Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chắc nịch “Ai vu khống tôi sẽ phải chịu trách nhiệm”

Những ngày vừa qua, ồn ào từ thiện của nghệ sĩ một lần nữa làm dậy sóng MXH khi nhiều tên tuổi lớn bị gọi tên như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh , Thủy Tiên ,…

Vụ kiện tụng giữa CEO Đại Nam đối đầu với các nghệ sĩ cũng nhận được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng. Trong đó, việc 5 nghệ sĩ đứng ra gửi đơn tố cáo bà Hằng tội vu khống, xúc phạm danh dư cũng làm dấy lên làn sóng tranh cãi giữa nhiều người dùng mạng. Khi nhiều người con đang chờ đợi cơ quan chức năng điều tra, xử lý thì Đàm Vĩnh Hưng vướng vào một vài tin đồn bên cạnh như âm thầm rút lại đơn kiện. Ngay lập tức bạn thân nam ca sĩ – Vũ Hà đã đứng ra khẳng định đó là tin đồn vô căn cứ.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chắc nịch Ai vu khống tôi sẽ phải chịu trách nhiệm - Hình 1

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có động thái gây chú ý giữa ồn ào kiện tụng với nữ CEO. Cụ thể, anh đã chia sẻ một bài tin lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: “Mọi người đang thắc mắc Hưng có làm đúng luật không? Hưng xin được phép khẳng định là RẤT ĐÚNG! Ai đã vu khống tôi bắt buộc phải trả lời và chịu trách nhiệm trước pháp luật !”

Theo như chia sẻ của Mr.Đàm, nam ca sĩ khẳng định bản thân đang làm theo các bước rất đúng với luật phát và không có gì sai phạm. Nam ca sĩ cho biết luật sư của mình vẫn đang thu thập thêm chứng cứ để bổ sung thêm vào trong hồ sơ. Ngoài ra, Mr.Đàm còn thẳng thắn khẳng định những người đã vu khống anh trong thời gian qua chắc chắn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và trả lời trước công chúng. Dù không nhắc đến đích danh một ai nhưng khán giả có thể ngầm hiểu được người nam ca sĩ muốn nhắc đến chính là nữ CEO đã tố anh ăn chặn tư thiện suốt thời gian qua. Về vụ tố cáo với bà Phương Hằng, nam ca sĩ cho biết mình đã thuê công ty kiểm toán vào cuộc nhằm chứng minh mình không ăn chặn tiền từ thiện. Tuy nhiên Mr.Đàm muốn giữ bí mật tên đơn vị đồng hành để tránh phiền phức. Bên cạnh đó, giọng ca “Nửa vầng trăng” cũng từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến các tin đồn thất thiệt lan truyền trên mạng. Dư luận vì thế nên thường vào trang cá nhân của Vũ Hà để dò hỏi nhiều hơn.

Dưới góc độ pháp lý, luật sư Đặng Văn Cường, Trưởng văn phòng luật sư Chính Pháp cho rằng, nhóm nghệ sĩ tố cáo nữ doanh nhân về các tội được quy định tại Bộ luật hình sự, trong đó có tội “vu khống; làm nhục người khác; đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông”.

Về quá trình giải quyết vụ án, ông Cường phân tích, Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ phải gửi đơn tố giác kèm theo các chứng cứ như “bài viết, hình ảnh, thông tin” cho thấy có hành vi vi phạm của bà Nguyễn Phương Hằng . Sau khi tiếp nhận, cơ quan điều tra sẽ phân công điều tra viên xác minh, kết quả có khởi tố vụ án, khởi tố bị can hay không phụ thuộc vào việc xác minh của cán bộ điều tra, bản chất “trắng – đen” của vụ việc sẽ sáng tỏ trong thời gian tới.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chắc nịch Ai vu khống tôi sẽ phải chịu trách nhiệm - Hình 2

Còn luật sư Hoàng Trong Giáp (Giám đốc Công ty luật Hoàng Sa) cho biết, nếu Đàm Vĩnh Hưng tố cáo đúng, tức là cơ quan tố tụng xác định không có chuyện Hưng ăn chặn, khuất tất tiền từ thiện thì quá trình giải quyết vụ án ngoài vấn đề hình sự, cơ quan tố tụng phải xem xét để phán quyết luôn cả phần trách nhiệm dân sự. Khi đó, người bị tố cáo là bà Nguyễn Phương Hằng sẽ chịu trách nhiệm bồi thường dân sự theo thiệt hại thực tế xảy ra, người bị thiệt hại Đàm Vĩnh Hưng phải có nghĩa vụ chứng minh những thiệt hại đó.

Cụ thể, luật sư Giáp cho rằng, Đàm Vĩnh Hưng nên thống kê thiệt hại về tinh thần, cuộc sống gia đình đảo lộn thế nào; thiệt hại vật chất, ảnh hưởng đến thu nhập là bao nhiêu; các đơn vị đối tác đã quay lưng với anh dẫn đến hệ lụy gì; công việc hoạt động nghệ thuật có những khó khăn, hạn chế; khán giả và người hâm mộ có thái độ quay lưng “bỏ rơi, chỉ trích” ra sao sau những phát ngôn mà anh cho rằng bị vu khống từ bà Nguyễn Phương Hằng. Căn cứ vào thống kê đó, cơ quan tố tụng sẽ đưa ra phán quyết phù hợp.

Ngược lại, trong quá trình giải quyết tố giác tội phạm, nếu bà Nguyễn Phương Hằng tố ngược, cung cấp được bằng chứng về hành vi ăn chặn, khuất tất tiền từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng dẫn đến cơ quan tố tụng khởi tố vụ án hình sự đối với chính người đi tố cáo là Đàm Vĩnh Hưng thì diễn biến vụ việc sẽ theo hướng khác. Khi đó, nam ca sĩ có thể phải chịu trách nhiệm hình sự về một trong các hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” hoặc “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Cách đây không lâu, một hình ảnh khiến dân mạng sục sôi đó là hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt và biểu diễn trong tiệc thôi nôi của bé Hằng Hữu – con trai của bà Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng. Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng ôm micro, say sưa hát trên sân khấu 8 năm trước khiến dân tình cảm thấy thú vị. 8 năm trước hình ảnh này chỉ mang ý nghĩa tô đậm thêm sự xa hoa, hào phóng của ông bà chủ Đại Nam trong tiệc sinh nhật đầu đời của cậu con trai quý tử. Còn hiện tại, nó là sự trớ trêu của duyên phận, khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố khởi kiện bà Phương Hằng.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chắc nịch Ai vu khống tôi sẽ phải chịu trách nhiệm - Hình 3

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đanh thép giữa ồn ào với nữ CEO: Ai vu tôi không sẽ phải chịu trách nhiệm

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý liên quan đến ồn ào từ thiện, khẳng định bản luôn làn đúng luật.

Những ngày vừa qua, ồn ào từ thiện của nghệ sĩ một lần nữa làm dậy sóng MXH khi nhiều tên tuổi lớn bị gọi tên như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Thủy Tiên,... Vụ kiện tụng giữa CEO Đại Nam đối đầu với các nghệ sĩ cũng nhận được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đanh thép giữa ồn ào với nữ CEO: Ai vu tôi không sẽ phải chịu trách nhiệm - Hình 1

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đanh thép giữa ồn ào với nữ CEO: Ai vu tôi không sẽ phải chịu trách nhiệm - Hình 2

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đanh thép giữa ồn ào với nữ CEO: Ai vu tôi không sẽ phải chịu trách nhiệm - Hình 3

Trong đó, việc 5 nghệ sĩ đứng ra gửi đơn tố cáo bà Hằng tội vu khống, xúc phạm danh dư cũng làm dấy lên làn sóng tranh cãi giữa nhiều người dùng mạng. Khi nhiều người con đang chờ đợi cơ quan chức năng điều tra, xử lý thì Đàm Vĩnh Hưng vướng vào một vài tin đồn bên cạnh như âm thầm rút lại đơn kiện. Ngay lập tức bạn thân nam ca sĩ - Vũ Hà đã đứng ra khẳng định đó là tin đồn vô căn cứ.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đanh thép giữa ồn ào với nữ CEO: Ai vu tôi không sẽ phải chịu trách nhiệm - Hình 4

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có động thái gây chú ý giữa ồn ào kiện tụng với nữ CEO. Cụ thể, anh đã chia sẻ một bài tin lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Mọi người đang thắc mắc Hưng có làm đúng luật không? Hưng xin được phép khẳng định là RẤT ĐÚNG!

Ai đã vu khống tôi bắt buộc phải trả lời và chịu trách nhiệm trước pháp luật!"

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đanh thép giữa ồn ào với nữ CEO: Ai vu tôi không sẽ phải chịu trách nhiệm - Hình 5

Theo như chia sẻ của Mr.Đàm, nam ca sĩ khẳng định bản thân đang làm theo các bước rất đúng với luật phát và không có gì sai phạm. Nam ca sĩ à luật sư của mình vẫn đang thu thập thêm chứng cứ để bổ sung thêm vào trong hồ sơ.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đanh thép giữa ồn ào với nữ CEO: Ai vu tôi không sẽ phải chịu trách nhiệm - Hình 6

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đanh thép giữa ồn ào với nữ CEO: Ai vu tôi không sẽ phải chịu trách nhiệm - Hình 7

Ngoài ra, Mr.Đàm còn thẳng thắn khẳng định những người đã vu khống anh trong thời gian qua chắc chắn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và trả lời trước công chúng. Dù không nhắc đến đích danh một ai nhưng khán giả có thể ngầm hiểu được người nam ca sĩ muốn nhắc đến chính là nữ CEO đã tố anh ăn chặn tư thiện suốt thời gian qua.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đanh thép giữa ồn ào với nữ CEO: Ai vu tôi không sẽ phải chịu trách nhiệm - Hình 8

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đanh thép giữa ồn ào với nữ CEO: Ai vu tôi không sẽ phải chịu trách nhiệm - Hình 9

Về vụ tố cáo với bà Phương Hằng, nam ca sĩ cho biết mình đã thuê công ty kiểm toán vào cuộc nhằm chứng minh mình không ăn chặn tiền từ thiện. Tuy nhiên Mr.Đàm muốn giữ bí mật tên đơn vị đồng hành để tránh phiền phức. Bên cạnh đó, giọng ca "Nửa vầng trăng" cũng từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến các tin đồn thất thiệt lan truyền trên mạng. Dư luận vì thế nên thường vào trang cá nhân của Vũ Hà để dò hỏi nhiều hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại58:07Clip quay lén thái độ của cố ca sĩ Phi Nhung với túi quà "rẻ bèo" được tặng sau đêm diễn khiến người hâm mộ xót xa00:20Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Lần đầu hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin Phi Nhung qua đời, từng lời từng chữ nghe quá xót xa!01:35Hoài Linh và nhân vật đặc biệt bị Truyền hình CAND điểm mặt khi công an vào cuộc rà soát từ thiện34:45"Đằng sau Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột có sự tác động của một thế lực nào đó"?57:55"Để Phi Nhung nằm lâu, lạnh lẽo, tôi rất nóng ruột"06:19CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15

Tiêu điểm

Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ
10:46:23 15/10/2021
Con gái ruột và quản lý Phi Nhung: Chúng tôi đang chia tài sản, xin đừng làm phiền chúng tôi!
07:41:49 15/10/2021
Nhà báo của CAND tiết lộ có biến ‘lịch sử’ trong vụ từ thiện, CĐM 'mất ăn mất ngủ' chỉ vì 1 câu nói
23:00:12 15/10/2021
Bà Phương Hằng vừa tố là trùm cuối ăn chặn từ thiện, phó tướng Điền Quân uất ức: Tôi đau lắm, tức lắm
09:02:07 15/10/2021
'Vợ tin đồn' nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng sau 2 năm ly thân?
08:56:08 16/10/2021
Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện
09:38:58 16/10/2021
CEO Đại Nam im lặng trước kèo 1 tỷ, Trang Trần xẵng giọng: "Em biết cái trò Bành Thị Nổ, Nguyễn Thị Hứa, đủ tiền thì chơi, có 2 tỷ bọ"
15:11:46 15/10/2021
Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ, Vũ Hà tuyên bố 1 câu ngắn gọn làm rõ mọi chuyện
11:15:54 16/10/2021
Nói 'Phi Nhung là em ruột', Trizzie Phương Trinh khoe ảnh hiếm
08:01:02 15/10/2021
Tấm hình gốc làm rõ chân tướng vụ Thủy Tiên - Công Vinh ở đồn công an, luật sư riêng lên tiếng
22:36:28 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Long Nhật bị sao nữ tố lợi dụng tên tuổi cố ca sĩ Phi Nhung, kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường
16:28:26 16/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý cũ Lý Hải: "Không khéo sẽ mang tội bóc lột"
14:35:41 16/10/2021
Thêm một ngôi sao hạng A bị tố xoá bài đăng kêu gọi từ thiện năm 2020 dù chưa được "gọi tên"
16:48:10 16/10/2021
Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh
16:14:02 16/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn đau đứt ruột về Phi Nhung và đang "rất giận Hồ Văn Cường"
15:18:14 16/10/2021
Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn
18:27:14 16/10/2021
Công an làm rõ thông tin Thủy Tiên – Công Vinh bị bắt giữ khiến công chúng hoang mang nhiều giờ qua
15:11:15 16/10/2021
Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?
13:53:30 16/10/2021
Những sao Việt giấu nhẹm việc kết hôn nhưng khi ly hôn lại ồn ào
14:26:45 16/10/2021
Giữa lúc Mr.Đàm bị đệ đơn ly hôn, Duy Mạnh liền có động thái gây chú ý, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn'
15:48:44 16/10/2021

Tin mới nhất

Đàm Vĩnh Hưng và dàn sao Việt hậu tin ly hôn vợ ở Mỹ

19:39:05 16/10/2021
Tưởng chừng có cuộc sống hạnh phúc lâu dài sau khi kết hôn, vậy nhưng những sao Việt này đều khiến dân tình bất ngờ về tin chia tay.

MCK bị fan BLACKPINK ở nước ngoài kêu gọi report tài khoản vì spam ảnh ghép Rosé và Khá Bảnh

19:36:34 16/10/2021
Hành động ngông cuồng của MCK khiến bộ phận fan Kpop nói chung và BLACKPINK nói riêng bất bình.

Bị netizen "cà khịa" vì nói nửa tiếng Anh, nửa tiếng Việt, Chi Pu ngay lập tức thay đổi thế này?

19:25:35 16/10/2021
Nay Chi Pu chuyển sang viết trạng thái bằng tiếng Anh luôn rồi.

Kỳ Hân 'lộ rõ bản chất' sau đám cưới tại Cộng hòa Czech

19:19:29 16/10/2021
Khoảnh khắc tinh nghịch bên đống tiền của Kỳ Hân khiến nhiều người bật cười.

Các sao Việt sắp sinh con

18:58:53 16/10/2021
Diễn viên Lê Khánh, Vân Trang, á hậu Thanh Tú, hot girl Mai Anh đang háo hức chờ đón con yêu chào đời.

Ngọc Trinh qua nhà Vũ Khắc Tiệp chơi bida

18:50:50 16/10/2021
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đưa con nuôi Nhật Huy qua nhà ông bầu Vũ Khắc Tiệp trải nghiệm bàn bida 300 triệu đồng, hôm 14/10.

Hé lộ bức thư tay con nuôi gửi Phi Nhung, có chi tiết liên quan đến Hồ Văn Cường?

18:15:16 16/10/2021
Con nuôi Phi Nhung nghẹn ngào chia sẻ những dòng thư tay gửi mẹ từ hồi còn bé.

Trấn Thành lộ diện sau khi bị công an mời lên làm việc, tình trạng thật sự lúc này gây xôn xao

18:12:02 16/10/2021
Thời gian qua, câu chuyện từ thiện của giới nghệ sĩ tiếp tục là điểm nóng trên mạng xã hội.

Phương Uyên 'dứt áo ra đi' giữa tin đồn chia tay Thiều Bảo Trang

17:25:35 16/10/2021
Dòng trạng thái nói về tan vỡ tình yêu của nhạc sĩ Phương Uyên củng cố tin đồn chia tay Thiều Bảo Trang.

Trương Minh Cường lộ quan hệ thật với vợ cũ đại gia hậu ly hôn

17:25:14 16/10/2021
Trương Minh Cường từng là diễn viên hạng A nổi đình nổi đám trong showbiz Việt. Nam diễn viên còn được mệnh danh là Vua quảng cáo bởi cát xê cao chót vót khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thúy Diễm, Nhật Kim Anh trưng sao kê khác Thủy Tiên, Trấn Thành?

17:16:46 16/10/2021
Sự khác biệt trong bản sao kê của 4 sao Việt đang được dân mạng bàn tán xôn xao.

Thủy Tiên bị bắt vì liên quan đến từ thiện là thông tin sai sự thật, người tung tin giả có thể chịu hình phạt tới 7 năm tù

17:08:18 16/10/2021
Theo quan điểm của chuyên gia pháp lý, trường hợp của nữ ca sĩ Thủy Tiên có sai phạm trong hoạt động thiện nguyện hay không, mọi người cần bình tĩnh, chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Long Nhật bị tố kêu gọi giới nghệ sĩ triệt đường sống của Hồ Văn Cường, thực hư ra sao?

16:50:41 16/10/2021
Thời gian qua, ồn ào cát xê của cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường nhận được đông đảo sự chú ý của dân mạng. Mọi phát ngôn, động thái của những người liên quan cũng khiến netizen bàn tán không ngớt.

Rầm rộ tin Long Nhật lập group tẩy chay, quyết "triệt đường sống" của Hồ Văn Cường: Chính chủ nói gì?

16:40:20 16/10/2021
Long Nhật tỏ rõ thái độ bức xúc trước thông tin thất thiệt lan truyền trên mạng.

Loạt bầu show công bố sự thật về cát xê của Hồ Văn Cường, hé lộ hành động không ai ngờ của Phi Nhung

16:31:34 16/10/2021
Sau khi Phi Nhung ra đi, tranh cãi liên quan đến chuyện tiền nong giữa cô và Hồ Văn Cường lại càng trở nên gay gắt. Dư luận vẫn bán tin bán nghi cho rằng phía cố ca sĩ đã ăn chặn tiền cát xê của con nuôi.

Đàm Vĩnh Hưng và "vợ trên danh nghĩa" ly hôn, Mỹ Tâm bất ngờ bị gọi tên vì điều trùng hợp này

16:23:47 16/10/2021
Thông tin Đàm Vĩnh Hưng ly hôn vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Đàm Vĩnh Hưng và 4 ồn ào chấn động: Bị công an triệu tập liên quan chuyện từ thiện, phẫn nộ nhất là "khoá môi" sư thầy

15:53:18 16/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng không ít lần gây tranh cãi khi vướng vào scandal tai tiếng, ảnh hướng ít nhiều đến sự nghiệp.

Phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì giữa tin đồn vợ hải ngoại đệ đơn ly hôn tại Mỹ?

15:37:06 16/10/2021
Theo thông tin, phía Đàm Vĩnh Hưng cho biết nam ca sĩ hiện chỉ muốn tập trung vào chuyện pháp lý liên quan đến ồn ào từ thiện gần đây.

U là trời, Lệ Quyên đeo kim cương to vật vã, "thả rông" vòng 1 ra phố check in đây nè!

15:21:21 16/10/2021
Lệ Quyên thật biết cách đưa dân tình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Phương Lê - Hoa hậu đá xéo Hoài Linh, tố Phi Nhung lấp liếm cát xê của Hồ Văn Cường là ai?

15:07:51 16/10/2021
Phương Lê được cư dân mạng biết tới khi đoạt giải Á hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2016. Vào năm 2017, cô giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới.

Nghịch lý showbiz Việt: Người đẹp lấy chồng kém sắc được cưng chiều

14:31:19 16/10/2021
Trong showbiz có nhiều cuộc hôn nhân khiến người hâm mộ bất ngờ, sao nữ xinh đẹp chọn kết hôn với chồng kém sắc.

Có thể bạn quan tâm

Steve Nash hết kiên nhẫn với vụ lùm xùm của Kyrie Irving

Sao thể thao

19:41:50 16/10/2021
Dường như HLV Steve Nash của Brooklyn Nets đã quá mệt mỏi với vụ việc của ngôi sao lắm tài nhiều tật Kyrie Irving.

Nhận định thị trường chứng khoán từ 18 - 22/10: Xu hướng tăng điểm vẫn chưa thay đổi

Đời sống

19:38:55 16/10/2021
Dù VN-Index chưa vượt được mốc tâm lý 1.400 điểm, nhưng thị trường chứng khoán Việt Nam tuần qua vẫn được đánh giá là có diễn biến tích cực.

11 học sinh chết đuối khi dọn rác ven sông

Thế giới

19:38:49 16/10/2021
11 trong số 21 học sinh rơi xuống sông đã chết đuối khi tham gia buổi ngoại khóa do trường tổ chức để dọn rác ven sông tỉnh Tây Java.

Dạy tiếng Việt ở nước ngoài: Tâm nguyện chắp cánh cho tiếng mẹ đẻ bay xa

Học hành

19:38:48 16/10/2021
Giữa bối cảnh phức tạp của dịch Covid-19, phong trào dạy và học tiếng Việt ở nước ngoài vẫn lan tỏa nhờ những nỗ lực và cống hiến không mệt mỏi của các giáo viên kiều bào trong hành trình gieo tiếng mẹ đẻ ở xứ người.

HLV Park Hang-seo cần lưu ý, hàng thủ ĐT Việt Nam có thể "tan nát" sau trận gặp Nhật Bản

Bóng đá việt nam

19:37:40 16/10/2021
Rất nhiều trụ cột ở hàng thủ của ĐT Việt Nam đang có nguy cơ bị treo giò nếu không thận trọng.

Cửa xe ô tô đã ra đời và phát triển như thế nào?

Ôtô

19:36:01 16/10/2021
 Ít ai chú ý rằng có nhiều chiếc ô tô sản xuất vào đầu thế kỷ 20 vẫn không hề có cửa.

Ngỡ ngàng với loạt mâm cơm 6 người ăn chưa tới 100 nghìn của cô nàng 9x Hải Dương

Ẩm thực

19:32:34 16/10/2021
Chỉ với 100.000 đồng chi phí cho mỗi bữa ăn, cô nàng 9x Thu Uyên ( sinh sống ở Hải Dương) vẫn thoải mái làm được những mâm cơm ngon miệng, đẹp mắt, đủ chất dinh dưỡng cho gia đình 6 người ăn.

Gia đình 3 thành viên sống trong ngôi nhà chất lừ ở Sài Gòn, tạo không gian kết nối kéo con người rời xa mạng xã hội

Sáng tạo

19:32:09 16/10/2021
Ngôi nhà là câu chuyện về sự kết nối các thành viên cùng chung sống dưới một mái nhà để tạo ra hạnh phúc trong chính tổ ấm của mình.

Tạm biệt vận xui đeo bám, trong 37 ngày tới, 3 con giáp quét sạch mây mù, công danh sự nghiệp thành công rực rỡ

Trắc nghiệm

19:30:05 16/10/2021
Tử vi khoa học nhận thấy, trong 37 ngày tới, người tuổi Thìn không chỉ may mắn mà còn có tài khí ngút trời. Cụ thể, nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân nên đường tài lộc của con giáp này vượng hơn.

Đi du lịch Trung Quốc tốt nhất đừng nên… uống nhiều nước nếu không muốn trải qua cảnh tượng "hãi hùng" này!

Netizen

19:29:35 16/10/2021
Mới đây, một cô gái người Việt sống tại Trung Quốc đăng tải clip với tiêu đề: Hãy uống ít nước khi đi du lịch tại Trung Quốc. Ngay lập tức, đoạn video khiến người dùng TikTok bàn tán xôn xao.

Giới trẻ theo đuổi phong cách của Adele

Phong cách sao

19:23:17 16/10/2021
Họa mi nước Anh đã tạo nên cơn sốt áo nịt ngực sau khi cô xuất hiện quyến rũ trên bìa tạp chí.

'Nữ thần sexy' Seolhyun khoe mặt mộc không tì vết

Sao châu á

19:16:46 16/10/2021
Seolhyun cho thấy làn da căng bóng, mịn màng khi để mặt mộc trên mạng xã hội.