Đậm đặc drama và “hài đen”, Tiệc Trăng Máu có giúp Nguyễn Quang Dũng gia nhập câu lạc bộ phim Việt trăm tỷ?

Tiệc Trăng Máu đang được khán giả đón nhận nhưng liệu phim có thể đạt được mức doanh thu như NSX đã kỳ vọng trước đó?

Tiệc Trăng Máu đang là tựa phim Việt khuấy đảo rạp phim tuần này do sở hữu ekip hùng hậu gồm toàn những cái tên nổi tiếng. Ngoài ra, phần nội dung được chuyển thể từ bản gốc gây tiếng vang của Ý cũng khiến người xem tò mò hết cỡ. Phim xoay quanh một trò chơi của hội bạn 7 người mà ở đó, mọi bí mật đen tối lần lượt bị phanh phui chỉ qua đôi ba cuộc gọi hay tin nhắn điện thoại. Theo tiết lộ từ nguồn tin thân cận, nhà sản xuất kỳ vọng doanh thu Tiệc Trăng Máu sẽ chạm mốc 6 triệu đô (tức khoảng 140 tỷ đồng). Điều này đồng nghĩa với việc đoàn phim nói chung và Nguyễn Quang Dũng nói riêng “ướm” chắc tay khả năng phim gia nhập “câu lạc bộ trăm tỷ”, tức trở thành phim Việt tiếp theo chạm mốc doanh thu 100 tỷ đồng.

Đậm đặc drama và hài đen, Tiệc Trăng Máu có giúp Nguyễn Quang Dũng gia nhập câu lạc bộ phim Việt trăm tỷ? - Hình 1

Thế nhưng, liệu ước muốn táo bạo này có trở thành sự thật khi mặc cho chất lượng được đảm bảo, phim vẫn gặp nhiều trở ngại lớn về mặt thị hiếu, những so sánh với bản gốc và cả tình hình rạp, thói quen xem phim của khán giả hậu COVID-19?

1. Thể loại “lọt khe” xu hướng hài – lãng mạn đang phủ sóng “câu lạc bộ trăm tỷ”

Đầu tiên, có những phim nào là thành viên của “câu lạc bộ trăm tỷ”? Theo thống kê tính đến ngày 10/2/2020, làng phim Việt tự hào có tròn trĩnh 10 bom tấn vượt mốc 100 tỷ. Đáng nói, có đến 6/10 phim thuộc thể loại lãng mạn, và có đến 4 trong số đó thống trị phòng vé ở các năm mà chúng ra mắt. Vậy nhìn chung, khán giả Việt có xu hướng thích xem phim rom-com (phim hài – lãng mạn) hoặc thuần lãng mạn, đặc biệt là các dự án quy tụ dàn diễn viên mới, trẻ và có tiềm năng (như Kaity Nguyễn – Em Chưa 18 , dàn cast Mắt Biếc ,…).

Đậm đặc drama và hài đen, Tiệc Trăng Máu có giúp Nguyễn Quang Dũng gia nhập câu lạc bộ phim Việt trăm tỷ? - Hình 2

Đậm đặc drama và hài đen, Tiệc Trăng Máu có giúp Nguyễn Quang Dũng gia nhập câu lạc bộ phim Việt trăm tỷ? - Hình 3

Đậm đặc drama và hài đen, Tiệc Trăng Máu có giúp Nguyễn Quang Dũng gia nhập câu lạc bộ phim Việt trăm tỷ? - Hình 4

Đậm đặc drama và hài đen, Tiệc Trăng Máu có giúp Nguyễn Quang Dũng gia nhập câu lạc bộ phim Việt trăm tỷ? - Hình 5

Phim Việt thuộc thể loại hài – lãng mạn vẫn đang chiếm ưu thế ở phòng vé

Như vậy, có thể thấy Tiệc Trăng Máu đang đứng trước thử thách rất lớn không phải vì phim không hay, mà vì phim thuộc thể loại mới so với thị hiếu bình thường trước đó của khán giả. Câu chuyện nhóm bạn “lật mặt” trên bàn tiệc đậm chất kịch tính và hài đen dĩ nhiên “một trời một vực” với các tác phẩm tình cảm nồng nàn, diễm lệ. Xét về dàn diễn viên, khoan hãy đánh giá về độ tuổi hay kinh nghiệm diễn xuất, họ phần lớn đều từng góp mặt trong các bom tấn trăm tỷ. Chúng ta có cặp Em Chưa 18 Kiều Minh Tuấn – Kaity Nguyễn, “chị Hội” Thái Hòa và Thu Trang với Để Mai Tính 2 , Hứa Vĩ Văn với Em Là Bà Nội Của Anh và Đức Thịnh trong Siêu Sao Siêu Ngố . Thế nhưng, dễ thấy các trường hợp vừa nêu không hài thì cũng lãng mạn, hoặc kết hợp cả hai. Vì vậy, không có gì đảm bảo một dàn cast đã “trăm tỷ” trước đó thì cũng sẽ “trăm tỷ” khi hợp lực ở Tiệc Trăng Máu .

Đậm đặc drama và hài đen, Tiệc Trăng Máu có giúp Nguyễn Quang Dũng gia nhập câu lạc bộ phim Việt trăm tỷ? - Hình 6

Dàn cast gồm toàn những cái tên “trăm tỷ” nhưng Tiệc Trăng Máu liệu có thừa hưởng được thành tích tương tực?

2. Nguyễn Quang Dũng chịu bước ra khỏi “vùng an toàn” chick-flick và vẫn giữ được “lửa tâm”

Nhìn rộng ra những tác phẩm mà Nguyễn Quang Dũng từng ngồi ghế đạo diễn, có thể thấy anh mạnh tay với thể loại chick-flick (phim bạn gái) mang màu sắc vui tươi, trẻ trung, cổ vũ phái nữ hơn là đánh vào yếu tố lãng mạn trai gái. Mặt khác, một Tiệc Trăng Máu đen tối, lạnh lẽo và đậm chất chính kịch lại là một thử thách cực lớn và khó nhằn, buộc vị đạo diễn của Những Nụ Hôn Rực Rỡ hay Mỹ Nhân Kế phải bước ra khỏi “vùng an toàn” của mình.

Đậm đặc drama và hài đen, Tiệc Trăng Máu có giúp Nguyễn Quang Dũng gia nhập câu lạc bộ phim Việt trăm tỷ? - Hình 7

Đậm đặc drama và hài đen, Tiệc Trăng Máu có giúp Nguyễn Quang Dũng gia nhập câu lạc bộ phim Việt trăm tỷ? - Hình 8

Thể loại phim dành cho hội chị em là sở trường và “vùng an toàn” của Nguyễn Quang Dũng

Dù vậy, chẳng ai có thể phủ nhận tài năng của Nguyễn Quang Dũng dù ở vị trí đạo diễn hay nhà sản xuất. Nếu tính gộp chung cả hai vai trò, anh thực chất có sở hữu một “con cưng” trăm tỷ là Em Là Bà Nội Của Anh . Ngoài ra, một số sản phẩm khác của anh vẫn có doanh thu khá cao cùng với chất lượng được giới phê bình và cả khán giả công nhận. Tháng Năm Rực Rỡ , Những Nụ Hôn Rực Rỡ , Mỹ Nhân Kế ,… đều là những dự án điện ảnh gây sốt một thời, không “mọt phim” Việt nào là chưa từng nghe qua. Nó khiến người ta đồng cảm, yêu thương, trân trọng cuộc sống, mang lại nhiều giá trị giải trí và thông điệp thú vị. Tất cả đều nhờ vào sự thấu hiểu thị trường và tinh thần làm nghề luôn luôn có tâm của Nguyễn Quang Dũng.

Vì vậy Tiệc Trăng Máu , dù sở hữu nội dung độc lạ “kén” người xem, vẫn có cơ hội mang về lãi to lẫn “tiếng thơm” nhờ vào tài nghệ làm phim chỉn chu, hấp dẫn và hướng về đất Việt của chính bản thân Nguyễn Quang Dũng.

Đậm đặc drama và hài đen, Tiệc Trăng Máu có giúp Nguyễn Quang Dũng gia nhập câu lạc bộ phim Việt trăm tỷ? - Hình 9

Tiệc Trăng Máu vẫn có cơ hội thắng thế vì đây là một bộ phim hay được nhào nặn bởi một đạo diễn có tiếng và miếng

3. Người nắm “bí quyết” chinh phục phim remake trong lòng bàn tay?

Đứng trước một dự án phim remake (làm lại) từ bản gốc đã quá thành công, ekip chỉ có hai lựa chọn: một, “nêm nếm” tí chút thay đổi, cải biên để mang lại làn gió mới và hai, bám sát tinh thần của bản gốc. Thế nhưng, con đường nào cũng có chông gai, thay đổi nhiều quá sẽ khiến fan “nguyên tác” nổi nóng và nếu giữ khư khư 80-90% thì khán giả vẫn sẽ có lý do khác, thực chất khá thuyết phục, để không ra rạp. Với Tiệc Trăng Máu, Nguyễn Quang Dũng đã chấp nhận phương án “bám sát” nhưng vẫn có bí quyết để chiều lòng đại đa số khán giả.

Đậm đặc drama và hài đen, Tiệc Trăng Máu có giúp Nguyễn Quang Dũng gia nhập câu lạc bộ phim Việt trăm tỷ? - Hình 10

Tháng Năm Rực Rỡ là một trường hợp đáng tiếc của phim Việt khi hụt mất tấm vé bước vào “câu lạc bộ trăm tỷ”

Chúng ta có thể xem xét trường hợp của Disney, khi hãng này đang đón đầu trào lưu “remake” từ các bộ hoạt hình kinh điển. Trong các phim về đề tài công chúa Disney, Lọ Lem ( Cinderella ) được đánh giá là sát nguyên tác nhất và cũng được giới phê bình ưu ái nhất. Thế nhưng, nếu so kè doanh thu phòng vé với Tiên Hắc Ám Maleficent (758 triệu đô), Người Đẹp Và Quái Vật Beauty and the Beast (1,2 tỷ đô) hay Aladdin (hơn 1 tỷ đô) thì rõ ràng Lọ Lem bị lép vế toàn tập (chỉ 543 triệu đô). Điều đó chứng tỏ không phải lúc nào chuyển thể, làm lại theo kiểu “faithful” (tức trung thành, không thay đổi) cũng mang lại kết quả thật sự mãn nhãn.

Đậm đặc drama và hài đen, Tiệc Trăng Máu có giúp Nguyễn Quang Dũng gia nhập câu lạc bộ phim Việt trăm tỷ? - Hình 11

Lọ Lem được giới chuyên môn đánh giá cao nhưng lại có doanh thu “bèo bọt”, một phần vì cốt truyện gần như y chang bản hoạt hình kinh điển

Nhìn vào con đường chinh phục rạp Việt của Tháng Năm Rực Rỡ , phim đã mang về con số ước tính 85 tỷ đồng. Đây dĩ nhiên là một con số không hề nhỏ nhưng cũng còn khá xa với câu lạc bộ “trăm tỷ”. Đó là đã tính luôn về cơn sốt của phim vào 2 năm trước “đại bạo” ra sao tại Việt Nam, người người nhà nhà đều bàn tán về nhóm Ngựa Hoang của Nguyễn Quang Dũng. Thế nhưng, có lẽ một bộ phận không nhỏ khán giả, nhất là những người đã xem qua Sunny của Hàn, sẽ khá chần chừ để ra rạp xem thử phim. Hiệu ứng truyền miệng theo kiểu “Phim này không khác gì bản gốc” cũng tiềm tàng nguy cơ không kém gì các lời chê bai, chỉ trích. Chẳng ai thích xem một bộ phim dở nhưng chắc chắn không có nhiều người sẽ chủ động ủng hộ một dự án chuyển thể, sao tác gần như hoàn toàn từ bản gốc, mặc cho nó có hay hay không.

Đậm đặc drama và hài đen, Tiệc Trăng Máu có giúp Nguyễn Quang Dũng gia nhập câu lạc bộ phim Việt trăm tỷ? - Hình 12

Tháng Năm Rực Rỡ vẫn bị một số fan của Sunny chê bai, từ đó hiệu ứng truyền miệng “leo thang” trở thành một tác nhân ngăn phim đạt đến ngưỡng trăm tỷ

Tuy nhiên, chúng ta bàn đến tình huống của Tháng Năm Rực Rỡ không phải để phủ nhận tầm ảnh hưởng và thực lực của Dũng “khùng”. Bộ phim thật sự thành công “rực rỡ” đúng như nhan đề chứ không “flop” hay bị chê bai là thảm họa. Bên cạnh đó, đừng quên anhcòn Em Là Bà Nội Của Anh – thành viên kỳ cựu của “câu lạc bộ trăm tỷ” ở vai trò sản xuất. Nguyễn Quang Dũng là một trong số ít tên tuổi ở Việt Nam cực “mát tay” với các bộ phim remake, phim nào cũng có thành công ngoài sức tưởng tượng.

Đậm đặc drama và hài đen, Tiệc Trăng Máu có giúp Nguyễn Quang Dũng gia nhập câu lạc bộ phim Việt trăm tỷ? - Hình 13

Còn nhớ Em Là Bà Nội Của Anh đình đám đến mức rạp phim đã kéo dài thời gian trình chiếu để phục vụ nhu cầu của khán giả

Vậy Nguyễn Quang Dũng đã thủ sẵn bí quyết gì để khiến các tác phẩm remake của mình thuyết phục được khán giả Việt? Đối với riêng các dự án chuyển thể, anh luôn cố gắng “Việt hóa” càng nhiều chi tiết càng tốt nhằm mang đến một món ăn tinh thần gần gũi cho khán giả. Bản gốc của Tiệc Trăng Máu đều đã làm tốt ở khâu kịch bản và bối cảnh, đồng thời Nguyễn Quang Dũng cũng đã tinh tế “chế biến” nhiều tình tiết thuần Việt, từ lời thoại duyên dáng đời thường, sự điều tiết cái tôi của cả dàn sao khủng tài tình ở ghế đạo diễn đã làm cho người xem cùng khóc, cùng cười với các nhân vật nhưng vẫn đảm bảo truyền tải trọn vẹn tinh hoa của nguyên tác.

4. Tiệc Trăng Máu vẫn còn khả năng chạm mốc trăm tỷ

Bên cạnh những yếu tố về thị hiếu hay từ chất lượng các dự án, tình hình rạp phim hiện tại vẫn chưa hoàn toàn hồi phục và nhộn nhịp trở lại sau hơn nửa năm im lìm vì dịch. Trường hợp của Ròm cũng khá sôi động vào thời gian đầu, song doanh thu chốt chặng 55 tỷ đồng lại cho thấy một hiện thực không mấy khả quan. Ròm mang gánh nặng “hồi sinh phòng vé Việt” nhưng chỉ làm được một phần nhỏ.

Đậm đặc drama và hài đen, Tiệc Trăng Máu có giúp Nguyễn Quang Dũng gia nhập câu lạc bộ phim Việt trăm tỷ? - Hình 14

Ròm có khởi đầu bùng nổ nhưng hụt hơi khi gần về đích do hiệu ứng truyền miệng không tốt

Giờ đây, Tiệc Trăng Máu là cái tên tiếp theo “lên sàn” và được đánh giá một tác phẩm chất lượng. Và thực tế cho thấy phim đang chứng tỏ sức bền của mình hơn nữa cậu bé “cò đề” khi đạt 45 tỷ đồng doanh thu chỉ sau 6 ngày ra rạp, trong đó con số kiếm về đều đạt trên 10 tỷ trong hai ngày thứ Bảy và Chủ Nhật tuần đầu tiên. Tiệc Trăng Máu , ở mặt trận doanh thu, đã gần như làm được những gì mà Ròm cần đến gần 10 ngày mới hoàn thành.

Đậm đặc drama và hài đen, Tiệc Trăng Máu có giúp Nguyễn Quang Dũng gia nhập câu lạc bộ phim Việt trăm tỷ? - Hình 15

Tiệc Trăng Máu còn là phim có doanh thu mở màn cao nhất năm 2020

Con số 45 tỷ trong chưa đầy 1 tuần ra mắt đã chứng minh: khán giả Việt đang xây dựng lại thói quen ra rạp xem phim sau dịch. Nếu vẫn duy trì được sức nóng trên MXH, hiệu ứng truyền miệng đảm bảo bền vững và tích cực, cộng thêm những tương tác bên lề thú vị của dàn cast cùng lịch chiếu chưa xuất hiện đối thủ đáng gờm nào, với sự quan tâm hiện tại của khán giả dành cho Tiệc Trăng Máu trong tuần lễ thứ hai, hi vọng dự án vẫn “bền sức” phòng vé và sớm mở lối vào team “trăm tỷ” cho vị đạo diễn này!

Xem ngay trailer chính thức của Tiệc Trăng Máu

Tiệc Trăng Máu đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cúc Tịnh Y bám không rời bạn diễn nam ở hậu trường Như Ý Phương Phi, còn giành nhau túi sưởi như vợ chồng son02:20Top 9 tân nương cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Có tên Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch08:37Hậu trường 'Private Lives': Phải 'thương' cỡ nào Go Kyung Pyo mới đưa áo khoác mẹ tặng cho Seohyun mặc?10:38Tóc Tiên bị Đồng Ánh Quỳnh đấm xịt máu mũi khi tập luyện cho Thanh Sói, bất ngờ nhất là người khóc hu hu sau sự việc02:13Clip: Loạt khán giả đầu tiên xem Trái Tim Quái Vật chấm điểm hào phóng, ai cũng mê Hoàng Thùy Linh và B Trần02:30Trước ngày trở thành Thanh Sói, Đồng Ánh Quỳnh từng bị Ngô Thanh Vân chỉ thẳng mặt nhận xét: "Em là kém nhất"05:42Hoàng Cảnh Du "no gạch" vì thản nhiên câu cổ, gõ đầu Ngô Cẩn Ngôn ở hậu trường Thanh Xuân Sáng Thế Kỷ03:10Hồ Thu Anh 'Sài Gòn trong cơn mưa' - Cảnh nóng cũng chỉ 'ấm' thôi, phải 'úp sọt' Avil Lu để 'tâm sự mỏng'02:42Đây đích thị là các ông bố, bà mẹ ngầu nhất quả đất: mẹ 'Hai Phượng' dẫn đầu bảng vàng, bố 'Kiếm khách' nối gót theo sau01:13Giật bồ Hương Giang mãi không xong, Karen Nguyễn "quay xe" làm gái ngoan ở Người Cần Quên Phải Nhớ?00:58Kaity Nguyễn e ấp vòng 1 bên bồn tắm sở hữu view penthouse xa xỉ ở Gái Già Lắm Chiêu 501:02Bị cà khịa diễn "như khỉ" ở Lộc Đỉnh Ký, Trương Nhất Sơn phân trần khiến netizen cự nự "ai mới có tư cách chê bai?"00:45Đạo diễn Chồng Người Ta chẳng ngại nhận: Cứ cho phim tôi là "đồ chợ", nhưng chuyện người thứ ba gần gũi, có thể gặp ngay kế nhà bạn đó!01:56'Tiệc trăng máu' ba tuần liên tiếp cao nhất phòng vé ngang kỷ lục của 'Mắt biếc'01:33Rợn gáy với 5 bí mật hậu trường phim kinh dị: Hiện tượng tâm linh "ghé thăm" còn chả sợ bằng diễn viên nhập vai quá mức!03:18Cha Eun Woo cạn lời khi nhìn thấy mặt mộc Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty05:23Bị fan "dọa giết" rồi nhá máy cả đêm, ekip đam mỹ Nadao phải quay clip xin lỗi, nhưng kết phim vui - buồn ra sao không dám hứa!04:04Bất ngờ chưa, Mulan "xô ngã" cả Tenet và bom tấn của Ngô Thanh Vân để chiếm trọn giải Phim Hành Động Của Năm?02:25Đăng ảnh Shiba kèm lời nhắn "cục Vàng của Lão Hạc", ekip Cậu Vàng ngầm xác nhận dùng chó Nhật trong phim?00:51Nữ diễn viên gốc Việt - Kelly Marie Tran cùng dàn sao hạng A lồng tiếng cho phần phim 'Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới'03:16

Tiêu điểm

"Mỹ nhân ngực đẹp" Đồng Phi hiện giờ ra sao sau khi dừng hợp tác với ông trùm phim 18+
10:42:33 23/11/2020
Sau khi 'Lưu ly mỹ nhân sát' nổi tiếng, Viên Băng Nghiên không có phim để đóng, mất vai vào tay Tống Nghiên Phi?
20:44:52 24/11/2020
Cảnh đánh võ bị chê của Angelababy
13:20:56 23/11/2020
Đường Yên 36 tuổi vẫn còn đóng vai thiếu nữ đã là gì, Lưu Gia Linh U60 vẫn 'cưa sừng làm nghé' làm cô gái 27 tuổi đây
09:13:59 24/11/2020
Hyun Bin gây sốt với bộ ảnh khoe cận gương mặt đẹp không góc chết, fan xuýt xoa vì nhan sắc quá cực phẩm
10:57:26 23/11/2020
Kiếm hiệp Kim Dung: Ngoài Cửu Âm Chân Kinh, thời Quách Tĩnh vẫn còn bộ mật tịch khác ẩn giấu trong hoàng cung mà không ai biết
14:27:10 23/11/2020
Phim của Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc tung poster nam nữ chính lãng mạn giữa tuyết trắng
14:29:14 23/11/2020
'Bà Mẹ Quốc Dân' Kim Hae Sook và những bộ phim làm nên tên tuổi
15:51:01 23/11/2020
Phim dính án đạo nhái fanfic về Super Junior réo tên cả Cbiz vừa chốt sổ hai diễn viên lạ hoắc?
16:09:23 23/11/2020
Phim của Yuri (SNSD) - Jung Il Woo ngừng quay vì diễn viên mắc COVID-19, cả đoàn khẩn cấp cách ly
17:24:20 23/11/2020

Thông tin đang nóng

Dấu hiệu cảnh báo có thể dạ dày đang 'có vấn đề', thậm chí bị ung thư
21:59:44 24/11/2020
Mai Phương Thuý đau khổ vì... chia tay đại gia bất thành, hé lộ thông tin hiếm hoi về "người ấy"
23:18:52 24/11/2020
Lý Á Bằng đi giày đôi với bạn gái mới kém 19 tuổi khi công khai hẹn hò
22:14:23 24/11/2020
Bảo Thy đáp trả cực khéo khi bị hỏi bao giờ có con với chồng đại gia
22:21:45 24/11/2020
Kiếm bộn tiền nhờ bán hàng online, mỹ nhân Vbiz "lên đời" mặc sang chảnh, mua đồ hiệu thả ga
22:26:38 24/11/2020
Yêu Hari Won 4 năm, Trấn Thành gây bất ngờ khi bộc bạch: "Tôi không sợ vợ, tôi chỉ sợ mất vợ"
23:22:28 24/11/2020
Hot mom Sài thành đẻ thường hết 65 triệu đồng: Nghe kể chuyện đi đẻ mà cứ như đi nghỉ dưỡng sương sương 2 hôm rồi về
21:49:07 24/11/2020
Vợ chồng cùng bị suy thận chỉ vì thói quen ăn 2 loại thực phẩm vạn người mê
23:08:52 24/11/2020
Guanlin (Wanna One) bị bóc tơi bời liên hoàn phốt: Khạc nhổ bừa bãi, lộ cả danh tính bạn gái sống chung hơn 10 tuổi?
23:32:18 24/11/2020
Lệ Quyên "đi bay" chưa diện thì thôi, lúc đã lên đồ thì soi giá tiền từng outfit bỏng tay
22:15:22 24/11/2020

Tin mới nhất

Khả Ngân - Quốc Anh diễn lại trích đoạn Bí Mật Của Gió như tấu hài: Hết nạt nhau lại cho "sờ" thoải mái

21:33:23 24/11/2020
Khả Ngân và Quốc Anh đã diễn lại một cảnh trong Bí Mật Của Gió nhưng cứ như đang tấu hài làm ai cũng cười đến ngất.

Sau phim của Yuri (SNSD), đến lượt dự án khủng nhà Jisoo (BLACKPINK) dừng quay vì COVID-19

14:04:59 24/11/2020
Một diễn viên phụ trong Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) đã tiếp xúc gần với người mắc COVID-19.

Netizen Việt phẫn nộ về phục trang của Hoạn Thư ở phim KIỀU: "Đồ của tiểu thư mà sang như hoàng hậu?"

13:55:58 24/11/2020
Trang phục của nhân vật Hoạn Thư trong phim Kiều vừa ra mắt đã gặp khá nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

'Tiệc Trăng Máu' soán ngôi 'Gái Già Lắm Chiêu 3' trở thành phim có doanh thu cao nhất năm 2020

09:45:21 24/11/2020
Tác phẩm điện ảnh Tiệc Trăng Máu đã chính thức soán ngôi của Gái Già Lắm Chiêu 3 với 167 tỷ đồng để trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất năm 2020, lọt top 5 phim Việt có ăn khách nhất mọi thời đại và lập kỷ lục chưa từng có trong l...

'Hạo y hành' tung gif hậu trường đốn tim fangirl: La Vân Hi cười dịu dàng nhìn Trần Phi Vũ nghịch ngợm hai dải lụa tóc

20:46:18 23/11/2020
Thế này thì fan của Hạo y hành lại chẳng lên thuyền gấp với hai mỹ nam La Vân Hi – Trần Phi Vũ.

Hồ Nhất Thiên nửa lì xì nửa thả thính gái xinh Kiều Hân, nhắc khéo phim sắp ra mắt cực tinh tế

16:03:24 23/11/2020
Hồ Nhất Thiên vừa có màn thả thính bằng chiêu lì xì không thể ngọt hơn dành cho Kiều Hân.

Ghen tuông 'bệnh hoạn' trên phim nhưng ở ngoài đời Mạnh Trường lại sợ vợ đến thế này đây

16:00:28 23/11/2020
Trong Hồ sơ cá sấu, Mạnh Trường vào vai người chồng rất ghen tuông. Còn ở ngoài đời, khi cảnh nóng của mình và bạn diễn được chiếu, nam diễn viên hạn chế vợ xem và chỉ biết yên lặng đi rửa bát.

MLee bức xúc khi bị nói ngoại hình không hợp vai 'đả nữ'

15:55:38 23/11/2020
Nữ ca sĩ tỏ ra tức giận trước những lời phán xét không có căn cứ.

Krystal, Lan Ngọc và những mẹ bầu khuấy đảo màn ảnh rộng

15:19:52 23/11/2020
Dưới đây sẽ là những mẹ bầu khuấy đảo màn ảnh, khiến hàng triệu khán giả yêu thích và đồng cảm.

"Tiệc Trăng Máu" thu 167 tỷ đồng, lọt Top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử

15:02:48 23/11/2020
Tiệc Trăng Máu do Thu Trang - Thái Hòa - Kiều Minh Tuấn - Kaity Nguyễn đóng chính hiện vẫn đang đứng đầu doanh thu phòng vé.

'Freaky' giữ vững ngôi vương trong tuần phim ảm đạm nhất của Bắc Mỹ

14:46:37 23/11/2020
Cuối tuần qua, bộ phim hài kinh dị Freaky tiếp tục mang về cho hãng Universal 1,22 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ.

Nhật ký của ‘thầy Snape’ Alan Rickman được xuất bản

13:23:00 23/11/2020
Những trang nhật ký viết tay của Alan Rickman, nam diễn viên gắn liền với vai thầy Snape trong loạt phim Harry Potter, sẽ được tập hợp thành sách và phát hành vào mùa thu 2022.

Tóc Tiên đóng phim hành động: Ngày tập võ 5 tiếng, gãy mũi mẻ răng là chuyện thường

10:30:13 23/11/2020
Những chia sẻ của Tóc Tiên về việc trở lại điện ảnh và quá trình tập luyện cực khổ để tham gia dự án hành động Thanh Sói của Ngô Thanh Vân khiến khán giả vừa xót xa vừa nể phục.

Đạo diễn Chồng Người Ta chẳng ngại nhận: Cứ cho phim tôi là "đồ chợ", nhưng chuyện người thứ ba gần gũi, có thể gặp ngay kế nhà bạn đó!

09:25:06 23/11/2020
Đạo diễn Chồng Người Ta - Nguyễn Hữu Tiến đã có những chia sẻ thẳng thắn và sâu sắc về phim và câu chuyện người thứ ba trong đó.

Chị em rủ nhau "ế trọn đời" khi xem Kiều Anh khốn khổ vì thánh ghen Mạnh Trường ở Hồ Sơ Cá Sấu

09:22:05 23/11/2020
Cách yêu của Hải (Mạnh Trường) ở Hồ Sơ Cá Sấu thật sự khiến khán giả khiếp vía.

Sạn siêu to ở Lang Điện Hạ: Lý Thấm bị tên bắn nhưng sao nhìn máu như bị vón cục thế này?

09:21:18 23/11/2020
Cảnh phim giả đến kỳ lạ của Lang Điện Hạ khiến nhiều khán giả cạn lời.

8 diễn viên Hoa ngữ tả tơi với fan cuồng: Lưu Diệc Phi bị quật ngã tại chỗ, số 4 gây phẫn nộ vì đồng nghiệp dửng dưng vô cảm

08:34:44 22/11/2020
Nhiều trường hợp diễn viên Hoa ngữ bị fan cuồng tấn công ngay họp báo hay sự kiện đông người khiến fan bàng hoàng và phẫn nộ.

Trong 'Tứ đại lưu lượng', Lý Dịch Phong đang là người chiếm ưu thế nhất trên con đường diễn xuất?

22:55:53 21/11/2020
Ở thời điểm hiện tại, gần như bất cứ nam diễn viên, thần tượng nào nổi tiếng thông qua một bộ phim đều được gán cho cụm từ lưu lượng. Lưu lượng chỉ lượng fan đông đảo, thể hiện qua các số liệu trên mạng xã hội nói chung cũng như các bản...

Dương Tử: 'Muốn nổi tiếng không có gì sai, phải có fan, có giá trị thì mới có cơ hội diễn phim mình muốn'

22:50:40 21/11/2020
Dương Tử đi diễn lần đầu tiên vào năm 2002 với phim truyền hình Đại Trạch Môn 2. Dù chỉ là vai một bé gái bán táo nhưng cô rất nhanh lọt vào mắt xanh của các đạo diễn lớn.

Netizen đồn nhau Trần Tinh Húc sắp đóng cùng Ngu Thư Hân, fan nguyên tác hồi hộp từ giờ là vừa

17:26:13 21/11/2020
Trần Tinh Húc và Ngu Thư Hân có thể sẽ hợp tác trong dự án Thương Lan Quyết, chuyển thể từ tiểu thuyết Ma Tôn.

Kinh ngạc nhan sắc của 'Tình Nhi cách cách' Vương Diễm tuổi 46, trông như a hoàn trên phim trường

13:49:44 21/11/2020
Ở tuổi 46, Vương Diễm gây chú ý với gương mặt xuống sắc hơn trước rất nhiều.

Sao Hoa ngữ đóng cảnh vượt cạn: Dương Mịch 'giả trân', Châu Tấn chứng tỏ đẳng cấp

11:03:54 21/11/2020
Trong khi nhiều mỹ nhân Hoa ngữ khiến khán giả cảm động với phân cảnh sinh con thì cũng có những người lại để lộ diễn xuất yếu kém.

Rộ tin đồn Xa Thi Mạn về TVB làm 'Bằng chứng thép phần 5', cư dân mạng háo hức đón chờ 'Madam Mã'

09:58:51 21/11/2020
Những ngày gần đây, Xa Thi Mạn gắn liền với bộ phim Yến Vân Đài cùng hàng loạt những khoảnh khắc lay động lòng người. Có thể nói, nàng Thị hậu TVB đang cứu cả bộ phim.

Suzy khoe ảnh đóng máy Start Up cùng anh nam phụ quốc dân Kim Seon Ho, có khi nào biên kịch "quay xe" phút chót?

09:37:05 21/11/2020
Suzy và Kim Seon Ho thân thiết trên phim trường Start Up, trong khi nam chính Nam Joo Hyuk mất hút.

Hồng Thanh, Trang Hí sắp đụng độ trong Kiếp văn phòng

08:03:33 21/11/2020
Webtoon Kiếp văn phòng của Châu Chặt Chém (tác giả Bad Luck) được chuyển thể thành live action, vừa ra mắt dàn diễn viên đã khiến khán giả đứng ngồi không yên.

6 giáo viên tấu hài cực mạnh ở phim châu Á: "Thầy" Park Jin Young chỉ cần thở thôi cũng đủ cười xỉu rồi!

07:54:04 21/11/2020
6 vị giáo viên này ắt hẳn sẽ làm bạn không nhịn được cười mỗi khi đến lớp!

Những chi tiết vô lý trong 'Lộc Đỉnh ký 2020'

22:38:42 20/11/2020
Lộc Đỉnh ký 2020 đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, đó lại là những ý kiến chê trách về mặt nội dung, kỹ thuật dựng phim, hóa trang.

Bộ đôi nam thần Gong Yoo, Park Bo Gum "đốn tim" phái đẹp với loạt ảnh mới

22:38:08 20/11/2020
 Trong loạt ảnh mới nhất trên tạp chí Cine21, bộ đôi quyền lực của điện ảnh Hàn Quốc là Gong Yoo và Park Bo Gum cho thấy sự kết hợp nhan sắc đỉnh cao trong từng khung hình.

Những nhân vật khiến khán giả 'cười bể bụng' trong 'Gia đình Croods 2'

22:30:59 20/11/2020
Sau 7 năm ém hàng, gia đình bá đạo đã tái xuất màn ảnh rộng, sẵn sàng chiêu đãi khán giả những tràng cười bể bụng với vô số sinh vật mới toanh.

Angelina Jolie làm phim về nhiếp ảnh gia chiến trường Don McCullin

22:30:32 20/11/2020
Theo tạp chí Variety, Angelina Jolie sẽ ngồi ghế đạo diễn dự án Unreasonable Behaviour. Bộ phim điện ảnh kể lại cuộc đời nhiếp ảnh gia chiến trường nổi tiếng Don McCullin với nội dung dựa trên cuốn hồi ký cùng tên của ông.

Mulan và Lưu Diệc Phi lại được đề cử giải danh giá ở Hollywood, khả năng ăn đậm Oscar đang cao?

21:57:55 20/11/2020
Vai nữ chính trong Mulan đã giúp Lưu Diệc Phi nhận đề cử giải nữ diễn viên phim hành động xuất sắc tại Critics Choice Awards.

Ra rạp ngày nhà giáo 20/11 mà toàn phim kinh dị: Hoàng Thùy Linh hay mỹ nữ sát nhân đều “căng cực”, tha hồ quẹo lựa!

19:03:35 20/11/2020
Dịp 20/11 năm nay, khán giả tha hồ run rẩy với loạt phim kinh dị, giật gân hấp dẫn.

Nhìn "Thanh Sói" Đồng Ánh Quỳnh và hội chị em xung trận ở hậu trường cứ tưởng hội điệp viên Totally Spies!

18:53:18 20/11/2020
Đội hình ra trận của Thanh Sói vô tình bị tiết lộ trong đoạn clip hậu trường.

5 người thầy nổi tiếng của diễn viên Hoa ngữ: Sư phụ Tiêu Chiến hóa ra lại là nữ hoàng cảnh nóng một thời

17:01:39 20/11/2020
Tiêu Chiến, Ngụy Đại Huân, Dương Tử San... khiến nhiều người ghen tỵ vì được nâng đỡ bởi những người thầy nổi tiếng trong showbiz.

6 giáo viên bá đạo trên màn ảnh thế giới: Cô chơi chiêu "trấn lột" đồ nghề của mấy "em" cá biệt, thầy thì dạy học bằng đấm bốc

16:26:10 20/11/2020
Những giáo viên luôn là niềm cảm hứng vô tận cho phim ảnh nhưng không phải lúc nào họ cũng hiện lên với hình ảnh nghiêm túc đâu nhé!

Có thể bạn quan tâm

Park Jin Young đi đâu cũng kể bị SM "đánh rớt" nhưng Lee Soo Man "bóc phốt" ngược lại: Là do cậu ấy quyết định!

Nhạc châu á

00:56:21 25/11/2020
Fan Kpop lâu năm chắc chắn đã từng nghe về một giai thoại tuổi trẻ xung quanh người đứng đầu 2 công ty lớn bậc nhất ngành idol hiện tại là SM và JYP

Dynamite của BTS thăng hạng bất ngờ trên Billboard Hot 100, nhưng chưa sửng sốt bằng "sự trỗi dậy" của Mariah Carey với bản hit Giáng Sinh 

Nhạc âu mỹ

00:42:03 25/11/2020
Thứ hạng các ca khúc trên BXH Billboard Hot 100 tuần này khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Bí kíp để phát triển kỹ năng lãnh đạo cho trẻ 

Clip hay

00:38:10 25/11/2020
Mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng riêng để trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai. Cha mẹ có thể hun đúc những phẩm chất lãnh đạo cho con ngay từ chính trong ngôi nhà của mình bằng những phương pháp sau.

Apple Store nhái tại Hà Nội bị đổi tên thành "Capital Center", logo táo khuyết bị gỡ 

Thế giới số

00:27:38 25/11/2020
Cửa hàng nhái Apple Store được dư luận quan tâm trong thời gian qua nay đã có tên gọi mới, ngày khai trương cũng đã được ấn định.

POCO M3 ra mắt: Thiết kế mới lạ, Snapdragon 662, camera 48MP, pin 6000mAh, giá chỉ từ 3 triệu đồng

Đồ 2-tek

00:27:32 25/11/2020
POCO M3 có thiết kế tương đối khác biệt so với các dòng sản phẩm khác trong cùng phân khúc giá rẻ.

2 yếu tố này là lý do vì sao Call of Duty Modern Warfare cần tới 250GB dung lượng lưu trữ 

Game offline

00:27:27 25/11/2020
Theo đó, chính những hạn chế về phần cứng của PS4, Xbox One là nguyên nhân hàng đầu khiến COD:MW đạt mức dung lượng lên tới 250GB.

Đặt trước iPhone 12 hôm nay giảm hơn chục triệu đồng, các quái thú Xiaomi đua nhau giảm sốc đầu tháng 12 

Mua sắm

00:27:15 25/11/2020
Các siêu phẩm chính hãng từ Apple và Xiaomi được giảm giá sâu tại LazMall - gian hàng chính hãng trên Lazada. Cơ hội đáng mua, nhẹ gánh tài chính cho các anh em để lên đời smartphone cuối năm!

Cựu Hoa hậu Nam Phi đẹp ma mị trong bộ ảnh mới

Sao âu mỹ

23:51:52 24/11/2020
Theo học chuyên ngành bác sĩ nhưng giấc mơ chinh phục vương miện đã giúp Hoa hậu Nam Phi 2018 - Tamaryn Green tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp.

Jack tung sản phẩm mới cực độc lạ nhưng cũng đầy ý nghĩa mang tên: Chạy bo đến “Sáng”!

Game online

23:47:27 24/11/2020
Tối qua, ngày 23/11 giọng ca Hoa Hải Đường đã cho ra mắt sản phẩm mang tên: Chạy bo đến Sáng kết hợp cùng tựa game đình đám PUBG Mobile, với thông điệp: 10 phút chạy bo, triệu điều ý nghĩa.

Lập biên bản đối với chủ của đàn trâu gặm cỏ trong sân bay Cát Bi

Đời sống

23:44:35 24/11/2020
Đàn trâu 6 con của người dân được thả ngay khu vực bảo vệ đường lăn sân bay Cát Bi (Hải Phòng) đã tiền ẩn nguy cơ mất an toàn bay.

“Foden có thể vượt lên trên Grealish, trở thành Gazza mới”

Bóng đá thế giới

23:28:44 24/11/2020
Cựu cầu thủ và HLV của Tam Sư tin rằng cầu thủ trẻ được đánh giá cao Manchester City còn có thể vươn lên tầm cao mới.

Truy tìm đối tượng đập phá cây ATM tại Bình Dương để trộm tiền

Tệ nạn

23:23:29 24/11/2020
Ngày 24/11, Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang vào cuộc điều tra vụ đập phá cây ATM của một ngân hàng (nằm trên đường D27, khu phố 1, phường Hòa Phú) để trộm tiền.

Đánh bom thảm khốc tại Afghanistan, ít nhất 14 người thiệt mạng

Thế giới

23:20:53 24/11/2020
Đã có ít nhất 14 người thiệt mạng và 45 người khác bị thương trong hai vụ nổ xảy ra ngày 24/11 tại thủ phủ Bamyan của tỉnh cùng tên ở miền Trung Afghanistan. Bộ Nội vụ Afghanistan đã xác nhận con số thương vong nói trên.

Nam thanh niên vượt trên 200 cây số để “yêu” bé gái 12 tuổi

Vụ án

23:15:17 24/11/2020
Ngày 24/11, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau tiến hành bắt khẩn cấp một đối tượng vượt trên 200 km từ Vĩnh Long đến Cà Mau rủ bé gái 12 tuổi vào khách sạn quan hệ tình dục.

"Chàng trai" 18 tuổi quyết mang bầu sau khi tình cờ biết được điều này

Sức khỏe

23:01:56 24/11/2020
Sinh ra với cơ quan sinh dục nam và lớn lên như một cậu bé, mãi đến năm 18 tuổi, Mikey Chanel mới biết mình có tử cung, buồng trứng và có thể mang thai.