‘Đại Tống cung từ’ tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con

Sự cố đến bất ngờ khiến cho cả Lưu Nga và Triệu Hằng không kịp trở tay, tuy vậy để đảm bảo ngôi vị hoàng hậu vẫn là của Lưu Nga, Triệu Hằng đành tìm cách tráo con.

Cuối tập 35 Đại Tống cung từ, khi đi lễ, Lưu Nga bất ngờ gặp một người phụ nữ muốn tặng cho cô một bát cam lộ. Anh Lạc cho rằng không nên nhận đồ uống bậy bạ thế nhưng Lưu Nga vẫn nằng nặc uống hết bát cam lộ mà người phụ nữ lạ mặt đưa cho.

Trở về cung, hay tin hoàng thượng đang tức giận vì chuyện đảng hạng muốn phong vương, Lưu Nga đã đích thân đi khuyên ngăn. Tuy nhiên hoàng thượng đang trong cơn tức giận liền trách Lưu Nga tham gia việc triều chính nên đã đuổi cô về. Giận hoàng thượng, Lưu Nga cũng nói thẳng luôn cô sẽ không tham dự tiệc tối nay mà hoàng thượng cất công chuẩn bị.

Đại Tống cung từ tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con - Hình 1

Đại Tống cung từ tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con - Hình 2

Đại Tống cung từ tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con - Hình 3

Thương Lưu Nga một mình trong cung, Anh Lạc đã tự tay chuẩn bị rất nhiều đồ ăn ngon để tẩm bổ cho tỉ tỉ.

Tại yến tiệc, hoàng thượng cũng chẳng vui vẻ chút nào vì sự vắng mặt của Lưu Nga. Thấy con gái Thọ An ăn bánh táo ngon, người nhanh chóng sai cung nữ chuẩn bị bánh để đưa về cho Lưu Nga, vì gần đây cô thích ăn chua.

Không ngờ chỉ sau vài giờ, Lưu Nga bất ngờ bị đau bụng dữ dội đến mức phải gọi Đổng thái y thăm khám. Sau đó, cô đã bị sảy thai.

Đại Tống cung từ tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con - Hình 4

Đại Tống cung từ tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con - Hình 5

Đại Tống cung từ tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con - Hình 6

Vì chuyện Lưu Nga sảy thai, hoàng thượng hết mực buồn rầu bởi giờ đây người sẽ phải đứng trước nguy cơ đổi ngôi hoàng hậu cho Lý Uyển Nhi mà thực tế đối với Triệu Hằng không ai xứng đáng trở thành hoàng hậu hơn Lưu Nga. Vì thế, nhũ mẫu – mẹ của Anh Lạc, cũng là người chăm sóc Triệu Hằng từ bé đến lớn đã nghĩ ra một cách. Đó là tìm một thai nhi nam cùng thời điểm với Lưu Nga ở gần kinh thành, khi Lý Uyển Nhi sinh con sẽ đánh tráo hai cái thai với nhau. Như vậy, Lưu Nga vẫn có thể an toàn làm hoàng hậu, trở thành đích mẫu của hoàng thái tử.

Đại Tống cung từ tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con - Hình 7

Đại Tống cung từ tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con - Hình 8

Đại Tống cung từ tập 36: Lưu Nga sảy thai, Triệu Hằng lập mưu tráo con - Hình 9

Sau khi Lưu Nga tỉnh dậy, hoàng thượng cũng đã nói chuyện này với cô. Người cho rằng Lý Uyển Nhi có thể trở thành người mẹ tốt, nhưng đích mẫu của hoàng thái tử triều Tống, mẫu nghi thiên hạ thì chỉ có Lưu Nga mới xứng tầm.

Ngay lúc thượng triều, Triệu Hằng cũng tuyên thánh chỉ con của Lưu Nga sẽ trở thành hoàng thái tử, mặc cho quần thần ngăn cản.

Liệu lần tráo con này có dễ dàng ‘trót lọt’? Đón xem Đại Tống cung từ phát sóng lúc 17h30 hàng ngày trên SCTV6 – FIM360 và ViettelTV.

Trailer Đại Tống cung từ

Mỹ nhân thời Tống trong trang phục màu xanh lam: Triệu Lệ Dĩnh bị mỹ nhân 'Đại Tống cung từ' đè bẹp!

Trong bộ trang phục màu xanh thời Tống, đây là những nữ diễn viên Hoa ngữ khiến khán giả choáng ngợp vì quá mức xinh đẹp.

Vào triều đại nhà Tống, trong những dịp trọng đại, phụ nữ thường mặc lễ phục màu xanh lam. Tùy thuộc vào cấp bậc, địa vị, màu sắc, họa tiết cũng như phụ kiện trên trang phục sẽ có sự phân bậc. Dưới đây là những mỹ nhân Hoa ngữ mặc trang phục màu xanh lam thời Tống đẹp nhất!

Trình Tiểu Mông - Hạc lệ hoa đình

Đối với những khán giả của Đông cung, chắc hẳn không thể nào quên được nàng Thất công chúa Vĩnh Ninh (Trình Tiểu Mông) hoạt bát, đáng yêu. Trong Hạc lệ hoa đình do La Tấn và Lý Nhất Đồng đóng chính, Trình Tiểu Mông một lần nữa tạo được ấn tượng cho khán giả với nhân vật Trương Niệm Chi - Thái tử phi của Tiêu Định Quyền (La Tấn).

Mỹ nhân thời Tống trong trang phục màu xanh lam: Triệu Lệ Dĩnh bị mỹ nhân Đại Tống cung từ đè bẹp! - Hình 1

Dù chỉ xuất hiện ngắn ngủi nhưng Trình Tiểu Mông vẫn để lại nhiều dấu ấn với khán giả

Đây là nhân vật có tính cách hiền hòa, vì vậy, sắc lam trầm của trang phục càng tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của cô. Nhưng chỉ sau 2 tháng thành thân với Tiêu Định Quyền, Niệm Chi đã bỏ mạng trước những đấu đá, âm mưu thâm hiểm chốn hoàng cung.

Bên cạnh đó, trong Hạc lệ hoa đình còn có một nhân vật mặc bộ lễ phục màu xanh chính là Triệu Quý phi (Miêu Phổ). Đối lập với vẻ nhẹ nhàng của Niệm Chi, Triệu Quý phi hiện lên với cảm giác uy quyền và gian xảo trong màu son đỏ đậm, kết hợp cùng đôi mắt kẻ sắc bén.

Mỹ nhân thời Tống trong trang phục màu xanh lam: Triệu Lệ Dĩnh bị mỹ nhân Đại Tống cung từ đè bẹp! - Hình 2

Triệu Quý phi với nhiều mưu mô thâm hiểm

Giang Sơ Ảnh - Thanh bình nhạc

Năm 2020, bên cạnh 30 chưa phải là hết, Giang Sơ Ảnh còn chinh phục khán giả với tác phẩm Thanh bình nhạc, đóng cặp cùng Vương Khải. Phim lấy bối cảnh thời Tống nên phong cách trang điểm và trang phục của các nhân vật mang nhiều nét đặc trưng của thời kỳ này. Sở hữu gương mặt mảnh mai, Giang Sơ Ảnh mang đến một nhân vật Tào Hoàng hậu vừa quyền quý, thanh cao nhưng không kém phần uy quyền. Đặc biệt, chi tiết hai má đính ngọc trai của cô sát với phong cách trang điểm thời Tống.

Mỹ nhân thời Tống trong trang phục màu xanh lam: Triệu Lệ Dĩnh bị mỹ nhân Đại Tống cung từ đè bẹp! - Hình 3

Giang Sơ Ảnh trong Thanh bình nhạc

Mỹ nhân thời Tống trong trang phục màu xanh lam: Triệu Lệ Dĩnh bị mỹ nhân Đại Tống cung từ đè bẹp! - Hình 4

Nữ diễn viên 30 chưa phải là hết xuất hiện quyền uy và không kém phần xinh đẹp

Nhậm Mẫn - Thanh bình nhạc

Bên cạnh Giang Sơ Ảnh, khán giả còn ấn tượng với tạo hình lễ phục màu xanh lam của Công chúa Huy Nhu (Nhậm Mẫn). Tuy chỉ là vai phụ khá nhỏ, lại xuất hiện vào nửa cuối bộ phim nhưng khán giả vẫn không thể nào quên được nhan sắc xinh đẹp cùng chuyện tình đầy bi thương của công chúa với hoạn quan Hoài Cát (Trình Biên).

Mỹ nhân thời Tống trong trang phục màu xanh lam: Triệu Lệ Dĩnh bị mỹ nhân Đại Tống cung từ đè bẹp! - Hình 5

Chuyện tình đầy bi thương và oan trái của Công chúa Huy Nhu

Triệu Lệ Dĩnh - Minh Lan truyện

Nói đến những mỹ nhân diện lễ phục màu xanh lam thời Tống, không thể bỏ sót nhân vật Thịnh Minh Lan của Triệu Lệ Dĩnh trong phim Minh Lan truyện. Vào thời Tống, trong những dịp trọng đại hoặc tham gia vào cung đình, phụ nữ đều phải mặc lễ phục màu xanh. Chính vì vậy, dù chỉ là dân thường nhưng Minh Lan vẫn có cơ hội mặc bộ lễ phục này. Cô mang đến một phụ nữ Bắc Tống bản lĩnh, thông minh, bất chấp hiểm nguy để cứu được chồng và cả gia tộc.

Mỹ nhân thời Tống trong trang phục màu xanh lam: Triệu Lệ Dĩnh bị mỹ nhân Đại Tống cung từ đè bẹp! - Hình 6

Triệu Lệ Dĩnh dâng bản tấu minh oan cho chồng

Mỹ nhân thời Tống trong trang phục màu xanh lam: Triệu Lệ Dĩnh bị mỹ nhân Đại Tống cung từ đè bẹp! - Hình 7

Mỹ nhân thời Tống trong trang phục màu xanh lam: Triệu Lệ Dĩnh bị mỹ nhân Đại Tống cung từ đè bẹp! - Hình 8

Nàng Thịnh Minh Lan tuy nhỏ nhắn nhưng vẫn kiên cường, mạnh mẽ

Lưu Đào - Đại Tống cung từ

Vượt qua những mỹ nhân trẻ trung, tạo hình trang phục màu xanh lam của Lưu Đào trong bộ phim Đại Tống cung từ xứng đáng đứng đầu danh sách. Trang phụ của Hoàng hậu Lưu Nga (Lưu Đào) để lại cho khán giả với nhiều dấu ấn đặc biệt. Với gương mặt thanh tú, tuy đã ngoài 40 tuổi nhưng Lưu Đào vẫn mang đến một nhân vật có thật trong lịch sử xinh đẹp và quyền uy. Không hổ danh 'mỹ nhân cổ trang Trung Quốc'.

Mỹ nhân thời Tống trong trang phục màu xanh lam: Triệu Lệ Dĩnh bị mỹ nhân Đại Tống cung từ đè bẹp! - Hình 9

Tạo hình xinh đẹp xuất sắc của Lưu Đào trong Đại Tống cung từ

Mỹ nhân thời Tống trong trang phục màu xanh lam: Triệu Lệ Dĩnh bị mỹ nhân Đại Tống cung từ đè bẹp! - Hình 10

Đầu đội mũ phượng, hai bên miệng và trán đính ngọc trai là nét đặc trưng của phụ nữ thời Tống

Mỹ nhân thời Tống trong trang phục màu xanh lam: Triệu Lệ Dĩnh bị mỹ nhân Đại Tống cung từ đè bẹp! - Hình 11

Mỹ nhân thời Tống trong trang phục màu xanh lam: Triệu Lệ Dĩnh bị mỹ nhân Đại Tống cung từ đè bẹp! - Hình 12

Mỹ nhân thời Tống trong trang phục màu xanh lam: Triệu Lệ Dĩnh bị mỹ nhân Đại Tống cung từ đè bẹp! - Hình 13

Danh xưng 'mỹ nhân cổ trang Trung Quốc' không phải sinh ra cho có!

Đặc biệt, cách trang điểm và phụ kiện của Hoàng hậu Lưu Nga còn bám sát lịch sử. Đáng kể đến như việc đính ngọc trai ở hai bên khóe miệng, tưởng chừng khác lạ nhưng nó lại giống với những bức tranh vẽ lại phụ nữ thời Tống lúc bấy giờ.

Mỹ nhân thời Tống trong trang phục màu xanh lam: Triệu Lệ Dĩnh bị mỹ nhân Đại Tống cung từ đè bẹp! - Hình 14

Mỹ nhân thời Tống trong trang phục màu xanh lam: Triệu Lệ Dĩnh bị mỹ nhân Đại Tống cung từ đè bẹp! - Hình 15

Trang phục của Đại Tống cung từ bám sát với lịch sử thời Tống

Trailer Đại Tống cung từ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Xứ Đài "thả xích" bom tấn zombie đáng sợ nhất quả đất: Cả thành phố chìm trong biển máu, bỏ xa Train To Busan về độ tàn sát01:47Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44'Lovers of the Red Sky' tập 7-8: Kim Yoo Jung bắt đầu vướng vào tam giác tình yêu với Ahn Hyo Seop và Gong Myung04:09'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Dương Dương mặt mũi lấm lem, bị đánh rách cả mặt trong poster Đặc Chiến Vinh Diệu01:30'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Sau Tống Tổ Nhi, đến lượt 'chị ba' Mao Hiểu Đồng bùng nổ nhan sắc với loạt ảnh cưới theo phong cách retro trong 'Những đứa con nhà họ Kiều'02:08"Bé đẹp" Kim Yoo Jung mới "đụng chạm" trai đẹp sương sương, rating bom tấn Hong Chun Gi đã cao chạm đỉnh00:36Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20IkSong hôn rực lửa giúp 'Hospital Playlist 2' ghi nhận kỷ lục mới, 'Thảm kịch chốn thượng lưu' tăng với kết thúc gây sốc01:01'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành01:13Netizen phát sốt với cảnh hôn của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở Nhất Sinh Nhất Thế, lần đầu "ăn mặn" lại bị một nhân vật phá đám?49:23Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu "tập làm người yêu" ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt?01:01'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04

Tiêu điểm

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'
16:08:17 20/09/2021
Dù hôn được Lý Thấm nhưng Tiêu Chiến vẫn chỉ là 'trái tim bên lề' trong 'Lang điện hạ'
22:33:48 19/09/2021
Vào vai xuất sắc trong 'The Veil', netizen đề nghị trao thẳng giải Baeksang cho Nam Goong Min
18:08:39 19/09/2021
Đằng sau cảnh hôn lãng mạn của 'Lovers of the red sky': Ahn Hyo Seop hôn 'trật' liền... 'ký đầu' Kim Yoo Jung
21:48:16 19/09/2021
Netizen Trung "tố" bom tấn của Kim Yoo Jung là hàng đạo nhái, khán giả Việt cười bò "ủa, giống chỗ nào?"
12:50:30 20/09/2021
Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?
14:52:35 20/09/2021
Dàn 'con dâu' F5 nhận vai chính liên tục hậu 'Hospital Playlist', đặc biệt là mỹ nhân này!
20:38:47 19/09/2021
Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ
15:21:27 20/09/2021
'Hometown ChaChaCha' tập 8: Kim Seon Ho 'phát hờn' khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa?
20:14:10 20/09/2021
Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại
15:10:42 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Phía Thuỷ Tiên chính thức phản hồi thông tin nợ 17 tỷ đi từ thiện về đã trả hết, nói rõ cách xử lý những người đơm đặt
10:35:21 21/09/2021
Không mặc gì, chỉ che thân bằng trang phục bóng bay trên sóng, nữ streamer khiến fan lo lắng, sợ loạt bóng phát nổ
10:32:01 21/09/2021
SỐC: Website của Đại Nam không truy cập được, tâm huyết cả đời của ông Dũng "lò vôi" bay màu sạch sẽ khỏi Google?
12:35:01 21/09/2021
Giám đốc Sở Y tế Nghệ An thông tin về ca tử vong sau tiêm vắc xin Moderna
13:12:08 21/09/2021
Chán bới móc quá khứ, Nguyễn Sin kể tội bà Hằng: Vu khống, bịa đặt, rắp tâm hãm hại hết người này đến người khác
11:09:32 21/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện
13:19:17 21/09/2021
Bà Hằng - CEO Đại Nam tuyên bố không xuất hiện vào đêm Trung thu, lý do có liên quan đến tỷ phú 9 tuổi
10:00:22 21/09/2021
Biết không sống được bao lâu nữa, bố chồng muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, ngay lập tức tôi từ chối
10:04:03 21/09/2021
Con gái Dương Mịch - Lưu Khải Uy thành tâm điểm bàn tán vì tình cảnh xót xa ngày trung thu
10:40:08 21/09/2021
Khán giả chờ cái nắm tay của Vương Phi, Tạ Đình Phong
10:12:29 21/09/2021

Tin mới nhất

4 bộ phim đề tài gia đình hot nhất màn ảnh Hoa ngữ: Thâm tình nhà họ Kiều gây 'ức chế' nhất

15:29:06 21/09/2021
Những bộ phim về đề tài gia đình trên màn ảnh Hoa ngữ đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả khi lên sóng.

Kim Seon Ho át vía dàn cast Hospital Playlist ở BXH diễn viên tháng 9, Shin Min Ah cũng theo sát "crush" luôn

15:17:35 21/09/2021
Bảng xếp hạng diễn viên Hàn tháng 9 toàn những gương mặt quen thuộc nhưng thứ hạng thì khiến khán giả khá bất ngờ.

Bom tấn Squid Game: Một "bữa tiệc máu" rất Hàn Quốc, khi tiền bạc là thứ "bĩ cực" còn thân thể được dùng làm trò chơi

15:10:14 21/09/2021
Ở gốc rễ, Squid Game vẫn đi theo hướng đi mà phim Hàn mạnh nhất từ trước đến giờ: drama.

Bi kịch có thật của dâu tài phiệt Hàn lên phim: Bị cô lập vì kém ngoại ngữ, sống khổ sở như người giúp việc

15:01:38 21/09/2021
Hai tập đầu của One The Woman chứa đựng những tình tiết khiến khán giả ngờ ngợ vì dường như đã nghe kể ở đâu đó về giới tài phiệt xứ Hàn.

Cả chục phim Trung tung poster mừng Trung thu: Nhiệt Ba suýt bị chính mình "dìm hàng", Cúc Tịnh Y cuối cùng cũng lột xác!

14:56:45 21/09/2021
Hàng loạt phim Trung tung poster ăn mừng Trung thu 2021.

Khóc nấc với món quà Doraemon để lại cho Nobita trước khi bỏ đi mãi mãi, xem đoạn kết mà vỡ òa vì quá "đau tim"

14:53:26 21/09/2021
Doraemon đã tặng Nobita thứ gì trước khi rời đi?

5 bài học về tình yêu của Hospital Playlist làm rụng tim khán giả: Thích là phải mạnh dạn, sự kiên nhẫn rồi sẽ được đền đáp!

11:46:28 21/09/2021
Siêu phẩm Hospital Playlist đã kết thúc, nhưng dư âm của bộ phim vẫn đọng lại trong lòng khán giả với những mối tình đẹp.

Hóa ra, Vương Đại Lục từng tranh đồ ăn với 'Gia Quý Nhân' Tân Chỉ Lôi trong 'Lang điện hạ'

20:10:14 20/09/2021
Không chỉ tranh miếng ăn, cả hai người còn tranh cả vị trí thủ lĩnh Dạ sát trong Lang điện hạ.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 39 - 40: Tống Thiến suýt thiệt mạng khi biết thân phận gián điệp của La Vân Hi

19:37:24 20/09/2021
Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) bàng hoàng khi biết thân phận thật sự của Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) khiến cô vô cùng đau khổ.

Cuộc hẹn bất ngờ giúp 'Lost' tăng rating trở lại, bát cháo đầy tình yêu của 'Hometown ChaChaCha' vẫn khiến rating giảm nhẹ

19:28:09 20/09/2021
2 bộ phim lên sóng tối 19/9 đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating 2 bộ phim Lost và Hometown ChaChaCha lên sóng tối 19/9.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 3: Lom Dao dằn mặt Rika

15:57:58 20/09/2021
LomDao và Rika đều có mối quan hệ đặc biệt với bác sĩ Param. Những cuộc chạm mặt vô tình của hai người ngày càng tạo nên những tình huống thú vị.

'High Class' trailer tập 9-10: Park Se Jin 'lật mặt', Jo Yeo Jeong phát hiện bị lừa dối?

15:53:22 20/09/2021
Hwang Na Yoon (Park Se Jin) đã đến gặp Nam Ji Sun (Kim Ji Soo) trong tập mới High Class và dường như giữa họ có một giao dịch ngầm.

Nam sinh nhảy từ lầu 3 vì bị cô giáo ném điện thoại qua cửa sổ: Cảnh phim Trung đang hot nhất MXH này ẩn chứa sự thật đau lòng

13:04:31 20/09/2021
Vì sao nam sinh này lại đánh cược cả sinh mạng chỉ vì chiếc điện thoại di động?

"Nàng thơ phim 18+" Han So Hee đơ đến hoảng hồn ở teaser mới, netizen ca thán "làm người mẫu giùm!"

12:00:57 20/09/2021
Han So Hee lột xác thành đả nữ báo thù, đánh đấm cực ngầu ở bom tấn Netflix mới nhưng biểu cảm vẫn đơ đến nản.

'Lost' tập 5: Son Na Eun xuất hiện đầy lộng lẫy nhưng bị Ryu Jun Yeol 'bơ đẹp'

22:15:44 19/09/2021
Đối với mọi người, Kang Jae (Ryu Jun Yeol) luôn thể hiện thái độ cục súc.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 2: Lom Dao 'thiên nga hóa vịt', quyết 'vạch trần' gia đình Param

22:10:59 19/09/2021
Sau khi trốn khỏi nhà và biết mẹ Param đang cần giúp việc, Lom Dao tận dụng cơ hội tìm hiểu về gia đình Param.

Rượt đuổi nhanh như chớp, 'The Veil' của Nam Goong Min dẫn đầu lượng người xem, tình tay ba khiến 'Hometown ChaChaCha' giảm nhẹ

22:06:16 19/09/2021
Trong đêm, các bộ phim lên sóng vào tối 18/9 đã có kết quả lượng rating đầy ấn tượng. Mời các bạn tìm hiểu về lượng rating các phim Hàn lên sóng tối 18/9.

Choi Min Ho (SHINee) gây sốc khi thừa nhận 'không thích con gái' trong 'Yumi's Cells'

20:45:23 19/09/2021
Vậy là mối tình đơn phương của Yumi (KIm Go Eun) chưa kịp chớm nở đã gãy cánh.

Phim mới của Kim Go Eun rating bết bát nhưng được khen hết lời: Đã dễ thương lại thêm phần hoạt hình bao xịn

14:31:49 19/09/2021
Dù rating không mấy khả quan nhưng Yumis Cell của Kim Go Eun lại nhận được kha khá lời khen trên mạng xã hội.

Cho Yeo Jeong vướng nghi án giết chồng, quyết chiến với hội phụ huynh nhà giàu trong Đẳng Cấp Thượng Lưu

12:59:10 19/09/2021
Nữ hoàng cảnh nóng Cho Yeo Jeong tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa trong Đẳng Cấp Thượng Lưu, chạy trốn lời đồn giết chồng lại đạp trúng ổ drama của hội phụ huynh cực giàu trên đảo Jeju.

Có thể bạn quan tâm

Món thịt heo kho gừng đơn giản tại nhà

Ẩm thực

15:31:24 21/09/2021
Món thịt heo kho gừng có màu vàng nâu cánh gián đẹp mắt, nước kho sóng sánh ôm trọn từng miếng thịt chín mềm, béo ngậy thoang thoảng mùi thơm cay ấm nồng của gừng.

Tiên đoán của Sir Alex về C. Ronaldo và Messi thành thật sau 6 năm

Bên lề sân cỏ

15:28:22 21/09/2021
Năm 2015, HLV huyền thoại Alex Ferguson nhận định C. Ronaldo có thể tỏa sáng ở bất kỳ đội bóng nào còn Messi chỉ thành công ở Barca.

"Hung thần" ảnh cận mặt "tố" visual thật dàn sao Met Gala: Kendall và Camila chưa gây choáng bằng Justin Bieber!

Phong cách sao

15:26:03 21/09/2021
Getty Images - Hung thần chụp ảnh mới đây tiết lộ sự thật về làn da của các ngôi sao ở Met Gala.

Phải ngồi tù vì vào khu phong tỏa thăm bạn gái

Pháp luật

15:25:48 21/09/2021
Cảnh sát kiểm tra, phát hiện người lạ mặt vào khu vực đang phong tỏa nên yêu cầu ra làm việc. Công không chấp hành, sau đó cầm dao chém trung tá công an.

'Hương vị tình thân' preview tập 39 (p2): Thy dầm mưa vì buồn chuyện Huy và 'trà xanh', phải nhập viện trong đêm rồi lộ chuyện có bầu?

Phim việt

15:25:33 21/09/2021
Phải chăng Huy bỏ ngoài tai lời nói của Thy, vẫn tìm đến với trà xanh nên mới dẫn đến chuyện Thy buồn bã bỏ nhà đi trong đêm?

Cặp nhóc tỳ nhà Elly Trần lớn phổng phao, đẹp miễn chê

Sao việt

15:24:36 21/09/2021
Trong khi Alfie Túc Mạch có vẻ ngoài lãng tử đậm chất Hàn, chị gái Cadie Mộc Trà lại nữ tính và duyên dáng.

8 sai lầm dọn dẹp tai hại ngấm ngầm phá hủy nhà cửa mà gia chủ không hay

Sáng tạo

15:24:28 21/09/2021
Nhiều người có thói quen dọn dẹp tuỳ hứng và không có kế hoạch, đôi khi hiệu quả nhưng bạn thường sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Muôn kiểu cảnh nóng trong Sex Education 3: Che bộ phận nhạy cảm bằng động vật vẫn chưa nực cười bằng cặp đôi "sáng tối" cuối cùng!

Phim âu mỹ

15:23:22 21/09/2021
Đặc sản cảnh nóng trong Sex Education mùa 3 đã được tiết chế hơn, tuy vậy vẫn không thiếu nhiều khoảnh khắc đốt mắt.

Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”

Netizen

15:19:21 21/09/2021
Bà Phương Hằng lập tức có động thái cà khịa khi nghe tin Đàm Vĩnh Hưng kiện mình.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị chê già khi đóng vai thiếu nữ: Triệu Lệ Dĩnh lộ rõ dấu hiệu lão hóa, trùm cuối mới là thảm họa "cưa sừng làm nghé"

Hậu trường phim

15:18:56 21/09/2021
Dù không còn trẻ nhưng những sao nữ này vẫn thích hóa thân thành các thiếu nữ chưa đến đôi mươi.

Học sinh cơ bản đã có đủ sách giáo khoa để học tập

Học hành

15:18:03 21/09/2021
Tại Hội nghị giao ban báo chí Trung ương sáng nay (21/9), Bộ GDĐT đã thông tin về tình hình năm học mới 2021-2022, trong đó nhấn mạnh tới tình hình dạy học tại các địa phương.

Công Thành Chiến: Một ngày đánh trận cả đời làm Vua trong game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc

Game online

15:15:02 21/09/2021
Là tựa game SLG đáng chơi trong giai đoạn cuối năm 2021, Chiến Vương Tam Quốc không chỉ hoàn thiện về mặt hình ảnh, âm thanh mà còn mang tới cho người chơi một bản đồ đánh trận vô cùng rộng lớn.

Người phụ nữ bí ẩn trên mỏm đá

Thế giới

15:05:44 21/09/2021
Người phụ nữ nói tiếng Anh được phát hiện trên mỏm đá lởm chởm ngoài khơi đảo KrK, nhưng không biết mình là ai và làm sao lên được đó.

Gấu xám chết vì bị dê núi húc thủng cổ

Chuyện lạ

15:03:21 21/09/2021
Qua giải phẫu pháp y, Cục Công viên Quốc gia Canada phát hiện một con gấu xám Bắc Mỹ cái đã bị một con dê núi Bắc Mỹ giết bằng sừng.