Đám cưới “khủng” ở Hậu Giang: Cô dâu ngỡ ngàng khi mẹ chồng tặng toàn vàng là vàng, hột xoàn

“Bữa cưới, mình đã được bố mẹ chồng tặng sính lễ nữ trang. Mình rất bất ngờ bởi không biết gia đình chồng sẽ tặng nhiều như vậy”, cô dâu xinh đẹp cho hay.

Clip: Đám cưới của cặp đôi ở miền Tây .

Cô dâu bất ngờ khi được mẹ chồng tặng nhiều trang sức

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi cảnh nhà trai tặng sính lễ “siêu khủng” cho cô dâu ở miền Tây gây xôn xao. Cụ thể, sau khi hai họ phát biểu rồi tiến hành trao rể xin dâu, đại diện nhà trai đứng lên trình bày có chút sính lễ nữ trang để trang điểm cho cô dâu, gồm đôi bông tai, 2 sợi dây chuyền, lắc cổ tay, cặp nhẫn cưới… Tất cả đều có đính hột xoàn.

Đám cưới khủng ở Hậu Giang: Cô dâu ngỡ ngàng khi mẹ chồng tặng toàn vàng là vàng, hột xoàn - Hình 1

Sính lễ trang sức nhà trai tặng cô dâu.

Ngoài ra, mẹ chú rể còn tặng con dâu thêm bộ nữ trang bằng vàng 24k vô cùng giá trị. Sau đó, nhà trai mời đại diện nhà gái lên kiểm kê sính lễ trước khi nhận. Ước tính, tổng số trang sức mà cô dâu nhận được trong lễ rước dâu lên đến hàng chục tỷ đồng.

Đám cưới khủng ở Hậu Giang: Cô dâu ngỡ ngàng khi mẹ chồng tặng toàn vàng là vàng, hột xoàn - Hình 2

Cô dâu được mẹ chồng tặng nhiều vàng và hột xoàn.

Được biết, đám cưới “khủng” trên diễn ra vào ngày 1/1 vừa qua tại Châu Thành A, Hậu Giang . Cô dâu tên Trần Quế Anh (SN 1997, Châu Thành A), còn chú rể là Chung Phước Duy (SN 1997, Phụng Hiệp). Hiện cả hai đang làm nghề kinh doanh.

Liên hệ với Quế Anh, cô nàng bày tỏ: “Mình không nghĩ đám cưới của hai đứa lại được cộng đồng mạng quan tâm đến vậy! Mình không hề biết clip trao rể xin dâu lan truyền lên mạng xã hội cho đến hôm nay.

Bữa cưới, mình đã được bố mẹ chồng tặng sính lễ. Mình rất bất ngờ bởi không biết gia đình chồng sẽ tặng nhiều như vậy. Thực sự mà nói, đám cưới ở miền Tây đặc biệt nhất có lẽ chính là sính lễ nhà trai tặng cho cô dâu. Nó không chỉ là vật chất mà còn thể hiện tình cảm mà bố mẹ dành cho con dâu. Vì thế, mình hạnh phúc vô cùng và cảm nhận được hết tình yêu thương mà gia đình chồng và chồng dành cho mình”.

Đám cưới khủng ở Hậu Giang: Cô dâu ngỡ ngàng khi mẹ chồng tặng toàn vàng là vàng, hột xoàn - Hình 3

Đám cưới “khủng” trên diễn ra vào ngày 1/1 vừa qua tại Châu Thành A, Hậu Giang.

Sau đám cưới “cổ tích”, vợ chồng Quế Anh sinh sống cùng bố mẹ chồng tại huyện Phụng Hiệp. Cả hai cùng phụ giúp gia đình kinh doanh. Cô dâu xinh đẹp cho biết, dù cô mới tốt nghiệp ngành Dược nhưng chưa có dự định gì cả. Vì thế, cô quyết định tiếp tục cùng ông xã kinh doanh.

Chia sẻ chuyện mẹ chồng nàng dâu khi ở chung, cô gái miền Tây cười: “Mẹ chồng mình hiền lắm! Mẹ xem mình như con gái ruột. Từ trước đám cưới, mẹ đã lo cho mình rất nhiều rồi. Mình cảm thấy trước hay sau khi làm con của mẹ thì mẹ vẫn yêu thương và lo lắng cho mình.

Đôi lúc mình nghĩ bản thân vô cùng may mắn có một người mẹ chồng tuyệt vời như vậy. Vợ chồng mình đam mê du lịch bằng mô tô nên có khi đi hẳn mấy tuần mới về mà mẹ chẳng nói gì cả. Thậm chí mẹ còn tạo điều kiện và hỗ trợ chúng mình được thực hiện những chuyến đi.

Đám cưới khủng ở Hậu Giang: Cô dâu ngỡ ngàng khi mẹ chồng tặng toàn vàng là vàng, hột xoàn - Hình 4

Cô dâu tên Trần Quế Anh (SN 1997, Châu Thành A), còn chú rể là Chung Phước Duy (SN 1997, Phụng Hiệp).

Đám cưới khủng ở Hậu Giang: Cô dâu ngỡ ngàng khi mẹ chồng tặng toàn vàng là vàng, hột xoàn - Hình 5

7 năm rưỡi bên nhau với bao yêu thương và giận hờn

Ít ai ngờ rằng, Quế Anh và Phước Duy là bạn thanh mai trúc mã rồi có 7 năm rưỡi bên nhau trước khi tiến tới đám cưới. Cô nàng kể, cả hai quen nhau từ hồi học cấp I, sau đó lên cấp III bắt đầu nảy sinh tình cảm. “Lớp 11, chúng mình bắt đầu yêu nhau – thứ tình cảm vô cùng trong sáng, hồn nhiên. Khi ấy hai đứa chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện tương lai, chỉ động viên cố gắng học tập và chân tình thôi.

Đến khi lên đại học, nhiều người cũng bảo chắc sẽ chia tay vì bắt đầu có nhiều mối quan hệ khác. Mình chỉ cười rồi thầm nhủ duyên đến đâu yêu đến đó, nếu chẳng may không còn bên nhau thì gắng làm bạn bè, giữ lại kỷ niệm đẹp. Ngờ đâu hai đứa dính với nhau mãi cho đến khi cưới”, Quế Anh vui vẻ nói.

Đám cưới khủng ở Hậu Giang: Cô dâu ngỡ ngàng khi mẹ chồng tặng toàn vàng là vàng, hột xoàn - Hình 6

Ít ai ngờ rằng, Quế Anh và Phước Duy là bạn thanh mai trúc mã rồi có 7 năm rưỡi bên nhau trước khi tiến tới đám cưới.

Đám cưới khủng ở Hậu Giang: Cô dâu ngỡ ngàng khi mẹ chồng tặng toàn vàng là vàng, hột xoàn - Hình 7

7 năm rưỡi năm yêu nhau – quãng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để cặp đôi miền Tây xảy ra những cãi vã gay gắt nhưng chưa bao giờ họ nói hai từ “chia tay”. Khi Quế Anh giận hờn, Phước Duy sẽ là người chịu nhịn, bỏ qua cái tôi để dỗ dành bạn gái rồi làm lành.

“Càng trưởng thành, chúng mình càng ít tranh cãi hơn. Mình cũng nhận ra ông xã là người yêu thương, nhường nhịn và chiều chuộng mình.

Hơn nữa, mình nghĩ hai đứa quen nhau lâu và bền như vậy một phần do cả hai có nhiều điểm chung. Và mình lúc nào cũng tự tin sống thật với con người nên được ông xã yêu, chứ mình không phải con nhà giàu hay quá xinh đẹp mà níu giữ được trái tim anh”, cô dâu Hậu Giang thẳng thắn.

Đám cưới khủng ở Hậu Giang: Cô dâu ngỡ ngàng khi mẹ chồng tặng toàn vàng là vàng, hột xoàn - Hình 8

Quế Anh được mẹ chồng yêu thương và xem như con gái ruột.

Đám cưới khủng ở Hậu Giang: Cô dâu ngỡ ngàng khi mẹ chồng tặng toàn vàng là vàng, hột xoàn - Hình 9

Nhắc đến vấn đề còn quá trẻ để kết hôn, Quế Anh cho rằng, cô quan niệm chỉ cần tình yêu đủ chín thì tiến tới kết hôn, không nhất thiết bao nhiêu tuổi. “Hai đứa đã yêu nhau gần 8 năm, lại hiểu nhau như tri kỷ thì mình nghĩ cưới được rồi. Mình biết vợ chồng mình mới 24 tuổi – độ tuổi khá trẻ so với thời đại bây giờ nhưng quan điểm của mình về hôn nhân khác mọi người: đủ yêu và sẵn sàng thì nên kết hôn”, cô gái trẻ nói.

Xôn xao cảnh mẹ chồng Nam Định dẫn con dâu nhảy qua đống lửa

Đoạn video ghi lại cảnh tượng cô dâu trước khi vào nhà được mẹ chồng dắt qua đốm lửa nghi ngút khói đã thu hút sự quan tâm và tò mò không nhỏ từ dư luận.

Đoạn clip ghi lại phong tục đón dâu cực lạ tại Nam Định khi cô dâu được mẹ chồng dắt nhảy qua đống lửa đang cháy thu hút sự chú ý lớn từ đông đảo cư dân mạng. Đa số dư luận đều có những lời bàn tán xôn xao trước sự việc này.

Xôn xao cảnh mẹ chồng Nam Định dẫn con dâu nhảy qua đống lửa - Hình 1
Thông tin về đoạn video thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Cô dâu được mẹ chồng dắt nhảy qua đống lửa trước khi vào nhà

Mới đây nhất, đông đảo dư luận trên mạng xã hội không khỏi xôn xao trước đoạn video ghi lại hình ảnh lễ đón dâu khá kỳ lạ diễn ra tại Nam Định.

Trong đoạn clip, cô dâu mặc chiếc váy cưới trắng muốt được mẹ chồng cùng ông xã dìu nhảy qua đốm lửa được đốt bằng rơm bốc khói nghi ngút. Ngay khi đoạn video này được đăng tải đã thu về hơn triệu lượt xem cùng những lời bàn tán không ngớt từ dư luận về phong tục đón dâu khác lạ này.

Xôn xao cảnh mẹ chồng Nam Định dẫn con dâu nhảy qua đống lửa - Hình 2
Hình ảnh cô dâu tháo giày cưới để chuẩn bị thực hiện nghi thức trước khi bước vào nhà chồng. (Ảnh cắt từ clip)

Xôn xao cảnh mẹ chồng Nam Định dẫn con dâu nhảy qua đống lửa - Hình 3
Cô dâu được mẹ chồng cùng ông xã dắt qua đốm lửa nghi ngút khói. (Ảnh cắt từ clip)

Cộng đồng mạng bình luận

Dưới bài đăng về đoạn video được chia sẻ, có không ít cư dân mạng bày tỏ bất ngờ trước phong tục đón dâu tại Nam Định lần đầu tiên nhìn thấy này. Nhiều người thậm chí còn "đoán già đoán non" trước ý nghĩa của hành động này.

Rất nhiều ý kiến cho rằng cô dâu có bầu trước cưới nên mới phải thực hiện nghi thức này trước khi bước vào nhà chồng. Tuy nhiên, có một số dư luận lại nêu quan điểm phong tục này chỉ dùng để xua đuổi những điềm gở, lời nói không may về cô dâu trên đường đi trước khi bước vào gia đình chồng.

- "Wow lần đầu tiên được chứng kiến luôn ấy."

- "Mẹ chồng dìu đỡ thế kia thì có khả năng là xua đuổi những điều không may rồi."

- "Tập tục này lạ quá đi mất."

Xôn xao cảnh mẹ chồng Nam Định dẫn con dâu nhảy qua đống lửa - Hình 4
Cư dân mạng bàn tán. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, đoạn video này vẫn đang nhận về sự quan tâm và chia sẻ chóng mặt từ đông đảo dư luận. Đa số cư dân mạng đều dành những lời bàn tán với những ý kiến suy luận khác nhau xung quanh nghi thức "nhảy qua đống rơm đang cháy nghi ngút" này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cụ ông 'đòi vượt chốt, xúc phạm, chỉ thẳng mặt CA: "Tôi sống chết với anh, đừng có bố láo"03:30Cậu bé đưa đồ qua chốt kiểm dịch được chiến sĩ công an gọi lại, mặt cúi gằm nói 1 câu khiến tất cả nghẹn ngào: “Mẹ con mất rồi”00:28Nhà báo Hàn Ni dẫn luật, đòi quỹ mổ tim của bà Phương Hằng cũng phải công khai tài chính04:08Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Phẫn nộ nhóm người lao xe qua rào cách ly, mặc kệ nhân viên y tế năn nỉ như bật khóc00:21Bà Phương Hằng “quê độ” khi bóc nhầm Trấn Thành, cho biết “xài tiền tỷ” nên đọc sai03:52Bị Công Vinh thách thức, bà Phương Hằng vào thẳng livestream bình luận 1 câu gây chấn động03:59Bà Phương Hằng tuyên bố: “Muộn rồi em” sau khi Trấn Thành tung sao kê 1000 trang03:52Bà ngoại rút ống thở khiến cháu qua đời vì không đủ tiền nuôi: “Quá độc ác”04:36Nhà báo Hàn Ni - "Bông hồng thép" đang đối đầu bà Phương Hằng từng bị kỷ luật vì ẩu đả và xúc phạm danh dự người khác03:18Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: "Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi"00:27Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Nguyễn Sin: “Bà Phương Hằng chưa có bằng chứng nhưng Thủy Tiên, Trấn Thành đã lao đao”04:46Giằng co, la hét om sòm để qua chốt phong tỏa bất thành, người phụ nữ "nằm vạ", còn dọa cả dân quân tự vệ00:32Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Nguyễn Sin mượn “chiêm bao” cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào?04:23Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55

Tiêu điểm

Một mạnh thường quân tự nhận đã chuyển cho Thuỷ Tiên 98 triệu lên tiếng: Tới ngân hàng sao kê cũng không tin được!
22:16:32 15/09/2021
Cộng đồng mạng dậy sóng vì bản sao kê Quỹ Hằng Hữu của Nhâm Hoàng Khang
22:57:52 15/09/2021
Cư dân mạng đào được hình ảnh "bóc trần" cuộc sống của con dâu bà Phương Hằng trước khi gả vào hào môn
13:16:16 15/09/2021
Nhà báo Hàn Ni đăng đàn ám chỉ bà Hằng bị tâm thần: "Đây có phải là bài miễn tử?"
07:22:11 16/09/2021
Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả
00:43:10 16/09/2021
Vừa khiến phe nghệ sĩ mừng hụt, mở tiệc ăn mừng, bà Phương Hằng bất ngờ “lật kèo” hứa hẹn trở lại “vì nợ tình thương của khán giả”
10:37:33 16/09/2021
Xuất hiện "vật thể lạ" chắn ngay trước cổng KDL 6000 tỷ Đại Nam sau tuyên bố đóng cửa sạch sẽ MXH của "bà tổng" Phương Hằng
22:57:31 16/09/2021
Rộ tin nam danh hài nổi tiếng có sở thích bao nuôi cả dàn trai trẻ, cồng đồng mạng gọi tên 1 người
00:45:57 17/09/2021
Mặc áo bó sát rồi thả rông lên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến người xem ức chế khi cố tình "lộ hàng" 1 giây rồi vội che đậy
11:28:55 15/09/2021
"Con người thật" của ông Huỳnh Uy Dũng được tiết lộ trong cuộc gặp với em bé nghèo theo mẹ đến Đại Nam
11:04:39 15/09/2021

Thông tin đang nóng

Phan Việt Minh: Nam thần khốn khổ vì "trà xanh" Đổng Khiết, sự nghiệp xuống dốc, 9 năm làm "bố online" giờ đây ra sao?
05:53:46 17/09/2021
Lộ ảnh vén váy đi toilet, bao sang chảnh của nam nhân này tại Met Gala coi như "mất sạch"
06:07:48 17/09/2021
Loạt ảnh táo bạo khi dự sự kiện của Trương Bá Chi bị đào lại, Cnet chỉ trích "gái hư" chỉ vì 1 chi tiết nhỏ ở rốn
06:19:39 17/09/2021
Ghi bàn những giây cuối cùng, ĐT Futsal Thái Lan sáng cửa vào vòng 1/8 World Cup
06:55:15 17/09/2021
Thúy Hạnh: 'Ở đảo 3 tháng, con tôi liên tục hỏi khi nào được về nhà'
06:23:32 17/09/2021
Bóc trần Gentle No Bra - group gái xinh chuyên show ảnh "thả rông", có cả loạt thành viên 2k5 nhưng cực năng nổ
00:18:17 17/09/2021
Việt Anh đeo tạp dề làm bếp, Quỳnh Nga trêu chọc
06:26:58 17/09/2021
NS Hoài Linh, Thuỷ Tiên và loạt sao Vbiz bị VTV gọi tên trong phóng sự "Nghệ sỹ và văn hóa ứng xử", để ngỏ chuyện cấm sóng
06:16:25 17/09/2021
Người yêu thích cà phê cần tránh 3 lỗi này
01:50:17 17/09/2021
Nhà sang của dàn sao Đài Loan
06:11:16 17/09/2021

Tin mới nhất

Xoài Non 'năn nỉ' Xemesis hết dịch cưới lại lần nữa, 'đòi' Đàm Tổng 2 cây vàng vào kỷ niệm 1 năm ngày cưới

08:10:22 17/09/2021
Tuy còn hơn 2 tháng nữa mới đến kỷ niệm 1 năm ngày cưới nhưng Xoài Non đã đòi Xemesis tổ chức đám cưới lại.

Shark Nguyễn Hoà Bình đang gây tranh cãi vì phát ngôn liên quan tới việc giải toán là ai?

08:08:20 17/09/2021
Shark Bình là nhà sáng lập kiêm chức chủ tịch Tập đoàn NextTech. Ông được biết đến khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam tuy nhiên có nhiều quan điểm gây tranh cãi khi lên sóng.

Phát hiện chồng giấu quỹ đen trong nhà, vợ bắt vẽ bản đồ đi tìm

08:02:20 17/09/2021
Nếu vợ không vô tình phát hiện thì chắc nằm mơ cũng không ngờ mọi ngóc ngách trong nhà đều là kho báu của chồng.

Nghề streamer có dễ "hái ra tiền" hay con đường chẳng trải đầy hoa hồng như nhiều người vẫn nghĩ?

07:57:20 17/09/2021
Quả là một thực trạng đáng buồn khi nhiều người hết lòng vì đam mê, chăm chỉ hàng ngày livestream nhưng lại nhận về lượt tương tác vô cùng ít ỏi thậm chí là con số 0.

Những khoản chi "hào phóng" donate cho giấc ngủ của streamer, người xem liệu có quá dễ dãi?

07:51:31 17/09/2021
Không hiểu vì lý do gì mà người xem có thể hào phóng, chi khoản donate khủng cho những giấc ngủ này đến vậy!

Cô gái đăng tải video clip tranh cãi cách phân biệt quả bầu - trái bí, "cuộc chiến" đoán tên được dân mạng tham gia nhiệt tình

07:29:07 17/09/2021
Mới đây, một cô gái sau khi có màn tranh luận với các anh dân quân về tên của một loại quả thì đã đăng tải video clip lên TikTok để thắc mắc với cư dân mạng. Đoạn video clip nhanh chóng nhận được tương tác khủng, đạt đến 16 nghìn lượt b...

Cô giáo dạy học online suýt "vỡ tim" khi thấy mặt trò: Ngày nào cũng như này chắc cô xin nghỉ sớm!

06:12:38 17/09/2021
Chẳng biết cậu học sinh có bị mẹ đánh đòn một trận vì tội nghịch ngợm trong giờ học hay không nhưng cộng đồng mạng thì được trận cười no bụng.

Bị cắt ghép ảnh với nội dung 18+, bóng hồng ngực "khủng" lập tức lên tiếng đáp trả đanh thép!

06:05:07 17/09/2021
Bị các đối tượng xấu lan truyền ảnh nóng trên mạng xã hội, Sunna đã kịp thời lên tiếng giải thích.

Nghe tiếng con gái nấc lạ thường, mẹ vào phòng kiểm tra mới tá hỏa vì "hung thần" ngay trên giường mà không biết, xem lại video sợ thót tim

06:03:40 17/09/2021
Đoạn video được đăng tải đã nhận về những ý kiến trái chiều, đồng thời khiến người mẹ hứng chịu nhiều chỉ trích vì lơ là trong việc chăm sóc con.

Một ứng dụng giao hàng bị netizen tấn công, nghi vấn vì những ồn ào chuyện sao kê của nghệ sĩ đại điện?

00:39:39 17/09/2021
Sau Vietcombank lại đến một ứng dụng bị netizen đánh giá 1 sao vì có nghệ sĩ liên quan đến việc minh bạch từ thiện.

Nữ sinh Lạng Sơn bị bạn tát liên tiếp vào mặt, bắt quỳ giữa lớp học

22:38:27 16/09/2021
 Trên mạng xã hội vừa lan truyền một clip về sự việc được cho là xảy ra tại một trường THCS trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Cậu IT khui chiêu gài bẫy Thủy Tiên, Trấn Thành của bà Hằng: Vu khống số tiền ăn chặn để phải tự sao kê?

22:35:00 16/09/2021
Thời gian gần đây, từ khóa sao kê liên tục được cộng đồng mạng nhắc đến. Đặc biệt, sau loạt lùm xùm liên quan tới việc bà Nguyễn Phương Hằng tố nhiều nghệ sĩ Việt ăn chặn tiền từ thiện.

Độ Mixi - Trang Mixi: Từ chuyện tình Zalo đến cặp đôi quyền lực nhất làng game Việt

22:32:26 16/09/2021
Độ Mixi hiện là một trong những streamer thành công và nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Nhờ phong cách nói chuyện lôi cuốn cùng sự chín chắn và trưởng thành, cũng như dày dạn kinh nghiệm trong ngành vì thuộc thế hệ đàn anh nên Độ Mixi sở hữ...

Mẹ đặt bánh sinh nhật hình bộ sách giáo khoa để mong con học giỏi, biểu cảm của cậu bé không ngoài dự đoán...

22:10:04 16/09/2021
Mới đây, một cậu bé sống tại Trung Quốc đã khiến MXH nước này vừa thương, lẫn cười ra nước mắt khi nhận được chiếc bánh ga tô (trông không thể buồn hơn) trong sinh nhật của mình.

Ông Anh Thích Nấu Ăn - hot TikToker với những nội dung phong phú

22:08:57 16/09/2021
Trên mạng xã hội TikTok, ẩm thực là một trong những chủ đề hấp dẫn với nhiều nội dung thú vị và đã có rất nhiều cá nhân đã nổi danh nhờ điều này, trong đó không thể không nhắc đến cái tên Ông Anh Thích Nấu Ăn. 

Meghan bị la ó, cười chê khi để lộ 2 chi tiết "chướng tai gai mắt" trên trang bìa tạp chí

21:56:36 16/09/2021
Dư luận và các chuyên gia đã chỉ trích gay gắt hình ảnh mới nhất của vợ chồng Meghan trên trang bìa tạp chí Time.

Hiện tượng mạng sinh năm 2000 nghỉ học, bán quần xà lỏn hé lộ thu nhập trên TikTok lên đến 45 triệu/ tháng

21:53:10 16/09/2021
Nổi tiếng với clip TikTok rủ mọi người uống cô cô nớt, Lê Thuỵ  (sinh năm 2000) là một trong những trường hợp điển hình với quan điểm không xinh đẹp nhưng lầy lội thì vẫn cực kì nổi bật.

Nữ tổng giám đốc lừa đảo bị công an truy tìm vẫn lên mạng livestream dọa "nhờ luật sư khởi kiện đòi bồi thường danh dự"

21:49:29 16/09/2021
Trần Thị Thuỷ bị tố bán đất dự án ma chiếm đoạt hơn 1,1 tỉ đồng và hiện đang bị công an truy tìm, song người phụ nữ này vẫn lên mạng xã hội livestream (phát trực tiếp) nói rằng mình đang ở Bình Dương và không lừa đảo ai cả.

Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn

21:47:18 16/09/2021
Tối ngày 15/9, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội và lập tức gây bão. Cụ thể, đoạn clip quay lại màn hình một giờ học online, không rõ của sinh viên trường nào.

Xôn xao đoạn clip người Việt đập hộp chiếc iPhone 13 Promax được bán đầu tiên ở Hàn!?

21:44:12 16/09/2021
Theo chủ nhân đoạn video clip chia sẻ, chiếc điện thoại của em trai người này cầm trên tay là chiếc iPhone 13 Promax bản 128GB, còn đang nóng hổi tại Hàn Quốc.

Màn đánh ghen rùm beng ở trung tâm thương mại, cô gái dùng cả cốc nước “đập thẳng mặt” kẻ thứ ba sau lời nói ngông cuồng!

21:38:24 16/09/2021
Những tưởng kẻ thứ ba cũng bị lừa, ai ngờ câu trả lời đầy ngông cuồng của cô ả đã dẫn đến cơn điên của nhân vật bạn gái chính thức.

Vừa thấy chú bộ đội, bé gái trong khu phong tỏa òa khóc nức nở, biết lý do không ai nhịn cười nổi

21:37:06 16/09/2021
Em bé bám chặt vào rào phong tỏa, khóc nức nở không ai dỗ được. Chú bộ đội đứng đó cũng ái ngại không nỡ bước đi.

Gã đàn ông nhận nuôi mèo để tống tiền, ép đối phương gửi ảnh khỏa thân, số phận thê thảm của con vật gây ám ảnh cộng đồng mạng

21:30:58 16/09/2021
Cùng một chiêu trò kinh tởm, trong vòng hơn một năm qua, đã có nhiều nạn nhân đã bị gã đàn ông này tống tiền.

Dạy bạn cách câu view, nữ streamer khiến khán giả phát sốt khi trực tiếp vạch áo khoe vòng 1 trên sóng

21:29:48 16/09/2021
Bạn thân của nữ streamer này cũng không giấu được vẻ bất ngờ với hành động trên.

9 tuổi thừa kế tài sản 6000 tỷ, cậu chủ Đại Nam bộc lộ tính cách dễ gặp nhưng lại ít người sở hữu tất cả!

21:26:06 16/09/2021
Năm nay mới 9 tuổi nhưng Huỳnh Hằng Hữu - tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam đã bộc lộ những tính cách khiến dân tình phải trầm trồ.

Tài xế lái ô tô gây náo loạn phố Hà Nội, công an cầm gạch ném cửa xe để khống chế đối tượng

21:21:28 16/09/2021
Sự việc ồn ào vừa xảy ra trên đường Thuỵ Khuê (Tây Hồ, Hà Nội) và một phần diễn biến đã được người chứng kiến ghi lại, chia sẻ lên mạng xã hội. 

Nữ streamer xinh đẹp từng nhận "ngon nhất Liên Quân" khoe thành tích leo rank khủng, nhiều game thủ sẽ "tự ái" cho mà xem!

21:15:56 16/09/2021
Là nữ streamer được đông đảo game thủ biết đến với những phát ngôn mạnh miệng như tự nhận ngon nhất Liên Quân, tự bắt trend tung ảnh nóng... Lyly Sury còn thu hút người xem nhờ ngoại hình xinh đẹp và sự vui vẻ, lầy lội đầy cá tính mỗi l...

Có thể bạn quan tâm

Thần đồng top 1 Thách Đấu Liên Quân thừa nhận có người đánh hộ, bị cộng đồng chỉ trích vì "chơi bẩn"?

Game online

08:13:05 17/09/2021
Bé Trọc - Phạm Nhật Hào (sinh năm 2005) được nhiều game thủ biết đến như 1 thần đồng Liên Quân tài không đợi tuổi và rất bá đạo trong khoản leo rank xếp hạng.

Góc khuất Tiểu Vy đoạt hoa hậu: Chưa đủ 18, BTC nhắm từ đầu?

Sao việt

08:10:24 17/09/2021
Chuyện hậu trường thi Hoa hậu Việt Nam 2018 của Trần Tiểu Vy lần đầu được hé lộ.

Khí chất của sao Hoa - Hàn khi bước xuống xe: Yoona sexy điên cuồng, "mợ chảnh" Jun Ji Hyun có hơn người cuối cùng?

Người đẹp

08:08:27 17/09/2021
Các sao Hoa - Hàn trông thế nào khi bước xuống xe?

Triệu Vy và loạt sao hạng A 'phốt tày trời' lên sóng VTV1

Sao châu á

08:05:50 17/09/2021
Đạo đức của nhiều sao Hoa ngữ và việc phong sát là đề tài được công chúng quan tâm suốt thời gian qua.

Khắc phục 'thẻ vàng' IUU - Bài 2: Không để ảnh hưởng xuất khẩu thủy sản

Đời sống

08:05:29 17/09/2021
Không chỉ Ủy ban châu Âu (EC) cảnh báo thẻ vàng về khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), Mỹ cũng đang tiến hành điều tra hải sản khai thác IUU nhập khẩu vào nước này; trong đó, có Việt Nam.

Hà Nội: Cặp vợ chồng có 6 con học online nhưng nhà có duy nhất 2 điện thoại, thầy hiệu trưởng cho mượn 1 chiếc

Học hành

08:03:34 17/09/2021
Gia đình chị Nguyễn Thị Hồng có 6 người con học online, nhưng do nhà đông con khó khăn nên chỉ 3 cháu có điện thoại để học, 3 đứa còn lại phải đi học nhờ, học ké.

Đâu phải Triệu Lệ Dĩnh không muốn mặc đẹp, cô cũng có nỗi khổ riêng mà

Phong cách sao

08:03:14 17/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh hay bị nhận xét có phong độ thời trang thất thường, nguyên nhân do đâu?

Top 15 châu Á và ngưỡng của đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

08:03:10 17/09/2021
Thầy trò HLV Park Hang-seo có thứ hạng 15 châu Á mới nhất trong tháng 9 của FIFA, dù đang nằm trong top 12 đội mạnh nhất châu lục dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Chiêm ngưỡng nơi được gọi là 'nấc thang lên thiên đường' ở Hawaii

Du lịch

07:57:27 17/09/2021
Những bậc thang Haiku nổi tiếng của Hawaii được mệnh danh là nấc thang lên thiên đường. Con đường gồm 3.922 bậc uốn lượn qua một đường mòn dài gần 1 km núi ở Kaneohe, phía đông của Oahu, Hawaii.

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 diện tích 120m² cho gia đình 6 thành viên chi phí 200 triệu

Sáng tạo

07:55:47 17/09/2021
Không gian sống được kiến trúc sư tư vấn thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình hài lòng.

Cách làm thạch rau câu Sting đẹp mắt ăn mát lạnh siêu thích

Ẩm thực

07:50:20 17/09/2021
Thay vì uống nước Sting như thông thường, bạn có thể biến tấu nguyên liệu này thành một món tráng miệng thơm ngon cho cả nhà đổi vị. Với công thức đơn giản, đảm bảo sẽ thực hiệnc ngay món thạch rau câu Sting nhé!

Lỗi thường mắc khi rửa mặt

Làm đẹp

07:47:21 17/09/2021
Thời gian rửa mặt lý tưởng là ít nhất 1 phút để sữa rửa mặt hoạt động hiệu quả, làm sạch sâu, ngăn ngừa bít tắc lỗ chân lông.

Thanh Thảo cố chấp cover 'Rồi Tới Luôn', netizen 'giận tím mặt'

Nhạc việt

07:37:33 17/09/2021
Theo đó, hàng loạt khán giả cho rằng cách trình bày của Thanh Thảo đã quá lỗi thời khi lạm dụng auto tune, cách ngân đầy sến súa và mất đi cảm xúc của bài hát.

Netizen Hàn chỉ ra 2 lý do khiến họ nghi ngờ màn debut solo của Lisa được YG 'làm cho có'

Nhạc quốc tế

07:36:56 17/09/2021
Vào ngày 10/9 vừa qua, em út Lisa (BLACKPINK) đã chính thức phát hành album solo đầu tay của mình. Là 1 trong những idol hàng đầu Kpop, màn debut này của Lisa được nhiều người mong đợi.

Trong 39 ngày tới, 3 con giáp gom hết vận may của thiên hạ, một bước thăng hoa, công thành danh toại

Trắc nghiệm

07:35:42 17/09/2021
Trong 39 ngày tới, người tuổi Tý vận trình hanh thông, công danh phát đạt. Công việc có nhiều chuyển biến tích cực. Họ sẽ tìm được phương hướng mới cho kế hoạch sắp tới.