Đàn bà khôn hãy nhớ: Bỏ bê bản thân chính là ‘tội’ lớn nhất của phụ nữ!

Phụ nữ khi kết hôn, đặc biệt là sau khi có con cái thường bỏ quên bản thân mình .

Tất cả những việc họ làm chỉ là vì vun đắp cái gia đình nhỏ của họ. Điều này là không sai nhưng chưa đủ. Đừng quên chính bản thân mình mới là người cần được bạn yêu thương nhất.

Ngoài bố mẹ ra, không ai yêu bạn hơn chính bản thân mình

Trên thế gian này chỉ có bố mẹ bạn mới thật lòng yêu bạn nhất. Nhưng thật tiếc họ sẽ không thể sống cả đời với bạn được. Theo quy luật sinh già bệnh tử, họ sẽ rời bỏ bạn mà đi.

Đàn bà khôn hãy nhớ: Bỏ bê bản thân chính là tội lớn nhất của phụ nữ! - Hình 1

Những người dù có yêu thương bạn bao nhiêu cũng không thể hơn chính bản thân bạn được – Ảnh: Internet

Chồng bạn có thể yêu bạn tha thiết nhưng chỉ là trong một giai đoạn nào đó của cuộc đời mà thôi. Chẳng có một tình yêu nào là mãi mãi. Dù sao họ cũng chẳng có quan hệ ruột thịt gì. Một ngày nào đó họ cũng sẽ rời xa bạn nếu như hai người không còn yêu thương nhau nữa.

Con cái là người mà bạn yêu thương nhất, có thể hơn cả mạng sống mình. Nhưng con cái có cuộc đời riêng của nó. Bạn sinh nó ra nuôi dưỡng nó lớn khôn là trách nhiệm của một người mẹ. Bạn không thể vì mình có công nuôi dưỡng mà bắt nó phải thế này thế kia theo ý muốn của bạn. Mỗi người đều có một cuộc đời riêng. Đó là thuận theo lẽ tự nhiên của cuộc sống.

Tóm lại những người dù có yêu thương bạn bao nhiêu cũng không thể hơn chính bản thân bạn được. Đừng bỏ mình, hãy chăm sóc và quan tâm đến mình ngay từ bây giờ phụ nữ nhé!

Vì thời gian không chờ đợi ai cả

Đàn bà khôn hãy nhớ: Bỏ bê bản thân chính là tội lớn nhất của phụ nữ! - Hình 2

Phụ nữ sợ nhất là thời gian – Ảnh: Internet

Phụ nữ sợ nhất là thời gian . Không những nhan sắc bị phai tàn theo năm tháng mà sức khỏe cũng sẽ dần mai một. Đặc biệt phụ nữ đã qua nhiều lần sinh nở thì lại càng tàn khốc hơn. Bạn thử lắng nghe cơ thể mình mà xem, sau tuổi 35, da bạn sẽ chẳng còn hồi, xương bạn sẽ chẳng còn chắc khỏe nữa. Nếu bạn còn bỏ bê bản thân mình thì chẳng bao lâu nữa bạn sẽ trở thành một bà già vừa xấu xí vừa bệnh tật. Lúc đó cuộc đời hẳn là như sống trong địa ngục rồi còn gì.

Chỉ khi bạn tốt mới có thể lan tỏa được năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh

Đàn bà khôn hãy nhớ: Bỏ bê bản thân chính là tội lớn nhất của phụ nữ! - Hình 3

Chỉ khi bạn tốt mới có thể lan tỏa được năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh – Ảnh: Internet

Bạn muốn người khác yêu thương bạn nhưng nếu chính bản thân bạn còn không đối xử tốt với bản thân mình thì chẳng ai có thể đối xử tốt với bạn được đâu. Ngược lại, bạn yêu thương người thân của mình nhưng suốt ngày cứ cau có, bệnh tật thì có thể yêu thương được ai chứ? Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, con người có năng lượng tích cực sẽ tỏa ra xung quanh khiến mọi người cũng tích cực theo. Vì vậy, chỉ khi bạn đối xử tốt với bản thân mới có thể lan tỏa được những năng lượng tích cực đến những người xung quanh mà bạn yêu thương.

Yêu thương bản thân mình hơn không phải là ích kỉ. Yêu thương bản thân mình cũng chính là cách mà bạn đang báo đáp cha mẹ và bảo vệ con cái đó bạn ạ. Phụ nữ hãy nhớ nhé!

Nếu chàng có 4 "biểu hiện" này trong khi ăn, bạn nên suy nghĩ có nên hẹn hò tiếp không

Đây đều là những hành động nhỏ, tưởng chừng như không ảnh hưởng đến ai, nhưng chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của bạn.

Khi bước vào yêu, con tim sẽ luôn che mờ lý trí. Bạn sẽ không thể nào nhìn thấy được hết tất cả mọi góc cạnh của người yêu của mình, bạn cũng sẽ không sáng suốt nhìn nhận một vấn đề có liên quan đến người mình thương.

Tuy nhiên, không phải người đàn ông "bóng bẩy" nào cũng đáng để bạn hẹn hò hay chàng trai nghèo khố rách áo ôm nào bạn cũng nên tránh xa. Chỉ cần nhìn vào 4 điểm trong lúc đi ăn cùng chàng, các cô gái đã có khả năng nhận biết mình có nên tiếp tục hẹn hò với chàng trai ấy hay không. Và nếu chàng trai ấy rơi mắc vào 4 sai lầm sau đây thì bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình.

1. Kén ăn

Có thể trước khi yêu, bạn là một cô gái vụng về, không giỏi nữ công gia chánh lắm, nên "order" thức ăn là sở trường của bạn. Song, một khi đã yêu ai thì theo bản năng của người phụ nữ, bạn lại muốn tự tay nấu cho chàng một bữa ăn ngon, và hồi hộp chờ đợi sự tán thưởng của người mình thương.

Thế nhưng, ngay cả khi bạn đã bỏ cả một buổi sáng để chuẩn bị nấu nướng mọi thứ, thì lúc đi làm về, anh ấy chỉ liếc mắt qua một cái rồi bảo "sao em lại nấu món này? Anh có thích ăn nó đâu cơ chứ" rồi bỏ đi vào phòng , mà không hề quan tâm đến tâm sức bạn đã bỏ ra thì chứng tỏ người đàn ông này không tôn trọng bạn.

Nếu chàng có 4 biểu hiện này trong khi ăn, bạn nên suy nghĩ có nên hẹn hò tiếp không - Hình 1

Nấu những món anh ấy không thích, bạn sẽ phải ăn cơm một mình (Ảnh minh họa).

Hành động này cũng là bằng chứng cho thấy chàng không yêu bạn lắm đâu. Bởi nếu thật lòng yêu một người thì cho dù tài nấu nướng của người đó dở đến đâu đi nữa, họ vẫn sẽ ngồi xuống ăn, không nhiều thì ít. Vì trong lòng họ, tất cả các món bạn nấu luôn là ngon nhất.

Ngược lại, những người không coi trọng bạn sẽ không lo lắng rằng bạn sẽ buồn, sẽ thất vọng, sẽ xấu hổ. Họ chỉ quan tâm đến cảm xúc của chính mình, thậm chí lấy sự tệ hại của bạn để ve vuốt cái tôi tự mãn của họ, rằng bạn yêu họ rất nhiều.

2. Chỉ tập trung ăn món mình thích

Dù ăn ở nhà hay ở ngoài, ăn riêng hai người hay ăn cùng nhóm đông người thì chàng luôn chỉ chăm chăm gắp món mình thích mà không quan tâm xem người khác có muốn ăn hay không. Thậm chí, nếu cả bạn và anh ấy cùng thích một món ăn, anh ấy cũng rất sẵn lòng giành ăn với bạn. Điều này cho thấy người đàn ông này có tính cách tham lam, ích kỷ và yêu bản thân mình hơn mọi thứ.

Chính vì có tính cách như vậy nên tâm trạng của bạn như thế nào không bao giờ lọt được vào mắt của anh ấy. Trong khi đó, nếu bạn chọn đúng người, chàng sẽ luôn nhường nhịn bạn để bạn được ăn ngon. Chàng ăn có chừng mực nhằm mục đích "để phần" cho người yêu. Khi gọi món, anh ấy cũng sẽ luôn ưu tiên món ăn bạn thích nhất để khiến bạn được vui vẻ.

3. Chia đều tiền sau khi ăn

Mặc dù thời buổi hiện nay, nam nữ bình đẳng. Cho nên, việc ai trả tiền khi hẹn hò đã không còn quá là quan trọng nữa. Song, theo phép lịch sự người đàn ông vẫn nên trả tiền trong một vài lần hẹn hò đầu tiên.

Nếu chàng có 4 biểu hiện này trong khi ăn, bạn nên suy nghĩ có nên hẹn hò tiếp không - Hình 2

Đàn ông nên là người trả tiền cho lần hẹn hò đầu tiên, nhưng chàng trai của bạn thì không. Vậy bạn nên xem lại (Ảnh minh họa).

Tuy nhiên, trên thực tế không phải chàng trai nào cũng lịch sự như vậy. Có một số người đàn ông họ không muốn bị lỗ trong việc đầu tư tình ái khi họ chưa xác định được chính xác đây có phải là cô gái phù hợp với mình hay không. Do đó, trong mỗi lần hẹn hò, kể cả lần đầu tiên gặp nhau, họ cũng không ngần ngại đề nghị được "share" tiền bữa ăn với cô gái trước mặt.

Và bạn hãy nghĩ mà xem, ăn uống chỉ là một chuyện tầm thường thế mà chàng vẫn không muốn móc hầu bao vì bạn, vậy thử hỏi nếu sau này có chuyện gì lớn hơn bạn cần đến tiền thì liệu anh ấy có thể giúp bạn hay không? Bạn đừng nên để những lời ngụy biện như "anh muốn tiết kiệm để lo cho tương lai chúng ta" hay "anh trả hay em trả đều không quan trọng, quan trọng là chúng ta được ở bên nhau" che mờ mắt nhé.

4. Luôn ăn trước và không chờ đợi ai cả

Theo quy tắc trên bàn ăn, chúng ta luôn phải đợi người lớn tuổi nhất cầm đũa lên ăn thì chúng ta mới được ăn. Đây được xem là đức tính truyền thống biết yêu kính và tôn trọng người lớn tuổi.

Vì vậy, nếu bạn để ý thấy người yêu của mình thường xuyên không hiểu chuyện, ăn trước cả khi mọi người còn chưa kịp ngồi hết vào bàn và không hề quan tâm đến thái độ cảm xúc của người xung quanh thì có lẽ bạn nên xem lại mối quan hệ này.

Bởi người ta nói chỉ cần nhìn cách ăn cũng đánh giá được tính cách và sự giáo dưỡng mà người đó nhận được. Với cách ăn uống không lễ phép này cho thấy anh chàng là một người không nhận được sự rèn dũa tốt ngay từ khi còn bé, anh ấy còn ích kỷ và không hiểu phép tắc khi lớn lên. Nếu sau này hai bạn kết hôn, làm thế nào bạn có thể dạy được con về lễ nghi gia đạo khi mà bố của con lại là người không tuân thủ gia quy.

Kết hôn là một sự kiện trọng đại của người con gái, vậy nên hãy suy nghĩ thật kỹ, lựa chọn thật kỹ để tìm được một người đàn ông đối xử tốt với mình, đặc biệt không bao giờ mắc phải 4 sai lầm trong ăn uống như ở trên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29

Tiêu điểm

3 sai lầm đáng tiếc mà phụ nữ vẫn làm, đến lúc ly hôn mới nhận ra
12:25:31 14/06/2021
Đừng quá nuông chiều, 3 việc phụ nữ phải làm khó đàn ông để khiến họ trân trọng bạn hơn
14:12:08 15/06/2021
15 câu nói thể hiện khí chất, đẳng cấp của đàn bà khôn ngoan, người dại thường làm ngược lại
16:22:31 15/06/2021
Kết hôn xong vợ thỉnh thoảng "nghịch ngợm" thế này, chồng sẽ yêu bạn "đến tận xương tủy"
10:23:16 14/06/2021
Đàn ông khi đã mất hứng thú và chán "ngấy" phụ nữ thì có những biểu hiện gì?
12:09:26 14/06/2021
Phụ nữ đến tuổi trung niên có 4 việc nên làm, biết nắm bắt sẽ được hạnh phúc, tự tại
17:35:09 15/06/2021
Đàn ông cũng giống trẻ con, càng yêu nhiều họ càng thích "hành hạ" bạn bằng 4 cách này!
20:30:32 15/06/2021
Phụ nữ khổ tâm dai dẳng, khó yên ổn nổi 1 ngày là bởi cố chấp sống theo 3 cách này
12:16:50 14/06/2021
Học cách cứu vãn hôn nhân
06:19:38 15/06/2021
Phụ nữ có nhan sắc là điều tốt nhưng phải sống biết điều mới được vạn người mê
18:21:30 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Lưu Chấn Long: Tôi xin cam kết thông tin là 100% sự thật, phía Phi Nhung làm mình làm mẩy muốn chửi lộn với thầy luôn
16:52:24 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường
16:47:36 15/06/2021
Nam Thư đáp trả 1 tràng và khẳng định 1 câu chắc nịch khi bị đồn xoá bình luận công kích trong vụ lùm xùm NS Hoài Linh
18:21:46 15/06/2021
Ảnh dạo phố của 1 mỹ nhân Cbiz gây bão: Mặc kín mít nhưng body chữ S, vòng 1 khiến Cnet "ngộp thở", tưởng ai lạ hóa ra quen
18:18:09 15/06/2021
Flycam bắt trọn cảnh Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu 'đu đưa' cực tình
15:44:54 15/06/2021
Netizen chỉ ra chi tiết Hồ Văn Cường đang mất quyền quản lý Facebook, réo gọi tên Phi Nhung và ekip mới là người chỉ đạo?
17:58:27 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021

Tin mới nhất

Ở nhà nhiều, vợ tung chiêu "hâm nóng" tình cảm vợ chồng khiến chồng mê mệt

20:19:41 15/06/2021
Phụ nữ ấm như than, bởi vậy gia đình có hòa thuận, vui vẻ, vợ chồng có mặn nồng hay không công lớn thuộc về họ.

Phụ nữ khí chất là lúc dù tuổi tác có già theo năm tháng nhưng thần thái lúc nào ngút ngàn

15:09:02 15/06/2021
Phụ nữ già đi không phải là lúc da xuất hiện nếp nhăn, một cọng tóc bạc. mà lúc buông bỏ chính bản thân mình giữa dòng chảy của tháng năm.

Sau đổ vỡ, đàn bà dại trách ''đàn ông chẳng ai tốt cả'', đàn bà khôn thì làm 3 điều này

10:53:32 15/06/2021
Thay vì cứ mở miệng là trách móc: Đàn ông chẳng ai tốt cả thì hãy nghĩ rằng chia tay do không hợp nhau, chi bằng dành thời gian để sống cho chính mình con hơn.

Đàn ông thốt câu: "Việc nhà là của đàn bà, đàn ông chỉ làm việc lớn'' thì anh ta đúng vừa tệ vừa hèn

12:05:18 14/06/2021
Đừng bao giờ để bản thân mình cuốn vào những vòng xoát định kiến cổ hũ, lạc hậu kia phụ nữ ạ. Đừng để người khác sai khiến, bảo bạn làm cái này, cái kia chỉ theo đúng chuẩn mực.

15 dấu hiệu tốt nhất bạn nên chia tay đi cho rồi

10:41:07 14/06/2021
Rõ ràng những tín hiệu này đã được bật lên từ lâu, thế nhưng nhiều người vẫn ngó lơ để được yêu hết mình.

Cố ý gọi tên người đàn ông khác trong mơ và phản ứng khó tin của chồng: Phụ nữ thông minh sẽ không dùng ly hôn để chứng minh bản thân

10:18:08 14/06/2021
Phụ nữ đâu chỉ cần 1 ông chồng chỉ biết nộp đủ lương hàng tháng và sống lầm lũi như 1 cái máy được lập trình sẵn.

Nếu bị người bạn đời bắt quả tang phản bội họ, bạn sẽ làm gì để chuộc lỗi?

14:10:49 13/06/2021
Nếu để người bạn đời của mình bắt quả tang bạn đang lừa dối họ thì tuyệt đối đừng bao giờ nguỵ biện hay bào chữa, chỉ làm mọi việc thêm xấu đi mà thôi.

2 việc phụ nữ chỉ nên làm 1 lần trong đời, làm đến lần thứ 2 chính là bất hạnh

14:07:35 13/06/2021
Yêu lại người cũ nó cũng giống như đọc cuốn sách đã biết cái kết. Chỉ còn là vấn vương những điều tốt đẹp trong từng cuốn sách đó mà muốn đọc lại. Muốn đánh cược liệu có thể thay đổi được cái kết hay không.

3 sự khác biệt giữa tán tỉnh và thân thiện để biết người ấy có ý với bạn hay không

11:35:35 13/06/2021
Người ấy chỉ đơn giản là thân thiện hay đối phương đang tán tỉnh bạn. Dưới đây là một số sự khác biệt giúp bạn hiểu ý định của đối phương.

Đàn bà cứ ''nói nhiều, nhớ dai'' thì chính là dại, miệng ít lời cho đời bớt hoạ

10:32:17 13/06/2021
Phụ nữ nói nhiều đã đáng sợ, phụ nữ nhớ dai còn kinh khủng hơn. Nếu kết hợp cả những điều này lại thì chẳng có ông chồng nào chịu nổi cả.

''Chất lượng hơn số lượng'', phụ nữ không cần yêu nhiều, chỉ cần 1 người đàn ông vì mình thế này là đủ

10:25:10 13/06/2021
Thay vì dựa dẫm vào bạn, kiểu đàn ông này sẽ xem bạn như công chúa, lúc nào bảo vệ, lúc nào yêu thương. Họ có thể thực tế hơn suy nghĩ non nót của bạn nhưng luôn giúp đỡ bạn tốt hơn.

Mẫu phụ nữ khiến đàn ông ''tranh nhau'' để cưới về làm vợ, phúc đức 3 đời hưởng không hết

10:20:59 13/06/2021
Không hẳn đây là kiểu phụ nữ trời sinh ra đã hiểu biết hơn người. Thông thường thì đây là người phụ nữ rèn luyện, học hỏi và biết mở mang kiến thức theo thời gian.

6 điều người yêu chung thủy sẽ làm khi mối quan hệ gặp sóng gió

12:39:53 12/06/2021
Mọi mối quan hệ có thể trải qua sóng gió do nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ như công việc bận rộn, thiếu tin tưởng, bất an. Nhưng dù sóng gió ra sao thì cách bạn xử lý nó sẽ quyết định tương lai của mối quan hệ.

Muốn biết đàn ông thích, yêu, si mê hay tôn sùng mình, phụ nữ hãy để ý vị trí anh ấy hôn nhiều nhất

12:33:46 12/06/2021
Tất cả những vị trí mà người đàn ông đặt nụ hôn lên đều có những lý do rất riêng.

4 cái dại phụ nữ chính là thứ đẩy họ vào bể khổ, muốn thoát ra cũng khó

12:29:39 12/06/2021
Phụ nữ yêu đàn ông hơn chính bản thân mình chính là dại vô cùng. Đừng nghĩ không có đàn ông thì mình chẳng thể nào sống nổi. Trên đời này chẳng ai thiếu đàn ông mà chết, chỉ thiếu tiền mới khổ.

Đàn ông càng sợ mất bạn thì có 4 biểu hiện càng rõ, phụ nữ xem có đúng không?

12:25:52 12/06/2021
Muốn biết đàn ông yêu mình nhiều hay không phụ nữ chỉ cần chú ý đến điểm này.

4 đặc điểm của đàn ông ''hèn'', phụ nữ nhớ kỹ kẻo khổ cả đời

12:21:29 12/06/2021
Một gã đàn ông thiếu bản lĩnh hình thành trong mình tư tưởng chỉ cần xây dưng sự nghiệp, công việc chỉnh chư chứ không cần chăm lo cho gia đình.

Mẹ chồng tương lai dù khó tính đến đâu cũng sẽ thương nếu con dâu biết nắm bắt 6 chiêu ''nịnh'' này

11:06:35 12/06/2021
Đừng thể hiện mình là người có hiểu biết quá lố bằng việc ngắt lời khi phụ huynh đang trò chuyện. Việc khiêm tốn sẽ góp phần tạo hình ảnh đẹp của bạn trong mắt mọi người.

Phụ nữ càng "xấu tính" 3 điều này thì gia đình càng hưng thịnh ấm êm, đem lại tài lộc cho chồng con

10:52:13 12/06/2021
Phụ nữ lo cho gia đình không thích làm hài lòng thiên hạ mà thay vào đó họ nghĩ cách để xây dựng gia đình mình hạnh phúc, hưng thịnh hơn!

Khi chồng có 5 điều thay đổi, anh ấy đã coi bạn là cả cuộc đời: Hãy giữ thật chặt!

21:39:40 11/06/2021
Ngay cả với những người đàn ông cứng đầu nhất, họ cũng sẵn sàng thay đổi suy nghĩ của mình vì người phụ nữ mà họ yêu.

Có thể bạn quan tâm

Xe hiếm 10 năm tuổi Honda Pilot tại Việt Nam

Ôtô

21:50:37 15/06/2021
Honda Pilot 2010 có ngoại hình vuông vức, vốn dành riêng cho thị trường Mỹ, nhập về Việt Nam phục vụ khách hàng có nhu cầu cao hơn mẫu xe anh em CR-V.

Cách mặc đồ giá rẻ trông vẫn sang trọng cho nam giới

Thời trang

21:49:38 15/06/2021
Lựa chọn quần áo có tông màu trung tính như xanh than, đen, trắng giúp phái mạnh dễ phối đồ và trông cao hơn.

Cách làm món thịt heo sấy khô Bakkwa ngon chuẩn vị Singapore

Ẩm thực

21:49:33 15/06/2021
Nói về nền ẩm thực của Đảo quốc Sư tử thì không thể nào không nhắc đến món Bakkwa. Nếu bạn chưa được dịp đến đây thì có thể tự học cách làm món thịt heo sấy khô Bakkwa ngon chuẩn vị Singapore và thưởng thức ngay tại nhà nè.

Quần thủng lỗ và loạt trang phục độc đáo của Kim Kardashian

Phong cách sao

21:47:36 15/06/2021
Kim Kardashian thường xuyên xuất hiện trong trang phục có kiểu dáng và chất liệu độc lạ.

Cát-xê của những ngôi sao gạo cội thời hoàng kim: mua nhà, sắm siêu xe

Sao việt

21:36:56 15/06/2021
Số tiền kiếm được từ việc chạy show của các ngôi sao gạo cội thời hoàng kim nếu giữ được đến hiện tại thì là đại gia thứ thiệt.

Người Việt thay đổi nhu cầu du lịch thế nào 2 năm qua?

Du lịch

21:36:54 15/06/2021
Vì Covid-19, người Việt mong muốn du lịch bền vững, với các điểm đến không đông đúc, các hoạt động thân thiện môi trường như đi bộ, xe đạp...

Sàn thương mại điện tử Trung Quốc tiếp tay cho xâm phạm thương hiệu 

Thế giới số

21:34:28 15/06/2021
Các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Dr. Martens hay Levis cáo buộc sàn thương mại điện tử Shein của Trung Quốc tiếp tay cho vi phạm thương hiệu.

Châu Tinh Trì từng yêu cầu Trương Bá Chi giả vờ hút thuốc để casting 'Vua hài kịch' và cái kết bất ngờ

Sao châu á

21:27:21 15/06/2021
Có thể hiểu tại sao, mỹ nhân đình đám này lại thành danh và nổi tiếng như thế với thái độ quyết liệt của mình.

Những ai đủ điều kiện ghép tế bào thượng bì điều trị bệnh bạch biến?

Sức khỏe

21:24:22 15/06/2021
Phương pháp cấy ghép tế bào thượng bì trong điều trị bệnh bạch biến đạt hiệu quả rất cao, có thể lên tới 70-80% đặc biệt trong bạch biến đoạn, và thường rất ít tái phát. Tuy nhiên không phải người bệnh bạch biến nào cũng có thể thực hiệ...

“Hàng xóm” của ĐT Việt Nam thua tan tác, khép lại vòng loại World Cup với kết quả thảm hại

Bóng đá thế giới

21:23:56 15/06/2021
Một đại diện của khu vực Đông Nam Á là Myanmar đã tỏ ra buông xuôi và khép lại chặng đường ở vòng loại World Cup bằng trận thua tan tác.

Chú khỉ cặm cụi giúp chủ nhặt đậu que

Hài hước

21:22:43 15/06/2021
Có làm mới có ăn, làm xong rồi sẽ có thức ăn ngon!, khỉ said.

Phó tướng hóa ra đã thay HLV Park Hang-seo chỉ đạo ĐTVN thi đấu từ lâu!

Bóng đá việt nam

21:19:52 15/06/2021
Trợ lý Lee Young-jin đã hỗ trợ HLV Park Hang-seo rất nhiều trong việc huấn luyện, chỉ đạo ĐT Việt Nam thi đấu. Nên cũng không cần quá lo, khi chúng ta vắng thầy Park trước UAE.

Ngân 98 diện áo “o ép” mạnh dạn dự đoán trận đấu tối nay, dân mạng đưa ra 2 chiều tranh cãi

Netizen

21:19:32 15/06/2021
Trên trang cá nhân, nàng DJ đăng một vài bức ảnh tự sướng của mình và mạnh dạn dự đoán tỷ số trận đấu tối nay là 2-0 nghiêng về đội tuyển Việt Nam.

Bị người phụ nữ giằng co, tên cướp điện thoại vứt xe chạy lấy người 

Clip hay

21:19:07 15/06/2021
Đi cướp quên không xem ngày tốt, thanh niên giật điện thoại ngã xe máy sấp mặt trong con hẻm ở TP HCM. Hắn vội bỏ của chạy lấy người khi bị cả xóm lao ra rượt.

Nhà vệ sinh và bồn cầu quá hôi! Dạy bạn mẹo đặt chai nước vào bể giúp thơm tức khắc

Sáng tạo

21:18:10 15/06/2021
Nhờ cách này mà bồn cầu nhà bạn sẽ không còn bốc mùi nữa trong một khoảng thời gian dài mà không cần phải tốn công dọn dẹp.