Dẫn bạn trai về ra mắt, đánh rơi thìa cúi nhặt mà điếng người nhìn cảnh tượng dưới gầm bàn

Lúc ấy cúi xuống nhặt, không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào mà tôi lại đánh mắt vào trong gầm bàn , để rồi phải đứng hình khi nhìn thấy một cảnh tượng không thể tin nổi.

Sau 7 tháng yêu nhau, tôi quyết định dẫn Quang về ra mắt gia đình. Qua từng ấy thời gian yêu nhau , tôi đã có đủ sự hiểu biết về con người anh, tình cảm của hai đứa cũng rất tốt, điều kiện công việc và gia đình đôi bên khá tương xứng. Bố mẹ nghe tin tôi dẫn bạn trai về để chuẩn bị tính chuyện tương lai thì rất mừng.

Tôi có một anh trai, hiện tại anh trai và chị dâu đang sống cùng bố mẹ. Ngày tôi đưa Quang về, mọi người trong nhà đều có mặt đông đủ. Chị dâu tuy đang mang thai nhưng vẫn nhiệt tình cùng mẹ và tôi chuẩn bị cơm nước để thết đãi Quang.

Video đang HOT

Thấy anh là người đàn ông chín chắn, đĩnh đạc lại có hiểu biết và lễ phép nên bố mẹ tôi bước đầu rất ưng ý. Đến anh trai tôi là người khó tính mà cũng phải thầm gật đầu hài lòng. Được mọi người trong nhà ủng hộ chuyện tình yêu khiến tôi rất vui.

Mâm cơm được dọn lên, cả nhà vui vẻ ngồi vào bàn ăn. Trong lúc ngồi ăn cơm, tôi vô tình đánh rơi chiếc thìa xuống đất bèn cúi người nhặt. Bàn ăn nhà tôi được trải khăn rủ xuống cỡ 30cm, nghĩa là nếu đứng thì sẽ không thể nhìn thấy cảnh tượng gì dưới gầm bàn.

Dẫn bạn trai về ra mắt, đánh rơi thìa cúi nhặt mà điếng người nhìn cảnh tượng dưới gầm bàn - Hình 1

Được mọi người trong nhà ủng hộ chuyện tình yêu khiến tôi rất vui. (Ảnh minh họa)

Lúc ấy cúi xuống nhặt, không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào mà tôi lại đánh mắt vào trong gầm bàn, để rồi phải đứng hình khi nhìn thấy một cảnh tượng không thể tin nổi. Quang – bạn trai tôi đang dùng bàn chân trần của anh ta cọ lên bắp chân chị dâu tôi! Chị dâu đang mang thai mặc váy bầu nên phần bắp chân cũng để trần.

Một hành động cố tình và không hề nhầm đối tượng, bởi vì tôi không hiếm lạ gì kiểu tán tỉnh gạ gẫm như vậy ngoài xã hội . Lúc ấy tôi rất sốc nhưng may mắn là vẫn kiềm chế được cảm xúc, cố tỏ ra bình thường, lập tức ngồi thẳng người dậy. Nhìn sang phía đối diện, Quang và chị dâu tôi mặt mũi vẫn thản nhiên như bình thường, không hề có dấu hiệu gì đặc biệt.

Quang ngồi ở giữa, một bên là chị dâu, bên còn lại là bố tôi. Chị dâu thì ngồi cạnh chồng. Mọi người đang vui vẻ ăn uống trò chuyện, có lẽ không ai có thể ngờ bên dưới lớp khăn trải bàn lại ẩn chứa một bí mật kinh khủng. Đến bây giờ tôi mới nhận ra Quang và chị dâu rõ ràng đã quen biết nhau từ trước, thậm chí giữa họ còn là mối quan hệ không hề tầm thường.

Tôi chẳng rõ chị dâu đã biết Quang là bạn trai em chồng mình từ trước hay tới khi anh ta về làm khách thì chị ấy mới giật mình phát hiện. Nhưng tôi cũng thầm nể phục họ khi vẫn giữ được bình tĩnh.

Cố gắng ăn hết bữa cơm, tôi lấy cớ rồi rủ Quang ra ngoài quán cà phê nói chuyện. Tôi thẳng thắn bảo rằng đã chứng kiến việc Quang làm với chị dâu dưới gầm bàn khiến anh ta tái mét mặt. Lúc này anh ta đành phải thú nhận rằng trước khi chị dâu lấy anh tôi thì họ đã từng có một mối quan hệ chớp nhoáng không sâu đậm gì. Quang thề thốt rằng không còn tình ý gì với chị ấy cả, hiện tại chỉ yêu một mình tôi mà thôi.

Dẫn bạn trai về ra mắt, đánh rơi thìa cúi nhặt mà điếng người nhìn cảnh tượng dưới gầm bàn - Hình 2

Tôi quá sốc trước những gì Quang tiết lộ. (Ảnh minh họa)

Cho dù là chuyện quá khứ nhưng một bên là bạn trai một bên là chị dâu, tôi vẫn không thể chấp nhận nổi. Hơn nữa nếu Quang không còn gì với chị ấy thì tại sao lại làm ra hành động trơ trẽn kia ngay trong ngày ra mắt nhà bạn gái, khi mà mọi người trong gia đình tôi ngồi sát xung quanh? Đó là điều tôi không thể tha thứ được.

Dù vẫn còn tình cảm với Quang và cũng tiếc nuối những gì mình đã vun vén cho tình yêu này, song tôi vẫn cứng rắn nói lời chia tay Quang. Thuyết phục mãi không được, anh ta hằn học đáp trả:

- Nói cho em biết, chị dâu em cũng chẳng phải người tốt lành gì đâu. Nếu cô ta tử tế đàng hoàng thì anh cũng chẳng dám khinh nhờn như vậy. Trước khi cưới anh trai em, cô ta cũng chơi bời phóng túng lắm. Anh chỉ là một trong những gã đàn ông qua đường trong bộ sưu tập người tình của cô ta mà thôi. Anh đến với em là thật lòng, muốn lấy em làm vợ. Tại cô ta mà chuyện tình của mình không thành. Nên anh cũng sẽ không che giấu cho cô ta nữa, em liệu mà về khuyên anh trai mình kẻo có ngày mọc sừng đầy đầu đấy!

Tôi quá sốc trước những gì Quang tiết lộ. Bình thường chị dâu luôn tỏ ra ngoan ngoãn hiểu chuyện, hết lòng yêu thương chồng, không ngờ quá khứ của chị ấy lại như vậy. Nhưng bây giờ chị ấy đang mang thai, nếu tôi kể với anh trai thì có ổn không? Nghĩ mà thấy bế tắc quá, tình yêu của mình thì tan vỡ, anh trai thì cưới phải cô vợ như vậy. Bố mẹ tôi biết chuyện sẽ buồn khổ nhường nào!

Về ra mắt tôi "sốc" vì họ hàng nhà bạn trai chực chờ đòi quà, cay cú nhất là lời nhận xét của mẹ anh về con dâu tương lai

Mới đầu mẹ bạn trai bảo mua quà biếu hết họ hàng tôi cứ nghĩ bà đùa. Ai ngờ là thật!

Mới yêu Dũng được 5 tháng, mẹ bạn trai đã giục giã tôi về ra mắt. Tiếp xúc với bác gái qua điện thoại, tôi nhận thấy mẹ của Dũng là người vui vẻ, dễ gần. Nhà đấy cũng mong ngóng con dâu lắm rồi. Đáp lại lời mời của bác gái, tôi hứa hẹn 1 ngày gần nhất sẽ về thăm gia đình.

Từ hôm tôi nhận lời, ngày nào mẹ anh cũng gọi điện lên. Bác gái cứ hỏi bao giờ thì về? Sao lâu thế?... Cuối cùng tôi đành chốt ngày, đó là thứ 7 tuần trước.

Lần đầu về nhà bạn trai, tôi có hơi lo lắng. Tôi hỏi Dũng có cần chuẩn bị gì không? Bạn trai còn chưa kịp trả lời, thì tôi bỗng nhận được tin nhắn của bác gái. Đó là danh sách viết tay gần 20 gia đình thuộc họ hàng nhà Dũng. Mẹ anh nhắn: "Hôm đấy mọi người đều sang chơi, cháu nhớ mua quà cho tất cả nhé". Tôi bàng hoàng hỏi người yêu: "Sao nhà anh đông họ hàng thế? Mà em về ra mắt thôi, có gì to tát đâu mà mọi người kéo hết đến thế này. Mà còn phải mua quà cho tất cả 20 nhà này á?".

Dũng ôm tôi vào lòng rồi thủ thỉ: "Thì mọi người có quý cháu dâu, có mong ngóng cháu dâu thì mới sang xem thế nào chứ? Việc mua quà thì anh nghĩ không bắt buộc. Nhưng em nên mua, như thế sẽ đẹp mặt chúng mình hơn. Sau này em về nhà anh cũng được mọi người quý hơn này...".

Tôi nghe Dũng nói thì cũng có lý. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ thì tôi quyết định chỉ mua 1 gói quà chung thôi. Chứ mà bỏ tiền mua hết 20 gói quà, chắc tôi sạt nghiệp!

Về ra mắt tôi sốc vì họ hàng nhà bạn trai chực chờ đòi quà, cay cú nhất là lời nhận xét của mẹ anh về con dâu tương lai - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Nhà Dũng cách thành phố hơn 200km. Đến gần hôm về ra mắt thì anh lại nhắn cho tôi: "Em tự bắt xe về nhé. Anh gửi địa chỉ cho. Anh về trước để chuẩn bị mọi thứ đón em". Đọc xong tin nhắn của bạn trai, tôi khá hụt hẫng. Tôi chưa về quê Dũng bao giờ, vậy mà anh đem tôi "bỏ chợ" như thế!

Hôm đó nhà bạn trai đông như 1 đám cưới. Ai nấy đều cười nói ầm ĩ. Đám cháu của Dũng đã chực chờ sẵn ở cổng từ bao giờ để đón tôi, đếm nhanh cũng phải 15-16 cháu. May thay tôi cũng mua 1 ít bánh kẹo để cho bọn trẻ con. Thấy tôi xách túi kẹo, 1 thằng bé chạy ra, giật lấy rồi hô to: "Có kẹo rồi chúng mày ơi. Đi theo tao...". Tuyệt nhiên chẳng đứa nào xin xỏ tôi, người lớn trông thấy cũng chỉ cười, chẳng có ai nhắc nhở hành động tự tiện, vô lễ của chúng cả.

Dũng chạy ra đón tôi. Nhưng liếc qua thấy tôi chỉ xách 1 giỏ quà, anh vội trách: "Sao em mua ít thế, mẹ đã dặn mua cho tất cả cơ mà...". Tôi bối rối không biết nói sao. Nhìn ánh mắt của mẹ Dũng, tôi cũng thấy bác ấy thất vọng.

Vào đến nhà anh, mọi người dồn vào hỏi tôi: "Giờ cháu đang làm gì? Lương tháng bao nhiêu? Gia đình cháu còn mấy người chưa lập gia đình? Hoàn cảnh kinh tế có khá giả không? Bố mẹ cháu có lương hưu không...". Tôi hơi khó chịu với những câu hỏi đó. Tôi đi quãng đường dài hơn 200km về nhà Dũng thì chẳng ai hỏi có mệt không? Hỏi xong những câu hỏi cần thiết, nắm được sơ sơ hoàn cảnh nhà tôi thì mọi người lại bỏ mặc tôi ngồi bơ vơ, quay ra nói chuyện với nhau và xem tôi như vô hình!

Ngồi được 1 lúc thì chán quá, tôi mới hỏi Dũng chỗ nhà tắm để đi rửa mặt tỉnh người. Khi đang ở trong nhà vệ sinh, tôi bỗng nghe được đoạn trò chuyện giữa mẹ anh và 1 cô. Bác gái kia nói: "Ôi mang tiếng thành phố về mà mua được tí quà ấy nhỉ? Chẳng bù cho con bé người yêu trước của thằng Dũng. Lần ấy về nó mua bao nhiêu...". Mẹ bạn trai cũng gật gù: "Con này nhìn cái răng của nó đã thấy keo kiệt rồi. May mà hôm trước tôi gọi thằng Dũng về trước, chứ về cùng nó có khi phải chi tiền mua quà với chi tiền xe...".

Nghe đến đây thì tôi chán hẳn. Tôi chưa từng gặp nhà trai nào lại "đào mỏ" và tính toán như cái nhà này. Ăn cơm xong tôi xin phép trở lại thành phố luôn. Về đến nhà tôi nhắn tin chia tay Dũng. Nói thật tôi đã muốn hủy hôn ngay từ lúc bước chân vào cổng nhà Dũng. Nhìn đám trẻ con vô tư giật đồ như thế là tôi biết bố mẹ chúng không dạy rồi. Nhưng tôi không ngờ người lớn nhà anh cũng có suy nghĩ tính toán, nhỏ nhen như vậy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Nam sinh kể chuyện "bạn của cô giáo mất vì ung thư", cả lớp té ngửa khi biết được mục đích thực sự: Quá sức "lươn lẹo" rồi!01:34Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Thủy Tiên bị nhân viên tài chính “bóc” nợ 17 tỷ trước khi kêu gọi từ thiện?05:01Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Chú chó suốt ngày quấn quýt bên cậu chủ 00:51

Tiêu điểm

Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại
11:49:38 20/09/2021
Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc
21:12:36 20/09/2021
Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi
12:37:56 20/09/2021
Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc
18:54:39 20/09/2021
Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng
22:31:14 20/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Lạnh người nghe tiếng chị dâu hát ru trong đêm, tôi phát hiện sự thật cả nhà đang che giấu
19:31:48 20/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng
18:25:10 21/09/2021
Quản lý Phi Nhung nói gì về thông tin 'tỉnh táo, phản ứng tốt'?
18:00:46 21/09/2021
Nữ CEO Đại Nam tiếp tục "đáp trả" nam ca sĩ đã kiện mình, vẫn kiên quyết đòi bằng được sao kê
20:53:23 21/09/2021
Nam tài tử lột xác từ thư sinh thành body khổng lồ nổi gân phát sợ, ai dè bị đồn dùng thuốc tăng cơ và đây là động thái của chính chủ
17:52:10 21/09/2021
Trịnh Kim Chi - Mối tình 9 năm với Quyền Linh và hôn nhân viên mãn suốt 2 thập kỷ
19:23:41 21/09/2021
Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ
20:13:54 21/09/2021
Con gái Angelina Jolie bị soi cố giấu điều này sau tin đồn có ý định chuyển giới
18:03:49 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Trà My 'Thương Nhớ Ở Ai' chỉ đích danh Diễm My 6X 'đánh đu'
20:31:58 21/09/2021

Tin mới nhất

Bàng hoàng chạy đến bệnh viện giữa đêm, tôi chết sững thấy chồng quần áo đầy máu, ôm một đứa trẻ mới sinh

22:56:07 21/09/2021
Tôi từng yêu một người 5 năm nhưng cuối cùng kết thúc đau đớn. Anh cũng từng có người yêu cũ định cưới nhưng vẫn không thể đến với nhau.

Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt

21:56:32 21/09/2021
Cô có chăm được mẹ không? Nếu không chăm được thì tôi bảo em trai lấy vợ khác - chị chồng mắng tôi không kịp vuốt mặt.

Vừa nghe tôi nói sẽ ly hôn, mẹ đập bàn quát một câu khiến tôi chết điếng

20:40:55 21/09/2021
Tôi thất thần ôm con về lại nhà chồng. Cảm giác như trái tim mình sắp ngừng đập vì quá đau đớn rồi.

Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận

16:21:36 21/09/2021
Anh ta đã nói đến mức ấy thì tất nhiên tôi chẳng còn lý do gì để ở lại. Vậy là tôi thu dọn đồ đạc và chồng tốt bụng đưa tôi về tận nhà đẻ.

Mãi mới dỗ được bạn gái qua đêm, vừa lên giường thì giật nảy mình nghe tiếng đập cửa

16:19:47 21/09/2021
Tôi bực dọc khi bị phá đám, không hiểu đêm hôm rồi có ai mà bất lịch sự đập cửa nhà người khác như vậy?

Chị tôi cãi lời mẹ quyết lấy chồng bằng được, ngờ đâu sau đám cưới mấy ngày, chị đã phải thất thểu chạy về nhà

11:47:04 21/09/2021
Từ hôm ấy đến nay tôi nhắn tin, gọi điện chị gái cũng không thèm trả lời.

Biết không sống được bao lâu nữa, bố chồng muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, ngay lập tức tôi từ chối

10:04:03 21/09/2021
Tôi sửng sốt khi bố chồng có ý định sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi.

Đi chợ về, tôi bủn rủn khi thấy con gái đang ngồi trong lòng người đàn bà mà mình căm hận suốt đời

21:15:30 20/09/2021
Cô ta ngước mặt nhìn tôi, rồi quỳ sụp xuống nền nhà, không dám ngẩng mặt lên.

Đến thăm chồng cũ, tôi sửng sốt vì bộ dạng hiện tại của anh, chết sững khi thấy anh cầm một thứ

18:50:36 20/09/2021
Một hôm, tôi nghe người quen báo tin người chồng cũ vào viện vì bệnh nặng. Vì nghĩ duyên vợ chồng ngày trước, tôi đến thăm chồng cũ.

Bạn gái hơn tuổi, chỉ muốn yêu chứ không kết hôn

17:29:30 20/09/2021
Tôi bỏ tất cả để yêu người con gái hơn mình 7 tuổi và đã từng ly hôn, có con riêng, nhưng cô ấy chỉ muốn yêu mà không kết hôn...

Đang giàn giụa nước mắt trước mặt bố mẹ chồng, thấy tôi bực tức bỏ ra khỏi phòng, chị dâu liền nở một nụ cười đắc thắng

16:25:32 20/09/2021
Thấy mẹ nửa đêm vẫn phải nấu phở bò phục vụ con dâu mang bầu, tôi đi thẳng vào phòng chị dâu để nói chuyện phải trái.

Bố mẹ chồng liên tục khen ngợi con dâu cũ, tôi nói câu mà ông bà rối rít làm lành

16:23:39 20/09/2021
Cái Duyên à, mẹ nó nhập viện cấp cứu mà nó còn không về kia kìa. Nó lúc nào cũng một lòng với nhà chồng, chẳng bao giờ ăn cây táo rào cây sung..., mẹ chồng nhấm nhẳng nói.

Đến ra mắt nhà bạn trai, có người đàn ông nhìn tôi chằm chằm rồi buông lời chát chúa sau lưng

10:30:28 20/09/2021
Tôi lo rằng sau lần gặp này, gia đình bên ấy sẽ có cái nhìn không tốt về mình.

Vừa ly hôn chồng, bạn thân của anh đã gọi điện, hả hê nói một câu mà khiến tôi hối hận tột cùng

08:34:05 20/09/2021
Tôi cứ nghĩ ly hôn chồng chính là giải thoát. Có ai ngờ, chỉ sau một câu nói của bạn thân anh, tôi lại hối hận vô cùng.

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

23:08:34 19/09/2021
Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân.

Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!

22:21:21 19/09/2021
Mẹ chồng nhìn tôi với ánh mắt dò xét, bà đưa vật đó cho tôi kèm lời đề nghị khiến tôi điếng người!

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình

19:59:07 19/09/2021
Đứng trước nhà mình mà tôi cứ ngỡ không phải. Đây là căn nhà mà tôi dốc lòng dốc sức xây dựng nửa năm trước sao?

Có thể bạn quan tâm

Bắc Giang cho spa, massage, xông hơi hoạt động

Đời sống

00:00:38 22/09/2021
Tối 21-9, UBND tỉnh Bắc Giang có công văn cho phép dịch vụ spa, massage, xông hơi được phép hoạt động lại từ ngày 22-9 do kiểm soát tốt dịch COVID-19.

Trung Quốc xem xét mua số lượng lớn trực thăng 'cá mập đen' của Nga

Thế giới

23:59:01 21/09/2021
Trung Quốc đang cân nhắc mua hàng chục chiếc trực thăng tấn công Ka-52K được mệnh danh là cá mập đen của Nga.

'Ronaldo sẽ trở thành HLV tiếp theo của MU'

Bóng đá thế giới

23:56:46 21/09/2021
Siêu sao người Bồ được cho trở lại Old Trafford sau 12 năm là có lý do, và bước tiếp theo sẽ là ngồi ghế nóng MU.

Sinh ra đã là người xấu tính, những con giáp này bản chất ti tiện, xem việc chê bai người khác là thú vui

Trắc nghiệm

23:54:45 21/09/2021
Người tuổi Thìn cực kỳ kiêu ngạo, họ luôn cho rằng mình tài giỏi hơn người khác nên chẳng bao giờ nghiêm túc đánh giá mọi người xung quanh mình cả.

HLV Thái Lan: 'Tránh được Việt Nam, Malaysia, Indonesia là tốt'

Bóng đá việt nam

23:51:01 21/09/2021
Ông Worrawoot Srimaka cho rằng Thái Lan có lợi thế khi xem các đối thủ trực tiếp thi đấu trước để có cách khắc chế các đội ở bảng B.

Johnson & Johnson khẳng định vaccine của hãng đem lại hiệu quả 94%

Sức khỏe

23:50:52 21/09/2021
Công ty Johnson & Johnson ngày 21/9 cho biết việc tiêm hai liều vaccine Janssen ngừa COVID-19 của hãng có thể đem lại hiệu quả 94% bảo vệ bệnh nhân khỏi các triệu chứng nặng của bệnh, tương đương với mức độ hiệu quả củ...

Đà Nẵng phát hiện ổ dịch trong công ty

Sự kiện nóng

23:46:05 21/09/2021
Công ty Matrix ở Khu Công nghiệp Hoà Khánh (Đà Nẵng) ghi nhận ba công nhân dương tính, khiến hơn 400 F1 đi cách ly, gần 2.000 công nhân khác nghỉ việc.

Những lần sao Hàn trổ tài hát tiếng Việt “đốn tim” fan

Nhạc quốc tế

23:37:12 21/09/2021
Việt Nam đang dần trở thành mảnh đất màu mỡ cho sự đổ bộ của làn sóng âm nhạc Hàn Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Để tiếp cận người hâm mộ, một trong các phương thức những ngôi sao xứ Kim Chi thường lựa chọn là cover ca khúc tiếng Việ...

Ca sĩ đầu tiên hát OST Cảnh Sát Hình Sự: Nhận cát-xê có 200k nhưng không ngờ thành hit lớn, nếu được trả bản quyền thì giàu to rồi!

Nhạc việt

23:31:06 21/09/2021
Bên cạnh nội dung hấp dẫn, quy tụ dàn diễn viên diễn xuất ấn tượng, loạt phim còn tạo được dấu ấn nhờ ca khúc nhạc phim Những Bước Chân Lặng Lẽ. Sau bao nhiêu năm, bài hát này vẫn được khán giả nhiều thế hệ yêu thích.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân gặp gỡ Neymar, Mbappe

Sao châu á

23:25:22 21/09/2021
Có mặt tại Paris, Châu Kiệt Luân và vợ đã gặp gỡ, chụp ảnh kỷ niệm cùng các ngôi sao bóng đá Neymar, Mbappe. Nam ca sĩ còn được câu lạc bộ PSG tặng áo thi đấu in ngày sinh.

Bốn con của Lý Hải rước đèn trong rừng

Sao việt

23:19:36 21/09/2021
Gia đình Lý Hải - Minh Hà đón Tết Trung thu theo cách đặc biệt khi tránh dịch ở nông trại rộng hàng nghìn m2 trên Đà Lạt.

Mỹ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh "cạp đất" vẫn không rớt visual, Nhiệt Ba có lấn át đàn chị Dương Mịch?

Phim châu á

23:15:48 21/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh và không ít mỹ nhân Hoa ngữ chẳng ngại máu me để có những cảnh phim đẹp nhất.

5 sự thiếu hụt khiến Sex Education 3 gây thất vọng: Mỹ nhân nóng bỏng này bị rơi vào quên lãng, nữ chính bị xâm hại giờ ra sao?

Phim âu mỹ

23:10:21 21/09/2021
Sex Education 3 sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều nếu nhà sản xuất chú trọng vào loạt chi tiết này.

Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long

Phim việt

23:07:16 21/09/2021
Sau những tranh cãi bùng nổ giữa Huy - Thy, cả hai lại có tin vui và được thể hiện rõ trong tập 40 Hương Vị Tình Thân phần 2.

Không khí cõi mạng đêm Trung thu: Gái xinh vẫn nô nức đăng ảnh, tinh thần sống ảo bất diệt thật sự!

Netizen

23:02:23 21/09/2021
Thay vì đổ về những địa điểm vui chơi như mọi năm, Trung thu năm nay có phần ảm đạm và im ắng hơn vì dịch bệnh còn phức tạp. Tuy nhiên đó chỉ là diễn biến ở ngoài đời còn cõi mạng vẫn đông vui và nhộn nhịp như thường.