Đàn bà dù thương đến mấy nhưng đã nghe 4 câu này từ miệng đàn ông thốt ra thì phải rời bỏ anh ta

Trong khi bạn xem người đàn ông này là tất cả của cuộc đời mình thì đáng tiếng là anh ta lại không xem bạn như thế. Trong tình yêu , lời đàn ông nói ra chỉ thể hiện được một phần suy nghĩ của anh ta.

Em không có tư cách dạy đời anh đâu

Người đàn ông một khi đã thốt ra câu này thì trong lòng anh ta chẳng còn yêu bạn. Mặt khác với anh ta sự xuất hiện của bạn mang đến phiền phức và khó chịu cho anh ta. Đây là kiểu đàn ông ích kỷ, không chịu lắng nghe và không có ý thức muốn thay đổi những thói xấu của mình.

Video đang HOT

Khi yêu phụ nữ chọn đàn ông phải chọn thật kỹ. Bởi nếu bạn cưới phải người có tư tưởng hạn hẹp thì chắc chắn sẽ khiến cuộc đời khổ hạnh.

Em hãy thôi xen vào cuộc sống của anh được rồi đấy

Nếu đàn ông nói câu này thì chứng tỏ anh ta chưa bao giờ xem bạn là một phần trong cuộc sống của mình. Có thể anh ta không yêu bạn để tính chuyện dài lâu. Đây được xem là kiểu đàn ông gia trưởng, chỉ biết đến mình chứ không để ý cảm xúc của đối phương.

Đàn bà dù thương đến mấy nhưng đã nghe 4 câu này từ miệng đàn ông thốt ra thì phải rời bỏ anh ta - Hình 1

(ảnh minh hoạ)

Khi bạn càng hi sinh nhiều cho kiểu đàn ông này thì anh ta lại càng muốn gạt bỏ bạn ra khỏi cuộc sống của anh ta. Yêu đương hôn nhân là cần sự gắn bó, xem nhau là cuộc sống. Nếu anh ta không cho bạn điều đó thì đừng nên lưu luyến làm gì nữa cả.

Em vốn dĩ không là gì với anh cả

Trong khi bạn xem người đàn ông này là tất cả của cuộc đời mình thì đáng tiếng là anh ta lại không xem bạn như thế. Trong tình yêu, lời đàn ông nói ra chỉ thể hiện được một phần suy nghĩ của anh ta. Nhưng nếu đã nói bạn không là gì thì có nghĩa là anh ta chưa từng coi trọng bạn.

Đàn bà dù thương đến mấy nhưng đã nghe 4 câu này từ miệng đàn ông thốt ra thì phải rời bỏ anh ta - Hình 2

(ảnh minh hoạ)

Khi người đàn ông yêu bạn thì lúc nào anh ta trân trọng bạn. Còn đàn ông không xem bạn ra gì thì lời nói và hành động của anh ta sẽ chứng minh rõ điều đó. Phụ nữ đừng cố chấp ở bên cạnh người như vậy.

Em không hiểu gì hết , tốt nhất em nên im lặng đi

Đây cũng chính là câu nói của người đàn ông gia trưởng. Anh ta không muốn nghe bạn nói, càng xem thường suy nghĩ và quan điểm của bạn. Thậm chí với anh ta bạn lúc nào kém cỏi và thiếu hiểu biết.

Một người đàn ông yêu thương bạn thì dù cho bạn không hoàn hảo những anh ấy vẫn luôn để ý bạn muốn gì, cần gì. Đó là sự tôn trọng tối thiểu. Người phụ nữ khôn ngoan cần chọn đàn ông biết ăn nói để cuộc sống mình thêm hạnh phúc.

Sự thật bấy lâu phụ nữ hay lầm tưởng - Đừng ngộ nhận việc lấy người đàn ông trung thực, hiền lành là sẽ hạnh phúc cả đời

Nhưng đó có phải là điều kiện cần và đủ để đánh giá 1 người đàn ông. Khi sự trung thực có lúc mang đến niềm đau hơn là hạnh phúc?

Người ta vẫn thường nói: "Đàn ông không hư đàn bà không yêu". Nhiều cô gái trẻ thường dễ bị đốn gục bởi những người đàn ông ăn nói ngọt ngào, giỏi nắm bắt tâm lý và dễ dàng kiểm soát cảm xúc của phụ nữ.

Và khi một người phụ nữ trưởng thành và có những trải nghiệm tình cảm nhất định, họ sẽ không còn tin vào những lời hoa mỹ mà biết nhìn nhận đúng sai trong mối quan hệ. Cũng có thể nói họ đã đạt mức độ miễn nhiễm với đàn ông "hư" cùng hàng ngàn lời đường mật.

Thất bại trong nhiều mối tình sẽ giúp phụ nữ nhận ra chân lý, đã kết hôn phải tìm đàn ông trung thực, hiền lành. Bởi niềm tin là thứ quan trọng nhất trong tình yêu.

Nhưng đó có phải là điều kiện cần và đủ để đánh giá 1 người đàn ông. Khi sự trung thực có lúc mang đến niềm đau hơn là hạnh phúc?

Sự thật bấy lâu phụ nữ hay lầm tưởng - Đừng ngộ nhận việc lấy người đàn ông trung thực, hiền lành là sẽ hạnh phúc cả đời - Hình 1

Ảnh minh họa

Trước hết, về mặt cảm xúc

Nhiều người cảm thấy rằng một người trung thực sẽ hết lòng chân thành, không mảy may bận tâm đến phụ nữ khác ngoài vợ. Thực tế, đây là một nhận thức sai lầm.

Như câu nói dành cho đàn ông: "Nếu bạn không đến gần với phái nữ, làm sao bạn có thể biết mình không bị thu hút về mặt cảm xúc lẫn ham muốn thân thể" . Một người đàn ông chưa có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về thế giới tình cảm, cái mà anh ta gọi là "đặc thù" chẳng qua chỉ là sự thụ động. Nó bị giới hạn bởi khả năng và nhận thức của bản thân anh ta, không có sự phản kháng thực tế nào cả.

Vì vậy, một người đàn ông luôn được đánh giá là người thật thà, ngoan hiền đến một giai đoạn nào đó, anh ta càng có xu hướng "xé vỏ" và muốn thử những điều mới mẻ. Sự không tự chủ để chống lại ham muốn và cám dỗ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Thứ hai, về tính khí

Nhiều người còn quan niệm đàn ông trung thực, hiền lành thường có bản lĩnh. Sau khi kết hôn sẽ chăm sóc vợ nhiều hơn, bao dung cho những khuyết điểm của vợ, dù có cãi vã thì cũng chỉ nghe vợ cằn nhằn mà im lặng.

Trên thực tế, đây là điều không hoàn toàn liên quan đến nhau. 1 người đàn ông hiền lành chỉ là họ không thích va chạm, giải quyết mọi thứ bằng vũ lực. Nhưng khi thay đổi môi trường, thay đổi vai trò, họ thậm chí sẽ trở nên nóng nảy hơn những người bình thường khác.

Vì vậy, một người trung thực trong hôn nhân có thể tốt lúc ban đầu nhưng khi hiểu vợ, nhận ra quyền kiểm soát của hôn nhân đối với phụ nữ, anh ta có thể sẽ thay đổi tính tình và vẫn say mê người khác bên ngoài.

Tất nhiên, hai sự thay đổi trên không có nghĩa là chắc chắn sẽ xảy ra nhưng dù đàn ông là người "lương thiện" từ đầu đến cuối thì đàn bà không hẳn sẽ hạnh phúc trong hôn nhân.

Sự thật bấy lâu phụ nữ hay lầm tưởng - Đừng ngộ nhận việc lấy người đàn ông trung thực, hiền lành là sẽ hạnh phúc cả đời - Hình 2

Ảnh minh họa

Tạm kết

"Người lương thiện" nói đúng hơn là có tính trung thực, không có mưu mô, suy nghĩ đơn gian. Nhưng tệ nhất, những "người trung thực" thường thiếu trí tuệ xúc cảm và không giỏi giao tiếp về mặt cảm xúc. Họ có phần yếu đuối về tính cách và không có ý kiến độc lập. Gần như họ không có khả năng quyết đoán.

Khi một người phụ nữ sống với một người đàn ông như thế, cuộc sống sẽ vô hồn, không có hứng thú và dần trở nên nhạt nhẽo.

Vì vậy, phụ nữ hãy cân nhắc, một người đàn ông trung thực, hiền lành có vẻ lương thiện chưa chắc đáng tin cậy.

Mọi tiêu chuẩn chỉ là tương đối. Không phải vì thất bại trong lần yêu này mà chúng ta có thể dùng nó để làm thước đo cho người đàn ông tiếp theo. Vẫn là sự tỉnh táo để nhìn nhận của phụ nữ trong tình yêu quan trọng nhất. Lấy chồng là việc cả đời, không phải cứ đề cao tiêu chuẩn thì người ấy sẽ thành công. Và đã quyết tiến tới hôn nhân càng cần tìm hiểu kĩ lưỡng đối phương. Đôi khi không cần người tốt và hoàn hảo, chỉ cần người phù hợp với bạn là đủ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Người hâm mộ phản ứng gay gắt với trọng tài sau chiếc thẻ đỏ của cầu thủ Olympic Brazil00:41Thanh niên vác xe máy đi trên cầu khỉ 00:56Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất03:20'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Chú chó hổ báo mỗi khi có cô chủ bên cạnh 00:32Clip quay lén 28s gây sốt: "Hành tung bí ẩn" của phụ nữ áo đen khi dân xóm nghèo nhận gạo từ thiện00:29'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?04:44Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11'Hương vị tình thân' trailer tập 72: Nam trở lại sau 3 năm, nhận Phi là bạn trai, Long cũng gọi người khác là vợ01:32

Tiêu điểm

Vừa xách túi đậu phụ về chồng đã lườm nguýt, vợ tức mình đưa ra quyết định cực gắt khiến anh điếng người
06:02:52 28/07/2021
Đàn ông 'nghiện vợ' đến phát điên thường có 4 biểu hiện này, tuyệt đối đừng để mất
18:26:49 27/07/2021
Cặp vợ chồng nào thường xuyên vướng phải 5 điều này thì thà chia tay còn hạnh phúc hơn
15:55:37 27/07/2021
Những câu nói làm ''tan chảy'' trái tim của đối phương dù cả hai vừa cãi nhau kịch liệt xong
15:17:30 27/07/2021
Nhà trai khăng khăng "chỗ tôi không thách cưới" để bớt 10 triệu, cô gái nhẹ nhàng đáp khiến các bậc cao niên cũng gật gù
10:54:40 27/07/2021
4 bộ phận nhạy cảm và tế nhị trên cơ thể phụ nữ, đừng để đàn ông tự tiện chạm vào
15:53:15 28/07/2021
Đàn bà ngốc sống dựa vào đàn ông để chuốc khổ, phụ nữ thông minh làm điều này để không thiệt vào thân
16:04:03 28/07/2021
3 sự thật tàn nhẫn về tình yêu xuyên suốt mọi thời đại
15:24:33 27/07/2021
Làm thế nào để ai đó rơi vào tình yêu với bạn?
16:46:02 27/07/2021
Hóa ra chính nhờ 13 điều này của phụ nữ lại khiến đàn ông luôn khao khát, si mê quên lối về
16:05:22 27/07/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Lương Minh Trang tuyên bố độc thân, chính thức ly hôn với Vinh Râu (FAPtv) sau 6 năm chung sống
19:07:14 28/07/2021
Nóng: Đang bị truy nã vì buôn bán “mai thúy”, hot girl vẫn vô tư quay TikTok, lên mạng nói đạo lý
17:45:13 28/07/2021
Lý Phương Châu tiết lộ Hiền Sến đang rất buồn sau khi mẹ có phát ngôn "khinh" người Sài Gòn
17:18:57 28/07/2021
Xe chở băng vệ sinh, tã bỉm bị chặn vì 'không phải thiết yếu'
18:19:35 28/07/2021
Nguyên nhân Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn là gì?
20:30:50 28/07/2021
Hà Nội: Cho thôi việc nữ cán bộ phường đưa chồng vào danh sách tiêm vắc xin
16:09:03 28/07/2021
Tiết lộ hình ảnh căn siêu biệt thự trị giá 500 tỷ đồng Triệu Lệ Dĩnh mua tặng con trai 2 tuổi sau 3 tháng ly hôn
18:13:28 28/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Vinh Râu (Fap TV) ly hôn Lương Minh Trang sau 6 năm chung sống
19:08:56 28/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021

Tin mới nhất

7 sai lầm trong tình yêu có thể tránh khỏi nhưng nhiều đàn ông mắc phải

18:22:46 28/07/2021
Dưới đây là 7 sai lầm trong tình yêu mà đàn ông thường mắc phải mà bạn nên rút ra bài học từ họ.

6 đặc điểm chung của những người hay 'lăng nhăng' trong tình yêu

18:18:57 28/07/2021
Có hàng trăm lý do vì sao người ta không chung thủy trong tình yêu trong tình yêu. Tuy nhiên có một số đặc điểm chung của những người hay lăng nhăng có thể lý giải vì sao họ biến ngoại tình thành thói quen.

Vì sao phụ nữ càng sắc sảo thông minh thì lại càng khó tìm được tình yêu?

16:01:09 28/07/2021
Phụ nữ yếu đuối, nhẹ nhàng thường khiến đàn ông khao khát được yêu, được bảo vệ và che chở. Chính vì vậy mà kiểu phụ nữ quá thông minh thì họ hiểu rõ mọi chuyện.

Trước khi quyết định kết hôn với người đàn ông, hãy xem 3 khía cạnh này anh ta đã tình nguyện cho bạn chưa

15:34:38 28/07/2021
Khi yêu người phụ nữ nào cũng dễ bị lóa mắt bởi những lời thề hẹn của người đàn ông.

Nên làm gì khi phát hiện kẻ thứ 3 là đồng nghiệp thân thiết?

17:03:24 27/07/2021
Không chỉ là con giáp thứ 13 chen chân vào gia đình hạnh phúc của đồng nghiệp, cô bồ nhí còn đăng đàn chê bai, nói xấu vợ nhân tình.

Vì sao ngày càng có nhiều người thích sống độc thân?

16:28:57 27/07/2021
Mặc dù ít ai tin khi một người sống độc thân gần như cả đời nói rằng Tôi ổn, nhưng thực tế sức khỏe tinh thần và thể chất của họ lại rất tốt.

3 lời mà phụ nữ tuyệt đối không nên thốt ra với người đàn ông của mình

16:12:21 27/07/2021
Một người phụ nữ nếu muốn giữ gìn hạnh phúc của chính mình sẽ không bao giờ nói với đàn ông 3 câu nói sau đây. Vì họ thừa biết, 3 câu nói ấy sẽ biến bản thân trở nên tùy tiện và rẻ tiền thế nào!

Phụ nữ có chồng hay còn độc thân nhất định phải đọc 10 điều này trước khi trao thân gửi phận cho đàn ông

16:00:54 27/07/2021
Muốn sống hạnh phúc, đừng dốc hết tâm can của mình để tin tưởng bất cứ ai. Kẻ thù đáng sợ nhất luôn ở xung quanh, kể cả những người thân cận nhất của bạn.

Phụ nữ đang đau khổ vì bị đàn ông phản bội thì có 3 cách này bạn nên áp dụng

15:48:47 27/07/2021
Phụ nữ hãy quyết liệt trong tình yêu, tha thứ và có lòng bao dung với chính bản thân mình. Hãy chấp nhận cảm xúc của bạn có như vậy mới đưa bạn đến sự thanh thản, yên bình ở trong tâm hồn.

3 kiểu đàn ông chỉ thích yêu bạn cho vui, phụ nữ thông minh nên tránh xa kẻo mang khổ lụy

15:43:43 27/07/2021
Phụ nữ có thể sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được đàn ông khen ngợi bạn có ngoại hình đẹp. Thế nhưng người đàn ông dành lời khen đó cho bạn đôi khi chỉ muốn chiếm đoạt thể xác của bạn mà thôi.

Hôn nhân là mồ chôn tình yêu hay là thiên đường hạnh phúc đều tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người

15:20:52 27/07/2021
Đầu tiên là chôn, bây giờ là giết, hình như cả đàn ông và phụ nữ đã gán tội nặng này cho hôn nhân. Hôn nhân vốn có thể làm cho tình yêu của hai bạn từ lãng mạn chuyển sang bền vững và thực tế hơn rất là nhiều.

Đây là 4 cách bạn có thể khiến người cũ "phát điên" vì đã lỡ phản bội bạn

15:14:04 27/07/2021
Dù bạn biết rõ đó là tình cũ, nhưng bạn đừng sợ hãi không dám nghe máy. Thay vào đó hãy hỏi: Ai đấy nhỉ? Chắc chắn anh ta sẽ khó chịu vô cùng.

Phụ nữ tao nhã thanh lịch đẹp hơn gấp bội phần trang điểm bồi đắp dung mạo

15:10:32 27/07/2021
Khi cuộc sống mệt mỏi, ngẫu nhiên có mưa giông bão tố, phụ nữ thường than thân trách phận. Nhưng đó kỳ thực không phải là cách giải quyết. Phụ nữ thông minh biết thay đổi cách nhìn nhận, thay đổi tâm thái, lạc quan hơn khiến hoàn cảnh b...

Con dâu thế này mẹ chồng nào cũng mong

15:06:19 27/07/2021
Khéo léo hòa hợp với mẹ chồng sẽ khiến con dâu nhận được sự yêu thương.

3 kiểu đàn ông phụ nữ nào cũng từng yêu ít nhất một lần

15:01:03 27/07/2021
Trong mê cung của vô số mối quan hệ và tình yêu mà một người phụ nữ đã có trong đời, cô ấy luôn có xu hướng nhớ về những người đã để lại ấn tượng lâu dài cho mình.

Đêm tân hôn nhìn thấy điện thoại chồng hiện tin nhắn “Có hàng mới”, cô vợ cương quyết hành động và lời đáp với bố mẹ chồng

19:53:27 26/07/2021
Anh cũng điển trai và nhìn có vẻ hiền lành lắm. Anh nói chuyện từ tốn, lúc nào cũng chỉn chu.

Người phụ nữ 40 tuổi bị từ chối trong show Hẹn hò vì không biết nấu ăn: Đến sao nam hạng A còn phải vào bếp thì các anh đòi hỏi gì vậy?

19:50:22 26/07/2021
Ở thời đại hiện nay, điều quan trọng không phải phụ nữ biết nấu ăn hay không mà là họ chọn lựa cách xây dựng hạnh phúc gia đình của mình như thế nào.

4 dấu hiệu qua tin nhắn chứng tỏ người ấy thích nói chuyện với bạn

13:21:54 26/07/2021
Bạn và người ấy đã nói chuyện với nhau một thời gian, nhưng còn không chắc người ấy có thích bạn như bạn thích người ấy hay không?

Vì sao đàn ông thích vợ thấp hơn cao? Có 5 lý do cực thuyết phục

13:12:01 26/07/2021
Đối với đấng mày râu, điều thích nhất là được che chở cho người mình yêu.

Chưa cưới đã “chết khiếp” với mẹ chồng khó tính, cô gái còn ngao ngán hơn khi vấp phải những lời khó nghe từ chồng tương lai!

11:50:12 26/07/2021
Mình có nói chuyện với anh. Anh ấy bảo thủ và nghe mẹ, luôn cho rằng mình sai. Anh nói mình thế này thế nọ: Tiết kiệm cho em chứ cho ai, cô gái kể.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai Sài Gòn đi xin rau khi dịch ập tới và cái kết cảm động "nổi da gà"

Netizen

22:06:28 28/07/2021
Nhận số rau củ miễn phí, chàng trai bỗng nổi da gà vì cảm động trước tình cảm mọi người đùm bọc, yêu thương nhau giữa lúc dịch bệnh.

Xém không nhận ra Hoa hậu Tiểu Vy da đỏ, da xanh như phim hoạt hình trên tạp chí

Phong cách sao

22:05:31 28/07/2021
Công chúng vốn đã quá quen với Tiểu Vy sexy với gương mặt được tô vẽ màu son nude, mắt khói nhưng một Tiểu Vy da xanh lè và đỏ loét như thế này thì lạ quá.

MU đàm phán Trippier, Chelsea sắp có Kounde

Bóng đá thế giới

22:05:13 28/07/2021
MU tiếp tục đàm phán Trippier, Chelsea sắp có Jules Kounde, Pjanic trở lại Juventus là những tin thể thao chính hôm nay, 28/7.

Nissan Almera 2021 chính thức về Việt Nam, liệu có đủ sức cạnh tranh Hyundai Accent, Toyota Vios?

Ôtô

22:05:07 28/07/2021
Sau một thời gian dài yên ắng, mẫu sedan hạng B Nissan Almera thế hệ mới chính thức về Việt Nam, chờ ngày mở bán, cạnh tranh với Hyundai Accent và Toyota Vios.

Malaysia tranh cãi về tình trạng khẩn cấp chống Covid-19

Thế giới

22:04:46 28/07/2021
Malaysia đã được đặt trong trong tình trạng khẩn cấp kể từ tháng 1 đến nay, và lệnh này sẽ kết thúc vào ngày 1/8 tới, nhưng chính phủ tuyên bố sẽ không gia hạn.

Trai hư của "trại kiêng sex" khóc mếu vì bạn gái cũ, các thành viên ngao ngán vì "diễn thật quá"!

Show quốc tế

22:04:27 28/07/2021
Mới tập 2, Too Hot To Handle Brazil đã khiến 2 trai hư bật khóc.

Những thói quen nhỏ làm nên tài khoản lớn, giúp bạn tiết kiệm hiệu quả bất chấp thu nhập

Sáng tạo

22:03:24 28/07/2021
Những thói quen tốt về tiền bạc này sẽ giúp tài khoản của bạn ngày càng lớn mạnh, tạo dựng sự giàu có.

Cách làm kẹo socola đậu phộng giòn giòn cả nhà đều thích

Ẩm thực

22:02:55 28/07/2021
Kẹo socola đậu phộng giòn tan, thơm lừng lại có cách làm đơn giản đến bất ngờ. Các bạn cùng vào bếp làm món ăn vặt hấp dẫn này nhé!

Một Quán quân Gương Mặt Thân Quen khiến dân tình không phục, dính tin đồn được ưu ái vì là con nuôi Hoài Linh

Show việt

21:59:23 28/07/2021
Nghệ sĩ này có thể được xem là Quán quân gây tranh cãi nhất trong lịch sử Gương Mặt Thân Quen.

Tạm giữ hình sự kẻ mạo danh đại diện một cơ quan báo chí, xúc phạm lãnh đạo

Pháp luật

21:59:01 28/07/2021
Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra một người đàn ông mạo danh đại diện Báo Pháp luật Việt Nam, xúc phạm lãnh đạo các tỉnh bắc miền Trung.

Phát hiện hơi nước xung quanh mặt trăng của sao Mộc, liệu có thể tìm thấy sự sống ngoài Trái Đất?

Chuyện lạ

21:56:34 28/07/2021
Kính thiên văn Hubble tìm thấy bằng chứng về hơi nước trong bầu khí quyển của mặt trăng Ganymede của sao Mộc.

9 cách đơn giản giúp tăng kích thước vòng 1

Làm đẹp

21:52:59 28/07/2021
Để giúp tăng kích thước cặp tuyết lê hữu hiệu, chị em nên kiên trì áp dụng một số phương pháp đơn giản sau.

Lamborghini hé lộ cả loạt siêu xe mới sẽ ra mắt, đại gia Việt 'đặt gạch' dần đi là vừa

Siêu xe

21:50:33 28/07/2021
Dòng xe Lamborghini mới sẽ sử dụng động cơ V12 hybrid giống Sian.

Thiều Bảo Trâm có động thái giữa ồn ào chủ tịch chia tay bạn gái đỏng đảnh, nói 1 điểm đặc biệt về tính cách mình!

Sao việt

21:49:50 28/07/2021
Dòng trạng thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm trên trang cá nhân khiến dư luận xôn xao.

Chụp hình chơi đùa với cún cưng, hotgirl Hàn vẫn khoe khéo được vòng 1 căng tròn như bóng

Người đẹp

21:46:26 28/07/2021
Được mệnh danh là phù thuỷ âm nhạc làng EDM Hàn Quốc, DJ Miu luôn là cái tên thu hút rất nhiều sự quan tâm của dân mạng châu Á.