Dẫn bạn gái ra mắt đồng nghiệp, nào ngờ buổi nhậu vui vẻ lại biến thành cuộc hỗn chiến giữa cô ấy và bạn tôi

Bạn gái tôi cầm chiếc ghế nhựa phang mạnh vào đầu anh bạn đồng nghiệp. Còn anh kia thì đứng dậy lao vào định tát cô ấy…

Là một thằng “ế có thâm niên”, nhưng gần 6 tháng nay, tôi bỗng dưng có người yêu . Bạn gái tôi tên là Trinh. Chúng tôi quen nhau tại 1 quán cà phê. Hôm đó, tôi vác máy tính ra quán làm để đổi “phong thủy”. Nhưng “não cá vàng” thế nào mà để quên sạc ở nhà. Đang lúc lúng túng vì có việc gấp sếp giao cho cần hoàn thành, tôi định phi xe về nhà lấy thì Trinh chìa dây sạc của cô ấy về phía tôi và nói: “Anh dùng đi. Máy tính của em và của anh cùng loại đó…”.

Đang chết đuối có người ném phao, tôi vui vẻ cầm lấy. Hôm đó, tôi mời em cà phê để thay lời cảm ơn. Trước khi chào tạm biệt nhau, tôi không quên xin số của nàng để tiện liên lạc. Và sau hơn 1 tháng nói chuyện thì chúng tôi chính thức trở thành 1 đôi.

Video đang HOT

Nói về Trinh, tôi thấy em là cô gái cá tính , vui vẻ. Bạn gái tôi vừa tốt nghiệp đại học được 1 năm. Mặc dù chưa có nghề nghiệp ổn định, nhưng cô ấy đang tích cực nộp CV xin việc. Trinh xinh xắn, gu ăn mặc có phần khêu gợi 1 chút. Nhưng với tôi không thành vấn đề.

Khi biết tôi có người yêu , cả công ty xôn xao. Các đồng nghiệp ùa vào trêu chọc, bắt tôi phải dẫn Trinh ra mắt. Hôm chủ nhật vừa rồi, tôi đã tạo 1 buổi liên hoan để giới thiệu người yêu. Tôi cũng đã nói trước chuyện này với Trinh và em ấy đồng ý.

Khi tất cả mọi người đều đến điểm hẹn đông đủ, tôi mới dẫn Trinh đến. Hôm nay em mặc chiếc đầm đỏ đô, xinh lắm. Tôi ngẩn ngơ ngắm em mãi… Nhưng khi Trinh diện kiến mọi người, còn chưa kịp chào hỏi thì một việc bất ngờ đã xảy ra.

Dẫn bạn gái ra mắt đồng nghiệp, nào ngờ buổi nhậu vui vẻ lại biến thành cuộc hỗn chiến giữa cô ấy và bạn tôi - Hình 1

Trinh nói rằng tôi phải tin em ấy, nhưng tôi phân vân lắm. (Ảnh minh họa)

Dũng – đồng nghiệp thân thiết của tôi ở công ty nhận ra Trinh. Anh ấy lao về phía người yêu tôi và hỏi: “Trinh… hóa ra là cô sao ?”. Bạn gái tôi gặp người quen thì lúng túng, ấp úng không biết trả lời ra sao. Lúc đó tôi cũng đã nghĩ, liệu giữa họ có chuyện gì, xong lại mau chóng quên đi vì còn có nhiều người đợi chúng tôi nhập tiệc.

Không khí buổi liên hoan trở nên gượng gạo vì biểu hiện bất thường của Trinh và Dũng. Để xua tan điều này, tôi mời Dũng 1 vài chén rượu. Khi ngà ngà say, Dũng mới bắt đầu nói ra chuyện của mình. Anh ấy nói bằng 1 giọng cay cú: “Anh bảo thật Thành (tôi) này, yêu em này không được đâu. Lừa đảo đấy. Chú có biết vì sao anh nói thế không? Bởi cô ta chính là người yêu cũ của anh. Cô ta khiến anh trầm cảm mấy tháng trước đó. Ban đầu là yêu, nhưng dần dần cô ta chỉ đòi tiền của chú thôi. Khi em hết tiền thì cô ta sẽ biến mất như bong bóng. Anh khuyên thật bỏ đi còn kịp. Loại này không cần nể nang gì đâu…”.

Dũng vừa nói vừa uống rượu ừng ực, mọi người hoảng hốt can ngăn anh lại vì sợ Dũng quá chén. Tôi thì sững sờ, bán tín bán nghi về chuyện Dũng vừa kể. Bởi thời gian Dũng chán nản vì bị thất tình, tôi có biết. Chính tôi còn đi uống rượu với anh ấy mỗi tối. Nhưng thật không ngờ bạn gái cũ của Dũng chính là Trinh.

Về phía Trinh, cô ấy cũng không vừa. Trinh bóc phốt ngược rằng, chính Dũng mới là thằng đàn ông không ra gì. Khi yêu cô, anh còn lăng nhăng với 1 vài người phụ nữ khác. Đây mới là lý do khiến họ chia tay .

Thế là 2 người lời qua tiếng lại với nhau, và trọng tài ở đây thật trớ trêu lại là tôi! Đứng giữa 2 người và bất ngờ biết chuyện của họ, tôi lúng túng không biết phân xử thế nào. Đồng nghiệp khác thì khuyên tôi nên dẫn bạn gái về. Song cô ấy và Dũng vẫn không thôi khẩu chiến!

Cao trào nổ ra khi Trinh đứng phắt dậy, cầm chiếc ghế phang mạnh vào đầu Dũng. Cô ấy hành động bất ngờ quá khiến mọi người xung quanh, kể cả tôi cũng không kịp ngăn cản. Dũng như hóa điên, anh lao đến định tát Trinh như cô ấy né tránh được. Tức mình, Dũng hất tung cả bàn ăn, mọi thứ tung tóe, vỡ vụn tan tành xuống nền nhà. 2 người lao vào đánh nhau mà không ai can được.

Cuối cùng nhân viên quán phải gọi công an khu vực đến giải quyết. Tôi bảo lãnh cho Trinh còn các đồng nghiệp khác thì nói ngon ngọt với anh công an để cho Dũng về. Ra khỏi đồn, 2 người vẫn nhìn nhau bằng con mắt đằng đằng sát khí. Trinh tuôn ra 1 tràng những lời nói khó nghe để lăng mạ Dũng.

Tôi bất ngờ về Trinh quá. Chưa bao giờ tôi chứng kiến sự hung dữ của em như vậy. Đến giờ tôi vẫn chưa muốn, thật ra là chưa dám xác minh câu chuyện anh Dũng kể. Tôi lại nghiêng sự tin tưởng về phía Dũng nhiều hơn. Bởi lúc anh đau khổ, tôi chứng kiến tất cả. Tự nhiên tôi không muốn yêu Trinh nữa. Mọi người nghĩ tôi làm thế có đúng không?

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái mặt mũi non choẹt cùng tuyên bố sốc óc

Đây là lần đầu tiên anh trai tôi dẫn bạn gái về nhà. Cứ ngỡ bố mẹ tôi sắp có con dâu, nào ngờ, ông bà lại có thêm một mối lo khác.

Mấy ngày nay, không khí nhà tôi căng như dây đàn. Tất cả cũng chỉ vì ông anh quá lứa của tôi. Anh tôi năm nay 37 tuổi, vẫn là trai tân và tuyệt đối không có đứa con riêng nào bên ngoài.

Thời còn trẻ, anh lao đầu vào làm việc. Bố mẹ giới thiệu cho cô nào anh cũng không ưng ý. Đến lúc nhìn lại, trong khi bạn bè đều đã lập gia đình và có con cái nếp tẻ đầy đủ thì anh tôi vẫn lông bông chưa có chốn đi về.

Bố mẹ tôi dần dần cũng quen với chuyện này, thành ra lâu nay, không ai hỏi anh tôi về vấn đề tình cảm nữa. Hôm vừa rồi đang ăn cơm, anh tôi đột nhiên tuyên bố một chuyện chấn động. Đó là vài ngày nữa, anh sẽ dẫn bạn gái về ra mắt.

Bình thường anh tôi ít chia sẻ trên mạng xã hội nên tôi không biết mặt ngang mũi dọc của "chị dâu tương lai" thế nào. Chỉ thấy bố mẹ tôi háo hức lắm, bởi đây là lần đầu anh tôi đưa bạn gái về ra mắt. Hôm ấy, mẹ tôi đã chuẩn bị một mâm cơm thịnh soạn để thết đãi người yêu con trai. Vậy mà khi cô bé ấy vừa tháo mũ bảo hiểm, cả nhà tôi đều sốc đến sững sờ.

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái mặt mũi non choẹt cùng tuyên bố sốc óc - Hình 1

Nhìn khuôn mặt non choẹt ấy, bố mẹ tôi không tin, còn đòi cho xem căn cước. (Ảnh minh họa)

Anh tôi năm nay 37 tuổi, vậy mà không hiểu thế nào lại quen với một cô bé vừa tròn 19, đã thi trượt đại học một năm, đang ở nhà ôn thi tiếp. Nhìn khuôn mặt non choẹt ấy, bố mẹ tôi không tin, còn đòi cho xem thẻ căn cước. Ngay cả bản thân tôi cũng không nghĩ là anh trai mình lại quen một cô bé ít hơn gần 20 tuổi.

Thế nhưng điều đó vẫn không là gì. Khi ngồi ăn cơm, chúng tôi mới biết anh tôi có ý định kết hôn trong năm nay. Cưới xong sẽ cho vợ kinh doanh thứ gì đó, cũng không cần phải học đại học. Chỉ là bố mẹ cô bé ấy cũng đang phản đối nên anh muốn gia đình tôi đến nhà họ thưa chuyện.

Tất nhiên bố mẹ tôi cũng kịch liệt ngăn cấm. Chỉ có tôi đứng giữa là khó xử. Mấy ngày nay, anh năn nỉ tôi thuyết phục mẹ, bởi anh đã quyết phải cưới cô bé ấy bằng được. Nhìn thái độ của anh, tôi biết tình cảm đó là thật lòng. Có điều chuyện tình này nhiều rào cản quá, tôi có nên giúp họ đứng ra để xin bố mẹ không?

(ngoc.anh...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho 'trận beef' cực căng với Tage: Lyrics 'gắt' hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện06:19Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch00:32Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng01:00Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Đàm Vĩnh Hưng tự sáng tác, quay MV tại nhà cổ vũ Sài Gòn chống dịch06:53Hãy nói lời yêu - Tập 32: Ông Tín trở về bên bà Hoài, Phan nhận ra không thể từ bỏ tình cảm với My38:09Phi bị chê là kém ga lăng khi không cởi áo che chắn cho Nam, diễn viên Tuấn Dũng 'Hương vị tình thân' nói gì?04:40

Tiêu điểm

Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật
06:15:04 02/08/2021
Bác hàng xóm hứa sẽ cho tôi 5 tỷ với điều kiện lấy con trai bác ấy
16:09:47 01/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng
06:17:45 02/08/2021
Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp
17:20:52 31/07/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Bạn trai đến nhà đòi xỏ cả giày vào chơi, đến khi ngồi ăn cơm anh tháo giày ra khiến cả nhà chết lặng
20:58:12 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Gần 10.000 người đổ về Tây Nguyên sau công điện của Thủ tướng
11:52:35 02/08/2021
Phẫn nộ: Gái xinh gây sốc khi lên cầu Trường Tiền - Huế vô tư cởi nội y, quay clip câu view
16:26:47 02/08/2021
Huấn 'hoa hồng' gặp nạn: Range Rover tiền tỉ cắm đầu xuống cống, bánh trước gãy gập hoàn toàn
14:25:58 02/08/2021
Khoảng 50 triệu liều Pfizer sẽ về Việt Nam dịp cuối năm
13:50:35 02/08/2021
Diệp Tử My “Nhục Bồ Đoàn” bốc lửa nhất phim Châu Tinh Trì, về già tiều tụy không nhận ra
11:36:33 02/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021
Ra ngoài ăn đổi gió, vừa cầm điện thoại của chồng lên tôi chết lặng thấy thứ tự kết nối
13:26:24 02/08/2021
Chàng trai thề độc sẽ "làm chó" nếu "đụng vào người" bạn gái và cái kết cạn lời!
11:44:21 02/08/2021
Vợ hiếu thảo tặng bố mẹ chồng điều hòa, tờ giấy trong túi xách cô ấy khiến tôi đơ người
14:03:21 02/08/2021

Tin mới nhất

Về ra mắt cả đêm ngủ bị mẹ bạn trai theo dõi, chờ sáng ra nói câu sốc

12:13:40 02/08/2021
Những tưởng ngày về ra mắt gia đình anh, tôi sẽ nhận tin vui nhưng không ngờ đó lại là ngày đen tối.

Điếng người thấy vết máu trên đáy quần của con gái, tôi mới biết mình phạm tội lỗi kinh hoàng

20:48:46 01/08/2021
Tôi tự giận mình là người mẹ tệ. Nếu tôi cẩn thận hơn, đừng nói những lời đó với con thì có lẽ con đã không phải chịu tình cảnh như lúc này.

Chúng tôi ly hôn, phản ứng của bố mẹ chồng khiến tôi òa khóc vì cảm động

16:37:28 01/08/2021
Sau khi ly hôn cũng nhờ bố mẹ chồng giúp đỡ nên tôi mới có động lực gây dựng được cuộc sống như hôm nay.

Cuộc tình tội lỗi với em dâu trẻ

16:33:15 01/08/2021
Tôi độc thân đã nhiều năm. Và tôi xác định không lấy vợ. Sau mối tình đầu đầy ngang trái, tôi không còn tìm thấy tình yêu nào chân thành.

Đàn ông nói yêu vợ nhưng vẫn có 'trà xanh'?

16:28:08 01/08/2021
Bữa tối ngày hôm đó có thể là bữa tối ám ảnh trong cuộc đời tôi và cũng là bữa tối mà tôi không còn tin vào những người đàn ông có câu yêu vợ trên đầu môi.

Rủ chồng đi chợ mua hải sản, nghe người bán hàng hỏi anh một câu, vợ sững người phát hiện bí mật không ngờ tới

16:12:21 01/08/2021
Em ngớ người nhìn chồng. Lúc ấy anh tỏ ra luống cuống lắm nhưng lập tức xua tay, gạt ngay lời của chủ quán bảo chị ấy nhận nhầm người..., người vợ kể.

Thấy mâm cơm toàn rau, em chồng bĩu môi ném đũa không ăn, tôi nổi cơn tam bành dạy "giặc bên Ngô" bài học nhớ đời

15:57:11 01/08/2021
Thái độ hỗn láo, tính cách tiểu thư của em chồng khiến tôi nóng mắt. Lần này, tôi không nhịn mà dạy cho giặc bên Ngô 1 bài học gay gắt.

Thi thoảng nửa đêm chồng ra ngoài phòng khách ngủ, tôi lén theo dõi thì choáng váng với hành động lạ lùng của ông xã

15:51:40 01/08/2021
Quả thực tôi đang nghi ngờ ông xã vô cùng nhưng anh nhất quyết không nói ra sự thật.

Bệnh nằm liệt giường vẫn bị chồng gọi dậy nấu ăn, 1 tiếng sau, nhìn thứ trong mâm cơm, anh phải cuống quýt xin lỗi tôi

15:45:51 01/08/2021
Tôi cố gượng dậy, xuống bếp nấu ăn theo quán tính. Được nửa chừng, nhìn cảnh chồng nằm khểnh, bắt chân xem ti vi, tôi đã không thể chịu đựng nổi nữa.

Bố chồng già rồi còn dẫn về đứa con riêng 4 tuổi khiến mẹ chồng "ngất lịm", nửa đêm nghe tiếng thì thầm mà tôi sốc đến căm hờn

15:39:44 01/08/2021
Đêm hôm ấy, tôi dậy pha sữa cho con, khi ra ngoài đã nghe được những tiếng thì thầm to nhỏ từ phòng bố chồng vọng ra.

Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn

11:38:15 01/08/2021
Đêm ấy, tôi không yên tâm nên sang phòng con gái kiểm tra. Đứng ngoài cửa, tôi giật thót nghe tiếng khóc thút thít của con vọng ra.

Báo tin có bầu, cô gái bàng hoàng khi người yêu lộ bộ mặt 'Sở Khanh' và tuyên bố: 'Chắc gì đã là con của anh!'

11:28:17 01/08/2021
Biết tin có bầu, cô gái bàng hoàng, thất vọng khi thấy cách ứng xử vô trách nhiệm của người mà mình từng yêu thương, tin tưởng.

Đàn bà thà nóng tính nhưng sống tình cảm thì tốt hơn cả trăm lần kiểu phụ nữ tỏ vẻ nhu mì nhưng lòng dạ hẹp hòi

11:25:25 01/08/2021
Lòng dạ con người là điều khó nói, khó lường nhất. Cái gì vẻ ngoài càng đẹp, càng xinh thì mới là càng nguy hiểm. Nó cũng giống như đôi bông hoa nhìn ngoài rất đẹp, khiến ai cũng muốn được sở hữu. Nhưng đôi khi chạm vào cũng đủ khiến độ...

Trong tình yêu đừng bao giờ để hối tiếc vì yêu đúng người nhưng sai cách

11:19:02 01/08/2021
Gặp được nhau là do duyên phận, nhưng ở bên nhau lâu dài hay không lại là sự lựa chọn của mỗi người. Đẹp đôi chưa chắc đã thành nếu như ta không biết thế nào là yêu một người.

Bố sống chết đòi cưới người giúp việc, con trai kịch liệt phản đối, đến khi đọc được di thư của ông thì ngã quỵ vì biết sự thật

10:57:13 01/08/2021
Sự thật ấy đã khiến cho người đàn ông này đau đớn và hối hận vô cùng.

1 tháng sau khi chăm sóc con chồng ở cữ, mẹ kế đột ngột qua đời, lúc sắp xếp di vật, con gái lặng người trước những gì nhìn thấy

10:54:19 01/08/2021
Cô con gái của chồng đã không giữ nổi cảm xúc khi phát hiện ra bí mật của mẹ kế khi sắp xếp lại di vật cho bà.

Kết hôn đã 3 năm nhưng chồng chưa một lần chạm tới, lý do được tiết lộ vào ngày ly hôn khiến người phụ nữ lập tức suy sụp

10:49:50 01/08/2021
Đâu là lý do khiến cuộc hôn nhân này chỉ duy trì trên danh nghĩa như vậy.

Chồng và cô bạn nóng bỏng quả quyết 'thân nhau như hai thằng đàn ông' nhưng rồi lại lén lút cặp kè

10:47:05 01/08/2021
Tin tưởng chồng tuyệt đối, nhưng rồi phát hiện ra bí mật động trời của chồng với cô bạn nóng bỏng mà họ luôn quả quyết chỉ là thân nhau như hai thằng đàn ông.

Chồng keo kiệt bỗng mua cả chục con gấu bông cho con gái, vợ sởn da gà khi phát hiện lý do đằng sau

09:09:57 01/08/2021
Nga sởn hết da gà khi phát hiện hành động kì quái này của chồng keo kiệt. Cô không hiểu nổi vì sao người bạn đời của mình có thể làm thế này?

Có thể bạn quan tâm

Ngắm độ xa xỉ trên Bentley Flying Spur Hybrid 2022 bản Odyssean Edition

Ôtô

17:35:04 02/08/2021
Bentley Flying Spur Hybrid 2022 phiên bản Odyssean Edition - mẫu xe hybrid plug-in thứ hai trong dòng sản phẩm của hãng xe Anh quốc.

Đợt cách ly xã hội thứ 2: Quyết tâm không chạy mãi phía sau dịch!

Đời sống

17:33:31 02/08/2021
Chưa kiểm soát được dịch, An Giang, Kiên Giang và Đồng Tháp tiếp tục cách ly xã hội. Trong đợt 2 này, lãnh đạo các tỉnh quyết tâm xét nghiệm diện rộng, dập dịch, không chạy mãi phía sau dịch.

Phụ nữ có nốt ruồi ở 5 nơi này thu về thịnh vượng cho cả gia đình

Trắc nghiệm

17:33:11 02/08/2021
Ở các vị trí khác nhau, nốt ruồi có những ý nghĩa khác nhau. Một số là nốt ruồi may mắn, có thể mang lại nguồn tài lộc ổn định cho chủ sở hữu.

6 mẫu xe côn tay giá rẻ nhất Việt Nam

Xe máy

17:33:00 02/08/2021
Phần lớn các mẫu xe côn tay có giá bán rẻ nhất Việt Nam trong tầm giá 28 - 40 triệu đồng, trang bị động cơ 110 - 125 phân khối và chủ yếu hướng tới người trẻ mới làm quen xe côn tay hay người thích phong cách cổ điển.

Nhận diện chiến lược của Trung Quốc qua cuộc gặp với Taliban ở Thiên Tân

Thế giới

17:30:29 02/08/2021
Cả Trung Quốc và lực lượng Taliban tại Afghanistan đều có những tính toán riêng khi gặp nhau hồi tuần trước, trong bối cảnh Mỹ bắt đầu rút quân khỏi quốc gia nằm ở Trung Á.

Cách làm cá lóc nướng giấy bạc đơn giản thơm lừng ngon khó cưỡng

Ẩm thực

17:28:51 02/08/2021
Cá lóc là một trong những món ăn ngon và bổ dưỡng, hôm nay Điện máy XANH sẽ giúp bạn thay đổi cách chế biến cá lóc với món nướng, cùng vào bếp thực hiện ngay cách làm cá lóc nướng giấy bạc thơm ngon hấp dẫn nhé!

Chân dung hai người phụ nữ tặng phong bì tiền cho người dân về quê tránh dịch

Netizen

17:27:06 02/08/2021
Đồng cảm với những hoàn cảnh đi xe máy từ miền Nam về quê tránh dịch, 2 người phụ nữ đã mang cả thùng phong bì tiền để chờ tặng người dân.

Thêm 1,18 triệu liều vắc-xin Covid-19 về Việt Nam

Sự kiện nóng

17:26:50 02/08/2021
Hôm nay 2-8, Việt Nam đã tiếp nhận thêm 1.188.000 liều vắc-xin Covid-19 từ Cơ chế COVAX, nâng tổng số vắc-xin Covid-19 hỗ trợ cho Việt Nam qua COVAX lên 8.681.300 liều.

Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ

Sao việt

17:12:33 02/08/2021
Ca sĩ Đan Trường vừa chia sẻ hình ảnh bên cậu con trai cưng ở Mỹ, đây là lần đầu tiên hai cha con khoe ảnh với nhau sau khi anh ly hôn với doanh nhân Thủy Tiên.

Irene Red Velvet trở lại sau 10 tháng scandal thái độ

Sao châu á

17:12:16 02/08/2021
Mới đây, Red Velvet đã tổ chức kỷ niệm 7 năm ra mắt trên V Live. Netizen vô cùng phấn khích khi các thành viên nhìn lại những gì mình đã trải qua. Cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi nhớ lại những chấn thương hay khó khăn nhóm đã gặp ph...

Billie Eilish bị tố "lươn lẹo": Vừa lấy vòng 1 khủng khịa antifan, buồn khi bị chê body, sau lại cố phô da thịt "nhức mắt"

Sao âu mỹ

17:04:04 02/08/2021
Netizen gọi hành động cà khịa antifan của Billie Eilish trước đó là người tổn thương lại muốn tổn thương người khác.

Hậu trường phim ‘Spider-Man: No Way Home’

Hậu trường phim

16:53:13 02/08/2021
Trong ảnh hậu trường, Doctor Strange và Peter Parker gặp gỡ bên ngoài tòa nhà Sanctum Santorum.

Lady Gaga 'lên đồ' khó hiểu khi xuống phố, bất ngờ nhất khi nhìn phía dưới

Phong cách sao

16:52:15 02/08/2021
Giọng ca A star is born gây chú ý khi diện chiếc váy ngắn màu tím nhưng không phải sắc tím của chiếc váy mà chiếc mũ lông to xù trên đầu và thiết kế giấu quần như hở nội y phía dưới của Lady Gaga khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Đà Nẵng: Bắt băng trộm xe máy của 2 nữ tình nguyện viên chống dịch Covid-19

Pháp luật

16:45:06 02/08/2021
Ngày 2.8, Công an Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) cho biết đã bắt được nhóm trộm, tìm lại được xe máy cho 2 nữ tình nguyện viên chống dịch Covid-19.