Đại Hội Cửu Âm: Kịch tính những trận đấu đầu tiên

Những trận đấu đầu tiên chính thức được khởi tranh sáng ngày 15/9/2015 đã làm không khí của Đại Hội Cửu Âm trở nên vô cùng sôi động, thu hút sự chú ý của toàn thể cộng đồng đam mê game kiếm hiệp nhập vai.

- Đại Hội Cửu Âm: Game thủ Việt được gì nếu đoạt ngôi Minh Chủ?

- Cửu Âm Chân Kinh – game kiếm hiệp duy nhất mang lại trải nghiệm chân thật

ADVERTISEMENT

- Chơi game kiếm hiệp phải chăng chỉ để PK?

- Đại Hội Cửu Âm lần 2 chính thức bùng nổ

Đại Hội Cửu Âm: Kịch tính những trận đấu đầu tiên - Hình 1 ADVERTISEMENT

Quần hùng rộn ràng tề tựu

Ngay từ những ngày đầu vừa xuất hiện thông tin về giải đấu, cộng đồng game thủ đã rục rịch chuẩn bị hành trang đăng ký tham dự. Sức hút của Đại Hội Cửu Âm lần này không chỉ đến từ danh sách phần thưởng quý hiếm đầy giá trị mà còn ở tầm cỡ, quy mô cũng như cơ hội tỏa sáng chia đều cho tất cả các ứng viên.

Đại Hội Cửu Âm: Kịch tính những trận đấu đầu tiên - Hình 2

Từ những cao thủ đã thành danh trên giang hồ đến những nhân vật ẩn danh vốn thích phiêu diêu tự tại, tất cả đều háo hức đăng ký dự tuyển, hồi hộp chuẩn bị cho những trận tranh tài sắp diễn ra, tạo nên không khí vô cùng sôi động.

Đại Hội Cửu Âm: Kịch tính những trận đấu đầu tiên - Hình 3

ADVERTISEMENT

Đã có hơn 200 tuyển thủ đến từ khắp các máy chủ đăng ký dự tuyển vòng loại lần này. Không chỉ với cá nhân, tập thể các bang hội cũng chuẩn bị sẵn sàng lực lượng, huy động các thành viên tinh anh đăng ký dự tuyển. Nhiều chính sách động viên thành viên đăng ký tham dự được áp dụng như hỗ trợ thêm quà thưởng, vật phẩm ingame để các tuyển thủ thêm tự tin thể hiện mình.

Sôi nổi rèn luyện chờ ngày tỏa sáng

Với nhiều điểm mới trong luật thi, Đại Hội Cửu Âm lần này được đánh giá là rất công bằng, hấp dẫn đối với tất cả người chơi.

Đại Hội Cửu Âm: Kịch tính những trận đấu đầu tiên - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tất cả game thủ tham gia đều sử dụng nhân vật có cùng thực lực được BTC cung cấp, được tự chọn bộ kỹ năng, nội công nằm trong danh sách võ học của bát đại môn phái. Do không có sự khác biệt về nhân vật sử dụng, người chơi buộc phải chiến đấu, thể hiện hết mình bằng chính kỹ năng PvP, kinh nghiệm chiến đấu tích lũy được.

Video đang HOT

Đại Hội Cửu Âm: Kịch tính những trận đấu đầu tiên - Hình 5

Hình ảnh thường thấy nhất trong những ngày này là cảnh người chơi tranh tài, thử sức PvP ở khắp mọi nơi, từ những địa điểm tập trung đông đảo cao thủ như Tô Châu, Thành Đô đến các căn cứ bang hội, luyện võ đài… Dường như tất cả đều có chung một quyết tâm sẽ chiến đấu hết mình để tranh đoạt bằng được ngôi vị Minh Chủ Cửu Âm.

Sẽ là một mùa giải đầy bất ngờ, kịch tính

Ngoài một số ứng viên hạt giống đầy triển vọng được tuyển chọn từ bảng xếp hạng các tính năng PvP trong game như Pepsi – Hấp Tinh Đại Pháp, DiệtTuyệtSưThái – Di Hoa Cung… phần lớn thí sinh chủ yếu là thí sinh tự do nên việc đánh giá được đúng thực lực của từng tuyển thủ là điều cực kỳ khó khăn. Đây chính là yếu tố tạo nên sự bất ngờ cho giải đấu lần này khi cơ hội tỏa sáng hoàn toàn chia đều cho tất cả tuyển thủ tham dự, kết quả chung cuộc rất khó dự đoán.

ADVERTISEMENT

Đại Hội Cửu Âm: Kịch tính những trận đấu đầu tiên - Hình 6

Trong các trận đấu, thành phần nội công, kỹ năng được giới hạn trong võ học bát đại môn phái tạo sự công bằng tuyệt đối. Yếu tố này bắt buộc mỗi ứng viên tham gia phải thực sự am hiểu các bộ kỹ năng mình muốn sử dụng, chiến thuật lựa chọn võ học hợp lí đồng thời tính toán hết sức cẩn thận để có thể áp chế được đối thủ của mình.

Đại Hội Cửu Âm: Kịch tính những trận đấu đầu tiên - Hình 7 ADVERTISEMENT

Ngay từ những trận đấu đầu tiên, các tuyển thủ tham gia đã cảm nhận rõ mức độ khốc liệt của giải đấu lần này. Mỗi người chơi đều cố gắng hết mình, tính toán cẩn thận từ các loại võ học, nội công sử dụng đến chiến thuật ra đòn hợp lí… và chắc chắn, sự khốc liệt, bùng nổ sẽ còn gia tăng hơn nữa ở các vòng sau. Khó đoán là thế, nhưng cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh cũng đang rất hồ hởi dự đoán, cược vui ai sẽ thắng thua.

Loạt trận đầu tiên chỉ mới vừa bắt đầu và sẽ còn thêm nhiều thú vị, đáng mong đợi ở các vòng đấu tiếp theo. Cùng hồi hộp chờ đợi kết quả, chờ đợi vị cao thủ sẽ tỏa sáng để giành được ngôi vị Minh Chủ Cửu Âm, xứng đáng đại diện cho cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam tranh tài ở CIC – giải đấu Cửu Âm toàn khu vực Đông Nam Á.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Fanpage: http://facebook.com/cuuam.gosu.vn

Theo VNE

Cửu Âm Chân Kinh – game kiếm hiệp duy nhất mang lại trải nghiệm chân thật

Nếu như ở bài viết trước chúng ta đã trả lời được cho câu hỏi "Chơi game online, kiếm hiệp thì chỉ có yếu tố PK là chưa đủ" mà bên cạnh đó còn chịu sự tác động của nhiều yếu tố khác như sự tinh tế, khát khao trải nghiệm nhưng vẫn chưa tìm được sản phẩm thích hợp. Thì ở bài viết này, tác giả sẽ đem đến cho chúng ta một tựa game như thế.

ADVERTISEMENT

- Chơi game kiếm hiệp phải chăng chỉ để PK?

- Đại Hội Cửu Âm lần 2 chính thức bùng nổ

- Cửu Âm Chân Kinh giữ phong độ với những giải đấu tầm cỡ

- Đệ tử Thiếu Lâm - sướng hay khổ trong mắt game thủ

Một tựa game kiếm hiệp mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thật nhất - Cửu Âm Chân Kinh.

Cửu Âm Chân Kinh - game kiếm hiệp duy nhất mang lại trải nghiệm chân thật - Hình 1

Là thế giới nhập vai chân thực

Là thế giới mà ở đó người chơi có thể đóng vai các nhân vật từ chính đến tà, được tự xây dựng nhân vật, tự tạo nên con đường của chính mình. Đó là những gì người chơi cảm nhận được khi trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh(CACK). Vốn được xem là tuyệt phẩm kiếm hiệp 3D, CACK hội tụ những yếu tố cần thiết nhất của một tựa game kiếm hiệp như cốt truyện, nhân vật và đặc biệt là võ học.

Cửu Âm Chân Kinh - game kiếm hiệp duy nhất mang lại trải nghiệm chân thật - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nói về cốt truyện, CACK đưa người chơi đến với bối cảnh thường thấy trong các tiểu thuyết kiếm hiệp như vô tình té núi lượm bí kíp, Đại Hội Võ Lâm (Hoa Sơn Luận Kiếm hàng tháng), đánh mãi không chết,... Điều này giúp quá trình trải nghiệm của game thủ vừa có chút thân quen như đã từng thấy ở đâu đó lại có chút lạ lẫm do được chính mình trải nghiệm.

Cửu Âm Chân Kinh - game kiếm hiệp duy nhất mang lại trải nghiệm chân thật - Hình 3 ADVERTISEMENT

Cốt truyện kiếm hiệp

Thế giới CACK đa dạng và rộng lớn, mà một trong những yếu tố giúp tựa game này vượt qua mặt bằng các tựa game trên thị trường hiện tại chính là hệ thống võ học vô cùng phong phú và đồ sộ. Đặc biệt, đại đa số các bộ võ học này đều được chuyển thể từ các tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung.

Ta có thể dễ dàng bắt gặp những cái tên quen thuộc, hay kể cả những võ học thuộc hàng hiếm trên bước đường hành tầu giang hồ như Thái Cực Quyền, Túy Quyền, Long Trảo Thủ,... Thậm chí những bộ võ học đã thất truyền trong kiếm hiệp Kim Dung cũng có cơ hội được tái xuất trong CACK. Và game thủ chính là những người sở hữu nó. Có lẽ, chính vì vậy mà CACK được tôn vinh là tượng đài võ học Kim Dung.

Cửu Âm Chân Kinh - game kiếm hiệp duy nhất mang lại trải nghiệm chân thật - Hình 4

Cửu Âm Chân Kinh - tượng đài võ học Kim Dung

Nhưng điều người chơi quan tâm hơn cả, chính là sự tự do, thoải mái khi trải nghiệm CACK. Không có sự ràng buộc, cố định hay khuôn khổ nào, game thủ có thể tự xây dựng cho mình một con đường riêng mà ở đó tính cách, mong muốn của người chơi được thể hiện rõ rệt qua nhân vật của mình. Điều này còn thể hiện qua việc người chơi có thể học tất cả các loại võ công trên giang hồ, có thể đổi phái, thế lực,... giúp cho quá trình trải nghiệm của game thủ luôn mới mẻ và đầy bất ngờ.

ADVERTISEMENT

Cửu Âm Chân Kinh - game kiếm hiệp duy nhất mang lại trải nghiệm chân thật - Hình 5

Game thủ được tự do - là chính mình

Đó chính là những điều mà game thủ mong muốn ở một tựa game đích thực. Nơi họ có thể thực hiện ước mơ kiếm hiệp chân thực.

Những giá trị từ ảo bước ra đời thực

Không chỉ là những trải nghiệm bởi hệ thống tính năng game ảo, CACK còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thực sự bởi chính các người chơi khác. Đó là cộng đồng game thủ CACK. Ở đó, họ được kết bạn, hảo hữu, được nên duyên vợ chồng, được biến thù thành bạn, cải tà quy chính,...

ADVERTISEMENT

Cửu Âm Chân Kinh - game kiếm hiệp duy nhất mang lại trải nghiệm chân thật - Hình 6 ADVERTISEMENT

Được kết bạn, hảo hữu

Bên cạnh đó, CACK cũng không ngừng làm mới mình qua từng phiên bản, đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi. Có lẽ, chính nhờ vậy mà sau hơn 2 năm vận hành, phát triển, cộng đồng CACK đang ngày càng lớn mạnh và gắn bó với những bước đi vững chãi.

Thoát ra khỏi khuôn khổ game online, CACK mang đến cho người chơi những buổi Offline hoành tráng, những buổi giao lưu chia sẻ hay thậm chí những câu chuyện tình yêu.

Cửu Âm Chân Kinh - game kiếm hiệp duy nhất mang lại trải nghiệm chân thật - Hình 7

Đưa niềm đam mê kiếm hiệp từ online ra đời thực

Mới đây nhất có lẽ là giải đấu Đại Hội Cửu Âm lần 2 với tổng giải thưởng hàng trăm triệu đồng cùng cơ hội đi du đấu nước ngoài dành cho game thủ chiến thắng. Đưa ước mơ và niềm tin của game thủ vươn tầm thế giới. Điều mà hiếm có tựa game kiếm hiệp nào làm được. Giải đấu đang bước vào giai đoạn đăng ký và hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những trận đấu đầy kịch tính và đỉnh cao.

Cửu Âm Chân Kinh - game kiếm hiệp duy nhất mang lại trải nghiệm chân thật - Hình 8

ADVERTISEMENT

Đưa game thủ Việt vươn tầm quốc tế

Để chọn được một tựa game giải trí không hề khó, nhưng thật khó có tựa game mang lại cho game thủ cảm giác muốn được sống, được cống hiến với niềm đam mê đó như CACK. Bởi đó là thế giới kiếm hiệp chân thực mà những game thủ đích thực luôn tìm kiếm.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Fanpage: http://facebook.com/cuuam.gosu.vn

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Game thủ Việt khiến cộng đồng trầm trồ khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint00:34Tổng quan sự kiện Hải Trình Bí Ẩn – Đấu Trường Chân Lý00:34KDN Game tặng giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK MAX) mừng game ra mắt 23/0902:36Đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – Game ‘nhập vai tuyệt đối’ do VNG phát hành tại Việt Nam03:30:40Undead Ninja – Quay Trở Lại Thời Kỳ Sengoku Và Nhận Sứ Mệnh Của Ninja18:27LMHT: ‘Fan cứng’ Hồ Ly Chín Đuôi xăm hẳn Ahri vào tay làm Riot cũng phải hết lời khen ngợi00:22LMHT: Cốt truyện dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa 202201:56Tặng 310 Giftcode Game Chân Long Mobile01:11Cách Build Dori Trong Genshin Impact16:34Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse được ra mắt phiên bản tiếng Anh trên các nền tảng hiện đại01:02Ma Kiếm Vô Song Mobile ra mắt game thủ Việt12:06Riot Games giới thiệu ngoại hình và kĩ năng mới của Udyr02:01Nexon hé lộ game mới The First Descendant03:08Rell mùa 13: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc mạnh nhất24:46Tower Of Fantasy: Hướng Dẫn Build Frigg Về Ma Trận, Kĩ Năng Và Đội Hình Phù Hợp Nhất07:57Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến14:41One Và Noob Yeti Thử Thách Chơi Mini Game Bàng Cờ Lắc Xí Ngầu Siêu Vui Trong Minecraft24:46"Bom tấn" Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ra mắt game thủ Việt00:31Kho Báu Truyền Thuyết – Game Mobile 3D Hoành Tráng Về Thế Giới Hải Tặc13:48Football Manager 2022 Mobile – Siêu Phẩm Mobile Dành Cho Tín Đồ Túc Cầu01:00
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

KDN Game tặng giftcode Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK MAX) mừng game ra mắt 23/09
23:03:29 23/09/2022
Mừng sinh nhật 2Game tặng 222 giftcode Công Thành Chiến Mobile
09:58:29 24/09/2022
Half-Life 2 sẽ được làm lại như thế nào bằng Unreal Engine 5?
20:30:14 23/09/2022
Roblox: Tổng Hợp Giftcode Và Cách Nhập Code Shonen Smash
18:08:32 23/09/2022
Anh Hùng Tam Quốc M – Hành Trình Từ Nông Dân Đến Gian Hùng Thời Loạn
19:28:17 23/09/2022
HoYoverse – Vũ Trụ Ảo Dành Riêng Cho Fan Của MiHoyo
17:56:14 23/09/2022
Cộng đồng lý giải nguyên nhân về sự biến mất của Nilah khỏi Đấu Trường Công Lý
12:06:32 24/09/2022
Đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – Game ‘nhập vai tuyệt đối’ do VNG phát hành tại Việt Nam
14:31:48 24/09/2022
Có bao nhiêu loại Khống Chế trong LMHT? (Phần 1)
18:50:59 24/09/2022
Tặng 222 giftcode webgame Đại Càn Khôn
17:20:03 23/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng
23:56:57 24/09/2022
Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng
22:20:49 24/09/2022
Bắt đối tượng dụ quan hệ đồng tính rồi cướp tài sản
21:29:34 24/09/2022
Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới
21:00:52 24/09/2022
Phương Oanh tuyên bố 1 câu đáp trả tin đồn vắng bóng Shark Bình, CĐM: Một diễn viên không có liêm sỉ
22:41:47 24/09/2022
Giám định ADN 28 người gồm cả trẻ em sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ quan hệ huyết thống
00:53:14 25/09/2022
Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ giành lấy vương miện Miss Grand Vietnam
21:56:46 24/09/2022
Top 6 bộ phim xuyên không Hàn Quốc hấp dẫn nhất định không thể bỏ qua
21:18:57 24/09/2022
Bóng đá Trung Quốc làm điều 'ngược đời' với thế giới, bị đem so sánh với tuyển Brunei
21:40:09 24/09/2022
Bằng chứng hôn nhân của Huỳnh Thánh Y và chồng doanh nhân rạn nứt
22:01:03 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

GlobalData: Game mobile chiếm hơn một nửa tổng giá trị 470 tỷ USD trò chơi toàn cầu

22:12:04 24/09/2022
Công ty phân tích tuyên bố rằng di động sẽ tạo ra hơn 50% tổng doanh thu của ngành công nghiệp trò chơi vào năm 2030. Trò chơi di động sẽ trở thành một ngành công nghiệp trị giá 272 tỷ đô la vào năm 2030, GlobalData cho biết

LMHT: Riot dự định biến Blitzcrank thành hot pick trong phiên bản 12.9

19:19:01 24/09/2022
Người chơi Hỗ Trợ LMHT không ai là chưa từng chơi Blitzcrank - vị tướng dễ chơi dễ trúng thưởng bằng việc kéo đối thủ bằng Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) về phía mình sau đó để đồng đội thỏa sức hành hạ. Đồng thời, Blitzcrank cũng là nỗi ác mộng ...

Project: ATLAS – Lôi Cuốn Với Thế Giới Mở Sinh Tồn Như Thơ Của NetEase

16:03:48 24/09/2022
Project: ATLAS là tựa game sinh tồn thế giới mở hoành tráng vừa được NetEase chính thức giới thiệu đến cộng đồng game thủ Trung Quốc

Tặng 510 Giftcode Game Chiến Thần Xích Bích

14:58:35 24/09/2022
Để mang đến cho người chơi những trang bị cần thiết cho việc Nhập Thánh khi bước vào giai đoạn Closed Beta không reset nhân vật, NPH AIVO gửi tặng độc giả gói gift code Lữ Bố trị giá 500.000 VNĐ

Sau PUBG, Krafton bắt tay phát triển dự án mới, lấy cảm hứng từ tiểu thuyết nổi tiếng

12:33:26 24/09/2022
Mặc dù không còn giữ được sức ảnh hưởng như trước, thế nhưng PUBG tới nay vẫn được coi là một trong những trò chơi thiết lập nên kỷ nguyên phát triển của dòng game sinh tồn ở thời điểm hiện tại. Và mới đây, Krafton - đơn vị đứng sau thà...

Đấu Trường Kỳ Lạ Gzone: Tổng hợp danh sách GIFTCODE cực hấp dẫn

11:58:38 24/09/2022
Đấu Trường Kỳ Lạ Gzone là tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, xây dựng theo lối tạo hình nhân vật 3D cùng hệ thống gameplay đa dạng. Game đưa người chơi tham gia vào những trận chiến độc lạ trên chiến trường chibi cực thú vị

LMHT: Chế độ chơi nào sẽ trở lại tại sự kiện Hoa Linh Lục Địa sắp tới?

11:55:21 24/09/2022
Mới đây, những thông tin cùng loạt trang phục mới của Vũ Trụ Hoa Linh Lục Địa đã chính thức được Riot giới thiệu đến đông đảo người chơi. Trong lần trở lại này, Hoa Linh Lục Địa mang đến cho game thủ hàng loạt những bộ trang phục mới, t...

LMHT: Janna tiếp tục được ưu ái với đợt cập nhật hiệu ứng trong bản 12.19

07:32:33 24/09/2022
Janna là vị tướng tiếp theo được Riot cập nhật hiệu ứng hình ảnh mới sau khi đã được làm lại bộ kĩ năng vào đầu mùa giải 2022
ADVERTISEMENT

Valkyrie Profile: Lenneth thông báo dời ngày phát hành trong phút cuối

07:08:16 24/09/2022
Trong một thay đổi vào phút cuối, nhà phát triển Square Enix quyết định hoãn việc phát hành Valkyrie Profile: Lenneth vào tháng 9 để cải thiện chất lượng

Game4V Tặng Giftcode Super Fantasy War Mừng Game Ra Mắt 15/09

21:58:41 23/09/2022
Super Fantasy War sở hữu lối chơi chiến thuật theo lượt chuyên sâu và sâu sắc, cùng với đó là yếu tố cạnh tranh không kém phần khốc liệt. Bối cảnh game rộng lớn và nhất quán, cho phép game thủ tự do khám phá thế giới với 12 khu vực, 180...

Ma Gaming – Cậu Bé 16 Tuổi Sở Hữu Fanpage 700K Follow Là Ai?

21:54:45 23/09/2022
Ma Gaming được biết đến là một streamer đến từ miền trung khá nổi tiếng với tựa game Free Fire, nhưng ít ai biết rằng trước khi trở thành streamer, anh chàng này đã là một game thủ có số má trong làng game cùng tên

Avabel Classic – Bá Chủ Thế Giới Tái Hiện Trên Nền Tảng Mobile

20:10:16 23/09/2022
Avabel Classic là game mobile tuy mới ra mắt nhưng lại có đồ họa và lối chơi không khác gì Bá Chủ Thế Giới ngày nào

The King Arthur – Chinh Phục Nước Anh Cùng Những Hiệp Sỹ Bàn Tròn

20:03:42 23/09/2022
The King Arthur là tựa game lấy cảm hứng từ câu chuyện sử thi về vua Arthur nhưng lại mang đến góc nhìn chiến thuật độc đáo cho game thủ

Rite Of Kings – Game Nhập Vai Chiến Thuật Cốt Truyện Giả Tưởng Lôi Cuốn

19:15:38 23/09/2022
Rite of Kings là game nhập vai chiến lược giả tưởng mới nhất do Andrews Studios phát triển hiện đã có mặt trên Android và iOS

Dragon Saga – Game Nhập Vai Phiêu Lưu Săn Rồng Đồ Họa Đỉnh Cao

19:13:16 23/09/2022
Dragon Saga là tựa game mobile MMORPG phiêu lưu kinh điển với đồ họa anime, sẽ được VTC Game phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới

Roblox: Giftcode Và Cách Nhập Code Pet Evolution Simulator

17:54:00 23/09/2022
mô phỏng tiến hóa vật nuôi là một Game Roblox về thú cưng quyến rũ và siêu dễ thương. Bài viết dưới đây tổng hợp các mã quà tặng và cách nhập mã giả lập tiến hóa thú cưng giúp bạn nhận được nhiều quà hơn trong game
ADVERTISEMENT

Genshin Impact 2.5: Đội Hình Hỗ Trợ Và DPS Tốt Nhất Cho Xinyan

17:50:30 23/09/2022
Của tác động genshin, Shin Yang Anh ta là một trong những nhân vật bị đánh giá thấp do DPS thấp. Nhưng nếu bạn biết cách cho Genshin Impact Shin Yang Với đội phù hợp, cô ấy có thể tỏa sáng rực rỡ

Tặng 1000 giftcode game Ngũ Thần 3D Online

17:19:58 23/09/2022
Nhân dịp tựa game nhập vai tiên hiệp cài win trên PC – Ngự Thần 3D chính thức bước vào phiên bản open beta vào ngày 22/09/2017 mà NPH goApp đã gửi tặng độc giả page 1000 gift code giá trị

D.G.Pals hợp tác với Mighty Jaxx ra mắt bộ sưu tập NFT

16:26:35 23/09/2022
Ngoài việc sở hữu các NFT dưới dạng digital thường thấy, người chơi giờ đây còn có thể sở hữu các D.G.Pals dưới dạng mô hình được trưng bày chễm chệ trên bàn làm việc

Diablo Immortal thành công bất ngờ - Nguyên nhân từ đâu?

13:13:26 23/09/2022
Dù từng nhận vô số ý kiến trái chiều, nhưng Diablo Immortal tới nay đã dần chứng minh được sự thành công của mình. Dù từng nhận vô số ý kiến trái chiều, nhưng Diablo Immortal tới nay đã dần chứng minh được sự thành công của mình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Báo Đức đưa Việt Nam vào top 10 điểm đến du lịch đường dài đẹp nhất mùa Đông

Du lịch

06:51:44 25/09/2022
Trang tin chuyên về du lịch reisereporter.de của Đức vừa có bài viết 10 địa điểm du lịch đường dài đẹp nhất mùa đông của tác giả Luisa Ziegler

Gợi ý 5 kiểu tóc nam xoăn “cực chất” dành cho phái mạnh

Làm đẹp

06:51:30 25/09/2022
So với những kiểu tóc thẳng đơn điệu thông thường, biến hóa thêm các phần tóc uốn xoăn có thể đem đến cho bạn một vẻ ngoài thu hút hơn. Vậy đâu là các kiểu tóc nam xoăn được ưa chuộng nhất hiện nay? Cùng Đẹp365 khám phá ngay trong bài v...

Jennie (BLACKPINK) nhiều lần bị tố trình diễn hời hợt

Nhạc quốc tế

06:50:28 25/09/2022
Thậm chí, nữ thần tượng còn bị gọi là công chúa YG Entertainment khi công ty liên tục cho giữ vị trí chủ chốt, diện trang phục nổi bật, giữ phần lớn thời lượng hát

Phi Ngọc Ánh nghẹn ngào hát Chồng Xa, dàn giám khảo rưng rưng nước mắt

Nhạc việt

06:48:01 25/09/2022
Trong tập 6 của Tình Bolero 2022, Phi Ngọc Ánh tiếp tục mang đến bất ngờ cho dàn ban giám khảo cùng khán giả khi thể hiện ca khúc Chồng Xa - một bản nhạc bất hủ xử lí không hề dễ dàng

Khám phá nền ẩm thực Trùng Khánh, Trung Quốc

Ẩm thực

06:45:47 25/09/2022
Trùng Khánh – thành phố du lịch lớn của Trung Quốc, đến đây du khách không chỉ hòa mình vào nhịp sống náo nhiệt mà còn được khám phá ẩm thực cực kỳ độc đáo tại đây

Con trai bị 'ra rìa' vì bố quá 'nghiện' mẹ

Hài hước

06:45:06 25/09/2022
Hở ra tí là bố lại hỏi mẹ đâu, có gì ngon là phải chờ mẹ về ăn cùng mới chịu. Người ta được nuôi bằng cơm còn tôi lớn nhờ cẩu lương mọi người ạ’, Huy Tuấn chia sẻ

HLV Singapore tiết lộ 'mục tiêu to lớn' khi nằm chung bảng với Việt Nam tại AFF Cup

Bóng đá thế giới

06:43:26 25/09/2022
Sau trận hòa ấn tượng trước đội bóng được đánh giá mạnh hơn là ĐT Ấn Độ, HLV Takayuki Nishigaya của Singapore đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng AFF Cup

HLV Ấn Độ: 'ĐT Việt Nam có tiềm năng nhất, nhì châu Á'

Bóng đá việt nam

06:39:15 25/09/2022
Chia sẻ sau trận đấu với ĐT Singapore, HLV Igor Stimac của ĐT Ấn Độ đánh giá ĐT Việt Nam là đội giàu tiềm năng hàng đầu châu Á

So sánh nhanh Ford Territory sắp ra mắt với Hyundai Tucson

Ôtô

06:38:20 25/09/2022
Ford Territory sắp ra mắt sẽ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Hyundai Tucson. Cùng so sánh nhanh thông số kỹ thuật, giá bán hai mẫu xe này

Thái độ bất ngờ của Nhật Kim Anh với bố mẹ chồng cũ sau nhiều năm tranh giành quyền nuôi con

Sao việt

06:34:53 25/09/2022
Không chỉ có thái độ bất ngờ với ông bà nội của con trai, Nhật Kim Anh còn sắp có chuyến du lịch thứ 2 với chồng cũ. Liệu có tái hợp?

KTM 390 Adventure 2022 giá 236 triệu đồng tại Việt Nam

Xe máy

06:33:44 25/09/2022
KTM 390 Adventure 2022 vừa được ra mắt với giá bán 236 triệu đồng, cao hơn đời cũ 61 triệu đồng. KTM 390 Adventure đời 2022 vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam

Thay thế 30 phút lướt mạng bằng tập thể dục mỗi ngày, bạn sẽ hạnh phúc hơn!

Sức khỏe

06:31:25 25/09/2022
Các nhà nghiên cứu Đức cho biết, thay thế 30 phút sử dụng mạng xã hội mỗi ngày bằng hoạt động thể chất có thể giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn