Dàn cast Lửa Ấm chia sẻ về loạt “sạn” nghiệp vụ trên phim: Kịch bản còn khá sơ sài, các nhân vật không ai hoàn hảo cả

Sau khi nhận chỉ trích từ khán giả vì những hành động kém nghiệp vụ, dàn diễn viên chính của Lửa Ấm đã lên tiếng cho nhân vật của mình.

Lửa Ấm lên sóng cho đến tập 42 hứng chịu nhiều gạch đá và phản đối từ khán giả từ những lỗi trong nội dung và cách hành xử của Minh ( Trương Minh Quốc Thái ) – tổ trưởng tổ cứu hoả. Đầu tiên là pha xử lý người phơi nhiễm HIV/AIDS thiếu chính xác của bác sĩ Thuỷ (Thuý Hằng) và tiếp theo là quyết định của Minh khiến cấp dưới – Tiến (Tô Dũng) hy sinh trong một vụ tai nạn. Từ kết quả của hai tình tiết này, rất nhiều khán giả đã phản đối và cho rằng nghiệp vụ của Minh là kém và diễn xuất của Thuý Hằng là không tốt. Thế nhưng, từ phía các diễn viên đã đưa ra một số phân tích đa chiều hơn từ góc nhìn của những người am hiểu nhân vật.

Dàn cast Lửa Ấm chia sẻ về loạt sạn nghiệp vụ trên phim: Kịch bản còn khá sơ sài, các nhân vật không ai hoàn hảo cả - Hình 1

Trương Minh Quốc Thái : “Minh không phải là anh hùng hay hoàn hảo”

Đối với Trương Minh Quốc Thái , anh đối mặt với nhận định là “kém chuyên môn” và “ngớ ngẩn” khi cứ phải vật lộn với drama gia đình mãi không hồi kết. Người đội trưởng đội lính cứu hoả khi trả lời phỏng vấn, đã nhận định rằng Minh chữa được lửa ngoài đường, chứ không cứu được “lửa” nhà.

Dàn cast Lửa Ấm chia sẻ về loạt sạn nghiệp vụ trên phim: Kịch bản còn khá sơ sài, các nhân vật không ai hoàn hảo cả - Hình 2

Minh – nước xa không cứu được lửa gần

Anh nhận xét như thế nào về vai diễn của mình trong Lửa Ấm?

Vai của tôi trong Lửa Ấm là một người lính cứu hoả. Khi nhận kịch bản tôi đã rất hứng thú vì tôi thích hình tượng người lính đã lâu, ở mặt trận nào cũng vậy. Hình tượng người chiến sĩ Phòng Cháy Chữa Cháy (PCCC) – Cứu Nạn Cứu Hộ (CNCH) là vai hiếm có dịp được thể hiện. Minh là người rất chuẩn mực về tác phong công việc. Đó là phẩm chất khiến tôi thích thú khi nhận vai.

Nhân vật Minh gần đây khá bị “thù” vì đưa ra quyết định khiến Tiến bị mất trong nhiệm vụ giải cứu. Anh có giải thích hay minh oan gì cho Minh?

Phải đợi khán giả xem tiếp phim thì mới biết Minh có cần minh oan hay không. Vấn đề về sự chính xác nghiệp vụ hay không, là một phần của nhân vật. Minh được thể hiện rất sát với đời sống. Anh ta duy trì chuẩn mực trong công việc, nhưng cũng chỉ là người thường và phải có sai sót. Tôi không tạo ra nhân vật lý tưởng, hoàn hảo.

Dàn cast Lửa Ấm chia sẻ về loạt sạn nghiệp vụ trên phim: Kịch bản còn khá sơ sài, các nhân vật không ai hoàn hảo cả - Hình 3

Ngay cả trong cuộc sống riêng, Minh vẫn không thể giải quyết chu toàn. Đó là cái sát với thực tế, cuộc sống. Nếu Minh là nhân vật có thể sắp xếp chu toàn cả công việc và cuộc sống riêng thì lại lý tưởng hoá quá. Người ta nói “70 chưa phải là lành”, trường hợp của Minh là để mỗi người tự rút ra bài học cho bản thân chứ không phải hình mẫu.

Tô Dũng – Chàng lính cứu hoả đẹp trai hy sinh trong sự tiếc nuối của khán giả và câu chuyện chân thực về người lính ngoài đời

Khi Tiến (Tô Dũng) qua đời, nhiều khán giả để lại bình luận trên mạng xã hội bày tỏ sự tiếc nuối. Phải công nhận mắt đánh giá của khán giả “tinh” thật vì ai nấy đều chọn rất đúng nhân vật để “bias”. Tiến là anh chàng lính cứu hoả chăm chỉ. Thay vì nhận tiền hối lộ, anh làm thêm nghề thứ hai là shipper để trang trải. Sự hy sinh của Tiến thực sự đáng tiếc nhưng trải nghiệm của Tô Dũng về nhân vật của mình, sẽ khiến khán giả còn… tiếc hơn sau khi xem phần chia sẻ của anh.

Dàn cast Lửa Ấm chia sẻ về loạt sạn nghiệp vụ trên phim: Kịch bản còn khá sơ sài, các nhân vật không ai hoàn hảo cả - Hình 4

Tiến – anh chiến sĩ đẹp trai nhưng hết vai sớm khiến người xem tiếc nuối

Dàn cast Lửa Ấm chia sẻ về loạt sạn nghiệp vụ trên phim: Kịch bản còn khá sơ sài, các nhân vật không ai hoàn hảo cả - Hình 5

Khán giả tiếc nuối cho Tiến. Nguồn ảnh: Fanpage Lửa Ấm

Sau khi Tiến qua đời trong phim , khán giả bày tỏ thương tiếc rất nhiều. Anh có cảm nhận gì khi biết nhân vật của mình được yêu mến như vậy?

Sau khi Tiến qua đời, tôi thực sự thấy bất ngờ vì tình cảm của mọi người dành cho mình và Tiến. Tôi không nghĩ mọi người lại bày tỏ cảm xúc nhiều tới vậy. Tôi hạnh phúc thật sự vì suy cho cùng đối tượng hướng tới là khán giả. Mọi người đồng cảm với nhân vật có nghĩa là mình đã phần nào đó thành công.

Tôi thấy tiếc cho nhân vật. Vì trước đó mình cảm thấy còn nhiều chỗ mình làm chưa tốt, và phim cũng chưa có quá nhiều thứ để nói lên sự vất vả khó khăn của người lính PCCC và Cứu hộ cứu nạn. Còn cuộc đấu tranh nào cũng có những sự hy sinh. Nhân vật chết đi nhưng để lại tình cảm lớn trong lòng khán giả, điều đó làm cho mình không tiếc nữa.

Dàn cast Lửa Ấm chia sẻ về loạt sạn nghiệp vụ trên phim: Kịch bản còn khá sơ sài, các nhân vật không ai hoàn hảo cả - Hình 6

Có nhận định rằng Minh quá vô lý khi liều mạng chiến sĩ của mình vì một hũ tro cốt. Anh có đồng ý với ý kiến này?

Tiến đi ship hàng tình cờ gặp đám cháy. Tiến vào cứu người và rõ ràng anh là nắm rõ tình hình. Minh cùng đồng đội tới sau nên không thể rõ tình hình như người đến trước. Lên phim thì có vẻ dư dả thời gian suy nghĩ, nhưng thật ra mọi thứ diễn biến rất nhanh.

Tiến chỉ đơn giản là đã cứu được người, hũ tro cốt có ý nghĩa thế nào chúng ta đều biết. Trong khi sự việc xảy ra, Tiến đơn giản nghĩ là mình đã nắm được mọi yếu tố cần biết, sẽ nhanh hơn là để anh em vào. Mọi diễn biến xuất hiện rất nhanh và Tiến là người chủ động.

Tôi đồng cảm và hiểu với tâm lý của khán giả, nhưng chắc chắn ai trong cuộc sống cũng có nhiều những lúc xao nhãng, hay bị đặt vào tình huống gấp gáp mà ta không thể nào giải thích được cho quyết định của mình. Tôi tin là bản thân đội trưởng Minh cũng dằn vặt rất nhiều. Nhưng điều đó nói lên điều đáng quý của những người lính PCCC và CHCN, họ không màng tới hiểm nguy xảy ra với mình. Điều quan trọng là họ phải cứu được ai đó!

Dàn cast Lửa Ấm chia sẻ về loạt sạn nghiệp vụ trên phim: Kịch bản còn khá sơ sài, các nhân vật không ai hoàn hảo cả - Hình 7

Nhân vật Tiến có hoàn cảnh khá éo le, phải đi làm thêm nghề shipper để kiếm sốg. Điều này ngoài đời là có thật. Khi tôi nhận kịch bản, đọc thì mình chỉ biết thế, biết là biên kịch tạo ra cuộc đời của nhân vật để hoá thân, nhưng trong một lần đi quay tôi có được nghe tâm sự về một trường hợp. Bản chất công việc của lính PCCC là làm 1 ngày nghỉ 1 ngày và không có cơ quan nào nhận người có thời gian biểu như thế cả. Nên chỉ có nghề giao hàng là phù hợp nhất. Có người lính ở Xuân Mai (Thị trấn cách Hà Nội xa tít tắp 33km về phía Tây) ngày nào cũng vậy, 8 giờ sáng, họp giao ban xong anh sẽ xuống Hà Nội làm giao hàng, xe ôm. Tới 6h chiều thì về Xuân Mai để nghỉ ngơi, 8 giờ hôm sau đi làm… Hết ca là 8h sáng hôm sau giao ban thì anh lại xuống Hà Nội tiếp, đều đặn như vậy. Anh làm hai việc để kiếm sống nhưng không bỏ nghề cứu hoả.

Nghe xong câu chuyện thì mình càng tin hơn về nhân vật của mình là có thật, vất vả thật khó khăn thật nhưng cũng sống chết với nghề. Điều đó làm mình càng yêu , biết ơn và trân trọng những người lính PCCC và CHCN.

Thuý Hằng: “Kịch bản có rất nhiều điều sơ sài”

Nhân vật của Thuý Hằng có lẽ là người hứng chịu nhiều sóng gió nhất trong Lửa Ấm . Những trục trặc về thoại của cô bị khán giả phê bình nhiều. Khó khăn nhất là tình huống bác sĩ Thuỷ xử lý hai ca phơi nhiễm HIV/AIDS trong tập 36, 37. Ai cũng chê người diễn viên nhưng khi lên hiện trường, có nhiều bất cập mà nếu Thuý Hằng không lên tiếng, chắc ít người hiểu được.

Dàn cast Lửa Ấm chia sẻ về loạt sạn nghiệp vụ trên phim: Kịch bản còn khá sơ sài, các nhân vật không ai hoàn hảo cả - Hình 8

Bác sĩ Thuỷ đối đầu với người nhà bệnh nhân

Về nhân vật trong Lửa Ấm, chị sáng tạo nhân vật như thế nào?

Lửa Ấm là phim hiếm hoi của Việt Nam làm sâu về đề tài bác sĩ. Vì thế nên phim có thể không được như những tác phẩm khác của nước bạn. Tôi tham khảo từ rất nhiều nguồn nhưng vì là sản phẩm đầu nên khó tránh sự khập khiễng so với các tiền đề khác.

Khán giả có khá nhiều tranh cãi về chuyện chị đọc sai kịch bản, sai thoại. Chị có giải thích gì?

Vấn đề là ở kịch bản có rất nhiều điều sơ sài. Ví dụ phòng cấp cứu đang có rất nhiều bác sĩ bận rộn, nhưng không ai miêu tả rằng bác sĩ đang bận làm cái gì? Điều này rất là khó cho chúng tôi khi diễn xuất.

Dàn cast Lửa Ấm chia sẻ về loạt sạn nghiệp vụ trên phim: Kịch bản còn khá sơ sài, các nhân vật không ai hoàn hảo cả - Hình 9

Cảnh phim tuyên truyền sai về HIV/AIDS trong tập 36 – 37, có bác sĩ tư vấn cho chị khi diễn xuất không?

Kịch bản đã được Bộ Y Tế duyệt và sửa rất nhiều lần. Toàn bộ cảnh quay đều có đội ngũ tư vấn, những người có chuyên môn, bác sĩ thật đến giám sát. Bản thân người diễn viên, đạo diễn đều không biết. Vì đấy không phải chuyên môn. Bộ Y Tế đã phải sửa kịch bản ngay từ đầu. Nhưng về việc này, VFC sẽ là phía đưa ra phát ngôn chính thức chứ không phải tôi.

Lửa Ấm lên sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Thu Quỳnh nói gì về vai tiểu tam gây ức chế?

Nữ diễn viên cho biết cô đã lường trước tình huống nhân vật của mình bị ghét và coi đó là điều bình thường.

Trong Lửa ấm , Thu Quỳnh đảm nhận vai bác sĩ Ngọc - người yêu cũ của Minh, đồng thời là bạn thân thuở xưa của Thủy (vợ Minh). Sau hơn 10 năm sống ở nước ngoài, Ngọc trở về nước. Cô thông báo đã có con riêng với Minh.

Bà Mai, mẹ đẻ của Minh, tỏ ra rất vui mừng khi biết tin. Bà nhận Ngọc làm con nuôi, chăm sóc cô tận tình. Không những thế, bà Mai còn nhờ Ngọc khuyên can Minh bỏ nghề lính cứu hỏa. Khi Ngọc gợi ý muốn cùng Minh sang Pháp một thời gian, bà cũng đồng tình.

Thu Quỳnh nói gì về vai tiểu tam gây ức chế? - Hình 1

Ngọc muốn giành lại Minh từ tay Thủy.

Một mặt, Ngọc ngày càng thân thiết với bà Mai, tìm cơ hội tiếp cận Minh. Mặt khác, cô gán ghép Thủy với bác sĩ Khánh (một người bạn của cô) nhằm khiến Minh hiểu lầm. Từ khi Ngọc xuất hiện, cuộc hôn nhân của vợ chồng Thủy - Minh liên tục lục đục. Minh thậm chí chủ động viết giấy ly hôn, yêu cầu Thủy ký.

Theo trailer tập phim sắp tới, dường như Ngọc sẽ tìm cách để đến nhà Minh sống chung. Cô tuyên bố trước mặt Thủy rằng: "Tôi không còn là Ngọc của 15 năm trước nữa. Không còn ngây ngô, dại dột để nhường người yêu cho bạn thân. Thế nên, Thủy trả lại anh Minh cho tôi đi".

Chia sẻ với Zing , Thu Quỳnh cho biết ngay từ khi nhận vai, cô đã lường trước nhân vật Ngọc sẽ hứng chịu phản ứng tiêu cực. Theo cô, khó có một tiểu tam màn ảnh nào lại được khán giả thương hay yêu quý.

"Tôi có theo dõi bình luận của khán giả và biết Ngọc đang bị ghét. Điều đó là bình thường. Trước đây, vai My sói còn bị 'ném đá' nhiều hơn. Việc khán giả quan tâm đến bộ phim và vai diễn khiến tôi cảm thấy vui rồi".

Thu Quỳnh nói gì về vai tiểu tam gây ức chế? - Hình 2

Thu Quỳnh cho biết cô cũng áp lực khi đóng vai tiểu tam.

Theo Thu Quỳnh, trong kịch bản ban đầu, Ngọc còn ghê gớm, quá đáng hơn. Nhưng cô đã chủ động trao đổi với đạo diễn Đào Duy Phúc để tiết chế các hành động cũng như lời nói của nhân vật. Thu Quỳnh muốn vai tiểu tam của cô không xấu xí ngay từ đầu, mà có sự chuyển biến tâm lý từ từ bởi Ngọc là phụ nữ có học thức.

Nữ diễn viên cũng bị áp lực trong việc làm thế nào để Ngọc phải khác biệt những nhân vật người thứ ba từng xuất hiện trên màn ảnh.

"Trước đây, Ngọc bỏ đi, dứt tình với Minh. Sau hơn 14 năm, cô ấy trở về với mục đích giải thích cho Minh hiểu và thông báo họ đã có con gái. Ban đầu, Ngọc chưa có ý định giành giật Minh. Nhưng chính thái độ không chào đón của Thủy và nhiều yếu tố khác đã làm trỗi dậy tính hiếu thắng, ích kỷ trong Ngọc. Trước đây, Ngọc và Thủy từng là bạn rất thân mà. Ngọc cũng có những tổn thương, dẫn đến hành động thiếu suy nghĩ", Thu Quỳnh nói về nhân vật.

Thu Quỳnh nói gì về vai tiểu tam gây ức chế? - Hình 3

Thủy uất ức khi chứng kiến những việc làm của Ngọc.

Khi được hỏi về tình huống bà Mai nhận Ngọc làm con nuôi - chi tiết bị cho là phi lý, khó xảy ra ngoài đời thực, Thu Quỳnh nêu ý kiến: "Đúng là chúng ta ít gặp mối quan hệ chồng chéo như vậy ngoài đời, nhưng không phải là không có. Bà Mai vốn yêu quý Ngọc từ ngày xưa, lại thương cô ấy không có cha. Khi biết Ngọc đã sinh cho gia đình mình một cô cháu gái, bà càng quấn quýt. Hơn nữa, bà Mai không hề biết Ngọc có ý xấu, muốn phá vỡ tổ ấm của Minh".

Thu Quỳnh tiết lộ sắp tới, Ngọc còn có những hành động mù quáng và gây ức chế hơn nữa. Nhưng cô hy vọng về cuối phim, khán giả sẽ hiểu và thông cảm phần nào cho nhân vật.

Ngoài Ngọc, thời gian qua, vai Minh cũng bị một bộ phận khán giả chỉ trích tính cách lập lờ, không rõ ràng. Chính vì cách cư xử không dứt khoát của Minh, cả Ngọc và Thủy đều phải chịu khổ. Nói về nhân vật Minh, Thu Quỳnh chia sẻ: "Vai Minh nổi tiếng với câu nói 'Mọi chuyện không như em nghĩ đâu'. Tôi nghĩ ngoài kia không thiếu những người đàn ông như vậy đâu. Chẳng qua họ giấu nhẹm đi thôi".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36Triệu Lệ Dĩnh vẽ nát mặt khi Vương Nhất Bác đang ngủ say ở hậu trường Hữu Phỉ, biến tấu khác xa nguyên tác làm fan cười ngất00:37Nụ hôn đầu tiên của Son Ye Jin và Hyun Bin: Trước khi hôn có người bị cho ăn tát04:14Ngọc Trinh cùng Ngô Kiến Huy hóa Cô Ba Sài Gòn, ghi điểm với màn khóc "giả trân" vì bị bồ đá ở Em Là Của Em01:49Sắp khép lại phần 1, 'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu' tung loạt ảnh hậu trường mới00:50Cặp đam mỹ CoDu hết chạm môi lại vạch áo nhau xem, đến màn trao nhẫn thì fan đòi cưới gấp luôn cho rồi04:075 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: "Chàng Nokdu" đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy!02:11Lác cả mắt nhìn Ngô Kiến Huy giả gái "thật trân" cực nuột, đằng sau là nỗ lực cắn răng giảm 10kg trong 30 ngày vô cùng khổ sở04:02Hwang In Yeop ngang nhiên tuyên bố "Cha Eun Woo là của tui", phen này Moon Ga Young ra rìa rồi!05:24"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09Muốn biết Lý Hải "chơi lớn" cỡ nào với "Lật mặt: 48H", cứ nhìn điều này sẽ rõ01:22Rụng tim với dàn sao nhí quá ư đáng yêu và hết mình của Trạng Tí: Ăn-chơi-ngủ-nghỉ trên phim trường cưng hết nấc04:54'Tâm Sắc Tấm' của Ngọc Thanh Tâm tung nhạc phim đầy xúc động03:52NÓNG: Phim Võ Sinh Đại Chiến thông báo rút khỏi rạp vì nhà sản xuất "sang chấn tâm lý", cho là bị chèn ép suất chiếu02:11Bí kíp huấn luyện "em boss" Cậu Vàng: Tiếp thu nhanh, diễn sâu nhưng hễ gặp món ăn này là bỏ quay ngay!03:29Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04NSND Thu Hà run tay khi tát NSND Mạnh Cường lật mặt01:56Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36Nhã Phương nhớ lại cảm giác khóc vì xa con khi đóng 'Song Song'01:34Bà cả Lee Ji Ah "hiện hồn" báo thù, hớn hở nhìn tiểu tam Eugene bị còng tay ở hậu trường Penthouse14:42

Tiêu điểm

"Vật trong tay" gây sốc khi công bố sự thật phía sau cảnh bóp cổ trên sân thượng: Bành Quán Anh - Thái Văn Tịnh liều cả mạng sống
08:06:51 15/01/2021
Văn Phượng rơi nước mắt, Nhan Phúc Vinh hạnh phúc nhận giải Nam – Nữ diễn viên xuất sắc tại Mai Vàng lần thứ 26
08:04:39 15/01/2021
Tiêu Chiến hóa "anh hàng xóm" quấn 7749 lớp áo ở hậu trường phim mới, không lẽ anh đẹp cũng hóng gió lạnh Sài Gòn?
22:00:15 14/01/2021
Kim Jung Hyun bẽn lẽn vì cảnh tắm đôi với Shin Hye Sun ở Mr. Queen, vậy mà trên phim mạnh bạo lắm cơ mà!
10:19:10 15/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh được Vương Nhất Bác lanh lẹ tết tóc cho, khéo nịnh mỹ nhân thế thì fan nhận chồng nườm nượp có gì sai?
15:06:52 15/01/2021
"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty
21:38:28 14/01/2021
Cha Eun Woo bị dìm tơi tả vì loạt trang phục "ông chú U40" ở True Beauty, dân tình khóc thét gọi hồn stylist
21:52:22 14/01/2021
Mai Vàng 2020: 'Ròm' là phim hay nhất, Nhan Phúc Vinh ẵm giải nam chính, giải nữ chính khiến nhiều người bất ngờ
07:58:42 15/01/2021
Netizen Việt đòi nghỉ xem Hướng Dương Ngược Nắng vì cổ xúy con riêng và tiểu tam của chồng?
10:06:51 16/01/2021
Nghe tin 30 Chưa Phải Là Hết được Việt - Hàn đua nhau remake, netizen sửng sốt: "Hóng bản Hàn, còn bản Việt thì... thôi bỏ đi!"
21:56:55 14/01/2021

Thông tin đang nóng

Jolie Nguyễn "đốt mắt" với vòng 1 căng tràn gợi cảm ngày trở lại, địa điểm check-in khiến dân tình đặc biệt chú ý
13:51:51 16/01/2021
Thấy chàng rể "giống tốt", mẹ vợ U50 liền ngỏ lời xin để đẻ thêm con
14:29:45 16/01/2021
Ca sĩ Thanh Thảo, Quách Tuấn Du và dàn sao Vbiz tiếc thương khi danh ca Lệ Thu qua đời vì Covid-19
14:04:41 16/01/2021
Danh ca Lệ Thu qua đời vì COVID-19; Vĩnh biệt một cuộc đời ca hát lẫy lừng.
12:55:04 16/01/2021
3 con giáp cẩn thận thị phi cuối tuần, có kẻ 'đâm sau lưng'
14:31:30 16/01/2021
Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn
17:20:44 16/01/2021
Nữ thần đẹp nhất Kpop gen 1 khoe visual U40 đỉnh cao, trẻ trung đến độ ai cũng tưởng idol thế hệ mới
13:56:19 16/01/2021
Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Sự kiện quy tụ toàn mỹ nhân Vbiz: Angela Phương Trinh nổi bật với vòng 1 khủng, Nhã Phương - Diễm My 9x ngọt ngào khó rời mắt
16:12:49 16/01/2021
Phạm Băng Băng khoe cận cảnh nhan sắc, người hâm mộ phát hiện sai lầm không đáng có
14:52:33 16/01/2021

Tin mới nhất

200.000 diễn viên Trung Quốc thất nghiệp

17:30:49 16/01/2021
Cuộc sống chờ đợi cơ hội thành danh vốn đã khó khăn với các diễn viên quần chúng tại phim trường Hoành Điếm. Dịch bệnh lan tới khiến họ phải bỏ nghề.

Đạo diễn ‘Ký sinh trùng’ là trưởng ban giám khảo LHP Venice

17:12:49 16/01/2021
Bong Joon Ho, đạo diễn bộ phim Parasite, sẽ đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo liên hoan phim Venice lần thứ 78.

Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'

16:50:28 16/01/2021
Suýt nữa nhà của Eugene đã xào xáo vì cảnh hôn dễ gây hiểu lầm trong Penthouse.

Kim Jung Hyun ngượng ngùng diễn cảnh tắm đôi với Shin Hye Sun ở 'Mr. Queen', lên phim mạnh bạo thế mà anh!

15:56:13 16/01/2021
Mr. Queen tung ra đoạn hậu trường sau cảnh nóng của cặp đôi Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun.

Thấy cảnh tai nạn của Cha Eun Woo ở True Beauty vô lý đùng đùng, netizen trổ tài ghép ảnh nhìn muốn xỉu á!

10:10:27 16/01/2021
Cảnh tai nạn như chim bay của Cha Eun Woo ở True Beauty vẫn chưa ngừng hot.

"Toát mồ hôi" xem hậu trường Hải quay xe bị bứt râu ở Hướng dương ngược nắng

06:12:11 16/01/2021
Diễn viên Mạnh Hưng bất ngờ chia sẻ clip hậu trường một trong những cảnh quay làm nên biệt danh Hải quay xe.

Dàn sao cực phẩm ở Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Từ nàng thơ Baifern đến soái ca Nadech, không xem phí lắm đó trời!

21:42:13 15/01/2021
Chưa cần biết nội dung ra sao, chỉ riêng phần nhìn của dàn diễn viên Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo cũng đã đủ để khán giả nhanh chân ra rạp rồi.

Mỹ Tâm làm phim tài liệu về 20 năm sự nghiệp của mình, tiết lộ 'những điều chị nói ra sẽ rất sốc'

21:22:12 15/01/2021
Trước khi quyết định làm documentary, Mỹ Tâm chia sẻ cô chần chừ vì không hiểu rõ về mảng phim này.

Liam Neeson muốn giã từ dòng phim hành động

21:07:04 15/01/2021
Sắp bước sang tuổi 70, ngôi sao phim hành động Liam Neeson cho biết ông dự định nói lời chia tay dòng phim hành động.

Những điều đáng chờ đợi khi Captain America của Chris Evans tái xuất

21:05:35 15/01/2021
Trang Cinema Blend chỉ ra những tình tiết thú vị có thể xảy ra khi nhân vật biểu tượng của nước Mỹ do Chris Evans thể hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel trở lại.

Cát xê của Song Joong Ki cao đến mấy vẫn lép vế trước mỹ nam này

20:54:13 15/01/2021
Dưới đây là 5 diễn viên hàng đầu được trả lương cao nhất cho mỗi tập phim truyền hình. Con số có lẽ sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Phim vận vào đời sao Việt: người sốt cao tưởng bị Covid-19, người phẫu thuật cột sống

19:46:07 15/01/2021
Cuộc sống đời thực của những sao Việt như NSND Trung Anh, NSND Hoàng Dũng, Harry Lu... có nhiều điểm trùng hợp bất ngờ với vai diễn họ từng thể hiện.

Rầm rộ tin đồn "Đội trưởng Mỹ" quay trở lại oanh tạc Marvel, sự thật chính xác là như thế nào?

15:02:53 15/01/2021
Nhiều khán giả hào hứng trước thông tin nam diễn viên Chris Evans sẽ quay trở lại vai diễn quen thuộc của mình trong vũ trụ Marvel, nhưng liệu điều này có đúng?

Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V

10:01:16 15/01/2021
Kaity Nguyễn bị chính ekip bóc phốt, nói một đằng, ăn một nẻo ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V.

'Lật mặt 48H' chơi lớn, Ốc Thanh Vân diễn lại phân đoạn hành động, đánh đấm ngay tại sự kiện ra mắt phim

07:56:20 15/01/2021
Nhiều người có mặt chứng kiến cũng phải trầm trồ vì độ chơi lớn của đoàn phim Lật mặt 48H, bên cạnh đó là những lời khen ngợi không ngớt dành cho dàn diễn viên, diễn lại phân cảnh hành động, đánh đấm ngay tại sự kiện.

Diệu Nhi nhắn nhủ Trấn Thành nên mời mình đóng 'Bố Già 2', nghe lý do muốn 'ngã ngửa'

07:53:12 15/01/2021
Trong một đoạn clip hậu trường được ekip sản xuất Bố Già đăng tải, Diệu Nhi bất ngờ chia sẻ về mong muốn tham gia đóng phần 2.

Hướng dương ngược nắng: Bật cười hậu trường Hải bóng (Mạnh Hưng) bị đánh bầm dập

07:50:26 15/01/2021
Mới đây, nam diễn viên Mạnh Hưng - người đảm nhận vai Hải bóng trong Hướng dương ngược nắng đã tiết lộ một đoạn clip hậu trường phim.

Angela Baby xinh xỉu ở phim trường Trần Duyên sau lùm xùm làm tiểu tam, nhưng nhìn kĩ thấy cằm méo lệch?

21:49:37 14/01/2021
Sau lùm xùm bị tố là tiểu tam xen vào mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi trong quá khứ, Angela Baby xuất hiện rạng rỡ tại hậu trường phim Trần Duyên.

Phương Nam - “bản sao Chí Phèo” của Cậu Vàng: “Vàng chỉ là chú chó thôi, em ấy không đáng bị chửi!”

21:41:19 14/01/2021
Diễn viên Phương Nam - người đóng vai Binh Tư trong phim Cậu Vàng đã có những chia sẻ về hành trình hóa thân làm bản sao Chí Phèo đầy cực khổ, đồng thời nhắc đến những lùm xùm tẩy chay quanh bộ phim.

Nhã Phương bật mí lý do khóc nấc khi đến trễ họp báo Song Song, từng trầm cảm vì con bị mang đi ngay sau sinh

21:19:33 14/01/2021
Nhã Phương đã có nhiều chia sẻ sâu sắc về bộ phim Song Song và khoảng thời gian vừa trở lại màn ảnh rộng sau thời gian sinh nở.

Có thể bạn quan tâm

David Beckham tặng bà xã 15 chiếc nhẫn đính hôn suốt 23 năm qua, nhìn đâu cũng thấy kim cương với đá quý cỡ khủng

Sao âu mỹ

18:39:06 16/01/2021
Không đơn thuần là nhẫn đính hôn, điều mà David Beckham muốn chứng minh cho bà xã Victoria thấy chính là tình yêu bền chặt theo năm tháng của anh.

Yêu nhau 4 năm, tôi vừa đi du học 1 tháng thì giật mình biết tin bạn gái ở nhà lấy chồng

Tâm sự

18:39:00 16/01/2021
Bạn bè tôi ở nhà nói, giờ ai hỏi cô ấy cũng bảo yêu nhau lâu thế rồi mà tôi không chịu cưới, giờ tôi còn ích kỉ đi học 2 năm nữa thì cô ấy phải đợi tới bao giờ… Là tại tôi vô tâm, bắt cô ấy phải chờ chứ không phải tại cô ấy thay lòng đổ...

Cáp sạc 3 đầu siêu bền mà giá chỉ 1k, dùng thế nào? 

Đồ 2-tek

18:34:10 16/01/2021
Săn sale trên chợ mạng rất là vui, nhất là khi mua được đủ thứ đồ với giá chỉ 1k. Ví dụ như chiếc cáp sạc 3 đầu siêu bền này, chưa biết dùng được hay không, nhưng cứ đặt mua cái đã.

An Giang: Bắt giữ đối tượng vận chuyển thuốc lá ngoại

Pháp luật

18:33:52 16/01/2021
Tổ liên ngành chống buôn lậu Tịnh Biên ( An Giang) phát hiện đối tượng vận chuyển thuốc lá ngoại nhập lậu tại khóm Sơn Đông, Thị trấn Nhà Bàng.

5 điều tuyệt đối kiêng kỵ trong tháng chạp cần biết để tránh xui xẻo, hao tài tán lộc

Trắc nghiệm

18:30:49 16/01/2021
Người xưa quan niệm tránh làm những việc dưới dây trong tháng Chạp sẽ giúp gia đạo an yên.

Ra mắt DVD Q Show 2, Lệ Quyên chia sẻ: 'Quyên mong không có cay đắng, dang dở nào đến với khán giả'

Nhạc việt

18:26:45 16/01/2021
Lệ Quyên cháy hết mình trong buổi ra mắt DVD Q Show 2, tiết lộ sẽ ra mắt sản phẩm đặc biệt năm 2021.

Faker trở lại đội hình chính, T1 thua ngược cay đắng DAMWON 

Esport

18:24:54 16/01/2021
DK lội ngược dòng thành công đánh bại T1 với tỉ số 2-1. Hôm nay Faker góp mặt trong cả 3 ván đấu.

Chuyển nhượng MU 16/1: PSG sẵn sàng giành 'siêu trung vệ' với MU

Bóng đá thế giới

18:23:58 16/01/2021
PSG sẵn sàng giành siêu trung vệ với MU, Huyền thoại Tiki-taka úp mở khả năng trở lại Old Trafford hay MU quyết đấu với Chelsea vì Declan Rice là những tin chuyển nhượng đáng chú ý của MU ngày 16/1.

Hà Nội FC mất tiền vệ ĐTVN sau trận thua bẽ mặt trước Nam Định

Bóng đá việt nam

18:08:33 16/01/2021
Theo nguồn tin của chúng tôi, CLB Hà Nội sẽ không có sự phục vụ của Đỗ Hùng Dũng ở vòng đấu tới.

Việt Nam thêm 1 ca mắc mới COVID-19 điều trị tại Hà Nội

Sự kiện nóng

18:08:09 16/01/2021
Tối 16/1, Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 nhập cảnh được cách ly ngay tại tỉnh Thanh Hóa.

Vì sao có hiện tượng đau đầu sau khi ăn kem? 

Clip hay

18:01:46 16/01/2021
Tê não (đau đầu khi ăn kem) là một hình thức đau nhức đầu ngắn hạn khi cơ thể tiêu thụ nhanh đồ uống hay thức ăn lạnh như kem.

Sư tử lo lắng khi đối đầu chó hoang 

Hài hước

17:46:04 16/01/2021
Bị sư tử tấn công nhưng con chó không bỏ chạy mà quay lại sủa liên tục khiến sư tử phải dè chừng, lùi lại phía sau.

4 bài tập massage xóa nếp nhăn vùng cổ trong vòng '1 nốt nhạc' giúp bạn gái tự tin với 'cổ thiên nga' quyến rũ

Làm đẹp

17:32:51 16/01/2021
Cổ là nơi nhiều người thường bỏ qua trong suốt quá trình dưỡng da. Bạn có biết rằng nếp nhăn vùng cổ cũng là một trong những dấu hiệu của tuổi già.

Hé lộ hình ảnh "Cô Đẩu" Công Lý sau 15 tiếng "chầu" tại hậu trường Táo Quân 2021

Show việt

17:21:05 16/01/2021
Theo hình ảnh nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ, Cô Đẩu Công Lý lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi khi tập luyện cho Táo Quân 2021.

Chi Pu giờ đã bạo đến độ “nổ mắt”: Mặc đồ ngủ thôi cũng kéo quần lộ quá nửa nội y, khoe eo chân ngực lấp ló bốc lửa

Sao việt

17:19:08 16/01/2021
Khác hẳn với thời điểm mới bước chân vào showbiz, Chi Pu nay trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ Anh Ơi Ở Lại còn rất chăm cập nhật xu hướng, luôn khiến công chúng phải bất ngờ trước những màn lên đồ sành đi...