Đàn bà càng nhiều vết thương thì càng đẹp và mạnh mẽ

Đàn bà bị bao quanh bởi những tổn thương thì lại càng sinh ra thứ khí chất xinh đẹp bất phàm , bản lĩnh , mạnh mẽ mà ai nhìn cũng nể trọng.

Đàn bà nhiều vết thương đã từng là nàng thiếu nữ ngây ngô, từng là tấm chiếu chưa trải

Đàn bà nào cũng vậy. Họ đã từng là nàng thiếu nữ ngây ngô, trong sáng và tin vào 1 tình yêu vĩnh cửu . Họ đã từng tin rằng người đàn ông sẽ yêu họ mãi mãi, dù là lúc họ còn tràn đầy sắc xuân hay họ già nua và khuôn mặt đầy nếp nhăn thì người đàn ông đó sẽ luôn ở đây, bên cạnh họ và yêu thương họ hết mực.

Nhưng rồi chỉ 1 thời gian ngắn sau họ sẽ nhận ra chẳng có gì là mãi mãi. Họ mỉm cười nhẹ nhàng rằng mãi mãi là bao lâu, là 5 năm hay 10 năm? Cái mãi mãi đó rồi cũng sẽ kết thúc bởi 1 lý do nào đó mà thôi. Đó có thể là sự cách biệt âm dương, cũng có thể là 1 bất đồng nhỏ những không thể giải hòa, cũng có thể chỉ là 1 câu “hết tình cảm”.

Đàn bà càng nhiều vết thương thì càng đẹp và mạnh mẽ - Hình 1

Bởi họ đã từng yêu hết mình, cho đi hết mình nên lúc mất đi tình yêu họ sẽ giống như chân trần trên con đường toàn gai vậy. Họ có thể ngã vì quá đau đớn, cơ thể có thể đầy vết thương không ngừng rỉ máu nhưng họ sẽ vượt qua được đoạn đường đó.

Nhờ đoạn đường đầy gai nhọn đó mới làm nên thứ khí chất mạnh mẽ, bản lĩnh của 1 người phụ nữ đích thực. Lúc họ đau khổ gần như tuyệt vọng như vậy họ còn vượt qua được thì sau này còn gì có thể làm khó họ được nữa chứ?

Trải qua nhiều đau thương, đàn bà thấy yêu thương và trân trọng bản thân mình nhiều hơn

Đàn bà càng nhiều vết thương thì càng đẹp và mạnh mẽ - Hình 2

Thân thể của bạn là bố mẹ bạn cho nhưng cuộc sống này là do bạn làm chủ. Trên đời này, chẳng có ai là lúc nào cũng làm đúng, chẳng có ai là hoàn hảo. Bạn được quyền sai, hãy sai đi vì cuộc đời cho phép, nhưng sau khi sai liệu bạn có nhận ra là mình đã sai và sẽ sửa sai hay không thì đó chính là bản lĩnh và nhận thức của mỗi người.

Đàn bà từng trải, từng đổ vỡ, từng sai đã trải qua quá nhiều hỷ nộ ái ố trên đời. Họ đã hy sinh nhiều và mất nhiều. Đến sau cùng họ nhận ra rằng sẽ chẳng ai yêu và hiểu bản thân mình bằng chính mình. Họ nhận ra rằng mỗi 1 người phụ nữ sinh ra đều đáng được trân trọng yêu thương hơn thế nữa.

Đàn bà càng nhiều vết thương thì càng đẹp và mạnh mẽ - Hình 3

Họ phải tự yêu thương trân trọng bản thân mình trước tiên thì người khác mới có thể yêu họ được. Họ phải chăm chút đầu tư cho bản thân từ tri thức, sức khỏe đến vẻ ngoài. Họ biết điều gì hợp với họ, điều gì là tốt nhất cho họ.

Đàn bà đầy thương tổn sau này sẽ học được cách buông bỏ để bản thân đỡ khổ. Họ chẳng còn muốn suy nghĩ về thế thái này nữa, họ sự ung dung tự do tự tại như mây như gió, sống 1 cuộc đời nhẹ nhàng và yên bình như vậy.

Không phải xinh đẹp hay giàu có, đây mới là người phụ nữ sang trọng, tao nhã bậc nhất, cô ấy cả đời ung dung và đàn ông thì say đắm!

Sự sang trọng chẳng phải nằm ở những điều đao to búa lớn, vĩ đại lớn lao. Sự sang trọng có khi nằm ở những thứ đơn giản không ngờ.

Nhan sắc là điều cha mẹ ban tặng, không phải ai cũng sở hữu được. Tiền tài có thể mất dần theo thời gian, suy cho cùng cũng chỉ là vật ngoài thân.

Nhan sắc hay tiền tài chưa bao giờ làm nên sự sang trọng, khí chất của một người phụ nữ. Đó chỉ là những thứ hào nhoáng bên ngoài, cốt khí tao nhã, ung dung của phụ nữ lại đến từ tâm hồn nội tại bên trong.

Một người phụ nữ sở hữu được những điều sau đây, dù cô ấy chẳng xinh đẹp nổi bật hay giàu có về vật chất thì cô ấy vẫn là người phụ nữ cực kỳ sang trọng, ưu nhã. Trong cuộc sống cô ấy luôn vui vẻ, ung dung, được người khác yêu quý, ngưỡng mộ và đàn ông thì đắm say không rời!

Vui vẻ với những gì mình có nhưng vẫn luôn cố gắng vươn lên

Tâm lý hài lòng khiến cuộc sống của chúng ta nhẹ nhàng, thanh thản hơn rất nhiều. Người phụ nữ biết hài lòng với điều mình có sẽ không bao giờ có những ham muốn mang tính tham lam và thái quá.

Cô ấy cũng chẳng tức giận, dễ nổi nóng thậm chí thù hằn mỗi khi không vừa lòng điều gì đó hoặc khi không có được thứ mình muốn. Càng chẳng nhìn người khác được hạnh phúc, vui vẻ mà sinh lòng ghen tị, đố kỵ.

Không phải xinh đẹp hay giàu có, đây mới là người phụ nữ sang trọng, tao nhã bậc nhất, cô ấy cả đời ung dung và đàn ông thì say đắm! - Hình 1

Ảnh minh họa

Nhưng hài lòng khác với an phận và buông xuôi. Người phụ nữ ấy luôn vui vẻ với hiện tại song vẫn không ngừng cố gắng vươn lên bằng chính khả năng của bản thân, bước lên những nấc thang cao hơn trong cuộc sống.

Kẻ không biết thỏa mãn sẽ luôn u mê trong ham muốn, dục vọng của bản thân, không suy xét đúng sai rồi làm ra nhiều việc bất chấp để đạt được mục đích mình muốn. Những toan tính thấp hèn và một trái tim u ám, chứa đầy tham vọng ngoài tầm với sẽ không bao giờ làm nên một người phụ nữ thanh cao, tao nhã.

Luôn biết giữ gìn bản thân

Người phụ nữ ấy biết ơn công lao sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ và luôn yêu quý chính mình nên cô ấy sẽ không bao giờ quên chăm chút cho bản thân. Giữ gìn thân mình cả về sức khỏe lẫn ngoại hình để có một cơ thể khỏe mạnh và vẻ ngoài trẻ trung, chỉn chu.

Cô ấy cũng giữ cho lối sống của mình được trong sạch, chuẩn mực. Sinh hoạt hàng ngày rất quy củ, ngăn nắp, các mối quan hệ cá nhân luôn có nguyên tắc rõ ràng, yêu đương đầy nghiêm túc, cẩn thận.

Đó là một người phụ nữ "sạch sẽ" khiến người xung quanh phải yêu quý, kính trọng và đàn ông thì chẳng dám khinh nhờn!

Tử tế, lương thiện song vẫn đủ khôn ngoan, mạnh mẽ

Sự sang trọng chẳng phải nằm ở những điều đao to búa lớn, vĩ đại lớn lao. Sự sang trọng có khi nằm ở những thứ đơn giản không ngờ. Tử tế và lương thiện là những yếu tốt cốt lõi, cơ bản nhất làm nên một người phụ nữ tao nhã và khí chất.

Không những tử tế, bao dung và giàu tình yêu thương, người phụ nữ ấy còn đặc biệt khôn ngoan và mạnh mẽ, không hề yếu đuối, bi lụy. Nét tính cách ấy trong tâm hồn khiến cho sự sang trọng của cô ấy được thăng hoa và rực rỡ hơn bao giờ hết.

Không phải xinh đẹp hay giàu có, đây mới là người phụ nữ sang trọng, tao nhã bậc nhất, cô ấy cả đời ung dung và đàn ông thì say đắm! - Hình 2

Ảnh minh họa

Quan tâm đến mọi người nhưng cô ấy biết ai là người xứng đáng nhận được tình cảm của mình. Bao dung cho đối phương song người phụ nữ ấy nhận rõ đâu là giới hạn, sự bao dung không bao giờ là vô điều kiện. Và sự bản lĩnh, mạnh mẽ giúp cô ấy vượt qua khó khăn, sóng gió ở đời, đấu tranh giành về quyền lợi chính đáng cho mình lẫn những người yêu thương.

Biết buông bỏ, coi nhẹ được mất

Người phụ nữ thanh lịch, tao nhã là người đã hiểu thấu ấm - lạnh tình người và biết rằng cuộc đời vô thường, chẳng có gì là mãi mãi cũng như điều gì cũng có hai mặt cả.

Cô ấy biết buông bỏ những thứ không còn thuộc về mình, có thể là một người đàn ông đã chẳng còn xứng đáng, một người bạn đã chẳng còn chân thành hay một công việc khiến cô ấy không còn niềm đam mê, động lực... Dù đau đớn, dằn vặt nhưng nếu như tiếp tục níu giữ chỉ khiến bản thân thêm nặng nề, khổ sở, vậy thì cô ấy quyết buông tay để tìm hướng đi khác, tự cho bản thân cơ hội mới.

Phụ nữ dám yêu dám buông bỏ luôn có sức thu hút mãnh liệt với đàn ông, khiến anh ấy phải si mê níu giữ. Sự ung ung, điềm đạm nhưng lại chất chứa đầy mạnh mẽ và ý chí bản lĩnh trong tim, luôn vui sống từng ngày, yêu thương cuộc đời - tất cả làm nên một người phụ nữ ưu nhã, thanh tao khiến ai cũng ngưỡng mộ, trân trọng!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:352 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44

Tiêu điểm

5 điều phi thực tế bạn không nên kỳ vọng ở người ấy
10:39:58 15/04/2021
Nhan sắc không quyết định tất cả, đây mới là điểm 'quyến rũ chết người' của phụ nữ khiến đàn ông mê đắm
14:21:33 16/04/2021
7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy mất dép'
13:19:48 16/04/2021
3 lý do giải thích vì sao đàn ông thường đánh mất người phụ nữ ''tốt''
19:14:48 15/04/2021
4 thứ đàn ông sẵn sàng chi tiền mua cho bạn thì chứng tỏ họ coi bạn là ''báu vật''
19:19:13 15/04/2021
''3 nên 1 không'' phụ nữ cần nhớ để không bị đàn ông lợi dụng và dắt mũi
13:14:22 16/04/2021
Muốn một người đàn ông yêu mình sâu đậm, bạn phải biết cách nắm bắt những 'chi tiết nhỏ' này
14:07:40 16/04/2021
4 cách khiến một chàng trai thích bạn qua tin nhắn
20:16:45 16/04/2021
Là vợ chồng thì hãy thấu hiểu nỗi khổ đau phải chịu đựng, nếu cứ đứng ngoài phán xét thì cả đời chẳng hiểu được nhau
06:27:17 16/04/2021
9 lý do đàn ông nên đưa hết tiền lương cho vợ: Chẳng thiệt đi đâu, lại còn được lợi!
18:04:06 16/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối
06:34:57 17/04/2021
14 năm sau khi được Angelina nhận nuôi, cuộc sống của Pax Thiên tại Mỹ ở tuổi 17 ra sao?
08:00:59 17/04/2021
Sao nữ 'Giày thủy tinh' ở tuổi 43: Mỹ nhân độc thân đắt giá K-biz
07:44:47 17/04/2021
Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh
06:49:04 17/04/2021
Chồng Việt Hương: "Tôi sững sờ khi nghe vợ tặng 1,7 tỷ đồng cho anh Đoàn Ngọc Hải"
07:56:51 17/04/2021
Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi
07:31:05 17/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Lê Dương Bảo Lâm “bóc” nhan sắc dàn sao Vbiz dự đám cưới 4 năm trước: Lê Giang bốc lửa, Puka lột xác, chính chủ lại tự "muối mặt” vì 1 điều
08:10:23 17/04/2021

Tin mới nhất

Nếu đàn ông chủ động chia sẻ 3 'bí mật quan trọng' này, không nghi ngờ gì bạn chính là người 'ghim chặt' trong lòng anh ấy

09:31:27 17/04/2021
Có những thứ đối với đàn ông là bí mật quan trọng, anh ấy gần như không tiết lộ cho người khác.

3 điều dại dột của phụ nữ, chừng nào chưa thay đổi đừng mơ sống an yên

09:07:44 17/04/2021
Trong cuộc sống này có những thứ đã chọn rồi thì hãy tin vào đó. Đó chính là bí quyết sống dễ dàng và an yên.

Cuộc hôn nhân xuất hiện ngoại tình đều không thoát khỏi 2 loại kết cục này

08:11:13 17/04/2021
Bạn cảm thấy rằng ngoại tình thể xác hay ngoại tình tinh thần thì kiểu nào có thể chấp nhận và tha thứ được? Đôi khi chính việc ngoại tình đã là điều không thể nào tha thứ trong một cuộc hôn nhân rồi. Đâ...

Nếu biết buông bỏ 3 việc nhỏ này, phụ nữ vừa tự giải phóng bản thân lại còn được chồng trân trọng cả đời

07:47:39 17/04/2021
Khi yêu, phụ nữ luôn sẵn lòng hi sinh mọi thứ cho người đàn ông của mình, điều này không sai nhưng mọi thứ đều nên có chừng mực và giới hạn.

5 cách làm lành hiệu quả với chồng sau cãi vã mà phụ nữ vẫn giữ được sự tôn nghiêm

13:10:23 16/04/2021
Phụ nữ khi có chồng thì đều biết chồng thích gì. Thế nên vũ khí của họ lúc này chính là phô điểm mạnh ra và dùng những lời ngọt ngào. Thể hiện tình cảm của bản thân lúc chồng giận, nếu chồng hài hước hãy pha vài câu nói hài hước với chồ...

3 nỗi đau còn âm ỉ và dai dẳng hơn cả đau đẻ mà phụ nữ từng ngày chịu đựng từ đàn ông

13:06:33 16/04/2021
Đây chính là những nỗi đau phụ nữ không hề muốn nhưng suốt ngày nhận từ chồng của mình.

Đàn ông cưới vợ đừng làm vợ khóc, phụ nữ có 5 điều muốn chồng hiểu dù đã kết hôn nhiều năm

13:03:17 16/04/2021
Dù phụ nữ ít nói ra những điều này nhưng lúc nào họ muốn chồng thấu hiểu.

Phụ nữ càng cam chịu 3 việc này càng khổ, tưởng chồng tôn vinh nhưng hóa ra khinh rẻ sau lưng

12:59:27 16/04/2021
Việc phụ nữ chỉ mải quanh quẩn ở góc bếp sẽ khiến bạn mất đi sự tự chủ của mình. Đừng dại chấp nhận làm người nội trợ 24/24 phụ nữ ạ.

10 sai lầm các cặp vợ chồng mắc phải khi cãi nhau dễ khiến hôn nhân sứt mẻ

10:36:48 15/04/2021
Các cặp đôi hạnh phúc cũng sẽ tranh cãi. Thực tế vợ chồng cãi nhau có thể gắn bó lâu dài hơn những người né tránh đối mặt vấn đề.

Trong mối quan hệ giữa hai giới, một người đàn ông nắm được 3 'điểm yếu' của phụ nữ, cô ấy sẽ yêu bạn rất sâu đậm

08:22:58 15/04/2021
Để một người phụ nữ yêu bạn nhiều hơn, bạn nên nắm bắt được những điểm yếu này, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Để cuộc tình được bền lâu, phụ nữ cần nắm vững những kỹ năng yêu này

08:20:40 15/04/2021
Trong một mối quan hệ, đôi khi chỉ tình yêu không thì chưa đủ, bạn cần phải có những kỹ năng mềm để giữ gìn tình cảm bền lâu.

Những điều tối kỵ nàng dâu thông minh không bao giờ được nói với mẹ chồng

08:16:40 15/04/2021
Nếu muốn giữ hòa khí với nhà chồng và mối quan hệ lâu dài với ông xã, những nàng dâu chớ nên thốt ra những điều dưới đây với mẹ chồng:

Tại sao không ít đàn ông “nghiện ngoại tình”? Cánh mày râu nói sự thật!

06:53:58 15/04/2021
Có một số sai lầm trong cuộc sống, một khi đã xảy ra, có thể sẽ trở nênnghiện, trong đó có chuyện ngoại tình.

Mách nhỏ các nàng bí kíp sang nhà anh người yêu lần đầu không bị bối rối

06:11:14 15/04/2021
Lần đầu ra mắt gia đình người yêu là lần quyết định tương lai cho cuộc tình hai bạn.

Dòng tin nhắn giữa đêm từ cô gái xin tư vấn về vấn đề đáng sợ của đàn ông, phương pháp "trị dứt điểm" lại nằm trong tầm tay

21:02:49 14/04/2021
Có lần em sang phòng trọ anh ấy chơi còn thấy anh ấy tụ quần áo bẩn ở xó nhà không giặt, xong hết quần áo lại bới đống quần áo bẩn ấy ra mặc lại, cô gái chia sẻ.

Muốn biết đàn ông coi bạn là "châu báu" hay "cục đất", cứ nhìn cách anh ấy biểu hiện lúc tức giận là rõ

19:04:53 14/04/2021
Dù là trong tình yêu hay cuộc sống vợ chồng thì việc hiểu lầm cãi vã không thể tránh, nhưng phụ nữ có thể nhìn những lúc người đàn ông của mình tức giận thì có những biểu hiện gì. Và nếu anh ấy có 3 biểu hiện dưới đây thì xin chúc mừng ...

4 điều đàn bà 50 gửi phụ nữ 30: Biết càng sớm càng an yên giữa đời

18:59:03 14/04/2021
Phụ nữ chỉ có thể hạnh phúc khi đứng trong bão thị phi mà vẫn điềm nhiên như chẳng có gì xảy ra cả. Vốn dĩ bản chất của thị phi không thể giết chết một con người.

Đàn bà một lần đổ vỡ không có nghĩa cả đời đều sai, nếu chọn sai hãy can đảm chọn lại

18:49:30 14/04/2021
Phụ nữ vốn dĩ có thể không tranh quyền ưu tiên, nhưng bạn cũng đừng tự khiến mình trở thành sự lựa chọn. Hãy cứ ngẩng cao đầu mà sống phụ nữ ạ.

4 kiểu phụ nữ khiến đàn ông mau chán, không có ý định ''giữ chân'' ở bên cạnh

18:44:38 14/04/2021
Có một thực tế chính là cánh mày râu sẽ không hề có ý định gắn bó lâu dài với những mẫu phụ nữ sau:

5 điểm ''lạ'' ở phụ nữ nhưng lại khiến đàn ông đổ gục, chẳng bao giờ muốn buông tay dù là 1 phút

18:42:10 14/04/2021
Phụ nữ mà có những đặc điểm lạ này bảo đảm cánh đàn ông chết mê chết mệt có cho cũng không thèm gái gú lăng nhăng bên ngoài nè các chị ơi!

Có thể bạn quan tâm

Con giáp được mệnh danh là cao thủ kiếm tiền trong 10 ngày tới, mua vàng nặng trĩu cả tay

Trắc nghiệm

10:35:30 17/04/2021
Đúng 10 ngày tới những tuổi này sẽ trúng số giàu to không ai sánh lại, giàu có chỉ sau một đêm. Hãy xem bạn có nằm trong top con giáp may mắn này hay không nhé.

Thuốc lá làm nóng: Giống và khác gì với thuốc lá điếu?

Sức khỏe

10:34:48 17/04/2021
Giải pháp mà GS. Robert Beaglehole đề cập, chính là các sản phẩm không khói, bao gồm thuốc lá làm nóng và cách tiếp cận mới này đang được nhiều nước đón nhận dựa trên sở cứ khoa học được đồng thuận bởi nhiều cơ quan y tế trên toàn cầu.

Right: “Mình và Lona làm việc rất hợp, nếu yêu thật chắc là vui lắm!”

Nhạc việt

10:31:38 17/04/2021
Khẳng định tính cách giữa bản thân và Lona khá hợp gu, Right hài hước suy đoán cuộc sống của cả hai sẽ rất vui nếu thật sự yêu nhau.

Động thái mới nhất của Kinh Quốc sau gần 10 ngày vợ đại gia bị bắt tạm giam

Sao việt

10:31:14 17/04/2021
Nhất cử nhất động của nam diễn viên Kinh Quốc thời điểm này đều lọt vào tầm ngắm của khán giả.

Nga trục xuất 10 nhân viên ngoại giao Mỹ

Thế giới

10:25:01 17/04/2021
Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov ngày 16/4 tuyên bố Moskva sẽ yêu cầu 10 nhân viên ngoại giao Mỹ rời khỏi nước này để trả đũa cho quyết định tương tự của Washington liên quan đến cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Mỹ và những hành động thâm độ...

Bên trong phòng khám chữa bệnh, châm cứu miễn phí cho chó mèo ở Hà Nội: "Ngoan, bà thương..."

Đời sống

10:24:52 17/04/2021
Trong lúc học viên đưa tay sờ huyệt trên phần thân con Mõm Đỏ rồi đâm kim xuống, chú chó kêu khẽ một tiếng. Bà Vân đứng bên cạnh vuốt ve nó, miệng không ngớt ngoan, bà thương, chú chó liền nằm im để mọi người tiếp tục châm cứu.

LMHT: Riot Games giải đáp thắc mắc về tiêu chí lựa chọn trang phục và tướng để "trùng tu nhan sắc"

Esport

10:21:58 17/04/2021
Với cách này thì bạn có thể nắm rõ trang phục yêu thích của mình có cơ hội được chỉnh sửa hay không. Trong những bản cập nhật gần đây thì Riot Games ngày càng ra mắt nhiều trang phục hơn, các trang phục cũng được đầu tư kỹ lưỡng với hiệ...

Avril Lavigne ngọt ngào hôn bạn trai "tóc xanh" khi đi chơi đêm

Sao âu mỹ

10:21:43 17/04/2021
Avril Lavigne và bạn trai tóc xanh Mod Sun tình tứ sánh đôi, khóa môi ngọt ngào khi đi chơi đêm ở Los Angeles, thu hút mọi ánh nhìn.

YG liên tục hứa hẹn rồi để đấy khiến BLACKPINK bị trì hoãn debut

Nhạc quốc tế

10:17:42 17/04/2021
Thông tin được Lisa tiết lộ mới đây khiến các fan không khỏi bất ngờ về quãng thời gian vất vả chờ đợi được ra mắt của nhóm nhạc nữ hàng đầu K-pop.

Game thủ nên tỉnh táo trước khi làm điều dại dột này

Game online

10:17:37 17/04/2021
Bán card màn hình lúc này là sai lầm. Trong cơn sốt của Bitcoin và sự khan hiếm chất bán dẫn toàn cầu, giá các linh kiện máy tính và đặc biệt là card màn hình đang tăng một cách chóng mặt.

Có gần 600.000 người hâm mộ nhưng Quỳnh Trần JP lại chỉ theo dõi duy nhất một người, mà ngày hôm nay cô mới có dịp nói ra

Netizen

10:14:44 17/04/2021
Là một trong những Youtuber nổi tiếng chuyên về review ẩm thực, có đông đảo người hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội, nhưng ngày hôm nay Quỳnh Trần mới chịu tiết lộ thần tượng của mình.

Ngôi trường con gái út Phượng Chanel theo học: Có tiền tỷ đóng học phí cũng chưa chắc được nhận, đầu ra tốt nghiệp cực chất

Học hành

10:13:44 17/04/2021
Vì UNIS là trường được thành lập bởi Liên Hiệp Quốc và Chính phủ Việt Nam nên nhà trường ưu tiên cho những học sinh có người thân làm việc cho Liên Hiệp Quốc,...

Thủ môn Real bị đồng đội trêu vì chụp ảnh với hươu cao cổ

Sao thể thao

10:09:43 17/04/2021
Thủ thành Thibaut Courtois gọi hươu cao cổ là người anh em trong chuyến đi tới vườn thú và bị đồng đội Lucas Vazquez trêu đùa.

Bị Pogba chỉ trích, HLV Mourinho đáp trả bất ngờ

Bóng đá thế giới

10:06:58 17/04/2021
Pogba chỉ trích HLV Mourinho khi nhà cầm quân này tại vị ở MU, nhưng chiến lược gia người Bồ Đào Nha lại không bận tâm về điều này.

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ

Thời trang

10:02:19 17/04/2021
Thời gian qua, cộng đồng những người yêu thời trang tại Việt Nam bất ngờ lan truyền thông tin về một stylist bán hàng fake với giá hàng hiệu. Theo đồn đoán của dân tình, nhân vật này được cho là Phạm Bảo Luận, stylist nổi tiếng từng làm...