Đàm Vĩnh Hưng “mắng” Mỹ Tâm: Cái con này, lố quá!

Tối qua (19/9), tập 13 chương trình Giọng ca bất bại đã lên sóng với nhiều tình tiết lí thú và hấp dẫn.

Trong tập này, ngoài hai giám khảo quen thuộc là Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng, còn có thêm một giám khảo khách mời là nhạc Khắc Việt . Các thí sinh sẽ hát chung theo nhóm 5 người để chọn ra 1 người được tranh tài ở tập sau.

Mỹ Tâm: “Đàm Vĩnh Hưng không chỉ thích em, mà còn yêu em”

Một trong những tiết mục ấn tượng nhất chương trình tuần này thuộc về nhóm thí sinh nữ thứ 4, gồm các cô gái: Mỹ Linh, Kim Tuyên, Thảo My, Hồng Nhung, Hoàng Hương.

Sau khi 5 thí sinh trình diễn xong, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra khá thích thú. Anh vui vẻ nhận xét:

“Tôi nói rất ngắn gọn, nhanh và dễ hiểu thôi. Thảo My, bạn có thần tượng Vũ Cát Tường không? Tôi hỏi rất ngắn thế thôi. Tôi rất thích bạn, thích mọi thứ ở bạn, từ biểu hiện, thái độ, giọng hát tới ăn mặc, tóc tai”.

Đàm Vĩnh Hưng mắng Mỹ Tâm: Cái con này, lố quá! - Hình 1

Thí sinh Thảo My

Mỹ Tâm lại đối lập quan điểm với Đàm Vĩnh Hưng và nhận xét khá dài hơi. Cô nói: “ Ban đầu, tôi ấn tượng với Mỹ Linh nhất, khi bạn cất giọng lên, tôi bất ngờ hoàn toàn, không ngờ với ngoại hình như vậy mà bạn lại có giọng hát đặc biệt thế.

Giọng hát của bạn như đâm thẳng vào trái tim người nghe. Bạn đang có một lợi thế rất tốt là giọng hát đó. Nhưng sau đó, bạn không phát triển được.

Bạn chỉ hát tốt vài câu đầu thôi, còn các đoạn sau rất mờ. Bạn không làm người nghe ấn tượng nữa và bị lẫn. Bạn nên xem lại để nhận thấy thế mạnh của mình.

Còn Hoàng Hương, Hồng Nhung, Kim Tuyên thì ngang ngang nhau, được cái nọ mất cái kia. Riêng Thảo My ban đầu tôi không ấn tượng và thấy hay lắm, tôi không thấy có gì hay cả.

May mắn là bạn có 30 giây cuối cùng để tỏa sáng. Vì thế, tôi nghĩ là, dù có một phút huy hoàng, bạn vẫn có thể chiến thắng được “.

Đàm Vĩnh Hưng mắng Mỹ Tâm: Cái con này, lố quá! - Hình 2

Mỹ Tâm phân trần với Đàm Vĩnh Hưng

Sau thời gian hội ý căng thẳng, ba giám khảo đã quyết định chọn Thảo My là người duy nhất đi tiếp.

Mỹ Tâm trong tập này rất hứng thú với việc trêu chọc, cà khịa Đàm Vĩnh Hưng. Ngay lúc đầu Đàm Vĩnh Hưng nhận xét, cô đã ngồi cạnh chọc ngoáy: “Ngắn, nhanh, gọn gì mà lâu thế? Hết thời gian rồi. Nào, tắt micro rồi, nhanh nào!”.

Đàm Vĩnh Hưng mắng Mỹ Tâm: Cái con này, lố quá! - Hình 3

Đàm Vĩnh Hưng phát bực với Mỹ Tâm

Tới khi anh định đưa ra lời khuyên dành cho thí sinh Thảo My về việc nhấn nút chọn đối thủ thích hợp, Mỹ Tâm lại tiếp tục dè bỉu: “Anh ấy không có lời khuyên nào đâu?” . Điều này khiến Đàm Vĩnh Hưng khựng lại, phải quay ra cười trừ với cô.

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng đưa ra lời khuyên xong, Mỹ Tâm lại quay ra trách đàn anh: “ Anh phải nói rõ ràng em mới hiểu chứ anh nói lòng vòng vậy ai mà hiểu”.

Đàm Vĩnh Hưng mắng Mỹ Tâm: Cái con này, lố quá! - Hình 4

Mỹ Tâm trách Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng không chịu được nữa, nhưng vì tình cảm lớn dành cho Mỹ Tâm nên lập tức quay về phía cô nói : “Bây giờ em lên hát thì anh bấm nút liền vì anh thích em”.

Mỹ Tâm tỏ ra khá bất ngờ, liền hỏi lại : “Hả, anh nói anh thích em à?”.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định thêm lần nữa: “ Không phải anh thích em mà anh rất thích em!”.

Thấy vậy, Mỹ Tâm liền mạnh miệng: “ Đàm Vĩnh Hưng không chỉ thích em, mà còn yêu em luôn, đúng không?”.

Đàm Vĩnh Hưng mắng Mỹ Tâm: Cái con này, lố quá! - Hình 5

Mỹ Tâm làm nũng Đàm Vĩnh Hưng

Sau đó, Mỹ Tâm còn làm nũng với Đàm Vĩnh Hưng, khiến anh phải “mắng”: “Cái con này, lố quá!”.

Thí sinh nữ thừa nhận yêu Mỹ Tâm: “Tôi muốn được nhìn người yêu mình rõ hơn”

Thí sinh gây ấn tượng nhất chương trình tuần này chính là Yến Nhi. Cô gái này ngay từ đầu đã tuyên bố một cách khác biệt:

“Mục tiêu lớn nhất của tôi khi đến với Giọng ca bất bại vì có người tôi yêu ở đây. Tôi muốn được ngồi vào ghế ngôi sao để được nhìn người yêu tôi rõ hơn. Nhưng tôi xin giữ bí mật. Nếu tôi may mắn đánh bại các thí sinh hát cùng thì tôi sẽ tiết lộ”.

Đàm Vĩnh Hưng mắng Mỹ Tâm: Cái con này, lố quá! - Hình 6

Yến Nhi

Câu nói này đã khiến tất cả mọi người đều tò mò đoán già đoán non. Hào hứng nhất là Mỹ Tâm, cô dùng đủ phương pháp suy luận, loại trừ để tìm ra người yêu của Yến Nhi, nhưng chưa bao giờ nghĩ đó là mình.

Sau khi trình diễn xong, Yến Nhi đã đánh bại 4 thí sinh hát cùng để được ở lại. Cô nói:

“Việc công khai người yêu thì tôi không ngại. Tôi chỉ cần một lí do thôi. Trước khi công khai người yêu, tôi muốn Ngô Kiến Huy nhìn thẳng vào mặt tôi.

Tôi xem Ngôi Kiến Huy từ bé rồi. Tới giờ, tôi vẫn nhớ ca khúc anh hát với Đông Nhi…”.

Những câu nói này khiến Mỹ Tâm tưởng nhầm rằng người yêu của Yến Nhi là Ngô Kiến Huy nên đã vui vẻ chúc phúc cho hai người, thậm chí còn định đưa nhẫn cho nữ thí sinh để đeo lên tay.

Đàm Vĩnh Hưng mắng Mỹ Tâm: Cái con này, lố quá! - Hình 7

Mỹ Tâm bối rối

Nhưng thật bất ngờ, Yến Nhi lại công khai rằng, Mỹ Tâm mới chính là người yêu của cô và khẳng định: Tình yêu của tôi rất chân thành”.

Điều này khiến mọi người đều sửng sốt, còn Mỹ Tâm lại khá bối rối, không biết nói gì. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng lại cầm tay Mỹ Tâm và đe dọa thí sinh vì ghen: “Tôi hiểu tình cảm của bạn, nhưng nếu bạn có ý khác thì bạn không có cửa so với tôi đâu”.

Đàm Vĩnh Hưng mắng Mỹ Tâm: Cái con này, lố quá! - Hình 8

Theo Trí Thức Trẻ

Giọng ca bất bại: Lệ Ngọc bị cựu thí sinh The Voice Kids "soán ngôi"

Cô bé Mẫn Nhi - 16 tuổi đã soán ngôi Lệ Ngọc - cái tên kỳ cựu nhất trên hàng ghế "ngôi sao" của "Giọng ca bất bại".

Sau vòng tuyển chọn ở tập trước, 3 giám khảo Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức chọn được 5 ứng viên Tường Vy, Mẫn Nhi, Nhật Tân, Ngọc Linh, Olia Hoàng để thách đấu với 5 "ngôi sao": Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Lê Duy, Bá Duy, Lệ Ngọc ở tập 12 "Giọng ca bất bại".

Ngôi sao Bá Duy - người đang nắm chiếc vé vàng nhờ phần trình diễn xuất sắc ở tập trước đã quyết định sử dụng ngay "quyền lực" để chọn cặp thách đấu. Anh chàng "ghép đôi" Tường Vy - Lê Duy vừa để Tường Vy thể hiện được khả năng vừa giúp Lê Duy chứng minh được thực lực của mình.

Giọng ca bất bại: Lệ Ngọc bị cựu thí sinh The Voice Kids soán ngôi - Hình 1

Nếu Lệ Ngọc chọn hát về tình cảm gia đình với ca khúc "Cho con được thay cha" đầy sâu lắng thì cô bé 16 tuổi Mẫn Nhi lại khuấy động sân khấu với hit "Walk Away" của Tóc Tiên. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự yêu thích dành cho màn trình diễn của Lệ Ngọc: "Tinh tế trong từng câu hát, cách xử lí, chắt lọc đầy cảm xúc gửi gắm vào ca khúc rất đáng yêu". Còn với Mẫn Nhi, anh cho rằng: "Em còn rất trẻ, 16 tuổi mà hát như em thì vài năm nữa em sẽ chiếm chỗ của tụi anh mất". Giám khảo Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ về Mẫn Nhi: "Mình không dám nói gì nữa, rất tuyệt vời", tuy nhiên cô bé cần thêm thời gian để giọng hát có độ sâu lắng và da diết cần thiết.

Giám khảo Mỹ Tâm khen Lệ Ngọc có giọng tình cảm, tiết chế được cảm xúc của mình. Trong khi đó, Mẫn Nhi thiếu sự tiết chế trong giọng hát và đặc biệt, cô muốn nhìn thấy ở Mẫn Nhi sự trong trẻo đúng với lứa tuổi. Số lượt bình chọn của khán giả dành cho Mẫn Nhi và Lệ Ngọc là 51-48. Như vậy, Lệ Ngọc đã chính thức bị "soán ngôi" bởi cô bé 16 tuổi Mẫn Nhi. Mẫn Nhi từng là học trò Cẩm Ly trong "Giọng hát Việt nhí 2015".

Giọng ca bất bại: "Walk Away" - Mẫn Nhi

Giọng ca bất bại: Lệ Ngọc bị cựu thí sinh The Voice Kids soán ngôi - Hình 2

Giọng ca bất bại: "Cho con được thay cha" - Lệ Ngọc

Theo sự sắp đặt của Bá Duy, Lê Duy bước lên sân khấu với ca khúc "Come Back Home" của Vũ Cát Tường. Trong khi đó, Tường Vy được khuyên chọn những bài hát trẻ trung hơn nên vòng này cô đã chọn hit "Ta còn thuộc về nhau" của Hương Tràm.

Giám khảo Mỹ Tâm thẳng thắn đánh giá hai phần thi "chán đều". Nếu Tường Vy hát như bị "mất sổ gạo", phong thái buồn thảm và lên không tới ở nốt cao dù giọng hay, thì Lê Duy lại bị Mỹ Tâm đánh giá là không làm chủ được giọng hát. Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng cả hai đều có vấn đề. Tường Vy có cách dàn trải bài hát, không có điểm nhấn. Lê Duy thì chọn bài sai, cách hát cũng sai khiến người nghe không thoải mái. Với số phiếu bình chọn 53 - 46, Tường Vy đã thành công "soán ngôi" Lê Duy để ngồi lên ghế "ngôi sao". Tuy nhiên, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng vẫn gửi lời khuyên đến cả hai: "Dù có là ai, làm ơn chọn bài kỹ chút, tư duy kỹ chút, nếu cần gọi điện thoại nhắn tin cho anh tư vấn cho".

Giọng ca bất bại: "Ta còn thuộc về nhau" - Tường Vy

Giọng ca bất bại: Lệ Ngọc bị cựu thí sinh The Voice Kids soán ngôi - Hình 3

Giọng ca bất bại: "Come Back Home" - Lê Duy

Màn thách đấu tiếp theo thuộc về Tuấn Hiếu, anh chàng vận vest lịch lãm khác phong cách bụi bặm thường thấy và thể hiện ca khúc "Ngày mai chuyện đã khác" khiến không ứng viên nào "dám" bấm nút thách đấu. Vì vậy, Tuấn Hiếu đã chọn Nhựt Tân làm đối thủ của mình. Nhựt Tân đã "ứng chiến" với bản hit "Ngày mai sẽ khác" của Lê Hiếu.

Phan Mạnh Quỳnh cho rằng Tuấn Hiếu rất xứng đáng ngồi lâu như thế bởi cách thể hiện rất tình cảm cũng như cách chọn bài thông minh có đầy đủ yếu tố để phô diễn giọng hát. Về Nhựt Tân, Đàm Vĩnh Hưng chỉ ra anh chàng có vấn đề về tiết tấu, cách dàn trải không làm người ta nhớ, đoạn cuối nức nở quá, hơi "sến". Mỹ Tâm lại cho biết vòng Tuyển chọn Nhựt Tân không làm cô đánh giá cao nhưng ở vòng này, phần đầu anh chàng làm rất tốt, khiến cô ngạc nhiên nhưng phần sau lại không phát triển được cảm xúc. Kết quả bình chọn đúng như dự đoán của Ban giám khảo: 56 - 43 nghiêng về Tuấn Hiếu.

Giọng ca bất bại: "Ngày mai chuyện đã khác" - Tuấn Hiếu

Giọng ca bất bại: Lệ Ngọc bị cựu thí sinh The Voice Kids soán ngôi - Hình 4

Giọng ca bất bại: "Ngày mai sẽ khác" - Nhựt Tân

Đem hit "Túy âm" lên sân khấu để thách đấu, Trung Thuận khiến hai ứng viên còn lại ngồi im không "dám" bấm nút thách đấu. Cuối cùng, với lý do: "Bạn thân của em rất mong manh nên em sẽ không làm tổn thương bạn ấy mà em sẽ xin chọn đấu với bạn nữ còn lại", Trung Thuận đã chọn Ngọc Linh làm đối thủ. Ngọc Linh "ứng chiến" với hit "Ngại ngùng" của Hương Tràm.

Giám khảo Mỹ Tâm khen Trung Thuận chọn bài khá thú vị, tuy nhiên phần giả thanh không tốt, cô khuyên anh nên sử dụng giọng khàn là thế mạnh.Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng thì muốn Trung Thuận thay đổi phong cách và trau dồi thêm kinh nghiệm, cần có sự tính toán. Đàm Vĩnh Hưng khen Ngọc Linh có độ ngân, rung rất cảm tình, phần thi không tìm ra điểm chê nhưng cũng không thể khen nức nở. Tỉ số 44-55 nghiêng về Trung Thuận đã giúp anh chàng giữ vững ghế "ngôi sao".

Giọng ca bất bại: "Túy âm" - Trung Thuận

Giọng ca bất bại: Lệ Ngọc bị cựu thí sinh The Voice Kids soán ngôi - Hình 5

Giọng ca bất bại: "Ngại ngùng" - Ngọc Linh

Bá Duy chọn ca khúc "Chí Phèo" từng "làm mưa làm gió" của Bùi Công Nam để trình diễn, Olia Hoàng lại khoe tài hát tiếng Tây Ban Nha với "bản hit tỷ view" - "Despacito". Phan Mạnh Quỳnh khen Olia có cách rung rất Tây, tuy nhiên anh lo lắng khán giả không bình chọn cho Olia nhiều vì bài hát đã phổ biến rất lâu khiến người ta không còn thích. Bá Duy đã tạo được hiệu ứng cho cả người hát và người nghe với giọng cực kì sáng, chắc, độ tự tin càng không thể bàn cãi.

Giám khảo Mỹ Tâm cũng đánh giá cao sự tinh tế trong cách xử lý bài hát của Olia, không khác quá nhiều so với bản gốc nhưng giọng nữ hát nghe có vẻ thú vị. Nữ giám khảo khen Bá Duy lựa chọn bài thú vị, bố cục hay, dù phần hát chưa thật sự như cô mong đợi nhưng nếu đánh giá về chuyên môn thì Bá Duy là người xứng đáng vào tiếp. Olia nhận được 47 lượt bình chọn, trong khi đó, Bá Duy là 52. Bá Duy vẫn tiếp tục giữ được ngôi vị của mình một cách đầy thuyết phục.

Giọng ca bất bại: "Chí Phèo" - Bá Duy

Giọng ca bất bại: Lệ Ngọc bị cựu thí sinh The Voice Kids soán ngôi - Hình 6

Giọng ca bất bại: "Despacito" - Olia Hoàng

Kết thúc tập 12, "ngôi sao" kì cựu Lệ Ngọc và "ngôi sao" Lê Duy đã phải rời ghế, thay vào đó là hai "ngôi sao" mới: Mẫn Nhi và Tường Vy, bên cạnh các "ngôi sao" cũ Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Bá Duy. Tuấn Hiếu cũng là "ngôi sao" có màn trình diễn xuất sắc nhất và nhận được chiếc vé vàng quyền lực từ giám khảo Phan Mạnh Quỳnh.

Tập 13 sẽ được phát sóng vào 20h35, Thứ 4, 19/09/2018 trên kênh HTV7.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chàng trai thề độc sẽ "làm chó" nếu "đụng vào người" bạn gái và cái kết cạn lời!
11:44:21 02/08/2021
Nam người mẫu Việt tham gia show hẹn hò phản cảm: "Muốn đến kết bạn nhưng ê-kíp yêu cầu diễn bạo"
10:52:35 02/08/2021
Trước khi bị khai tử, show hẹn hò Việt còn gây sốc bằng cảnh 2 chàng trai hôn nhau đắm đuối
22:51:53 02/08/2021
Á hậu Kiều Loan bất ngờ bứt phá đạt điểm số cao nhất The Heroes, ngang bằng Erik!
22:48:51 02/08/2021
Cô gái lên show hẹn hò kể chuyện ế suốt 33 năm chỉ vì ba tìm con rể phải... biết nhậu
09:25:30 02/08/2021
Một nam diễn viên Việt chê giám khảo nhận xét "ngớ ngẩn" sau khi bị loại khỏi show truyền hình
22:26:12 02/08/2021
Xoài Non tiết lộ bà nội Xemesis sẵn sàng đầu tư trăm triệu cho cháu dâu trùng tu vòng 1!
09:20:50 02/08/2021
Cuộc hẹn cuối tuần: "Anh da nâu" Việt Hoàng bật mí kỹ năng giúp người nổi tiếng tránh tai tiếng
18:41:29 01/08/2021
Shark Tank: Quyết chiêu mộ startup Mực nhảy, Shark Liên cạnh tranh với Shark Bình
10:06:03 03/08/2021
Quách Ngọc Tuyên tiếp tục nợ vợ trẻ lời cầu hôn sau nhiều lần "xin hoãn"
22:28:35 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Lan truyền status của mẹ thanh niên bị đạp xuống sông chết ở Nhật Bản, vừa đăng ảnh cầu may mắn vài tiếng sau xuất hiện video con trai qua đời
12:44:20 03/08/2021
Chùa Hoà Lạc Kobe đứng ra tổ chức mai táng cho thanh niên bị đẩy xuống sông ở Nhật, khẳng định không kêu gọi ủng hộ
12:36:50 03/08/2021
Vụ nữ nhân viên y tế bị tát khi lấy mẫu: Một bệnh viện ở Đà Nẵng từ chối khám và điều trị cho ông Trần Vinh
16:23:08 03/08/2021
Chồng mua váy tặng vợ nhưng nhầm size, cô đi đổi mới biết thông tin sốc và pha lật kèo khiến gã bội bạc tẽn tò
13:22:15 03/08/2021
Mất chiếc Wave, tài xế xe ôm công nghệ được ông chú tốt bụng tặng luôn con sH Ý đang chạy
14:29:34 03/08/2021
Phương Thanh chính thức lên tiếng vì bị tố chiếm đoạt tiền từ thiện, tung sao kê vạch trần thủ đoạn gài bẫy tinh vi của kẻ lạ
12:32:41 03/08/2021
Gái xinh bỏ về quê tránh dịch, người chủ thất kinh khi vừa đẩy cửa bước vào trong nhà
15:11:40 03/08/2021
Đang sống khốn khổ tại Mỹ, Trịnh Sảng vẫn hóng hớt bê bối của Ngô Diệc Phàm ở quê nhà theo cách không ai ngờ tới
12:29:46 03/08/2021
Cả tháng nấu cháo bào ngư cho chồng, vợ trẻ tím mặt khi anh vẫn chẳng buồn 'ái ân' và nguyên nhân khiến cô sốc nặng!
13:10:05 03/08/2021
Ngọc Trinh cạo đầu quy y vì bị cầu thủ Liễu Quang Vinh U22 Việt Nam phản bội?
12:14:23 03/08/2021

Tin mới nhất

"Cậu bé bánh bao" Bi Béo nhà Xuân Bắc 5 năm trước đã có loạt phát ngôn cực "bá đạo" tại Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?

15:27:38 03/08/2021
Bi Béo không hổ danh là một trong những em bé đáng yêu bậc nhất showbiz Việt.

Thí sinh Vietnam's Next Top Model bóc trần cuộc sống ở Nhật: "Rất áp lực, không màu hồng như tưởng tượng"

15:16:22 03/08/2021
Đoạn clip tiết lộ cuộc sống ở Nhật của nữ thí sinh Vietnams Next Top Model mùa 9 bất ngờ được đào lại.

Điều ước thứ 7 thay đổi phương thức sản xuất do dịch COVID-19

09:52:46 03/08/2021
Chương trình Điều ước thứ 7 sẽ trở lại với khán giả bắt đầu từ thứ Bảy (7/8) trên kênh VTV3.

Erik cover Muộn rồi mà sao còn - Yêu 5 quá đỉnh, khả năng rap của Khắc Hưng khiến Hà Lê ngả ngửa

09:44:38 03/08/2021
Kết thúc vòng 4 The Heroes 2021 đầy bùng nổ với những tiết mục đặc sắc, sởn gai ốc. Hiện tại, Erik dẫn đầu bảng xếp hạng với ngân sách gần 174 triệu.

Shark Tank: Startup nhanh nhạy giữa mùa dịch, nhận đầu từ từ Shark Linh

09:12:19 03/08/2021
Kịp thời chuyển đổi mô hình kinh doanh giữa mùa dịch, ứng dụng gia sư công nghệ nhận được đầu tư từ Shark Linh.

Mr.T và Osad chế rap "diss" nhau bất phân thắng bại

08:53:04 03/08/2021
Tự nhận mình là người dày dạn kinh nghiệm, Mr.T lên chiến lược chơi gameshow cho cả đội và nhận về kết quả bất ngờ.

The Voice Kids từng vướng nghi án dàn xếp kết quả: HLV lỡ tay share link học trò là Quán quân trước Chung kết?

22:46:15 02/08/2021
Kết quả chung cuộc The Voice Kids năm đó diễn ra theo đúng kết quả mà nữ HLV chia sẻ.

Huỳnh Anh từng bị tố "đạo nguyên xi" bài nhảy Kpop để đi thi, lên tiếng giải thích nhưng vẫn bị ném đá?

22:41:58 02/08/2021
Phần trình diễn của Huỳnh Anh tại Hoán Đổi bị cho rằng có nhiều điểm tương đồng với bài nhảy mà thành viên Ukwon của Block B đã thực hiện trước đó.

Sơn Tùng M-TP và Rhymastic đích thân khen ngợi Erik với màn "mượn hit" trên sóng truyền hình

22:07:12 02/08/2021
Không chỉ bày tỏ cảm xúc vui mừng, Erik còn cảm ơn 2 đàn anh vì đã cho mình thể hiện 2 ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn và Yêu 5.

ICD & Tage diện "áo đôi": Avatar dành cho cặp "bạn thân" nhưng đang giận nhau!

09:19:29 02/08/2021
Sự trùng hợp đầy đáng yêu này của ICD và Tage khiến cộng đồng rap fan rất thích thú.

Danh ca Phương Dung: “Cuộc đời tôi nhận được quá nhiều diễm phúc”

09:00:11 02/08/2021
Danh ca Phương Dung là nhân vật tiếp theo xuất hiện trong chương trình Đời nghệ sỹ, với những câu chuyện hậu trường thú vị cùng các ca khúc đình đám nổi danh một thời.

ICD chính thức lên tiếng về tin đồn "đi cửa sau": Khẳng định không mua giải, biếu xén lén lút!

10:50:04 01/08/2021
ICD đã giải đáp tất cả những nghi ngờ của netizen về ngôi vị Quán quân King Of Rap.

Hòa Minzy ngỡ ngàng với màn nhận nhầm người quen của Minh Vương M4U: "Chưa từng gọi là chú hay yêu cháu trai anh Vương!"

09:21:27 01/08/2021
Gần đây, ca sĩ Minh Vương khiến công chúng bất ngờ khi xuất hiện trong tập 19 Lạ Lắm À Nha và tiết lộ mình được Hòa Minzy gọi bằng chú vì từng yêu cháu của anh. Thông tin khiến người hâm mộ ngỡ ngàng chưa được bao lâu thì chính chủ Hòa ...

RichChoi vướng đủ thị phi từ Rap Việt sang King Of Rap: Drama đều liên quan tới ban tổ chức!

09:15:59 01/08/2021
RichChoi khiến dư luận dậy sóng với loạt ồn ào ở cả 2 show rap nổi tiếng!

Người Ấy Là Ai thông báo casting mùa 4, netizen réo gọi Hương Giang trở lại!

09:13:32 01/08/2021
Sau khoảng thời gian dài Hương Giang lặn mất tăm khỏi MXH, fan mong được nhìn thấy nàng Hậu trên sóng truyền hình.

Nhìn quá khứ tóc dài thướt tha, đố bạn nhận ra cô nàng tomboy nổi tiếng này!

09:10:21 01/08/2021
Chắc cô nàng tomboy này khi xem lại hình ảnh mình dự thi Giọng Hát Việt 2013 cũng phải giật mình!

Quách Tuấn Du và Lâm Hùng tiết lộ tuổi thơ suýt chết

14:32:40 31/07/2021
Cùng tham gia chương trình Người một nhà, đôi bạn thân Quách Tuấn Du và Lâm Hùng lần đầu chia sẻ kí ức tuổi thơ giống nhau đến không ngờ.

Phiên bản chia tay “lầy lội” của Mạnh Trường và Phương Oanh trong Cuộc hẹn cuối tuần

11:12:53 31/07/2021
Đến với Cuộc hẹn cuối tuần, Phương Oanh – Mạnh Trường rơi vào tình huống khó đỡ khi phải tái hiện một phiên bản chia tay lầy lội ngay trên sân khấu.

MC Quyền Linh bị trộm dọn sạch nhà vì đạo chích... đọc báo biết đi quay phim 2 tháng!

11:10:50 31/07/2021
MC Quyền Linh đã hài hước kể lại trải nghiệm đáng nhớ này trong show thực tế Hãy Đoán Đi.

Show hẹn hò Việt bị khai tử vì quá nóng, người chơi hôn vồ vập và diễn luôn cảnh thân mật

11:08:49 31/07/2021
Đây là show hẹn hò vừa lên sóng được 2 tập đã bị tuýt còi vì nội dung quá phản cảm, dung tục!

Có thể bạn quan tâm

Bước sang tháng 8, 3 con giáp được phúc tinh chiếu mệnh, gặp dữ hóa lành

Trắc nghiệm

17:56:40 03/08/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người sinh năm Hợi tính cách hiền hòa, trầm lặng, tấm lòng thiện lương. Trong công việc, họ không nề hà khó khăn, vất vả, luôn dốc lòng, dốc sức để hoàn thành nhiệm vụ.

Cảm biến kích nổ động cơ xe ô tô hoạt động như thế nào?

Ôtô

17:55:08 03/08/2021
Cảm biến kích nổ là một trong những cảm biến quan trọng trên động cơ. Hầu hết các động cơ ngày nay đều được trang bị cảm biến kích nổ hay cảm biến tiếng gõ KNK (Knock Sensor).

Hốt hoảng khi phát hiện đang sống chung với đàn ong 450.000 con

Chuyện lạ

17:47:42 03/08/2021
450.000 con ong mật đã chiếm giữ các bức tường của ngôi nhà này trong 35 năm.  

iPhone màn hình gập của Apple sẽ mất ít nhất từ 2-3 năm nữa để hoàn thiện và ra mắt thị trường 

Đồ 2-tek

17:47:38 03/08/2021
Không phải dễ dàng gì để một hãng lớn như Apple dám đánh liều, mạo hiểm ra mắt một chiếc iPhone màn hình gập vào lúc này. Nhưng việc ra mắt chậm hơn các đối thủ có thể khiến Táo Khuyết hụt hơi trong cuộc chạy đua công nghệ.

Mất 13,9 tỷ USD trong 1 ngày, Jeff Bezos không còn là người giàu nhất thế giới

Thế giới số

17:45:14 03/08/2021
Trở về từ không gian trên chuyến bay lịch sử, Jeff Bezos đón nhận tin không vui: Mất ngôi giàu nhất thế giới.

Cao Dĩ Tường ra đi gần 2 năm, “Trách em sao quá xinh đẹp” mới công chiếu

Sao châu á

17:44:11 03/08/2021
Vào cuối năm 2019, cả showbiz Hoa Ngữ buồn bã trước câu chuyện Cao Dĩ Tường bất ngờ qua đời trong khi quay show truyền hình thực tế Đuổi theo tôi đi.

Thịt bò xào với gì thì ngon? Bật mí 2 món rau xào với thịt bò dễ làm

Ẩm thực

17:41:23 03/08/2021
Thịt bò xào với gì thì ngon? Đây chắc hẳn là một câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc.

Nhà sản xuất siêu xe SSC Tuatara thú nhận sự thật bẽ bàng về sản phẩm

Siêu xe

17:38:43 03/08/2021
 SSC Bắc Mỹ thừa nhận rằng siêu xe Tuatara không đạt được tốc độ 484 km/h như công bố trước đó.

Sự tàn sát kinh hoàng trong 'Venom 2'

Phim âu mỹ

17:31:55 03/08/2021
Venom tỏ ra sợ hãi trước sự tàn sát khủng khiếp mà kẻ thù mang đến trong Venom: Let There Be Carnage.

Màn ảnh Trung Quốc chuộng sao nam mặt hoa da phấn

Hậu trường phim

17:31:30 03/08/2021
Quan niệm về cái đẹp trong 5 năm trở lại đây khiến hình ảnh nam giới trên màn ảnh xứ Trung Quốc trở nên nữ tính, chuộng trang điểm.

Bầu Đức sẵn sàng để HLV Kiatisak về dẫn dắt tuyển Thái Lan

Bóng đá việt nam

17:30:32 03/08/2021
Nếu V.League chưa biết ngày đá lại thì tôi sẵn sàng để Kiatisak về với đội tuyển Thái Lan, trong trường hợp họ đặt vấn đề với tôi, bầu Đức chia sẻ.

Chồng Trịnh Kim Chi lo sợ bị trầm cảm: Gần 3 tháng không ngủ, công việc đình trệ

Sao việt

17:29:59 03/08/2021
Dịch bệnh cho thấy sức tàn phá rất lớn của mình.

Đang giao phối, báo hoa mai bỏ bạn tình để vồ lấy con mồi

Clip hay

17:26:44 03/08/2021
Nhóm du khách tham quan khu bảo tồn Sabi Sands (Nam Phi) đã chứng kiến và ghi lại khoảnh khắc con báo hoa mai vồ lấy linh dương đầy ấn tượng.

Thông tin mới nhất về tuyển sinh lớp 6 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

Học hành

17:25:33 03/08/2021
Tuyển sinh vào lớp 6 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa sẽ được thực hiện bằng hình thức xét tuyển.

Lăng Gia Long Huế - nơi yên nghỉ vị vua khai sinh triều Nguyễn

Du lịch

17:17:03 03/08/2021
Không chỉ nằm trong top 4 lăng tẩm đẹp nhất của Huế, lăng Gia Long còn là nơi yên nghỉ của vị vua đầu tiên của nhà Nguyễn - triều đại phong kiến cuối cùng trong lịch sử Việt Nam.