Đại gia trẻ tuổi chi tiền tỷ cho bồ là nữ tiếp viên hàng không nhận kết đắng

Câu chuyện chàng trai có vợ chi tiền tỉ cho bồ và “muối mặt” đòi lại “tình phí” khi không thể đến được với nhau gần đây đang nổi như cồn trên mạng xã hội những ngày qua.

Vẫn biết việc chia tay đòi quà đã trở nên phổ biến trong xã hội hiện nay, nhưng mỗi lần khi một câu chuyện tương tự được “tố” trên mạng xã hội , thì hẳn người “đòi quà’ sẽ nhận gạch đá nhiều nhất. Nam chính là một người đàn ông trẻ đã có vợ đến từ tỉnh Hồ Nam . Anh này đã cặp kè với một cô gái là tiếp viên hàng không có tiếng trong một thời gian dài, không ngần ngại chi cho người đẹp số tiền lên đến hơn 1 triệu tệ ( ~ 3.4 tỉ đồng) với mộng ước sẽ rước được người đẹp về rinh. Nhưng cái kết không như mơ khi người đẹp “hủy hôn ước”, hơn nữa nam chính còn phát hiện ra nàng thơ của mình nhiều lần đưa đồng nghiệp nam về nhà ngủ qua đêm. Anh chàng này đã liệt kê ra một list dài tình phí và yêu cầu người đẹp trả lại 700 ngàn tệ (~2.4 tỉ đồng) khiến sự việc sau khi được khui ra trên mạng xã hội đã khiến các diễn đàn thảo luận nóng như dầu sôi lửa bỏng. Ngay lập tức, ảnh của nam chính lẫn nữ chính đều đã xuất hiện trên mọi page.

Đại gia trẻ tuổi chi tiền tỷ cho bồ là nữ tiếp viên hàng không nhận kết đắng - Hình 1

“Tiểu tam” là nữ tiếp viên hàng không thuộc Hainan Airlines .

Được biết, người đàn ông này đã đăng tải một “danh sách” các chi phí trên mạng, kể chi tiết về mối quan hệ tình cảm của anh với nữ tiếp viên hàng không thuộc Hainan Airlines . Câu chuyện “hài” này nhanh chóng làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi.

Đại gia trẻ tuổi chi tiền tỷ cho bồ là nữ tiếp viên hàng không nhận kết đắng - Hình 2

Trong danh sách của người đàn ông liệt kê, trước và sau khi ly hôn với vợ để đến với người đẹp, anh chàng đã giúp nữ tiếp viên hàng không mua xe hơi, mua nhiều món đồ đắt tiền, ngoài ra còn gửi lì xì chuyển khoản qua các app điện thoại và ví điện tử, tổng cộng số tiền lên tới con số triệu tệ. Nhưng thật không ngờ, nữ tiếp viên hàng không này vừa hứa hẹn sẽ lấy đại gia trẻ, vừa âm thầm đưa đồng nghiệp nam về nhà qua đêm, nam đồng nghiệp còn lưu tên người đẹp trong điện thoại là “Mèo hoang nhỏ”. Chàng đại gia trẻ còn phát hiện nàng thơ của mình dùng bàn chải đánh răng của nam đồng nghiệp kia cùng rất nhiều tình tiết khác cho thấy nữ tiếp viên không “chung thủy”.

Đại gia trẻ tuổi chi tiền tỷ cho bồ là nữ tiếp viên hàng không nhận kết đắng - Hình 3

Được biết, đại gia và chân dài đã hẹn hò hơn 1 năm trong khi người đàn ông này vẫn đang có vợ. Tuy nhiên, sau khi nam chính ly hôn xong thì nữ chính lại từ chối bước vào lễ đường thành hôn cùng nam chính. Sau đó anh chàng này đã vô cùng tức giận và muốn lấy lại số tiền trước đó đã chi cho người đẹp, nhưng nữ tiếp viên từ chối trả tiền. Trong quá trình thương lượng cả hai đều không đi đến thống nhất dẫn tới vụ việc lùm xùm trên mạng trong những ngày qua.

Liên quan đến sự việc này, một số cư dân mạng tiết lộ: ” Nữ tiếp viên hàng không lúc đầu chỉ muốn chơi anh chàng đại gia đa tình, tiêu tiền của anh ta rồi chia tay. Nhưng không ngờ người đàn ông này lại cảm thấy chi phí ly hôn quá cao, hơn nữa người tình cũng không chung thủy, lại còn hủy hôn. Sau khi đã tiêu rất nhiều tiền cho người đẹp, đại gia trẻ cuối cùng nhận ra khó để mà lấy lại cả triệu tệ, nên chỉ muốn lấy lại phần tiền chuyển khoản, không cần đòi lại xe hay trang sức vàng bạc. Tuy nhiên nữ tiếp viên hàng không đã không đồng ý trả tiền nên sự việc bung bét trên mạng xã hội

Đại gia trẻ tuổi chi tiền tỷ cho bồ là nữ tiếp viên hàng không nhận kết đắng - Hình 4

Sự việc lùm xùm trên mạng xã hội những ngày qua đã khiến các diễn đàn mạng nổ ra những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên phần lớn đều ném đá không thương tiếc cho vị đại gia trẻ và cho rằng đó là cái kết đáng đời cho người đàn ông không trung thành với hôn nhân. Mặc dù nữ tiếp viên cũng bị ảnh hưởng danh tiếng vì trở thành con giáp 13 và mang danh là kẻ đào mỏ, nhưng người đàn ông trong trường hợp này đáng lên án hơn cả. Đa số đều chỉ trích anh chàng tuy đã có vợ nhưng lại lăng nhăng bên ngoài, không những chi tiền cho người tình mà còn ruồng bỏ người vợ đầu ấp tay kề để lên kế hoạch sống với người đẹp. Câu chuyện cũng là bài học lớn cho những anh chồng đào hoa vốn không chung tình.

2 thiếu nữ làm thủ tục check-in tại sân bay, nữ tiếp viên hàng không sau một hồi quan sát thấy điều bất thường liền gọi cảnh sát cứu mạng các cô gái

Nhờ sự nhanh trí của nữ tiếp viên hàng không mà 2 cô gái đã được cứu thoát khỏi bàn tay của kẻ xấu.

Denice Miracle là tiếp viên hàng không mặt đất, làm việc tại quầy làm thủ tục ở sân bay thì bắt gặp 2 thiếu nữ đang có nhu cầu check-in bay từ Sacramento, California, Mỹ, đến thành phố New York. Khi cầm trên tay 2 tấm vé, cùng một số câu hỏi thì Denice đã phát hiện ra điều bất thường trước khi gọi báo cảnh sát về phát hiện của mình.

Với công việc của mình, Denice gặp hàng nghìn người mỗi ngày, có người bay đi nước khác, có người từ nơi khác trở về. Hầu hết mọi người đều làm thủ tục một cách trơn tru, không có nhiều vấn đề khó khăn xảy ra. Cho đến một ngày mùa hè năm 2017, ca làm việc bình thường của Denice bỗng trở nên đặc biệt hơn khi cô tiếp 2 thiếu nữ tại quầy làm thủ tục check-in.

2 thiếu nữ làm thủ tục check-in tại sân bay, nữ tiếp viên hàng không sau một hồi quan sát thấy điều bất thường liền gọi cảnh sát cứu mạng các cô gái - Hình 1

Nữ tiếp viên hàng không Denice đã cứu 2 cô gái trẻ khỏi tay của bọn buôn người.

2 thiếu nữ làm thủ tục check-in tại sân bay, nữ tiếp viên hàng không sau một hồi quan sát thấy điều bất thường liền gọi cảnh sát cứu mạng các cô gái - Hình 2

Ảnh minh họa

2 thiếu nữ ấy lần lượt 15 tuổi và 17 tuổi. Cầm trên tay 2 tấm vé, Denice bắt đầu để ý điều bất thường. Cả hai hành khách trẻ tuổi đều không mang theo hành lý hay giấy tờ tùy thân. Thêm nữa, chúng lại không đi cùng người lớn. Thế là Denice quyết định tìm hiểu kỹ càng hơn bằng cách kiểm tra thông tin vé trên hệ thống để đảm bảo không có chuyện gì xảy ra. Nhưng mọi thứ có vẻ đi ngược với hy vọng của cô.

" Hai thiếu nữ ấy chỉ đem theo những chiếc túi nhỏ được đặt giữa họ dưới sàn. Khi đó, tôi đã thắc mắc không biết liệu cả hai có phải đang bỏ nhà ra đi hay không " - Denice kể lại.

Sau một vài cú click chuột, Denice nhận ra 2 tấm vé được mua online nhưng người mua lại không phải là ai trong số 2 cô gái. Thêm nữa, 2 tấm vé đều là khoang hạng nhất sang trọng. Denice cảm thấy lo lắng và linh tính mách bảo cô rằng có điều gì đó không đúng ở đây. Thế là Denice gọi cho một viên cảnh sát, người này nhanh chóng đến sân bay để nói chuyện với 2 cô gái. Đó cũng là lúc mọi chuyện được sáng tỏ.

Thì ra 2 thiếu nữ kia đã quen được một người đàn ông trên mạng xã hội và gã này ngỏ lời mời cả hai đến New York, Mỹ, để làm việc. Người đàn ông nói hứa rằng hắn sẽ thuê 2 cô gái làm người mẫu với mức lương hậu hĩnh và họ còn có thể xuất hiện trong các MV ca nhạc. Tất nhiên là bố mẹ 2 thiếu nữ không hề biết chuyện gì đang xảy ra với con gái mình. Đáng sợ hơn, vé máy bay mà gã đàn ông mua cho 2 cô gái đều là vé một chiều.

Cảnh sát trưởng Todd Sanderson, người đứng đầu điều tra vụ việc này, cho biết ông chắc chắn 2 cô gái sẽ trở thành nạn nhân của nạn buôn người nếu như không có Denice.

" Theo quan điểm của tôi, điều tiếp theo sẽ xảy ra là 2 cô gái sẽ có mặt ở New York và trở thành nạn nhân của nạn buôn người. Cả hai khẳng định với tôi rằng họ sẽ không để chuyện đó xảy ra nhưng tôi nói rằng khi đó, họ sẽ chẳng còn sự lựa chọn nào khác " - ông Todd nói.

Vụ việc này có vẻ đã đến tai gã đàn ông kia nên hắn nhanh chóng xóa tài khoản mạng xã hội và biến mất khiến cảnh sát không thể tìm ra hắn. Dù vậy, Denice cũng được mọi người xem như một nữ anh hùng vì đã ra tay cứu mạng 2 thiếu nữ.

"Tôi thật tự hào về Denice và cái cách mà cô ấy áp dụng những gì được huấn luyện để cứu những đứa trẻ. Cô ấy cho thấy vai trò quan trọng của những người ở tiền tuyến như chúng tôi đối với từng người mà chúng tôi tiếp xúc mỗi ngày. Cô ấy đúng là một người chuyên nghiệp với trái tim rộng mở" - cấp trên của Denice, Aleka Turner, nói với tờ The Independent.

2 thiếu nữ làm thủ tục check-in tại sân bay, nữ tiếp viên hàng không sau một hồi quan sát thấy điều bất thường liền gọi cảnh sát cứu mạng các cô gái - Hình 3

Denice và cảnh sát trưởng Todd.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Dân Anh tiếc thương Hoàng thân Philip00:57Nước Anh đưa tiễn Hoàng thân Philip về nơi an nghỉ cuối cùng01:16Quan chức y tế ngất xỉu khi công bố dừng vaccine AstraZeneca00:32Cảnh sát biển Philippines nói 'xin chào' khi áp sát tàu Trung Quốc00:31Tiêm kích Mỹ - Malaysia phô diễn uy lực trên Biển Đông01:06Hoàng Thân Philip ra đi mãi mãi sau bảy thập kỷ thầm lặng hỗ trợ Nữ hoàng Anh02:29Đi theo chỉ dẫn Google Maps, chú rể Indonesia suýt cưới nhầm cô dâu00:29Quân đội Philippines nói 'để ngỏ' mọi khả năng ở Biển Đông01:13Tắm chung ở Nhật Bản, bắt cóc cô dâu tại Romani và những phong tục độc nhất vô nhị08:42Harry gặp riêng William sau đám tang Hoàng thân Philip01:09Nhóm vũ trang thiểu số ở Myanmar tấn công đồn cảnh sát,10 người chết?01:02Bộ ảnh tưởng nhớ Hoàng thân Philip của Thái tử Charles00:56Tính toán của Nga khi dồn quân áp sát Ukraine00:26Hoa hậu Myanmar bị truy nã từng tốt nghiệp trường đại học top đầu với học vấn khủng03:14Mỹ lo Ukraine dùng tên lửa Javelin bắn xe tăng Nga00:22Johnny Đặng - Vua kim hoàn gốc Việt ở Mỹ, cha đẻ của "bộ răng nạm kim cương" Grillz07:00Tiêm kích Nga chặn trinh sát cơ Mỹ00:21Florida cảnh giác trước mùa cá sấu tìm bạn tình00:27Khoảnh khắc tàu cao tốc Đài Loan đâm xe tải00:29

Tiêu điểm

Hai người Việt bị bắt, khai 'làm nô lệ' trong trại cần sa Anh
17:37:42 20/04/2021
Harry có thể hoãn về Mỹ với vợ
00:53:01 20/04/2021
Biden bị công kích vì phát biểu trong 'phòng trống'
23:58:00 19/04/2021
Người gốc Việt ở Campuchia 'khóc không ra nước mắt' vì Covid-19
00:00:16 20/04/2021
Tòa án Tối cao Mỹ dự kiến 'chặn cửa' thẻ xanh với một số đối tượng đặc biệt
11:16:57 20/04/2021
Nữ hoàng Anh sắp đón sinh nhật 'cô đơn nhất'
23:55:29 19/04/2021
Tình hình Covid-19 ở Campuchia ‘mất kiểm soát’, Phnom Penh tuyên bố ‘Vùng Đỏ’ ở 3 quận
22:08:25 19/04/2021
Triệt phá đường dây buôn lậu kim cương quy mô lớn
01:32:44 21/04/2021
Pháp chấn động bởi vụ mẹ bắt cóc con như 'chiến dịch quân sự'
23:41:37 19/04/2021
Bồi thẩm đoàn bắt đầu thảo luận vụ công dân da màu George Floyd tử vong
23:30:53 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee "cà khịa" Rolls-Royce 30 tỷ của Ngọc Trinh, tuyên bố tối nay sẽ có cuộc đua siêu xe cùng Lý Nhã Kỳ
11:08:12 21/04/2021
Ngọc Trinh uốn éo phô diễn đường cong cực gắt, ai ngờ bị “bàn tay hư” của Vũ Khắc Tiệp giật trọn spotlight!
13:03:26 21/04/2021
Nóng: Nathan Lee lý giải nguyên nhân “lột mật” Ngọc Trinh kèm lời nhắn thâm thúy: “Không ai chọn vợ vì mặc đồ lót đẹp”
14:38:57 21/04/2021
Con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với visual “đỉnh chóp” khi dự tiệc cùng dàn sao Vbiz, thần thái đến body nhận tròn 10 điểm!
11:06:10 21/04/2021
Jack bị loại khỏi dàn cast Running Man Việt mùa 2?
11:02:52 21/04/2021
Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
'Thảm hoạ dao kéo' nước Anh đính hôn lần 8, được bạn trai quỳ gối ngỏ lời sau 10 tháng hẹn hò
11:30:42 21/04/2021
Em gái đến chơi rồi đột ngột đề nghị cho tôi tiền sửa nhà, sau khi nghe em kể lể lý do, tôi bối rối vô cùng
11:03:55 21/04/2021
Xôn xao hình ảnh ông chồng ôm chăn chiếu ra đường ngủ vì... cãi thắng vợ
10:07:57 21/04/2021
Khánh Hòa: Bí thư phường bị đâm tử vong
10:16:21 21/04/2021

Tin mới nhất

Cà phê Stenophylla tái xuất sau nhiều thập kỷ biến mất

16:09:54 21/04/2021
Một loại cà phê đã biến mất trong tự nhiên nhiều thập kỷ qua mới đây tái xuất và được kỳ vọng sẽ đảm bảo tương lai của ngành cà phê nhờ khả năng chống chịu với biến đổi khí hậu.

Giới nhà giàu các nước Mỹ Latin đổ xô tới Mỹ để được tiêm vaccine Covid-19

16:06:32 21/04/2021
Giới nhà giàu tại các nước Mỹ Latin đang đổ xô tới Mỹ để được tiêm vaccine Covi-19 do tình trạng thiếu hụt vaccine trong nước. Những người này bao gồm các chính trị gia, ngôi sao truyền hình và chủ doanh nghiệp.

6 người Israel bị zona nghi do tiêm vaccine COVID-19 của Pfizer

15:44:22 21/04/2021
Nghiên cứu mới của Israel cho rằng bệnh zona có thể là tác dụng phụ hiếm gặp của vaccine COVID-19 do Pfizer và BioNTech sản xuất.

Ấn Độ không phong tỏa toàn quốc để đối phó với làn sóng Covid-19 thứ 2

15:41:20 21/04/2021
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi cho biết, Ấn Độ sẽ không thực hiện các biện pháp phong tỏa trên toàn quốc mặc dù nước này đang phải đối phó với làn sóng thứ 2 của đại dịch Covid-19.

Nhiều hãng dược lớn của Mỹ bị kiện liên quan đến thuốc giảm đau

15:39:47 21/04/2021
Ngày 19/4, bốn hãng dược phẩm của Mỹ, trong đó có Johnson & Johnson (J&J), đã phải ra tòa với cáo buộc các chiến dịch quảng cáo của các hãng này trong đó hạ thấp rủi ro của thuốc giảm đau (opioid) là nguyên nhân gây ra cuộc khủng hoảng ...

Người nhà bệnh nhân Covid-19 ở Ấn Độ: 'Nhìn đâu cũng thấy tử thi'

15:38:39 21/04/2021
Làn sóng Covid-19 thứ 2 gây ra hậu quả nặng nề cho Ấn Độ. Tình hình đặc biệt nghiêm trọng ở Uttar Pradesh, khi nhiều người chết vì không được cứu chữa kịp thời.

'Áo 6 múi' cháy hàng ở Trung Quốc

15:22:07 21/04/2021
Muốn có thân hình cường tráng nhưng lười vận động, ngại ăn kiêng, nhiều thanh niên Trung Quốc đổ xô mua bộ đồ silicone để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh sống ảo.

Cựu Hiệu trưởng Mỹ bị cáo buộc gian lận để tăng hạng đại học

11:41:04 21/04/2021
Cựu Hiệu trưởng Trường Kinh doanh thuộc Đại học Temple và Fox (Pennsylvania, Mỹ) chính thức bị cáo buộc gian lận vì cung cấp dữ liệu giả mạo về chương trình bậc sau đại học cho các cơ quan xếp hạng quốc gia.

Johnson & Johnson dán nhãn cảnh báo tác dụng phụ trên vaccine Covid-19

10:42:51 21/04/2021
Johnson & Johnson (J&J) cho biết sẽ tiếp tục triển khai vaccine Covid-19 tại châu Âu, dán thêm nhãn cảnh báo tác dụng phụ lên sản phẩm.

Cụ bà 90 tuổi bị lừa 32 triệu USD

10:41:26 21/04/2021
Cụ bà Hong Kong 90 tuổi bị kẻ giả danh là công an Trung Quốc đại lục lừa đảo qua điện thoại, chiếm đoạt 32 triệu USD.

Anh thử nghiệm tái nhiễm virus SARS-CoV-2

09:50:15 21/04/2021
Ngày 19/4, Đại học Oxford của Anh thông báo khởi động một nghiên cứu thử nghiệm mới, trong đó chủ động cho những tình nguyện viên từng mắc COVID-19 tái nhiễm virus SARS-CoV-2 để đánh giá các phản ứng miễn dịch.

Làn sóng dịch COVID-19 mới đe dọa hy vọng hồi sinh ngành du lịch Thái Lan

09:46:10 21/04/2021
Làn sóng COVID-19 mới đang bùng phát có khả năng đe dọa sự hồi phục của ngành du lịch Thái Lan, làm hỏng kế hoạch đưa khách du lịch trở lại với hy vọng thay đổi vận mệnh của những thiên đường du lịch ở xứ chùa Phật ngọc.

Thổ Nhĩ Kỳ mở rộng điều tra vụ sử dụng hộ chiếu công vụ để trốn sang châu Âu

09:42:31 21/04/2021
Ngày 19/4, Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ thông báo mở rộng quy mô điều tra vụ hàng chục công dân nước này bị cáo buộc sử dụng các hộ chiếu đặc biệt để nhập cảnh hợp pháp vào châu Âu nhưng sau đó không về nước.

Lào tăng cường tuần tra biên giới

09:20:06 21/04/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Lào, cơ quan chức năng các tỉnh của Lào đang đẩy mạnh tuần tra, tăng cường kiểm soát khu vực biên giới để phát hiện sớm và ngăn chặn hoạt động nhập cảnh bất hợp pháp từ Thái Lan có nguy cơ mang theo virus SARS-...

Mỹ yêu cầu tạm dừng sản xuất vaccine tại nhà máy Emergent BioSolutions

09:13:41 21/04/2021
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Mỹ ngày 19/4 đã yêu cầu tạm dừng sản xuất vaccine ngừa COVID-19 của hãng Johnson & Johnson tại nhà máy Emergent BioSolutions, nơi xảy ra sự cố làm hỏng 15 triệu liều vaccine vào tháng trư...

Hàn Quốc sẽ tham gia giám sát kế hoạch của Nhật Bản xả nước từ nhà máy Fukushima

08:40:41 21/04/2021
Ngày 20/4, Bộ Ngoại giao Hàn Quốc cho biết nước này chắc chắn sẽ tham gia nhóm quốc tế do Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) dẫn đầu giám sát kế hoạch của Nhật Bản xả nước nhiễm xạ đã qua xử lý từ nhà máy điện hạt nhân Fukushim...

COVID-19 tới 6h sáng 21/4: Thế giới có tuần lây lan kỷ lục; Kinh hoàng Ấn Độ gần 300.000 ca/ngày

08:33:49 21/04/2021
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm trên 12.500 ca tử vong và trên 780.000 ca nhiễm mới. Tình hình Ấn Độ nguy cấp khi số ca nhiễm mới liên tiếp phá kỷ lục, gần cán mức 300.000 ca/ngày

Bất cập giáo dục tại trung tâm công nghệ hàng đầu Trung Quốc

08:24:10 21/04/2021
Thành phố Thâm Quyến, trung tâm công nghệ cao tại Trung Quốc, đang cân nhắc đưa chương trình giáo dục miễn phí 12 năm vào trường học từ năm 2025. 

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Walter Mondale qua đời

07:54:00 21/04/2021
Truyền thông Mỹ ngày 21/4 đưa tin cựu Phó Tổng thống Mỹ Walter Mondale đã qua đời ở tuổi 93. Gia đình cựu Phó Tổng thống Mondale thông báo ông đã qua đời hôm 19/4 tại Minneapolis.

Điện Kremlin: Cuộc gặp cấp cao Nga-Mỹ không diễn ra bên lề Hội nghị Thượng đỉnh về khí hậu

07:38:35 21/04/2021
Hôm 20/4, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết cuộc gặp cấp cao giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Joe Biden, cũng như với các nguyên thủ quốc gia khác, chưa nằm trong kế hoạch của Hội nghị thượng đỉn...

Phát hiện biến chủng SARS-CoV-2 mới

06:24:03 21/04/2021
Biến chủng này được tìm thấy ở Thung lũng Brazos, Texas, Mỹ, trong mẫu bệnh phẩm của một sinh viên có triệu chứng cảm nhẹ.

Cỏ khô Australia có thể là mặt hàng mới chịu sự trừng phạt từ Trung Quốc

06:07:39 21/04/2021
Danh sách các mặt hàng của Australia bị cấm nhập khẩu hoặc bị đánh thuế cao tại Trung Quốc đang có khả năng dài thêm khi truyền thông Australia cho hay, cỏ khô có thể sẽ trở thành mặt hàng mới nhất được đưa vào danh sách này.

Bầu cử tại CH Chad: Tổng thống Déby tái đắc cử

23:24:47 20/04/2021
Phóng viên TTXVN tại châu Phi dẫn kết quả sơ bộ do Ủy ban Bầu cử quốc gia Độc lập (CENI) của CH Chad, công bố tối 19/4, cho biết Tổng thống đương nhiệm Idriss Déby đã giành được đa số tuyệt đối phiếu bầu trong vòng đầu tiên của cuộc bầu...

Đại sứ Mỹ tại Nga về nước giữa căng thẳng

23:20:58 20/04/2021
Đại sứ Mỹ tại Nga John Sullivan ngày 20/4 tuyên bố ông sẽ trở về nước để hội ý với chính quyền Tổng thống Joe Biden.

Trung Quốc, Hàn Quốc nhấn mạnh vai trò hợp tác đa phương

23:18:33 20/04/2021
Ngày 20/4, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã có bài phát biểu trực tuyến khai mạc Diễn đàn châu Á Bác Ngao 2021 (BFA), trong đó kêu gọi cải thiện hợp tác quốc tế trong nhiều lĩnh vực.

Quân đội Nga xác nhận không kích phá hủy một căn cứ khủng bố ở Syria

23:13:38 20/04/2021
Bộ Quốc phòng Nga ngày 19/4 thông báo lực lượng không quân nước này đã tiến hành không kích một căn cứ huấn luyện khủng bố ở phía Đông Bắc thành phố Palmyra của Syrua, tiêu diệt 200 tay súng phiến quân.

Đại sứ Mỹ quyết không rời Moskva bất chấp ‘khuyến nghị’ từ Điện Kremlin

23:11:22 20/04/2021
Mạng tin Axios ngày 19/4 dẫn nguồn thạo tin ẩn danh cho biết Đại sứ Mỹ tại Nga không chấp nhận rời Moskva, bất chấp việc Điện Kremlin “khuyến nghị” ông nên trở về nước sau khi chính quyền Tổng thống Joe Biden áp lệnh trừng phạt mới chốn...

Mỹ cam kết đi đầu trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu

23:09:21 20/04/2021
Trước thềm hội nghị thượng đỉnh trực tuyến về biến đổi khí hậu do Mỹ chủ trì trong tuần này, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken ngày 19/4 cam kết nước này sẽ đi đầu trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tự làm khó ở cuộc đua top 4

Bóng đá thế giới

16:07:27 21/04/2021
Hòa đội đua trụ hạng Brighton 0-0 tối 20/4, Chelsea cùng 55 điểm như đội thứ năm West Ham và kém Leicester đứng trên một điểm.

Trương Bá Chi khiến cả showbiz ngỡ ngàng khi tuyên bố quyết định đổi tên, truyền thông vội vã lý giải

Sao châu á

16:07:04 21/04/2021
Không những đổi tên thật, Trương Bá Chi còn đổi luôn cả tên tài khoản Weibo.

Tiền vệ CLB Hà Nội thần tượng Lingardinho

Bên lề sân cỏ

16:05:19 21/04/2021
Trong một bài đăng mới đây trên trang Facebook của mình, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã xuất hiện với chiếc poster của idol Jesse Lingard.

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm check in ở nhà Sơn Tùng M-TP

Sao việt

16:00:25 21/04/2021
Khung cảnh trong bức ảnh của Thiều Bảo Trâm đã quá quen thuộc với người hâm mộ. Đây được cho là nhà của Sơn Tùng M-TP mà cô từng checkin trước đây.

Những hoạt động không thể bỏ qua trong ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Game online

15:59:52 21/04/2021
Cùng GameHub nghiên cứu thời gian biểu một ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Cha đẻ của World of Warcraft và Overwatch rời Blizzard, cộng đồng game thủ thất vọng

Game offline

15:58:13 21/04/2021
Trong thời điểm các kế hoạch lớn của Blizzard đang cận kề, một thông tin không vui với người hâm mộ của hãng game này đã xuất hiện. Jeff Kaplan, cha đẻ của World of Warcraft và Overwatch đã chính thức rời công ty, khép lại hơn 20 năm gắ...

Định xoá dấu vết, nam thanh niên phải ôm 'súng' lao đến viện

Sức khỏe

15:57:29 21/04/2021
Đang tự xử thì bạn gái gọi về, giật mình nam thanh niên vội vàng giấu súng nên quá tay bẻ gãy rụp, súng đang giương cờ liền xỉu đi, sưng phồng rồi chuyển màu tím đen.

Paul Weller bức xúc vì lợi nhuận Spotify trả cho album “On Sunset” không thỏa đáng

Nhạc quốc tế

15:54:24 21/04/2021
Không chỉ các hãng thu âm, nhiều nghệ sĩ còn gặp bất lợi khi hợp tác với các đơn vị phân phối âm nhạc.

LMHT: Riot tức tốc tung bản hotfix nâng đỡ Gwen vì quá phế tại đường trên

Esport

15:52:46 21/04/2021
Theo đó, đợt tăng sức mạnh của Gwen được chỉnh sửa ngay lập tức trên máy chủ chính thức.

Hiện vật Đông Sơn ở đền Hùng lớn nhất Sài Gòn

Du lịch

15:49:38 21/04/2021
Những hiện vật niên đại 2.500 năm, phản ảnh sự hình thành nước Văn Lang được trưng bày dịp giỗ Tổ (mùng 10/3) tại đền Hùng ở TP Thủ Đức.

Đúng 3 tháng tới, 3 con giáp 'cá chép hóa rồng', tài lộc nhân đôi, tiền về chật két

Trắc nghiệm

15:46:25 21/04/2021
Chỉ cần 3 con giáp này nắm bắt được thời điểm này giàu sang phú quý, vận may luôn ở bên.

10 trào lưu độ xe nổi tiếng Nhật Bản

Ôtô

15:43:23 21/04/2021
Nhật Bản có nền văn hóa xe hơi đa dạng nhất trên thế giới. Mọi người đều biết về trào lưu chơi xe drift ở Nhật qua bộ phim Fast and Furious: Tokyo drift, nhưng thực tế, văn hóa độ xe ở nước này còn thú vị hơn.

Những người đàn bà hay 'cắm sừng' chồng có thể sở hữu những tính cách này

Tình yêu

15:40:35 21/04/2021
Những mẫu phụ nữ sở hữu tính cách như dưới đây có thể sẽ có khả năng ngoại tình cao hơn bình thường.

Mẹ Sóc Trăng khiến nhiều người ghen tỵ "đỏ mắt" vì bầu bí vẫn lung linh, sau sinh mọi thứ trở về như cũ "từ trong ra ngoài"

Netizen

15:38:24 21/04/2021
Hành trình làm mẹ của bà mẹ trẻ Hồng Anh rất nhẹ nhàng, suôn sẻ đến mức nhiều người cảm thấy ngạc nhiên.

Cách làm món cá ba sa kho tộ đậm đà đưa cơm!

Ẩm thực

15:36:56 21/04/2021
Cá ba sa là một trong những loại cá có giá trị dinh dưỡng cao và thường được xuất khẩu nhiều ra nước ngoài, đây cũng là một trong những loại cá mà mình và gia đình rất thích bởi cá ba sa rất ít xương, hầu như không có xương dăm, hơn nữa...