Đàm Vĩnh Hưng: ‘Tôi đã có người yêu gần một năm và lựa chọn bình yên thay vì thị phi như trước’

Nam ca sĩ thừa nhận bản thân đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Anh cũng không còn thiết tha với những ồn ào không đáng có.

Chào Đàm Vĩnh Hưng, bản thân anh có ảnh hưởng nhiều sau đại dịch covid-19 và tổng thiệt hại như thế nào?

- Tôi đã có kế hoạch trước đó. Nếu mọi người để ý kỹ sẽ thấy những trạng thái trên Facebook của tôi. Tôi đã thông báo sau mùng 5 Tết, tôi sẽ ngừng hoàn toàn để chuẩn bị liveshow vào tháng 6, thế nhưng Covid đã xuất hiện. Tuy nhiên tất cả như một sự dự báo, tôi đã chuẩn bị trước đó nên làm những gì, số tiền nào để sử dụng gì. Thậm chí đã nhận hết sự kiện, chỉ không quảng cáo, không quảng bá. Tôi đã tính hết nên không bị ngạc nhiên lắm khi bị mất show. Tôi hoàn toàn chủ động về tâm lý, không bị hoang mang, hoảng hốt. Tuy không có chương trình hát live thu tiền nhưng tôi vẫn hát trên livestream vì nhớ nghề, nhớ bạn bè, nhớ các fan. Còn livestream thu tiền kỳ lắm, tôi không làm việc đó. Đợt Covid vừa rồi đúng thật không có thu nhập, nhưng tiền học của con, tiền bảo vệ, tiền điện… đều phải đóng, các thể loại tiền không dừng lại được. Lúc đó, ai cũng hoảng sợ, ai cũng mua trữ gạo, đồ ăn, tôi cũng vậy, bây giờ vẫn còn chất đầy nhà. Thiệt hại cũng khá nặng.

Trong thời gian vừa rồi, anh đăng rất nhiều trạng thái ngụ ý nhắc đến người nào đó. Không biết đó là tình yêu thật sự hay để anh chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc lần này?

- Tôi không bao giờ làm chuyện hèn hạ, đem tình yêu, gia đình hay tất cả những gì của bản thân ra PR hay gây chú ý cho công việc. Tôi không phải người bất tài, không phải người ế hay mới đi hát để làm trò đó. Lúc trước, khi liveshow bán sạch vé, tôi bị mất nhẫn, báo công an, té may 6 mũi, nhiều người cũng nói tôi PR, vé bán hết cũng nói PR. Tự nhiên mất đồ cũng là PR, khâu 6 mũi cũng là PR trong khi vé đã bán hết rồi. Trăm thứ ngàn tội đổ lên tôi.

Những dòng trạng thái bạn nói tôi viết cho một người tôi rất yêu thương, người đó có thể chiếm hết tất cả mọi thứ trong tim tôi. Tôi có thể xem đó là tình yêu vững chắc nhất, tình yêu đến cuối đời của tôi.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi đã có người yêu gần một năm và lựa chọn bình yên thay vì thị phi như trước - Hình 1

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi đã có người yêu gần một năm và lựa chọn bình yên thay vì thị phi như trước - Hình 2

Tình yêu đó mới xuất hiện hay đã lâu rồi?

- Mới xuất hiện thôi.

Có phải điều này anh nhằm thừa nhận đã có người yêu?

- Thật ra đây là người thương của tôi. Suy nghĩ lắm mới là người này nên tôi muốn giữ im người này vì họ cũng không muốn bị làm phiền nhiều quá, ảnh hưởng nhiều tội người ta.

Có phải lần này anh quyết định giữ kín?

- Luôn luôn như vậy. Tôi khẳng định với khán giả tôi sẽ giấu vì hạnh phúc này chỉ cần người yêu, người thân biết là đủ rồi. Biết nhiều phá nhiều, nói ra nói vào mệt lắm. Tôi tin rằng sẽ có một ngày thật đẹp, tôi sẽ cho mọi người biết người yêu tôi thế nào.

Anh đã quen người đó bao lâu rồi?

- Gần một năm rồi.

Trở lại sản phẩm âm nhạc, anh có vẻ khá nặng lòng với những bài hát chưa được cấp phép. Lí do gì khiến anh lại có sự kiên trì với những ca khúc này?

- Cái nết của tôi không thích hàng xài rồi, tôi không thích ăn chung. Không có phải chịu, phải cố gắng tìm được cái gì của riêng tôi. Cái nết này có từ khi tôi chưa nổi tiếng, tôi phải hát những bài của Lam Trường, Đan Trường để khán giả vỗ tay. Không phải ngày nào cũng tới sớm để hát những bài hit đó, tới trễ bị những bạn đồng lứa với tôi lúc đó, những bạn hát lót hát hết, không còn bài nào. Lúc đó tôi không biết phải làm sao nên tự tìm những bài nhạc ngoại lời Việt để một mình tôi xài, không ai đụng vào. Sau này cũng vậy, tôi cũng tìm những bài hát chưa được cấp phép, tung ra sẽ được chú ý hơn và nhiều người sẽ lắng nghe, tìm tòi nhiều hơn.

Đi một vòng anh cũng trở lại với bolero, có thể nói nôm na địa hạt âm nhạc của anh là bolero có đúng không?

- Cũng được, không sao cả, đó là suy nghĩ và quan điểm của nhiều người hoặc một nhóm người. Với tôi, tôi có cách chứng minh tôi có bao nhiêu địa hạt, có bao nhiêu kiểu khán giả, bao nhiêu style nhạc. Tôi không giãy nảy lên thanh minh rằng tôi có thể hát nhiều thể loại. Điều này đã được cả nước công nhận rồi nên tôi không cố chứng minh nữa. Mọi người hãy đợi và đón xem, đây chỉ là một phát pháo ở vòng ngoài để bước vào một bước lớn hơn, khi đó tôi sẽ gặp lại các bạn trong một dự án lớn hơn nữa. Đây là một dự án lót đường, đồng thời giữ được chữ chân tình của dòng nhạc bolero và dự án “Dạ khúc tình nhân” tôi đã đặt ra. Đến số 10 sẽ hết, sau đó tôi sẽ chuyển sang dự án khác. Bạn hay một nhóm người có quyền nhận xét theo cách của mình, tôi rất thích như vậy và tôi cũng thích lật mọi người. Đến ngày đó tôi sẽ tung ra những dự án khác, mọi người sẽ thấy bỡ ngỡ vì bị lật lúc nào không hay.

Tất cả những thể loại nhạc anh đều thử qua hết, do anh muốn chinh phục khán giả hay hay anh muốn thử để xem hợp cái nào?

- Bắt đầu từ việc tôi thích trước đã. Từ ngày đầu tôi đi hát, tôi cứ nghĩ tại sao chương trình đó không mời tôi. Ví dụ chương trình hát nhạc Trịnh Công Sơn, nhạc truyền thống, cách mạng, nhạc bolero… không có tên tôi. Thế là tôi nhào vô hát các thể loại nhạc, nhạc nào cũng có, cuối cùng nhạc nào tôi cũng hát được, show nào tôi cũng được mời. Việc này bảo vệ được công việc của tôi, chén cơm của tôi và chứng minh được sự đa dạng của tôi. Tôi không cố giành phần, nếu tôi cố làm cho được, tôi nghĩ khán giả sẽ không đón nhận.

Với MV lần này anh mời Lý Nhã Kỳ nhưng đây không phải là lần đầu tiên hai anh chị hợp tác với nhau. Lý do gì lần này, anh lại mời Lý Nhã Kỳ vì ai cũng biết xung quanh anh cả một rừng người đẹp?

- Tôi phải dựa theo kịch bản để chọn nhân vật. Nhân vật nào có nét đẹp trước năm 1975, có thể thành một cô gái 20 và thành một cô gái 55 được. Tôi đã chọn rất nhiều diễn viên, có những cô gái đạt chuẩn trên nhưng lại cao hơn tôi, tôi không chịu, tôi thích diễn viên vừa phải với tôi. Thêm vào đó, tôi nghe phong phanh việc Lý Nhã Kỳ muốn trở lại showbiz sau một thời gian tránh showbiz, làm một công việc của doanh nhân, và nét đẹp cũng đúng như tôi cần nhất. Việc chọn Lý Nhã Kỳ thật sự phù hợp. Các bạn xem MV sẽ thấy sự hoá thân của Kỳ vào vai cô gái 20 tuổi đến 55 tuổi sẽ thế nào. Tôi lựa chọn nét xưa của Kỳ, rất tuyệt vời.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi đã có người yêu gần một năm và lựa chọn bình yên thay vì thị phi như trước - Hình 3

Với album lần này, tại sao anh lại chọn Đà Lạt. Việt Nam có rất nhiều cảnh đẹp khác, và Đà Lạt lại là nơi rất nhiều ca sĩ khác từng chọn?

- Đà Lạt và Sài Gòn là 2 nơi nhiều người quay hết rồi, vậy thì tôi nên làm gì? Tôi rất yêu Đà Lạt, câu chuyện tôi đặt ra ở nơi lãng mạn, nơi thành phố của tình yêu, những con đường tình, những ngõ ngách, cành cây rúc vào nhau, những cọng cỏ vướng vào chân áo, chỉ có Đà Lạt mới có điều đó vì rất đẹp và thơ mộng. Tôi chọn một bối cảnh không ai biết hết. Những cảnh ở dòng suối trong nhà máy thuỷ điện, không ai từng chọn trước đó cả, không ai được vào đó, có những dòng sông sâu thăm thẳm ở dưới. Tôi không hiểu sao Lý Nhã Kỳ có thể đi bộ lên xuống chỗ đó, hay thật. Ở đó còn có đoạn tôi bị vứt xuống dòng sông, nên phải lựa đoạn sông nào có thể thấy được bên kia bờ. Thậm chí phải chọn những ngôi nhà trung lưu ngày xưa, chỉ có Đà Lạt mới còn những ngôi nhà có phong cách như vậy.

Người ta hay nói anh có một chất giọng khỏe và kĩ thuật. Trong buổi ra mắt này anh cũng hát những ca khúc có chất riêng của anh. Có bao giờ anh muốn thể hiện dòng nhạc nào đó nhưng ít sử dụng kĩ thuật hơn để khán giả cảm nhận có chiều sâu hơn không?

- Nếu bạn để ý kỹ, có một album tôi rất tự hào vì tôi rất đàng hoàng trong album đó. Đó là album “Ca dao mẹ” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Album rất sạch, rất đàng hoàng và không bao giờ đặt Đàm Vĩnh Hưng trong đó. Tôi hát như một người sùng đạo Trịnh Công Sơn. Đó là album sạch nhất, không mang cái tôi của Đàm Vĩnh Hưng vào vì tôi cũng đo lường được phản ứng của những người nghe nhạc Trịnh khó chịu khi nghe tôi hát theo kiểu của tôi. Tôi biết cách lấy lòng họ, hát đàng hoàng hơn, nhẹ nhàng hơn, chuẩn xác từng nốt, không được phiêu, không được lạng lách.

Các ca khúc trong album này anh dùng con số 13, nói một cách khác, con số này không may mắn. Có phải đây là dụng ý của anh hay chỉ là sự ngẫu nhiên mà anh dừng lại ở con số này?

- Tôi là người khác người, tôi rất hợp với số 13, chưa bao giờ tôi thấy không may mắn ở con số 13 hay số 7, số 3. Thêm vào đó, số vòng quay của đĩa không chứa nổi 14 ca khúc. Ban đầu tôi định làm 14, 15 bài, lọt ra ngoài sát mí luôn. Dự án này không thể thiếu lời bạt nên lại mất gần 2 phút nữa. Nếu cố nhét thêm, sẽ có nguy cơ trầy đĩa hoặc nhảy bài nếu cố ép. Nếu là đĩa Bluray sẽ dễ dàng hơn, có thể nhét bao nhiêu bài tuỳ thích nhưng không chất lượng nên cuối cùng tôi chọn dừng lại ở con số 13. Trong album này có bài ở con số 13, các bạn nghe sẽ thấy được một Đàm Vĩnh Hưng đã đưa bolero miền Tây vào album. Đây là cuộc thử nghiệm đầu tiên của tôi khi viện cớ chào sân xem khán giả đón nhận thế nào. Với bài hát “Chuyện tình hoa bướm”, tôi hát lại sẽ thế nào. Mọi người nên nghe thử. Trong ca khúc có chữ “thôi”, thay vì hát đúng, tôi hát “hoi” rất đậm chất miền Tây. Tôi phân vân vô cùng giữa 2 bài “Hoa giấy” và “Chuyện tình hoa bướm” của Minh Vi. Cuối cùng tôi đã chọn để lại bài hát này.

Trong năm qua có vẻ anh bớt thị phi hơn, có phải anh chán sự ồn ào không?

- 5 – 6 tháng trời làm thị phi ai xem, Covid nổi lắm, ai làm gì cũng không được quan tâm. (Cười) Có lẽ tôi đã qua ải những thách đố của nghề dành cho tôi, thỉnh kinh gần được rồi. Tôi không biết sắp tới là gì nhưng tôi khá yên, bản thân tôi cũng lựa chọn yên tĩnh hơn. Có những điều tôi sẽ sửng cồ nhưng không cần thiết làm vậy nữa, làm vậy rồi được gì. Tôi muốn giữ những gì đẹp nhất cho người thương của tôi.

Lúc nãy trong sự kiện anh có nói việc tâm sinh tướng, cụ thể là gì?

- Những điều này hoàn toàn tự nhiên. Lúc trước tôi chửi bới, làm um sùm lên, bây giờ tôi mặc kệ, ai làm tự lãnh hậu quả, ráng chịu. Có thể trước đây, tôi làm ầm ầm, còn bây giờ tôi nghe rõ quá trình, tại sao lại như vậy, không còn ào ào hay quan tâm đến nữa. Nếu mọi người để ý kĩ, hình trắng đen tôi đăng lên Facebook, lúc đó năm 2005, mũi của tôi là mũi két, mũi nhìn miệng. Tự nhiên vô tình tôi xem lại, tôi thấy ghê. Bây giờ tôi chụp nghiêng thấy không còn nữa, điều này rất ngạc nhiên với tôi. Đối với tôi, mũi là cái vô cùng quan trọng, tôi không dám đụng vô vì xui. Tôi đã từng bị 2 lần tai nạn. Tôi chỉ làm chống nhăn, chính trên mũi thôi đã bị 2 lần đại nạn nên không bao giờ tôi dám đụng vào . Vô tình tự nhiên bây giờ biến mất mũi két. Tôi chỉ có bắn nốt ruồi tam giác quỷ nằm trên mặt. Còn mũi tại sao như vậy không biết.

Đàm Vĩnh Hưng khi yêu là người thế nào?

- Tôi yêu nhanh lắm, tôi đốt cháy rần rần. Làm mọi, làm tôi tớ cũng được.

Anh có ghen không?

- Không ghen. Ghen làm gì. Thấy một người thương đi với người khác, đối với tôi, trái tim họ đã không còn đặt cho một người 100% nữa, họ đã đặt thêm một người khác vào, không còn thương nữa. Ghen làm gì, phải hỏi cho ra lẽ, tôi hay người đó. Tôi không ghen tuông, la lối, khóc lóc, làm khổ nhau, không có kiểu đó. Tôi rất âm thầm, nhẹ nhàng nên chia tay không biết bao nhiêu cuộc tình.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi đã có người yêu gần một năm và lựa chọn bình yên thay vì thị phi như trước - Hình 4

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi đã có người yêu gần một năm và lựa chọn bình yên thay vì thị phi như trước - Hình 5

Anh có cảm nhận được có một Đàm Vĩnh Hưng lúc trước và Đàm Vĩnh Hưng 2020 thế nào không?

- Khác nhiều lắm, tôi nhìn nhận, quan sát thời cuộc cũng khác. Sau khi đối diện với tất cả mọi thứ, không phải thị phi, thất bại, thành công hay nghề nghiệp, ngay cả những sự thay đổi, những điều mới tới, khán giả trẻ sẽ theo. Người xưa hay nói: “Thầy giáo già, con hát trẻ” là đương nhiên, đừng bao giờ kháng cự lại. Ngày xưa không ai biết ngày Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện, làm um sùm các kiểu, sẽ có những nhân tố mới lên kiếm thị phần, tạo ra xu hướng mới nhất nhưng tôi hoặc những bạn đồng nghiệp cùng thời tôi không bao giờ làm được. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc những bạn trẻ đó cũng không bao giờ làm được những điều tôi đã từng làm. Cách đó là hay nhất để tôi sống vui, làm tất cả mọi thứ, chọn công việc nhẹ nhàng, không bị đau đáu, trăn trở hay vẫy vùng. Tôi đón nhận mọi thứ rất dễ dàng. Đa số các bạn nam mới lên sẽ bị các bạn nam khác ghét, nữ mới lên cũng bị những bạn nữ khác ghét. Nhưng tôi vẫn thích. Tôi vẫn thích Sơn Tùng, vẫn yêu thương Hoài Lâm, khen ngợi ngất trời, vẫn có thể xem Sơn Tùng hát không rời mắt và ủng hộ em ấy vô cùng. Một số em khác như Bích Phương, Hiền Hồ, Bảo Anh, tất cả tôi đều xem tại sao họ được đám đông yêu thích, cũng như tôi ngày xưa nên tôi không khó chịu.

Danh xưng “Ông Hoàng Nhạc Việt” được khán giả ưu ái và gọi anh trong suốt nhiều năm. Với bản thân, thời điểm hiện tại, anh có áp lực với danh xưng đó không khi như anh nói hiện tại, tre già măng mọc?

- Tôi có cách riêng của tôi, tôi biết giấu những nỗi lo sợ của tôi. Tôi không anh hùng, hiên ngang ra sa trường nhưng tôi sẽ không để mọi người thấy nỗi sợ hay thất bại của tôi. Tôi chấp nhận tất cả những điều không vui thuộc về tôi, mình tôi biết thôi, nhưng tôi thấy ngoài kia là cả trời hoa nở rực rỡ, ánh sáng chan hoà. Tôi có thể giảm mua sắm lại, tiền trong ngân hàng âm cũng được nhưng danh dự và mặt mũi phải đúng vị trí của tôi, đúng như những gì mọi người tin tưởng và kỳ vọng về tôi. “Ông Hoàng Nhạc Việt” là danh xưng mọi người thương yêu, dành tặng tôi. Dòng nhạc nào tôi cũng hát nên mọi người gọi như vậy, tôi không tự xưng danh xưng đó. Cũng như những danh xưng khác, “Ông hoàng Bolero”, “Ông hoàng đĩa nhựa”, đó là những danh xưng không ai có thể thay thế. Không ai gọi một người là “Ông hoàng nhạc Việt mới” hay “Ông hoàng đĩa nhựa mới”… vô duyên lắm. Người ta sẽ chọn một danh xưng khác cho những bạn trẻ.

Một Đàm Vĩnh Hưng đang yêu và một Đàm Vĩnh Hưng trước đây khác hoàn toàn, anh không còn gai góc nữa. Có phải anh đang muốn chọn cuộc sống bình yên?

- Thực sự bây giờ cũng không ai chọc ghẹo tôi hết. (Cười) Không ai đụng tới tôi, tôi sẽ không làm gì, chứ tôi không khùng điên tự nhiên nổi nóng lên. Người ta đụng đến tôi trước, tôi mới làm ầm lên, tính tôi là vậy. Có nhiều người nói tôi bỏ đi, có gì đâu mà gào lên làm gì nhưng tôi không làm vậy được vì tôi có màu sắc rõ ràng.

Cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng về buổi trò chuyện này!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả
09:16:39 11/08/2020
ViruSs đón ‘song hỷ lâm môn’ trước thềm MV kết hợp cùng Bích Phương lên sóng
11:55:50 10/08/2020
Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu'
19:33:00 11/08/2020

Thông tin đang nóng

Nghẹn ngào hình ảnh đám tang vùng dịch
00:37:46 12/08/2020
14 loại khẩu trang phòng Covid-19: Loại nào phản tác dụng nhất?
01:08:23 12/08/2020
Cô bé ăn xin trở thành người mẫu được săn đón nhất showbiz Philippines
06:34:51 12/08/2020
Thêm 3 ca COVID-19, đều là công dân trở về từ Nhật Bản
06:22:42 12/08/2020
Vợ đại gia kín tiếng của Thanh Bùi: Xinh đẹp, tài giỏi, đảm đang
06:40:25 12/08/2020
3 cặp mỹ nhân châu Á sinh ra là đối thủ “không đội trời chung”: Bị so kè từ nhan sắc đến tài sản, bạn trai toàn đại gia
06:15:51 12/08/2020
Cháu gái của Goo Hara (KARA) chào đời: Tên em bé được chọn trước khi tự tử
06:22:40 12/08/2020
iPhone 12 có gì mà khiến iFan đứng ngồi không yên?
01:12:21 12/08/2020
Hé lộ dung nhan vợ và nơi sống bề thế của "Trùm Điền Quân" Color Man
07:53:41 12/08/2020
Thân hình size 0 của con gái siêu mẫu Kate Moss
06:29:07 12/08/2020

Tin mới nhất

'Thánh nữ bolero' Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai

06:31:09 10/08/2020
Có người còn kêu tôi hãy tiếp tục cover đi, đừng đi hát nữa! Đã làm nghệ thuật, tôi luôn biết lắng nghe. Tôi vẫn có vui buồn, hỉ nộ ái ố của riêng mình nhưng sẽ cất lại để bước tiếp, Jang Mi trải lòng.

Trịnh Thăng Bình: 'Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa'

17:53:34 09/08/2020
Trịnh Thăng Bình hồi tưởng lại thời gian chịu thua lỗ nặng vì rẽ hướng kinh doanh. Anh còn chia sẻ thêm về mối quan hệ với MC Trấn Thành.

Hà Anh Tuấn: 'Tôi khắc nghiệt với bản thân'

13:04:57 08/08/2020
Càng sống lâu trong nghề hát, Hà Anh Tuấn thấy bản thân như ếch ngồi đáy giếng.

"Sếp Chí Trung tạo điều kiện cho mọi người chạy show ngoài, kiếm tiền"

10:52:47 08/08/2020
Ngô Lệ Quyên cho biết, cô không phải lo lắng chuyện kiếm tiền nhưng nhiều nghệ sĩ khác khá chật vật kiếm sống khi khán giả ngày càng không mặn mà với sân khấu nữa.

Diễn viên La Thành: 'Tôi có con ngay lúc đang trốn nợ'

07:39:31 08/08/2020
Nam diễn viên Đôi mắt âm dương tiết lộ con gái của anh đã 4 tháng tuổi. Em bé chào đời trong thời gian La Thành gặp khó khăn tiền bạc.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không cần đàn ông giàu giống mình'

06:19:16 08/08/2020
Đã có cả tiền tài lẫn danh vọng, Lý Nhã Kỳ chỉ mong một người đàn ông khiến mình rung động và có cảm giác an toàn chứ không cần đại gia.

Nhật Hạ 'Gia đình phép thuật': 'Không tiếc vì cưới chồng khi đang nổi'

06:11:06 08/08/2020
Tôi hạnh phúc khi lập gia đình sớm. Nhiều người còn không tin tôi đã có con, cứ tưởng tôi mới 19, 20 tuổi, Nhật Hạ chia sẻ.

Chân dài miền Tây làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi đổi đời giàu có, sống sướng như tiên

17:38:00 07/08/2020
Phan Như Thảo được nhiều người chọc vui là người đẹp số hưởng khi ở bên cạnh ông xã là một đại gia giàu có cả về tiền bạc, tình cảm và được chồng yêu chiều hết mực.

Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?

21:25:56 06/08/2020
Nhiều khi tôi nghĩ là cái thời của mình đã qua nên phải chuyển hướng và nhường cơ hội cho lớp trẻ, diễn viên, người mẫu Bình Minh tâm sự.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

15:27:39 06/08/2020
Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'

08:33:28 06/08/2020
Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

08:21:10 06/08/2020
Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan

08:09:47 06/08/2020
Cát Tường có cuộc sống, sự nghiệp ổn định ở tuổi 43 nhưng trống vắng tình yêu.

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'

07:40:47 05/08/2020
Lê Giang thừa nhận đã trải qua hết những đắng cay ngọt bùi của một kiếp người. U50 với 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ không giấu đang hạnh phúc bên người tình đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Cắn rứt câu nói của chồng cũ trước khi mất, ca sĩ Nguyễn Trang My: Giống như tôi bị quả báo

14:07:48 04/08/2020
Năm xưa, nếu anh ấy không đi tù thì chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Bởi anh rất yêu tôi, ca sĩ Nguyễn Trang My nhớ lại.

Con gái NSƯT Tuyết Thu: Không bao giờ bỏ cuộc để theo đuổi nghệ thuật

09:07:21 04/08/2020
Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng tại tập 6 Giọng Ải Giọng Ai, cô bạn giúp Kay Trần có chiến thắng ngoạn mục - Tuyết Minh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về bản thân cũng như niềm đam mê với âm nhạc ở tuổi 14.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

07:48:02 04/08/2020
Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực'

06:24:06 04/08/2020
Thanh Vân Hugo cảm thấy những điều chưa may mắn nay được ông xã bù đắp hết bằng sự chân thành, tình thương yêu và lãng mạn.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"

10:13:22 03/08/2020
Chi Bảo thừa nhận kể từ khi yêu Thuỳ Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’

07:47:54 03/08/2020
Sau bốn năm không xuất hiện trên màn ảnh, Lã Thanh Huyền trở lại với vai phản diện Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng.

'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!

06:15:43 03/08/2020
Gần một năm bước vào cuộc sống mẹ đơn thân, Ngọc Lan thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Mối quan tâm lớn nhất của chị giờ đây là cậu con trai bên cạnh công việc diễn xuất.

Nhan Phúc Vinh bật mí mẫu bạn gái và giải thích biệt danh ‘Minh cổ lọ’

21:46:28 02/08/2020
Nam diễn viên cho biết 1 trong 3 cô gái trong phim Tình yêu và tham vọng chính là mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Minh Tú: 'Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng'

08:13:19 02/08/2020
Suốt 5 tháng ở Bali, dù đã cố gắng cân đối, Minh Tú vẫn tiêu hơn 50 triệu đồng mỗi tháng và phải sử dụng đến khoản tiết kiệm nhiều năm qua.

Lý Hương: 'Con là động lực sống của tôi'

10:06:53 01/08/2020
Lần đầu gặp Princess Lam sau 12 năm xa cách vì vụ kiện bắt cóc con, Lý Hương không nói được gì, ôm chặt cô bé rồi khóc.

Có thể bạn quan tâm

Các giải chuyên nghiệp: Dừng hay đá?

Bóng đá việt nam

08:28:10 12/08/2020
Cuối ngày 11-8, các CLB chuyên nghiệp vẫn chưa nhận thông báo của VPF đề xuất những giải pháp cho bóng lăn trở lại sau khi rò rỉ một số kiểu chơi mà người trong cuộc đều cảm thấy bất an.

Bỏ túi ngay bí quyết ngâm sấu uống giải khát mùa hè, vừa giòn lại không bị meo mốc

Ẩm thực

08:27:02 12/08/2020
Nhiều người thích uống nước sấu nhưng ở nhà ngâm kiểu gì cũng không ngon như mua ngoài hàng. Vậy đâu là bí quyết?

Nét đẹp trong sáng của “hot girl ảnh thẻ” dân tộc Giáy

Netizen

08:26:58 12/08/2020
Lương Thị Hương Ly vô cùng bất ngờ khi bức ảnh thẻ chụp từ thời điểm khác được cư dân mạng tìm thấy và dành tặng nhiều lời khen ngợi có cánh.

Châu Đăng Khoa bất ngờ bị đồng nghiệp bóc phốt: 'Sân si, nói xấu cả showbiz'

Nhạc việt

08:25:41 12/08/2020
Châu Đăng Khoa quả thật là nam nhạc sĩ có số thị phi nhất nhì Vpop.

Nợ xấu ngất ngưởng, BIDV tiếp tục phát mại hàng loạt bất động sản

Kinh tế

08:23:15 12/08/2020
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa có thông báo về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá hàng loạt bất động sản với tổng mức giá khởi điểm 282,5 tỷ đồng.

Căn bệnh kỳ lạ ở quỷ Tasmania có thể giúp điều trị ung thư ở người

Chuyện lạ

08:21:29 12/08/2020
Những con quỷ Tasmania đang phải chiến đấu với một dạng ung thư kỳ quái, dễ lây lan. Căn bệnh được truyền nhiễm qua lại khi những con quỷ Tasmania cắn nhau.

Ông Biden chọn nữ Thượng nghị sỹ Kamala Harris làm liên danh tranh cử

Thế giới

08:21:26 12/08/2020
Ứng cử viên Tổng thống của đảng Dân chủ Mỹ Joe Biden ngày 11/8 đã thông báo liên danh tranh cử của mình là Thượng nghị sỹ Kamala Harris.

Ford Everest 'vượt mặt' Toyota Fortuner, Mazda CX-8

Ôtô

08:21:19 12/08/2020
Ford Everest bất ngờ vượt mặt hai đối thủ cạnh tranh sừng sỏ là Toyota Fortuner và Mazda CX-8 trong tháng 7/2020 sau nhiều tháng nằm dưới chiếu.

Khám phá 5 bí mật Đảo sa mạc của Free Fire, hóa ra nó không như người chơi vẫn nghĩ

Game online

08:20:21 12/08/2020
Điều đầu tiên có thể nhận thấy ở Đảo sa mạc đó là nó là bản đồ nhỏ nhất trong Free Fire. Cùng với việc thiếu nơi ẩn nấp, người chơi sẽ phải di chuyển giữa các khu vực trống trải khiến họ dễ bị hạ gục. Không những thế, diện tích nhỏ khiế...

Biệt thự kính trong suốt ở Bình Dương giúp gia chủ ở nhà cả ngày không chán

Sáng tạo

08:18:20 12/08/2020
Sự giao thoa giữa những khối bê tông với nhiều mảng kính lớn trong suốt cùng chất liệu gỗ mộc mạc không chỉ đáp ứng yêu cầu của gia chủ mà còn tạo nên nét đẹp riêng cho công trình độc đáo này.

Những pha tạo dáng ăn mừng đi vào lòng người của các đội tuyển LCK, "lầy lội" hết phần thiên hạ!

Esport

08:18:18 12/08/2020
Những màn tạo kiểu trước máy ảnh của nhiều game thủ LCK tuyên bố mình không chỉ đứng đầu về kỹ năng người chơi mà tấu hài cũng chẳng hề kém các khu vực khác.

Kỷ luật có 3 "level": Người ở level cao nhất sẽ là người thành công nhất

Tâm sự

08:17:13 12/08/2020
Bạn càng nỗ lực thì càng may mắn, càng sống kỷ luật thì càng thành công. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cũng đừng buông thả chính mình.

Tác hại khôn lường khi nam giới trẻ thủ dâm

Kiến thức giới tính

08:16:54 12/08/2020
Thủ dâm (tự sướng) không phải là một hiện tượng bất thường mà nó diễn ra với gần như 100% trẻ trai từ 14-15 tuổi trở lên. Nhưng nếu quá chăm tự sướng sẽ dẫn tới tác hại khôn lường.

Diện mạo mới của Jack

Sao việt

08:13:42 12/08/2020
Jack chia sẻ hình ảnh mới với mái tóc nhuộm màu bạch kim. Người hâm mộ nhận xét nam ca sĩ ngày càng sành điệu.

Lũ lụt khiến 30 người chết ở Hàn: IU, Han Ji Min - Park Shin Hye và Ong Seong Woo quyên góp 5,7 tỷ đồng!

Sao châu á

08:10:35 12/08/2020
Những nghệ sĩ hàng đầu như Han Ji Min, IU, Park Shin Hye, Ong Seong Woo và kim Seo Hyung đã quyên góp tổng cộng 5,6 tỷ đồng cho nạn nhân bị thiên tai lũ lụt.