‘Đám trẻ từ Internet’ đang gây rúng động phố Wall 

Nổi lên từ một nhóm thảo luận trên Internet , những nhà đầu tư nghiệp dư này đang khiến những chuyên gia tài chính đau đầu.

Omar không thể hình dung điều đang xảy ra.

Mặc dù đang ngồi kèm một người bạn học, công việc ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập, nhưng mắt anh lại dán vào ứng dụng Robinhood trên điện thoại.

Omar đã đầu tư khoảng 6.000 USD vào các quyền chọn cổ phiếu Beyond Meat. Mấy ngày trước, giá trị của khoản đầu tư đã lên đến 15.000 USD.

Và rồi trước mắt Omar, giá trị sụt giảm như một cách tra tấn anh. Đến trưa hôm đó, giá trị khoản đầu tư đã mất khoảng 7.000 USD so với đỉnh.

Thay vì bán đi các quyền chọn như lý trí, Omar quyết định làm theo những lời khuyên trên mục WallStreetBets Reddit mà anh gắn bó, và quyết giữ cổ phiếu. Chỉ 2 ngày sau, toàn bộ lợi nhuận và thậm chí cả khoản đầu tư của Omar đã biến mất.

Tuyệt vọng vì mất tiền, Omar quyết định gom toàn bộ số tiền tích góp của anh, bao gồm cả khoản vay sinh viên, tiền trợ cấp Covid-19 và tiền gia sư, được khoảng 22.000 USD và đổ hết vào tài khoản Robinhood .

Đám trẻ từ Internet đang gây rúng động phố Wall - Hình 1

Diễn đàn WallStreetBets ngày càng có nhiều người theo dõi trong thời gian đại dịch Covid-19 hoành hành.

“Lúc đó tôi cũng sợ hãi thực sự. Tôi chỉ muốn kiếm lại đúng khoản mình đã mất mà thôi”, Omar nói với CNN.

Chỉ một tuần sau, anh lại mất sạch. Lúc đó, vào tháng 8/2020, Omar chỉ biết trách mình và tiếc rằng mình đã vào WallStreetBets.

Đến tháng 1, WallStreetBets trở lại mặt báo, lần này là với cú càn quét phố Wall.

Những nhà đầu tư Internet thách thức phố Wall

Cuộc đối đầu căng thẳng nhất giữa WallStreetBets và phố Wall diễn ra trong tuần qua.

Từ một diễn đàn với khoảng hàng chục nghìn người theo dõi trên Reddit , WallStreetBets đã xuất hiện trên trang nhất hàng loạt báo lớn. Đến ngày 29/1, cổ phiếu của GameStop, công ty được WallStreetBets ủng hộ đã tăng 16 lần so với đầu tháng 1.

GameStop là chuỗi cửa hàng bán game và thiết bị chơi game tại Mỹ. Tới 2020, cổ phiếu này đã bị xem là hết thời do chuỗi cửa hàng game cùng tên có doanh số liên tục giảm.

Đám trẻ từ Internet đang gây rúng động phố Wall - Hình 2

Cổ phiếu GameStop tăng giá tới 16 lần trong chưa đầy 1 tháng, nhờ sự kêu gọi trên diễn đàn WallStreetBets.

Câu chuyện bắt đầu khi GameStop bổ nhiệm CEO mới là ông Ryan Cohen . Andrew Left, nhà phân tích từ Citron Research cho rằng cổ phiếu GameStop sẽ giảm mạnh sau quyết định này. Điều này khiến cổ phiếu công ty liên tục bị bán khống.

Tuy nhiên, dự đoán của Left nhận phản ứng dữ dội từ cộng đồng ủng hộ GameStop trên r/WallStreetBets. Điều này dẫn đến tình trạng bán non (short squeeze) – diễn ra khi cổ phiếu tăng rất mạnh, buộc người bán khống kết thúc lệnh bán để cắt lỗ, tạo sức ép cho giá cổ phiếu tiếp tục tăng.

Đà tăng của mã cổ phiếu GME mạnh hơn khi tỷ phú Elon Musk chia sẻ đường dẫn tới WallStreetBets kèm bình luận “Gamestonk”, ám chỉ những nhà đầu tư phố Wall đã ra quyết định sai lầm. Theo Inverstors.com , cổ phiếu GameStop là mã tăng trưởng mạnh nhất trong danh sách S&P 1500 tháng qua.

Tuy nhiên, ảnh hưởng của WallStreetBets không đến bất ngờ chỉ trong 1 tuần. Diễn đàn này đã trở nên phổ biến trong thời kỳ đại dịch Covid-19, cùng với sự tăng trưởng của ứng dụng giao dịch Robinhood . Tự mô tả mình là sự kết hợp của 4chan và Bloomberg, những thành viên của diễn đàn này sẵn sàng “gây chiến” với giới tài chính sau những nhận định của họ.

Nhiều người cho rằng WallStreetBets đang đối đầu với những quỹ đầu tư tài chính để chống lại phố Wall. Dù vậy, rất nhiều thành viên của diễn đàn này đang nhận được những lợi ích thật sự.

“Nó thật sự giúp tôi đạt được mục tiêu”, AJ Vanover, nhân viên bán linh kiện xe hơi tại Missouri, Mỹ chia sẻ. Mức thu nhập trung bình của Vanover khoảng 35.000 USD/năm, nhưng tài khoản Robinhood của anh đã thu về hơn 1 triệu USD, theo chia sẻ với CNN .

“Họ thật sự có thể thay đổi thị trường”

Những thành viên WallStreetBets có ngôn ngữ riêng của họ. Các thuật ngữ tài chính được kết hợp với ngôn ngữ mạng, những meme nổi tiếng khiến người lần đầu vào đây dễ bị lạc lối.

Nội dung ở đây cũng rất đa dạng, từ những meme để chọc cười người xem, ảnh chụp màn hình những mức lời, lỗ khó tin, tới những bài phân tích giá trị cổ phiếu. Chúng được trình bày với ngôn ngữ vui vẻ, bởi nếu muốn tìm hiểu một cách nghiêm túc về cổ phiếu trên Reddit , bạn có thể truy cập r/investing.

Đám trẻ từ Internet đang gây rúng động phố Wall - Hình 3

Từ một nhóm bàn về đầu tư với ngôn ngữ vui vẻ, WallStreetBets đang tạo ảnh hưởng thực sự tới thị trường chứng khoán.

Tuy vậy, những kết quả từ thị trường chứng khoán vừa qua cho thấy một nhóm người thường cợt nhả hoàn toàn có thể thay đổi thị trường.

“Những gã này thực sự có thể tác động đến thị trường”, Jeremy Blackburn, giáo sư chuyên nghành khoa học máy tính tại đại học Binghamton nhận xét.

Lana Swartz, giáo sư nghiên cứu về truyền thông tại đại học Virginia cho rằng chính yếu tố vui vẻ, thoải mái của WallStreetBets mới là sự thu hút của diễn đàn này.

“Người nhiều tiền hiểu rằng tiền có thể đến, có thể đi, nhưng nói chung chúng không có mấy giá trị. Hiểu được điều đó thì họ mới có nhiều tiền. Đó là tinh thần của WallStreetBets”, bà Swartz nhận định về tâm lý của cộng đồng này.

“Họ cũng chẳng quan tâm đến việc kiếm tiền, mà thứ họ muốn là trải nghiệm trước đó. Khi đặt cược cho một cổ phiếu, bạn có thể kiếm lợi, cũng có thể lỗ, nhưng quan trọng là bạn đã đặt cược theo một cách điên rồ”, ông Blackburn giải thích rõ hơn.

Với tâm lý đó, những nhà đầu tư trên WallStreetBets sẵn sàng đặt cược một cách mạo hiểm, dùng toàn bộ số tiền của mình, thậm chí là dùng đòn bẩy tài chính để đặt cược vào những cổ phiếu đầy rủi ro.

“Cũng đáng sợ đúng không? Vì tiền vẫn là thật. Khi mà bạn quan tâm đến quá trình hơn là kết quả thì đó thực sự là việc nguy hiểm”, ông Blackburn nhận định.

Đám trẻ từ Internet đang gây rúng động phố Wall - Hình 4

Những nhà đầu tư mạng này không hề thích sự an toàn. Họ sẵn sàng đặt cược toàn bộ số tiền mình có.

Giống như nhiều diễn đàn mạng, những thành viên của WallStreetBets không hề thích những gì an toàn. Đầu tư vào nhóm cổ phiếu giá trị, quỹ tiết kiệm hưu trí hay mua trái phiếu của quỹ đầu tư với những thành viên này là những lời khuyên của người già, lỗi thời.

“Họ không muốn phải chờ 20 năm để nhìn thấy lợi nhuận”, ông Blackburn nhận xét.

“Đừng nghe những gì truyền thông nói rằng chúng ta là người phá hoại thị trường, và hãy ủng hộ những đồng đội đi. Chúng ta đang có cơ hội duy nhất trong đời để trừng phạt những kẻ đã gây ra quá nhiều đau đớn và căng thẳng trong hơn 10 năm qua, và chúng ta sẽ nắm lấy cơ hội đó”, một thành viên của diễn đàn này, tự nhận là trải qua khó khăn ở tuổi teen trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 cho biết.

Chặn người dùng mua thêm cổ phiếu, ứng dụng Robinhood trở thành nạn nhân kế tiếp của Reddit 

Điểm số của ứng dụng Robinhood giảm từ 4 sao xuống còn 1 sao chỉ sau một thời gian ngắn.

Đám đông hung hãn trên Reddit lại vừa khiến một công ty khác phải đau đầu, lần này là chính ứng dụng môi giới cổ phiếu mà nhiều thành viên trên diễn đàn đang sử dụng, Robinhood.

Điều này bắt nguồn từ việc ứng dụng đầu tư này mới dừng mua mới đối với 3 cổ phiếu tăng quá nóng trong thời gian qua, bao gồm BlackBerry, AMC và GameStop, tâm điểm của các biến động mạnh trong thời gian qua. Điều này nghĩa là người dùng chỉ có thể đặt lệnh bán chứ không thể mua thêm vào nữa. Bên cạnh Robinhood, nhiều nền tảng giao dịch cổ phiếu khác cũng thông báo hạn chế mua vào đối với GameStop và AMC, khiến giá của chúng rơi thẳng đứng.

Nhiều thành viên trên Reddit nổi giận với quyết định này, gọi nó là hành động thao túng thị trường và thậm chí còn định khởi kiện Robinhood. Nhưng có vẻ sẽ phải đợi hơi lâu để có một quyết định của tòa án nên các thành viên của Reddit quyết định làm điều thuận tiện nhất với họ: chấm 1 sao cùng bình luận tiêu cực cho ứng dụng trên Google Play Store.

Chặn người dùng mua thêm cổ phiếu, ứng dụng Robinhood trở thành nạn nhân kế tiếp của Reddit - Hình 1

Theo trang 9to5Google, ứng dụng Robinhood đang từ điểm số 4 sao đã tụt thẳng về mốc 1 sao trên Google Play Store chỉ trong một thời gian ngắn, kèm theo đó là hơn 100.000 bình luận tiêu cực về ứng dụng này. Trong khi đó, ứng dụng của họ bên Apple App Store lại không bị ảnh hưởng do Apple đã chặn hành vi "thả bom" điểm số này.

Hiện tại, Google đã xóa hơn 100.000 bình luận tiêu cực này giúp điểm số của Robinhood phục hồi về mức 4 sao như trước đây.

Một thời gian ngắn sau đó, Robinhood cũng thông báo lại rằng, người dùng có thể mua một số lượng hạn chế các cổ phiếu như GameStop, AMC và nhiều công ty khác. Các nền tảng giao dịch khác cũng bắt đầu cho phép người dùng giao dịch trở lại với các cổ phiếu đang tăng nóng.

Chặn người dùng mua thêm cổ phiếu, ứng dụng Robinhood trở thành nạn nhân kế tiếp của Reddit - Hình 2

Thế nhưng tai ương vẫn chưa qua đối với ứng dụng đầu tư tài chính dành cho giới trẻ này. Hành vi chặn các nhà đầu tư nhỏ lẻ giao dịch những cổ phiếu trên đã đến tai Quốc hội Mỹ cũng như Ủy ban Tài chính, trong đó có Nghị sĩ Alexandria Ocasio Cortez, người đang kêu gọi một cuộc điều trần về hành động này.

Lại thêm một lần nữa, cộng đồng Reddit cho thấy, sẽ tai hại thế nào khi chọc vào ổ kiến lửa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Nóng: TP.HCM có thêm ca nhiễm Covid-19, lấy mẫu 6.000 người ở chung cư SunView Town03:40Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh01:38Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Khánh Vân sau đêm Chung kết: Chưa kịp tẩy trang đã khóc tèm lem khi xem clip chúc may mắn của khán giả00:14Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác01:19Thơ Nguyễn phụng phịu "dỗi" vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem01:00Nghệ sĩ Kim Ngân mua nhẫn giá gần 10 triệu đồng39:50CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!00:32Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe01:10Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?00:24Danh hài Chí Trung đáp trả căng đét khi bị phê phán “bỏ vợ già lấy gái trẻ”04:31Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu01:05Đại úy công an đứng nhìn tài xế taxi bị thương vật lộn với tên cướp bị kỷ luật03:34Cận cảnh sen đơn bung nở của mẹ đảm gây "bão like", chị em nức nở khen chẳng tiếc lời!00:34Vương Hạc Đệ bị “ném đá” thậm tệ trong Ngộ Long, Chúc Tự Đan phải “gánh” nam chính03:07

Tiêu điểm

Thỏa thuận ngầm của Apple tại thị trường Trung Quốc vừa bị vạch trần 
19:52:04 18/05/2021
Quá phẫn nộ vì tiền ảo bị thao túng, cộng đồng mạng lập ra cả một đồng coin để lật đổ Elon Musk khỏi Tesla 
14:04:01 18/05/2021
Những bê bối của Bill Gates trước khi ly dị vợ
13:52:18 17/05/2021
Nhà đầu tư bất lực nhìn Elon Musk tiếp tục thao túng thị trường: Tweet ám chỉ Tesla đã bán hết Bitcoin, giá đồng tiền số chạm đáy
10:19:08 17/05/2021
Đầu tư 400 triệu đồng vào điện mặt trời để đào tiền số 
08:42:03 17/05/2021
Sốc: Bill Gates bị buộc phải rời hội đồng quản trị Microsoft vào năm ngoái do có quan hệ mờ ám với 1 nữ nhân viên 
09:58:39 17/05/2021
Google Chrome có bản cập nhật lớn, tải trang nhanh hơn 
19:05:09 17/05/2021
Bitcoin lao dốc, thị trường tiền ảo lại bốc hơi 200 tỷ USD vì Elon Musk 
13:30:52 17/05/2021
Ba hệ lụy với các nạn nhân của vụ lộ thông tin 10.000 người Việt 
14:19:33 17/05/2021
Elon Musk lật lọng, nói chưa bán đồng Bitcoin nào 
17:22:07 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Vũ Hà: "Chưa bao giờ thấy nghệ sĩ và khán giả chửi nhau, không ai chịu thua ai như thế"
21:24:28 18/05/2021
Mẹ chồng đón bồ nhí của con trai về chăm sóc, tôi làm tiệc ăn mừng song lại khiến bà tối mặt!
21:36:22 18/05/2021
Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng
21:46:01 18/05/2021
Xuất hiện người phụ nữ tự xưng là "VỢ CHƯA TỪNG CÔNG KHAI" của nghệ sĩ Hoài Linh, thậm chí còn tung bằng chứng tiết lộ mối quan hệ?
23:01:55 18/05/2021
Những sao trẻ Trung Quốc điêu đứng vì cha mẹ
22:04:59 18/05/2021
Đến nhà bạn trai chơi, tôi choáng váng khi thấy ảnh cưới bị vỡ tan trước sân
22:31:51 18/05/2021
Pong Nawat - Mỹ nam “ngoại tình” nhiều nhất Thái Lan
21:44:42 18/05/2021
SỐC: Nhà Quỳnh Trần JP bị kẻ gian rình rập khi chỉ có hai mẹ con ở nhà, ông xã phản ứng cực nhanh để cứu giúp
23:06:15 18/05/2021
Nghệ sĩ Việt 'đè ngửa' chữ NUÔI ra phân tích, nhất định không ai chịu thua!
23:23:03 18/05/2021
Sau thành tích rực rỡ của Khánh Vân, Nam Em hạ quyết tâm đi thi Miss Universe?
21:11:39 18/05/2021

Tin mới nhất

Người mua dòng tweet giá 2,9 triệu USD bị bắt vì gây rối ở Iran 

18:40:47 18/05/2021
Sina Estavi, doanh nhân mua lại đoạn tweet của CEO Twitter Jack Dorsey dưới dạng NFT được cho đã bị bắt tại Iran.

Lý do Apple căng thẳng với Microsoft 

18:28:29 18/05/2021
Mâu thuẫn giữa Apple và Microsoft đang quay trở lại, bởi 2 công ty đang cạnh tranh nhau trong mọi lĩnh vực.

Facebook đối mặt với khủng hoảng lòng tin của người dùng 

16:01:33 18/05/2021
Khủng hoảng có thể đến với Facebook khi các sản phẩm mới của hãng không còn được người dùng tin tưởng và đón nhận.

Tesla ngày càng giống Apple 

15:20:14 18/05/2021
Tesla đang có chiến lược khóa người dùng vào hệ sinh thái ôtô điện, tương tự cách Apple làm với iPhone và các sản phẩm của hãng.

Sẽ ra sao nếu AI trở thành hacker?

10:26:34 18/05/2021
sẽ ra sao nếu các hệ thống AI có thể hack các hệ thống xã hội, kinh tế và chính trị trên quy mô, tốc độ, và phạm vi máy tính mà con người không thể kịp thời phát hiện rồi lãnh mọi hậu quả?

Liên tục khuấy đảo Twitter, Elon Musk mất ngôi giàu thứ 2 thế giới 

09:56:20 18/05/2021
Tài sản Musk bốc hơi 9,1 tỷ USD, mất ngôi giàu thứ 2 thế giới chỉ vì hay nói trên Twitter.

Người phụ nữ nắm giữ 230.000 đồng Bitcoin 

09:42:47 18/05/2021
Ruja Ignatova, bà trùm lừa đảo từng được mệnh danh nữ hoàng tiền số được cho đang giữ khoảng 230.000 đồng Bitcoin, trị giá khoảng 10 tỷ USD.

Con chip nhỏ nhất thế giới có thể cấy vào cơ thể người 

09:34:46 18/05/2021
Con chip được tạo ra bởi các kỹ sư của trường đại học Columbia có thể được cấy vào cơ thể người để theo dõi tình trạng sức khỏe.

Người quản lý tài sản của Bill Gates cũng từng quấy rối tình dục 

09:31:32 18/05/2021
Michael Larson, quản lý tài chính của Bill Gates bị cáo buộc quấy rối tình dục một người phụ nữ quản lý cửa hàng bán xe đạp vào năm 2017.

Elon Musk đang lừa dối để thao túng Bitcoin?

09:19:50 18/05/2021
Mỗi câu nói của Elon Musk đều có thể khiến giá Bitcoin biến động mạnh, kéo theo hàng chục tỷ USD của thị trường tiền mã hóa.

Dính tin đồn thất thiệt vì lộ chứng minh nhân dân 

09:16:07 18/05/2021
Ngọc Quỳnh bị đồn gặp tai nạn nguy kịch vì người lạ lấy ảnh chứng minh nhân dân của cô đăng lên mạng để loan tin và quyên góp tiền.

Sự ra đời kỳ lạ của phần mềm tống tiền

09:13:53 18/05/2021
Tháng 12/1989, khi Eddy Willems cho đĩa mềm vào ổ, máy tính của ông bị khóa kèm thông báo đòi số tiền chuộc 189 USD.

5 điều hòa Inverter giá siêu rẻ 

20:03:03 17/05/2021
Electrolux, Casper, TCL và Nagakawa đều có các mẫu điều hòa dùng máy nén biến tần Inverter giá dưới 7 triệu đồng.

LG công bố điều hòa lọc khí có khả năng ức chế virus SARS-Cov-2 

19:17:30 17/05/2021
Không khí vốn miễn phí lại dần trở thành mặt hàng xa xỉ dưới ảnh hưởng của dịch bệnh. Lúc này, người dùng càng ý thức trong việc chủ động tạo nên không gian sống tốt hơn.

Clubhouse đến với người dùng Android trên toàn thế giới 

19:02:13 17/05/2021
Clubhouse đã chính thức có mặt cho người dùng Android trên toàn cầu, sau một thời gian chỉ hỗ trợ hệ điều hành iOS.

Diễn viên lồng tiếng kiện TikTok vì sử dụng trái phép giọng nói 

18:09:22 17/05/2021
Một diễn viên lồng tiếng cho biết TikTok đã sử dụng giọng nói của cô ấy không xin phép vào tính năng của hãng.

TSMC có thể xây dựng xưởng đúc 3 nm tiên tiến ở Mỹ 

18:06:15 17/05/2021
Báo cáo mới từ Reuters cho thấy TSMC đang có kế hoạch xem xét xây dựng một xưởng đúc 3 nm tiên tiến hơn tại Mỹ với khoản đầu tư 23 - 25 tỉ USD.

Dogecoin bị vượt mặt bất chấp nỗ lực 'bơm thổi' của Elon Musk 

17:17:29 17/05/2021
Dogecoin đã không còn tạo ra cơn sốt như hồi đầu tháng này, dù tỷ phú Elon Musk vẫn nhiệt tình bơm thổi tin tức tốt cho đồng tiền ảo châm biếm này.

Leica sẽ không tiếp tục hợp tác với Huawei 

17:12:34 17/05/2021
Mẫu smartphone P50 có thể là thiết bị cuối cùng dùng công nghệ ống kính Leica vì hai hãng này sắp kết thúc quá trình hợp tác.

Khủng hoảng sống còn của Mark Zuckerberg 

14:16:12 17/05/2021
Nếu Apple làm ra sản phẩm trước khi khách hàng biết họ muốn chúng, CEO Facebook Mark Zuckerberg lại tương đối khác: Đó là phát triển sản phẩm mà người dùng thẳng thừng nói không thích.

Twitter đề nghị người dùng iPhone cho theo dõi 

13:21:34 17/05/2021
Sau Facebook, đến lượt Twitter cũng đề nghị người dùng iPhone cho phép ứng dụng theo dõi để đưa quảng cáo phù hợp.

Có thể bạn quan tâm

Marco Reus không tham dự EURO 2020

Sao thể thao

06:54:14 19/05/2021
Tiền vệ người Đức sẽ dành thời gian để hồi phục thể lực sau mùa giải tương đối thành công cùng Borussia Dortmund.

Chelsea mở cánh cửa vào top 4 cho Liverpool

Bóng đá thế giới

06:53:06 19/05/2021
The Blues đánh bại Leicester 2-1 ở vòng 37 Premier League rạng sáng 19/5 (giờ Hà Nội).

Hair stylist bật mí chiêu buộc tóc thấp tạo góc nghiêng thần thánh, giúp mặt thon gọn mà gái Hàn mới biết

Thời trang

06:49:13 19/05/2021
Chỉ cần nắm trong tay 3 chiêu này thì nàng nào cũng xinh lung linh với kiểu tóc đuôi ngựa chuẩn style Hàn Quốc.

Dr.Kins - “Bậc Thầy” chăm sóc da chuyên nghiệp tại nhà đến từ Hàn Quốc đã được phân phối độc quyền tại Việt Nam

Làm đẹp

06:49:04 19/05/2021
Dr.Kins - được viết tắt từ cụm từ Korean Infinite Natural Science - Khoa học Tự Nhiên Vô hạn của Hàn Quốc, là một thương hiệu dược mỹ phẩm với đội ngũ nghiên cứu và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp với mục tiêu tạo ra những sản phẩm ch...

Lee Bo Young - mỹ nhân từng chịu tai tiếng 'tiểu tam'

Sao châu á

06:48:57 19/05/2021
Lee Bo Young vừa trở lại màn ảnh với vai diễn trong Mine. Bộ phim xoay quanh những mâu thuẫn, ân oán trong một gia đình siêu giàu ở Hàn Quốc.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020 lộ bụng to bất ngờ khi diện váy bó, body nóng bỏng biến đâu mất rồi?

Phong cách sao

06:48:11 19/05/2021
Tân Hoa hậu Andrea Meza đang khiến rất nhiều người thắc mắc về vóc dáng của cô.

Cắt bỏ khối u tuyến mang tai 2 kg cho cụ bà 95 tuổi

Sức khỏe

06:43:21 19/05/2021
Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa T.Ư Quảng Nam vừa cắt bỏ thành công khối u tuyến mang tai nặng hơn 2 kg cho cụ bà 95 tuổi ở Quảng Ngãi.

Khánh Vân "xả vai" cực nhanh sau Miss Universe: Đổi váy áo lộng lẫy thành đồ giản dị, tranh thủ làm loạt việc này ở Mỹ

Sao việt

06:42:45 19/05/2021
Sau hành trình dài nỗ lực hết mình tại Miss Universe, cuối cùng đã đến lúc Khánh Vân được làm những điều mình thích.

Thị trường ASEAN đầu tiên đón Honda Civic 2022

Ôtô

06:40:40 19/05/2021
Sau khi ra mắt tại Bắc Mỹ, Honda Civic hoàn toàn mới sẽ hướng đến khu vực Đông Nam Á (ASEAN) và Singapore là thị trường đầu tiên đón nhận mẫu xe này.

Những cặp tình nhân quyền lực giờ ra sao?

Sao âu mỹ

06:35:07 19/05/2021
Insider từng bình chọn những đôi tình nhân quyền lực bậc nhất ở Hollywood thập niên 1990. Sau nhiều năm, hầu hết những cặp tình nhân này đều đã tan vỡ.

Bài hát gần 100 triệu view của Đen Vâu vào đề thi lớp 12, học sinh thích thú khi đọc đề và cầm bút viết đầy hứng khởi

Học hành

06:32:50 19/05/2021
Những câu hát vốn dĩ quen thuộc của rapper Đen Vâu được một trường THPT đưa vào đề thi khiến nhiều học sinh bất ngờ và thích thú.

Vượt sao lớn quốc tế, BTS thắng giải phim tại MTV

Nhạc quốc tế

06:31:53 19/05/2021
Break The Silence: The Movie của BTS vừa thắng giải Phim tài liệu âm nhạc hay nhất tại giải MTV Movie & TV năm 2021.

Suzuki Gixxer SF 250 2021: Công suất 26,5 mã lực, phanh ABS 2 kênh, giá gần 100 triệu

Xe máy

06:30:20 19/05/2021
Suzuki Gixxer SF 250 2021 có giá bán 128.800 Baht (tương đương 94,53 triệu đồng) tại Thái Lan. Sport bike này có 2 tuỳ chọn mày sắc là xanh MotoGP Ecstar và đen nhám.

Cả Facebook "phát sốt" với ảnh bìa dành cho người từng bị "cắm sừng", trend gì mà đau tim quá vậy?

Netizen

06:29:46 19/05/2021
Khuyến cáo, ảnh bìa chỉ dành cho những tâm hồn đang cô đơn, nạn nhân của những mối tình vì có trà xanh chen chân vào thôi nhé!

Hà Nội ngập khi mưa lớn: Có nguyên nhân từ xả rác bừa bãi

Đời sống

06:26:35 19/05/2021
Mùa mưa năm 2021 đến trong thời điểm dịch Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp, Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã và đang nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, nếu người dân vẫn vô tư xả rác, đổ dầu mỡ...