Đại gia Đức An: ‘Mong Ngọc Thúy thức tỉnh’

Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

- Ngọc Thúy đã về Việt Nam, tại sao anh không liên hệ trực tiếp với cô ấy mà liên tục gửi thông điệp trên mạng xã hội ?

- Tôi không liên lạc và cũng không tiện liên lạc. Kể từ khi bắt đầu vụ kiện tranh chấp tài sản vào năm 2012, chúng tôi ngừng liên hệ riêng, chỉ trao đổi qua người đại diện pháp luật . Thú thật, tôi ngại “động” vào Thúy, vì chẳng biết mọi chuyện sẽ diễn biến theo hướng nào. Hiện tại tôi muốn hạn chế thấp nhất khả năng phát sinh thêm những tình tiết bất lợi cho bản thân và liên quan đến vụ tranh chấp khối tài sản trị giá 288 tỷ đồng.

Đại gia Đức An: Mong Ngọc Thúy thức tỉnh - Hình 1

Ngọc Thúy và Đức An thời chưa xảy ra bất đồng.

- Anh viết tâm thư gửi vợ cũ rất dài với cả sự phẫn nộ lẫn mong muốn thỏa hiệp. Tóm lại, anh muốn điều gì?

- Tôi muốn cùng cô ấy đi đến cam kết chung. Thỏa thuận này đơn giản thôi, đó là Thúy chuyển hết tài sản đang tranh chấp qua một công ty mà tụi nhỏ (hai con gái chung của Đức An và Ngọc Thúy – PV) là người thụ hưởng. Trong các điều lệ của công ty sẽ nêu rõ: không ai được sở hữu hay sử dụng lợi nhuận từ công ty này. Mọi lợi nhuận sẽ mang tái đầu tư, dành lo cho tương hai của hai con. Tất cả thu chi của công ty đều thuê bên thứ ba quản lý và báo cáo. Chuyện này ở nước ngoài họ làm nhiều và rất đơn giản. Hàng triệu người đã làm như thế sau khi ly dị hoặc qua đời.

Sự thật đây không phải thỏa thuận mới, nó đã được đưa ra tại tòa án Mỹ vào năm 2012. Khi đó, Thúy đã chấp nhận nhưng tiếp theo lại không thực hiện. Vì vậy, tôi đã gửi đơn kiện đòi tài sản tại tòa án Việt Nam nhưng mục đích cũng chỉ để giữ tiền cho các con. Bây giờ, tôi thiết tha mong Thúy hợp tác ký kết để chuyển cho con những gì thuộc về chúng. Đổi lại, tôi sẽ rút đơn kiện và sẵn lòng hỗ trợ nếu sau này Thúy cần vốn làm ăn.

- Tại sao anh chọn thời điểm này để kêu gọi sự hợp tác từ vợ cũ, dù bản thỏa thuận đã có từ nhiều năm trước?

- Tôi luôn nuôi hy vọng về việc làm Thúy thức tỉnh. Con người đến một giai đoạn nào đó sẽ thay đổi. Thúy đã 40 tuổi, đủ trưởng thành, từng trải và hiểu đời. Biết đâu cô ấy sẽ nhận ra điều gì đó sau lời kêu gọi của tôi, và chúng tôi có thể ngồi xuống trao đổi.

Khi tôi bày tỏ trên mạng xã hội , không chỉ Thúy mà những người xung quanh cô ấy cũng đọc được. Nếu họ thấy đúng sẽ đưa cho Thúy lời khuyên, hoặc tác động giúp cô ấy sớm hiểu ra vấn đề.

- Sau hai ngày đưa thông điệp, anh nhận phản hồi gì từ Ngọc Thúy ?

- Tôi chưa nhận được hồi âm từ Thúy hay đại diện của cô ấy. Tôi cũng không nghĩ cô ấy sẽ phản hồi việc này. Tuy nhiên, tôi sẽ gửi văn bản đến tòa án để hợp thức hóa việc kêu gọi Thúy.

Đại gia Đức An: Mong Ngọc Thúy thức tỉnh - Hình 2

Ngọc Thúy bên chồng mới, con trai và hai con gái riêng.

- Trong những tài sản mà anh tranh chấp với vợ cũ có nhiều cổ phiếu, căn hộ, lô đất và biệt thự tại các dự án lớn ở TP HCM lẫn Phan Thiết. Sau 10 năm, anh ước chừng chúng sinh lời thế nào?

- Tôi nghĩ hiện tại giá trị của chúng gấp đôi thời điểm cách đây 10 năm, đó là ít nhất. Ngoài ra nếu biết cách đầu tư thì sinh lời lớn lắm, có khi lên đến 1.000 tỷ đồng. Mỗi người có một thế mạnh, tôi chuyên về kinh doanh bất động sản, vì vậy tôi có thể làm được điều kể trên.

- Để ủng hộ anh, Phan Như Thảo có nhiều bài đăng với lời lẽ gay gắt trong những ngày gần đây. Anh thấy sao về điều này?

- Hiện tại tôi đã ủy quyền tất cả mọi việc và di chúc cho Thảo. Thời gian qua, cô ấy trực tiếp theo dõi các vấn đề giữa tôi và Ngọc Thúy nên không khỏi bức xúc. Những phản ứng đó xuất phát từ sự phẫn nộ và thương tôi “đã già mà không được yên”. Thảo cũng là một phụ nữ cá tính, thẳng thắn và hay bày tỏ quan điểm lên mạng xã hội .

- Quan điểm của Phan Như Thảo ra sao khi anh theo đuổi vụ kiện suốt 13 năm?

- Thảo hay nói đùa rằng tôi nên bỏ qua số tài sản này. Cô ấy sẽ kiếm nhiều tiền hơn để nuôi tôi, và chúng tôi có thể đến một nước nào đó không phải Mỹ rồi cùng nhau tận hưởng cuộc sống. Nhưng cô ấy nói đùa thôi, vì tôi đòi tài sản này cho con, chứ không phải cho mình. Dù vụ kiện kéo dài, tôi chắc chắn sẽ có lúc nó kết thúc. Lẽ phải sẽ thắng.

Tôi buồn khi nhớ con và cố quên đi

- Lần gần nhất anh gặp hai con gái – bé Heo Sữa và Boba – là khi nào?

- Từ khi Ngọc Thúy đưa hai con rời Việt Nam vào năm 2010, tôi chưa được gặp lại chúng thêm lần nào cả. Có lần, tôi nhờ ông bà ngoại đưa hai cháu về, nhưng không thành. Cách đây hai năm, vợ chồng Thúy cho tụi nhỏ về nước nhưng cũng không dẫn về thăm ông bà ngoại hay báo cho tôi hay.

- Vậy anh nắm thông tin về hai con bằng cách nào?

- Thế giới nhỏ lắm, bạn bè của tôi ở khắp nơi. Tôi vẫn thường nghe thông tin về con qua bạn bè tôi hay bạn bè của Thúy. Thỉnh thoảng, tôi vẫn gặp bố mẹ đẻ của Thúy nhưng ông bà cũng ít nói về cô ấy với tôi. Nếu ông bà biết thông tin gì mới về Heo Sữa và Boba thì sẽ kể.

Đại gia Đức An: Mong Ngọc Thúy thức tỉnh - Hình 3

Đại gia Đức An cùng vợ – Phan Như Thảo – và con gái Bồ Câu.

- Mỗi khi nhớ con, anh làm gì?

- Buồn và cố quên đi. Tôi nghĩ khi con trưởng thành, tôi sẽ được gặp chúng.

- Phan Như Thảo động viên anh thế nào trong hoàn cảnh ấy?

- Thảo thông cảm với tôi. Thảo nhìn cách tôi mê bé Bồ Câu (con chung của Đức An và Phan Như Thảo – PV) mà thương Heo Sữa và Boba vì chẳng mấy khi được gần bố. Thảo cũng nói giá như có thể đưa hai bé về sống chung, nhà có ba chị em thì còn gì bằng. Nhưng khó lắm, đó chỉ là ước mơ thôi.

Hiện tại, hình Heo Sữa và Boba vẫn treo trong nhà tôi. Thảo đã chỉ cho Bồ Câu biết hai chị là ai, tên gì. Trẻ con có bài hát tập đếm về những ngón tay. Bồ Câu hay nói: ngón cái là ba, ngón trỏ là mẹ, ngón giữa là chị lớn, ngón kế là chị ba và ngón út là Bồ Câu. Bồ Câu đếm như vậy đó. Tôi thấy yêu quá!

Đại gia Đức An kết hôn với siêu mẫu Ngọc Thúy năm 2006, sau một tuần tìm hiểu. Họ chung sống được 13 tháng, sinh hai con gái rồi quyết định ly dị. Khối tài sản trị giá 288 tỷ đồng tranh chấp lâu nay gồm rất nhiều cổ phiếu, xe hơi, căn hộ, đất nền và biệt thự tại các dự án lớn mà đại gia Đức An nhờ Ngọc Thúy đứng tên.

Hiện tại, Ngọc Thúy tái hôn với chồng là luật sư và có thêm một con trai. Đại gia Đức An có gia đình mới bên người mẫu Phan Như Thảo và con gái Bồ Câu.

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

Trò chuyện cùng VietNamNet, Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Clip Phan Như Thảo chia sẻ về ông xã

Phan Như Thảo sinh năm 1988 tại Cà Mau, được biết đến là diễn viên, người mẫu khi lọt top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, đoạt danh hiệu Người mẫu triển vọng 2008.

Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Phan Như Thảo quyết định kết hôn với ông xã hơn 26 tuổi khiến cho nhiều người bất ngờ. Đại gia Đức An sinh năm 1962 (53 tuổi), hơn Phan Như Thảo 26 tuổi. Dù chấp nhận làm vợ thứ 4 của người đàn ông đã từng có 3 đời vợ, Phan Như Thảo hạnh phúc và mãn nguyện.

5 năm chung sống chưa từng cãi vã lớn tiếng

- Thời điểm công khai tình cảm với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi, Phan Như Thảo nhận về không ít bình luận tiêu cực nhưng lý do vì sao khiến chị quyết định lựa chọn anh Đức An?

Từ năm 19 tuổi, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ lấy chồng vì bị ám ảnh cảnh người chồng nhậu nhẹt, say sỉn rồi đánh vợ khi còn ở quê. Tất nhiên bố tôi không nằm trong số đó, nhưng tôi sợ chứng kiến cảnh gia đình cự cãi, bất hòa.

Khi gặp anh Đức An, tôi nghĩ anh ấy đã "già" rồi, sẽ có nhiều trải nghiệm, có nhiều điều mà tôi cần phải học hỏi. Thực tế chồng dạy tôi rất nhiều thứ và tôi cũng suy nghĩ, người lớn tuổi nói mình phải nghe lời.

Tôi thông báo việc kết hôn ai cũng bất ngờ, thậm chí mẹ tôi còn hỏi lại nhiều lần rằng: "Con có chắc không, lấy chồng về mà bỏ là có tội lớn đấy". Nếu bây giờ hỏi tại sao tôi cưới anh ấy, tôi không biết trả lời thế nào là hợp lý. Thực ra không có quy luật nào hết, tất cả đều xuất phát từ trong suy nghĩ cá nhân thôi.

Phan Như Thảo: Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi - Hình 1

Phan Như Thảo mãn nguyện với cuộc sống bên chồng doanh nhân.

- Cảm nhận nhận của chị về ông xã sau 5 năm chung sống bên nhau là gì?

Tôi nghĩ chọn được anh Đức Anh làm chồng là một điều may mắn, do ông trời ban cho mình. Giữa chúng tôi đôi khi cũng xảy ra những tranh luận nhỏ trong công việc nhưng hoàn toàn không tác động đến hạnh phúc gia đình. Anh Đức An dịu dàng, biết cách suy nghĩ cho người khác và đặc biệt là rất hiền, điểm này rất giống với bố tôi.

Tôi không cố tô vẽ cho cuộc sống hôn nhân nhưng nhìn lại chặng đường 5 năm, tôi và chồng chưa từng cãi vã lớn tiếng. Có thể 5 năm nữa anh lớn tuổi và khó tính hơn, nhưng tôi tin rằng anh sẽ luôn biết cách thể hiện sự yêu thương với gia đình.

Từ khi gặp anh Đức An, tôi cảm thấy mỗi ngày đều trôi qua đơn giản. Công việc bận rộn, nhưng quan trọng bản thân luôn nhận được sự bình yên, hạnh phúc, không có khúc mắc, tính toán gì với nhau.

Nếu một ngày tôi mở mắt ra không thấy anh Đức An đáng yêu như trước thì phải lấy chồng khác chứ. Hoặc nếu chồng cảm thấy một cô gái khác mới chính là chân lý cuộc đời thì tôi sẽ tặng anh ấy luôn và chúc họ hạnh phúc hết cuộc đời này. Vì cả 2 vợ chồng đều thỏa thuận nếu có điều gì thay đổi hãy nói ra để giải quyết, hoặc là điều chỉnh, hoặc là tìm người mới. Chính vì thế, chúng tôi tôn trọng nhau và không có suy nghĩ giấu diếm hay ngoại tình.

Phan Như Thảo: Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi - Hình 2

Phan Như Thảo: Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi - Hình 3

Phan Như Thảo: Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi - Hình 4

- 5 năm chưa từng xảy ra bất hòa, tuy nhiên cách biệt tuổi tác sẽ dẫn đến những sự khác nhau trong suy nghĩ và những vấn đề khác nữa. Phan Như Thảo có bao giờ sợ sẽ gặp phải những điều này?

Nếu mỗi người đều có cái tôi quá lớn chắc chắn sẽ xảy ra cãi vã. Tôi còn trẻ nên suy nghĩ thoáng hơn, thấy cuộc đời dễ dàng hơn, anh An lớn tuổi nên suy nghĩ cũng trưởng thành, già dặn hơn. Nhưng vì tình yêu mà con người ta sẵn sàng bỏ qua những điều vụn vặt trong cuộc sống.

Tôi nghĩ tuổi tác không là vấn đề tạo khoảng cách mà tuổi tác là lý do để chúng tôi tìm sự cảm thông cho đối phương. Ông xã sinh ra trong thời mà xã hội còn những quy tắc và chuẩn mực nghiêm khắc, đôi khi chỉ cần phát ra tiếng kêu trong bàn ăn cũng làm anh khó chịu. Tôi biết anh khó khăn đấy nhưng điều đó không có vấn đề gì cả, ngược lại anh lại thấy tôi còn trẻ nên luôn dành sự cảm thông, chiều chuộng.
- Từng hoạt động nghệ thuật, Phan Như Thảo đối mặt thế nào trước những bình luận tiêu cực mà khán giả dành cho mình?

Hiện tại, tôi vẫn thường nhận được những bình luận xúc phạm, gây tổn thương. Khi còn hoạt động nghệ thuật, nếu có người nói gì tiêu cực, tôi sẽ suy sụp và cảm thấy cuộc đời này không còn đáng sống nữa. Sau khi bị vùi dập bao nhiêu năm, tôi hiểu ra không thể làm hài lòng hết tất cả mọi người được, có những điều không đáng để mình phải để tâm và suy nghĩ.

Showbiz tôi luyện cho tôi tinh thần thép. Nhờ những lần vấp ngã và tự đứng dậy mà tôi dần hoàn thiện bản thân và thông minh hơn. Tôi của ngày xưa không có suy nghĩ thấu đáo và không biết nhìn nhận vấn đề ở hai mặt.

- Gần đây vấn đề cân nặng của mình bị dư luận đem ra bàn tán, Phan Như Thảo thấy sao?

Không chỉ người ngoài mà người thân cũng chê thân hình quá khổ của tôi. Nhiều người hay hỏi rằng tại sao tôi không giảm cân, bây giờ phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản lắm nhưng tôi không có nhu cầu.

Mặc dù bây giờ mập hơn trước rất nhiều, mặc đồ khó, chụp hình cũng không đẹp như trước. Nhưng mọi thứ cũng chỉ dừng lại ở đó thôi, không ảnh hưởng gì đến hạnh phúc gia đình. Chồng tôi cũng không có nhu cầu, mỗi lần tôi định giảm cân anh ấy lại dằn vặt: "Ăn như này thì chết thôi chứ sống làm sao được" . Những người yêu thương mình mà không thấy có vấn đề gì thì với tôi cũng như vậy.

Phan Như Thảo: Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi - Hình 5

Phan Như Thảo cũng có ý định giảm cân khi vấn đề cân nặng bị đem ra soi xét.

'Ông xã doanh nhân hỗ trợ mọi mặt, trừ tài chính'

- Công việc kinh doanh áp lực và rủi ro về nhiều mặt, Phan Như Thảo được hỗ trợ gì từ ông xã - một người từng có kinh nghiệm kinh doanh rất dày dặn?

Bước chân vào làm kinh doanh được 3 năm nhưng năm 2020 mới khiến tôi thấy bản thân phù hợp với nghề. Tôi từng e sợ khi đối mặt với khách hàng hoặc phải đứng ra đặt bút ký hợp đồng. Tuy nhiên, sau 3 năm được chồng rèn luyện, tôi đã có thể tự tin nói rằng mình làm được.

Anh Đức An hỗ trợ và định hướng cho tôi mọi mặt, trừ tài chính. Chồng thường nói với tôi rằng, phải dùng tiền của mình mới có kết quả, nếu dùng tiền của người khác chắc chắn sẽ mất. Tôi công nhận điều này là đúng thật.

Bên cạnh đó, tính cẩn thận cũng giúp tôi nhiều trong việc kinh doanh. Tôi chỉ làm những thứ khi mình cảm thấy chắc chắn, nếu có mất cũng không sao. Có những người đầu tư tất cả tài sản cho một thương vụ theo kiểu "được ăn cả, ngã về không", nhưng tôi không phải là người như thế.

Phan Như Thảo: Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi - Hình 6

Phan Như Thảo và ông xã kết hôn năm 2015.

- Phan Như Thảo và ông xã giáo dục con gái như thế nào? Sự khác biệt trong cách dạy con của cả hai là gì?

Ông xã là người giáo dục bé Bồ Câu, tôi chỉ ở bên ngoài đóng góp ý kiến. Có thể tôi và anh lớn lên ở 2 môi trường khác nhau nên trong cách giáo dục con cũng có sự khác biệt. Những lần như thế chúng tôi cùng bàn luận để lựa chọn những điều tốt nhất cho con.

Theo tôi, trẻ được nuôi dạy theo phong cách phương Tây, đề cao sự tự lập hơn giá trị gia đình. Mình nghĩ rằng đó là yêu thương nhưng phương Tây lại cho rằng là đang làm phiền tới gia đình. Đôi lúc tôi cảm thấy hụt hẫng vì con không cần mình giúp đỡ gì hết.

- Sinh ra trong một môi trường đầy đủ có thể làm con không có nhiều khái niệm về đồng tiền, Phan Như Thảo có sợ điều này xảy ra với con?

Bồ Câu may mắn khi sinh gia trong một gia đình quá đầy đủ và hạnh phúc. Hồi nhỏ, tôi từng có suy nghĩ rằng mình phải cố gắng học tập để có được những thứ mong muốn nhưng Bồ Câu lại không có mục tiêu và nhu cầu gì cả. Đơn giản bởi vì hiện tại Bồ Câu đã có tất cả mọi thứ mà con cần.

Bồ Câu nhận thức được rằng phải có tiền mới mua được món đồ yêu thích, nhưng không biết kiếm tiền vất vả ra sao vì con luôn nhìn thấy bố mẹ có tiền. Không phải sinh con ra trong một gia đình giàu có là sung sướng mà đôi khi tôi chịu áp lực phải dạy con cách tự kiếm tiền.
- Phan Như Thảo và ông xã có dự định sinh thêm em bé?

Tôi không tin bản thân có thể sinh thêm con và nuôi tốt như Bồ Câu. Cũng có nhiều người hỏi rằng nhà có điều kiện nên đẻ thêm con, nhưng thực chất bản thân mình không đủ trách nhiệm nuôi dưỡng con thành người tốt cho xã hội, cũng như việc tôi tự nhận mình không phải là một người mẹ giỏi.

Việc nuôi con đối với Thảo rất vất vả, cũng may bên cạnh tôi luôn có ông xã. Lỡ không dành đủ thời gian và tình cảm cho con, có thể nó sẽ buồn, tự kỷ và tìm đến những cái xấu. Nghĩ đến đó tôi lại thấy bản thân không đủ can đảm.

Phan Như Thảo: Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi - Hình 7

Vợ chồng Phan Như Thảo và con gái nhỏ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngọc Thúy: 'Bình yên của bản thân, gia đình là quan trọng nhất'
12:34:23 24/06/2021
Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"
16:51:11 24/06/2021
Trương Thế Vinh: 'Tôi phải điều chỉnh tâm lý sau vai Ngà'
09:23:04 23/06/2021
Đông Nhi hạnh phúc vì Ông Cao Thắng chăm con khéo
06:06:32 25/06/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít
07:15:32 25/06/2021
Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?
01:16:18 25/06/2021
Hàn Thái Tú tại Mỹ: Bế tắc vì không có show, kinh doanh mất trắng hết tiền
07:10:16 25/06/2021
Bạn gái chưa hết tháng đã tiêu sạch 30 triệu tiền lương, tôi mắng cô ấy phung phí và đòi chia tay, để rồi phải run bắn khi đọc tin đáp lại
05:29:12 25/06/2021
Thêm 79 ca mắc mới trong sáng 25/6, TP.HCM có 57 ca
06:07:44 25/06/2021
Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt "tờ giấy lạ" rơi ra
05:32:22 25/06/2021
Cô vợ gào thét vào mặt chồng trong "cuộc yêu" chỉ vì một chi tiết nhỏ, vài hôm sau sự thật ngã ngửa được phơi bày
05:35:56 25/06/2021
Vợ chồng Đan Trường hội ngộ Nhật Tinh Anh tại Mỹ
06:40:08 25/06/2021
Gia sư 2 đứa cháu nhưng không được trả tiền, nam sinh Bách khoa đáp trả 1 câu gay gắt khiến người dì "nóng mặt"
06:15:59 25/06/2021
Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi
08:20:37 25/06/2021

Tin mới nhất

Ngọc Trinh: 'Nghe tôi hát hay không là tuỳ bạn'

14:51:34 22/06/2021
Lấn sân làm ca sĩ, Ngọc Trinh không quá bận tâm những lời chê bai bởi cô hát bằng đam mê và sẽ cố gắng để sau này không hối tiếc thời thanh xuân.

Tú Oanh: 'Tôi tổn thương khi bị khán giả mắng'

06:02:01 22/06/2021
Nghệ sĩ Tú Oanh sốc khi khán giả nghĩ chị cũng giống nhân vật Bích tham lam, độc ác trong phim Hương vị tình thân.

Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'

06:56:17 21/06/2021
Tez cho biết anh không bận tâm tới đồn đoán của khán giả về chuyện tình cảm nhưng cảm thấy thương bạn gái vì phải chịu những chỉ trích không đáng.

Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' phấn đấu mua nhà cho vợ con

06:12:34 21/06/2021
Diễn viên Ngọc Trai - Quý Ròm của phim Kính vạn hoa - hiện tập trung làm việc, đặt mục tiêu sớm hoàn thành kế hoạch mua nhà cho vợ con ở TP HCM.

NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"

15:01:54 20/06/2021
Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp cả trong cách sống lẫn trong cách làm nghề. Ngoài đời, cậu ấy là một người có lòng nhân ái, còn trong công việc là một người có trách nhiệm. NSND Việt Anh bộc bạch.

Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'

06:55:37 20/06/2021
Giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc VN nhí 2017, Thiên Khôi được bố mẹ định hướng, quản lý và chuyên tâm nhiều hơn vào học tập trong những năm qua.

Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt", chuyện bị Phi Nhung "gài" và ồn ào của Hoài Linh

21:47:59 19/06/2021
Đây cũng là lần đầu Duy Mạnh trả lời phỏng vấn chính thức về hàng loạt ồn ào trong showbiz vừa qua.

Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'

06:06:32 19/06/2021
Áp lực cuộc sống ở thành phố quá lớn nên diễn viên Hà Việt Dũng để vợ con ở quê, anh đi đóng phim rồi về nhà khi rảnh rỗi.

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

17:18:31 18/06/2021
Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ.

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

20:28:45 16/06/2021
Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không đá xéo hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

11:49:46 16/06/2021
Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'

15:09:02 15/06/2021
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Điều đặc biệt ở 3 thủ khoa trường chuyên Khoa học tự nhiên

Học hành

09:10:39 25/06/2021
Phạm Duy Nguyên Lâm, Đặng Tiến Vinh, Đỗ Mạnh Dũng là 3 trong số 10 thủ khoa kỳ thi vào lớp 10 trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên năm học 2021.

Britney xin lỗi vì giả vờ ổn dù sống như địa ngục

Sao âu mỹ

09:10:28 25/06/2021
Sau khi tiết lộ hết sự thực về cuộc sống như nô lệ dưới sự giám hộ, nữ ca sĩ Britney Spears đăng bài viết đầu tiên trên Instagram xin lỗi các fan vì cô đã luôn giả vờ vui vẻ, hạnh phúc.

Suzy ăn kim chi ngừa mụn, Son Ye Jin ăn trái đào cho da mịn

Phong cách sao

09:08:22 25/06/2021
Những món ăn yêu thích giúp các mỹ nhân Hàn Quốc gìn giữ vẻ đẹp tươi trẻ, đầy sức sống.

Ngọc Trai: "Con cái không phải vật sở hữu của bố mẹ"

Sao việt

09:07:21 25/06/2021
Mình chắc chắn không thể biết con thích gì mà bắt con theo, việc mình muốn làm nhất là tạo điều kiện cho con thực hiện ước mơ của mình. - Ngọc Trai

Hà Nội: Lái ô tô đi trộm cắp

Pháp luật

09:05:58 25/06/2021
Nguyễn Đức Trọng dùng ô tô của công ty chở Tuấn Anh đến các khu dân cư rồi đứng chờ đầu ngõ trong lúc Tuấn Anh đi bộ vào trong, đột nhập nhà dân, trộm cắp tài sản.

Man Utd chia tay cầu thủ thứ 9 trong hè 2021

Bóng đá thế giới

09:03:11 25/06/2021
CLB chủ sân Old Trafford tiến hành thanh lọc đội một và đội học viện để dọn đường đón những cái tên mới phù hợp hơn cho mùa 2021/22.

Khoảnh khắc tòa nhà 12 tầng ở Mỹ đổ sập như "nổ bom"

Thế giới

09:01:49 25/06/2021
Một tòa nhà ở thị trấn ven biển tại Miami, bang Florida, Mỹ bất ngờ đổ sập vào sáng 24/6 khiến ít nhất một người thiệt mạng và gần 100 người mất tích.

Tranh cãi về việc đeo khuyên tai có đệm nhựa

Thời trang

09:01:49 25/06/2021
Nhiều người nhận định việc đeo khuyên tai có phần đệm nhựa giúp cố định, giữ món phụ kiện không bị rơi ra ngoài.

Áp chỉ tiêu tối đa 20% xuất sắc, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn quá thiệt thòi

Đời sống

09:01:36 25/06/2021
Áp chỉ tiêu tối đa 20% tổ trưởng, tổ phó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là không đúng với Nghị định 90/2020/NĐ-CP, dễ khiến giáo viên giỏi bất mãn với công việc.

Aston Martin Vantage Roadster lấy cảm hứng từ xế cổ 100 tuổi

Ôtô

09:00:34 25/06/2021
Phiên bản Vantage Roadster sản xuất giới hạn được lấy cảm hứng từ mẫu xe cổ A3 của Aston Martin, chiếc coupe mui trần có nhiều chi tiết đặc biệt và trang bị động cơ V8 4.0L.

Lamborghini Huracan Evo làm xe dẫn đường ở sân bay

Siêu xe

08:55:54 25/06/2021
Tại sân bay Bologna (Italy), chiếc Lamborghini Huracan Evo làm nhiệm vụ hướng dẫn máy bay ra vào đường băng cất cánh hoặc hạ cánh.

Cách làm cơm hải sản thập cẩm cho bữa tối ngon tuyệt

Ẩm thực

08:50:01 25/06/2021
Món cơm hải sản thập cẩm mà căn bếp toinayangi.vn muốn giới thiệu với các bạn có tên là Paella. Đây là món ăn truyền thống của người Tây Ban Nha nhưng bạn có thể bắt gặp nó ở bất kỳ nhà hàng nào nào trên khắp nước Mỹ dưới nhiều cách chế...

7 sao nam Hoa ngữ cưới vợ đáng tuổi con

Sao châu á

08:44:48 25/06/2021
Quách Phú Thành, Lý Long Cơ và nhiều sao nam khác từng có thời gian bị mỉa mai khi lấy vợ đáng tuổi con gái.

Xót xa bé mắc Covid-19 mặc đồ bảo hộ thùng thình một mình lên xe cấp cứu

Sự kiện nóng

08:44:25 25/06/2021
Hình ảnh bé gái 5 tuổi dương tính với SARS-CoV-2 phải tạm xa gia đình, đến bệnh viện điều trị trong bộ đồ bảo hộ rộng thùng thình so với cơ thể, khiến nhiều người xót xa.

"Cô gái 12 mối tình" công khai tài khoản TikTok chính chủ, ngay lập tức bị cư dân mạng phản ứng gay gắt và kêu gọi không follow

Netizen

08:38:58 25/06/2021
Đoan Minh - cô gái có tiêu chuẩn bạn trai đặc biệt, đang khiến người người phẫn nộ vì các bài đăng trên MXH.