Đám cưới mẹ chồng trao đúng 1 chỉ vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi vừa hận vừa sợ

Nhớ đến chiếc nhẫn tôi vừa căm hận vì mẹ chồng không chào đón mình, lại càng sợ hãi . Liệu có thật sự như mẹ chồng nói?

Tôi biết Huy có vợ sắp cưới và họ đã bên nhau 7 năm rồi nhưng vẫn trót đem lòng yêu anh. Lấy dũng khí tỏ tình, không ngờ anh đồng ý. Chúng tôi hạnh phúc được 4 tháng thì chị ta phát hiện ra.

Thời gian ấy rất khó khăn đối với tất cả chúng tôi. Huy đứng giữa không biết chọn ai . Anh ấy bảo vợ sắp cưới tình nghĩa nhiều năm nhưng với tôi mới là người anh yêu .

Mẹ Huy thậm chí còn hẹn riêng tôi ra nói chuyện . Bác ấy bảo đã coi người phụ nữ kia như con dâu trong nhà. Chị ta đã dành cả tuổi thanh xuân cho Huy. Hiện tại Huy chia tay ruồng rẫy chị ấy, mọi người nhìn vào sẽ nói nhà bác ấy cư xử cạn tình cạn nghĩa.

Tôi hiểu nỗi lo lắng của mẹ Huy nhưng tình yêu đã hết còn níu kéo làm gì. Hôm ấy tôi đã bật khóc sụp xuống xin bác tác thành cho chúng tôi. Vợ sắp cưới của Huy có thể tốt với anh ấy trong quá khứ nhưng tôi sẽ đối xử tốt với Huy cả phần đời còn lại. Tôi sẽ là người vợ mẫu mực, là cô con dâu hiếu thảo khiến bác ấy được nở mày nở mặt. Không thuyết phục được tôi, mẹ Huy tức giận bỏ về.

Đám cưới mẹ chồng trao đúng 1 chỉ vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi vừa hận vừa sợ - Hình 1

Hôm ấy tôi đã bật khóc sụp xuống xin bác tác thành cho chúng tôi. Ảnh minh họa

Thêm một thời gian ngắn nữa, Huy vẫn chưa thể hạ được quyết tâm chọn ai, chính chị ta là người bỏ cuộc trước. Thở phào nhẹ nhõm, chúng tôi đường đường chính chính đến với nhau.

Sau đó tôi nhanh chóng mang thai , đám cưới lập tức được tổ chức. Tôi đã mang thai cháu bà, hơn nữa cô con dâu hụt của bà đã chủ động chia tay, còn có lý do gì để mẹ Huy phản đối tôi?

Đám cưới của tôi được Huy đầu tư rất công phu. Anh đã đi làm nhiều năm, có được khoản tiền tiết kiệm kha khá. Về phần bố mẹ chồng , trong tiệc cưới cứ nghĩ ông bà sẽ trao cho tôi vàng hồi môn không đến nỗi nào. Vì điều kiện nhà Huy cũng ổn mà. Ai ngờ trên sân khấu mẹ chồng bất chấp mặt mũi, không quan tâm đến lời xì xào xung quanh, trao cho tôi đúng 1 chỉ vàng! Là một chiếc nhẫn tròn!

Tôi muối mặt với mọi người, bị họ xì xào tôi không được mẹ chồng yêu thương. Nhưng trước mặt khách khứa tôi cũng không tiện tỏ thái độ gì. Tàn tiệc cưới tôi tháo chiếc nhẫn ra đưa trả cho mẹ chồng:

- Mẹ ơi mẹ giữ lấy làm của để dành. Vợ chồng con có tiền rồi, hơn nữa tụi con còn trẻ khỏe muốn gì sẽ tự làm mua, nỡ lòng nào lấy của bố mẹ đã già yếu.

- Cô xem bên trong chiếc nhẫn có khắc chữ gì đấy?

Mẹ chồng tỉnh bơ bảo. Lúc ấy tôi mới quan sát kỹ, hóa ra bên trong chiếc nhẫn có khắc hai chữ cái. Tôi điếng người nhận ra đó là chữ cái đầu tên của chồng tôi và người yêu cũ, là cô con dâu của mẹ chồng!

- Đây là nhẫn hai đứa nó mua tự đính ước với nhau đấy. Được 5 năm tròn thì nhà bên kia giục cưới nhưng thằng Huy bảo còn muốn phấn đấu sự nghiệp. Nó mua cặp nhẫn này làm tin để bảo người yêu chờ. Cuối cùng thì chờ được sự phản bội và câu chia tay phũ phàng. Thằng Huy quăng nhẫn đi mất rồi, chiếc nhẫn này là con bé đưa trả lại cho tôi đấy!

Đám cưới mẹ chồng trao đúng 1 chỉ vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi vừa hận vừa sợ - Hình 2

Tôi nghẹn đắng nghe mẹ chồng khen con dâu hụt. Ảnh minh họa

Tôi đờ đẫn không thể tin nổi khi biết về nguồn gốc của chiếc nhẫn. Vậy mẹ chồng tặng nó cho tôi nhằm mục đích gì? Muốn nói với tôi rằng trong lòng bà chỉ có người phụ nữ đó là con dâu? Hay nhắc tôi về sự bội bạc của chồng với người cũ?

- 7 năm yêu nhau, từ khi thằng Huy chưa có gì trong tay tới bây giờ. Có lần tôi bệnh nặng mấy tháng trời, nó chẳng quản ngại chăm sóc ngày đêm. Con bé lại đẹp người, công ăn việc làm tử tế, gia đình gia giáo. Quả thật với một người phụ nữ tốt như nó, thằng Huy không xứng lấy được.

Tôi nghẹn đắng nghe mẹ chồng khen con dâu hụt. Rồi bà nói người phụ nữ như thế mà Huy còn phản bội, ruồng rẫy thì tôi có là gì? Sợ rằng còn chẳng đi được với nhau 7 năm ấy chứ?

Sau đó mẹ chồng hùng hồn tuyên bố không cho vợ chồng tôi ở chung, hôm sau phải đi tìm nhà ra ngoài tự ở riêng. Ông bà có lương hưu, không cần chúng tôi chu cấp mà cũng sẽ không giúp đỡ gì cho chúng tôi cả.

Tôi sốc nặng. Ở riêng thì sắp tới tôi sinh con ai sẽ chăm hộ tôi đây? Chưa nói còn những lời dự đoán xui xẻo của mẹ chồng nữa, càng nghĩ tôi càng thấy hoang mang và bất an? Nhớ đến chiếc nhẫn tôi vừa căm hận vì mẹ chồng không chào đón mình, lại càng sợ hãi . Liệu có thật sự như mẹ chồng nói, người cũ tốt như thế Huy còn phản bội thì tôi có là cái gì?

Bị phát hiện ra đoạn ghi âm đúng 10 giây với nội dung "kinh thiên động địa", chồng "ra giá" 200 triệu nhưng cô vợ lại chọn cách giải quyết cao tay hơn

"Mọi thứ đều sạch sẽ ngoài 1 đoạn ghi âm cuộc gọi chỉ 10 giây với nội dung...", cô vợ kể.

Hôn nhân có những góc tối mà đến chính người trong cuộc cũng bàng hoàng khi sự thật được phơi bày. Nó không đơn thuần là hết yêu thì chia tay nữa bởi những toan tính của con người đôi khi thật đáng sợ.

M.K kể lại câu chuyện mà chính cô vừa trải qua. Đến bây giờ cô còn bàng hoàng vì cảm thấy mọi thứ diễn ra cứ như 1 bộ phim vậy.

"Vợ chồng mình yêu 4 năm mới đi đến đám cưới. Mọi thứ khá thuận lợi và cuộc sống hôn nhân của mình không bị áp lực bởi nhà chồng như nhiều phụ nữ khác. Cưới được 2 năm thì bố mẹ chồng cho bọn mình miếng đất xây nhà ở riêng, ngay gần ông bà thôi. Con cái cũng được ông bà hỗ trợ chăm sóc nhiều nên mình khá nhàn.

Chồng mình là người trầm tính, anh ấy ít chia sẻ nhưng được cái chịu khó, yêu thương vợ con. Mỗi lần có chuyện buồn gì mình toàn phải để ý nét mặt, thái độ của chồng trong bữa cơm rồi hỏi han, an ủi chứ anh ấy không bao giờ chủ động tâm sự.

Bị phát hiện ra đoạn ghi âm đúng 10 giây với nội dung kinh thiên động địa, chồng ra giá 200 triệu nhưng cô vợ lại chọn cách giải quyết cao tay hơn - Hình 1

Ảnh minh họa

Bỗng nhiên gần đây chồng mang 1 tập tài liệu về cho mình xem. Mình làm bên bất động sản nên anh ấy muốn tham khảo ý kiến của mình về việc đầu tư tiền vào khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc - 1 nơi khá hot ở thời điểm hiện tại. Mình thấy kế hoạch có vẻ cũng khả thi nhưng số vốn không phải nhỏ nên khuyên anh ấy cứ cân nhắc xem thế nào.

2 ngày sau thì chồng cho mình xem 1 vài tài liệu nữa chứng minh dự án chỉ 5 năm là có lãi. Anh đề nghị: Hay mình bán nhà này đi mua căn nhỏ hơn, anh sẽ hỏi ông bà hỗ trợ thêm. Cơ hội vàng thế này không thể bỏ lỡ được em ạ.

Mình vẫn đắn đo chưa quyết định nhưng sau hôm đó thấy chồng có nhiều biểu hiện rất khó hiểu. Khi thì nói chuyện điện thoại cáu gắt, khi thì thở dài, khi lại mềm mỏng, nói chung tính tình thất thường, hôm đi sớm về muộn, hôm thì 3h đã về nhà cơm nước, đón con. Linh tính của 1 người vợ khiến mình thấy chồng chắc chắn có uẩn khúc gì đó.

Mình âm thầm điều tra mới biết được bí mật không thể tin nổi. Anh ta đang qua lại với mối tình từ thời Đại học, cô này không chồng và đang nuôi 1 đứa con nhỏ. Không hiểu cô ta và dự án béo bở kia có liên quan gì đến nhau không nhưng mình quyết làm cho ra nhẽ.

Tối ấy mình nói dối chồng đã có người trả giá cao ngôi nhà, mình quyết định bán vì tin tưởng chồng nên ăn mừng chút. Đúng như dự đoán, anh ta vui ra mặt, mình rót bao nhiêu rượu cũng uống. Và khi chồng say là mình dễ dàng kiểm tra điện thoại của anh ta.

Mọi thứ đều sạch sẽ ngoài 1 đoạn ghi âm cuộc gọi chỉ 10 giây với nội dung: Em và con cứ yên tâm, chờ nốt ông bà già nhả tiền ra nữa thôi là chúng mình đi được rồi. Ải vợ anh khó nhất thì xử lý xong rồi, đừng giận anh nhé. Mình nghe mà quay cuồng, anh ta mưu mô đến vậy để chạy theo tình cũ sao? Em và con? Chẳng lẽ đấy là con riêng của anh ta?".

K. quá đau đớn khi rơi vào tình thế buộc phải nén nỗi đau vào để giải quyết 1 cách nhanh gọn nhất. Cô đã cố bình tĩnh lại để xâu chuỗi sự việc và vẫn tiếp tục đóng vai vợ hiền. Hôm sau cô sang nhà bố mẹ chồng thì được biết, ông bà đang có ý định bán miếng đất nữa cho chồng K. tiền đầu tư.

Bị phát hiện ra đoạn ghi âm đúng 10 giây với nội dung kinh thiên động địa, chồng ra giá 200 triệu nhưng cô vợ lại chọn cách giải quyết cao tay hơn - Hình 2

Ảnh minh họa

K. kể tiếp: "Anh ta đã tra khảo tôi vào trưa ngày hôm sau: Ai cho cô động vào điện thoại của tôi, cô biết được cái gì rồi, nói đi. Sau khi biết không thể làm gì tôi, anh ta ra giá: Căn nhà này giữ nguyên theo ý cô, tôi cho cô 200 triệu để im miệng lại và chúng ta cứ sống yên ổn như thế đi cho bố mẹ yên tâm.

Tôi nghĩ 1 hồi, giờ mà tôi cãi lại nhỡ đâu lại thành nạn nhân như các vụ án bạo lực gia đình nhan nhản trên báo. Tôi tạm đồng ý để anh ta buông tha cho tôi trước.

1 tuần sau anh ta hồ hởi sang nhà bố mẹ đẻ để nhận tiền bán đất. Nhưng chào đón anh ta là những gương mặt mang hình viên đạn. Bố chồng tôi suýt lên cơn cao huyết áp nhưng may là tôi đã bày binh bố trận từ trước để buộc chồng phải nhận lỗi.

Đáp lại sự tức giận kinh hoàng của chồng, tôi nhẹ nhắn nhủ: Tôi là vợ anh, anh có thể bỏ nhưng đến con anh và bố mẹ anh anh còn lừa, còn tuyệt tình đến thế thì anh không xứng đáng. Anh vừa bất hiếu lại bất trung, bất nghĩa, nó còn đáng sợ hơn nhiều so với việc ngoại tình đấy. Đây tặng anh, để não mà phân tích vấn đề cho đúng, đừng mưu mô tính toán nữa. Tôi ném vào mặt anh ta giấy tờ tôi thu thập được về bố của đứa bé kia, tất nhiên nó không phải con chồng tôi. Ả tình cũ mất tích vài năm rồi tự nhiên về đây bắt chồng tôi đổ vỏ.

Mọi thứ bung bét, chả có lý do gì để tôi ở lại cả, để mặc anh ta với đống hỗn độn do chính anh ta tạo ra. Ở đời cái gì cũng có giá của nó, đắt hay rẻ còn tùy thuộc bản thân mình".

Câu chuyện của K. có lẽ là bài học lớn của tất cả những người làm chồng, làm vợ. Đôi khi sự đề phòng nào cũng có lý do và không hề thừa thãi. Còn đàn ông các anh hãy nhớ, không gì qua mắt được phụ nữ đâu, "gieo nhân nào ắt gặp quả đấy".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Gần 300 y bác sĩ từ tâm dịch Bắc Giang trở về nhà00:46Clip: Anh Tiến Linh tập thể dục trong lúc cách ly, nhìn ảnh... ngon00:20Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng14:01Ronaldo làm xiếc với trái bóng, trêu đùa hai hậu vệ kỳ cựu tuyển Đức nhưng rồi bị cho "ăn hành" tơi tả00:16Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41

Tiêu điểm

Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ
17:04:55 21/06/2021
Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai
20:56:01 20/06/2021
Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại
12:23:42 21/06/2021
Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta
10:30:08 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Vợ chồng Cường Đô La tổ chức sinh nhật cho Subeo tại villa sang chảnh, nụ cười hạnh phúc của cả gia đình thấy mà ngưỡng mộ
21:58:13 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường
23:08:42 21/06/2021
Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream
23:03:48 21/06/2021
Nhờ chồng bê chậu quần áo lên sân thượng vì cho con bú, anh buông 1 câu khiến bố đẻ cầm dép đuổi ra khỏi nhà
21:15:08 21/06/2021
Đi công tác về, thấy mẹ đẻ dọn cho vợ mâm cơm cữ mà chồng xót cả lòng, cách xử lý "như văn mẫu" sau đó khiến ai cũng tấm tắc khen!
21:23:56 21/06/2021
Giữa ồn ào “xài chung bồ” tỷ phú với ca sĩ Bolero, Ngọc Trinh diện trang phục cắt xẻ ngay vùng “cấm địa”
22:06:50 21/06/2021
Hoài Lâm trở lại với những thông điệp khiến ai nghe cũng thấm
22:19:29 21/06/2021
Chấp nhận ở rể, 4 năm hết lòng báo hiếu, đến khi chia tài sản thì bố vợ tuyên bố một bí mật khiến mẹ vợ ngất xỉu còn tôi uất ức vô cùng
21:11:41 21/06/2021
Vợ cũ Thanh Bình khoe mặt mộc bên con trai mới sinh cho chồng trẻ
21:41:16 21/06/2021

Tin mới nhất

Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm

05:43:28 22/06/2021
Vừa bước vào nhà sếp, Mai liền bước ra từ phòng bếp. Tôi bất ngờ rơi chiếc điện thoại khi thấy vợ sắp cưới của mình ở đó!

Đang ngồi ăn cơm với mẹ chồng, bà bỗng nổi trận lôi đình kéo tôi đi đến một nơi bất ngờ

05:40:39 22/06/2021
Ban đầu, tôi trách mẹ chồng vì hành xử quá đáng nhưng rồi phải cúi gằm mặt trước cảnh tượng bẽ bàng.

Con gái mới lấy chồng được 2 tháng về chơi, tôi bèn hỏi về số tiền hồi môn 200 triệu, nghe con trả lời mà cả đêm tôi mất ngủ

05:38:38 22/06/2021
Lần trước có con rể về cùng không tiện hỏi, lần này tôi mới hỏi nó về số tiền hồi môn 200 triệu vợ chồng tôi cho. Không biết nó đã gửi vào ngân hàng chưa hay dùng để làm gì rồi?

Kỉ niệm 3 năm yêu nhau, người yêu tặng tôi cú "liên hoàn sốc" khiến tôi điêu đứng

21:09:07 21/06/2021
Tôi nghe người yêu nói mà ngơ ngẩn, đầu óc xoay cuồng vì quá sốc với bí mật của cô ấy.

Mất cả buổi sáng nướng hai con gà, nào ngờ vừa đem lên, chị chồng tôi đã đem đổ hết cho chó ăn

21:06:51 21/06/2021
Nhìn hai đĩa thịt gà bị đổ hết vào bát thức ăn cho chó mà tay tôi run lên vì quá tức giận.

Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày

18:03:05 21/06/2021
Hốt hoảng chạy đến bên chồng hỏi han sự tình, vừa chạm vào lưng, anh ấy đã giật bắn mình và kêu đau. Nghi ngờ chồng đang có điều gì đó giấu vợ, ngay lập tức tôi vạch lưng anh ấy lên xem bị sao?

Báo tin có thai với bạn trai và cái kết không thể ngờ đẩy cuộc đời tôi lâm vào ngõ cụt

17:57:59 21/06/2021
Anh cũng có tâm trạng vui giống tôi, sau khi hai đứa về phòng, tôi bảo phải báo tin cho bố mẹ hai bên biết sớm để tính đến chuyện cưới xin..

Vào viện chăm sóc chị gái, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật đáng sợ mà anh rể giấu giếm bấy lâu nay

16:54:18 21/06/2021
Đến khi con gái chị được 7 tuổi, bệnh tim của chị tôi bị nặng hơn rất nhiều, thường xuyên phải vào bệnh viện. Tôi và anh rể thay nhau chăm sóc chị mỗi khi nhập viện.

Cả gia tài có 500 triệu nhưng chồng nằng nặc đòi mua nhà 2 tỷ, hóa ra anh định mượn sổ đỏ của nhà vợ để thế chấp vay tiền

16:48:55 21/06/2021
Khi bố mẹ tôi không cho mượn sổ đỏ thế chấp, chồng về trút hết tức giận lên vợ.

Xin phép bố mẹ đến sống thử với bạn trai, chỉ 1 tuần sau chị gái tôi đã quay trở về với bộ dạng hết sức thê thảm

16:38:44 21/06/2021
Mặc bố mẹ ngăn cản, chị tôi bỏ ngoài tai, vẫn dọn hết hành lý ra ngoài sống với bạn trai. Bố mẹ tôi bất lực đứng nhìn chị rời khỏi nhà.

Bị đau chân, tôi có cớ xin đi nhờ xe anh hàng xóm đẹp trai, nào ngờ vừa mở lời đã nhận được câu trả lời sốc óc

15:33:02 21/06/2021
Câu nói quá phũ phàng của anh hàng xóm độc thân làm tôi nóng mặt, bức xúc cả ngày không làm việc được.

Dắt mẹ chồng đi đánh ghen, đến nơi bà chỉ tuyên bố một câu khiến chồng tôi hoảng hốt, ngoan ngoãn chạy về xin lỗi

12:21:32 21/06/2021
Nhiều lần nói với mẹ chồng về chuyện chồng tôi có người phụ nữ khác bên ngoài, bà không tin. Lần này tôi sẽ đưa bà đi để biết được con người thật của chồng tôi.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay

11:33:09 21/06/2021
Lúc vào bếp nấu cơm, em thấy trên bàn có đặt mấy gói thuốc lá bèn hỏi mẹ Quang trong nhà có ai bị bệnh phải không. Bà ngắc ngứ mãi mới đáp rằng là thuốc đau lưng của bà.

Sau đêm mặn nồng với bạn gái trong nhà nghỉ, sáng ra đọc được tin nhắn giữa em và mẹ đẻ mà tôi run lẩy bẩy trước một bí mật tày đình

11:30:19 21/06/2021
Tôi tò mò cầm điện thoại của Q lên xem, thì ra là tin nhắn mẹ em gửi.

Chồng tỏ ý muốn nuôi mẹ chồng cũ của tôi, chưa kịp vui mừng tôi đã phải nghẹn họng khi biết lý do phía sau

06:19:55 21/06/2021
Tâm sự với chồng về cuộc sống túng quẫn của mẹ chồng cũ phải gắn cả đời với chiếc giường. Anh suy nghĩ một lát rồi nói muốn chăm sóc bà.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ phát hiện 20 trường hợp nhiễm biến thể 'Delta plus'

Thế giới

07:01:29 22/06/2021
Theo hãng tin Sputnik, bang Maharashtra của Ấn Độ đã ghi nhận 20 trường hợp nhiễm biến thể mới của virus SARS-CoV-2 với tên gọi là Delta plus (B.1.617.2.1), là thể mới của biến thể Delta đã được phát hiện trước đó tại Ấn Độ.

Săn gà ủ muối đồng giá 1k trên mạng, cô gái nhận được sản phẩm mới ngậm đắng nuốt cay: "Ủa gà đây, nhưng thịt đâu?"

Netizen

06:50:21 22/06/2021
Chương trình sale đồng giá 1.000 đồng trên các sàn thương mại điện tử sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Vết bầm tím trên cơ thể, tưởng đơn giản nhưng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nguy hiểm

Sức khỏe

06:48:33 22/06/2021
Trên thực tế, làn da là nơi có thể tiết lộ cho bạn biết nhiều vấn đề về sức khỏe. Vậy vết bầm tím trên cơ thể có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nào?

Top 3 cung Hoàng đạo may mắn hết phần người khác trong tuần mới này

Trắc nghiệm

06:38:06 22/06/2021
Tuần mới này, Cự Giải cảm thấy muốn thoát ra khỏi những thói quen thường ngày và thử một điều gì đó khác biệt. Bạn sẵn sàng cho những trải nghiệm mới và không sợ phải thay đổi quan điểm của chính mình.

Cận cảnh Mũi trưởng Long chạy thục mạng: Nam chính mệt đứt hơi mà Hậu Hoàng chẳng thương, lại đi cosplay Dương Hoàng Yến?

Nhạc việt

06:35:23 22/06/2021
Dương Hoàng Yến mới đây đã chia sẻ khoảnh khắc hậu trường MV cùng những phân cảnh thú vị của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long.

Trồng cây vị trí này dù nghèo đến đâu cũng có thể chuyển mình, người giàu không nói ra

Sáng tạo

06:27:30 22/06/2021
Có những vị trí gia chủ có thể bài trí hoa cây cảnh theo cảm quan, nhưng cũng có những vị trí bắt buộc phải lựa chọn thật cẩn thận cả chủng loại, màu sắc, kích cỡ…

Thiên thần một thời của đế chế nội y

Thời trang

06:25:27 22/06/2021
Trước khi lụi tàn, đế chế Victorias Secret từng là cái nôi của nhiều người mẫu hàng đầu như Adriana Lima, Miranda Kerr, Candice Swanepoel, Alessandra Ambrosio.

Chè dưỡng nhan đắt khách ngày Hà Nội nắng nóng

Làm đẹp

06:24:12 22/06/2021
Dù đã du nhập vào Việt Nam được 2 năm, món chè dưỡng nhan vẫn được săn lùng bởi lợi ích giải nhiệt, giữ gìn sắc vóc và giúp chị em giết thời gian trong mùa dịch.

TVB đang cố cứu Hoa hậu Hong Kong?

Sao châu á

06:23:58 22/06/2021
​Trong bối cảnh Tăng Chí Vỹ nắm quyền trở lại, công tác tổ chức của Hoa hậu Hong Kong 2021 có nhiều thay đổi nhằm cải tổ hình ảnh.

Hài hước với pha đốt đền thứ hai tại EURO 2020 tới từ một thủ môn

Bóng đá thế giới

06:22:35 22/06/2021
ĐT Phần Lan bước vào trận đấu gặp đội đầu bảng Bỉ với mục tiêu giành ít nhất 1 điểm. Với 3 điểm sau trận thắng chủ nhà Đan Mạch trước đó, Phần Lan nếu có 4 điểm gần như chắc chắn đi tiếp ngay cả khi chỉ xếp thứ 3 bảng B.

BTV Hoài Anh thời sự 19h đẹp sắc nét tuổi 41

Sao việt

06:20:33 22/06/2021
Ở tuổi 41, BTV Hoài Anh của thời sự 19h ngày càng xinh đẹp và chuyên nghiệp trong các bản tin trên sóng truyền hình.

Lưu Diệc Phi tạo dáng trong rừng

Phong cách sao

06:20:26 22/06/2021
Diễn viên Lưu Diệc Phi chụp ảnh tạp chí chủ đề mùa hè trong rừng.

Cách làm súp bí đỏ bổ dưỡng cho cả nhà

Ẩm thực

06:20:00 22/06/2021
Bí đỏ là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của mọi người chính vì vậy các món ăn chế biến từ nguyên liệu này đều rất bổ dưỡng.

Thêm 47 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 36 bệnh nhân

Sự kiện nóng

06:17:14 22/06/2021
Sáng nay, Bộ Y tế công bố 47 bệnh nhân Covid-19 do lây nhiễm trong nước, nâng tổng số người mắc lên 13.530 trường hợp.

Tân binh 7 tháng tuổi aespa "đá văng" BTS chiếm No.1, là nghệ sĩ đầu tiên của SM đạt được thành tích siêu ấn tượng này

Nhạc quốc tế

06:05:20 22/06/2021
Với lần comeback này, aespa trở thành nhóm đầu tiên đạt được loạt thành tích nhạc số mà cả nhà SM chưa ai làm được.