Đàn bà khôn thì đừn ly hôn vội

Đàn ông cần người vợ đảm, tốt bụng nhưng cũng cần một người phụ nữ đẹp bên mình. Bỏ chồng ư, bây giờ nếu làm vậy, chị sẽ mất tất cả…

Chị lấy chồng, năm đó chị 25 tuổi, cái tuổi đầy xuân sắc. Ai cũng bảo chị xinh đẹp lại tốt số nên lấy được anh chồng cũng vừa đẹp trai lại giàu có, có học hành, đặc biệt là công việc cực kì ổn. Chị cũng không nghĩ được nhiều như người ta suy đoán, chỉ vì chị yêu anh và đôi lúc chị cảm giác, mình cũng chẳng thua kém gì anh mà họ lại chỉ nói mình là người tốt số. Vậy anh không tốt số khi lấy được chị sao?

So về điều kiện gia đình, chị thua anh. Chị không giàu như anh, cũng không kiếm được nhiều tiền như chồng vì chị là phụ nữ. Nhưng đổi lại, chị xinh đẹp, được nhiều người theo đuổi trong đó có anh, chị tài nấu ăn, cái gì cũng làm được, tài lẻ rất nhiều và đặc biệt, chị tự nhận mình là người biết đối nhân xử thế.

Ngày yêu anh, chị đã biết quan tâm hai bên gia đình một cách chu đáo, chị chưa từng nghĩ mình sẽ phân biệt đối xử với bố mẹ chồng hay vợ. Lúc nào chị cũng coi bố mẹ chồng như bố mẹ mình nên ông bà cũng khá là quý chị. Người khác nhìn vào thì nghĩ chị may mắn vì bây giờ về nhà, chồng kiếm tiền nuôi vợ là chính. Nói vậy, chị có nhờ vả gì anh chuyện tiền nong đâu. Anh đi làm, kiếm tiền, trách nhiệm của anh là phải bỏ ra một khoản, chung vào đó để sau này anh chị có việc cần, lo cho con cái và nhà cửa. Còn chuyện chị đi làm, lương không bằng anh nhưng thu nhập khá ổn, chị có thừa điều kiện để tiêu pha, sắm sửa và lo cho hai nhà nội ngoại…

Đàn bà khôn thì đừn ly hôn vội - Hình 1

Ngày yêu anh, chị đã biết quan tâm hai bên gia đình một cách chu đáo

chị chưa từng nghĩ mình sẽ phân biệt đối xử với bố mẹ chồng

hay vợ. (ảnh minh họa)

Bố mẹ chồng cũng phải khen chị là người đảm đang. Những bữa cơm chị chế biến thực sự rất ngon và hấp dẫn, việc trong nhà chị lo toàn bộ từ A đến Z. Là dâu trưởng trong nhà nên hễ có việc gì, cúng giỗ hay có khách, chị lo toàn bộ cỗ bàn và mọi việc chung. Mẹ chồng chị từ ngày có chị về làm dâu, bà không phải động tay chân vào việc gì cả nên cảm thấy rất ưng ý. Cuộc sống gia đình tương đối là hòa thuận.

Chị bận đi làm, tối về cũng vẫn chu toàn được việc chăm chồng, chăm con, cơm nước cho gia đình. Làm người phụ nữ của gia đình như vậy, phải đến hơn 5 năm qua, chị luôn luôn thực hiện đúng trách nhiệm và không bao giờ ca thán hay than vãn một câu gì. Bố mẹ chồng nhiều tuổi, có ốm đau tí là chị lại chạy vội đi mua thuốc rồi quan tâm ông bà như chính bố mẹ mình. Nói thật, đến bố mẹ chị, chị cũng không thể làm được như thế vì con gái đi lấy chồng xa, lại có gia đình riêng rồi.

Bao năm chị hi sinh cho nhà chồng nên nhìn chị già đi trông thấy. Cuộc sống cứ thế cuốn chị vào, đi làm rồi lại chăm con, chăm đứa thứ nhất rồi lại đứa thứ hai. Chị bận bịu trăm công nghìn việc, thuê người giúp việc rồi cũng không yên tâm. Dù gia đình có điều kiện nhưng chị giản dị lạ thường, không ăn chơi, không sành điệu, chuyên tâm lo cho chồng, lo cho con cái. Cuộc sống với chị thế mới là điều hạnh phúc. Làm sao để con khỏe mạnh, chồng vui, chồng khỏe là được rồi.

Đàn bà khôn thì đừn ly hôn vội - Hình 2

Bao năm chị hi sinh cho nhà chồng nên nhìn chị già đi trông thấy. Cuộc sống

cứ thế cuốn chị vào, đi làm rồi lại chăm con, chăm đứa thứ nhất rồi lại

đứa thứ hai. (ảnh minh họa)

Rồi những cô gái trẻ cứ bám theo anh, đeo đuổi anh. Người ta cảnh báo chị, chị chỉ cười. Chị bảo &’cháu bao năm phục vụ anh ấy, yêu thương anh ấy, anh ấy nỡ nào bỏ cháu theo người đàn bà khác’. Chị lạc quan là vậy nhưng chị lại không hiểu, đời này lắm cám dỗ, thế sự này không đơn giản tí nào.

Chồng chị giàu có, đẹp trai, ra ngoài lại có bao nhiêu mối quan hệ, con gái đẹp thì vây quanh, dùng thủ đoạn dụ dỗ. Một người như chị, giản dị tới mức quá bình thường, lại còn không xinh đẹp như trước, cái tuổi cũng đuổi xuân đi thì làm sao đấu lại được những em người mẫu xinh tươi. Huống hồ, chồng chị nếu không lăng nhăng thì không nói làm gì, anh ta cũng thích gái đẹp trai xinh thì mới là vấn đề đó.

Chị cứ dửng dưng như không có chuyện gì xảy ra vì trước giờ chị tin chồng, hiền lành tới mức không bao giờ nghĩ chồng mình sẽ ngoại tình hay gì đó. Cho đến một ngày, chuyện của chồng bại lộ, chị mới tá hỏa. Trước đây chị từng nói với tôi khi tôi hỏi &’chị lấy chồng như thế, vừa đẹp trai lại có tiền, không sợ anh ta lăng nhăng theo gái à?’, rằng, chồng mà ngoại tình, chị bỏ luôn. Với lại, chị nghĩ, mình chu đáo thế này, cũng xinh đẹp không kém mấy cô trẻ, làm sao chồng bỏ được. Đàn ông là vậy, có khi vợ mình xinh bằng mấy, đảm bằng mấy, ai cũng muốn có được người vợ như thế thì họ vẫn ngoại tình.

Đàn bà khôn thì đừn ly hôn vội - Hình 3

Tôi bảo chị đừng dại vì tôi biết, bao lâu nay, chị chẳng mảy may quan tâm tới

bản thân, không chỉn chu hình thức, không làm đẹp cho mình.

(ảnh minh họa)

Bây giờ chị lại tìm tôi mà khóc lóc. Chị nói chắc phải bỏ chồng thôi nhưng thương hai đứa con quá. Tôi cười, tôi chẳng thấy đau buồn vì chuyện của chị, tôi lại thấy bình thường vì tôi đã từng cảnh báo chị rồi. Tôi có nói với chị, phải cẩn trọng chồng đẹp và giàu có. Nhưng chị cứ coi thường, bây giờ thì như vậy mà chị định thực hiện đúng lời nói năm xưa, bỏ chồng ngay lập tức.

Tôi bảo chị đừng dại vì tôi biết, bao lâu nay, chị chẳng mảy may quan tâm tới bản thân, không chỉn chu hình thức, không làm đẹp cho mình. Chị chỉ biết chăm chồng, chăm con, chị nghĩ vậy là chồng sẽ yêu chị, thương chị. Nhưng không, đàn ông cần người vợ đảm, tốt bụng nhưng cũng cần một người phụ nữ đẹp bên mình. Bỏ chồng ư, bây giờ nếu làm vậy, chị sẽ mất tất cả, con chị mất cha, chị mất chồng và mất đi chỗ dựa vững chắc.

Tội gì, người chồng ấy dù có giỏi kiếm tiền thì anh ta có ngày hôm nay cũng là do chị, do bàn tay chị chăm sóc. Chị từ bỏ lúc này tức là chị từ bỏ đi tình yêu của mình, từ bỏ đi công sức của chị bao nhiêu năm nay. Chị cho không người đàn bà khác người đàn ông mà chị đã dày công &’nhào nặn’ sao? Tội gì phải vậy, có phải thế thì quá dễ dàng cho kẻ chẳng có công cán gì mà cướp trắng chồng chị hay không?

Còn các con chị, chúng cần một chỗ dựa vững hơn về kinh tế dù chị có thể nuôi được con. Nhưng sao chị phải khổ thế, vất vả thế? Dù anh ta lăng nhăng nhưng với con cái, anh ta luôn có trách nhiệm và đầy tình yêu thương. Thé nên, không có lý gì mà chị bỏ chồng, phải giữ lấy người chồng này, phải khiến cho anh ta thấy, chị là tốt nhất, không còn ai tốt hơn được chị nữa. Chị đủ mọi điều kiện để làm vợ anh ta, chung thủy suốt đời với anh ta và anh ta cũng phải đáp lại tình cảm đó.

Chị theo lời tôi, bắt đầu chăm chút bản thân mình. Chị vốn đẹp nên bây giờ chỉ cần tút tát tí, chuẩn bị thân hình đẹp, quần áo đẹp, đầu tóc chỉn chu thì chị thật sự đẹp trong mắt người khác. Nhìn chị khác hẳn so với bộ dạng trước đây, đầu tóc bù xù và chỉ nghĩ đến con. Đi làm thì vội về dù có giúp việc, không yên tâm chuyện chồng con cho người khác chăm. Bây giờ, chị biết ra ngoài, cà phê, giao lưu bạn bè và có những lúc báo không ăn cơm ở nhà. Để chồng chị hiểu, chị cũng quan trọng với những người khác và anh không giữ chị, có thể sẽ mất chị…

Đàn bà khôn thì đừn ly hôn vội - Hình 4

Đúng là, có ăn mặc, có chỉn chu vào có khác ngay. Chồng chị

bây giờ còn lo ngay ngáy mất vợ vì anh đã tìm lại được

người vợ của anh ngày nào. (ảnh minh họa)

Chị nhìn lộng lẫy, không khác gì thời chưa có chồng. Đúng là, có ăn mặc, có chỉn chu vào có khác ngay. Chồng chị bây giờ còn lo ngay ngáy mất vợ vì anh đã tìm lại được người vợ của anh ngày nào.

Anh không ngoại tình, yêu thương chị, chiều chuộng chị và mọi việc khác trước rất nhiều. Tình cảm vợ chồng gắn bó như trước, đi đâu chị cũng được sánh đôi cùng anh, vợ chồng chị lại hạnh phúc như xưa. Nhìn chị, tôi mừng cho chị. Chị cũng gọi cảm ơn tôi rối rít.

Thật ra, đàn bà khôn không nên vội vàng ly dị. Chuyện vợ chồng là chuyện cả đời, nếu như không còn cách nào cứu vãn thì hãy nghĩ đến chuyện bỏ chồng. Còn không, hãy tìm mọi cách để khiến tình cảm vợ chồng ngọt ngào trở lại. Một người chồng mình tận tâm chăm sóc, là cha của các con, là người có chỗ dựa về kinh tế cho mình, tội gì mà cho không người khác. Đừng bao giờ từ bỏ khi còn cứu vãn được, nhất là đối với hôn nhân…

TheoNgoisao

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Mới nhất
Xem nhiều
Riot luôn muốn buff cho con cưng Lux nhưng các game thủ Bạc đoàn đang chung tay ngăn chặn điều nàyDân tình náo loạn vì Đông Nhi quay vlog tiết lộ đã có "thành viên mới" sau tin đồn mang thai, chuyện gì đây?Chuyện thật như đùa: Bỏ qua ân oán tình thù, Quỳnh búp bê và My sói trở thành chị em dâu trong 'Những ngày không quên'Những nụ hôn trong 'Lê hấp đường phèn': Vừa nhẹ nhàng vừa mãnh liệt, đố ai xem mà không muốn yêu đương'Những ngày không quên' trailer tập 2: Uyên và Khoa có nguy cơ phải hoãn cưới vì CovidTuyên bố 'lâu rồi chưa chơi Vayne', TheShy vẫn đủ sức quét sạch RNG khi mang vị tướng này lên Đường trênQuảng Nam đề xuất tạm dừng tàu Bắc - Nam để phòng dịch3 lần liên tiếp đánh bại 'Sao Đỏ', Na`vi tiếp tục khẳng định vị trí ngôi vương CS:GO thế giớiChọn iPad Pro 2017 hay iPad Pro 2020 để làm việc online mùa dịch Covid-19Trong túi nhiếp ảnh gia của Nhà Trắng có những gì?Khỉ đầu chó bị sư tử chơi trò "mèo vờn chuột", liệu nó có thể chạy thoát?Robot Xiaomi hút bụi, lau nhà giá 7,49 triệu ở VN: Thông minh, sạch sẽMẹo làm mới smartphone bằng kem đánh răng gây tranh cãiCả bầy piranha đi săn, biến con mồi thành bộ xương trắng trong nháy mắt"Luật trời": Thảo qua đời sau khi sinh, con gái bị đưa về quê nhưng 18 năm sau xuất hiện giống mẹ y như đúcChiêm ngưỡng nét độc đáo biệt thự làm từ lá dừa ở Quảng NamiPhone 12 lộ thiết kế mặt lưng cực chất với 4 camera 'siêu to khổng lồ'Tình yêu và tham vọng: Phong (Mạnh Trường) kể chuyện vợ chết vì bị sảy thai khiến Linh (Diễm My 9x) đưa ra quyết định táo bạoÔng ngoại dạy cháu 'gặp khó khăn phải dũng cảm đương đầu' khiến Thu Quỳnh xúc động bật khócCư dân mạng để ý đến biểu cảm của Dịch Dương Thiên Tỉ khi Cúc Tịnh Y không thể đứng dậy sau cú téMàn đối đầu trực diện đầu tiên của Kpop tháng 04/2020: Changmin trở lại với high note đỉnh cao, (G)I-DLE khiến fan 'lóa mắt' với MV đầu tư hoành trángTung ca khúc mới trong tình trạng cách ly, Bad Bunny công khai luôn người yêuHướng dẫn đặt lịch khám online ở TP.HCMNhững nữ minh tinh Hoa Ngữ từng bị dư luận tẩy chay, yêu cầu 'cút khỏi giới giải trí'!The King: Eternal Monarch: Đội trưởng Woo Do Hwan 'siêu ngầu' và dàn vệ sĩ hoàng gia bảo vệ Hoàng Đế Lee Min HoRời YG, Nam Joo Hyuk gia nhập công ty Gong Yoo - Gong Hyo Jin và SuzyTập 28 Lê hấp đường phèn: Biên Trừng vẫn chưa từ bỏ dã tâm, tiếp tục bày mưu mới để hại Ngữ BăngNhững bức ảnh làm 'trai hư' của Cha Eunwoo (ASTRO) được 'đào mộ', cư dân mạng: 'Đẹp một cách điên rồ!'Hết Vinh Râu - Thái Vũ, đến cả bộ đôi streamer MisThy - Di Di cũng đang muốn 'cà khịa' K-ICM?K-ICM tiết lộ lý do 'lỡ hẹn' livestream gặp fan: 'Khánh bận làm nhạc phim Quốc tế'

Tiêu điểm

Con ngủ một mình vẫn kêu chật, mẹ kiểm tra camera rơi nước mắt
19:56:57 05/04/2020
Vợ mải chăm con, cả nhà ăn hết sạch mâm cơm chừa lại đúng bộ xương cá, chồng chứng kiến liền phản ứng cực mạnh khiến tất cả "đứng hình"
16:12:49 05/04/2020
Sau đám tang của bố chồng, chồng tôi mang hết tài sản ra định chia đôi với em trai nhưng chú ấy lại ngỏ lời khiến vợ chồng tôi kinh ngạc
15:50:00 05/04/2020
Thấy hình ảnh "thiếu vải" trong điện thoại chồng, mẹ bầu nhất quyết ly hôn vì câu nói đáng sợ từ người đàn ông mình “đầu gối tay ấp”
16:18:07 06/04/2020
Sinh con xong về thấy nhà đang căng bạt, dựng rạp em tưởng ăn mừng to, ai ngờ khăn tang trắng cả sân
09:16:25 06/04/2020
Lạ đời, chồng bỏ đi theo kẻ thứ 3 thua kém vợ đủ thứ, một năm sau ly hôn cô mới có lời giải đáp rồi cười thanh thản
16:05:00 05/04/2020
Ngoại tình khi 40, đến 50 tuổi tôi phải trả 4 cái giá đắng ngắt
07:15:46 05/04/2020
Bạn trai tới chơi mà thím dâu cứ ngồi cạnh khóe, tôi giận dữ chưa kịp nói lại thì đã phải sốc trước phản ứng của bố mẹ và bà nội
16:00:14 05/04/2020
Giữa tang lễ của chồng, cô osin bỗng gào khóc thảm thiết rồi tiết lộ điều bí mật
09:36:19 06/04/2020
Vợ xinh đẹp luôn từ chối gần gũi tôi
12:22:07 06/04/2020

Thông tin đang nóng

Vụ LS Bùi Quang Tín tử vong: Những người trong căn hộ khai gì với công an?
22:43:58 06/04/2020
Chồng cũ kháng cáo giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh lên tiếng ẩn ý
23:13:28 06/04/2020
Cách ly 83 y bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội vì bệnh nhân 242
22:08:33 06/04/2020
Thủ tướng: Chuẩn bị phương án cho làn sóng thứ 2 dịch COVID-19 có thể bùng phát
22:30:34 06/04/2020
Đỏ mặt với cảnh ân ái của Châu Tấn, không còn nhận ra Nhàn Phi của "Như Ý truyện"
23:35:45 06/04/2020
Chỉ với hành động này, dân mạng tiếp tục khẳng định Thái Trinh bị Quang Đăng 'cắm sừng'
22:33:42 06/04/2020
Nam du học sinh kể những cá nhân xấu xí trong khu cách ly: Hack wifi, xả giấy vệ sinh bừa bãi... và màn “đáp trả” đầy tình người
21:43:04 06/04/2020
"Luật trời": Thảo qua đời sau khi sinh, con gái bị đưa về quê nhưng 18 năm sau xuất hiện giống mẹ y như đúc
23:21:54 06/04/2020
5 ngày được chăm sóc đặc biệt của bệnh nhân Covid-19
01:01:52 07/04/2020
Mỹ và cơn ác mộng mang tên Covid-19 được báo trước
00:29:34 07/04/2020

Tin mới nhất

Khó chịu vì chồng chỉ đáp ứng 1 lần mỗi tuần, có phải tôi ham muốn quá cao?

21:05:16 06/04/2020
Công việc của chồng tôi khá đặc thù nên thường xuyên xa nhà. Nhưng ngay cả khi ở nhà, anh ấy cũng không đáp ứng chuyện ấy của vợ.

7 điều người ta thường day dứt hối tiếc nhất khi về già

21:01:51 06/04/2020
Mấy chục năm đời người như gió thoảng mây bay. Rồi khi về già, người ta thường phải day dứt hối tiếc vì những điều này.

'Sểnh mắt' lơ là, sếp bà bị thư ký trẻ đẹp 'cuỗm' ngay chồng giám đốc

21:01:48 06/04/2020
Thực ra với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc đổ nhào vì thư ký trẻ quá ngọt ngào, quyến rũ, thì xét một cách công bằng, sòng phẳng thì cháu cũng có phần trách nhiệm trong sai lầm của chồng.

Ở nhà cách ly, một gia đình làm 500 mặt nạ chống giọt bắn tặng y bác sĩ

19:04:46 06/04/2020
Một gia đình Hà Nội tiến hành làm 500 mặt nạ chống giọt bắn trong 14 ngày cách ly, để gửi tặng cho cán bộ y tế nơi tuyến đầu chống dịch.

Nuôi thỏ, đọc sách, trồng rau để kháng nỗi lo dịch bệnh

19:04:07 06/04/2020
Tinh thần và sự lạc quan chính là liều thuốc kháng lại những nỗi lo lắng hay sợ hãi. Vì thế mẹ con tôi kéo nhau ra vườn.

Phụ huynh mách nhau tìm các khoá học online "chống chán" mùa dịch

18:59:56 06/04/2020
Hàng loạt khóa học online tại nhà cho mẹ và bé được tung ra khi dịch COVID-19 vừa bùng phát.

Cải tạo sân thượng thành "vườn thượng uyển" tránh COVID -19

18:44:28 06/04/2020
14 ngày là thời gian để chúng tôi vun đắp cho ngôi nhà thân yêu của mình những góc sẻ chia ấm cúng, điều mà trước đây bị bỏ lơ.

Bị bỏng, sẽ buông tay

18:44:03 06/04/2020
Nhìn Zalo, Facebook, ai cũng bảo bạn em sướng, vợ chồng công việc ổn định, gia đình êm ấm. Ai ngờ nó trào cảm xúc bảo: Chúng mày nhầm hết rồi!

Vợ đi cách ly tập trung, chồng ở nhà cách ly với 2 "tên giặc"

18:38:39 06/04/2020
Vợ tôi vô tình tiếp xúc gần với ca bệnh COVID-19 nên phải đi cách ly tập trung. Tôi ở nhà đánh vật với 2 đứa con nghịch như giặc.

Đàn ông thông minh thường ít lừa dối và những bí mật thú vị về hôn nhân

16:15:21 06/04/2020
Các nhà khoa học luôn nỗ lực tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề liên quan đến tình yêu, hôn nhân. Và thật bất ngờ, họ đã đưa ra những kết luận hết sức bất ngờ trong các nghiên cứu gần đây.

Là một người vợ thông minh sẽ biết rõ quy tắc "nắm lớn bỏ nhỏ" - Hôn nhân thành công hay không là nhờ vào "tài" này của phụ nữ

16:12:50 06/04/2020
Trong hôn nhân, 1 người vợ thông minh sẽ biết nắm lớn và bỏ nhỏ. Vậy phạm vi của lớn và nhỏ ở đây nghĩa là gì?

Tặng người yêu món quà cả trăm triệu còn bị từ chối thẳng thừng, lý do cô đưa ra cũng chính là nỗi lòng của không ít chị em

16:10:55 06/04/2020
Kiên dừng lại, nhìn My như không tin điều anh vừa nghe. Cô vẫn ăn ngon lành, mắt không hề long lanh. Kiên có chút hờn dỗi: Em đừng có đùa kiểu ấy, không vui đâu nhé!.

Tại sao có rất nhiều đàn ông độc thân theo đuổi nhưng phụ nữ xinh đẹp vẫn khó tìm được người để kết hôn?

16:08:20 06/04/2020
Kén vợ chọn chồng là một quá trình lựa chọn lẫn nhau, nếu đối phương có điều kiện tốt hơn bạn nhiều mặt

Vừa mới cưới, chồng đã đòi gửi tiền cho mẹ đẻ giữ vì lý do "nhỡ đâu...", vợ tức tốc đưa tuyên bố khiến chồng "khiếp vía"

16:05:51 06/04/2020
Khi sắp cưới, cứ khi nào có mặt em là mẹ lại bảo rằng số em sướng, cưới xong chẳng lo toan gì nhà cửa. Như em gái chồng lấy chồng xong vẫn phải đi ở nhà thuê, nàng dâu kể.

Chăm mẹ chồng ốm liệt giường cả tháng trời, lúc khỏe bà gọi em vào hỏi chuyện tài sản khiến em cạn lời còn chồng tức tối bỏ đi

16:01:16 06/04/2020
Câu nói đó gạt đi mọi sự quan tâm của em trong cả tháng qua. Bản thân chồng em cũng cảm thấy bị xúc phạm nên kéo vợ ra về.

Hàng xóm thường bỏ ra rất nhiều tiền mua quần áo giày dép cho con gái tôi, đến khi biết được lý do, tôi vừa kinh ngạc vừa thương xót vô cùng

15:59:09 06/04/2020
ơ

Máy tính vừa bật, người yêu lao ra từ phòng tắm quát bắt tắt ngay, tôi chưa kịp tắt thì màn hình sáng chói đã hiện ra trước mắt khiến tôi câm lặng

15:56:45 06/04/2020
Đã có lần chạm vào máy tính của người yêu nhưng bị từ chối khiến tôi rất nghi ngờ và khi có cơ hội tôi đã mở máy để rồi thực sự sốc khi nhìn thấy thứ ở trên màn hình.

Bị nghỉ làm không lương nên ở nhà bán hàng online, mẹ chồng khinh nàng dâu ra mặt và lời đáp trả khiến bà cứng họng

15:54:17 06/04/2020
Mẹ chồng cho rằng tôi bán hàng không lãi được bao nhiêu, rồi đó không phải nghề nghiệp đáng được tôn trọng. Vì thế, bà luôn rêu rao với mọi người rằng con dâu vô công rồi nghề, ăn tàn phá hại...

Tháng nào cũng có 5 triệu gửi đều vào tài khoản, tôi cứ nghĩ chồng cũ còn chút lương tri không ngờ người làm việc này lại là kẻ tôi căm hận nhất đời

15:52:00 06/04/2020
Cô ta nói đó là tiền tổn thất tinh thần của tôi và con. Nghe thật chua chát.

Nghe tiếng khóc nỉ non mỗi đêm ở phòng tắm, tôi lấy hết can đảm đẩy cửa vào và lặng người khi thấy chị gái mình bên trong

15:49:35 06/04/2020
Tôi cố hỏi chị có chuyện gì thì chị im lặng, chỉ bảo tôi đừng bao giờ kể lại chuyện này cho bố mẹ hay.

Anh trai xây nhà, tôi vừa lên tiếng vay tiền chồng thì anh cười khẩy hỏi lại một câu khiến tôi nổi đóa

15:47:22 06/04/2020
Anh trai gọi điện hỏi vay tiền, tôi ngượng ngùng hỏi chồng. Không ngờ anh nói thẳng một câu đụng chạm tới mẹ tôi..

Hôn nhân của bạn sẽ luôn hạnh phúc nếu bạn giữ được 9 thói quen nghe thì đơn giản nhưng thực hiện không hề dễ dàng sau

15:44:10 06/04/2020
Những mối quan hệ vui vẻ không tự dưng mà có. Chúng ta cần có sự đồng điệu về tâm hồn, yêu thương lẫn nhau để đảm bảo trở thành đối tác tuyệt vời nhất của nhau.

Quan hệ với người đã có gia đình có bị quả báo?

15:39:20 06/04/2020
Việc quan hệ với người đã có gia đình, tự nguyện dâng hiến cho nhau, cam kết không ai làm tổn hại đến gia đình của ai, theo quan điểm của đạo Phật thì có quả báo gì không?

Vừa mới có thai, tôi đã phát hiện chồng không chung thủy

15:36:49 06/04/2020
Lấy chồng 4 năm mới có thai, vậy mà vừa mới có thai xong tôi đã phát hiện chồng không chung thủy...

10 câu hỏi cho đối phương trước khi muốn tiến tới hôn nhân

15:36:17 06/04/2020
Việc đặt ra các câu hỏi này cho đối phương sẽ giúp bạn xác định tính cách của họ chính xác hơn và cho biết họ sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc và đáng tin cậy hay không.

Vợ cạn tình nghĩa mùa dịch bệnh

15:32:01 06/04/2020
Bấy lâu nay, anh đối với vợ con không tệ, luôn chân thành hết lòng, dành cả cuộc đời của mình để làm lụng vất vả, hóa ra nhận lại cách đối xử đề phòng của vợ.

Vừa chắt bóp mua được căn hộ chung cư, mẹ chồng đã đề nghị bán đi vì lí do này

15:29:17 06/04/2020
Vợ chồng tôi chưa kịp vui mừng bởi sau bao năm vất vả, cực nhọc mới mua được căn hộ chung cư này thì bố mẹ chồng lại yêu cầu bán đi vì lý do này...

Vợ chết lặng vì lý do chồng đưa ra khi năn nỉ xin được bán nhà

15:26:45 06/04/2020
Tối qua chồng trở về năn nỉ tôi và con gái tạm ra thuê trọ để chồng bán căn hộ chung cư vì chót thêm hụt công quỹ do đèo bòng bồ nhí bấy lâu nay.

Có thể bạn quan tâm

Làm sườn nướng cay ăn kèm xôi trắng kiều này, mẹ chồng khó tính mấy cũng tấm tắc khen ngon

Ẩm thực

07:34:10 07/04/2020
Học ngay cách làm sườn nướng cay dưới đây của mẹ đảm Nguyễn Thùy Duyên chắc chắn đây sẽ là món ăn mà cả nhà bạn đều rất yêu thích.

Sáng nay không có ca Covid-19 mới, 18 BN sẽ được công bố khỏi bệnh

Đời sống

07:33:41 07/04/2020
Thêm một buổi sáng có tin vui khi 6h sáng nay (7/4), Bộ Y tế thông báo không có ca mắc Covid-19 mới. Trong ngày hôm nay, chúng ta dự định có 18 bệnh nhân (BN) Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Nhiều nước công bố kế hoạch hỗ trợ nền kinh tế

Kinh tế

07:32:50 07/04/2020
Roi-tơ ngày 6-4 đưa tin, Tổng thống Mê-hi-cô A.Ô-bra-đô công bố kế hoạch đưa nền kinh tế nước này thoát khỏi cuộc khủng hoảng do đại dịch Covid-19 gây ra, trong đó cam kết hỗ trợ người nghèo và tạo thêm nhiều việc làm.

Giảm cân thành công mùa COVID-19 chẳng khó nếu bạn thử áp dụng 6 mẹo giảm cân từ cô nàng người Hàn này

Làm đẹp

07:26:26 07/04/2020
Ở nhà tránh dịch rồi cứ hết ăn lại ngủ thì chẳng mấy mà tăng cân mất kiểm soát. Thôi thì chịu khó áp dụng bí quyết giảm cân từ cô nàng Mini để bảo toàn cân nặng của mình trong mùa COVID-19 bạn nhé!

Chồng Tây 2m của Lan Phương không ghen khi vợ đóng cảnh nóng

Phỏng vấn sao

07:24:06 07/04/2020
David Duff, hôn phu của Lan Phương dành những lời có cánh cho nữ diễn viên xinh đẹp.

Nữ hoàng sắc đẹp một thời của làng thể thao thế giới giờ ra sao?

Người đẹp

07:22:11 07/04/2020
Cagla Kubat từng được ví như nữ hoàng sắc đẹp của làng thể thao thế giới. Nhưng rồi, thời gian cũng khiến nhan sắc của cô phai nhạt phần nào.

Bị bắt vì quay phim ho vào người khác trong siêu thị rồi đưa lên mạng

Netizen

07:21:40 07/04/2020
Dù giải thích hành vi được thực hiện khi say và mất kiểm soát, Raymond Gary Coombs (New Zealand) vẫn bị cảnh sát bắt giữ và truy cứu trách nhiệm.

NBA quyên góp 1 triệu USD cho bang New York

Bên lề sân cỏ

07:18:41 07/04/2020
Đại diện của giải bóng rổ NBA đã trao phần quyên góp ý nghĩa tới 1 trong những tâm dịch COVID-19 tại Mỹ.

Huyền thoại Ronaldinho lần đầu chia sẻ trước ống kính kể từ ngày bị bỏ tù, gây chú ý bởi bộ râu cực lạ lẫm

Sao thể thao

07:13:18 07/04/2020
Từ trong nhà tù ở Paraguay, Ronaldinho đã gửi lời chào tới những người hâm mộ bằng một đoạn video ngắn.

Đây là 5 đôi giày giá từ 100 USD đáng mua nhất hiện nay

Thời trang

07:12:05 07/04/2020
Sau 2 tháng đầu năm có vẻ ảm đạm với thị trường giày dép, các thương hiệu lớn bắt đầu cho ra mắt nhiều sản phẩm gây ấn tượng hơn.

Cô nàng chân cong nên học cách phối đồ như Joy, không chỉ 'lên hương' phong cách mà còn tôn vóc dáng chữ S gợi cảm

Phong cách sao

07:10:07 07/04/2020
Học ngay cách phối đồ với quần ống rộng của Joy (Red Velvet), bạn sẽ khắc phục được nhược điểm đôi chân cong rất hiệu quả.

MC Thảo Vân 'thách đấu' công khai với chồng cũ Công Lý

Sao việt

07:03:58 07/04/2020
Thảo Vân tung clip đặc biệt thậm chí thách đố tag chồng cũ - NSND Công Lý trên facebook của mình.

Phong tỏa một xóm 2.000 dân ở Hà Nội "nội bất xuất, ngoại bất nhập"

Sự kiện nóng

07:00:27 07/04/2020
Cơ quan chức năng của Hà Nội đã phong tỏa, cách ly tạm thời hơn 2.000 người dân xóm Bàng (Mê Linh, Hà Nội) nơi có bệnh nhân 242 mắc Covid-19 sau 23 ngày trở về từ Bệnh viện Bạch Mai.

Top 4 Carry mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý - Chỉ cần 'phò tá' chúng là leo rank với tốc độ 'bàn thờ'

Esport

06:59:28 07/04/2020
Đấu Trường Chân Lý hiện tại đang nổi lên một số cái tên vô cùng nguy hiểm nếu được hỗ trợ tối đa để gánh kèo.

Super Mario và những tựa game nổi tiếng khó, nhưng lại có boss đầu siêu dễ để "dụ" người chơi

Game offline

06:58:48 07/04/2020
Những trùm cuối trong các trò chơi điện tử thông thường sẽ là những thử thách cực đại dành cho game thủ. Sau khi đã trải qua hàng loạt hiểm nguy, băng qua những địa hình đầy hiểm trở, cuối cùng bạn cũng đã đi đến trận chiến hứa hẹn sẽ c...