nhóm “dân cày”.

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được 1 respect trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi - Hình 12

Họ có thể lấy trí tuệ để bù lại sự thua thiệt về lực chiến, lấy chiến thuật để đảo ngược tình thế, chuyển bại thành thắng. Nói không đùa chứ Top 1 là vị trí dễ lấy nhưng khó giữ. Ai ai cũng có kiểu build riêng, khắc chế được người này nhưng lại bị người khác khắc chế. Leo lên Top 1 đôi khi còn là những người chơi chỉ nạp có 10k… Và tất nhiên, khi mà ai ai cũng nhăm nhe cái ngôi vị đầu bảng, đừng tưởng là “đại gia” thì sẽ dọa dẫm được người khác, “dân cày” họ vẫn đánh cho sấp mặt hàng ngày đấy!

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được 1 respect trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi - Hình 13

Không phải tự nhiên mà dù ở tựa game nào, sự cân bằng giữa 2 nhóm game thủ “dân cày” và “đại gia” phải luôn được đảm bảo.

Chưa kể, Tam Quốc Ca Ca cung cấp 1 lượng ưu đãi khổng lồ, từ tướng xịn, đồ hiếm, trang bị đỏ, tỉ lệ quay tướng SSS cao nhất thị trường và vô vàn những event “dúi quà vào tay người chơi”. Chính vì vậy là dân cày lại càng có cơ hội rút ngắn khoảng cách với đại gia, cũng có trong tay những “vốn liếng” để build những đội hình dream team mà trong game khác có bỏ tiền cũng chưa chắc đã có.

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được 1 respect trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi - Hình 14

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được 1 respect trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi - Hình 15

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được 1 respect trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi - Hình 16

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được 1 respect trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi - Hình 17

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được 1 respect trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi - Hình 18

“Ngập trong quà” là cảm giác của game thủ Tam Quốc Ca Ca

Nạp và tiêu một cách khéo léo

Nhắc đến vấn đề khá nhạy cảm là “nạp tiền”, sẽ có nhiều người chơi bị dị ứng với cụm từ “hút máu”. Thế nhưng, đối với “dân cày”, họ lại có quan niệm rất “cứng”: “Nạp hay không là do mình!”. Hiểu đơn giản, nếu cảm thấy event BQT vừa tạo ra đủ hợp lý và vừa sức thì hãy đu theo, ở tựa game nào cũng vậy thôi, bạn có thể bỏ ra vài triệu vào game nhưng hãy vứt ngay tâm lý: “Nạp nhiều là phải được Top” đi. Như đã nói ở trên, “đại gia” nạp bao nhiêu mà lỡ tay một chút vẫn bị đánh cho tối mặt tối mũi kìa.

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được 1 respect trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi - Hình 19

Đôi khi đội hình của người “dân cày” vẫn có thể on top nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn đến lạ…

Vậy thì ở vấn đề nạp/tiêu này, “dân cày” sẽ dạy cho chúng ta thứ gì? Đó chính là làm sao để sử dụng nguồn tài nguyên một cách hợp lý. Nếu thường chơi các tựa game thẻ tướng, chắc hẳn bạn sẽ không lạ lùng khi gặp trường hợp có gã Vip thấp hơn mình mà lực chiến lại nhiều hơn gấp rưỡi, thậm chí là gấp đôi, gấp ba. Đừng nghĩ đó là do gã hack hay gã là người của NPH, suy nghĩ này bây giờ mà đem lên group chửi bới khéo lại ăn cả rổ gạch đá đấy.

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được 1 respect trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi - Hình 20

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được 1 respect trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi - Hình 21

Dân cày - Nhóm game thủ xứng đáng được 1 respect trong game chiến thuật, từ rất lâu rồi - Hình 22

Cách nạp/tiêu của người nông dân chân chính là bài học rất quý giá cho tân thủ

“Dân cày” vốn ngay từ trước khi ra mắt đã tìm hiểu và có nền tảng về game khá sâu, họ biết cái gì nên mua, cái gì nên bỏ, đập tài nguyên vào tính năng nào cũng như hạn chế tiêu tiền ở đâu. Chính vì thế, đôi khi họ chẳng cần nạp nhiều như bao người mà vẫn tăng lực chiến vèo vèo, đừng lấy việc này ra mà so sánh, hãy học hỏi kinh nghiệm. Vì cộng đồng game thủ nước ta có cái truyền thống rất đáng quý là chia sẻ, tại sao không thử hỏi xem họ chi tiêu như thế nào, chơi ra làm sao? Dù chỉ là một chút ít thôi nhưng đó cũng toàn là lời khuyên quý giá, được tích lũy sau nhiều giờ trải nghiệm chứ không phải tự nhiên mà có được đâu!

Cơ hội "hốt KNB" vô hạn, tùy chọn tướng SSS và "nổ" toàn hàng HOT từ sự kiện Đốt Pháo của Tam Quốc Ca Ca

Nếu những ai đã bỏ lỡ đợt 1 thì đây sẽ là cơ hội có 1-0-2 để sở hữu toàn quà khủng trong Tam Quốc Ca Ca.

Lướt group Tam Quốc Ca Ca - Cày 3 Ra 7 những ngày này, có lẽ newbie sẽ cảm thẫy choáng ngợp vì cảnh người người người khoe quà, nhà nhà khoe tướng, chưa kể KNB, PET, rương xịn ngập tràn.

Cơ hội hốt KNB vô hạn, tùy chọn tướng SSS và nổ toàn hàng HOT từ sự kiện Đốt Pháo của Tam Quốc Ca Ca - Hình 1

Cơ hội hốt KNB vô hạn, tùy chọn tướng SSS và nổ toàn hàng HOT từ sự kiện Đốt Pháo của Tam Quốc Ca Ca - Hình 2

Cơ hội hốt KNB vô hạn, tùy chọn tướng SSS và nổ toàn hàng HOT từ sự kiện Đốt Pháo của Tam Quốc Ca Ca - Hình 3

Cơ hội hốt KNB vô hạn, tùy chọn tướng SSS và nổ toàn hàng HOT từ sự kiện Đốt Pháo của Tam Quốc Ca Ca - Hình 4

Ấy chính là sự kiện Toàn Dân Đốt Pháo mới được Tam Quốc Ca Ca tung ra, nằm trong chuỗi event mừng Quốc Khánh 2/9. Riêng ở sự kiện này, kho quà mà các game thủ có thể hốt cực kỳ đa dạng và quý giá, từ 8888 KNB; SSS Triệu Vân; đến những tướng được AE đánh giá là siêu phẩm như Trương Liêu, Tiên - Mã Siêu; rương SSS tự chọn, thích gì chọn đó...

Cơ hội hốt KNB vô hạn, tùy chọn tướng SSS và nổ toàn hàng HOT từ sự kiện Đốt Pháo của Tam Quốc Ca Ca - Hình 4

Cơ hội hốt KNB vô hạn, tùy chọn tướng SSS và nổ toàn hàng HOT từ sự kiện Đốt Pháo của Tam Quốc Ca Ca - Hình 3

Anh em Tam Quốc Ca Ca "bội thu" sau sự kiện

Vào ngày hôm qua 5/9, sự kiện giai đoạn 1 đã kết thúc. Nếu như trót lỡ bỏ lỡ kho quà này thì các game thủ cũng đừng quá buồn bởi lẽ, sự kiện đã chính thức trở lại với giai đoạn 2 siêu bùng nổ, từ ngày 6/9 - 10/9. Những vật phẩm các game thủ có thể nhận được bao gồm:

- Pet Đỏ

- Rương SSS

- Mảnh tướng hiếm SSS

- Hàng ngàn KNB và tài nguyên khác

- Nhận quà bao la từ việc chế pháo, hiến phúc, quà toàn dân

- Shop Lễ hội (Ma-Tư Mã Ý SSS, Pet Hồn Chu Tước Thánh Nữ, Rương SSS,...)

- Shop KNB bán Pet Ảo Hóa (Giao Linh, Tiểu Hỏa Long)

Cơ hội hốt KNB vô hạn, tùy chọn tướng SSS và nổ toàn hàng HOT từ sự kiện Đốt Pháo của Tam Quốc Ca Ca - Hình 7

Ngoài nhận quà đăng nhập, mua gói, các game thủ còn có thể tham gia các hoạt động sau để nhận Pháo Lễ:

- Chiêu Tướng (Cao)

- Bái Tướng

- Ước Nguyện (Cao)

- Truyền Thuyết Quỷ Cốc

- Thần tướng giờ vàng

- Long Lĩnh Đoạt Bảo

Cơ hội hốt KNB vô hạn, tùy chọn tướng SSS và nổ toàn hàng HOT từ sự kiện Đốt Pháo của Tam Quốc Ca Ca - Hình 8

Cơ hội hốt KNB vô hạn, tùy chọn tướng SSS và nổ toàn hàng HOT từ sự kiện Đốt Pháo của Tam Quốc Ca Ca - Hình 9

Rất nhiều phần quà đang chờ đợi "nhân phẩm" của bạn

Đương nhiên đây là trò "nhân phẩm", sẽ có những game thủ bùng nổ với những cú 8888 liên tục, thần tướng SSS đầy màn hình hay thậm chí là mảnh PET Chu Tước Thánh Nữ. Tuy nhiên cũng không hề thiếu những "số nhọ", đốt pháo cả ngày mà vận may vẫn chưa hề nổ, rồi acc chính siêu đen và quay thử acc clone thì nổ liền vài nháy. Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ...

Xin nhắc lại, sự kiện sẽ kéo dài đến ngày 10/9. Tham gia và hốt quà ngay nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Đàn em Liên Quân" ra mắt tướng mới imba đến khó tin, 1 cân 4 "ảo diệu" trong vài nốt nhạc
09:04:56 22/10/2021
Liên Quân Mobile: "Một mét vuông 10 thằng hack map", lý do nên cấm Elsu mỗi khi đấu xếp hạng là đây!
09:15:53 23/10/2021
Tranh tài ở đấu trường nhan sắc, Jinx phiên bản 2k2 được đánh giá cao vì lý do này
16:04:59 22/10/2021
"Trút giận" lên Cerberus Esports, Xuân Bách hé lộ nguyên nhân quan trọng trong chiến thắng của Team Flash
14:57:43 23/10/2021
Liên Quân Mobile: Hack map công khai xem thường, thách thức Garena và ngay lập tức nhận cái kết!
15:05:25 23/10/2021
Đã yêu thích game nhập vai PC, nhất định không thể bỏ lỡ tựa game sắp ra mắt này
15:16:43 23/10/2021
Linh giới 3D: Soul World mở Close Beta vào tháng 11
09:01:11 22/10/2021
Thêm 1 bom tấn xác nhận phát hành ngay tháng 11, Lào và Campuchia cũng chơi được, còn game thủ Việt thì…
09:21:28 23/10/2021
Bom tấn “hot hit” MMORPG đổi tên mới, siêu cao thủ - Độc Cô Cầu Bại chính thức xuất hiện!
09:32:31 23/10/2021
Tuyệt Thế Vô Song Mobile chính thức Closed Beta Test: Ngập tràn ưu đãi, tặng FREE Galaxy Z Fold 3 cho game thủ!
16:08:13 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua
17:03:47 23/10/2021
Ông trùm showbiz bất ngờ lên tiếng nói rõ về tình cảnh hiện tại sau khi bị bà Hằng tố làm ‘tú ông’
17:20:59 23/10/2021
NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND
19:49:54 23/10/2021
Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở
17:53:39 23/10/2021
Thảm đỏ lạ nhất hôm nay: Trương Dư Hi lên đồ cổ trang đè bẹp nữ thần mới nổi, visual Trần Đô Linh tuột dốc không phanh
18:34:15 23/10/2021
Bị CSGT xử phạt, YouTuber Duy Thường còn "tiện thể" quay clip, tỏ thái độ ngông nghênh
19:26:05 23/10/2021
Xuất hiện clip Hồ Văn Cường vui vẻ ở nhà trường, thái độ khác hẳn khi nổ ra ồn ào với ekip Phi Nhung
20:13:01 23/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh mặt già khằn, bị chê thảm họa trong loạt ảnh hậu trường rò rỉ
17:09:33 23/10/2021
Xa nhà 1 tháng về vợ hờ hững, sáng ra đẩy cửa phòng ngủ tôi thót tim trước cảnh tượng
19:56:04 23/10/2021

Tin mới nhất

Game thủ cay đắng nói Liên Quân đang đi đúng vết xe đổ thảm khốc của các tượng đài game Việt, thật hư ra sao?

15:14:30 23/10/2021
Mặc dù đang có một lượng người chơi rất lớn tại thị trường game Việt, không thể phủ nhận Liên Quân vẫn có những vấn đề nội tại, giống như rất nhiều các sản phẩm khác đang vận hành trên nền tảng di động.

BLV Huy Popper: "SGP sẽ trả được món nợ lượt đi trước VGM với phong độ hủy diệt họ đang có"

15:12:38 23/10/2021
BLV Huy Popper đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về trận đấu tâm điểm của tuần 7 - cuộc chiến giành ngôi đầu bảng giữa hai thế lực mới V Gaming và Saigon Phantom.

PUBG MOBILE ra mắt bộ sưu tập “chiến binh thời trang” tại TikTok FashUP Gala Night 2021

15:10:04 23/10/2021
Đêm tôn vinh & trình diễn thời trang TikTok FashUP Gala Night 2021 sẽ chính thức ra mắt bộ sưu tập thời trang đặc biệt đến từ thương hiệu đồng hành chiến lược PUBG MOBILE.

J4F: Tổng hợp những bức ảnh "phát ra tiếng hét" trong cộng đồng Tam Quốc Ca Ca

09:36:57 23/10/2021
Đội hình chuẩn trong game sẽ là tập hợp của 6 anh hùng và một thần thú sẽ giúp cho bạn chinh chiến bất kể ngày đêm, thu lợi ích không giới hạn.

Thực quyền của VNG với Tốc Chiến, có thật sự là "sân chơi của VNG, quyền của VNG" để rồi bị đối xử thế này?

09:19:25 23/10/2021
Tốc Chiến thực sự không ổn, đó là một sự thật phũ phàng tính đến thời điểm hiện tại. Vào đúng thời điểm này một năm về trước, Tốc Chiến nhận được rất nhiều kỳ vọng và mong ngóng của game thủ.

Cộng đồng game thủ PUBG Mobile phát sốt với bộ skin mới dịp 20-10

09:09:13 22/10/2021
Hình ảnh quen thuộc nơi đường phố Việt Nam sắp có dịp tái hiện chân thực trong PUBG Mobile khi bộ trang phục mới được ra mắt nhân dịp 20/10.

Genshin Impact: Những nỗi khổ mà chỉ người chơi level cao mới hiểu

15:02:08 21/10/2021
Dù đã đạt level cao, người chơi Genshin Impact vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn. Genshin Impact đã ra mắt được hơn một năm, những người chơi cũ của tựa game này cũng đã đạt level 50 là ít nhất.

Giữa giai đoạn lượt về ĐTDV, tuyển thủ Liên Quân bất ngờ tuyên bố đính hôn với bạn gái xinh đẹp

14:53:00 21/10/2021
Nam tuyển thủ của BOX Gaming tự hào công khai tình trạng quan hệ với cô nàng người yêu xinh đẹp và tâm lý.

Đại náo thị trường game Trung Quốc, lập kỷ lục khó tin sau 72 tiếng phát hành, bom tấn VNG thực sự “mạnh”

14:49:21 21/10/2021
Dù ra mắt tại thị trường Trung Quốc sau gần một năm, song bom tấn của VNG vẫn chứng minh được sức hút khó cưỡng.

Gái xinh thả thính "full combo", 500 anh em Gun Gun Mobile cũng "đến quỳ" vì không biết phải né hay… đớp!

09:04:16 21/10/2021
2 năm trước, ngay sau ngày ra mắt, Gun Gun Mobile đã chứng kiến một số lượng lớn các cặp đôi đến với nhau thông qua tính năng Kết Hôn.

Bom tấn MU: Vinh Dự chính thức ra mắt 10h00 hôm nay với nhiều quà tặng khủng

08:59:17 21/10/2021
Đây chắc hẳn là tin tức vui nhất trong tháng 10 đối với các Mutizen để được trải nghiệm một tựa game chất lượng cao như MU: Vinh Dự.

5 lý do giúp Tiên Chiến chắc chắn thành công tại thị trường Việt Nam

08:50:01 21/10/2021
Theo thông tin từ NPH CMN Online thì game Tiên Chiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/10. Và với 5 lý do dưới đây thì chắc chắn các game thủ không thể bỏ lỡ tựa game siêu phẩm sắp ra mắt này.

Nàng Yasuo Việt gợi cảm một lần nữa khiến CĐM “mê mẩn”, chứng minh khả năng chơi game cực hardcore

08:46:32 21/10/2021
Hẳn game thủ Việt vẫn không thể quên cô nàng Yasuo từng một thời khiến cho cư dân mạng mê mẩn này. Thục Chi không phải là cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt.

Ngày mai - 22/10, Tuyệt Thế Vô Song Mobile chính thức Closed Beta Test, ngập tràn ưu đãi cực khủng cho game thủ!

08:42:56 21/10/2021
Sau bao ngày chờ đợi, Tuyệt Thế Vô Song Mobile sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào ngày mai - 22/10

Đứng giữa 2021, đây là 4 điều biến Kiếm Hiệp GO trở thành game chiến thuật Kim Dung "chuẩn vị" nhất từ trước đến nay

08:40:05 21/10/2021
Giữa cơn bão đổ bộ của hàng loạt tựa game thẻ tướng chiến thuật chủ đề Tam Quốc, Kiếm Hiệp GO xuất hiện như một cơn gió mới, đem đến vô vàn trải nghiệm thú vị chưa từng có tới game thủ.

God of War lên PC với mức giá “gây sốc”, chơi tạm game mobile lấy cảm hứng từ Kratos được tải về miễn phí

08:37:01 21/10/2021
God of War được mang lên PC là một tin vui đối với game thủ, nhưng mức giá cao quá sẽ là trở ngại. God of War đã chính thức đặt chân lên nền tảng PC.

Shop acc, cày thuê và những vấn nạn muôn thuở mà game thủ Việt thường xuyên phải đối mặt

08:33:37 21/10/2021
Đây có lẽ đã trở thành những vấn nạn muôn đời không có hồi kết của các game thủ. Các game thủ Việt luôn nổi tiếng bởi sự tinh tế cũng như khả năng tận dụng tối đa tài nguyên trong game của mình.

Ngày 20/10: Điểm danh những bóng hồng tài sắc trong giới Esports Việt Nam

08:30:50 21/10/2021
Giới Esports Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều bóng hồng vừa xinh đẹp, vừa tài năng. Nhân ngày 20/10, hãy cùng điểm danh những gương mặt nổi bật này.

Soi xe xịn của Uyên Pu, nữ streamer giàu có nức tiếng "chung thủy" với duy nhất một chiếc "xế hộp", nhưng giá cũng gần 2 tỷ

08:27:54 21/10/2021
Streamer Uyên Pu sẽ sở hữu những con xe sang xịn mịn gì đây? Uyên Pu là streamer/YouTuber sinh năm 1996. Nhờ sự nổi tiếng của cô trong ngành streaming và kinh doanh nên số tiền cô có không hề nhỏ.

Nguy cơ từ việc tham gia game NFT, có nơi ôm gần 3 triệu USD bỏ trốn

15:08:28 20/10/2021
Phát hành trò chơi kèm những lời quảng bá mỹ miều nhưng sau khi nhà đầu tư rót tiền vào thì nhà phát hành đã biến mất cùng số tiền khoảng 3 triệu USD.

Có thể bạn quan tâm

Đại diện Việt Nam mua bikini ở chợ, mang giày rộng thênh thang đi không vững thi áo tắm tại Miss Intercontinental 2021

Sao việt

00:19:42 24/10/2021
Đại diện Việt Nam gặp bất lợi lớn ở các phần thi thuộc khuôn khổ Miss Intercontinental 2021.

Đăng clip quảng cáo với nội dung 18+ thô tục, Fanpage FPT Telecom bị chỉ trích dữ dội

Netizen

00:13:59 24/10/2021
Hiện tại netizen đang phản ứng dữ dội với đoạn clip được Fanpage của FPT Telecom đăng tải.

Biến thể nguy hiểm hơn Delta: Đã gần 17.000 ca tại 28 quốc gia, lan rộng tại nhiều bang của Mỹ

Thế giới

00:00:42 24/10/2021
Ngày 22-10, tạp chí Newsweek (Mỹ) đưa tin AY.4.2 - biến thể phụ của chủng Delta - hiện đã lan rộng đến nhiều bang của Mỹ. Khoảng 16.830 ca mắc biến thể AY.4.2 đã được phát hiện tại ít nhất 28 quốc gia.

Tây Ninh dỡ bỏ tất cả chốt kiểm soát liên tỉnh

Đời sống

23:59:08 23/10/2021
Ngày 23-10, tỉnh Tây Ninh đã tạm dừng hoạt động các chốt kiểm soát giao thông cửa ngõ ra vào tỉnh.

De Gea là cầu thủ MU hay nhất từ đầu mùa?

Bóng đá thế giới

23:58:18 23/10/2021
Thủ thành David de Gea chưa bao giờ phung phí niềm tin của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer, và điều đó giúp anh xây dựng lại vị thế ở MU.

Công an TP.HCM tìm bị hại trong vụ án Công ty Alibaba bán dự án 'ma'

Pháp luật

23:49:34 23/10/2021
Liên quan vụ án Công ty Alibaba bán dự án ma, tối 23.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang điều tra bổ sung vụ án, đồng thời truy tìm thêm bị hại.

Lisa (BLACKPINK) lập kỷ lục bài đăng đạt 10 triệu like nhanh nhất Kpop, hóa ra vì lần đầu phô diễn 1 bộ phận táo bạo này

Sao châu á

23:49:06 23/10/2021
Hình ảnh sexy này của Lisa (BLACKPINK) đã khiến dân tình xịt máu mũi hàng loạt, không ngừng thả tim lia lịa.

Nhâm Mạnh Dũng là quân bài lạ trong tay HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

23:21:15 23/10/2021
Nhâm Mạnh Dũng mang lại cho HLV Park Hang-seo nhiều lựa chọn trong cách sắp xếp đội hình ở U23 Việt Nam khi anh có thể chơi ở 2 vị trí: trung vệ và tiền đạo.

Trung Quốc giáng đòn cuối vào Bitcoin 

Thế giới số

23:07:27 23/10/2021
Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia (NDRC) đưa khai thác Bitcon và các tiền số khác vào danh sách những ngành sẽ bị loại bỏ.

Có người 'cạnh khóe' nói với chồng mình về việc vợ mặc hở eo, NSND Thu Quế 'sôi máu' đáp trả cực gắt

Phong cách sao

23:04:54 23/10/2021
Hiếm hoi lắm mới thấy, NSND Thu Quế bức xúc phải lên tiếng trên trang cá nhân.

Đổi món với dọc mùng

Ẩm thực

23:02:45 23/10/2021
Dọc mùng có vị thơm giòn, ngoài dùng để nấu canh chua còn có thể kết hợp với những nguyên liệu khác dể chế biến ra các món lạ miệng, thay đổi khẩu vị cho cả nhà.

5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào

Trắc nghiệm

22:53:09 23/10/2021
Sửu là con giáp sống rất chân thành, vì vậy mà bản mệnh cũng kết giao với nhiều bạn bè. Họ không màng đến địa vị tiền bạc nên dễ dàng được quý nhân hỗ trợ, từ đó mà tiến lên.