Dàn cảnh va chạm giao thông để cướp tiền ảo

Hồ Ngọc Tài cùng đồng phạm dàn cảnh va chạm giao thông rồi dùng ống kim tiêm chứa mực đỏ, súng giả để uy hiếp , ép anh Lê Đức N. chuyển số tiền ảo hơn 37 tỷ đồng cho Tài.

Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao đang thụ lý hồ sơ vụ án Hồ Ngọc Tài (sinh năm (SN) 1989) cùng 15 đồng phạm bị đề nghị truy tố tội cướp tài sản.

Theo hồ sơ vụ án, Hồ Ngọc Tài quen biết anh Lê Đức N. (SN 1988, trú tại TPHCM) từ năm 2016, do cùng nhau đầu tư tiền ảo. Đến năm 2018, Tài bán hết đồng bitcoin để mua các loại tiền ảo mới như aureus, ifans… dẫn đến bị thua lỗ hết.

Video đang HOT

Thời gian sau, Tài quen Trần Ngọc Hoàng, cũng là người bị thua lỗ khi chơi tiền ảo. Cho rằng nguyên nhân là do đầu tư theo định hướng của anh N., cả 2 rủ nhau tìm anh N. đòi lại 1.000 bitcoin đã mất.

Dàn cảnh va chạm giao thông để cướp tiền ảo - Hình 1

Các bị can lúc bị bắt.

Ngày 12/5/2020, sau khi thuê người tìm kiếm và nắm bắt quy luật sinh hoạt của anh N., nhóm bị can dàn cảnh va chạm giao thông để tiếp cận nạn nhân, lấy bitcoin. Tuy nhiên, ngay khi xảy ra va chạm, anh N. nhận thấy bất thường nên điều khiển ô tô bỏ chạy.

Hai ngày sau, phát hiện xe của anh N. di chuyển từ Bảo Lộc về TPHCM, nhóm này ra tay. Các bị can kéo vợ, con gái anh N. sang ô tô của mình, dùng ống kim tiêm chứa mực đỏ (nói là máu nhiễm HIV) đe dọa.

Về phía anh N., các bị can dí súng vào đầu, bắt ngồi im. Cả nhóm điều khiển ô tô về khu vực Trạm thu phí Dầu Giây. Tại đây, Hoàng lấy điện thoại của anh N., bắt nạn nhân đọc mật khẩu để truy cập vào ví điện tử cá nhân. Sau đó, Tài sử dụng điện thoại của bị hại chuyển sang ví điện tử của mình số tiền ảo gồm 105.639.624 đồng TRX (tron), 0,15 BTC (bitcoin), 19.333.059 BTT (bittorrent)…

Chiều cùng ngày, Tài rao bán số tiền ảo cướp được của anh N., rồi chuyển đổi sang tiền Việt Nam là 18,8 tỷ đồng. Tài giữ 5,3 tỷ đồng để sử dụng chi tiêu cá nhân, còn lại chia cho đồng bọn…

Cơ quan điều tra đã xác định tỉ giá quy đổi giữa các loại tiền ảo với Việt Nam đồng vào thời điểm Tài chiếm đoạt tiền ảo trên các trang web chuyên giao dịch mua bán tiền ảo; xác định tỉ giá quy đổi giữa các loại tiền ảo khác với đồng tiền ảo bitcoin trên trang binance.com để xác định giá trị số tiền ảo bị cướp…

Căn cứ tỉ giá quy đổi giữa các đồng tiền ảo thì số tiền ảo bị chiếm đoạt có giá trị 37,2 tỷ đồng. Trên cơ sở này, nhà chức cho rằng hành vi của Tài và các đồng phạm đã phạm tội cướp tài sản theo điểm a khoản 4 Điều 168 Bộ luật Hình sự (hình phạt 18-20 năm tù hoặc tù chung thân).

Bộ Công an xác định đây là vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, hành vi phạm tội của các bị can thể hiện sự coi thường pháp luật . Các đối tượng đã bàn bạc, chuẩn bị công cụ, phương tiện gây án, thủ đoạn rất tinh vi, manh động, liều lĩnh, táo bạo, quyết tâm thực hiện hành vi phạm tội.

Nhà chức trách xác định trong vụ án này, bị can Tài giữ vai trò chủ mưu, cầm đầu, tổ chức móc nối, chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cho các bị can khác thực hiện hành vi phạm tội.

Quá trình điều tra, bị can này đã thành khẩn khai báo và tự nguyện khắc phục hậu quả 2 tỷ đồng, nên cơ quan điều tra đề nghị cho bị can được hưởng các tình tiết giảm nhẹ trong quá trình truy tố, xét xử.

Về phía bị hại, anh N. yêu cầu Tài cùng đồng phạm có trách nhiệm bồi thường toàn bộ số tiền đã chiếm đoạt.

Hành trình phá nhiều băng nhóm móc túi tinh quái ở TP.HCM

Hành trình phá án kỳ công, bắt nhiều băng nhóm tổ chức dàn cảnh móc túi tinh quái ở TP.HCM. "Cán bộ chiến sĩ chưa có kinh nghiệm, đôi khi theo dõi tụi nó nhưng bị tụi nó theo dõi ngược lại sau lưng", một cán bộ dí dỏm.

Sau một thời gian nhức nhối, loại tội phạm dàn cảnh móc túi đã im ắng tại TP.HCM. Để có được kết quả này, ban giám đốc Công an TP.HCM chỉ đạo Phòng cảnh sát hình sự (PC02) lên chuyên án liên quận huyện, cùng nhiều phòng ban nghiệp vụ, ròng rã đấu tranh liên hoàn hơn một năm, triệt phá nhiều băng nhóm với hàng chục nghi phạm liên quan.

Tháng 3-2020, PC02 phát hiện nhiều vụ dàn cảnh móc túi người đi đường nên lập chuyên án. Đến tháng 9-2020, bắt băng 8 người thực hiện nhiều vụ dàn cảnh móc túi do Trần Thanh Hùng (Hùng "bò", 48 tuổi, quê tỉnh Bình Phước) cầm đầu. Sau đó, loại tội phạm này không giảm mà hoạt động rộng khắp hơn, manh động hơn, gây xôn xao dư luận.

Ban chuyên án nhận định có đến 4 - 5 băng nhóm khác nhau tổ chức dàn cảnh móc túi, mỗi băng khoảng 6 - 10 người hoạt động tinh quái tại TP.HCM.

"Giải mã" những tổ chức tinh quái

Nhiều ngày đeo bám thu thập tài liệu chứng cứ, các băng dàn cảnh móc túi được dựng lên chi tiết, phương thức thủ đoạn như nhau.

Theo đó, mỗi băng đi từ 5 - 8 xe máy, một xe đi đôi (thường là nam chở nữ, còn gọi "cặp móc"), còn lại mỗi người đi một xe, có sự phân chia nhiệm vụ cụ thể: người cúp đầu va quẹt xe, người đụng xe xô đẩy phân tâm (nếu tài sản bên trái thì đụng bên phải và ngược lại), người trực tiếp móc túi, người cản địa, khi cần sẽ đánh người làm lộn xộn tẩu thoát.

Khi đi đội hình có khoảng cách kéo dài (khoảng 100 - 200m) nhằm hỗ trợ, cảnh giác cao độ, nếu bị theo dõi sẽ báo nhóm tan rã. "Cán bộ chiến sĩ chưa có kinh nghiệm, đôi khi theo dõi tụi nó nhưng bị tụi nó theo dõi ngược lại sau lưng", một cán bộ dí dỏm.

Hành trình phá nhiều băng nhóm móc túi tinh quái ở TP.HCM - Hình 1

Băng dàn cảnh móc túi người dân (xe màu cam) ở TP.HCM: 1. Cúp đầu xe va quẹt / 2. Cặp móc túi / 3. Đụng xe phân tâm / 4,5,6. Cản địa - Ảnh: CACC

Khoảng thời gian chúng rảo đi "săn mồi" từ 4 - 5h sáng đến 9 - 10 sáng là kết thúc. Khi phát hiện người đi đường có tài sản (chủ yếu là tiền) sẽ khoác tay hoặc ra ám hiệu cho băng biết cụ thể mục tiêu đeo bám. Khi đến địa điểm thuận lợi (thường các giao lộ chờ đèn đỏ) sẽ ráp đội hình thực hiện rất nhanh (khoảng 30 giây đến 1 phút) theo đúng nhiệm vụ được phân công.

Để tránh tình nghi kiểm tra, băng thường đi xe biển số thật nhưng không "chính chủ", mà mua giấy tay nhiều đời, xài điện thoại "cùi bắp" không lưu số nhau. Nhiều băng nhóm khác nhau nhưng có sự quen biết, đôi khi cùng huyết thống dòng họ, từng ngụ cùng địa phương (nay tạm trú khắp nơi, không cố định) nên hiểu nhau, hoạt động kín kẽ.

Băng chọn hoạt động mờ sáng để nạn nhân khó nhận dạng nhưng lại dễ quan sát nếu bị theo dõi khi đường khá vắng và "đánh" người dân, tiểu thương đi chợ, giao dịch sớm mang nhiều tiền, người quê lên Sài Gòn khám chữa bệnh còn ngoài đường, sơ hở tài sản. Ngoài ra sẽ canh gần các ngân hàng, trụ ATM khi thấy người rút tiền bỏ túi sẽ bám theo...

Gian nan phá án, bắt nhiều băng nhóm

Sau khi "giải mã" các băng nhóm tổ chức tinh quái, ban chuyên án quyết liệt đeo bám từng dấu vết nhỏ của các nghi phạm để đánh án triệt phá. Do băng nhóm hoạt động có tổ chức, phân công nhiệm vụ cụ thể theo từng vụ nên phải bắt quả tang, đặc biệt là hành vi của người cầm đầu, "cặp móc" mới xử lý được.

"Địa bàn hoạt động quá rộng, các đối tượng ranh mãnh nên có thời điểm ban chuyên án chỉ đạo lực lượng trinh sát của quận huyện phối hợp cùng đeo bám, chốt chặn, bắt quả tang xử lý. Mỗi ngày băng nhóm di chuyển cả trăm cây số thì anh em trinh sát cũng đeo bám ngần ấy cây số", một cán bộ nhớ lại.

Trong khi đó, lúc bị dàn cảnh móc túi quá nhanh, nhiều nạn nhân sau đó chỉ biết bị mất tài sản, chớ không rõ bị dàn cảnh móc túi hay tự rớt ngoài đường. Do đó công tác thu thập thông tin của bị hại khó khăn, một số vụ công an phải tự trích xuất camera, xác minh, rồi đi tìm nạn nhân...

Hành trình phá nhiều băng nhóm móc túi tinh quái ở TP.HCM - Hình 2

Một số nghi phạm cầm đầu: Trần Thanh Hùng, Tăng Thị Kim Tiền, Nguyễn Thành Đồng, Tăng Thị Hương - Ảnh: CACC

Đến tháng 3-2021, ban chuyên án đủ hồ sơ tư liệu làm "chìa khóa" phối hợp Công an quận Bình Tân đánh án, bắt băng của Nguyễn Thành Đồng (Sáu già, 56 tuổi, ngụ quận 4) cùng Tăng Thị Hương (Hương già, 63 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) cầm đầu.

Tháng 4-2021, một người nước ngoài lái xe máy trên đường quận 5, bị một nhóm dàn cảnh móc túi lấy tài sản tẩu thoát. Ban chuyên án xác định băng do Tăng Thị Kim Tiền (34 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) cầm đầu, nên cử trinh sát mật phục đeo bám ngày đêm.

Đến ngày 12-4, khi băng đi "săn mồi" thì bị bắt giữ tại một giao lộ ở quận Tân Phú. Đây được xem là băng manh động nhất, có nhiều người 2 - 3 tiền án tiền sự trở lên, thực hiện nhiều vụ móc túi có số tiền lớn 60 - 100 triệu đồng...

Đến nay, qua thời gian dài đấu tranh liên hoàn, ban chuyên án đã triệt phá 5 băng nhóm, đánh rã 2 băng nhóm với hàng chục nghi phạm liên quan, đã khởi tố 22 bị can, phần lớn đều có tiền án tiền sự, số tiền trộm cắp ước khoảng 3 tỉ đồng...

Kỹ năng phòng ngừa

Theo cơ quan công an, để phòng ngừa loại tội phạm dàn cảnh móc túi thì trước mắt, người dân, tiểu thương hay đi chợ, giao dịch sáng sớm cần lưu ý tài sản mang theo, không nên bỏ nhiều tiền trong túi quần áo nổi cộm.

Khi rút nhiều tiền ở ngân hàng, trụ ATM nên đi từ hai người trở lên, rút xong có cách giữ gìn cẩn thận. Khi đi nên quan sát kính chiếu hậu, nếu thấy nhóm người nghi vấn bám theo mình thì dừng xe ở những nơi an toàn bên đường như chốt CSGT, tổ công tác 363...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền hiên ngang trên phường khi bị bắt vì 'bay lắc' giữa mùa dịch
16:33:32 30/07/2021
Cặp vợ chồng gây rối tại chợ Yên Phụ bị xử lý ra sao?
13:40:32 29/07/2021
Phạt 5 triệu đồng vì đăng tin giả 'cơm chiều trong khu cách ly thua thức ăn của chó'
10:46:09 29/07/2021
Người phụ nữ gây náo loạn chốt kiểm soát dịch ở TP.HCM
20:12:35 29/07/2021
Khởi tố người đàn ông 42 tuổi nhiều lần xâm hại tình dục bé gái 13 tuổi
09:57:35 29/07/2021
Công an vào cuộc vụ nguyên phó chủ tịch huyện ném sầu riêng
18:25:48 29/07/2021
Hé lộ danh sách lãnh đạo được Công ty Nhật Cường "biếu quà"
11:17:17 30/07/2021
'Hot girl' 22 tuổi trốn truy nã từ Hưng Yên lên Bắc Giang bán ma túy
09:59:30 29/07/2021
Gây rối ở chợ Yên Phụ, hai vợ chồng bị phạt 6 triệu đồng
19:55:33 29/07/2021
Quảng Nam: Xử phạt người phụ nữ đe dọa cán bộ chốt kiểm dịch Covid-19
22:36:38 30/07/2021

Thông tin đang nóng

2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm
22:31:30 30/07/2021
HLV Nishino được đền bù số tiền kếch xù, sắp có bến đỗ mới sau khi bị LĐBĐ Thái Lan sa thải
22:42:42 30/07/2021
Phạm Băng Băng từng giật vai của Ngô Cẩn Ngôn vì diễn quá dở?
21:47:00 30/07/2021
Phùng Thiệu Phong “chịu lỗ” hậu ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh?
21:53:54 30/07/2021
Lén gặp bạn trai cũ khi chồng đi công tác, người phụ nữ vô tình phát hiện sự thật khủng khiếp về chồng nhờ 1 cuộc gọi đến máy của tình cũ
22:13:11 30/07/2021
Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng
22:34:05 30/07/2021
Leon hào hứng giỡn với ba, đến khi cạnh mẹ Hà Hồ lại đầy vẻ nghiêm túc
22:39:51 30/07/2021
Trời ơi showbiz có ai được như Yoona: Sắp được cặp với 7 tài tử hạng A cực phẩm, Hyun Bin và Lee Dong Wook chưa phải hot nhất
21:54:50 30/07/2021
3 cặp sao Việt tranh thủ "sống chung" mùa giãn cách?
22:44:54 30/07/2021
Vì sao Tử Cấm Thành 6 năm vắng bóng người vẫn có quạ ghé thăm?
23:25:15 30/07/2021

Tin mới nhất

An Giang: Phát hiện 8 người đi ghe ra vào tỉnh trốn khai báo y tế phòng dịch Covid-19

23:01:57 30/07/2021
Đi ghe từ Đồng Tháp đến An Giang, nhưng không khai báo y tế phòng dịch Covid-19, nhóm 8 người đàn ông bị người dân tố giác.

Say xỉn chạy xe, bị công an hỏi tên lập biên bản không nhớ chỉ cười 'chào em'

22:27:55 30/07/2021
Hai người đàn ông say xỉn, điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, không dừng lại theo hiệu lệnh của công an.

Tội phạm mua bán người xâm phạm đến những quyền cơ bản nhất của con người

22:10:11 30/07/2021
Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an cho biết, trong những năm gần đây, tội phạm mua bán người trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng diễn ra phức tạp.

Tụ tập đánh bạc trong mùa dịch, 11 đối tượng bị xử phạt trên 160 triệu đồng

22:06:30 30/07/2021
Trong khi toàn tỉnh Kiên Giang đang thực hiện giãn cách, 11 đối tượng ở huyện Tân Hiệp vẫn tụ tập đánh bạc và sử dụng ma túy. Các đối tượng này vừa bị lực lượng chức năng xử phạt 160 triệu đồng.

Cựu Phó Chủ tịch TPHCM Trần Vĩnh Tuyến phạm tội do nể nang?

22:03:52 30/07/2021
Hồ sơ vụ án thể hiện quá trình điều tra ông Trần Vĩnh Tuyến thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết, nguyên nhân phạm tội của ông Tuyến là do nể nang, áp lực về tình cảm, quan hệ.

Đối tượng lăn ra đường ăn vạ, đánh cảnh sát giao thông lĩnh 9 tháng tù

22:01:40 30/07/2021
6 ngày sau khi lăn ra đường ăn vạ, đánh người trong Tổ phòng chống Covid-19 ở Phú Yên, Phạm Văn Hiếu bị đưa ra xét xử và lĩnh mức án 9 tháng tù giam về tội Chống người thi hành công vụ.

Tạm giữ 2 đối tượng dùng giấy xét nghiệm giả để qua chốt kiểm soát dịch

21:59:24 30/07/2021
Để đi qua được chốt kiểm soát dịch bệnh ở Nam Định, một tài xế xe tải từ Tuyên Quang đã dùng giấy xét nghiệm âm tính Covid-19 giả.

Đang bán test nhanh SARS-CoV-2 dạo thì bị công an mời về trụ sở làm việc

21:55:56 30/07/2021
Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) phát hiện một người phụ nữ đi bán dạo mẫu test nhanh SARS-CoV-2 không rõ nguồn gốc, nên đã mời về trụ sở để làm rõ.

Chủ quán và 30 khách hát karaoke giữa mùa dịch bị phạt 75 triệu đồng

14:20:36 30/07/2021
Tổ chức hát karaoke giữa thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, cả chủ quán lẫn 30 khách hát bị phạt 75 triệu đồng và buộc phải cách ly.

Vụ ĐH Đông Đô: Cấp bằng giả cho 431 trường hợp, thu lợi bất chính 7 tỷ đồng

14:11:44 30/07/2021
Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao vừa hoàn tất bản cáo trạng vụ án hình sự Giả mạo trong công tác xảy ra tại Trường Đại học Đông Đô và truy tố 10 bị can về tội danh này.

Không vượt được chốt kiểm dịch, người phụ nữ dọa xử lý lực lượng chức năng

14:06:30 30/07/2021
Đến chốt kiểm soát dịch, thay vì khai báo y tế theo hướng dẫn, người phụ nữ đi xe SH lại lớn tiếng chửi bới, dọa gọi người đến xử lý lực lượng làm nhiệm vụ.

Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke mở cửa cho 20 "thượng đế" thác loạn ma túy

14:03:44 30/07/2021
Kiểm tra quán karaoke Ngọc Hà, Công an huyện Hoa Lư (Ninh Bình) phát hiện 20 thanh niên đang tụ tập hát hò, trong đó có 7 đối tượng trong số này dương tính với chất ma túy.

4 cán bộ công an hiến máu cứu sống đối tượng mua bán ma túy

11:52:21 30/07/2021
4 cán bộ chiến sĩ Công an huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) vừa tình nguyện hiến máu kịp thời cứu sống một đối tượng bị bắt giữ vì tội mua bán trái phép chất ma túy.

Hà Nội: Bất chấp lệnh cấm, nhiều thanh niên vẫn đi câu cá, bắn chim

11:12:23 30/07/2021
Lực lượng chức năng Hà Nội lập biên bản xử lý nhiều thanh niên ra đường trong trường hợp không cần thiết, thực tế là đi câu cá và bắn chim.

Nhiều người không chấp hành cách ly, công an khởi tố vụ án lây lan dịch

10:54:11 30/07/2021
Quá trình cách ly tại nhà, nhiều trường hợp vẫn đi ra ngoài, tiếp xúc nhiều người gây lây lan dịch bệnh Covid-19.

"Trộm" chữ ký Phó Giám đốc và con dấu công ty chồng làm việc để lừa đảo

10:49:33 30/07/2021
Sử dụng chữ ký khắc sẵn của chồng với tư cách là Phó Giám đốc và con dấu nơi chồng làm việc để đóng vào hợp đồng vay tiền, Loan đã lừa vay 1 tỷ đồng của người quen, chi tiêu vào mục đích cá nhân.

Bắt GĐ công ty thiết bị y tế vụ vi phạm về đấu thầu tại BV Tim Hà Nội

10:22:49 30/07/2021
Cơ quan CSĐT, Bộ Công an ra quyết định khởi tố bị can đối với Giám đốc và Kế toán trưởng công ty CP Thiết bị y tế Hoàng Nga.

Đi bắt cá về nhậu, 2 thanh niên bị phạt 4 triệu đồng

22:17:36 29/07/2021
Thái và Nhật bơi qua kênh Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang, để bắt cá về nhậu thì bị lực lượng tuần tra bắt quả tang, xử phạt mỗi người 2 triệu đồng.

Vì sao cựu Phó chủ tịch TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến bị truy tố?

20:10:10 29/07/2021
Ông Tuyến bị cáo buộc ký chấp thuận cho Sagri chuyển nhượng đất ở TP Thủ Đức dù không đủ căn cứ pháp lý. Hành vi của bị can và người khác gây thiệt hại hơn 672 tỷ đồng.

30 khách hát karaoke bị phạt 60 triệu, cách ly tại chỗ

20:01:17 29/07/2021
Cơ quan chức năng TP Hạ Long lập biên bản xử phạt chủ quán karaoke 15 triệu đồng, 30 khách đang hát 60 triệu đồng và yêu cầu tất cả cách ly y tế tại chỗ.

Vì sao Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài cùng "bộ sậu" bị bắt?

19:51:26 29/07/2021
Ông Đỗ Chí Thành - Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài cùng một Phó Giám đốc và Chánh Văn phòng cảng đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình để nhiều lần chiếm đoạt tài sản của cảng.

"Cõng" 5 tiền án, dùng giấy phép cầm đồ của người chết để cho vay nặng lãi

19:46:18 29/07/2021
Nguyễn Sỹ Hải sử dụng giấy phép kinh doanh dịch vụ cầm đồ của người anh trai đã chết để tổ chức hoạt động tín dụng đen. Thời điểm bị phát hiện, đối tượng đã cho vay lãi nặng số tiền 31 tỷ đồng.

Phát hiện đối tượng trốn truy nã trong lúc... khai báo y tế

19:41:56 29/07/2021
Trong quá trình lấy lời khai y tế, một đối tượng truy nã bất ngờ bị phát hiện vì là người trở về từ TPHCM, phải dừng chốt kiểm soát dịch tại tỉnh Đắk Nông.

Giám đốc công ty truyền hình giáo dục đi tống tiền... chủ trại heo

19:32:40 29/07/2021
Đối tượng sử dụng thẻ nhà báo đến gặp một chủ trại heo để uy hiếp, buộc người này phải chuyển 8 triệu đồng, nếu không sẽ đăng bài phản ánh.

Tóm gọn người đàn ông đi xe biển xanh, mặc cảnh phục giả

19:27:56 29/07/2021
Hai người đàn ông đi xe máy biển xanh giả, mặc trang phục cảnh sát nhân dân giả đã bị Công an quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ) phát hiện xử lý theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Đây là kiểu váy hè phổ biến của phụ nữ tuổi 40. Hợp thời trang, tân tiến, không lỗi mốt và phù hợp với lứa tuổi

Thời trang

06:56:19 31/07/2021
Mặc dù phụ nữ có thể mạnh dạn thử nhiều phong cách khi bước qua tuổi 40 nhưng nếu muốn phát huy tối đa khí chất của mình, chúng ta vẫn cần lựa chọn cách ăn mặc phù hợp nhất thay vì mù quáng theo đuổi mốt thời trang khó hiểu.

Các địa phương 'chia lửa' cùng TP Hồ Chí Minh và Bình Dương chống dịch

Đời sống

06:55:55 31/07/2021
Đây là những cán bộ, nhân viên y tế được lựa chọn kỹ lưỡng, có nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và khả năng làm việc độc lập. Tất cả cán bộ y tế đã được tập huấn, hướng dẫn quy trình chuyên môn, kỹ thuật và các biện pháp p...

Thiều Bảo Trâm làm "chuyên gia tư vấn tình cảm", gặp trường hợp gì mà phải chốt hạ chia tay ngay và luôn?

Game online

06:55:52 31/07/2021
Lời tư vấn của Thiều Bảo Trâm hẳn rất đúng ý của hội chị em, thế nên các chàng game thủ cũng đừng quá vô tư nhé!

'Gái một con' Angelababy khoe vẻ xinh đẹp, chuẩn nữ thần hạng A showbiz Trung Quốc

Phong cách sao

06:54:46 31/07/2021
Dù sở hữu thân hình bị cho là gầy nhưng khi biết cách ăn mặc, Angelababy vẫn tỏa sáng, thu hút toàn bộ sự chú ý khi xuất hiện.

Cơm nhà một mình mùa giãn cách thì ăn gì?

Netizen

06:54:31 31/07/2021
Đừng vì chỉ có một mình mà lười, hãy học cô nàng Phụng Cơ này để trong mùa dịch vẫn ăn ngon nhé!

Lễ Thất Tịch 2021 là ngày nào? Nên làm và kiêng kỵ gì trong ngày này?

Trắc nghiệm

06:54:28 31/07/2021
Nếu phương Tây có ngày 14 tháng 2 là ngày lễ tình nhân (Valentine) thì ở phương Đông cũng sẽ có ngày Lễ Tình nhân riêng của họ đó chính là ngày Thất Tịch. Ngày này cũng là ngày gắn liền với sự tích Ngưu Lang - Chức Nữ hay ông Ngâu bà Ng...

Thêm một lựa chọn điều trị cho người bị mụn trứng cá

Làm đẹp

06:46:57 31/07/2021
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã phê duyệt kem bôi twyneo (tretinoin và benzoyl peroxide), để điều trị mụn trứng cá.

Trung Quốc cảnh báo ‘biện pháp đáp trả’ vụ tàu sân bay Anh vào Biển Đông

Thế giới

06:43:51 31/07/2021
Quân đội Trung Quốc cảnh báo Anh có hành vi khiêu khích khi điều cụm tàu sân bay HMS Queen Elizabeth tới Biển Đông.

Công thức cho món lòng non xào dưa chua

Ẩm thực

06:38:58 31/07/2021
Cái giòn giòn sần sật của lòng non kết hợp với vị chua dịu của dưa sẽ tạo nên một món ăn mà chỉ cần nếm thử một lần thôi bạn cũng sẽ nhớ mãi.

BLACKPINK Rosé được dự đoán kết hợp cùng Bella Poarch

Nhạc quốc tế

06:35:45 31/07/2021
Hiện thông tin này đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ người hâm mộ.

16 viện bảo tàng có thiết kế siêu thực nhất thế giới, chưa cần vào đã thấy tỏa ra chất nghệ

Sáng tạo

06:32:04 31/07/2021
Thông thường, mọi người thường đến bảo tàng để xem những tác phẩm nghệ thuật bên trong chúng và không phải lúc nào cũng để ý đến lối kiến trúc mà những bảo tàng sở hữu.

Ngô Diệc Phàm bị hạn chế đi lại, xuất hiện nhân chứng mới bất lợi

Sao châu á

06:31:04 31/07/2021
Nguồn tin cho biết đã xuất hiện thêm nhân chứng vật chứng mới, tình thế hiện nay không có lợi cho Ngô Diệc Phàm.

Thanh Lam tình tứ tựa vai bạn trai bác sĩ

Sao việt

06:26:20 31/07/2021
NSƯT Thanh Lam đăng ảnh tình tứ dựa vào vai bạn trai bác sĩ Tiến Hùng. Đồng nghiệp thích thú khen hai người đẹp đôi.

Sáng 31/7: Có 4.060 ca mắc COVID-19, gần 6 triệu liều vắc xin đã được tiêm chủng

Sự kiện nóng

06:20:00 31/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 31/7 của Bộ Y tế cho biết có 4.060 ca mắc COVID-19, trong đó TP Hồ Chí Minh có 2.503 ca.

Bí quyết phòng the khiến chàng rạo rực, các nàng đừng nên bỏ lỡ nhé

Kiến thức giới tính

06:11:11 31/07/2021
Hãy thay đổi quan niệm cũ về chuyện phòng the để có thể giúp chồng nhận được niềm hạnh phúc mới chốn phòng the phụ nữ nhé.