Dàn cao thủ trong ‘Thần điêu đại hiệp’ 2022

Thích Tiểu Long sẽ đóng vai khách mời Dương Khang, chàng béo Lâm Tử Thông thể hiện nhân vật Chu Bá Thông, cùng nhiều nghệ sĩ gạo cội khác góp mặt trong “ Thần điêu đại hiệp” 2022.

Dàn cao thủ trong Thần điêu đại hiệp 2022 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Dàn cao thủ trong Thần điêu đại hiệp 2022 - Hình 2

Sina đưa tin mới đây đoàn phim Thần điêu đại hiệp phiên bản điện ảnh đã công bố dàn diễn viên hùng hậu tham gia trong phim. Trong đó, nhiều nghệ sĩ kỳ cựu cũng góp mặt với tư cách khách mời như Vương Hiểu Thần, Phan Việt Minh, Hồ Khả, Đổng Tuyền, La Gia Lương, Thích Ngạn Năng

Dàn cao thủ trong Thần điêu đại hiệp 2022 - Hình 3 ADVERTISEMENT

Dàn cao thủ trong Thần điêu đại hiệp 2022 - Hình 4

Hai vai chính Tiểu Long Nữ và Dương Quá sẽ do các diễn viên trẻ Vương Tử Thuần và Triệu Hoa Vi đảm nhiệm. Hai ngôi sao được đ.ánh giá có ngoại hình đẹp, thần thái hợp với nhân vật. Cả hai đều được đào tạo bài bản về diễn xuất. Trong đó, Vương Tử Thuần là hoa khôi của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, còn Triệu Hoa Vi tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc năm 2017, hệ Biểu diễn. Anh được đ.ánh giá tốt khi đảm nhận vai Hồ Phỉ trong Tuyết Sơn Phi Hồ 2022.

ADVERTISEMENT

Dàn cao thủ trong Thần điêu đại hiệp 2022 - Hình 5 ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, thần đồng diễn xuất Vương Thánh Địch sẽ đóng vai Quách Tương. Vương Thánh Địch sinh năm 2010, được mệnh danh là “tiểu Châu Tấn” với khả năng diễn xuất ấn tượng, thậm chí lấn lướt các đàn anh đàn chị như Dương Mịch, Triệu Văn Trác khi hợp tác. Cô bé nổi lên sau khi xuất hiện trong phim truyền hình Góc khuất bí mật và phim điện ảnh Á.m s.át tiểu thuyết gia.

Dàn cao thủ trong Thần điêu đại hiệp 2022 - Hình 6

Nữ diễn viên Hồ Ý Hoàn sẽ vào vai cô gái ngang ngược Quách Phù. Hồ Ý Hoàn là người đẹp nổi tiếng với các tác phẩm chiếu mạng như Nỗi vấn vương của Hạ tiên sinh, Lý nhân tâm thượng, Không thể ôm lấy em.

Dàn cao thủ trong Thần điêu đại hiệp 2022 - Hình 7 ADVERTISEMENT

Mới đây, cô đóng vai phụ Lạc Cẩm Tang trong Ngự yêu ký, do Địch Lệ Nhiệt Ba diễn chính. Hồ Ý Ngoài có vẻ ngoài ngây thơ, hiền lành nên vai diễn Quách Phù cũng là một thử thách diễn xuất với người đẹp sinh năm 1995.

Dàn cao thủ trong Thần điêu đại hiệp 2022 - Hình 8

ADVERTISEMENT

Nam diễn viên sinh năm 1995 Vương Hạo Hiên sẽ vào vai Gia Luật Tề. Vương Hạo Hiên tốt nghiệp khoa diễn xuất Học viện điện ảnh Bắc Kinh, nổi tiếng với vai Tiết Dương trong phim chuyển thể đam mỹ Trần Tình Lệnh (2019).

Video đang HOT

Dàn cao thủ trong Thần điêu đại hiệp 2022 - Hình 9 ADVERTISEMENT

Một tên tuổi diễn viên kỳ cựu gây chú ý khác là ngôi sao võ thuật Thích Ngạn Năng, trong vai Kim Luân Pháp Vương. Thích Ngạn năng xuất gia ở chùa Thiếu Lâm khi 12 tuổi để rèn luyện võ thuật. Anh từng tham gia các phim Tuyệt đỉnh kungfu của Châu Tinh Trì, Diệp Vấn, Đảo hỏa tuyến, Tân Thiếu Lâm Tự (2011), Tây du ký: Mối tình ngoại truyện.

Dàn cao thủ trong Thần điêu đại hiệp 2022 - Hình 10

Chàng béo Lâm Tử Thông đảm nhận vai Chu Bá Thông. Anh cũng diễn nhân vật này trong phim điện ảnh Anh hùng xạ điêu 2021. Lâm Tử Thông là diễn viên phụ quen thuộc của màn ảnh Hong Kong, từng tham gia Tuyệt đỉnh kungfu, Phật sống Tế Công, Đội bóng Thiếu Lâm. Chu Bá Thông ngoại hiệu Lão Ngoan Đồng, có tính cách trẻ con, cổ quái.

Dàn cao thủ trong Thần điêu đại hiệp 2022 - Hình 11 ADVERTISEMENT

Ngôi sao võ thuật một thời Thích Tiểu Long sẽ đảm nhận vai diễn khách mời Dương Khang, bạn của Quách Tĩnh, cha của nam chính Dương Quá. Khán giả rất mong chờ xem Thích Tiểu Long thể hiện vai Dương Khang bội bạc, giả nhân giả nghĩa.

Dàn cao thủ trong Thần điêu đại hiệp 2022 - Hình 12

ADVERTISEMENT

Dàn cao thủ trong Thần điêu đại hiệp 2022 - Hình 13 ADVERTISEMENT

Tài tử Phan Việt Minh sẽ vào vai Quách Tĩnh, nữ diễn viên Hồ Khả đóng Hoàng Dung. Hai nghệ sĩ đều là những diễn viên quen mặt, có thực lực của giới giải trí Hoa ngữ.

Dàn cao thủ trong Thần điêu đại hiệp 2022 - Hình 14

Dàn cao thủ trong Thần điêu đại hiệp 2022 - Hình 15 ADVERTISEMENT

Cặp đôi Vương Trùng Dương và Lâm Triều Anh do Tào Nam và Phó Mỹ đóng. Lâm Triều Anh là người sáng lập ra phái Cổ Mộ của Tiểu Long Nữ, còn Vương Trùng Dương sáng lập ra Toàn Chân giáo.

Dàn cao thủ trong Thần điêu đại hiệp 2022 - Hình 16

Vai diễn Lý Mạc Sầu, chị của Tiểu Long Nữ sẽ do người đẹp Vương Hiểu Thần đảm nhiệm. Nữ diễn viên sinh năm 1988 tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Cô bén duyên với nghệ thuật từ năm 3 tuổi, từng có tin tình ái với tài tử Hồ Ca.

Dàn cao thủ trong Thần điêu đại hiệp 2022 - Hình 17 ADVERTISEMENT

Dàn cao thủ trong Thần điêu đại hiệp 2022 - Hình 18

Ngoài ra, nhiều diễn viên gạo cội cũng tham gia với vai trò khách mời trong phim như Đổng Tuyền (đảm nhận vai Mục Niệm Từ), La Gia Lương (đóng Dương Khang), Trần Tử Hàm (vai Cừu Thiên Xích), Vương Kính Tùng (diễn Nhất Đăng đại sư) và Phương Trung Tín (vai Hoàng Dược Sư).

ADVERTISEMENT

Vì sao phải có Lưu Diệc Phi, Kim Dung mới không bị mang tiếng lừa độc giả?

Sau thành công của "Thần điêu đại hiệp" 2006, Lưu Diệc Phi không nhận thêm bất kỳ tác phẩm truyền hình nào khác, cho đến "Mộng hoa lục" lên sóng năm 2022. Tuy nhiên, "thần tiên tỷ tỷ" vẫn chiếm một vị trí khó thay thế trong lòng khán giả suốt 20 năm qua.

Vì sao phải có Lưu Diệc Phi, Kim Dung mới không bị mang tiếng lừa độc giả? - Hình 1 ADVERTISEMENT

"Thần tiên tỷ tỷ" khó thay thế

Lưu Diệc Phi gia nhập giới giải trí năm 2002, khi mới 15 tuổi, đến nay đã tròn 20 năm. Thời các diễn viên cùng lứa còn đóng vai phụ, cô sinh viên trẻ tuổi nhất khoa Diễn xuất, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đã lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất, đạo diễn và đảm nhận những vai nặng ký trong loạt phim cổ trang đình đám như "Thiên Long Bát Bộ" 2003, "Tiên kiếm kỳ hiệp" 2005, "Thần điêu đại hiệp" 2006.

Dù chưa có kinh nghiệm diễn xuất, những vai Vương Ngữ Yên, Triệu Linh Nhi, Tiểu Long Nữ do Lưu Diệc Phi thể hiện vẫn khiến khán giả say đắm bởi vẻ đẹp trong trẻo, khí chất thoát tục.

Khi gặp Kim Dung trên phim trường "Thiên Long Bát Bộ", Lưu Diệc Phi cầm cuốn tiểu thuyết của ông để xin chữ ký. Nhà văn Kim Dung bất ngờ đề tặng cô diễn viên 15 tuổi dòng chữ: "Cô Diệc Phi, nhờ cô đóng Vương Ngữ Yên, độc giả mới tin rằng Kim Dung không lừa họ".

Vì sao phải có Lưu Diệc Phi, Kim Dung mới không bị mang tiếng lừa độc giả? - Hình 2

Vì sao phải có Lưu Diệc Phi, Kim Dung mới không bị mang tiếng lừa độc giả? - Hình 3
Nhan sắc Lưu Diệc Phi trong "Tiên kiếm kỳ hiệp" và "Thiên Long Bát Bộ". Ảnh: Xinhua

ADVERTISEMENT

"Tiên kiếm kỳ hiệp" do Lưu Diệc Phi, Hồ Ca đóng chính cũng được coi là tác phẩm kinh điển, khởi đầu cho dòng phim cổ trang tiên hiệp Hoa ngữ.

Nhiều năm qua, Lưu Diệc Phi vẫn được khán giả ưu ái gọi bằng danh xưng "Thần tiên tỷ tỷ". Tân Hoa Xã đ.ánh giá, Lưu Diệc Phi sinh ra để đóng mỹ nhân cổ điển phương Đông.

Sau khi Lưu Diệc Phi vắng bóng màn ảnh nhỏ, nhiều diễn viên trẻ nổi lên và được kỳ vọng kế thừa danh hiệu này như Dương Siêu Việt, Triệu Lộ Tư, Vương Sở Nhiên, Tống Tổ Nhi... Tuy nhiên, theo đ.ánh giá từ khán giả, nét đẹp thoát tục của Tiểu Long Nữ năm 18 tuổi vẫn là một hình tượng khó mỹ nhân nào vượt qua được.

Tại lễ trao giải Kim Ưng năm 2006, Lưu Diệc Phi trở thành Nữ thần Kim Ưng đầu tiên và trẻ tuổi nhất trong lịch sử giải thưởng. Tiết mục múa thiên nga của nữ diễn viên được khen là huyền thoại cho đến hiện tại.

Vì sao phải có Lưu Diệc Phi, Kim Dung mới không bị mang tiếng lừa độc giả? - Hình 4 ADVERTISEMENT
"Nữ thần Kim Ưng" đâu tiên trong lịch sử.

Mới đây, cư dân mạng đào lại khoảnh khắc Lưu Diệc Phi xuất hiện ở sự kiện lớn của Harp's Bazaar năm 2008. Khi ấy Diệc Phi mới vào nghề 6 năm nhưng đã được xếp vị trí gần chính giữa, ngang hàng/đối trục Phạm Băng Băng, chỉ sau cặp chính giữa là Huỳnh Hiểu Minh - Chương Tử Di.

ADVERTISEMENT

Sao nữ 21 tuổi thậm chí đứng trên Châu Tấn (đối Lý Băng Băng), Trần Khôn (đối Triệu Vy). Điều đáng nói là vào thời điểm 2008, những diễn viên chung khung hình với Lưu Diệc Phi đều là sao lớn. Châu Tấn, Triệu Vy khi ấy đã được xếp vào "Tứ đại hoa đán" cùng Chương Tử Di và Từ Tịnh Lôi.

Vì vậy, theo truyền thông Trung Quốc, các tiểu hoa thuộc "thế hệ 1985" như Dương Mịch, Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh... dù cùng thời với Lưu Diệc Phi nhưng vẫn phải xếp sau cô một bậc.

Vì sao phải có Lưu Diệc Phi, Kim Dung mới không bị mang tiếng lừa độc giả? - Hình 5
Tiểu Long Nữ thanh tao, thoát tục.

20 năm gia nhập giới giải trí, phim truyền hình của Lưu Diệc Phi chỉ đếm trên đầu ngón tay, song đều là những tác phẩm gây tiếng vang lớn.

Năm 2017, Lưu Diệc Phi được Disney lựa chọn thủ vai Hoa Mộc Lan (Mulan) trong live-action chuyển thể từ phim hoạt hình cùng tên. Phim công chiếu năm 2020 dù còn nhiều tranh cãi, song vẫn giúp danh tiếng Lưu Diệc Phi vươn tầm quốc tế và chính thức được gọi là "công chúa Disney".

Kính nghiệp, không sợ xấu, ngại khổ

Trở lại đóng phim truyền hình sau 16 năm, tiếng vang của "Mộng hoa lục" một lần nữa khẳng định vị thế của Lưu Diệc Phi.

Mỹ nhân sinh năm 1987 được khen tiến bộ về diễn xuất. Những phân đoạn tình cảm của Lưu Diệc Phi - Trần Hiểu, hay cắt đoạn sao nữ 35 tuổi múa quạt, pha trà điêu luyện gây bão mạng xã hội.

Vì sao phải có Lưu Diệc Phi, Kim Dung mới không bị mang tiếng lừa độc giả? - Hình 6 ADVERTISEMENT

Vì sao phải có Lưu Diệc Phi, Kim Dung mới không bị mang tiếng lừa độc giả? - Hình 7
Lưu Diệc Phi trong "Mộng hoa lục".

Đạo diễn Dương Dương khen ngợi Lưu Diệc Phi là diễn viên kính nghiệp. Nhiều cảnh trong phim đòi hỏi diễn viên đạt trình độ nghệ nhân, kỹ thuật cao, đều được Lưu Diệc Phi tự luyện tập thực hiện một cách điêu luyện.

ADVERTISEMENT

Trong một video hậu trường, thay vì dùng diễn viên đóng thế, Lưu Diệc Phi tự thực hiện cảnh bị t.úm t.óc, nhấn ngập đầu vào chậu nước hơn 6 lần. Thái độ chuyên nghiệp, không sợ xấu, ngại khổ của Diệc Phi khiến đạo diễn khâm phục.

Khi đóng "Thần điêu đại hiệp" năm 18 tuổi, Lưu Diệc Phi đã tự mình thực hiện phần lớn cảnh đấu võ trên không. Người đẹp bị bạn diễn đ.ánh vào đầu, đau đến mức nằm bất động dưới đất. Diệc Phi còn bị chấn thương xương cổ, dẫn đến di chứng vĩnh viễn.

Vì sao phải có Lưu Diệc Phi, Kim Dung mới không bị mang tiếng lừa độc giả? - Hình 8 ADVERTISEMENT
Lưu Diệc Phi tự thực hiện một cảnh khó trong "Thần điêu đại hiệp".

Để vào vai nữ tướng trong "Mulan", "thần tiên tỷ tỷ" sang Mỹ, New Zealand học khóa huấn luyện võ thuật, b.ắn cung, cưỡi ngựa khắc nghiệt trong nhiều tháng, đến mức làn da rám nắng, tướng tá như đàn ông. Sự hy sinh, quyết tâm của Lưu Diệc Phi được đạo diễn Niki Caro đ.ánh giá cao.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Nghẹt thở với hồi kết lớn nhất của 'Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc phần 2'00:58Song Joong Ki c.hết ngay tập 1, ‘Cậu út nhà tài phiệt’ lập kỷ lục rating00:35'Hoàn Hồn' tung ảnh still cut, ánh mắt của Lee Jae Wook gây sốt06:02Phản diện ở phim mới của Song Joong Ki: Nỗ lực đi lên từ vai phụ, ngoài 50 tuổi lên tầm Ảnh đế01:00Phim 'Định luật tình yêu 80/20': Cảnh hôn của Dương Mịch - Hứa Khải gây xôn xao01:40'Cheer Up' tập 10: Vui tươi bên Kim Hyun Jin là thế, Han Ji Hyun vẫn chọn Bae In Hyuk?00:53‘Ngược dòng thời gian để yêu anh’ và TOP phim Thái khiến ‘con dân’ mê mệt: Lý do không bàn cãi04:04‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ có loạt chi tiết khác xa nguyên tác: Lý Tuân - Chu Vận đều đỡ hư hỏng hơn rất nhiều!02:32Kwon Sang Woo bị ghét trong phim mới01:01Sự kết hợp của Song Joong Ki và ảnh đế Lee Sung Min có giúp Reborn Rich tạo nên cơn sốt?01:39Điều không trọn vẹn ở Chiếc bật lửa và váy công chúa của Trần Phi Vũ01:50Baifern Pimchanok và Win Metawin đóng chính trong 'Người Đẹp Gangnam' bản Thái03:063 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3?00:53Lee Jun Ki thay Song Joong Ki đóng ‘Biên niên sử Arthdal 2’05:49Yêu Không Sợ Hãi: Kinh dị, hài có đủ nhưng trên hết vẫn là câu chuyện về tình yêu tiền kiếp!02:29Bạch Kính Đình: Chàng trai chuyên thủ vai phận đời éo le!04:06Phản diện bị ghét nhất 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Ngoại hình điển trai, tân binh nhưng cực đắt show02:32Top 10 phim Hàn hay nhất năm 2022 do những người trong ngành bình chọn00:55Nữ chính 'Sơ Thần, là em cố ý quên anh': Phim vận vào đời, tình duyên trắc trở02:49Triệu Lộ Tư nổi nhất dàn Tiểu Hoa 95: Từ việc là 'bản sao Triệu Lệ Dĩnh' đến cái tên bảo chứng phim ăn khách02:04
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mỹ nam suýt đóng chính 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Diễn ăn đứt Trần Phi Vũ, bị tẩy chay vì ồn ào tình ái
11:12:14 26/11/2022
Những lý do không thể bỏ lỡ 'Thiên Long Bát Bộ 2021' với bản lồng tiếng Việt
23:38:20 25/11/2022
Tinh Hà Trường Minh của Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm bất ngờ ấn định ngày chiếu
20:49:57 26/11/2022
'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Trần Phi Vũ tiết lộ bí quyết nhập vai Lý Tuân 'cực ngọt'
17:55:15 26/11/2022
Loạt thành tích khủng của 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': 210 lần đứng hạng 1, tạo cả trào lưu gây sốt ở Việt Nam
14:10:07 26/11/2022
'Reborn Rich' của Song Joong Ki vượt mặt các đối thủ lớn, chạm ngưỡng rating 15%
19:32:35 26/11/2022
3 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3?
14:00:44 26/11/2022
'Dưới bóng trung điện' tập 13: Một vương tử lập mưu lật đổ vua cha, rating đột ngột giảm nhẹ!
11:28:12 27/11/2022
Reborn Rich tập 4: Song Joong Ki làm chủ bàn cờ, âm thầm đối đầu Lee Sung Min
17:58:13 26/11/2022
Lee Min Ho tái xuất
07:54:47 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 3 con gái đốt mẹ ở Hưng Yên: Người trực tiếp đổ xăng, phóng hỏa đã không qua khỏi
12:20:09 27/11/2022
Con rể tương lai là chủ nhà hàng, bố cô gái rủ họ hàng đến ăn miễn phí, bị phản ứng liền tát luôn nhân viên
10:15:54 27/11/2022
Xót xa cảnh đám tang của 4 mẹ con qua đời trong tai nạn giao thông ở Huế, CĐM chung tay quyên góp giúp đỡ
11:12:55 27/11/2022
Diễn viên Thương Tín ngồi bệt bên lề đường, trạng thái vô cùng bất ổn
10:56:59 27/11/2022
Vợ Lý Hải là thạc sĩ nhưng lui về "nội trợ", chăm sóc mẹ chồng chu đáo
11:46:57 27/11/2022
Múi Xù bay từ Mỹ về Việt Nam thăm Bi Bảo, khoe bụng bầu 6 tháng tạo bất ngờ cho chồng
11:04:12 27/11/2022
Baifern Pimchanok được xác nhận hẹn hò Nine Naphat
12:48:03 27/11/2022
Lê Phương tự hào khoe con gái hội tụ toàn gen trội của gia đình
11:05:37 27/11/2022
Nam Em tiếc nuối quá khứ, khẳng định không là người thứ 3 xen vào tình yêu Trường Giang, Nhã Phương?
13:16:46 27/11/2022
Bị nói chỉ đẹp khi đứng 1 mình, Cúc Tịnh Y chụp cận mặt không tì vết
11:20:28 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nam chính loạn thần của 'Somebody': Từng lấy nước mắt khán giả trong siêu phẩm đóng cùng Park Bo Young

11:24:43 27/11/2022
Cùng tìm hiểu những điều thú vị về Kim Young Kwang, người thủ vai nam chính trong bộ phim Somebody

Tỷ suất người xem tập 5 Cậu Út Nhà Tài Phiệt cao chạm đỉnh: Song Joong Ki biết tương lai vẫn không thể cứu mẹ

11:09:34 27/11/2022
Dù chuyển bại thành thắng nhưng Do Joon (Song Joong Ki) vẫn không thể thay đổi số mệnh con người ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập 5

Diễn viên 78 tuổi của “Squid Game" bị buộc tội quấy rối phụ nữ

20:50:42 25/11/2022
Dư luận Hàn xôn xao trước cáo buộc quấy rối phụ nữ của Oh Yeong Soo, diễn viên góp mặt trong “Squid Game

'Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa' sẽ có ngoại truyện?

10:36:37 25/11/2022
Khán giả rất mong chờ cái kết viên mãn cho câu chuyện tình yêu của Lý Tuân và Chu Vận

Trần Phi Vũ suýt 'yêu' bạn diễn hơn 13 tuổi nhưng 'lật kèo' phút cuối

22:34:59 24/11/2022
Trần Phi Vũ từng có tin đồn hợp tác với đàn chị Tiêu Tuấn Diễm trong dự án đình đám Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em

Tham vọng của Ngô Kinh và Lưu Đức Hoa

09:08:39 24/11/2022
Chia sẻ với truyền thông, Ngô Kinh, Lưu Đức Hoa, Sa Dật và đạo diễn Quách Phàm bày tỏ tham vọng Lưu lạc địa cầu 2 sẽ thống trị phòng vé quan trọng nhất năm - mùa phim Tết Âm lịch 2023

Independent Spirit Awards 2022: Phim mới của Dương Tử dẫn đầu với 8 đề cử

07:57:33 24/11/2022
Independent Spirit Awards 2022 vừa công bố đề cử và Everything Everywhere - phim mới có sự tham gia của Dương Từ Quỳnh - đang dẫn đầu với 8 đề cử

Nữ chính 'Sơ Thần, là em cố ý quên anh': Phim vận vào đời, tình duyên trắc trở

23:14:49 23/11/2022
Dù từng là con dâu của bà trùm giải trí Hoa ngữ nhưng đời sống của Tôn Di không như mơ
ADVERTISEMENT

'Bằng chứng thép 5' chính thức đổ bộ màn ảnh nhỏ Việt Nam, siêu phẩm TVB trở lại và 'lợi hại' hơn xưa

23:07:04 23/11/2022
Đúng như mong đợi, siêu phẩm TVB Bằng chứng thép 5 chính thức đổ bộ màn ảnh nhỏ trước sự háo hức, trông đợi của khán giả

Baifern Pimchanok và Win Metawin đóng chính trong 'Người Đẹp Gangnam' bản Thái

20:11:32 23/11/2022
Sự kiện công bố loạt dự án phim mới cho năm 2023 của nhà đài GMMTV có sự góp mặt của Win Metawin và Baifern Pimchanok

Thầy trò Đường Tăng đi Tây Trúc thỉnh kinh, vậy Tây Trúc nằm ở đâu?

19:38:32 23/11/2022
Nhiều người nghĩ rằng Tây Trúc, nơi đích đến của thầy trò Đường Tăng trong hành trình thỉnh kinh, nằm ở lãnh thổ Ấn Độ ngày nay, nhưng thực ra không phải vậy

'Hoàn Hồn' tung ảnh still cut, ánh mắt của Lee Jae Wook gây sốt

11:14:52 23/11/2022
Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, cuối cùng nhà đài cũng chính thức tung ảnh cực cháy trong phim Hoàn Hồn

'Dưới Bóng Trung Điện' tập 12 vẫn giữ được sức hút, tân binh Moon Sang Min ngày càng được yêu thích

23:50:20 22/11/2022
Trong 2 tập mới nhất của Dưới Bóng Trung Điện , người lên ngôi Thế tử đã chính thức lộ diện là Seongnam đại quân. Cùng với đó, tên tuổi nam diễn viên Moon Sang Min cũng nhận nhiều sự chú ý

Phần mới của "Họa bì" gây phản cảm vì nhiều cảnh 18+

19:49:08 22/11/2022
Mới lên sóng nhưng bản mới của Họa bì là Âm dương họa bì đã nhận nhiều phản hồi tiêu cực vì có quá nhiều cảnh da thịt không cần thiết

Diễn viên nhí trong ‘Reborn Rich’ được khen diễn xuất ‘cứ như Song Joong Ki’

17:07:32 22/11/2022
Diễn viên nhí Kim Kang Hoon chinh phục khán giả bằng khả năng diễn xuất tuyệt vời như Song Joong Ki trong bộ phim Reborn Rich

Mortal Kombat 2021 xứng đáng là siêu phẩm chuyển thể từ game mà bạn phải nên xem

15:58:22 22/11/2022
Mortal Kombat phiên bản reboot 2021 xứng đáng là một trong những siêu phẩm chuyển thể hay từ game đi lên mà bạn cần phải xem ngay
ADVERTISEMENT

Độc đáo công viên phim hoạt hình của Nhật Bản

12:00:30 22/11/2022
Ngoài các công viên Disneyland của hãng phim hoạt hình Disney thì Nhật Bản cũng có một công viên hoạt hình khá hấp dẫn

'Chiếc bật lửa và váy công chúa' trở lại: Lý Tuân đi mỏ vẫn 'hỗn' nhưng 'đi catwalk' rất đẹp!

10:31:17 22/11/2022
Thần thái ngút ngát, gương mặt không chút sợ hãi, đó là là những gì người ta chứng kiến ở Lý Tuân trong phần 2 của Chiếc bật lửa và váy công chúa

Sao nhí điển trai ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Biểu cảm y hệt Song Joong Ki, 13 tuổi đóng gần 40 phim

15:51:54 21/11/2022
Diễn xuất của sao nhí Cậu Út Nhà Tài Phiệt đang là đề tài được khán giả bàn tán rất nhi ều
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nhật Bản chấp kèo, Costa Rica quyết tử

Bóng đá thế giới

15:52:01 27/11/2022
Những chiến binh Samurai xanh đã vượt qua hàng phòng ngự thép của tuyển Đức để giành chiến thắng 2-1 trong trận mở màn World Cup nhưng đội trưởng Maya Yoshida cho biết Nhật Bản không thể chủ quan trước Costa Rica vào chiều 27-11

Choáng với thứ nguyên liệu được rắc lên các món ăn đắt đỏ bậc nhất thế giới tại Qatar

Ẩm thực

15:51:53 27/11/2022
Cà phê dát vàng, bít tết dát vàng hay bánh nướng dát vàng... không phải là những món ăn quá xa lạ với giới siêu giàu ở Qatar. Với khách du lịch, đây lại là những món ăn đắt xắt ra miếng đáng để thử một lần trong đời

Federer trở lại Wimbledon sau giải nghệ, cảm xúc 8 lần vô địch ùa về

Sao thể thao

15:49:50 27/11/2022
Sau hơn 20 năm thi đấu chuyên nghiệp, Roger Federer đã chia tay tennis chuyên nghiệp khi tham dự sự kiện Laver Cup 2022 diễn ra tại London, Anh. Thủ đô xứ sở sương mù cũng là nơi Tàu tốc hành có những kỷ niệm đẹp nhất cuộc đời, nơi anh ...

"Soi" BMW 3.0 CSL bản kỷ niệm 50 năm, không dưới 18 tỷ đồng

Ôtô

15:45:07 27/11/2022
Năm 2022 đ.ánh dấu kỷ niệm 50 năm thành lập của bộ phận hiệu suất cao M. Và để kỷ niệm cho sự kiện đặc biệt này, hãng đã cho ra mắt phiên bản hiện đại của huyền thoại Batmobile BMW 3.0 CSL

Không còn mái tóc dài, MONO trở lại cực điển trai, tự tin khoe khả giọng hát "chay" 100%

Nhạc việt

15:38:57 27/11/2022
Từ sau khi debbut, MONO nhiều lần trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng với sự thay đổi liên tục phong cách của mình

Bi kịch hôn nhân lấy chồng giàu của chị em Từ Hy Viên

Sao châu á

15:33:49 27/11/2022
Cả hai chị em Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ đều kết hôn với những thiếu gia giàu có, con nhà quyền quý nhưng cuộc sống hôn nhân của họ thiếu hạnh phúc, đối mặt với nhiều thị phi

Khánh Hiền: Từng không muốn cưới chồng Việt kiều hiện tại, bồng con đi bán online bị chê "nhìn bèo"

Sao việt

15:32:14 27/11/2022
Nữ diễn viên “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” tiết lộ cô chỉ đồng ý kết hôn sau khi đạo diễn James Ngô theo đuổi thời gian dài. Bên cạnh đó, Khánh Hiền chia sẻ con trai - bé Eric - chiếm trọn thời gian vợ chồng cô khiến cả hai ít chia s...

'Cầu nối' giúp học sinh thích ứng giáo dục 4.0

Học hành

15:31:27 27/11/2022
Vai trò của giáo viên trong những thay đổi của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư là gì? Đây là câu hỏi được không ít người đặt ra

Pau FC sở hữu chỉ số ấn tượng trong mùa đầu tiên sở hữu Quang Hải

Bóng đá việt nam

15:28:34 27/11/2022
Pau FC đã đi được một nửa chặng đường ở mùa giải 2022/23. Theo đó, đội bóng của Quang Hải ngày càng tiến bộ với chiến thắng quan trọng và thăng tiến mạnh mẽ trên bảng xếp hạng

Cứu người đàn ông chạy xe ôm công nghệ bị cướp đ.âm 6 nhát gây thủng tim, phổi

Pháp luật

15:28:16 27/11/2022
Rạng sáng 26.11, người đàn ông hành nghề chạy xe ôm công nghệ trên địa bàn H.Hóc Môn thì bị cướp đ.âm 6 nhát gây thủng tim, phổi và được cứu sống

Con nghiện chơi điện tử, bố mẹ trị cực cao tay

Netizen

15:24:19 27/11/2022
Cha mẹ bất lực với con trai nghiện chơi game online đã quyết định đ.ánh liều lấy độc trị độc , cuối cùng dạy cho con một bài học nhớ đời

'Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên' đã tìm ra nhà vô địch

Esport

15:22:34 27/11/2022
Với sự góp mặt của bốn đội tuyển xuất sắc cùng hai vị HLV đình đám của PUBG Mobile là Louis và Huy Gà, chung kết Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên đã khiến các fan hâm mộ Esports đứng ngồi không yên với bầu không khí vô cùng sôi động và cuồn...

Quỳnh Lương bất ngờ tiết lộ từng suýt đóng Sơn Ca trong "Gara hạnh phúc"

Hậu trường phim

15:22:11 27/11/2022
Nữ diễn viên Quỳnh Lương cho biết, cô từng tham gia buổi định trang nhân vật của Gara Hạnh Phúc với tư cách là nhân vật Sơn Ca