Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ chống dịch 5 tấn gạo, hàng ngàn phần cá hộp

Sau khi ủng hộ bằng hiện kim, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục trao tặng đến người dân trong khu cách ly và bệnh viện dã chiến hơn 5 tấn gạo và hàng ngàn phần cá hộp.

Từ khi dịch ở TP. HCM bắt đầu bùng phát dữ dội, nhiều nghệ sĩ đã cùng chung tay với chính quyền và người dân chống dịch bằng những việc làm thiện nguyện. Trong suốt mùa dịch, Đàm Vĩnh Hưng đã có nhiều hoạt động nhận được sự quan tâm của công chúng. Vừa qua, “ông hoàng nhạc Việt” đã chuẩn bị thêm các loại lương thực, thực phẩm để gửi đến người dân, y bác sĩ trong khu vực phong tỏa và các bệnh viện dã chiến.

Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ chống dịch 5 tấn gạo, hàng ngàn phần cá hộp - Hình 1

Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều sự hâm mộ từ khán giả vì các hành động nhân ái. (Ảnh:FBNV)

Cụ thể, trong đoạn clip vừa được đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã đưa đến công chúng những hình ảnh cảm động nhất mà anh ghi lại được trong các chuyến đi từ thiện, phát quà giúp đỡ cho người dân khắp các quận, huyện trên địa bàn thành phố. Những thực phẩm được Đàm Vĩnh Hưng chọn chủ yếu là các nhu yếu phẩm như gạo và cá hộp. Ngoài ra, anh cũng chuẩn bị thêm các vật tư y tế như: đồ bảo hộ, nước rửa tay, găng tay, cồn sát khuẩn cho mọi người.

Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ chống dịch 5 tấn gạo, hàng ngàn phần cá hộp - Hình 2

Những phần quà được Đàm Vĩnh Hưng đặt trước khu cách ly. (Ảnh: NVCC)

Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào khi nhớ lại khoảnh khắc khi đi qua những con hẻm bị cách ly phong tỏa: ” Nếu khó khăn nhất thì chắc chắn là những người dân của khu vực phong tỏa, họ sẽ rất cần những nhu yếu phẩm cần thiết vì không ra ngoài, không đi mua gì được, sinh hoạt sẽ rất khó khăn nên Hưng mới nghĩ ra ý định làm những điều này. Đầu tiên là dành cho phường, cho quận mình trước, nơi mình và gia đình sinh sống rất nhiều năm nay”.

Video đang HOT

Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ chống dịch 5 tấn gạo, hàng ngàn phần cá hộp - Hình 3

Các phần quà từ thiện đang được ê-kíp của Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị. (Ảnh: NVCC)

Không chỉ những khu cách ly và bệnh viện dã chiến, Đàm Vĩnh Hưng còn gửi tặng các em nhỏ trong bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) những phần quà. Nam ca sĩ chu đáo chuẩn bị thêm sữa cho những bệnh nhi bên cạnh những nhu yếu phẩm khác như cá hộp, chà bông. Được biết một fan cứng của anh đã ủng hộ thêm 300 hộp sữa cho chuyến đi từ thiện này. Nhận được món quà ý nghĩa, những bệnh nhân cười rạng rỡ và gửi lời cảm ơn đến nam ca sĩ. “Con cảm ơn bác Hưng đã tặng con chà bông, cá hộp và sữa. Con chúc bác Hưng khoẻ mạnh, bình an trong mùa dịch này”, một bệnh nhi chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ chống dịch 5 tấn gạo, hàng ngàn phần cá hộp - Hình 4

Một bệnh nhi vui vẻ bên phần quà Đàm Vĩnh Hưng gửi tặng. (Ảnh: NVCC)

Cuối đọan clip, nam ca sĩ không quên gửi đến lời chúc sức khỏe đến khán giả, và vận động mọi người từ khắp mọi miền đất cùng anh chung tay giúp thành phố vượt qua những khó khăn, thử thách của dịch bệnh. “Sức của Hưng đến đâu Hưng giúp đến đó và những món quà của mình cũng đã đến được vài nơi. Hi vọng những anh chị em nghệ sĩ, mạnh thường quân những khu vực khác cũng sẽ giúp đỡ cho người dân, mỗi người một tay để Sài Gòn nhanh chóng vượt qua cơn bạo bệnh lần này”, anh nói.

Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ chống dịch 5 tấn gạo, hàng ngàn phần cá hộp - Hình 5

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về câu chuyện từ thiện trong video mới nhất trên YouTube cá nhân. (Ảnh:NVCC)

Đàm Vĩnh Hưng cũng thường cập nhật các hình ảnh từ thiện trên các trang mạng xã hội khác cho người dân khắp cả nước có thể theo dõi về tình hình của thành phố Hồ Chí Minh. Việc làm của anh đã lan tỏa nhiều năng lượng tích cực đến với khán giả, mang lại sự ấm áp và truyền cho mọi người các giá trị về lòng nhân ái và tinh thần đoàn kết.

Đàm Vĩnh Hưng nói về chuyện từ thiện: Vĩnh viễn không kêu gọi

Chứng kiến đời sống một số người dân gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, Đàm Vĩnh Hưng đã tự bỏ tiền làm từ thiện chứ không kêu gọi.

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhiều lần lên tiếng về ồn ào xoay quanh các hoạt động từ thiện của mình. Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục bày tỏ quan điểm về việc không muốn nhận thêm tiền hay gánh trách nhiệm từ thiện dùm ai.

Đàm Vĩnh Hưng nói về chuyện từ thiện: Vĩnh viễn không kêu gọi - Hình 1

Đàm Vĩnh Hưng cho biết sẽ không kêu gọi tiền từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, chứng kiến đời sống một số người dân gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, Đàm Vĩnh Hưng cùng các cộng sự của mình trao các nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con. Nhưng nam ca sĩ vẫn quyết định từ chối những số tiền của các mạnh thường quân gửi đến và cho biết sẽ liên lạc để hoàn trả lại số tiền đó, bản thân anh cũng không muốn kêu gọi hay gánh trách nhiệm giúp ai nữa

"Có nhiêu chơi nhiêu. Tự mần với bạn bè em út thân tín thôi. Có một vài anh chị hảo tâm mấy ngày nay thấy Hưng đăng tin tặng gạo tặng cá hộp cho người nghèo trong khu vực bị phong tỏa, chắc là lúc trước bận rộn không xem được thông báo của Hưng bằng bài đăng cũng như bằng video trên YouTube nên cứ gửi tiền vô tài khoản kia.

Hưng đã rút tài khoản cá nhân đó lại cho mình rồi. Hưng vĩnh viễn không kêu gọi và Hưng không gánh trách nhiệm dùm ai nữa. Lắng nghe truy hỏi và trình bày là Hưng dở ẹc luôn, tự thấy mình không giỏi vụ này nên không nhận được nữa, để không ai buồn phiền. Khả năng tới đâu, Hưng làm tới đó, vài trăm ngàn đó Hưng tìm cách trả lại, nếu không xong Hưng sẽ mua thêm vài chục ký gạo cho bà con, vui lòng không gửi nữa nha cả nhà", Đàm Vĩnh Hưng viết.

Đàm Vĩnh Hưng nói về chuyện từ thiện: Vĩnh viễn không kêu gọi - Hình 2

Đàm Vĩnh Hưng nói rằng "có nhiêu làm nhiêu". (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ tự bỏ tiền túi và cùng kết hợp với các đồng nghiệp thân thiết để thực hiện các hoạt động thiện nguyện giúp người dân khó khăn trong thời điểm dịch bệnh. Từng phần lương thực được chuẩn bị chu đáo và gửi đến các khu cách ly. "Ông hoàng nhạc Việt" vẫn tận tâm như thế nhưng nhất định không muốn dùng tiền quỹ của các mạnh thường quân, tránh những scandal không hay trong thời gian qua. Anh hiểu chuyện tiền nong sẽ cực nhạy cảm nếu có vấn đề hay làm không đúng ý người gửi tiền ủng hộ.

Đàm Vĩnh Hưng nói về chuyện từ thiện: Vĩnh viễn không kêu gọi - Hình 3

Nam ca sĩ nhờ bạn bè của mình đến những điểm phong tỏa tặng gạo, thực phẩm thiết yếu. (Ảnh: FBNV)

Những ngày qua, Đàm Vĩnh Hưng đã tặng hơn 9 tấn gạo, vài chục ngàn hộp cá hộp cho người nghèo trong khu vực bị phong tỏa. Nam ca sĩ mong muốn rằng những đóng góp này có thể giúp một phần cho bà con nghèo khó khăn, đặc biệt là một niềm cổ vũ tinh thần, khích lệ họ giữ sức khỏe, yên tâm phòng, chống dịch.

Đàm Vĩnh Hưng nói về chuyện từ thiện: Vĩnh viễn không kêu gọi - Hình 4

Từng phần quà được gửi tận tay mọi người, anh làm việc với chính quyền địa phương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đàm Vĩnh Hưng nói về chuyện từ thiện: Vĩnh viễn không kêu gọi - Hình 5

Không cần mọi người quyên góp, Đàm Vĩnh Hưng vẫn có nhiều hoạt động thiện nguyện trong suốt những ngày qua. (Ảnh: FBNV)

Những ngày này, rất đông anh chị em nghệ sĩ đều chung tay chống dịch, có nhiều hoạt động được diễn ra để giúp đỡ người dân khó khăn như Hoa hậu Tiểu Vy vào bếp nấu cơm, MC Đại Nghĩa tặng rau cho những khu phong tỏa,...

Đàm Vĩnh Hưng nói về chuyện từ thiện: Vĩnh viễn không kêu gọi - Hình 6

Hình ảnh Hoa hậu để mặt mộc, trang phục giản dị để vào bếp chuẩn bị cả nghìn phần cơm khiến ai cũng cảm động. (Ảnh: FBNV)

Đàm Vĩnh Hưng nói về chuyện từ thiện: Vĩnh viễn không kêu gọi - Hình 7

Mc Đại Nghĩa mỗi ngày đều kéo cả tấn rau đến những khu vực cần thiết. (Ảnh: FBNV)

Các nghệ sĩ giờ đây mỗi người một việc, chung tay giúp bà con chống dịch. Họ đều có cách làm riêng và nhiều người trích quỹ cá nhân, không kêu gọi để không vướng ồn ào đáng tiếc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Trọn hành trình đi sinh của Võ Hạ Trâm, không thiếu bước test Covid20:03Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi bày cách trị ung thư bằng niệm Phật: 'Nói chuyện với khối u, trải lòng từ bi, cầu cho khối u siêu thoát'03:01Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Sky (Kang Ha Neul) “bạn gái”  Hàn Quốc của Wanbi Tuấn Anh cuộc sống 8 năm qua như thế nào?03:03

Tiêu điểm

Diễn viên An Vy lên tiếng khi bị đồn là “tiểu tam” xen giữa Lương Minh Trang - Vinh Râu, làm rõ tài khoản đăng clip khó hiểu
15:46:09 31/07/2021
Phạm Hương đứng kế Ngọc Trinh, nhan sắc lộ rõ chênh lệch
07:23:27 31/07/2021
5 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19
16:29:51 31/07/2021
3 mỹ nhân Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc sống ra sao?
09:56:27 01/08/2021
Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng
12:06:15 31/07/2021
Bị nói thương Leon hơn Lisa, Hồ Ngọc Hà phản ứng gắt?
12:05:48 31/07/2021
Danh hài Nhật Cường sang Mỹ thăm vợ con, tậu ô tô tiền tỷ cho quý tử
16:58:42 31/07/2021
NSƯT Khải Hoàn qua đời vì mắc Covid-19
11:43:35 31/07/2021
Ca sĩ Hương Giang có động thái đầu tiên trên MXH sau khi ông xã Phi Hải đột ngột qua đời
11:53:15 31/07/2021
Nam ca sĩ đột ngột qua đời, bà xã Hương Giang xót xa tìm nơi mai táng vì dịch bệnh căng thẳng
09:15:43 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Hành khách từ Việt Nam đi quốc tế bị từ chối nhập cảnh, vạ vật ở sân bay
16:53:02 01/08/2021
Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà
14:33:18 01/08/2021
Từ 0h ngày 2/8: Người dân tuyệt đối không tự rời khỏi TP.HCM đến khi kết thúc lệnh giãn cách
14:01:14 01/08/2021
“Đường Tăng” Trì Trọng Thụy đau lòng vì vợ cho thừa kế hơn 100 nghìn tỷ
14:29:25 01/08/2021
Lee Young Ah tổ chức cưới ở nhà thờ
15:05:17 01/08/2021
Siêu mẫu Hề Mộng Dao công khai gương mặt quý tử
14:10:16 01/08/2021
Vợ ca sĩ Phi Hải tiết lộ "điềm báo" rùng mình trước ngày chồng ra đi vì Covid-19
14:24:42 01/08/2021
12 dấu hiệu cảnh báo cơ thể nhiễm SARS-CoV-2
18:41:51 01/08/2021
Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên
14:16:18 01/08/2021
Nghệ sĩ Hữu Thành - diễn viên phim Đất Phương Nam qua đời, hưởng thọ 88 tuổi
17:57:20 01/08/2021

Tin mới nhất

Lê Phương bị chỉ trích “thối tha” vì tụ tập bất chấp chỉ thị 16, sự thật là gì?

19:15:16 01/08/2021
Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Lê Phương đã đăng tải đoạn clip của ông xã kém tuổi Trung Kiên ca hát cùng diễn viên Thanh Thức tại nhà. Có thể thấy, cả hai sao nam đã thể hiện ca khúc đầy ngọt ngào và tình cảm.

Á hậu Huyền My tung clip bắt trend, dân tình chỉ dán mắt vào chiếc mũi đơ cứng khác lạ bị nghi "dao kéo"

18:02:02 01/08/2021
Hình ảnh hiện tại của Á hậu Huyền My khiến khán giả bất ngờ, nhiều người còn cho rằng cô đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Động thái của em họ Kim Ngân sau ồn ào đối xử không tốt với đàn chị

17:08:08 01/08/2021
Người em đã có động thái khiến fan Kim Ngân không khỏi bất ngờ vì trước đó mọi người từng cho rằng anh không thực sự có ý tốt với chị gái.

Lê Phương đính chính trước thông tin tụ tập khi đang giãn cách xã hội

16:49:53 01/08/2021
Bị phản ánh tụ tập giữa Chỉ thị 16, diễn viên Lê Phương nhanh chóng lên tiếng đính chính để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Ảnh quá khứ thi hoa hậu của Pha Lê bị soi 'mỡ nhiều nhất'

15:20:50 01/08/2021
Khoe ảnh từng thi hoa hậu song Pha Lê liên tục bị dân mạng cà khịa cực hài.

NSND Bạch Tuyết tiết lộ nhiều điều về nghệ sĩ Kim Phượng vừa qua đời vì Covid 19

15:11:46 01/08/2021
Tôi cầm tiền gửi thêm cho Phượng, nhưng Phượng một mực không chịu nhận. Tôi trân trọng Phượng từ những điều nhỏ nhặt, không tên đó - NSND Bạch Tuyết nói.

Phản ứng của Hoài Linh khi nghe Phi Nhung muốn nên duyên vợ chồng

15:02:14 01/08/2021
Phi Nhung bất ngờ chia sẻ về câu chuyện muốn nên duyên vợ chồng với Hoài Linh nhưng bị nam nghệ sĩ từ chối.

Ngọc Trinh bị bóc phốt thiếu kiến thức khi dạy squat

14:43:03 01/08/2021
Suốt những giờ qua, Ngọc Trinh liên tục bị CĐM mỉa mai, chỉnh việc chưa làm tốt nhưng lại đi dạy người khác.

Phillip Nguyễn - Linh Rin kỷ niệm 2 năm hẹn hò, Hà Tăng có động thái đặc biệt

14:05:58 01/08/2021
Chỉ qua 1 chi tiết nhỏ, Hà Tăng phần nào thể hiện thái độ đối với cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn.

Hoà Minzy bị quản lý khui lại ảnh thời còn "chân phương": Tóc dài, da đen nhẻm và style nữ sinh "dân chơi xóm"

13:50:04 01/08/2021
Mới đây, trên Instagram cá nhân, quản lý Hoà Minzy gây chú ý khi bất ngờ khui lại ảnh nữ ca sĩ của hơn 10 năm về trước.

Vợ chồng Việt Hương dùng tiền tổ chức tiệc cưới 15 năm để làm từ thiện

12:38:04 01/08/2021
Nữ danh hài khiến mọi người bất ngờ khi vợ chồng cô đều đồng lòng trong việc dùng tiền cá nhân để hỗ trợ bà con.

Kỷ niệm ngày cưới, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ làm từ thiện sẻ chia yêu thương

12:35:26 01/08/2021
Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã trải qua một ngày kỷ niệm khác biệt so với mọi năm nhưng chắc chắn ý nghĩa hơn.

Ông xã Việt Hương: sáng làm từ thiện, tối về hát karaoke chọc vợ cười

12:31:30 01/08/2021
Vất vả đi làm từ thiện, nhưng ông xã Việt Hương về đến nhà là chọc vợ cười bằng màn hát karaoke hài hước.

Sau 1 năm ly hôn, Tuyết Lan lần đầu khoe bạn trai mới và tiết lộ luôn 2 bí mật yêu đương

12:25:25 01/08/2021
Vượt qua bao sóng gió, Á quân Vietnams Next Top Model 2010 - Tuyết Lan nay đã có tình yêu mới.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ ngày Kim Lý tỏ tình: Gặp phát yêu luôn?

12:17:11 01/08/2021
2 dữ liệu thời gian Hồ Ngọc Hà công khai khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu...

Vợ ca sĩ Phi Hải chia sẻ đầy xót xa trước tang lễ của chồng, chỉ một câu mà ai nghe cũng thương

12:06:50 01/08/2021
Ca sĩ Phi Hải đột ngột qua đời vì Covid-19 khiến bà xã vô cùng đau xót.

Ngọc Trinh đăng clip hướng dẫn tập thể dục, ai dè bị netizen chỉ ra lỗi sai cơ bản, có nguy cơ tổn thương lưng nghiêm trọng

12:04:08 01/08/2021
Clip chia sẻ tập thể dục của Ngọc Trinh vấp phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng.

Quách Ngọc Tuyên chính thức tiết lộ điểm thi tốt nghiệp THPT của vợ trẻ kém 16 tuổi, nghe đến quà mừng có 1-0-2 mà sốc!

12:00:09 01/08/2021
Trên trang cá nhân, Quách Ngọc Tuyên vui mừng khoe với các fan rằng bà xã đã chính thức đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Sau đám cưới ở Mỹ, Hoa hậu Thu Hoài gặp sự cố nứt xương chân

10:14:31 01/08/2021
Hoa hậu Thu Hoài khiến bạn bè, người hâm mộ vô cùng lo lắng khi chia sẻ hình ảnh bị nứt xương chân ở Mỹ.

Tiết Cương: Biết bao biến cố xảy đến, họ xúc phạm tôi nặng nề

09:46:56 01/08/2021
Có nhiều lời nói xúc phạm tôi nặng nề. Tôi rất sốc và buồn. Tôi chỉ nghĩ mình làm Vlog cho vui trong mùa dịch thôi, không thể ngờ bị xúc phạm nặng nề đến như thế - Tiết Cương nói.

Bạn gái Lâm Vinh Hải tự tin khoe vóc dáng nóng bỏng, vòng eo 56 cm

09:39:32 01/08/2021
Linh Chi - bạn gái Lâm Vinh Hải dù không còn làm người mẫu nội y nhưng vẫn giữ được hình thể quyến rũ, vòng eo con kiến thon nhỏ.

Phương Dung: Cát xê của tôi gần 70 cây vàng, mua được biệt thự, xe hơi, đất đai

09:11:35 01/08/2021
Mỗi tháng, tôi phải thu âm cho hãng đĩa tối thiểu 4 đĩa hát, một đêm tôi hát khoảng 7 phòng trà - danh ca Phương Dung chia sẻ.

Kim Tiểu Long giận dữ vì bị đàn em coi thường, chơi xấu: Rồi luật nhân quả sẽ đến với các bạn

09:07:46 01/08/2021
Tôi bị người ta ăn hiếp rất nhiều nhưng chịu đựng được hết. Tuy nhiên, ngày hôm nay tôi phải lên tiếng để bảo vệ cho tất cả anh chị em nghệ sĩ - Kim Tiểu Long lên tiếng.

Con gái 3 tuần tuổi của Võ Hạ Trâm lần đầu xem món quà mẹ dành tặng

08:53:58 01/08/2021
Vừa mới chào đời, con gái Võ Hạ Trâm đã thu hút đông đảo người hâm mộ từ các khoảnh khắc đáng yêu, ngây ngô.

1001 câu chuyện của nhà Hồ Ngọc Hà: Con biết đứng, ba mẹ tập thể dục

08:51:05 01/08/2021
Chuyển sang cơ ngơi mới, không gian rộng rãi giúp gia đình Hồ Ngọc Hà có nhiều hoạt động thú vị hơn ngay cả trong mùa dịch.

Cát Tường giận ra mặt vì ý thức của một số người đi siêu thị

08:47:32 01/08/2021
Cát Tường chia sẻ câu chuyện với trải nghiệm không mấy vui vẻ khi đi siêu thị mua sắm thực phẩm, hàng hóa trong thời điểm giãn cách xã hội.

Đoàn Di Băng khoe loạt ảnh xinh yêu như búp bê của con gái cưng

08:44:45 01/08/2021
Khoảnh khắc lúc mới sinh và hiện tại của con gái thứ ba nhà Đoàn Di băng khiến khán giả thích thú khi ngắm nhìn.

Có thể bạn quan tâm

Hoắc Kiến Hoa ly hôn Lâm Tâm Như vì bị kìm hãm sự nghiệp, sự thật là gì?

Sao châu á

19:42:31 01/08/2021
Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện tin đồn Hoắc Kiến Hoa chủ động ly hôn Lâm Tâm Như. Lý do được cho là vì sự nghiệp của nam tài tử lao dốc vì bị Lâm Tâm Như khống chế, kìm hãm.

Cách làm chả đậu phụ chay dễ làm, đơn giản tại nhà

Ẩm thực

19:42:17 01/08/2021
Nhắc đến các món chay thì không thể kể đến đậu phụ. Đậu phụ vừa dễ ăn lại bổ dưỡng nên dù ăn chay vẫn không sợ thiếu chất.

Chuyên gia Bộ Y tế: F0 có thể tự đánh giá nguy cơ diễn biến nặng

Sức khỏe

19:42:15 01/08/2021
Theo ông Nguyễn Trọng Khoa, Phó cục trưởng Cục Khám, chữa bệnh, F0 có thể căn cứ vào phân loại 4 nhóm nguy cơ Bộ Y tế đã ban hành. Tuy nhiên, bệnh nhân không được chủ quan.

Trên 365.000 trường hợp ở TP Hồ Chí Minh đã thụ hưởng gói chính sách hỗ trợ

Đời sống

19:41:50 01/08/2021
Theo thống kê của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPố Hồ Chí Minh, tính đến ngày 1/8, đã có trên 365.000 trường hợp người lao động, hộ kinh doanh, thương nhân ở các chợ truyền thống đã thụ hưởng gói chính sách hỗ trợ của thành phố v...

Chi tiết Ford Equator 2022: Công suất 224 mã lực, giá khởi điểm gần 700 triệu đồng

Ôtô

19:41:32 01/08/2021
Ford Equator 2022 có giá bán từ 189.800-199.800 Nhân dân tệ (tương đương 676,22-711,85 triệu đồng) tại Trung Quốc. SUV này dùng động cơ EcoBoost 2.0T cho công suất 224 mã lực.

Bộ Y tế ra quy định mới, không phải tiếp xúc F0 là thành F1

Sự kiện nóng

19:38:54 01/08/2021
Trong tình hình mới, các quy định phân loại F0, F1 của Bộ Y tế khoanh chặt hơn so với trước đây.

Lê Phương Anh hot girl Hà Thành gây sốt mạng xã hội là ai?

Netizen

19:38:45 01/08/2021
Xinh đẹp, quyến rũ, nhưng Lê Phương Anh cũng rất kín tiếng trong chuyện đời tư, khi tìm kiếm tên cô nàng trên Google thì cho ra rất ít kết quả liên quan đến thông tin cá nhân.

Hàng trăm con khỉ hỗn chiến trên đường phố Thái Lan 

Clip hay

19:21:11 01/08/2021
Sự việc xảy ra hôm 25/7 ở thành phố Lopburi, Thái Lan. Hai đàn khỉ đã tràn xuống đường ẩu đả khiến người dân hoảng sợ và giao thông tắc nghẽn nghiêm trọng.

MV Yêu Thương Quay Về của Cao Thái Sơn đã "bay màu", Nathan Lee tuyên bố chỉ là bản nháp và khẳng định sẽ "đánh tơi bời"

Nhạc việt

19:14:24 01/08/2021
Sau khi mua đứt bản quyền ca khúc Yêu Thương Quay Về của Cao Thái Sơn không lâu, tối 31/7, Nathan Lee đã chính thức tung ra phiên bản MV chính thức.

Pháp tiến hành điều tra phần mềm gián điệp theo dõi Pegasus

Thế giới số

19:03:05 01/08/2021
Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire cho hay: Chúng tôi đang trong quá trình điều tra, và không loại trừ cả thiết bị cá nhân của tôi.

5 smartphone khó bị hack nhất hiện nay 

Đồ 2-tek

19:00:24 01/08/2021
Những smartphone bảo mật thường đi kèm khả năng mã hóa dữ liệu, sử dụng hệ điều hành riêng hoặc cung cấp nhiều giao diện người dùng khác nhau.

Học trò thức khuya chơi điện tử, Jose Mourinho xỉa xói tựa game Fornite

Bên lề sân cỏ

18:54:24 01/08/2021
Jose Mourinho vừa bày tỏ sự khó chịu của mình với tựa game đình đám Fornite.

Muôn màu cách "quên mặc quần" của sao Việt, tìm mỏi mắt cũng khó thấy vết tích

Phong cách sao

18:46:29 01/08/2021
Dù là xu hướng ăn mặc gợi cảm nhưng hội mỹ nhân Việt cũng không ít lần bị dân tình la ó vì phản cảm.

Nhà vô địch EURO hưởng trăng mật bên siêu mẫu nóng bỏng

Sao thể thao

18:41:38 01/08/2021
Tiền vệ người Italia - Marco Verratti và vợ mới cưới Jessica Aidi đang tận hưởng tuần trăng mật lãng mạn ở đảo Mykonos, Hy Lạp.

Cuộc hẹn cuối tuần: "Anh da nâu" Việt Hoàng bật mí kỹ năng giúp người nổi tiếng tránh tai tiếng

Show việt

18:41:29 01/08/2021
Cuộc hẹn cuối tuần: Anh da nâu Việt Hoàng bật mí kỹ năng giúp người nổi tiếng tránh tai tiếng