Đàm Tùng Vận đòi xé áo xem ngực Chung Hán Lương mà vẫn bị chồng yêu lơ đẹp suốt 3 tập Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Cảnh hôn ngập ngụa nước mắt đang rần rần MXH kia chưa có trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc tập 31, 32 và 33 đâu cả nhà…

Sau khi bị bắt gian ngủ với gái lạ thì ở tập 31 của Cẩm Tâm Tựa Ngọc , em trai của Từ Lệnh Nghi ( Chung Hán Lương ) – Ngũ gia Từ Lệnh Khoan đang run rẩy chờ phán quyết của vợ mình. Tưởng rằng sẽ có màn đánh ghen lôi đình nhưng không, Ngũ thiếu phu nhân đã tâm sự với La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận) và quyết định nạp “tiểu tam” Hiểu Lan kia làm di nương cho chồng.

Thấy nhà người ta có vẻ không có gì nghiêm trọng, La Thập Nhất mới tự biết thân biết phận mà đến dỗ dành “bảo bối” nhà mình. Từ Lệnh Nghi đến hiện tại vẫn lơ đẹp vợ bé, thế nhưng La Thập Nhất vẫn nhất quyết tiếp cận chồng, còn chủ động vạch áo bôi thuốc cho vết thương của anh. Tuy đây là lần gần gũi hiếm hoi của cả hai sau khi xảy ra chuyện nhưng Từ Lệnh Nghi vẫn tỏ ra lạnh lùng như cũ.

Đàm Tùng Vận đòi xé áo xem ngực Chung Hán Lương mà vẫn bị chồng yêu lơ đẹp suốt 3 tập Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 1

Trong lúc này, phía Vương gia – nhà chồng Nhị tỷ của La Thập Nhất xảy ra chuyện. Vì bị khích tướng trong khi uống rượu, tên “tra nam” Vương Dục đến phủ Vệ quốc công Nhậm Khôn kiếm chuyện. Lúc này, hắn giằng co với một người hầu và bị hắn dùng bình rượu đập vào đầu. Sáng hôm sau, thi thể Vương Dục được tìm thấy gần phủ Vệ quốc công, từ đó làm dấy lên tin đồn Nhậm Khôn chính tay giết Vương Dục. Biến cố này khiến Vương gia rối loạn, Nhị tỷ lúc này bị các phu nhân trong phủ khuyên nhủ đi nhờ sự trợ giúp của “em rể” Từ Lệnh Nghi.

Đàm Tùng Vận đòi xé áo xem ngực Chung Hán Lương mà vẫn bị chồng yêu lơ đẹp suốt 3 tập Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 2

Thế nhưng khi đến hỏi La Thập Nhất, nàng đã thẳng thừng từ chối. Trước đó, La Thập Nhất và Từ Lệnh Nghi có bàn qua chuyện này, và phía Hầu gia quyết định không can thiệp và để Đô Sát Viện của triều đình tiếp tục điều tra. Lời từ chối của nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc khiến Nhị tỷ vô cùng tức giận, còn cảnh cáo cứ chờ xem.

Đàm Tùng Vận đòi xé áo xem ngực Chung Hán Lương mà vẫn bị chồng yêu lơ đẹp suốt 3 tập Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 3

Đàm Tùng Vận đòi xé áo xem ngực Chung Hán Lương mà vẫn bị chồng yêu lơ đẹp suốt 3 tập Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 4

Vậy chiêu của Nhị tỷ là gì? Bước sang tập 32 của Cẩm Tâm Tựa Ngọc , Nhị tỷ của La Thập Nhất đã mặc áo tang, đến trước Từ phủ và quỳ gối ăn vạ ở đó. Hành động này khiến Từ gia vô cùng mất mặt, thậm chí La Thập Nhất cũng bị Từ thái thái trách cứ là không làm tròn bổn phận chủ mẫu. Hành động này của Nhị tỷ tạo ra phản ứng dây chuyền khiến cho Vệ quốc công cũng tách mình khỏi Từ Lệnh Nghi. Chuyện 4 gia tộc lớn vốn có liên hôn là Từ – La – Khương – Vương xào xáo dẫn đến một khả năng: hung thủ thật sự hại chết Vương Dục chính là gia tộc còn lại – Âu gia. Và đúng như dự đoán, phía Âu gia chính là hung thủ!

Đàm Tùng Vận đòi xé áo xem ngực Chung Hán Lương mà vẫn bị chồng yêu lơ đẹp suốt 3 tập Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 5

Đàm Tùng Vận đòi xé áo xem ngực Chung Hán Lương mà vẫn bị chồng yêu lơ đẹp suốt 3 tập Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 6

Đàm Tùng Vận đòi xé áo xem ngực Chung Hán Lương mà vẫn bị chồng yêu lơ đẹp suốt 3 tập Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 7

Để tiếp tục hại nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc , Nhị tỷ lại đến quỳ gối trước Từ phủ vào một đêm mưa, nhưng sau đó bị nhiều người dân đến đánh mắng. Hóa ra đây đều là gia đình của những người từng bị Vương Dục tra tấn, hành hạ đến chết. Lúc này, La Thập Nhất đứng ra bảo vệ Nhị tỷ, nhưng sau khi nói chuyện với nhau, sự ngoan cố của Nhị tỷ khiến nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc đau đầu vô cùng.

Đàm Tùng Vận đòi xé áo xem ngực Chung Hán Lương mà vẫn bị chồng yêu lơ đẹp suốt 3 tập Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 8

Đàm Tùng Vận đòi xé áo xem ngực Chung Hán Lương mà vẫn bị chồng yêu lơ đẹp suốt 3 tập Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 9

Đàm Tùng Vận đòi xé áo xem ngực Chung Hán Lương mà vẫn bị chồng yêu lơ đẹp suốt 3 tập Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 10

Trong khi hội nữ nhân La gia cứ chộn rộn cả lên, phía Từ Lệnh Nghi đã tìm ra cách để bắt hung thủ thật sự ở tập 33 của Cẩm Tâm Tựa Ngọc . Từ Lệnh Nghi đã mướn một người dân ngẫu nhiên, đến Đô Sát Viện hô hào rằng bản thân biết ai là hung thủ. Điều này đã khiến hung thủ chột dạ, chặn đường người dân này hòng diệt khẩu. Nào ngờ đâu tên này đã sập bẫy Từ Lệnh Nghi, bị giải lên pháp trường đợi xử lý. La Thập Nhất đã nhân tiện giải thích toàn bộ cho Nhị tỷ nghe, rằng hung thủ vốn do Âu gia giật dây. Nhị tỷ tức giận liền mặc áo tang đến ăn vạ Âu gia, liền bị anh cả trông thấy và đến hỗ trợ. Sự việc án mạng Vương Dục tạm thời khép lại tại đây.

Đàm Tùng Vận đòi xé áo xem ngực Chung Hán Lương mà vẫn bị chồng yêu lơ đẹp suốt 3 tập Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 11

Đàm Tùng Vận đòi xé áo xem ngực Chung Hán Lương mà vẫn bị chồng yêu lơ đẹp suốt 3 tập Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 12

Sau khi mọi chuyện xong xuôi, cặp đôi chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc vẫn chưa có dấu hiệu hàn gắn. La Thập Nhất đã làm một bàn đồ ăn để cảm ơn Từ Lệnh Nghi, nhưng phía Hầu gia lại nghĩ vợ đang khách sáo. Anh không ăn gì liền đứng dậy bỏ đi một mạch khiến La Thập Nhất chết trân.

Đàm Tùng Vận đòi xé áo xem ngực Chung Hán Lương mà vẫn bị chồng yêu lơ đẹp suốt 3 tập Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 13

Đàm Tùng Vận đòi xé áo xem ngực Chung Hán Lương mà vẫn bị chồng yêu lơ đẹp suốt 3 tập Cẩm Tâm Tựa Ngọc - Hình 14

Cẩm Tâm Tựa Ngọc lên sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần.

4 điểm đáng "ăn gạch" của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai?

La Thập Nhất trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc đang bị khán giả "ném đá" vì quá tệ.

Ngay từ những tập đầu tiên của Cẩm Tâm Tựa Ngọc , nhân vật La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận) đã bị khán giả nhận xét không có hào quang của nữ chính, trong khi đó còn bị đại tỷ La Nguyên nương (Dĩnh Nhi) lấn át. Bên cạnh diễn xuất, La Nguyên nương còn thể hiện là một người cơ trí, biết dàn xếp, tính kế mọi việc hoàn hảo. Còn Thập Nhất khiến ai nấy tức giận vì cách hành xử, suy nghĩ khá nông nổi, thậm chí còn bày tỏ thái độ chê trách nhân vật này. Nhiều người cho rằng, phải chăng chính Thập Nhất mới là "hố đen" tiềm ẩn của Cẩm Tâm Tựa Ngọc ?

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 1

Nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc tệ đến mức nào?

1. Tính cách ương ngạnh từ nhỏ, khiến mẹ ruột khổ sở đến bỏ mạng

Điều đáng chê trách đầu tiên phải nói đến tính cách xốc nổi, không biết ẩn nhẫn của La Thập Nhất. Nhiều người cho rằng có lẽ do tuổi còn nhỏ, chỉ mới 13 tuổi, lại còn được nuôi bởi di nương nên Thập Nhất mới có tính cách như vậy. Điều đó đúng một phần nhưng nếu nhìn vào những hậu quả thuở bé do Thập Nhất gây ra thì lại có cái nhìn khác.

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 2

Nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc lúc còn bé tính cách ương ngạnh khiến bản thân và di nương nhiều lần vào nguy hiểm

Lúc còn nhỏ, cũng vì tính cách ương ngạnh, Thập Nhất bị La phu nhân cho người đánh khi làm hỏng đồ của Nguyên nương. Thấy con gái bị đánh, Lữ di nương chạy vào can ngăn, đồng thời muốn con gái nhận sai để qua được tai vạ. Nhưng Thập Nhất cứng đầu không chịu nói và hậu quả khiến Lữ di nương sảy thai. Đến lúc trưởng thành, vì muốn đào hôn, Thập Nhất quyết tâm bỏ trốn cùng Lữ di nương. Một lần nữa, cô khiến cho mẹ ruột mất mạng trên đường đi vì kế hoạch không kín kẽ. Nếu Thập Nhất không vội vàng, biết tính toán trước sau thì rất có thể mọi chuyện đã khác.

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 3

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 4

Vì không chịu nhận sai, không chỉ Thập Nhất bị đánh, Lữ di nương xả thân đỡ thay cho con gái thì bị sảy thai

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 5

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 6

Lên kế hoạch bỏ trốn nhằm đào hôn lại khiến mẫu thân mất mạng giữa đường

2. Tự cho mình thông minh nhưng lại là "bê đá đập chân"

Theo William Shakespeare: "Kẻ ngu dốt cho là mình thông thái, nhưng người thông thái thì biết mình là ngu dốt".Trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc, La Thập Nhất luôn tự cho mình thông minh khi giải quyết mọi việc, thậm chí trong tính cách của cô có chút đánh giá thấp kẻ thù, tránh mềm tìm cứng.

Điển hình là khi Phượng Khanh - con rơi bên ngoài của Ngũ gia Từ Lệnh Khoan xuất hiện, trong Từ gia nổi lên cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con giữa Nhị tẩu Di Chân - Kiều di nương - Tần di nương. Ban đầu, Tần di nương (Lý Thạnh) tìm đến Thập Nhất để xin quyền nuôi con. Nếu không giúp được thì Thập Nhất nên từ chối, đằng này lại trả lời mập mờ khiến Tần di nương có hy vọng. Cuối cùng, Phượng Khanh được đưa Nhị tẩu Di Chân nuôi dưỡng, vậy có phải Thập Nhất đã thất hứa, "lấy đá đập chân" chưa? Và rất có thể, Tần di nương chính là trùm phản diện cuối cùng của Thập Nhất trong trận chiến tại Từ gia này.

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 7

Tần di nương cầu xin để được nuôi Phượng Khanh, Thập Nhất đồng ý nhưng lại chuyển sang cho Di Chân?

Chưa dừng lại ở đó, Thập Nhất còn tự cho mình thông minh khi vạch trần tội ác giết Nguyên nương của Kiều di nương trước mặt Từ Thái phu nhân. Trong khi đó, cô không nắm giữ bất cứ chứng cứ nào có thể chứng minh được kết luận trên. Chẳng những không hạ bệ được kẻ thù, Thập Nhất còn bị Từ Thái phu nhân đuổi ra khỏi phủ và chờ Hầu gia quay về viết giấy hòa ly. Tuy sau đó mọi chuyện đều sắp xếp ổn thỏa nhưng xét về tình tiết, quá trình thì Thập Nhất không được đánh giá cao trong việc tính kế.

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 8

Vạch tội Kiều Liên Phòng trong khi không có chứng cứ cụ thể

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 9

Lại còn bị "trà xanh" cắn lại và bị đuổi ra khỏi Từ gia

3. Không quý trọng tình cảm của chồng, thà nghe lời trai lạ còn hơn

Hầu gia Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) và La Thập Nhất ban đầu cưới về theo lời trăng trối của La Nguyên nương. Vì vậy, cặp đôi Cẩm Tâm Tựa Ngọc đều không có tiền đề tình cảm trước hôn nhân. Hơn nữa, giữa hai người nảy sinh nhiều hiểu lầm không đáng có. Từ Lệnh Nghi cho rằng cô vợ kế này bắt tay cùng Nguyên nương khiến Kiều Liên Phòng trở thành thiếp thất. Còn Thập Nhất lại nghĩ Hầu gia chính là hung thủ giết Lữ di nương.

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 10

Hai người kết hôn nhưng không có tình cảm, ngược lại còn hiểu lầm về nhau

Vợ chồng muốn sống với nhau thì nên tin tưởng đối phương, tuyệt đối không nảy sinh nghi ngờ nào, nếu có nên trực tiếp trao đổi với nhau để gỡ khúc mắc trong lòng. Nhưng Thập Nhất lại đi ngược lại điều đó. Thay vì trực tiếp đối chất với Hầu gia, Thập Nhất lại sẵn sàng lựa chọn tin tưởng người ngoài là Âu Ngạn Hành (Đường Hiểu Thiên) và kể việc nghi ngờ Từ Lệnh Nghi giết mẹ với anh ta. Thậm chí, Thập Nhất khiến khán giả tức giận "sôi máu" khi lấy tính mạng của mình đe dọa Hầu gia chỉ để bảo vệ cho nam phụ.

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 11

Thập Nhất lấy kéo kề cổ nhắm bảo vệ cho nam phụ Âu Ngạn Hành

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 12

Nam chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc sững sờ khi thấy vợ mình làm như vậy

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 13

Trong lúc vô tình lại đâm vào ngực Hầu gia khiến anh bị thương nặng

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 14

Hầu gia viết thư hòa ly để Thập Nhất được tự do với tình cảm

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 15

Rồi giờ chị tính sao?

Trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc , Từ Lệnh Nghi đã từng nói với Thập Nhất, nếu có thể dùng một ít khẩu khí lúc nói chuyện với chồng để đi đối phó với mọi người thì tốt. Người Việt Nam có câu "khôn nhà dại chợ" có thể dùng trong trường hợp này. Lúc ra ngoài, Thập Nhất có vẻ thu liễm, không nói năng gì nhưng về nhà với chồng lại "giương nanh múa vuốt" sắc bén. Nhiều người cho rằng, có thể Thập Nhất chưa nhận ra tình cảm của Hầu gia nên mới có những hành động kém thông minh như vậy. Nhưng nếu Thập Nhất có một chút tin tưởng với phu quân thì mọi chuyện không ra nông nỗi này.

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 16

4. Hễ có khó khăn là được người giúp, gia đấu kiểu này cũng hơi dễ rồi?

Cẩm Tâm Tựa Ngọc là bộ phim thuộc thể loại gia đấu, xoay quanh cuộc chiến của La Thập Nhất với những thiếp thất và âm mưu chốn quan trường của Từ Lệnh Nghi. Xét về nội dung, đáng lẽ Thập Nhất phải có một đầu óc cơ trí, thông minh, tất nhiên không đến nỗi như Mary Sue bởi không có một ai có thể hoàn hảo cả. Tuy vậy, Thập Nhất lại khiến khán giả không hài lòng vì sự yếu đuối của nhân vật.

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 17

Xuyên suốt từ đầu đến tập 30, cứ mỗi lần Thập Nhất gặp khó khăn sẽ có một người nào đó xuất hiện để cứu cô thoát khỏi nguy hiểm. Từ việc bị Kiều Liên Phòng cho người bắt cóc, phát cháo gặp hỗn loạn cho đến bị thích khách đuổi giết, Thập Nhất đều có quý nhân xuất hiện giúp đỡ. Khi thì thoát nạn nhờ việc bôi phấn hoa hồng lên tay nhờ vậy Giản sư phụ nhanh chóng tìm ra được tung tích, lúc lại được Từ Lệnh Nghi xả thân vượt qua hoạn nạn.

4 điểm đáng ăn gạch của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Tự mình hại chết mẹ còn đổ lỗi cho ai? - Hình 18

Mỗi lần Thập Nhất gặp hoạn nạn đều có quý nhân xuất hiện giúp đỡ

Bị "ném đá" dữ dội nhưng Cẩm Tâm Tựa Ngọc vẫn tạo nên sức hút khi có một lượng lớn khán giả quan tâm theo dõi bộ phim. Hiện tại, phim đang được phát sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, mỗi tối 2 tập.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!00:48Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'00:16'Youth of May' tập cuối ngập tràn nước mắt: Go Min Si bị bắn chết, nằm cô độc suốt 20 năm trong rừng00:53Sweet and Sour: Jang Ki Yong hóa "lươn chúa" cũng không sốc bằng cái kết "bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa"01:27'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt02:36Kim Dong Wook - Seo Hyun Jin thể hiện mối quan hệ ấm áp trong bộ phim mới01:01Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?00:27Preview Penthouse 3 tập 3: Vừa "chị chị em em" chưa bao lâu, Yoon Hee tiếp tục phản bội Su Ryeon?00:32'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist'00:41Trương Tân Thành nữ tính "cả cây", còn mò mẫm xoa bóp body Lương Khiết cực tự nhiên ở phim mới02:39Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn "anh không gay" trước khi "lăn giường"01:41"Mợ út" Lee Bo Young "chốt đơn" là kẻ sát nhân ở Mine, bằng chứng rõ ràng chạy đâu thoát tội?00:31Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN00:31Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast, dân tình "quay xe" đòi đuổi Tiêu Chiến gấp?03:48'Đã mắt' với loạt phim Trung lên sóng tháng 6: Chu Nhất Long hay 'tra nam Đông cung' Trần Tinh Húc giành phần thắng?02:10Dù không thích hợp với vai nam chính 'Băng vũ hỏa', nhưng Vương Nhất Bác lại được chọn vì lý do này!01:10Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021: Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong bị “ném đá” vì cải biên quá đà02:59Tập 2 Hospital Playlist 2 đẩy hội bác sĩ vào loạt biến lớn, Jun Wan chấp nhận để bệnh nhân thiệt mạng?01:08Chuyện tình chênh nhau 33 tuổi trong phim Hàn01:55

Tiêu điểm

Trần Kiều Ân "no gạch" vì đóng nữ chính "não tàn": Ích kỷ còn chửi bạn trai vô nhân tính, thêm vụ hồi xuân siêu thất bại?
16:30:44 22/06/2021
Top 10 bom tấn tiên hiệp ẵm điểm cao nhất: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử đều có tên, nhưng sao "đạo phẩm" ngập tràn thế này?
09:11:19 21/06/2021
Ngô Thiến và La Vân Hi tái hợp
22:44:02 21/06/2021
Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới
20:28:03 21/06/2021
Dương Mịch - Hứa Khải ôm ấp, ngực của mỹ nữ Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa chạm người "nhà trai" gây chú ý
22:33:47 21/06/2021
'Mine' tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ?
14:08:38 21/06/2021
Mợ út (Lee Bo Young) diễn xuất như thần lại bị nắm thóp vì nhân vật này ở Mine tập 14
10:35:18 21/06/2021
10 phim truyền hình Hàn có kinh phí "khủng" nhất: Song Joong Ki giắt túi 2 bom tấn đình đám
20:54:54 21/06/2021
Chuyện tình của F5 'Hospital Playlist 2': Seok Hyung 'bơ vơ đứng giữa hai dòng nước', Ik Jun bị từ chối thẳng thừng
08:38:03 22/06/2021
Những chi tiết có thể bạn bỏ lỡ trong 'Hospital Playlist': Giáo sư 'gấu ù lì' tinh tế thế nào mà khiến Chu Min Ha 'mê mệt'?
16:20:58 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Nữ diễn viên tiêu tan 19 năm sự nghiệp vì cáo buộc bán dâm
18:20:53 22/06/2021
Cường Đô la khoe ảnh đi chơi biển: Subeo và Suchin giật spotlight
21:50:31 22/06/2021
Karik đăng đoạn chat riêng tư với Miu Lê: Anh làm gì mà để đàng gái nói không yêu thương nổi, đòi chia tay thế này?
20:14:56 22/06/2021

Tin mới nhất

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?

23:41:35 22/06/2021
Điểm đánh giá của Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính thấp đến choáng váng.

10 cảnh phim bi ai tột đỉnh ở màn ảnh Hàn, đến giờ vẫn khóc nấc khi xem cặp phụ Crash Landing On You chia lìa

23:35:34 22/06/2021
Có những cảnh phim Hàn Quốc chỉ diễn ra trong vài giây ngắn ngủi nhưng lại khiến khán giả ám ảnh vô cùng vì độ bi thương của nó.

Phim truyền hình về thể thao điện tử khiến cộng đồng game thủ háo hức chờ đợi

16:02:18 22/06/2021
Bộ phim truyền hình về thể thao điện tử Falling Into Your Smile với sự tham gia của Hứa Khải, Trình Tiêu mang tới câu chuyện về những người trẻ tuổi sẵn sàng vượt qua rào cản và can đảm theo đuổi ước mơ.

'Hospital Playlist 2': Thuyền 'Gấu ù lì' sẽ đến với nhau vì có sự trùng hợp này với 'khu vườn mùa Đông', IkSong cũng tương tự

15:51:17 22/06/2021
Với niềm tin bất diệt vào thuyết đường kẻ của vũ trụ đạo diễn Shin, các fan của Hospital Playlist 2 tin tưởng rằng Seok Hyung (Kim Dae Myung) - Chu Min Ha (Ahn Eun Jin), Ik Jun (Jo Jung Seok) - Song Hwa (Jeon Mi Do) sẽ thành đôi vào… tậ...

Bom tấn xác sống Kingdom tung teaser xịn đét: Jeon Ji Hyun bay như chim, tung dịch zombie cho cả làng

11:47:59 22/06/2021
Trong Kingdom: Ashin of the North, Jeon Ji Hyun muốn sử dụng cây hồi sinh như công cụ báo thù.

"Mợ ngố" Song Ji Hyo đẹp nhức nách, đi trả thù hộ gái xinh trong teaser phim mới

11:46:49 22/06/2021
Phù thủy Song Ji Hyo khiến khán giả ngỡ ngàng vì thần thái quá đỉnh trong Come to the Witch Restaurant.

Tiêu Chiến tiếp tục sánh đôi với mỹ nữ Gen Z ở phim mới, còn nhường nàng hẳn vị trí "nhất phiên"?

10:39:38 22/06/2021
Tin đồn Tiêu Chiến đóng Xuân Nhật Yến cùng thành viên Hỏa Tiễn Thiếu Nữ đang gây xôn xao.

Song Kang - Han So Hee khiến khán giả sốc visual ở Nevertheless, còn ai chê nhìn giống hai chị em không?

10:08:02 22/06/2021
Netizen đã tổng hợp loạt khoảnh khắc đẹp như tranh vẽ của cặp đôi Song Kang - Han So Hee ở Nevertheless.

Park Min Young "chốt đơn" cặp kè tình trẻ Song Kang ở phim mới, netizen bất ngờ gọi tên Park Seo Joon

20:20:39 21/06/2021
Park Min Young và Song Kang xác nhận tham gia phim tình cảm lãng mạn xoay quanh đời sống công sở.

Loạt kẻ tình nghi ở án mạng Han Ji Yong (Mine): Mợ út (Lee Bo Young) giết chồng hay người chết lật kèo sốc óc?

18:08:48 21/06/2021
Chỉ còn hai tập phim nữa là Mine (Sở Hữu) sẽ chính thức đi đến hồi kết và câu hỏi lớn nhất  ai mới là sát nhân ở Mine?

Vừa 'cặp kè' với Han So Hee, Song Kang đã vội vàng nên duyên cùng đàn chị Park Min Young

14:06:14 21/06/2021
Nội dung phim mới của Song Kang và Park Min Young khiến khán giả Việt liên tưởng đến tác phẩm ‘Lặng lẽ Sa Pa’.

'Hospital Playlist 2': Rổ ảnh meme 'hài muốn xỉu' dù phim mới chỉ phát sóng 1 tập

13:40:47 21/06/2021
Đúng là F5 giáo sư Yulje của Hospital Playlist chưa bao giờ là fan thất vọng, nhất là trong khoản tấu hài.

Phim 19+ vừa lên sóng, Song Kang đã bị đồn mất Han So Hee vào tay kép phụ, Love Alarm lặp lại đấy à?

10:29:13 21/06/2021
Khán giả đang rất lo lắng cho số phận của nam chính Song Kang trong bộ phim Nevertheless.

Lộ hint cặp "friendzone 20 năm" Ik Joon - Song Hwa sẽ thành đôi ở Hospital Playlist, nhà Vườn Đông đã kiểm chứng rồi!

09:05:43 21/06/2021
Dù Song Hwa đã từ chối tình cảm của Ik Joon ngay ở đầu mùa 2 Hospital Playlist nhưng khán giả vẫn vững tay chèo.

Hospital Playlist 2 tập 1 làm netizen cười ná thở vì pha xử lý diễn viên nhí "đi vào lòng đất", có mùi Penthouse ở đâu đây?

22:35:08 20/06/2021
Hóa ra Hospital Playlist 2 cũng có sạn, nhưng nhìn cách biên kịch xử lý mới khiến khán giả phải cười bò!

"Thánh làm màu" ở Hospital Playlist - Jo Jung Suk: Ngôi sao đi lên từ nghèo khó, tự nguyện cắt 7 tỷ tiền cát xê vì lý do không ai ngờ

22:25:37 20/06/2021
Jo Jung Suk đã vượt lên chính mình để nhận lấy thành công như ngày hôm nay.

Penthouse lên trình phim viễn tưởng, có phải biên kịch đang trêu đùa em đấy không?

19:37:07 20/06/2021
Như có một phép màu diệu kì nào đó, ngay cả biên kịch Penthouse cũng tự biết phim mình vô lý nhưng khán giả lại vô tư chấp nhận sự vô lý đấy. Kỳ ha!

5 phim Hàn chẳng cần loveline vẫn hạ gục khán giả: Từ nam sinh "chăn dắt gái gọi" đến nhà trọ toàn ác ma

19:04:17 20/06/2021
Không cần câu view bằng chuyện tình cảm nam nữ, loạt phim Hàn dưới đây vẫn hút khán giả.

5 couple phim Trung fan đòi "bắt cặp" cả đời cũng chịu: Dương Tử bị 2 anh "xâu xé", số cuối bị ép ly hôn gấp!

18:57:56 20/06/2021
Dương Tử bắt cặp với bạn diễn nào cũng có thể tạo ra chemistry bùng nổ khiến khán giả quắn quéo.

Triệu Lệ Dĩnh đụng crush lâu năm lẫn hội "bạn trai cũ" ở bom tấn mới, còn đầu tư đúng chuẩn Hollywood ai mà chịu nổi

16:52:15 20/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh là nữ diễn viên đầu tiên được gọi tên trong dự án mới của NSX Minh Lan Truyện.

Có thể bạn quan tâm

Lúc ngủ cũng không tha, chó hốt hoảng khi bị chàng thanh niên úp chậu nhựa vào đầu 

Hài hước

23:52:57 22/06/2021
Những chú chó đang say giấc nồng thì bị anh thanh niên nghịch dại dùng chậu nhựa lớn úp lên đầu.

'Hương vị tình thân' tập 46: Hả hê nghe bà Bích 'khịa' bà Sa 'Cái Thy đi trăng mật về bụng phải to gấp đôi'

Phim việt

23:52:24 22/06/2021
Bà Sa đáo để đấy nhưng bà Bích cũng chẳng vừa đâu. Có lẽ cả 2 người đã gặp được đối thủ xứng tầm.

Tuyển thủ Scotland lấy vợ hơn 13 tuổi

Sao thể thao

23:50:37 22/06/2021
Chân sút Lyndon Dykes của tuyển Scotland và bà xã Victoria đến với nhau trong ồn ào khi cô chia tay chồng, người vốn là sếp của Dykes.

Một mình trâu mẹ chiến đấu với bầy rồng Komodo để bảo vệ con - kết cục bi thương 

Clip hay

23:49:47 22/06/2021
Rồng Komodo là kẻ săn mồi không có đối thủ trong môi trường sống của chúng, do đó ngay cả trâu rừng có thân hình to lớn cũng khiếp sợ kẻ săn mồi khát máu này.

Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'

Đời sống

23:48:55 22/06/2021
Bác sĩ thông báo con tôi không thể qua nổi, giờ muốn để cháu mất ở bệnh viện hay đưa về Bình Thuận. Cuối cùng tôi chọn đưa con về nhà để cháu được ra đi trong vòng tay của gia đình.

Hai bóng hồng bên cạnh tiền đạo tuyển Czech

Bên lề sân cỏ

23:48:26 22/06/2021
Chân sút Patrik Schick của tuyển Czech thân thiết với chị gái người mẫu Kristyna và có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Hana.

TP.HCM khẩn tìm người đến chợ Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Sự kiện nóng

23:40:52 22/06/2021
Ngày 22/6, UBND phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú phát thông báo khẩn tìm người từng đến chợ Sơn Kỳ do liên quan đến ca nghi mắc COVID-19.

Khó khăn bủa vây V.League

Bóng đá việt nam

23:39:47 22/06/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh, những người làm chuyên môn buộc phải xoay xở bằng nhiều cách để đảm bảo giải đấu về đích an toàn.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ cởi đồ khoe thân trước chục người, đến lớp quần "chip" cuối còn tính cởi tiếp hả anh?

Hậu trường phim

23:39:45 22/06/2021
Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan phải hú hét vì màn lột đồ táo bạo trong phim Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ.

Số ca tử vong do COVID-19 tại Colombia vượt mốc 100.000 ca

Thế giới

23:38:58 22/06/2021
Bộ Y tế Colombia thông báo ngày 21/6, tổng số ca tử vong vì COVID-19 tại nước này đã vượt con số 100.000 ca.

'Chỉ Van Dijk cản nổi Lukaku'

Bóng đá thế giới

23:34:45 22/06/2021
Rio Ferdinand khẳng định không nhiều trung vệ có đủ sức mạnh thể chất để đương đầu sòng phẳng cùng Romelu Lukaku.

Facebook sao Việt 22/6

Phong cách sao

23:34:07 22/06/2021
Hari Won được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hà Hồ - Kim Lý rạng rỡ bên hai con, Võ Hoàng Yến sang Mỹ gặp hôn phu...

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết!

Nhạc quốc tế

23:33:56 22/06/2021
Vào ngày 22/6, nằm trong chuỗi sự kiện Festa hàng năm của BTS, showcase BTS, The Best đã chính thức được diễn ra. Tại showcase, BTS đã có những hoạt động giao lưu thú vị cùng người hâm mộ Nhật Bản.

FLC “tung chiêu” nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định

Du lịch

23:33:04 22/06/2021
Tại hội nghị, đại diện FLC Quy Nhơn cho biết đơn vị này đang triển khai nhiều sản phẩm kích cầu du lịch, trong đó có combo nghỉ dưỡng 5 sao - an toàn 5 K - chi phí 0 đồng dành riêng cho người dân Bình Định.

Tháng 7 đến, ăn củ 'thần thông' này để tạm biệt làn da sậm màu

Làm đẹp

23:27:54 22/06/2021
Tác dụng trực tiếp của củ dền lên làn da là giúp da trở nên ngậm nước hơn, căng mọng và sáng bóng. Những người có làn da sậm màu, vàng vọt nên thường xuyên uống nước ép củ dền.