Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt

Chỉ 16 người trong hôn lễ, cô dâu chú rể đã tạo nên một sự kiện cảm động và có không ít những giọt nước mắt đã rơi.

Một cô dâu chú rể ở Vũ Hán (Trung Quốc) tiết lộ rằng mình đã phải dời lịch cưới vì bạn thân không thể đến được. Ban đầu, họ định tổ chức vào tháng 3/2022 nhưng vì bạn nên đã chuyển sang tháng 6 năm nay. Hãy cùng đến với hôn lễ nhỏ tự tổ chức của họ để xem có gì thú vị.

Địa điểm: Vũ Hán (Trung Quốc)

ADVERTISEMENT

Số lượng: 16 người

Lên kế hoạch: Cô dâu 95%, chú rể 5%.

Thiệp cưới

Họ làm một tấm thiệp khá đặc biệt dưới dạng xếp hình, nội dung đơn giản, thời gian địa điểm rõ ràng, chỉ toàn những thông tin liên quan trực tiếp chứ không hề lan man.

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 1 ADVERTISEMENT

Lựa chọn địa điểm

Vì chú trọng đến vị trí và trang trí tiệc cưới nên cô dâu đi nhiều nơi để lựa chọn. Ban đầu, cô muốn tổ chức ở một quán cà phê nhưng sau đó đã chọn được một nhà hàng ở Hán Khẩu (Vũ Hán). Nhà hàng này có khu vực cắm hoa riêng và người phụ trách việc cắm hoa cho các sự kiện. Đồ ăn ở đây rất ngon. Cô dâu kinh tế ổn nên yêu cầu hoa cắm đắt tiền là được, màu sắc đa dạng không kén chọn.

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 2

Trang trí hôn lễ

Không gian nhỏ xinh đủ chỗ cho 16 người đến tham dự. Hoa và lá tươi được trang trí xung quanh. Màu sắc chủ đạo là xanh, trắng, hồng và tím. Hoa được trang trí trên đường đi đến sảnh đường làm lễ.

Ghế được sử dụng là những chiếc ghế vuông, màu trắng mang đến cảm giác độc đáo.

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 3

ADVERTISEMENT

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 5

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 6

Ở khu vực bàn tiệc cũng được trang trí hoa tươi ở giữa. Ngoài ra còn có ly uống rượu vang và cả những chân nến khá đẹp.

Khu vực đón khách được làm bằng những mảng lá xanh, xen kẽ với hoa trắng li ti. Ở đó có bàn check in, dựng những món quà nhỏ và cả ảnh cưới của cô dâu chú rể.

Một tấm vải lớn in hình xăm đôi của cô dâu chú rể được dựng lên.

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 7 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 8

Ngoài ra, ở khu vực bên ngoài có sắp xếp máy chụp ảnh lấy luôn cho các vị khách đến dự. Bên cạnh đó, một cuốn sổ với nhiều loại bút, nhiều màu sắc khác nhau để khách mời có thể ghi những lời chúc phúc gửi tới cặp đôi.

ADVERTISEMENT

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 9

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 10 ADVERTISEMENT

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 11

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 12

Thợ chụp ảnh

Khi bắt đầu tìm kiếm, cô dâu mới biết giá thuê thợ chụp hình không rẻ. Sau này cô kiếm được một người thợ chụp ảnh tư liệu. Giá cả không rẻ nhất nhưng anh ta đủ khả năng kể lại câu chuyện bằng những tấm hình.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, cô dâu cũng thuê quay phim cho đám cưới.

Trang phục ngày cưới

Cô dâu chú rể đều ăn mặc rất đơn giản cho hôn lễ. Ở phần đầu chương trình, cô dâu diện một chiếc váy trắng không tay, xòe nhẹ nhàng, trên đầu đeo nơ màu đen và trang điểm đơn giản. Cô dâu tự cảm thấy mình như một cô công chúa nhỏ trong ngày trọng đại.

Chú rể còn đơn giản hơn với sơ mi trắng và quần Âu đen. Anh đi một đôi giày trắng cũ.

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 13 ADVERTISEMENT

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 14

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 15

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 16 ADVERTISEMENT

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 17

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 18

ADVERTISEMENT

Bó hoa cưới của cặp đôi cũng đặc biệt không theo một khuôn khổ nào cả. Những đóa hoa cô dâu thích sẽ làm thành bó sử dụng cho hôn lễ hôm nay.

Nhưng đến phần làm lễ, họ thay đổi trang phục. Chú rể mặc một bộ vest màu sắc nhã nhặn khá lịch sự và trẻ trung, đi một đôi converse tím. Đây có lẽ là trang phục thật sự phá cách của chú rể này khi có sự lựa chọn không giống với số đông trong ngày trọng đại. Cô dâu diện chiếc váy đuôi cá, đầu vấn tóc cao với chiếc lúp nhẹ nhàng.

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 19 ADVERTISEMENT

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 20

Diễn biến của ngày cưới

Cô dâu chú rể gặp mặt nhau tại địa điểm rồi ra ngoài chụp hình với nhau. Ở bất cứ không gian nào, họ cũng có cho mình những tấm ảnh đặc biệt.

Khi đến phần làm lễ, cô dâu được bố dắt vào lễ đường. Cô không thể nào ngừng khóc được vì những cảm xúc đang dâng trào. Bố cô dâu đã có những chia sẻ đầy hài hước và thú vị khiến cho cô dâu lại tiếp tục rơi nước mắt trên sân khấu.

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 21

ADVERTISEMENT

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 22 ADVERTISEMENT

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 23

Chú rể cũng nói về những kỷ niệm bên cô dâu, lời hứa cho mấy chục năm tiếp theo của cuộc đời. Đến lúc đó cả cô dâu chú rể đều bật khóc vì quá xúc động. Đến cuối cùng, họ đã dành cho nhau một nụ hôn nồng nàn kết thúc phần lễ kéo dài 40 phút.

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 24

Phần trò chơi

Ngay sau đó những người thân, bạn bè đã lên sân khấu chia sẻ cảm xúc và chúc phúc cho cô dâu chú rể. Bố mẹ chồng và bố mẹ vợ đều là người hài hước, có thể khuấy động không gian. Em gái cô dâu cùng vài người bạn khi lên phát biểu đã bật khóc.

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 25 ADVERTISEMENT

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 26

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 22

ADVERTISEMENT

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 28 ADVERTISEMENT

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 29

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt - Hình 30

Xuyên suốt hôn lễ là sự ấm áp lan tỏa. Bởi vì ít người nên ai cũng được chú ý, được quan tâm. Đến cuối cùng, tất cả đều có đủ thời gian để chụp ảnh riêng với cô dâu chú rể.

Đôi khi, chẳng cần một lễ cưới hoành tráng. Hôn lễ trong mơ là hôn lễ có đủ những người thân yêu và khiến cho bản thân thỏa mãn nhất.

Mở tủ kiểm tra, cô vợ choáng váng phát hiện chồng trộm đi bộ trang sức, danh tính của người mà anh ta tặng đồ mới sốc!

Cô vợ quá mức tức giận và đau khổ khi chồng lại làm ra hành vi chẳng thể nào có thể thông cảm được dù có biện hộ ra sao.

Chồng không có tiền nên trộm đồ vợ đi tặng đám cưới

Mới đây, trên trang Reddit, một người phụ nữ đã chia sẻ câu chuyện khiến bản thân rất đau đầu. Đó là việc chồng cô đã trộm trang sức của cô làm quà cưới cho chị dâu mà không hề nói với cô một tiếng. Đồng thời cô cũng muốn xin ý kiến người đọc xem liệu cô có nên tiếp tục đòi chồng lấy lại bộ trang sức đó từ chị dâu hay không.

ADVERTISEMENT

Người phụ nữ này đã đăng bài tâm sự nặc danh lên và bài chia sẻ đã thu hút gần hàng nghìn bình luận từ những người dùng khác.

Mở tủ kiểm tra, cô vợ choáng váng phát hiện chồng trộm đi bộ trang sức, danh tính của người mà anh ta tặng đồ mới sốc! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Trong bài tâm sự của mình, cô kể rằng anh trai của chồng sắp sửa tổ chức hôn lễ với người yêu 10 năm của anh ấy. Hôn lễ này là một sự kiện trọng đại của không chỉ anh trai mà còn cả gia đình anh.

ADVERTISEMENT

Vì vậy, chồng cô, cũng chính là em trai, cảm thấy rằng bản thân cần chuẩn bị một món quà cưới thật đặc biệt cũng thật đắt tiền để dành tặng cho cô dâu. Tuy nhiên, vì chồng cô hiện tại đang thất nghiệp nên không đủ tiền để chi trả cho món quà đó. Anh phải đi vay mượn khắp nơi, từ bạn bè cho đến họ hàng, nhưng không ai đồng ý cho.

Mấy ngày trước khi hôn lễ diễn ra, khi cô gái đang chuẩn bị ít đồ để mặc cưới thì phát hiện ra đồ trang sức của mình đã bị mất đi vài món.

Cô kể: "Tôi từng sở hữu rất nhiều bộ trang sức, tuy nhiên vừa qua xảy ra vài chuyện không mong muốn, còn bị mất việc làm nên tôi phải bán đi một ít để trả tiền thuê nhà và chi trả cho cuộc sống.

Nhưng giờ đây, tôi đã có một công việc và có một nguồn thu nhập ổn định hằng tháng, trong khi chồng tôi thì thất nghiệp, nên tôi là người kiểm tiền chủ yếu trong gia đình".

Mở tủ kiểm tra, cô vợ choáng váng phát hiện chồng trộm đi bộ trang sức, danh tính của người mà anh ta tặng đồ mới sốc! - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Lại nói về món đồ bị mất, đó là bộ trang sức bằng vàng gồm một đôi khuyên tai, một chiếc vòng tay và một chiếc vòng cổ.

Bộ trang sức không chỉ đắt tiền mà còn có giá trị tinh thần rất lớn đối với cô, vì đây là món đồ gia truyền của tổ tiên để lại. Người chồng chỉ bình thản nói rằng, anh ta đã lấy bộ trang sức quý giá đó của cô làm quà cưới cho anh trai và chị dâu mà không hề hỏi xin sự đồng ý của cô.

Những lời khuyên có ích của cư dân mạng

Cô rất tức giận và đã chất vấn chồng sao lại làm thế. Anh ta chỉ nói rằng mình không có tiền nhưng lại muốn tặng món quà giá trị trong dịp trọng đại của người anh ruột thịt. Cô vợ đừng nên làm quá mọi chuyện. Anh ta hứa sẽ mua đền một bộ y như vậy cho cô khi anh ta tìm được công việc.

Cô không thể nào chấp nhận được thái độ của chồng vì bộ trang sức đó không có phiên bản thứ hai và bởi chồng không tôn trọng cô.

ADVERTISEMENT

Cô quả quyết yêu cầu chồng phải nhanh chóng lấy lại bộ trang sức trong thời hạn là 3 ngày, nếu không, cô sẽ chẳng tiếp tục chi tiền ra nuôi anh ta nữa.

Trước sức ép của vợ, anh ta buộc tội cô là đang dùng tài chính chèn ép và coi thường chỉ vì anh đang bị thất nghiệp. Đến đây, cô thực sự cần lời khuyên của mọi người xem hành động đòi quà của mình liệu có sai không.

Mở tủ kiểm tra, cô vợ choáng váng phát hiện chồng trộm đi bộ trang sức, danh tính của người mà anh ta tặng đồ mới sốc! - Hình 3

Ảnh minh họa.

Rất nhiều người nhanh chóng bình luận bênh vực cô vợ này. Họ cho rằng, người đang chèn ép là anh chồng. Họ khuyên cô lấy lại bộ trang sức và đá anh ta ra khỏi nhà.

"Trước hết, chồng cô thất nghiệp từ năm 2013 ư? Hãy nói với anh ta là nhấc mông lên và đi kiếm việc ngay đi, bất cứ việc gì ra tiền. Không có lý do gì để biện hộ cho sự lười biếng quá lâu của anh ta như thế.

Thứ hai, nếu anh ta thấy việc làm của mình là đúng đắn thì tin tôi đi, có lẽ não của anh ta có vấn đề rồi. Bạn có tiếng nói trong mối quan hệ của mình, nên hãy tận dụng điều đó đi", một người đưa ra lời khuyên.

Có người lại bình luận: "Anh ta cứ lải nhải rằng nếu lấy lại món quà cưới đó thì thể hiện sự không tôn trọng anh chị. Nhưng anh ta không hiểu là việc ăn cắp trang sức của vợ mình đi tặng người khác cũng thể hiện sự thiếu tôn trọng vợ không kém à?".

Đây là một vấn đề lớn trong hôn nhân và khó ai có thể cho qua được. Người chồng lấy đồ đắt tiền tặng cho chị dâu và không báo cho vợ một tiếng thật sự rất thiếu tôn trọng. Hi vọng cô vợ sẽ có cách giải quyết tốt vấn đề trên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phút hoảng loạn của người thân khi bé trai bị nhốt trong tủ cấp đông01:01Lộ clip khán giả 'im ru' khi NSƯT Hoài Linh 'chọc cười' trong show diễn miền Trung, xôn xao CĐM00:28Trấn Thành đòi 'bán nhà' dọn qua ở cùng Lý Nhã Kỳ, thái độ với Hari Won hậu ồn ào ly hôn gây chú ý02:51:14Gặp hung thủ siết cổ bé trai 3 tuổi rồi nhét vào tủ bảo ôn ở Hà Nam04:25NSƯT Kim Tử Long rộ tin đồn có con tại Mỹ, chối bỏ không nhận, dân tình xôn xao chi tiết gây chú ý?03:57Vụ thiếu nữ mất tích bí ẩn 1 tháng qua: Người mẹ suy sụp khóc cạn nước mắt, nguyện tìm được con gái03:55Lý Nhã Kỳ gây sốc khi vừa ghép đôi với trai trẻ NALA liền thông báo “không thể phát triển tình cảm”04:11Facebook chủ shop đến nhà khách hàng “tác động vật lý” lúc nửa đêm: Hay đi chùa, nạn nhân có bầu03:50Hồng Đăng bất ngờ được khán giả 'quay xe' ủng hộ khi để lộ hành động bí mật tại Tây Ban Nha03:20Lý Nhã Kỳ - Hương Giang ở Người ấy là ai: Cùng chọn Việt kiều Đức, kết cục gần giống nhau03:38Hot girl Zy Zy mất tích 4 ngày không online, CĐM tá hỏa khi phát hiện bị bắt vì buôn bán chất cấm03:36Song Hye Kyo và tuyển tập phốt chấn động: Từ đại gia bao nuôi đến ngoại tình với bạn của chồng04:38"Vợ" Hồng Đăng khoe nhà mới của bố mẹ giữa lúc nam diễn viên được trả tự do, về Việt Nam sau bê bối03:19Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung ‘rượt mất dép', CĐM giật mình khi biết lý do00:21Xôn xao trước 'bản sao' của bà Nguyễn Phương Hằng, CDM bất ngờ vì 1 điểm y hệt nữ CEO00:13Thái Khoa - Chàng Việt Kiều Đức bạo dạn giành hoa từ Lý Nhã Kỳ tại NALA có info cực chất!03:59Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ về việc bị người yêu ‘dở mặt’, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ gây xôn xao CĐM10:22Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022, Nam Em gục đầu, liên tục bật khóc sau khi out top 5 03:49Phi Thanh Vân ngã giá khi bị gạ gẫm bao nuôi, dân mạng choáng váng khi nghe được con số 'trên trời'13:54Hé lộ tin nhắn bạn trai cũ gửi cô gái Hà Nội mất tích bí ẩn: 'Tao phá mày tới cùng, đừng hy vọng yêu ai'00:30
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Biết anh là người đồng tính, tôi vẫn nhắm mắt kết hôn, chẳng ngờ...
07:35:06 15/08/2022
5 dấu hiệu của một người yêu ghen tuông mù quáng mà bạn cần tránh xa
20:07:11 14/08/2022
8 sai lầm bạn nên từ bỏ để tìm được tình yêu đích thực
19:41:56 14/08/2022
Vì tình, đừng từ bỏ 3 điều này để không rơi vào khủng hoảng
19:21:05 14/08/2022
Chồng có tính trăng hoa: 'Ngó lơ' hay ly hôn?
01:46:12 15/08/2022
Không phải quát mắng, đây là cách cha mẹ nên làm khi trẻ nổi loạn
09:02:47 15/08/2022
3 cách mà phụ nữ thông minh sẽ áp dụng để "tỏa sáng"
15:21:42 15/08/2022
6 điều đơn giản này sẽ giúp hôn nhân ngọt ngào mỗi ngày
15:30:21 15/08/2022
Mẹ chồng phản đối con trai cưới vợ kém gia thế và cái kết sau 3 năm
08:41:49 14/08/2022
Lúc gần gũi, cô gái đưa ra "đòi hỏi" sau là người rất yêu bạn
07:30:02 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bé trai bị nhốt trong tủ đông tươi tắn nhận quà từ Giám đốc Công an Hà Nam
20:24:51 15/08/2022
Cháu bé bị hàng xóm bỏ vào tủ cấp đông đã xuất viện
19:22:04 15/08/2022
HOT: Đoàn Văn Hậu chính thức công khai hẹn hò Doãn Hải My, loạt ảnh tình tứ gây chú ý
21:18:31 15/08/2022
Gặp hung thủ siết cổ bé trai 3 tuổi rồi nhét vào tủ bảo ôn ở Hà Nam
21:17:10 15/08/2022
Khối tài sản kếch xù của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh
20:58:44 15/08/2022
Bị coi như người hầu và góc khuất của nghề trợ lý sao Trung Quốc
19:33:06 15/08/2022
Lưu Diệc Phi bị miệt thị vì những bức ảnh chưa chỉnh sửa
19:35:30 15/08/2022
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ ‘cầu cứu’ giữa đêm, lý do đằng sau khiến CĐM ‘ghê người’
23:13:12 15/08/2022
Chồng cũ Lệ Quyên và Mai Phương lên tiếng hé lộ mối quan hệ thật sự kéo dài suốt gần 1 năm qua
23:41:08 15/08/2022
Khoảnh khắc ăn ngủ cùng lúc để "tiết kiệm thời gian" của nhóc tì Vbiz
20:21:21 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

10 điều những người hạnh phúc không tin, bạn thì sao?

10:21:00 15/08/2022
Chỉ có duy nhất một điều có thể cản bạn có được hạnh phúc, đó là chính bạn. Hạnh phúc là sự lựa chọn và những người hạnh phúc chọn không tin vào 10 điều dưới đây

Thân thiết đến đâu cũng bớt nói 3 điều này

08:35:52 15/08/2022
Tửu nhạt uống lắm cũng say. Người khôn nói lắm dẫu hay cũng nhàm. Người xưa nói rằng, họa từ miệng mà ra, người khôn ngoan nói phải biết điểm dừng, hiểu đâu là lúc nên nói và đâu là lúc nên dừng lại

Làm mẹ chồng quá khó: "Tôi dạy con dâu việc nhà, con lại bảo tôi "hành" nó

07:20:06 15/08/2022
Cô ấy chia sẻ rằng con trai mình sắp lấy vợ. Cô rất quý con dâu tương lai nhưng cũng sợ sau khi con dâu về nhà, mẹ chồng con dâu lại không hòa thuận

Sự hối hận của bà nội trợ 46 tuổi bị chồng phản bội: "Nếu còn cơ hội..."

07:13:52 15/08/2022
Phụ nữ nhiều người sẵn sàng hy sinh sự nghiệp vì gia đình, nghĩ rằng làm vậy có thể bảo vệ gia đình bền vững. Họ không biết làm vậy dễ thành trắng tay, giống như con thiêu thân cố lao vào lửa

Chồng có 4 thói quen này, sẽ chỉ biết đến vợ

06:39:01 15/08/2022
Mỗi người có một cách thể hiện tình cảm khác nhau, nhưng nếu có 4 thói quen nhỏ này thì đó chính là biểu hiện của người đàn ông chung thủy

Mười năm ân nghĩa của vợ và màn trở mặt khó tin của chồng

06:33:46 15/08/2022
Đã hơn mười năm kể từ khi Hạ Vân và chồng cô gặp nhau, yêu nhau, rồi tiến tới hôn nhân. Thời gian đầu, công việc làm ăn của chồng cô gặp không ít khó khăn, xoay xở vô cùng vất vả

Những vấn đề phổ biến dẫn đến ly hôn

19:51:14 14/08/2022
Sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh trong cuộc hôn nhân của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể vượt qua và tiếp tục xây dựng một mối quan hệ lâu dài

Nắm vững 3 nguyên tắc sau, phụ nữ sẽ khiến chồng luôn về nhà đúng giờ

19:15:04 14/08/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, chuyện làm sao để đưa chồng về nhà đúng giờ luôn khiến nhiều chị em lo lắng. Chúng ta cũng không thể nào ép buộc được và luôn sống trong những nghi ngờ khi chồng tan sở những lại chẳng muốn về nhà ngay. Tuy nhi...
ADVERTISEMENT

Thay đổi để chấm dứt nỗi đau hôn nhân dai dẳng

08:28:01 14/08/2022
Từng vùi mình trong bế tắc của cuộc hôn nhân không hạnh phúc, NTK Hương Thu Lê đã quyết định làm một cuộc cách mạng để chấm dứt nỗi đau dai dẳng ấy

6 điều quan trọng cha mẹ nên làm để giúp cho tương lai của con

18:56:43 13/08/2022
Nhiều bậc cha mẹ luôn đặt những đứa trẻ với kỳ vọng cao và cố gắng kiểm soát cuộc sống của chúng. Nhưng đó không phải là điều nên làm, thay vào đó nên dạy con cách giao tiếp, thúc đẩy sự tự tin của bản thân và phát triển tư duy phản biệ...

Những lý do khiến bạn không nên sử dụng điện thoại trước khi đi ngủ

18:48:46 13/08/2022
Ngày nay, thật không khó để sở hữu cho mình những chiếc điện thoại thông minh kết nối Internet. Chính điều này đã hình thành nên thói quen sử dụng chúng để giải trí trước khi bước vào giấc ngủ

Tín hiệu chắc chắn anh ấy đang giả vờ yêu bạn

18:40:10 13/08/2022
Khi ai đó giả vờ yêu bạn, những người xung quanh có thể thấy rõ dấu hiệu của điều đó hơn vì khi yêu bạn sẽ thấy mọi thứ đều là màu hồng

Bài học ý nghĩa bạn sẽ nhận ra sau mỗi biến cố

18:34:53 13/08/2022
Có lẽ không ai muốn thừa nhận rằng mình từng sụp đổ bởi nghịch cảnh, thế nhưng, bạn đừng e sợ cảm giác tan vỡ ấy, bởi nó có thể mang đến cho bạn những bài học giá trị sau đây

Chồng cũ muốn tái hôn với tôi, điều kiện anh đưa ra khiến tôi sửng sốt

17:41:19 13/08/2022
Đang làm ca, My nhận được điện thoại của chồng cũ (Lâm), nói mẹ anh ấy gặp tai nạn giao thông sắp không qua khỏi. Bà muốn được gặp cô lần cuối

Giữ vững 3 mối quan hệ giúp nàng dâu trụ vững trước sóng gió nhà chồng

15:40:21 13/08/2022
Các rắc rối hôn nhân từ nhà chồng mà ra không hề ít nhưng phụ nữ thông minh biết cách để vận hành cuộc sống của mình bằng cách củng cố các mối quan hệ sau!

Không có người thứ 3 nhưng chúng tôi vẫn ly hôn

13:50:35 13/08/2022
3 năm sau cuộc hôn nhân, hai sự kiện lớn thay đổi cuộc đời đã xảy ra cùng lúc. Ngay khi tôi mang thai đứa con đầu lòng, Long đã gặp phải một chấn thương khủng khiếp khi đang làm việc, anh phải phẫu thuật hai lần và mất gần một năm vật l...
ADVERTISEMENT

Hẹn bạn gái qua mạng đến khách sạn để "mây mưa", bố chồng tá hoả khi người xuất hiện là con dâu, trớ trêu hơn người chồng cũng đến bắt quả tang

18:54:46 12/08/2022
Chồng về nhà không thấy vợ, phát hiện cô ngoại tình khi xem các đoạn chat trên máy tính nên đã chạy đến khách sạn và bắt quả tang cặp gian phu dâm phụ

3 cột mốc hôn nhân vợ chồng nào trải qua đủ mới mong hạnh phúc

18:46:18 12/08/2022
Đa số mọi người đều cho rằng tình yêu chỉ tồn tại trong 3 năm. Sau đó, một cặp vợ chồng sẽ chia tay hoặc mối quan hệ của họ trở nên kém hạnh phúc

Vợ ngủ với người tình và chồng chỉ cách nhau vài ngày, nghĩ giấu giếm được ai ngờ "trúng số độc đắc" khi sinh đôi hai con khác hẳn nhau

18:37:05 12/08/2022
Nói cách khác, nếu như gặp được người đàn ông hiểu rõ tâm lý cũng như nhu cầu của phụ nữ, luôn dịu dàng, cưng chiều và thỏa mãn sự phù phiếm nho nhỏ của nàng, người phụ nữ nhất định sẽ rơi vào lưới tình của đối phương

Tát con gái một cái ngay trước đám cưới vì dám 'ăn cơm trước kẻng' giống chị và cái kết khiến gia đình phải dằn vặt cả đời

18:25:33 12/08/2022
Nói tới mâu thuẫn trong gia đình không chỉ giữa vợ với chồng mà còn giữa cha mẹ với con cái. Chỉ vì cha mẹ muốn tốt cho con mà nhiều phụ huynh đã áp đặt lên con mình rất nhiều điều mà chúng không muốn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tạm giữ hình sự kẻ đánh thiệt mạng thanh niên vì chiếc điếu cày

Pháp luật

23:30:38 15/08/2022
Công an tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định tạm giữ hình sự Bùi Văn Hải (32 tuổi) để điều tra về hành vi dùng hung khí đánh tử vong một người ở xã An Bình, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình

Từng là visual hàng đầu Gen 4, IVE tụt hạng nhan sắc vì stylist "hại"

Nhạc quốc tế

23:12:51 15/08/2022
Từ những ngày đầu ra mắt, IVE được khán giả đánh giá cao khi có visual đồng đều. Cả 6 thành viên đều sở hữu sắc vóc xinh đẹp, ngoại hình ấn tượng và chiều cao nổi bật nhất Gen 4. Tuy nhiên, sau gần 1 năm hoạt động, IVE lại tụt hạng nhan...

'Ga-ra hạnh phúc' preview tập 5: Bắt gặp Quân sánh bước bên người phụ nữ khác, Sơn Ca quyết làm 'ra ngô ra khoai'

Phim việt

23:12:49 15/08/2022
Vô tình bắt gặp Quân đi bên cạnh 1 người phụ nữ khác là Cẩm Khê, Sơn Ca rất tức giận. Cô quyết tâm làm vỡ lẽ mọi chuyện

Hyun Bin, YoonA, Daniel Henney hợp thành một đội hoàn hảo trong ‘Confidential Assignment 2’

Phim châu á

23:09:48 15/08/2022
Sau khi xác nhận ngày công chiếu, bom tấn Confidential Assignment 2 tung poster nhân vật và teaser mới cho thấy sự ăn ý của dàn diễn viên chính Hyun Bin, YoonA…

Sự nghiệp ấn tượng của đạo diễn Jordan Peele và màn tái xuất đỉnh cao với 'Nope - Không'

Phim âu mỹ

23:08:41 15/08/2022
Dù Hollywood rộng lớn với hàng loạt ngôi sao, nhưng hiếm người nào có được sự nghiệp thú vị và xuất sắc như Jordan Peele. Khán giả yêu thích anh bởi khuôn mặt meme tung hứng cùng Michael Key trong Key & Peele. Người khác lại hâm mộ nhữn...

Loạt ảnh Thủy Tiên - Công Vinh đi phát quà từ thiện, phản ứng của người dân địa phương gây sốt MXH

Sao việt

23:04:32 15/08/2022
Trước khoảnh khắc Thủy Tiên - Công Vinh tự tay trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, cư dân mạng đồng loạt dành lời khen cho cặp đôi

Nam thanh niên bị ngã vỡ chỗ ấy, chấn thương cột sống sau cuộc nhậu

Sức khỏe

22:58:10 15/08/2022
Nam thanh niên 25 tuổi nhập viện trong tình trạng sưng nề, bầm tím, tụ máu bìu trái với chẩn đoán vỡ tinh hoàn sau tai nạn xe máy do tự ngã

Cách làm chả giò rế khoai môn giòn rụm ngon tuyệt

Ẩm thực

22:04:18 15/08/2022
Món chả giò rế có màu vàng ươm trông rất bắt mắt, khi ăn đem lại cảm giác giòn tan trong miệng mà vẫn ngọt mềm từ thịt và khoai môn. Giờ chúng ta đi đến khâu chuẩn bị nguyên liệu cho món chả giò rế khoai môn thôi nào

Uống trà xanh thế nào để giảm cân hiệu quả?

Làm đẹp

21:56:33 15/08/2022
‏Tuy nhiên, điểm nổi bật ở trà xanh là hàm lượng chất chống oxy hóa trong nó. Các nghiên cứu cho thấy rằng uống một tách trà xanh sẽ làm tăng lượng chất chống oxy hóa trong máu.‏

Lamborghini Aventador Ultimae màu hồng giá 1 triệu USD

Siêu xe

21:23:14 15/08/2022
Phiên bản cuối cùng của dòng Aventador được rao bán với mức giá kỷ lục gần 1 triệu USD. Aventador LP 780-4 Ultimae là biến thể cuối cùng trước khi Lamborghini chấm dứt sản xuất dòng xe sử dụng động cơ đốt trong V12 hút khí tự nhiên

3 vị tướng bị tranh giành gay gắt nhất Đấu Trường Chân Lý vì có sức mạnh quá vượt trội

Game online

21:17:52 15/08/2022
Sau khi bản 12.15 ra mắt thì Đấu Trường Chân Lý đã có một lối chơi cân bằng hơn với rất nhiều dạng đội hình mạnh

Bill Gates giải thích tại sao mình không 'chơi tiền số'

Thế giới số

21:12:44 15/08/2022
Tôi thích đầu tư vào thứ gì đó đem lại giá trị thật. Ví dụ như giá trị của một công ty là dựa trên cách mà họ làm ra những sản phẩm tuyệt vời. Trong khi đó giá trị của tiền số lại chỉ dựa trên phán đoán của mọi người rằng người khác sẽ ...