Đại học Tôn Đức Thắng bị sinh viên tố tăng giảm học phí bất thường

Vì ảnh hưởng của dịch nên các trường đại học phải giảng dạy theo phương pháp trực tuyến.

Chính vì vậy, điều học sinh mong mỏi nhất đó là sự hỗ trợ từ nhà trường, giảm học phí để đỡ gánh nặng cho phụ huynh khi kinh tế bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, mới đây trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) bị sinh viên tố là “rạp xiếc” khi tăng học phí 10% rồi giảm 5%.

Đại học Tôn Đức Thắng bị sinh viên tố tăng giảm học phí bất thường - Hình 1
Bài viết tố trường đại học tăng giảm học phí bất thường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, một học sinh đã đăng tải lên mạng xã hội : “Em không biết là trường còn muốn cho sinh viên học nữa không?? Học online đã đành đằng này học phí lại tăng 10% rồi giảm 5%. Nếu như số tiền đó được đầu tư vào phần mềm học online thì em còn chấp nhận được. Đằng này từ dịch đợt 1 tới bây giờ em vẫn học zoom học google meet, không có gì thay đổi cả.

Đại học Tôn Đức Thắng bị sinh viên tố tăng giảm học phí bất thường - Hình 2
Trường Tôn Đức Thắng – nơi bị sinh viên tố vấn đề học phí. (Ảnh: VTV)

Tiền mua laptop nhà em trả, tiền điện nhà em trả, tiền mạng nhà em trả, có gì thiết thực hơn được không ạ. Với số tiền hơn 24 triệu đồng em cảm thấy em không nhận được gì tương xứng cả. Em nói thật là em không dám nói số tiền học phí cho bố mẹ em nghe, dịch kéo dài mấy tháng đã quá khó khăn rồi. Nguồn thu không có chỉ có ra thôi. Tiền tiết kiệm nào nó cũng có hạn ạ chứ không vô hạn để khi cần đóng tiền học là quăng ra ngay.”

Ngoài ra, bạn này còn khẳng định, nhà trường từng cam kết từ đầu năm nhất học phí sẽ không tăng trong thời gian tiếp theo. Chính vì vậy, nữ sinh cảm thấy hoài nghi vì học ở trường đóng 23 triệu đồng nhưng ở nhà nghe giảng trực tuyến lại đóng 24 triệu đồng. Mặc dù học phí tăng giảm thất thường bị học sinh lên tiếng thế nhưng nhà trường chưa đưa ra được lời giải thích thỏa đáng.

Đại học Tôn Đức Thắng bị sinh viên tố tăng giảm học phí bất thường - Hình 3
Thông báo giảm học phí của nhà trường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện này nhanh chóng trở thành đề tài tranh cãi của đông đảo cộng đồng mạng. Mọi người nhận định, việc học phí nhà trường phải rõ ràng và đưa ra lời giải thích phù hợp cho sinh viên. Ngoài ra, thời điểm dịch như hiện tại, các trường nên có chính sách hỗ trợ chứ không phải tăng học phí để sinh viên phải kêu trời như vậy.

Thời gian qua, trường hợp các trường học dính drama không ít. Không riêng vấn đề về học phí, việc dạy học trực tuyến của trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cũng đang gây tranh cãi lớn. Cụ thể, một video ghi lại cảnh sinh viên của trường đang nghe giảng thì bị thầy đuổi ra khỏi lớp vì yêu cầu giảng lại. Một số nhận định, đoạn video là cắt ghép nhưng cũng không ít dân tình chỉ trích, cho rằng lời nói của thầy chưa đúng mực.

Video đang HOT

Đại học Tôn Đức Thắng bị sinh viên tố tăng giảm học phí bất thường - Hình 4
Fanpage Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM lên tiếng về sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, sự việc này xảy ra tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Phía Fanpage của trường cũng như học sinh từng được người thầy trong video dạy đã lên tiếng. Bài viết cho biết, hiện tại sự việc đang được xử lý và giải trình lên Phòng thanh tra giáo dục. Sau thời hạn 20/9 nhà trường sẽ có hướng xử lý vụ việc.

Fanpage đã tổng hợp những bình luận về người thầy đồng thời nhận định, mọi người cần bình tĩnh, đọc thông tin đa chiều, không nên vì một đoạn video mà chỉ trích thầy thậm tệ. Mọi việc sẽ có cơ quan chức năng điều tra làm rõ và xử lý theo đúng quy định.

Đại học Tôn Đức Thắng bị sinh viên tố tăng giảm học phí bất thường - Hình 5
Trường đại học diễn ra sự việc gây tranh cãi. (Ảnh: Thanh Niên)

Theo thông tin được đăng tải trong bài viết, phía Fanpage của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tiết lộ, học sinh sau khi bị “đá ra” đã được thầy cho quay trở lại lớp. Nguyên nhân người thầy làm như vậy là bởi muốn “dọa” để sinh viên chú tâm nghe giảng, nắm chắc kiến thức nếu không sẽ bị trượt môn.

Cụ thể, Fanpage phía nhà trường viết: “Clip có cắt bớt nên chúng ta không thấy được đoạn thầy giảng xong hỏi nhưng sinh viên không trả lời. Như đã nói ở trên, là một người ngoài cuộc khi nghe một đoạn chúng ta sẽ rất phẫn nộ với cách nói của thầy. Nhưng đặt trong ngữ cảnh tương tác trong lớp với nhau và đoạn giữa thầy nhắn mời các bạn nãy vào lát thầy lại điểm danh, (theo 1 sinh viên nói là thực sự muốn học thì thầy cho vô lớp lại bình thường).

Với chia sẻ của các cựu sinh viên, sinh viên từng học thầy rất nhiều về một người thầy hơi nóng tính, ở tuổi thầy có cách dạy hơi truyền thống cùng với mặt trái của áp lực học online đưa câu chuyện đi xa hơn tưởng tượng rất nhiều. Nhiều lời mắng chửi thậm tệ, gay gắt, tẩy chay được dành cho thầy, dồn vào bế tắc, bỏ nghề… (trong khi tất cả sinh viên học thầy đều không hề oán trách mà còn biết ơn những gì thầy luôn giúp đỡ các bạn – một người thầy có tâm và có cách truyền đạt hay, chất lượng) như vậy có quá không công bằng với thầy không?”

Hiện tại vụ việc tăng và giảm học phí tại trường đại học Tôn Đức Thắng chưa được xác thực. Tuy nhiên, dân tình vẫn chờ câu trả lời thỏa đáng từ ban giám hiệu. Còn bạn có suy nghĩ gì hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Gửi thư thăm hỏi đi kèm chính sách giảm học phí, thầy hiệu trưởng khiến sinh viên ấm lòng

Giữa thời điểm Covid-19 gây ra những ảnh hưởng nặng nề khiến nhiều sinh viên và gia đình chịu thiệt hại về người và khó khăn về tài chính, thư thăm hỏi - động viên của thầy hiệu trưởng kèm chính sách giảm học phí khiến sinh viên, cựu sinh viên trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MUT) cảm thấy ấm lòng.

"Hãy là những hạt nhân gương mẫu chấp hành 5K"

Mở đầu lá thư gửi sinh viên, PGS. TS. Phạm Văn Song chia sẻ những lời thăm hỏi thân tình: "Các bạn sinh viên thân mến, thầy biết giờ này các bạn đang trong thời điểm rất khó khăn, có thể có bạn hiện đang tham gia trong công tác phòng chống dịch, đang phải đương đầu với nhiều áp lực vì số bệnh nhân quá đông, thậm chí không có thời gian nghỉ ngơi, và không có thời gian để quan tâm đến gia đình, con cái, mẹ cha; cũng có thể có bạn đang ở trong khu phong tỏa, cách ly với một tâm trạng lo lắng, hoang mang mình có bị trở thành F0 hay không; có bạn may mắn hơn vì khu vực sinh sống đang là vùng xanh, nhưng tâm thế lúc nào nơm nớp lo sợ không biết rằng ngày mai có còn xanh không, và cũng đang nỗ lực thực hiện tất cả các biện pháp có thể thực hiện được để bảo vệ sự an toàn cho bản thân và cho mọi người xung quanh; đó là chưa kể đến có thể có bạn đang phải giành giật sự sống từng giờ từng phút...".

Gửi thư thăm hỏi đi kèm chính sách giảm học phí, thầy hiệu trưởng khiến sinh viên ấm lòng - Hình 1

Nhiều bình luận ấm áp kèm lời cảm ơn dành cho thầy hiệu trưởng bởi hành động chân thành, thiết thực

Thầy hiệu trưởng không quên động viên mọi người tuân thủ quy tắc 5K cùng hy vọng sớm được gặp lại sinh viên: "Thầy xin chia sẻ với tất cả các bạn sinh viên về những khó khăn này. Thầy hy vọng mỗi bạn sinh viên sẽ là hạt nhân gương mẫu chấp hành quy định 5K, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nâng cao ý thức, suy nghĩ tích cực và lan tỏa những điều đó đến người thân và những người xung quanh bằng những cách thức riêng mà vẫn đảm bảo nghiêm túc thực hiện giãn cách xã hội để bảo vệ bản thân và cộng đồng, để một ngày không xa, chúng ta lại được gặp lại nhau vì cả tôi và MUT đều nhớ các bạn".

Gửi lời cảm ơn các tình nguyện viên và tự hào về sinh viên tham gia chống dịch

Là ngôi trường có thành tích hoạt động sinh viên nổi bật tại Đồng Nai, nhiều sinh viên trường đã xung phong tham gia hỗ trợ chống dịch tại địa phương. Thầy hiệu trưởng không quên gửi lời cảm ơn và bày tỏ sự tự hào về các bạn:

"Từ tận đáy lòng, tôi xin gửi lời cám ơn đến các tình nguyện viên nói chung và tình nguyện viên là cựu sinh viên, học viên và sinh viên của Trường nói riêng, đã và đang cố gắng không ngại khó khăn, nguy hiểm xung kích tham gia công tác trên tuyến đầu chống dịch. Chúng tôi rất tự hào về các bạn".

Gửi thư thăm hỏi đi kèm chính sách giảm học phí, thầy hiệu trưởng khiến sinh viên ấm lòng - Hình 2

Nhiều sinh viên MUT đang hỗ trợ chống dịch tại địa phương bày tỏ sự vui mừng trước những lời động viên từ thầy và nhà trường

Thiết thực cùng chính sách hỗ trợ sinh viên

Chia sẻ khó khăn cùng sinh viên, thầy Hiệu trưởng cho biết: "Với tinh thần cảm thông, chia sẻ, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông đã quyết định ban hành nhiều chính sách nhằm đồng hành, giúp đỡ kịp thời đến các bạn sinh viên học viên và gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch, đặc biệt là những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các bạn sinh viên đang trong khu vực phong tỏa, cách ly tập trung... Một số chính sách ban đầu như sau:

- Giảm 10% học phí đối với sinh viên hiện hữu hệ chính quy tập trung của trường.

- Áp dụng mức học phí ưu đãi và giữ nguyên mức học phí trong toàn khóa học đối với các tân sinh viên.

- Áp dụng chính sách hỗ trợ phụ huynh vay ngân hàng với lãi suất 0% trong 12 tháng để đóng học phí cho sinh viên trong năm học 2021 - 2022.

- Áp dụng chính sách giãn đóng học phí 2 lần trong học kỳ 1 năm học 2021 - 2022".

Gửi thư thăm hỏi đi kèm chính sách giảm học phí, thầy hiệu trưởng khiến sinh viên ấm lòng - Hình 3

MUT ban hành chính sách hỗ trợ sinh viên (Nguồn: Website MUT)

Được biết, PGS.TS. Phạm Văn Song có nhiều năm học tập, nghiên cứu ở Đức (hoàn thành Thạc sĩ tại Đại học Tổng hợp Stuttgart năm 2004 và Tiến sĩ tại Đại học Công nghệ Berlin năm 2009), có kinh nghiệm hơn 10 năm trong công tác giảng dạy, nghiên cứu và quản lý đại học. Thầy được bổ nhiệm hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Miền Đông từ tháng 06/2021 với lời cam kết cùng với cán bộ, giảng viên nhà trường xây dựng mô hình đại học thông minh, đa ngành, đa lĩnh vực với tiêu chuẩn quốc tế.

Gửi thư thăm hỏi đi kèm chính sách giảm học phí, thầy hiệu trưởng khiến sinh viên ấm lòng - Hình 4

PGS. TS. Phạm Văn Song - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Miền Đông

Hiện nay, trường Đại học Công nghệ Miền Đông tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển bằng học bạ đợt 7 đến hết ngày 15/09/2021 ở 11 ngành học. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển online tại https://tuyensinhmut.edu.vn.

Hotline: 0981767568.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình03:20HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49“Color Man từng bị Nguyễn Sin “phốt” nợ thuế hàng chục tỷ, tiếp tay cho Tịnh Thất Bồng Lai04:23Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16

Tiêu điểm

Tịnh thất Bồng Lai: Từ địa điểm nổi danh bởi 5 "chú tiểu" đến những lùm xùm chấn động dư luận, bị chính con trai của chủ tịnh thất "bóc phốt"
08:00:33 25/10/2021
Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?
08:52:31 25/10/2021
CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố 'chắc nịch' sau khi bị người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai ‘thách thức’
09:55:35 26/10/2021
Diễm My - cô gái khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - từng "đăng đàn" tố cáo bị cha ruột giam cầm, xâm hại và lời trần tình đau xót của cha mẹ
17:37:03 25/10/2021
Dân mạng truyền nhau đoạn clip cảnh "Quy y" tại Tịnh thất Bồng Lai với nhiều điều được cho là khác xa định nghĩa Phật Giáo
10:30:20 25/10/2021
Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN
11:47:06 26/10/2021
Bà Phương Hằng chia sẻ liên quan đến sức mạnh truyền thông của một công ty mà "tầm như tôi còn bị đập tơi tả"?
22:06:06 24/10/2021
Đau lòng trước chia sẻ của cha mẹ Diễm My (Tịnh thất Bồng Lai): Con bị xâm hại rồi hay chưa không quan trọng, tha thứ hết
10:09:59 25/10/2021
3 trường hợp từ "Tịnh thất Bồng Lai" nổi tiếng trên truyền hình: Ngoài 5 chú tiểu còn có cả "con nuôi Quang Lê"
08:01:11 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Huy Khánh nói Hiền Thục: "Cô này không biết phép lịch sự trong giao tiếp"
14:16:30 26/10/2021
Vợ Linh Tý bị đánh ghen, đe dọa suốt nhiều năm, bức xúc nhờ pháp luật bảo vệ
14:27:06 26/10/2021
Rộ clip Mỹ Tâm tỏ thái độ khó chịu khi bị ê-kíp của "ông trùm" Điền Quân quấy rầy?
14:53:50 26/10/2021
Clip của ông Lê Tùng Vân "bay hơi" khỏi Youtube sau lời hứa cho 20 tỷ từ bà Phương Hằng
14:44:59 26/10/2021
Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ
16:02:34 26/10/2021
Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời đã hối hận chỉ sau 6 tháng công bố kết hôn, muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm vì 1 lý do
16:58:23 26/10/2021
Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo
14:32:34 26/10/2021
Bầu Thụy tiết lộ gây sốc, khẳng định có ai đó dùng thắt lưng đánh, bắp ép Hồ Văn Cường đi diễn
18:06:06 26/10/2021
Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: 3 tuần đem 3 người đàn ông về nhà "sex", ly hôn sau 17 ngày vì chồng tóm sống
18:02:17 26/10/2021
Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn
17:06:46 26/10/2021

Tin mới nhất

Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Lê Thanh Minh Tùng nói về "tội bất hiếu", gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ

19:20:26 26/10/2021
Anh Lê Thanh Minh Tùng đang chịu áp lực rất lớn từ dư luận sau khi lên sóng nhận đại diện tịnh thất Bồng Lai là cha cũng như nói về những bí mật đen tối phía sau.

Học sinh viết bài không đúng tư thế, giáo viên có hành động lạ khiến cậu bé vô cùng bối rối

19:15:45 26/10/2021
Mới đây, một video ghi lại cảnh tượng giáo viên chỉnh tư thế ngồi viết bài của học sinh ở Hà Nam (Trung Quốc) được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng chú ý.

Phó Chủ tịch có "máu mặt" phát ngôn giấc ngủ là vô bổ, dân mạng vào mỉa mai: Ôm đống tiền chết trên giường bệnh là có ích à?

19:09:14 26/10/2021
Là doanh nhân thành đạt, sở hữu hàng loạt những kinh nghiệm hay ho trên thương trường, Shark Hưng thường xuyên lên sóng những quan điểm, lời khuyên về kinh doanh cho giới trẻ.

Khi người Hà Nội ăn thử bánh mì đắt nhất Sài Gòn: Giá 84k/ổ, ship bằng đường máy bay nhưng cảm nhận thì…

19:07:21 26/10/2021
Cất công đặt bánh mì Huỳnh Hoa từ Sài Gòn ra Hà Nội để ăn, đây là cảm nhận không hề giả trân của cô gái.

Câu hỏi "xương" nhất hôm nay: Công chúa Nhật không có váy cưới thì mặc gì trong hôn lễ?

19:01:08 26/10/2021
Không giống những nàng công chúa Nhật Bản khác, váy cưới của Mako giản dị như trang phục thường ngày.

Mãn nhãn trước cảnh luộc gà cực chuyên nghiệp, một lúc làm chín hàng chục con khiến dân tình khen nức nở

18:59:34 26/10/2021
Cư dân mạng đều nhất trí rằng cách làm sáng tạo này vừa tiết kiệm thời gian lại đảm bảo vệ sinh.

Bé gái mới sinh ai cũng khen mũi cao, vài tháng sau mũi tự nhiên tẹt khiến bố mẹ ngỡ ngàng, ngơ ngác

18:54:30 26/10/2021
Nhiều người cũng ngạc nhiên không hiểu sao chiếc mũi đang cao bỗng dưng lại thay đổi nhiều như vậy.

Anh chồng luyện tập hết hơi để "hack tiền" nhưng vẫn nhận về "cú ngã sấp mặt" trong cuộc đối đầu không cân sức với vợ!

18:46:07 26/10/2021
Trong hôn nhân, có những câu chuyện nho nhỏ nhưng lại khiến người ta phải bật cười. Cuộc sống càng nhiều niềm vui thì chứng tỏ hai người càng hạnh phúc và mối quan hệ ngày càng bền chặt.

Thủy Tiên chia sẻ bị bà cô bệnh tim đánh 100 - 200 roi/ngày, CĐM nhận xét "xạo quá"

18:37:51 26/10/2021
Thủy Tiên lại tiếp tục bị đào lại phát ngôn gây tranh cãi khi cho biết đã bị một bà cô mắc bệnh tim đánh 100 - 200 roi/ngày.

SỐC: Bầu Thụy ám chỉ Hồ Văn Cường bị quản lý “tác động vật lý”, ép đi hát kiếm tiền?

18:10:38 26/10/2021
Bài viết trên trang cá nhân của đại gia bầu

Quên tắt camera khi lên sóng, nàng hot girl 2k5 xinh đẹp gặp sự cố khó đỡ, lộ nguyên chuyện "nhạy cảm" với bạn trai

17:26:26 26/10/2021
Livestream giờ đây đang trở thành một trong những hoạt động phổ biến đối với cộng đồng mạng.

Clip: Bật cười khi bắt gặp 'thầy trò Đường Tăng' đi test nhanh Covid-19

17:07:56 26/10/2021
Khoảnh khắc này được một người dân ghi lại, khi chia sẻ lên mạng xã hội khiến ai cũng bật cười.

HOT: Phía Lý Tử Thất bất ngờ đâm đơn kiện công ty chủ quản dù trong tay đang nắm phần bất lợi?

15:50:54 26/10/2021
Có vẻ như những mâu thuẫn của Lý Tử Thất với công ty chủ quản ngày càng căng thẳng.

Chủ nhân hot trend "khoái khoái chảy nước miếng" gây sốt vì đáng yêu

15:46:32 26/10/2021
Đôi khi chỉ với một vài hành động nhỏ ngẫu hứng nhưng mang lại tiếng cười cũng có thể nhanh chóng được mọi người bắt chước rồi trở thành trend.

Streamer Bác Gấu làm thơ tình tặng vợ, nhưng người hâm mộ lại chú ý một chi tiết ngoài lề

15:45:25 26/10/2021
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bác Gấu đã đăng tải bức ảnh tình tứ cùng vợ, đồng thời anh còn viết riêng hẳn một bài thơ rất tình để tặng vợ mình.

Cô giáo cố tình mời mẹ học sinh thấp điểm nhất lớp phát biểu để bêu rếu, ai ngờ lúc sau phải bẽ mặt khi nghe những lời này!

15:40:54 26/10/2021
Những tưởng sẽ làm bẽ mặt vị phụ huynh này nhưng không ngờ người xấu hổ lại là cô giáo.

Quỳnh Trần bắt trend tách kẹo đường thách đấu Vợ Chồng Bà Nhân

15:39:46 26/10/2021
Cách đây ít lâu, hai hot Vlogger Việt sở hữu kênh Quỳnh Trần JP và Vợ Chồng Bà Nhân đã có màn hội ngộ tại Nhật Bản.

Hôn phu của Công chúa Nhật Bản xuất hiện lịch lãm trong ngày cưới, rời nhà đi gặp cô dâu, netizen tinh mắt soi ra chi tiết đặc biệt trên tay

15:32:34 26/10/2021
Hôm nay 26/10, đám cưới của Công chúa Mako và hôn phu thường dân Kei Komuro sẽ chính thức được diễn ra.

Nữ sinh học online đứng dậy nói "bye cô", hành động sau đó khiến cô giáo giật bắn mình đến nỗi xanh mặt

15:28:10 26/10/2021
Không đến lớp, không được gặp chúng bạn để cùng nhau bày trò thì làm gì? Thì tự nghĩ cách làm cây hài ở ngay trên mạng chứ sao!

Thanh niên vớt rêu từ dưới ruộng rồi khẳng định có thể ăn được, dân mạng tranh cãi: Chừng nào bỏ vào mồm tôi mới tin!

15:27:17 26/10/2021
Nhờ lướt TikTok mới biết có nhiều thứ hoàn toàn ăn được, thậm chí còn được xem là đặc sản nổi tiếng. Như mới đây, một chàng trai đăng video khoe cảnh vớt rêu từ dưới một bờ ruộng, ao gì đó kèm caption lâu rồi không ăn món này.

Công chúa Nhật Bản cùng chồng chính thức ra mắt công chúng, bày tỏ tình yêu mãnh liệt dành cho nhau

15:19:52 26/10/2021
Công chúa Mako và chồng Kei Komuro đã xuất hiện trong cuộc họp báo vào chiều ngày 26/10 sau khi đăng ký kết hôn.

Nữ sinh học online cứ vài phút lại bị gọi tên không hiểu vì sao, đến lúc zoom kĩ camera mới biết sự thật tức cười

15:18:26 26/10/2021
Nữ sinh học online suốt ngày bị giáo viên gọi làm bài tập, hóa ra đều có lý do cả.

Anh chàng dịch tên các thương hiệu từ tiếng Anh sang tiếng Việt, nào là: "Ơ Kìa, Lại 20, Nhìn Ngầu Đấy, Sai Chính Tả" bạn có quen không?

15:15:49 26/10/2021
Một anh chàng quay clip một loạt các cửa hàng trong trung tâm thương mại và hướng dẫn cách đọc tên thương hiệu một cách thuần Việt khiến ai nấy cười nắc nẻ. 

Vợ tố chồng có bồ rồi nhắn tin xin được "chọn con" vì tiểu tam mang thai và cái kết vả mặt khi cô vợ "xéo sắc" bắt đầu hành động!

15:12:03 26/10/2021
Anh ta liên tục nói rằng em mạnh mẽ, có gia cảnh tốt. Bồ đang mang thai nên anh không đành lòng để cô ta phá thai, cô vợ kể.

Rộ lại phát ngôn của bà Phương Hằng khi bị "đánh giá" doanh nhân gì mà lên TikTok hát karaoke, xưng "tao" hơi bị căng!

15:10:29 26/10/2021
Một chia sẻ cũ của bà chủ Đại Nam - Phương Hằng đang được cộng đồng mạng quan tâm gần đây.

Bị tố sử dụng phần mềm gian lận, nữ game thủ lập tức công khai “sao kê”, đối chất thẳng mặt với đối tượng sân si

15:09:37 26/10/2021
Nữ game thủ xinh đẹp không để mình chịu ấm ức, khẳng định bản thân rất fair-play.

Điều ít biết về nhân vật được Công chúa Mako nghẹn ngào ôm chặt trước khi "theo chồng về dinh"

15:06:36 26/10/2021
Công chúa Mako đã có giây phút đầy xúc động khi tạm biệt gia đình, rời khỏi hoàng cung để đi lấy chồng, bắt đầu cuộc sống của một thường dân.

Màn cải tạo phòng tắm khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa: Nhìn thì chill hơn nhưng vẫn tù túng thế nào ấy!

15:02:17 26/10/2021
Bạn thích 1 phòng tắm chill chill hay càng đơn giản, sáng thoáng càng tốt?

"Hồ sơ tình ái" nữ streamer Lai Lai: Mối tình tuổi trẻ ngắn ngủi đầy thị phi vì scandal lộ ảnh nóng, nhưng sẽ có cái kết đẹp với "phi công" Zeros?

14:59:11 26/10/2021
Trải qua những mối tình đặc biệt theo nhiều nghĩa trong quá khứ, hot girl Lai Lai giờ đây đang hạnh phúc bên bạn trai trẻ hơn 5 tuổi.

Á quân The Voice Kids và 2 thí sinh Bolero bị nữ CEO đại gia đưa cả thông tin cá nhân lên livestream

14:53:43 26/10/2021
Sáng 26/10, nữ CEO đại gia tiếp tục livestream về những vấn đề nóng trong xã hội. Đáng nói là Á quân The Voice Kids (tạm gọi là A) và 2 thí sinh từng tham gia cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca (B và C) tiếp tục bị gọi tên.

Có thể bạn quan tâm

Nghe vợ bị tai nạn, tôi cuống cuồng lao đến bệnh viện, để rồi khi nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cô ấy mà đau điếng

Tâm sự

19:49:58 26/10/2021
Nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cùng phòng với vợ tôi bị thương tích đầy mình, mặt mũi tôi tối sầm lại, tức giận bỏ ra khỏi phòng bệnh.

Hoàng Thùy bị chửi “mất dạy” vì nghi chơi xấu Minh Tú, đăng status đạo lý gây xôn xao

Sao việt

19:48:14 26/10/2021
Dù không rình rang như kỳ vọng, nhưng đối với giới mộ điệu thì show diễn mới nhất của NTK Chung Thanh Phong cũng như cơn mưa mát lành sau chuỗi ngày nắng hạn.

3 món canh giúp giải cảm lạnh

Ẩm thực

19:47:38 26/10/2021
Món canh dưới đây rất thích hợp cho những ngày thời tiết thay đổi chị em nội trợ hãy bổ sung ngay vào thực đơn nhé.

Quảng Trị: Cứu hộ thành công 7 người bị kẹt giữa đập tràn Nam Thạch Hãn

Đời sống

19:45:44 26/10/2021
Ông Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, đến 14 giờ 30 phút ngày 26/10, các lực lượng chức năng đã tiếp cận và cứu hộ thành công 7 người bị mắc kẹt giữa đập tràn tại công trình thủy lợi Nam Thạch Hãn, xã Hải Lệ, thị xã...

Sao nhí đình đám Kim So Hyun lộ mặt nọng, già đi chục tuổi

Sao châu á

19:45:11 26/10/2021
Hình ảnh mới của Kim So Hyun cho thấy cô đã tăng cân, xuống sắc thấy rõ.

Nóng: Chú vợ Justin Bieber đối mặt với án tù vì bắn chết người, NSX phim có thể bị khởi tố hình sự

Sao âu mỹ

19:40:33 26/10/2021
Các quy tắc kiểm tra vũ khí đạo cụ đã bị bỏ qua trong quá trình sản xuất bộ phim Rust, dẫn đến hậu quả đau lòng.

Lào Cai: Thành lập tổ hợp trường liên cấp quốc tế Canada 250 tỷ

Học hành

19:40:26 26/10/2021
UBND tỉnh Lào Cai vừa ban hành Quyết định cho phép thành lập Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Quốc tế Canada - Lào Cai. 

10 loại thuốc trị viêm xoang thường dùng và những lưu ý cần biết

Sức khỏe

19:30:23 26/10/2021
Viêm xoang khiến người bệnh có cảm giác ngứa ngáy, ngạt mũi, sổ mũi, đau nhức tại các hốc xoang bị bệnh.

10 xe bán tải nhỏ gọn tiện dụng từng được sản xuất

Ôtô

19:28:07 26/10/2021
Xe bán tải có lịch sử lâu đời, xuất hiện từ những năm đầu của thế kỷ 19. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu xe tải nhỏ gọn nhất mọi thời đại.

5 việc phụ nữ thường ngại làm lúc về giường nhưng với đàn ông lại chính là "chất gây nghiện", cả đời muốn vợ chiều mãi

Kiến thức giới tính

19:25:02 26/10/2021
Trong cuộc yêu, đàn ông luôn thích cảm giác da cọ da để có thể cảm nhận được sự ấm áp, mềm mại của cơ thể đối phương.

Câu chuyện của gã đàn ông luôn mơ "ăn vụng" cùng vợ bạn và phút khoái lạc nơi góc tối quán bar: Có 1 kiểu phụ nữ "đánh bại" mọi cô vợ hoàn hảo

Tình yêu

19:22:07 26/10/2021
Như có 1 ma lực nào đấy khiến họ chẳng hỏi han nhau được câu nào đã lao vào cơn hoan lạc.

Ngắm Honda Air Blade 150 phiên bản giới hạn, giá 55,79 triệu đồng

Xe máy

19:17:43 26/10/2021
Honda Air Blade 150 phiên bản giới hạn có giá niêm yết 55,79 triệu đồng ở thị trường Việt Nam. Phiên bản này sở hữu màu sơn và tem ấn tượng hơn so với các phiên bản khác.