Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi là người bố yêu con nhất trên thế giới”

Sau 3 năm giấu kín với nhiều sự lo lắng, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định công khai danh tính con trai ruột duy nhất.

Nam ca sĩ luôn mong muốn những điều tốt nhất cho con và sẵn sàng hy sinh mọi thứ. Lắng nghe những tâm sự nỗi lòng người làm bố mới thấy Đàm Vĩnh Hưng yêu con đến thế nào.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi là người bố yêu con nhất trên thế giới - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi là người bố yêu con nhất trên thế giới - Hình 2

Tại live concert vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã giới thiệu một khách mời đặc biệt. Anh hãy chia sẻ cụ thể hơn về nhân vật này?

Đó chính là người yêu 3 năm của Hưng, là con ruột của Hưng. Những dòng trạng thái trên Facebook cá nhân ghi là “Anh yêu em, anh nhớ em” chính là điều Đàm Vĩnh Hưng dành cho người yêu này.

Gia đình, khán giả luôn hỏi Hưng “Tại sao chưa có Đàm Vĩnh Hưng nhí?”. Đứa con của Hưng phần nào cũng đã thỏa mãn được sự lo lắng của mọi người. Đây cũng là đứa con Hưng chờ đợi rất nhiều năm và cuối cùng thiên thần đó đã xuất hiện. Bé rất giống Hưng, đặc biệt là về tính cách. Cũng có nhiều người nói thiên thần nhỏ này giống với bà nội.

Tại sao Đàm Vĩnh Hưng chọn thời điểm này để công khai?

Với tính cách của Hưng phải chịu im lặng trong 3 năm, không công khai chắc chắn có rất nhiều lý do, nhiều sự lo lắng. Nhưng cuối cùng, quyền được công nhận của 1 con người, 1 đứa trẻ vẫn đè lên hết tất cả lo sợ, làm Hưng mạnh mẽ, bước qua tất cả mọi sóng gió. Đó là lý do duy nhất Hưng muốn công khai con mình.

ADVERTISEMENT

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi là người bố yêu con nhất trên thế giới - Hình 3 ADVERTISEMENT

Anh hãy chia sẻ về khoảng thời gian đầu bé chào đời?

Hưng giấu gia đình, cho tới khi bé hiện diện Hưng mới công khai. Ban đầu gia đình không tin nhưng khi biết đó là sự thật cả nhà rất vui. Má và chị của Hưng khóc rất nhiều. Hưng giấu kín điều này vì nghĩ nói trước bước không tới nên chỉ thông báo với gia đình khi bé chào đời.

Việc làm bố ở tuổi 50 đối với Đàm Vĩnh Hưng như thế nào?

Ở thời điểm hiện tại, Hưng đủ tư duy, kiến thức để trang bị cho mình tất cả những gì cần thiết nhất của cuộc sống một người làm cha. Thời điểm dịch, Hưng không cho ai được lại gần bé. Hưng còn hỏi bệnh viện muốn xây nhà kính vô khuẩn vô trùng. Hay tất cả các ổ điện trong nhà Hưng phải dán lại hết, tránh những gì có khả năng xảy ra tai nạn hoặc có vấn đề cho bé. Hưng có rất nhiều sự chuẩn bị. Cả việc thức đêm chăm con Hưng cũng cảm thấy rất vui.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi là người bố yêu con nhất trên thế giới - Hình 4

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi là người bố yêu con nhất trên thế giới - Hình 5 ADVERTISEMENT

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi là người bố yêu con nhất trên thế giới - Hình 6

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi là người bố yêu con nhất trên thế giới - Hình 7 ADVERTISEMENT

Từ cách chăm con, liệu có đúng khi nói Đàm Vĩnh Hưng đang bảo bọc con quá mức và dễ dẫn đến sự ỷ lại của bé sau này?

Hưng bảo vệ con, không để xảy ra những trường hợp phải ân hận. Còn về những thử thách, những trải nghiệm trong cuộc đời lại là một lĩnh vực khác. Hưng vẫn để các cô bảo mẫu la rầy khi bé có biểu hiện không ngoan. Ngay khi bé 1, 2 tuổi, Hưng đã đăng ký để bé đến trường.

Hưng ý thức được việc phải cho con tiếp xúc với cộng đồng, với đám đông, với thử thách. Với kinh nghiệm tuổi trẻ của Hưng, có đòn roi, la mắng, vấp ngã thì Hưng sẽ chỉ hạn chế tối đa những gì tổn hại đến cơ thể của cháu, còn những trải nghiệm là của riêng bé. Bé té ngã, Hưng dặn mọi người không cần đỡ ngay hoặc con va vào bàn ghế thì không được đ.ánh bàn ghế, không được dạy cho con tính ỷ lại.

ADVERTISEMENT

Ngay từ những ngày Hưng đang lưu diễn ở Mỹ, thấy đồ con nít cái nào đẹp nhất, mắc nhất Hưng sẽ mua. Nhưng khi suy nghĩ lại, Hưng cảm thấy mình đang làm khổ con nên khi bé lớn hơn 1 chút, mình chỉ chọn những bộ đồ rất bình thường. Cho con làm quen với đồ hiệu quá sớm là không cần thiết.

Đây là đứa con Đàm Vĩnh Hưng đã rất trông chờ, liệu anh có đặt nhiều áp lực hay kỳ vọng lớn ở con?

Quan trọng nhất đối với Hưng là con mình phải có được ý thức. Khi có ý thức rồi bé sẽ tự trang bị, tự tìm kiếm kiến thức. Bây giờ không thể ép con phải đạt được điều này điều kia, ngay cả việc học cũng là năng khiếu.

Hưng không áp đặt con mình phải theo khuôn mẫu, không so sánh với con nhà người ta. Hưng tự dạy con từ những ngày đầu, không yêu cầu quá cao nếu con mình không đủ khả năng để thực hiện. Hưng đặt bản thân mình vào vị trí của con. Hưng làm bạn với con, chơi với con.

Cách dạy con của Đàm Vĩnh Hưng có phải khác lạ với nhiều người?

Chắc chắn Hưng sẽ chọn những gì hay nhất để dạy con mình. Hưng cảm thấy có những bạn trẻ thời nay dạy con rất lạ, khi con khóc, khi con ăn uống đều để con 1 cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên, Hưng lại làm không được những điều đó. Việc cha mẹ để con như vậy sẽ làm con ghi nhớ, lớn lên không biết đứa bé đó sẽ nhớ về cha mẹ mình như thế nào. Hưng vẫn còn trái tim của người châu Á và tinh thần của người châu Âu, Hưng sẽ pha trộn 2 điều đó để dạy con mình.

ADVERTISEMENT

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi là người bố yêu con nhất trên thế giới - Hình 8

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi là người bố yêu con nhất trên thế giới - Hình 9

Việc công khai con có ý nghĩa thế nào với Đàm Vĩnh Hưng?

Hưng không muốn con mình phải chịu lời ra tiếng vào. Đối với con người đầy khoe mẽ, ồn ào như Hưng thì việc im lặng là một sự hy sinh rất lớn. Hưng chịu hết tất cả mọi thứ chỉ vì con mình. Hưng dám khẳng định Hưng là người bố yêu con nhất trên thế giới này. Hưng không sợ phải m.ất m.ạng vì con.

Sau 1 thời gian dài với sự động viên của nhiều người và Hưng tự suy nghĩ tại sao mình phải giấu như vậy. Sợ cũng chỉ là một cảm giác thôi và mình phải đối diện với điều đó để mình được hạnh phúc, được vui vẻ, được mọi người biết đó là con mình.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi là người bố yêu con nhất trên thế giới - Hình 10 ADVERTISEMENT

Anh có thể tiết lộ về quốc tịch của con?

Đàm Vĩnh Hưng xin phép giấu điều này. Sau này nếu có một cuộc thi âm nhạc lớn hay một sự kiện nào đó con sẽ tự tiết lộ.

Sẽ có những ý kiến tiêu cực khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con, anh chuẩn bị tâm lý thế nào để bảo vệ nhóc tì?

Hưng đã chuẩn bị tâm lý cho mình rất kĩ, và cũng đọc được rất nhiều trường hợp trong showbiz. Vậy nên những điều tiêu cực, những biến cố, những lời lẽ con họ chịu được thì con mình cũng phải chịu được. Hưng sẽ dạy con trở thành một người trải đời, hiểu chuyện, già dặn trong suy nghĩ và hành xử so với lứa tuổi.

ADVERTISEMENT

Cảm ơn những chia sẻ chân thành của Đàm Vĩnh Hưng!

Ảnh: Đàm Vĩnh Hưng

Thiết kế: Thiên Ân

Suốt 25 qua, Đàm Vĩnh Hưng kiếm cả 'núi tiền' chỉ nhờ 1 bài hát

Trong live concert của mình, "Ông Hoàng Nhạc Việt" đã tiết lộ bài hát giúp nam ca sĩ kiếm tiền trong suối 25 qua.

Suốt 25 qua, Đàm Vĩnh Hưng kiếm cả núi tiền chỉ nhờ 1 bài hát - Hình 1

Màn trình diễn bùng nổ trong live concert của "Ông Hoàng Nhạc Việt" khiến khán giả đắm chìm theo từng điệu nhạc.

Suốt 25 qua, Đàm Vĩnh Hưng kiếm cả núi tiền chỉ nhờ 1 bài hát - Hình 2 ADVERTISEMENT

Live concert hoành tráng của Đàm Vĩnh Hưng vừa được tổ chức vào ngày 7/5 thu hút hàng ngàn người tham dự. Show diễn là sự kết hợp của ông hoàng nhạc Việt và The Show Vietnam. Đặc biệt, toàn bộ vé đã được bán hết, một lần nữa khẳng định tên tuổi và vị thế của Mr. Đàm trong lòng người hâm mộ.

Concept của đêm diễn được lấy ý tưởng từ nhà hát Hy Lạp cổ đại hoành tráng với hệ thống âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng chuẩn quốc tế.

Suốt 25 qua, Đàm Vĩnh Hưng kiếm cả núi tiền chỉ nhờ 1 bài hát - Hình 3

ADVERTISEMENT

Mở đầu đêm nhạc là những bản hit đình đám một thời của Mr. Đàm như "Cô đơn mình anh", "Không phải em", "Say tình", "Tiếng gió xôn xao", "Đành thôi người ơi", "Nửa vầng trăng", "Đợi em trong mơ", "Giới hạn nào cho chúng ta"... Đặc biệt, Ông hoàng nhạc Việt còn tiết lộ bài hát thu về nhiều tiền nhất trong suốt quãng thời gian 25 năm hoạt động nghệ thuật là "Xin lỗi tình yêu".

Dù vậy nhưng có thể nói, bài hát nào của Đàm Vĩnh Hưng khán giả đều thuộc lòng, bằng chứng là tiếng hát của khán giả hoà giọng cùng nam ca sĩ chứng tỏ sức hút của ông hoàng nhạc Việt không hề thuyên giảm. Đặc biệt, khán giả còn bùng nổ hơn nữa khi Diva Mỹ Linh xuất hiện, nữ ca sĩ cữ cháy khi thể hiện bản mashup với 3 ca khúc liên tiếp "Bên em là biển rộng - Một ngày mùa đông - Cho em một ngày". Kết thúc phần trình diễn, Mỹ Linh không quên gửi lời khen tới người đàn anh về giọng hát ngày càng tiết chế và cảm xúc hơn xưa rất nhiều.

Nói về sự "tiết chế" trong giọng hát lẫn cuộc sống ngoài đời, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đã gần như "lui về ở ẩn" trên mạng xã hội trong suốt 3 năm qua chỉ vì 1 người, tuy nhiên danh tính người này vẫn còn là một ẩn số.

Đàm Vĩnh Hưng không quên cảm ơn sự ủng hộ của khán giả trong suốt nhiều năm dành cho mình. Mr Đàm chia sẻ chính tình yêu của khán giả đã giúp anh thay đổi được cuộc sống cho bản thân và gia đình chỉ từ một anh chàng cắt tóc chật vật kiếm cơm hàng ngày.

Suốt 25 qua, Đàm Vĩnh Hưng kiếm cả núi tiền chỉ nhờ 1 bài hát - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sau đó Mr. Đàm đem đến những bản phối mới cho khán giả như "Dạ khúc cho tình nhân", "Con đường xưa em đi", "Chuyến tàu hoàng hôn", "Thương hoài ngàn năm", "Chuyện hoa sim"..., đây đều là những bản Bolero quen thuộc nhưng được phối lại và vẫn giữ được trọn vẹn cảm xúc của bản gốc.

Khán giả tiếp tục bàng hoàng trước sự xuất hiện của Dương Triệu Vũ từ hàng ghế khán giả. 2 anh em cùng góp giọng trong liên khúc "Tôi đưa em sang sông - Mười năm tình cũ - Rong rêu". Đặc biệt, Trúc Nhân cũng góp mặt trong show diễn với liên khúc "Đoạn buồn đêm mưa - Nửa đêm ngoài phố - Giã từ".

Đặc biệt Trúc Nhân còn khiến khán giả cực thích thú khi dành tặng "ông Hoàng nhạc Việt" bản hit "Thật bất ngờ" và chia sẻ câu chuyện của chàng trai trong bài hát cũng khá giống với hoàn cảnh Đàm Vĩnh Hưng ngoài đời.

ADVERTISEMENT

Kết thúc đêm diễn là sự kết hợp giữa Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà và ông Hoàng nhạc Việt. Sự kết hợp bùng nổ cà thần thái ngút trời của cả 2 khiến sân khấu cực kì bùng nổ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44DV Minh Cúc: Làm đủ nghề để nuôi con bị bại não và niềm đam mê bất diệt với nghề diễn05:46Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56Hoàng Thiên Long: Hoàng tử khiến bao thiếu nữ mê đắm, gây sốc vì giới tính thứ 4, U40 gây tiếc nuối?05:23“O Sen” Ngọc Mai thành Quán quân The Masked Singer, Myra Trần thắng đậm, Hà Trần bị đàn em vượt mặt03:29NS Quốc Nghiệp: Cùng Quốc Cơ nối nghiệp võ thuật, nợ O Sen Ngọc Mai 1 đám cưới sau hơn 10 năm05:21Trà My "Vợ ba": 13 tuổi bị “xâu xé” vì đóng cảnh người lớn, sinh con, nay ra sao sau loạt ồn ào?05:36NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già05:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sao nam Vbiz từng là "mối tình đầu" của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới
12:38:31 30/11/2022
Đoàn Di Băng khóc sưng mắt vì không chịu nổi áp lực bị chê xấu, ước không ai biết mình để khỏi bị soi xét
09:24:52 30/11/2022
Matt Liu phũ phàng "đá" Hương Giang khoe tình mới, nàng hậu có hành động "cực gắt" đến bạn trai cũ
07:29:32 01/12/2022
Nguyễn Thị Bích Hạnh - Người đẹp 36 tuổi đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022
10:44:17 01/12/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Diệp Lâm Anh bị mẹ chồng thay đổi thái độ sau ly hôn, con gái ám ảnh ánh mắt ‘lạ’ của bố trên nóc xe
17:19:33 30/11/2022
Matt Liu unfollow còn đổi cả caption "dứt tình": Hương Giang không quan tâm, vẫn vui vẻ ở trời Tây bên nhân vật này
18:19:40 30/11/2022
Đoàn Di Băng bị CĐM chê xấu, ức h.iếp trên MXH - chồng đại gia nói 1 thể hiện rõ bức xúc
16:06:01 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nắm giữ bằng chứng quan trọng để giành quyền nuôi con, nhan sắc “ăn đứt” tiểu tam
18:15:44 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào khi xa con trai
19:29:00 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tây Ban Nha gián tiếp loại tuyển Đức khỏi World Cup trong nước mắt
06:29:01 02/12/2022
3 trợ lý đắc lực của bà Phương Hằng bị 'sờ gáy': Khởi tố bị can, tạm hoãn xuất cảnh
07:27:03 02/12/2022
Tặng quà nhân viên, sao Việt nào chơi lớn nhất?
08:09:00 02/12/2022
Mạnh Quỳnh tự nhủ phải sống vui, BTV Mai Ngọc đẹp dịu dàng
07:02:22 02/12/2022
Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi gây sốt với cảnh “người lớn”, nhưng vẫn gây tranh cãi vì 1 điều
07:21:25 02/12/2022
Tuyển Bồ Đào Nha đón tin kém vui trước trận gặp Hàn Quốc
06:49:14 02/12/2022
Thủy Tiên 'đổi gió' phong cách, sáng nhất thảm đỏ toàn mỹ nhân
05:59:55 02/12/2022
Trấn Thành lịch lãm sang Philippin trao giải thưởng quốc tế hậu tin đồn ly hôn
08:29:55 02/12/2022
PSG ra động thái chặn đường Messi tới Inter Miami
06:42:03 02/12/2022
Nguyên Bí thư Huyện đoàn đem sổ đỏ nhà thiếu nhi cho người thân "giữ giùm"
08:59:37 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngọc Châu được 1 “ông lớn” chỉ đích danh, tuyên bố VN sẽ có vương miện Miss Universe đầu tiên?

09:07:01 02/12/2022
Đáng chú ý bên dưới các bình luận, ông chủ của chuyên trang sắc đẹp Missosology cũng để lại sự đồng tình và bày tỏ mong muốn người đẹp Tây Ninh phải là người mang về chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên về cho Việt Nam. Bình luận c...

Trà Ngọc Hằng: Tôi vực dậy sau khi bị lừa 'trắng tay'

08:49:16 02/12/2022
So với công việc nghệ thuật, kinh doanh mang lại cho Trà Ngọc Hằng nguồn thu ổn định hơn để lo cho gia đình. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn mặn mà với các sự kiện giải trí

Thùy Tiên muốn ‘lên tăng xông’, bị Thiên Ân tẩm ngẩm tầm ngầm vượt mặt trên BXH danh giá

08:02:58 02/12/2022
Bảng xếp hạng BSI Top10 vừa đăng tải 10 nhân vật có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội trong tháng 10, đặc biệt có mặt Thùy Tiên ở hạng 4 và Thiên Ân đứng nhất vô cùng ấn tượng

Thùy Tiên e thẹn nhắc về Quang Linh Vlog, tiết lộ kỷ niệm buồn khóc một mình vì bị hiểu lầm?

07:46:22 02/12/2022
Ngay khi nhận được câu hỏi, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã không thể ngừng cười. Sau một lúc, Thùy Tiên mới có thể nghiêm túc lại để trả lời, cô nói: Chị ấn tượng nhiều nhất với cuộc sống của người dân nơi ấy. Một cuộc sống mà trước k...

Nghệ sĩ Trà My khóc vì lá thư của thanh niên chăm mẹ ung thư

06:54:23 02/12/2022
Với mong muốn động viên tinh thần các bệnh nhân cũng như các y bác sĩ, nghệ sĩ Trà My đã tổ chức chương trình âm nhạc Trao yêu thương

Thi Miss Earth: Hà Anh trắng tay, Phương Khánh vẫn trên đỉnh

06:45:21 02/12/2022
Năm 2018, Phương Khánh là người đẹp được chọn mặt gửi vàng đến với Miss Earth. Tại chung kết, cô đăng quang ngôi vị cao nhất, đem về chiếc vương miện Miss Earth đầu tiên cho Việt Nam

Bảo Thy kể chuyện Luna Đào khóc sưng mắt khi chia tay bạn trai

06:37:32 02/12/2022
Tối đó, Luna Đào chia tay người yêu, khóc sưng mắt. Dù vậy, giọng ca 9X vẫn dành thời gian để trấn an Bảo Thy

Netizen quá vui khi Phương Anh trượt giải đầu tiên ở Miss International

06:20:13 02/12/2022
Việc Phương Anh trượt giải Miss Visit Japan khiến fans vui mừng, bởi người thắng giải này đều dính lời nguyền outop tại chung kết
ADVERTISEMENT

Hoa hậu Khánh Vân: 'Quyết tâm làm Fashion Show dù áp lực'

06:10:41 02/12/2022
Mới đây, hoa hậu Khánh Vân tổ chức buổi tuyển chọn người mẫu cho Brave Heart Fashion Show 2022, do cô giữ vai trò sáng lập

Sau kết hôn, Anh Tú gây ấn tượng với nhan sắc điểm 10, Mạc Văn Khoa nổi bật vì chất lầy

22:58:29 01/12/2022
Là cặp đôi chính trong dự án phim Siêu lừa gặp siêu lầy , bội đôi Mạc Văn Khoa - Anh Tú đã có màn chào sân hài hước, duyên dáng đến mang lại sự hài hước, vui nhộn. Ngoài ra, nhan sắc của Anh Tú tại buổi họp báo cũng gây chú ý

Dàn nam thần Vbiz gây náo loạn khi diện đồ bà ba

21:39:13 01/12/2022
Là người của công chúng, các sao nam đình đám tại làng giải trí Vbiz thường xuyên xuất hiện với ngoại hình trau chuốt trong những bộ cánh lịch lãm

Á hậu Thuỳ Dung khoe nhan sắc mỹ miều khi thử váy cưới, hé lộ điều đặc biệt về dàn dâu phụ

21:31:02 01/12/2022
Á hậu Thuỳ Dung và bạn trai người Hà Nội sẽ tổ chức hôn lễ hoành tráng tại trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM vào ngày 3/12 tới

Kay Trần: Tôi không muốn làm rõ ồn ào về mối quan hệ giữa tôi với Sơn Tùng

21:27:09 01/12/2022
Kay Trần một lần chia sẻ về mối quan hệ với Sơn Tùng cũng như cảm xúc của anh khi Sơn Tùng chỉ xem và không trả lời tin nhắn mời dự showcase

Sau hình ảnh được cho đi G63, Jack thấy buồn khi bị đăng tin sai sự thật: "10 thì hết 9 không đúng về tôi"

21:13:46 01/12/2022
Jack có chia sẻ về việc bị đăng tải thông tin sai sự thật, nam ca sĩ sợ sẽ ảnh hưởng đến người hâm mộ vì những điều tiêu cực

Lê Dương Bảo Lâm :”Quỳnh Quỳnh mặc bộ đồ 35 nghìn mà mua áo cho con trai gần 500 nghìn”

21:11:37 01/12/2022
Vợ Lê Dương Bảo Lâm mặc đồ bộ 35 nghìn nhưng lại sẵn sàng bỏ ra số tiền gần 500 nghìn đồng mua áo cho con trai. Đúng là người mẹ nào cũng muốn hy sinh tất cả vì con mà

NSƯT Mỹ Duyên vụng về chuyện bếp núc nhưng vẫn được giao vai bếp trưởng

20:08:52 01/12/2022
Trong Bếp trưởng tới! , NSƯT Mỹ Duyên đã có nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình quay phim, bởi chị phải vào vai một đầu bếp của nhà hàng cao cấp, trong khi bản thân vụng về chuyện nấu nướng
ADVERTISEMENT

Nam Thư dính chặt "như sam" với diễn viên Hà Hiền trong sự kiện

19:50:05 01/12/2022
Nam Thư là nữ nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết với nhiều đồng nghiệp, cô cũng thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện cá nhân của anh chị em trong nghề để bày tỏ sự ủng hộ

Nam Em ra dáng Hoa hậu, phản hồi khéo léo khi bị chê không nghiêm túc

19:28:25 01/12/2022
Sở hữu giọng hát nội lực, giàu tình cảm, Nam Em trở thành gương mặt quen thuộc, thường xuyên biểu diễn ở nhiều phòng trà

Tiến Luật phản ứng đầy "duyên dáng" khi bị nhận xét về ngoại hình

19:25:13 01/12/2022
Ở thời điểm hiện tại, Tiến Luật là một trong những diễn viên hài đình đám của showbiz Việt. Anh thường xuyên góp mặt trong những game show và chương trình thực tế, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả

TAND TP.HCM thụ lý vụ ca sĩ Nguyễn Tâm kiện nghệ sĩ Vũ Luân

19:20:52 01/12/2022
Đơn kiện của ca sĩ Nguyễn Tâm tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ với phía nghệ sĩ Vũ Luân và công ty Kiến Vàng đã được gửi đến TAND TP.HCM và đang trong quá trình thụ lý

Tin showbiz Việt ngày 1/12: Lương Thế Thành 'bớ làng nước' khi bị chế ảnh

19:15:14 01/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 1/12: Chia sẻ của vợ chồng Thúy Diễm khi phát hiện bức ảnh gia đình bị chỉnh sửa khiến ai cũng bật cười

Vợ cũ Bằng Kiều: 'Ly dị chồng chứ không ly dị gia đình chồng'

19:08:16 01/12/2022
Trizzie Phương Trinh cho biết, từ lúc còn làm dâu cho đến khi ly hôn, cô vẫn được mọi người trong gia đình Bằng Kiều quý mến, quan tâm

Nghi vấn Thiều Bảo Trang có tình mới giữa ồn ào với chồng cũ Lệ Quyên

19:04:02 01/12/2022
Giữa năm 2022, Thiều Bảo Trang dính tin đồn có tình mới và người đó không ai khác là doanh nhân Đức Huy - chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên

Vượt lên biến cố liên hoàn, Lương Bích Hữu được fan ủng hộ khi đi hát

19:00:43 01/12/2022
Cân bằng lại sự nghiệp và cuộc sống, hiện tại Lương Bích Hữu đang trên đường tìm lại hào quang. Cô tích cực xuất hiện tại các liveshow âm nhạc cũng như sự kiện để có độ nhận diện rộng rãi

Diệp Lâm Anh đăng tải clip nhớ con trai, không cách nào liên lạc được

18:57:13 01/12/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Diệp Lâm Anh đã đăng tải 2 đoạn clip kêu thương nhớ con, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cụ thể, clip ghi lại cảnh 2 nhóc tỳ Boorin, Bboy bày tỏ tình cảm với mẹ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tháng Công nhân năm 2023: Công đoàn tham gia giải quyết tình trạng thiếu việc làm

Đời sống

09:24:53 02/12/2022
Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động (LĐLĐ) Việt Nam vừa ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023 với chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”

Nga-Iran-Trung Quốc hình thành ‘tam giác mới’ trong ngoại giao đa phương

Thế giới

09:23:06 02/12/2022
Đại diện thường trực của Nga tại các Tổ chức Quốc tế ở Vienna, ông Mikhail Ulyanov cho biết Nga, Trung Quốc và Iran đã tạo nên một tam giác mới trong ngoại giao đa phương, và khuôn khổ này có thể dễ dàng mở rộng

Vai phản diện phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Từ đời tư đến sự nghiệp đều viên mãn

Hậu trường phim

09:22:57 02/12/2022
Vai phản diện ở bộ phim Mẹ Rơm không làm khó được nam diễn viên này

ĐT Đức bị loại từ vòng bảng World Cup 2022, Muller phát biểu đầy ẩn ý

Bóng đá thế giới

09:20:37 02/12/2022
Tiền đạo Thomas Muller úp mở khả năng sẽ từ giã ĐT Đức sau hành trình thất vọng tại World Cup 2022. Muller sinh năm 1989, anh đã tham dự World Cup cùng ĐT Đức từ năm 2010. Anh đã ghi 10 bàn chỉ trong 2 kỳ World Cup 2010 và 2014. Tuy nhi...

Dẻo thơm cốm truyền thống ở làng cốm Nông Xá Hải Phòng

Ẩm thực

09:19:46 02/12/2022
Nhắc đến cốm, người ta sẽ nghĩ ngay đến cốm làng Vòng quá nổi tiếng ở Hà Nội. Nhưng ít ai biết rằng làng cốm Nông Xá ở Hải Phòng cũng nổi tiếng với những mẻ cốm dẻo thơm làm theo cách truyền thống

Smartphone chip Snapdragon 8 Gen1, RAM 18 GB, ROM 1 TB, sạc 80W, giá hơn 20 triệu đồng

Đồ 2-tek

09:16:19 02/12/2022
ZTE Axon 40 Ultra vừa ra mắt với thiết kế bắt mắt cùng hàng loạt thông số ấn tượng. Giá khởi điểm của máy là 5.898 Nhân dân tệ (tương đương 20,34 triệu đồng)

Trường hợp đã có mã định danh cá nhân nhưng chưa thể đăng ký tài khoản định danh điện tử

Thế giới số

09:11:51 02/12/2022
Hiện nay, nhiều công dân đã làm tài khoản định danh điện tử. Tuy nhiên, không phải tất cả công dân đã có mã định danh cá nhân có thể đăng ký được tài khoản định danh điện tử

Thạch Thu Thảo lủi thủi 1 mình về nước, không ai đón, Ngọc Châu khiến fan lo lắng vì chuyện ăn uống 

09:11:16 02/12/2022
Trở về nước sau thành tích Top 20 ở Miss Earth 2022, Thạch Thu Thảo khiến ai cũng xót xa khi chứng kiến hình ảnh cô nàng lủi thủi 1 mình về nước. Tại sân bay, chỉ vài người hâm mộ đến đón nàng hậu. 

Đừng làm mẹ cáu - Tập 1: Quân đang tình tứ với gái đẹp thì Hạnh chen ngang

Phim việt

09:09:04 02/12/2022
Quân (Nhan Phúc Vinh) và Mai Anh (Hương Giang) nhìn ngoài là một cặp đôi trai tài gái sắc

Mẫu nhà phố 2 tầng 5x15m đẹp tinh tế, mặt tiền nổi bật

Sáng tạo

09:08:04 02/12/2022
Thiết kế của mẫu nhà 2 tầng 5×15m đem đến một không gian sống tiện nghi cho nhiều gia đình ở cả thành thị và nông thôn

Pho tượng đất nung có tư thế kỳ lạ trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng

Chuyện lạ

08:58:21 02/12/2022
Có một bức tượng đất nung với tư thế rất kỳ lạ đã được tìm thấy trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng, thu hút sự quan tâm rộng rãi

L.ên đ.ỉnh Đèo Ngang ngắm 'Cổng trời' Hoành Sơn Quan

Du lịch

08:58:04 02/12/2022
Cổng trời Hoành Sơn Quan được đặt trên đỉnh Đèo Ngang, nằm giáp ranh giữa hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình. Di tích lịch sử này được xây dựng vào năm 1833, thời vua Minh Mạng để kiểm soát phương tiện, con người qua đèo

CEO của Hook Entertainment bắt đầu bị điều tra về cáo buộc sử dụng sai quỹ

Sao châu á

08:45:18 02/12/2022
Một cuộc điều tra chính thức về cáo buộc lạm dụng tiền của Giám đốc điều hành Hook Entertainment - Kwon Jin Young - đã bắt đầu