Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân rớt nước mắt trước hoàn cảnh éo le của thí sinh nhí

Những chia sẻ của Thái Hà sau tiết mục dự thi khiến cả trường quay xúc động nghẹn ngào, Ốc Thanh Vân vì quá thương và đồng cảm với cậu bé phải lên ngay sân khấu để ôm và chia sẻ cùng Thái Hà.

Thử tài siêu nhí tập 9 với tên gọi Tài năng tỏa sáng tiếp tục lên song tối nay trên kênh THVL1 với sự tranh tài của top 8 thí sinh xuất sắc nhất mùa năm nay từ hai lớp học Nhi sắc nhí và Xì Trum . Thái Hà là một gương mặt nổi bật trong đêm thi tối nay khi có phần dự thi khiến khán giả và cả thầy cô ban giám hiệu rớt nước mắt. Cậu bé thể hiện ca khúc Nhật ký về ba với chất giọng tình cảm, có phần bình thản nhưng cũng chất chứa nhiều nỗi niềm. Chính Thái Hà cũng chia sẻ thêm đây chính là món quà em dành tặng cho người cha của mình để cảm ơn sự chăm lo, dạy dỗ từ nhỏ lớn và luôn bên cạnh yêu thương, săn sóc em.

Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân rớt nước mắt trước hoàn cảnh éo le của thí sinh nhí - Hình 1

Những chia sẻ của Thái Hà khiến Ốc Thanh Vân không kiềm được nước mắt mà phải lên sân khấu dành cho cậu bé một cái ôm và chia sẻ với em. Thái Hà cho biết ca khúc rất giống với hoàn cảnh của mình. Sau đó, cả trường quay lặng đi khi nghe Quốc Đại rớt nước mắt chia sẻ về hoàn cảnh gia đình bé: “Ở Thái Hà là một bé chững chạc trước tuổi. Đáng lý Quốc Đại không định chọn bài này để cho bé thi nhưng mà Thái Hà đã xin Đại chọn bài này để dành tặng cho ba của mình vì từ nhỏ tới lớn cả thế giới của Hà là bố Hà. Và có lẽ Hà không biết mẹ mình luôn nên bài hát đó là Hà dành tặng cho thế giới lớn của mình.”

Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân rớt nước mắt trước hoàn cảnh éo le của thí sinh nhí - Hình 2

Được biết, ba mẹ Thái Hà không hạnh phúc nên mẹ cậu bé đã lựa chọn ra đi khi Thái Hà còn nhỏ nên cậu bé chỉ ở cùng với bố là anh Sơn và nhà nội ở Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Thấy con có niềm đam mê ca hát nên không ngại khó, ngại khổ, hai bố con Thái Hà đã khăn gói từ quê đi tham gia tuyển sinh Thử tài siêu nhí. Anh Sơn không chỉ chăm lo cho mà còn dạy hát cho Thái Hà ngay từ khi còn nhỏ và có thể nói bố là người có ảnh hưởng nhất với cậu bé.

“Chú Nghĩa cũng không còn ba, nên khi bài hát của con chú đồng cảm và xúc động. Giọng hát của con đẹp vô cùng từ âm sắc cho đến cái ngân cái rung. Mọi thứ đều đẹp và khi con hát về ba nữa thì quá sức xúc động và chạm đến trái tim của các thầy cô ngồi ở đây.” – Đại Nghĩa nhận xét.

Tuấn Tú cũng mang đến một ca khúc về tình cảm dành cho ba, mẹ mang tên Nơi ấy con tìm về. Với vẻ điển trai chết người, giọng hát ngọt ngào, tình cảm Tuấn Tú khiến tất cả khán giả không thể rời khỏi tiết mục của em. Tuy nhiên, giám khảo Đại Nghĩa cũng góp ý nên thay đổi cách hát ở những đoạn điệp khúc lặp lại liên tục hơi một màu. “Nếu như hỏi con hát có hay không, đẹp không thì có nhưng mà có hấp dẫn với bài hát này hay chưa thì chú Nghĩa vẫn thấy thiếu” – Đại Nghĩa góp ý với Tuấn Tú.

Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân rớt nước mắt trước hoàn cảnh éo le của thí sinh nhí - Hình 3

Yến Phương tiếp nối với bài nhảy Jazz Combat & Paso. Học trò Đình Lộc – Xuân Thảo chứng tỏ sự biến hóa đa dạng khi hóa thân thành nàng rắn quyền lực Medusa. Mỗi vòng thi đều cho thấy sự nỗ lực không ngừng của thí sinh nhỏ tuổi nhất Thử tài siêu nhí năm nay. “Gương mặt của con với biểu cảm xuất sắc lắm, và con kiểm soát sân khấu quá tốt. Tất cả những chuyển động quá tốt. Cô thán phục con.” – Đoan Trang dành nhiều lời có cánh cho Yến Phương.

Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân rớt nước mắt trước hoàn cảnh éo le của thí sinh nhí - Hình 4

Alex đem đến một màu sắc khác hẳn với những đêm thi trước của cô bé – Nhảy đương đại. Với thông điệp mạnh mẽ về quyền con người, học trò Mạnh Quyền mang đến một phần thi nhiều cảm xúc, khoe tất cả thế mạnh của em. Đến nỗi Đại Nghĩa phải thốt lên nếu không coi Alex trong những vòng trước đó máu lửa với hip hop thì đã nghĩ em là một diễn viên múa thực thụ.

Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân rớt nước mắt trước hoàn cảnh éo le của thí sinh nhí - Hình 5

Quốc Vượng xuất hiện khác lạ với ca khúc Thư pháp, trái với không khí sôi động của những tuần trước. Vì không phải phong cách sở trường nên Quốc Vượng không được “bung xõa” như mọi khi khi thể hiện những động tác vũ đạo. Tuy nhiên, sự thay đổi này lại mang đến cho cậu bé những nhận xét tích cực từ ban giám hiệu. Ốc Thanh Vân cho rằng đây là một sự thay đổi thuyết phục còn Đại Nghĩa bày tỏ sự thích thú với tiết mục nhất trong số những tiết mục mà cậu bé từng trình diễn. ” Mọi thứ nó vừa phải, nó đúng với lứa tuổi của con và giọng con hát tốt, rất bay”.

Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân rớt nước mắt trước hoàn cảnh éo le của thí sinh nhí - Hình 6

Phương Chi một lần nữa chinh phục ban giám hiệu với thế mạnh dân gian đương đại của mình. Mang lên sân khấu không khí làng quê với nghề làm nhang, Phương Chi đã dùng những động tác múa của mình để thể hiện vẻ đẹp của quê hương với những làng nghề truyền thống. “Một tiết mục nhẹ nhàng nhưng dùng lực khủng khiếp. Con quá giỏi và cũng cảm ơn Đình Lộc – Xuân Thảo vì các bạn quá tâm huyết khi lồng ghép những nét đẹp về văn hóa vào từng bài dựng của mình.” – Ốc Thanh vân khen ngợi.

Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân rớt nước mắt trước hoàn cảnh éo le của thí sinh nhí - Hình 7

Gia Nghi hóa thân thành cô bé bán diêm hát ca khúc Lạc của Phạm Toàn Thắng. Học trò Quốc Đại vẫn được ghi nhận giọng nhẹ nhàng, nhiều cảm xúc tuy nhiên những nốt cao chưa thực sự chắc chắn và còn mắc lỗi. Quốc Đại không muốn các con ở trong vùng an toàn của mình nên đã đặt ra thử thách là một ca khúc khá khó cho Gia Nghi. Con đã dám thử nghiệm ở ca khúc này và vượt qua thử thách của mình. Con làm tốt thì mới xứng đáng với tấm vé mà ban giám hiệu dành cho con” – Quốc Đại lý giải về việc chọn ca khúc quá khó cho học trò.

Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân rớt nước mắt trước hoàn cảnh éo le của thí sinh nhí - Hình 8

Tiết mục cuối cùng trong đêm thi này của Quang Thắng với phần nhảy đương đại. Kể một câu chuyện về cha, con, Quang Thắng đã khiến cả trường quay tan chảy khi ngắm nhìn những động tác mềm mại của em. Sau tiết mục cậu bé cũng chia sẻ rằng bản thân đây không phải là thế mạnh của của mình nhưng Quang Thắng vẫn cố gắng thử nghiệm và hoàn thành tốt thử thách của thầy Mạnh Quyền đặt ra. “Rất nể thầy Mạnh Quyền khi làm cho các con không biết nhảy múa đương đại là gì mà có thể trình diễn tốt như vậy. Con đã truyền đạt được những tình cảm, cảm xúc và chú Nghĩa cảm nhận được điều đó. Chú trân trọng sự nghiêm túc của con” – Đại Nghĩa động viên thí sinh.

Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân rớt nước mắt trước hoàn cảnh éo le của thí sinh nhí - Hình 9

Khép lại vòng tài năng tỏa sang, 7 thí sinh dành được cơ hội đi tiếp gồm: Yến Phương, Phương Chi, Quang Thắng, Quốc Vượng, Thái Hà, Alex, Gia Nghi.

Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân rớt nước mắt trước hoàn cảnh éo le của thí sinh nhí - Hình 10

Thử tài siêu nhí tập 10 tiếp tục lên song lúc 21h thứ Bảy, 24/08 trên kênh THVL1 , phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Theo 8saigon.vn

Vũ công lai nhí khiến Đoan Trang phấn khích, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân hết lời khen ngợi

Màn trình diễn của cô bé Alex đội Mạnh Quyền khiến các giám khảo dành nhiều lời có cánh và không ngừng phấn khích trước những động tác và thần thái cực chất của thí sinh.

Các thí sinh lớp học Xì Trum của Mạnh Quyền liên tục đem đến những tiết mục ấn tượng, đa dạng nhiều thể loại và màu sắc rõ rệt nhất chắc chắn là hiphop - thế mạnh của Mạnh Quyền. Cô bé Alex người Việt gốc NewZealand tiếp tục mang đến một phần trình diễn hiphop sôi động, tiến bộ vượt bậc hơn hẳn vòng ngoài với những tổ hợp động tác khá khó. Mạnh Quyền đã "làm khó" học trò khi cho cô bé thực hiện những động tác tung hứng, nhào lộn cùng vũ đoàn nhưng vẫn giữ được thăng bằng và sự tự tin cực tốt. Thế mạnh của Alex không chỉ có sự chuẩn xác trong từng động tác mà thần thái, diễn xuất trên gương mặt cũng được các thầy cô trong ban giám hiệu đánh giá cao.

Vũ công lai nhí khiến Đoan Trang phấn khích, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân hết lời khen ngợi - Hình 1

"Cô nhìn con từ đầu tới cuối và rất tập trung vào con từng tích tắc biểu cảm của con. Con có trí thông minh về mặt cảm xúc thì con mới điều tiết được biểu cảm trên gương mặt con. Con biết mình đang làm gì, con nhìn qua đây với thái độ đó, ánh mắt đó và phong cách đó, chắc chắn khán giả sẽ phải theo dõi con" . Ốc Thanh Vân dành nhiều lời khen cho vũ công nhí. Đoan Trang cũng đồng tình với Ốc Thanh Vân và cho rằng nếu có cơ hội, Alex nên thể hiện thêm nhiều thể loại nhảy nữa để đa dạng hình ảnh của mình.

Cũng trong đêm thi, có nhiều tiết mục ấn tượng được các thí sinh nhí 2 lớp học trình diễn một cách xuất sắc. Mở đầu đêm thi là tiết mục Bellydance của bé Ngọc Ngân của đội Đình Lộc, Xuân Thảo. Cô bé hóa thân thành nàng tiên cá xinh đẹp và thể hiện những động tác lắc hông, múa bụng cực kỳ nhuần nhuyễn, ấn tượng.

Vũ công lai nhí khiến Đoan Trang phấn khích, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân hết lời khen ngợi - Hình 2

Học trò Quốc Đại - Gia Linh thử sức với một ca khúc khá khó mang tên Dáng em lụa là. Từng gây ấn tượng với khán giả ở vòng đầu với ca khúc Mưa bay tháp cổ, Gia Linh tiếp tục chinh phục một ca khúc "khó nhằn" trong cách thể hiện. Tuy nhiên, với tất cả sự tự tin, tài lẻ catwalk sẵn có, thí sinh nhí vẫn hoàn thành trọn vẹn phần thi với những bước đi uyển chuyển, giọng hát tốt và khiến các giám khảo thích thú.

Vũ công lai nhí khiến Đoan Trang phấn khích, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân hết lời khen ngợi - Hình 3

Thí sinh Thị Hương từng khiến các huấn luyện viên và khán giả rớt nước mắt ở vòng Thiết lập cũng tiếp tục mang đến một ca khúc dạt dào cảm xúc về mẹ quen thuộc Vu Lan nhớ mẹ. Thế mạnh của Thị Hương là những ca khúc trữ tình sâu lắng về gia đình và nhất là mẹ của mình nên không khó cho cô bé khi thể hiện ca khúc này. Các giám khảo vẫn nhận xét về một số vấn đề trong cách hát của Thị Hương nhưng nhìn chung tiết mục này mang lại những cảm xúc rất đặc biệt cho người xem, đặc biệt là những người đã làm mẹ như Ốc Thanh Vân. Cũng có lẽ vì điều này mà nữ diễn viên không kiềm được nước mắt và vô cùng đồng cảm với Thị Hương.

Vũ công lai nhí khiến Đoan Trang phấn khích, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân hết lời khen ngợi - Hình 4

Một màu sắc khác của đội Đình Lộc - Xuân Thảo là Yến Phương với vũ điệu Jazz. So với vòng đầu tiên, Yến Phương đã có những sự lột xác ngoạn ngục và hoàn thiện khá tốt những điểm yếu trong việc thực hiện các động tác nhảy múa vòng trước. Chính Xuân Thảo cũng phải khen ngợi cho những nỗ lực của Yến Phương trong việc cố gắng luyện tập và thực hiện những tổ hợp động tác khá khó trong tiết mục này.

Vũ công lai nhí khiến Đoan Trang phấn khích, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân hết lời khen ngợi - Hình 5

Đội Nam Cường khẳng định sự đa dạng khi chọn cho thí sinh không chỉ những ca khúc trẻ trung, sôi động mà còn có màu sắc dân gian. Ngọc Nhi mang đến sự đáng yêu, dễ thương với ca khúc Cặp ba lá. Để thể hiện hoàn toàn tinh thần "quái" của Cặp ba lá thì Ngọc Nhi chưa làm được nhưng cô bé thể hiện sự duyên dáng trong từng động tác, câu hát. Đoan Trang khen ngợi vì nhịp phách của thí sinh khá tốt nhưng cho rằng bài hát chưa phù hợp với bé.

Vũ công lai nhí khiến Đoan Trang phấn khích, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân hết lời khen ngợi - Hình 6

Một thí sinh khác đội Nam Cường là Tuấn Tú khiến không gian trường quay lắng đọng với ca khúc Đèn khuya. Cậu bé hotboy liên tục làm người nghe khắc khoải trong từng câu hát da diết, tràn đầy tình cảm. Là "người quen" của Ốc Thanh Vân nên nữ diễn viên dành nhiều sự ưu ái cho cậu bé: "Cô thích sự nhẹ nhàng, thanh tao của con. Có đôi chỗ cô thấy hơi lơi nhịp nhưng cái cách mà con điềm tĩnh quay lại để làm tốt những phần sau khiến cô rất thích" . Đoan Trang cũng góp ý thí sinh cần rèn luyện cột hơi để đảm bảo độ sâu và tình cảm khi hát.

Vũ công lai nhí khiến Đoan Trang phấn khích, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân hết lời khen ngợi - Hình 7

Quang Thắng thuộc đội Mạnh Quyền khiến không gian sôi động trở lại với màn nhảy hiphop cực chất "cộp mác" thầy huấn luyện. Quang Thắng được đánh giá cao vì nhạc cảm trong người khá tốt và sự chuẩn xác trong từng động tác thể hiện. Đoan Trang tấm tắc khen vì "chất" trong người Quang Thắng toát ra và một ngoại hình quá phù hợp với nhảy múa.

Vũ công lai nhí khiến Đoan Trang phấn khích, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân hết lời khen ngợi - Hình 8

Thu Hằng đội Quốc Đại khép lại đêm thi với ca khúc mang âm hưởng quê hương Những cô gái quan họ. Thí sinh quê Bắc Ninh thể hiện giọng hát mượt mà, đúng chất "quan họ" trong từng câu hát. Ốc Thanh Vân khen ngợi sự tự tin của Thu Hằng và cho rằng cô bé hơi "già dặn" hơn chút xíu so với độ tuổi. Đoan Trang đồng tình khen Thu Hằng có sự điềm tĩnh, từ tốn trong cách biểu diễn của một người trưởng thành mà không phải ai cũng có được.

Vũ công lai nhí khiến Đoan Trang phấn khích, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân hết lời khen ngợi - Hình 9

Thử tài siêu nhí tiếp tục lên sóng 21h thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Theo 8saigon

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tuyên bố với Phạm Quỳnh Anh: “Hôm nay sẽ chết dưới tay tôi”01:20:50Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Không nằm ngoài dự đoán, Minh Tú quát thẳng từ thí sinh đến HLV, cố vấn The Face Online!01:57Trường Giang "bóc phốt" Nhã Phương không chịu xài tiền, hay xin đồ ở nhà người khác, khổ chủ lập tức "kêu oan"14:04NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Phi Nhung từng suýt "xỉu" vì Hồ Văn Cường lén mẹ tham gia gameshow11:48Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp13:55Ngỡ ngàng trước cơ bụng 6 múi của cô bé 9 tuổi trên truyền hình!01:30Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét "ngạo nghễ" sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm01:18:20Hậu Hoàng diện kính swag cực bựa thi nhảy, netizen kiểu: "'Vitamin vui vẻ' của show đây rồi!"05:31Chàng trung úy thật thà hết cỡ khi được gái xinh 'thả thính', dân mạng hiểu lý do tại sao 'ế' đến giờ39:59NS Đức Hải từng bị NS Hồng Vân nhận xét là "người đàn ông vô duyên nhất từng gặp"!02:13Hoa hậu Đỗ Thị Hà chiến thắng cầu thủ Duy Mạnh trong món bún chả giò03:01Hiếm hoi lắm Thiều Bảo Trâm mới lộ diện ở bên ngoài, cực tình cảm với chị gái trong show thực tế!02:06Thanh Duy bị chê lố ở The Heroes: "Nếu giàu có sẽ mướn Khởi My qua chửi để ngủ ngon"04:07Dù vắng mặt nhưng Võ Hoàng Yến vẫn bị Ngô Kiến Huy “nói xấu” trên sóng truyền hình43:20Nhóm nhảy đạt điểm tối đa khi mang tác phẩm văn học từng là "nỗi ám ảnh lớp 12" lên sân khấu56:57VP Bá Vương tiếp tục “náo loạn” The Heroes với bài hát mới toanh01:03:36

Tiêu điểm

NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào
11:21:19 20/06/2021
Thiên Khôi (Vietnam Idol Kids) bị đào lại ảnh chụp cùng H'Hen Niê từ ngày xưa, không ngờ cả 2 có 1 điểm chung!
11:24:13 20/06/2021
Cô gái Quảng Bình mượn "ngày tận thế", quyết rước hot boy Trung Kê "lên đĩa bay" về nhà
11:26:46 20/06/2021
Han Sara thay đổi hình tượng sexy nhưng vẫn bị nhận xét quá an toàn
20:14:47 19/06/2021
Văn Mai Hương là người góp phần giúp Hồ Văn Cường gặp được mẹ nuôi Phi Nhung
10:45:43 21/06/2021
Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét "ngạo nghễ" sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm
09:08:27 20/06/2021
Khán giả khó hiểu khi Phạm Đình Thái Ngân đi thi nhảy nhưng "ngồi chơi" hết 2/3 bài
11:09:00 20/06/2021
Khoảnh khắc nam sinh ngồi thụp xuống bật khóc khi vụt mất cơ hội vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia
08:43:53 21/06/2021
Vừa chắc suất diện kiến HLV The Face, "Hot girl trứng rán" Trần Thanh Tâm lại đi thi Hoa khôi?
10:47:52 21/06/2021
Trương Thế Vinh thách thức Thúy Ngân, fan lo lắng: "Kỳ này chị Ngân ‘tiêu’ rồi..."
11:02:44 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 21/6, Việt Nam có 47 ca mắc mới COVID-19, TP Hồ Chí Minh cao nhất với 33 ca
06:15:45 21/06/2021
Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Cuối cùng Lê Lộc - Lê Giang đã cùng lộ diện với thái độ đáng chú ý giữa drama nội bộ gia đình rầm rộ với Duy Phương
08:10:54 21/06/2021
Thư Kỳ chê chồng
06:40:32 21/06/2021
Bé 6 tuổi dương tính với SARS-CoV-2 khi hàng xóm là F0 sang nhà uống bia
07:16:03 21/06/2021
Lisa, Leon phá vỡ giới nghiêm nề nếp vì mải mê chơi cùng anh hai Subeo
09:20:35 21/06/2021
Phùng Thiệu Phong suy sụp tinh thần nặng nề giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh?
07:42:12 21/06/2021
Báo Thái Lan tỏ ra đầy cay đắng khi chứng kiến fan Việt Nam bênh vực HLV Kiatisuk
06:39:22 21/06/2021
Lý Dịch Phong thời đi học phát khổ vì quá đẹp trai
07:32:14 21/06/2021
Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021

Tin mới nhất

3 lần chiến thắng "có như không có", gây tức anh ách của The Face Vietnam!

10:43:06 21/06/2021
Cư dân mạng thắc mắc rằng không biết các HLV The Face Vietnam có cảm thấy vui với những chiến thắng kiểu này?

UNI5 bùng nổ ở The Heroes: "Chúng ta có thể nghĩ đến câu chuyện tương tự như BIGBANG hay BTS trong 1 ngày rất sớm"

10:40:19 21/06/2021
Sự thể hiện của UNI5 liên tục nhận được cơn mưa lời khen ở The Heroes.

Hằng BingBoong tiết lộ đặt nghệ danh từ tiếng chuông xe rác

09:11:02 21/06/2021
Đấu Trường Ẩm

Phương Trinh Jolie và diễn viên hài Lê Trang catwalk ấn tượng trong "Sàn đấu ngôi sao"

09:03:09 21/06/2021
Sàn đấu ngôi sao tập 25 vừa phát sóng 19/6 trên VTV9 với sự xuất hiện đội ca sĩ Phương Trinh Jolie – diễn viên Lâm Thắng và đội của ca sĩ Hồ Việt Trung, Lê Trang.

VP Bá Vương tiếp tục “náo loạn” The Heroes với bài hát mới toanh

08:56:52 21/06/2021
Tuần này, đội hình team Khắc Hưng sẽ chốt sổ để bước vào cuộc chiến nảy lửa của các chiến binh The Heroes.

Đường lên đỉnh Olympia: Hai nam sinh rượt đuổi điểm số nghẹt thở để vào Chung kết

08:47:26 21/06/2021
Hải An giành 325 điểm, trong khi Viết Hà đạt 320 điểm đã tuột mất cơ hội mang cầu truyền hình Chung kết năm của Đường lên đỉnh Olympia về trường của mình.

Nhóm nhảy đạt điểm tối đa khi mang tác phẩm văn học từng là "nỗi ám ảnh lớp 12" lên sân khấu

10:54:37 20/06/2021
Nhóm Nhảy Siêu Việt chứng kiến một màn trình diễn đi vào lòng người của Lyricíst.

Mảnh ghép hoàn hảo: Cảm phục người vợ vừa lo việc nhà, vừa lo cho chồng 70 tuổi học hết thạc sĩ

22:31:56 19/06/2021
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Ốc Thanh Vân khâm phục ý chí của người vợ lo toan mọi việc để chồng 70 tuổi yên tâm lấy bằng thạc sĩ.

Tú Vi tham gia Trạng Nguyên nhí, vật tay thua các bé

22:31:52 19/06/2021
Đến hẹn lại lên, ngày hôm nay (19/6), những khán giả yêu mến Trạng Nguyên nhí sẽ tiếp tục theo chân chương trình, gặp gỡ các bạn nhỏ của trường Tiểu học Nguyễn Thái Sơn.

Phi Nhung từng suýt mất mạng vì tự tử do bị gạt tiền và lừa tình

12:41:20 19/06/2021
Phi Nhung từng nhiều lần đứng trước cửa tử nhưng may mắn được người bạn thân phát hiện kịp thời.

Dustin Phúc Nguyễn được YouTube vinh danh trong top 4 nhà sáng tạo nội dung thuộc cộng đồng LGBTQ+ khu vực Đông Nam Á!

12:15:19 19/06/2021
VJ Dustin Phúc Nguyễn ghi dấu ấn của bản thân qua rất nhiều show chất lượng như Bar Stories, Love Is Blind, Caraoke...

Điểm lại 4 giọng ca trẻ được Phi Nhung nhận nuôi sau các show thực tế

11:41:36 19/06/2021
Ngoài Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn nhận thêm 3 người con gái nuôi sau khi họ được phát hiện ở các show thực tế.

Thúy Ngân nóng bỏng khi diện đồ hở bạo, hé lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại

11:20:43 19/06/2021
Hình ảnh sexy, gợi cảm của Thúy Ngân - thành viên nữ mới của Running Man Vietnam tiếp tục tạo nên cơn sốt.

Phi Nhung chấp nhận khán giả ghét vì điều này khi ngồi ghế nóng?

11:17:32 19/06/2021
Từng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi ngồi ghế nóng, Phi Nhung lần đầu tiết lộ lý do cô luôn đóng vai ác trong các gameshow âm nhạc.

Thiên Khôi - Quán quân Vietnam Idol Kids với mái tóc Maika đáng yêu năm nào giờ đã lột xác, cao lớn phổng phao

11:14:55 19/06/2021
Quán quân Vietnam Idol Kids 2017 Thiên Khôi hiện đang ở độ tuổi 16 và đã có những bước đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc.

Han Sara được "ưu tiên" vietsub trên sóng truyền hình vì hát không rõ lời?

11:10:51 19/06/2021
 Dù thể hiện màn trình diễn khá cuốn hút nhưng liệu Han Sara có hát rõ lời ở vòng 2 The Heroes?

Hậu Hoàng diện kính swag cực bựa thi nhảy, netizen kiểu: "'Vitamin vui vẻ' của show đây rồi!"

11:04:56 19/06/2021
Từ hình tượng nữ chiến sĩ trong tập 1, Hậu Hoàng sẽ đổi 180 độ với phong cách chất ngầu trong tập 2 Sàn Đấu Vũ Đạo!

Anh Đức bị chê già khi ghép đôi với gái xinh trong gameshow

10:04:22 19/06/2021
Mặc dù đã cố tình giữ kẽ với Hoàng Duyên để chứng minh mình đã là hoa có chủ nhưng Anh Đức vẫn các bị khách mời châm chọc khi được ghép đôi với nữ ca sĩ sinh năm 1999 này.

Nếu ghen, Jennifer Phạm sẽ trực tiếp nhắc nhở chồng

08:17:28 19/06/2021
Jennifer Phạm cho biết, nếu có cô gái nào đó đặc biệt quan tâm chồng mình thì cô sẽ trực tiếp nhắc nhở chồng.

Phi Nhung từng đến thăm Phương Mỹ Chi, ôm ấp thân thiết trong hậu trường 'Gương mặt thân quen nhí'

18:05:38 18/06/2021
Đoạn clip bất ngờ được chia sẻ lại trên khắp các diễn đàn và nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Có thể bạn quan tâm

Vidal và đồng đội dẫn gái về mở tiệc trong khách sạn tại Copa America

Bên lề sân cỏ

13:14:38 21/06/2021
Arturo Vidal và các thành viên ĐT Chile đang tham dự Copa America 2021 tại Brazil nhưng lại không tuân thủ quy định từ BTC cũng như quy định chống Covid-19 trong bối cảnh số ca nhiễm ở quốc gia đăng cai không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sĩ Thanh ngày càng nhuận sắc nhờ ăn chay trường, suy nghĩ tích cực

Sao việt

13:11:52 21/06/2021
Cô khiến nhiều người bất ngờ với lối sống cực lành mạnh, chăm tập thể dục và giờ đây chọn cách ăn chay trường.

Israel dọa tấn công chương trình hạt nhân Iran

Thế giới

13:11:02 21/06/2021
Quan chức Israel cho rằng không có lựa chọn nào khác ngoài tấn công chương trình hạt nhân Iran khi chính trị gia bảo thủ Ebrahim Raisi đắc cử Tổng thống.

Tình hình Covid-19 TP.HCM trưa 21.6: 63 ca nhiễm mới, gồm 24 ca liên quan điểm truyền giáo

Sự kiện nóng

13:04:57 21/06/2021
Trong 63 ca nhiễm Covid-19 mới tại TP.HCM trưa nay, có 24 ca liên quan đến Điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng.

Từng bật khóc vì không có sữa, 9X được mẹ nấu cơm cữ, 1 tháng sau con tăng 1,9kg

Netizen

13:04:52 21/06/2021
Chúng ta đều biết sữa mẹ là thức ăn tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thế nhưng thực tế thì không phải bà mẹ nào sinh con xong cũng có đủ sữa cho con tu ti.

Sao Việt "đu trend" khoe eo con kiến

Phong cách sao

13:01:27 21/06/2021
Ở nhà vì dịch bệnh Covid-19, nhàn rỗi nên nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt chăm chỉ đu trend (bắt chước xu hướng) và mới đây nhất là khoe eo con kiến.

Daley Blind: 'Hãy để Eriksen yên'

Bóng đá thế giới

12:58:11 21/06/2021
Hậu vệ Daley Blind tin Christian Eriksen có thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau sự cố ngừng tim tại Euro 2020.

TP.HCM có 46 khách sạn, nhà nghỉ làm điểm cách ly tập trung cho người nhập cảnh

Đời sống

12:52:26 21/06/2021
Theo HCDC, tổng số ca ở TP.HCM đang thực hiện cách ly là 36.564 người. Trong đó, 11.631 người đang cách ly tập trung, 24.933 trường hợp đang cách ly tại nhà và nơi lưu trú.

“Hương vị tình thân” bị khán giả phản ứng vì tình tiết vô lý

Hậu trường phim

12:35:27 21/06/2021
Những tập phim gần đây, Hương vị tình thân bị khán giả phản ứng vì để cặp đôi phụ xuất hiện liên tục, trong khi đôi chính mất tích và tình tiết Thy bất ngờ có thai cũng khiến người xem khó hiểu.

Nên mua áo chống nắng ở chợ hay của thương hiệu?

Thời trang

12:35:13 21/06/2021
Cùng mức giá, áo chống nắng ở chợ chú trọng về họa tiết, kiểu dáng hơn sản phẩm trong các cửa hàng.

Hết hồn công nghệ làm kem trộn "như khuấy cám" thời 4.0

Làm đẹp

12:32:04 21/06/2021
Bảo sao xưa nay khi nhắc đến 2 từ kem trộn ai nấy đều không có cảm tình là vì công nghệ sản xuất rất thô sơ, mất vệ sinh. Cộng thêm khoản người bán cứ hô mưa gọi gió cho sản phẩm của mình là nhất.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh

Sao châu á

12:29:10 21/06/2021
Vương Sở Nhiên đẹp tựa Lưu Diệc Phi, Chương Nhược Nam được mệnh danh là nữ thần phim thanh xuân, Châu Dã được Lý Băng Băng hậu thuẫn... là những nữ diễn viên gen Z đang gây chú ý.

Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại

Tâm sự

12:23:42 21/06/2021
Mới ngày đầu tiên về sống chung mà chồng tôi đã có thái độ ghét bỏ con riêng của vợ như thế thì sao sống được cả đời. Nước mắt tôi giàn dụa nhìn chồng và nhìn con đang ngủ lăn lóc ở một góc nhà.

Động lực từ bỏ sự nổi tiếng của chị em sinh đôi nhà Olsen

Sao âu mỹ

12:23:11 21/06/2021
Mary-Kate và Ashley Olsen cho biết họ không hợp làm người của công chúng và muốn dành tâm huyết, thời gian để phát triển niềm đam mê thời trang.

Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 

Clip hay

12:22:36 21/06/2021
Gà mái mẹ quyết chiến đấu đến cùng với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ đàn gà con thoát khỏi hiểm nguy.