Đại gia đình 3 thế hệ, 12 người chen chúc trong căn nhà vỏn vẹn 10m2

Từ trước đến nay, Quận 1 vẫn được cho là khu vực trung tâm của TP.HCM. Tuy nhiên, ở khu vực Mả Lạng nằm trong con hẻm 245 Nguyễn Trãi, Quận 1 cuộc sống của bà con gần như khác biệt hoàn toàn với sự nhộn nhịp, xa hoa bên ngoài thành phố.

Những căn nhà ẩm thấp, mục nát, diện tích chưa đầy 10m2 lại là nơi trú ngụ của đại gia đình 3-4 thế hệ. Mấy chục năm nay họ vẫn trong tình trạng mòn mỏi như vậy.

Đại gia đình 3 thế hệ, 12 người chen chúc trong căn nhà vỏn vẹn 10m2 - Hình 1 ADVERTISEMENT
Dù nằm ở Quận 1, TP.HCM nhưng nơi đây không khác gì cái hang. (Ảnh: Dân trí)

Gia đình bà Tư đã bị sập căn gác tầng 2 bằng gỗ trên dưới 10 lần nhưng vẫn không có tiền sửa chữa. Dù biết nguy hiểm nhưng vì không có tiền bà cũng đành bơ đi mà sống. Chia sẻ với Dân trí, người phụ nữ cho biết, bà đã chuyển về khu vực Mả Lạng (Quận 1, TPHCM) từ năm 1982. Khi ấy, mỗi căn nhà chỉ có nền đất và 2 vách mê bồ tre. Vợ chồng bà đã dựng thêm một căn gác bằng gỗ để có không gian sinh hoạt nhưng vì không chắc chắn nên cứ chục năm nó lại sập một lần.

Người phụ nữ cùng đứa cháu tận dụng không gian phía dưới để ăn ngủ, sinh hoạt. Ở giữa sàn nhà được đặt tạm một chiếc đệm cho hai bà cháu ngủ. Đồ đạc vì không có chỗ để nên vương vãi khắp sàn.

Đại gia đình 3 thế hệ, 12 người chen chúc trong căn nhà vỏn vẹn 10m2 - Hình 2
Ban ngày bà Tư phải bế cháu ra đầu hẻm ngồi cho thoáng. (Ảnh: Dân trí)

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Còn với gia đình bà Hồng, 59 t.uổi căn nhà rộng vỏn vẹn 9,9m2 (ngang 2,2m, dài 4,5m) ở đây đã trở thành nơi cư trú của đại gia đình bà suốt mấy chục năm nay. Người phụ có 4 người con, sau khi dựng vợ gả chồng tính hết dâu rể và các cháu là 12 người. Toàn bộ 12 thành viên này đều sống trong căn nhà chưa tới 10m2 ở khu Mả Lạng, quận 1, TP.HCM. Vì nhà chật không có chỗ để xe nên buổi tối một số chiếc phải mang ra khóa cổ dựng ở bên ngoài.

“Tôi có 4 đứa con, dựng vợ gả chồng, thêm dâu rể, cháu nữa là 12 người, cứ chia ra mỗi thành viên một chút mà ở. Tối 6 đứa ngủ ở gác, dưới đủ dựng 2 chiếc xe và thêm vài người ngủ, chiếc nào còn dư thì khóa cổ dựng bên ngoài…”, bà Hồng chia sẻ với Dân trí.

Đại gia đình 3 thế hệ, 12 người chen chúc trong căn nhà vỏn vẹn 10m2 - Hình 3
Gia đình bà Hồng có tới 12 thành viên nhưng vẫn sống chung trong căn nhà chưa đầy 10m2. (Ảnh: Dân trí)

Đại gia đình 3 thế hệ, 12 người chen chúc trong căn nhà vỏn vẹn 10m2 - Hình 4 ADVERTISEMENT
Vì nhà quá nhỏ nên mỗi người chỉ có một khoảng trống tin hin để ngồi. (Ảnh: Dân trí)

Dù cuộc sống chật chội, khó khăn nhưng người phụ nữ vẫn hài hước đùa rằng đây chính là “căn nhà cổ”. Bởi từ năm 1982 đến giờ bà mới chỉ xây tường gạch duy nhất một lần.

Cùng trong cảnh ngộ đó, bà Tám (Tổ trưởng khu phố) chia sẻ với Dân trí cho hay bao nhiêu năm qua ngôi nhà của bà chỉ lợp bằng gỗ sơ sài. Mỗi khi mùa mưa tới bà lại nơm nớp lo sợ vì nước liên tục tạt vào nhà khiến gỗ ẩm mốc, mục nát. Mặc dù nhiều lần muốn tu sửa ngôi nhà nhưng vì nằm trong dự án treo suốt hơn 2 thập kỷ qua nên người phụ nữ đành bất lực.

ADVERTISEMENT

“23 năm nằm trong dự án treo khiến việc xin giấy phép xây dựng và sinh hoạt đều trở nên khó khăn. Đến giờ cô mới xin sửa chữa một lần, nhưng vẫn phải cam kết sửa theo hiện trạng cũ, không được nâng tầng, làm đúng vật liệu quy cách cho phép nên ván gỗ chỉ được lót thêm ván xi-măng thôi, cầu thang cũng không được đúc…”, bà Tám chia sẻ với Dân trí.

Đại gia đình 3 thế hệ, 12 người chen chúc trong căn nhà vỏn vẹn 10m2 - Hình 5
Bà Tám cảm thấy vô cùng ngao ngán với cuộc sống mòn mỏi trong khu vực chật chội này. (Ảnh: Dân trí)

Trước đó, vào năm 2000, TP.HCM đã chủ trương giải tỏa khu vực Mả Lạng với diện tích 6,8ha để chỉnh trang đô thị. Dự án này đã được giao cho nhiều đơn vị nhưng suốt hơn 2 thập kỷ trôi qua vẫn không thể thực hiện. Mới đây, TP.HCM đã quyết định hủy bỏ dự án này. Các thông báo thu hồi đất trước kia cũng không còn hiệu lực. Điều đó có nghĩa là cư dân khu vực Mả Lạng sẽ được phục hồi nhiều quyền lợi từ mua bán, cho tặng, thừa kế đến cầm cố hay xây dựng với nhà đất mà mình đang sinh sống. Điều này khiến nhiều người vui mừng nhưng cũng khiến không ít người hụt hẫng.

Với gia đình bà Hồng, dù cuộc sống chật chội, khó khăn nhưng bà vẫn mong muốn được ở lại đây vì các con của bà đều làm việc, học tập tại nơi này, chuyển đi xa sẽ bất tiện hơn. Hơn nữa nếu được đền bù chung cư thì gia đình bà có tới 12 thành viên cũng không thể đủ sống. Bà Tư cũng đồng ý với quan điểm này vì khu vực Mả Lạng được chính quyền quan tâm nên rất an toàn, chưa từng thiếu ăn. Ngay cả thời điểm dịch Covid-19, các hộ gia đình cũng được chính quyền quan tâm, chăm lo. Hơn nữa, bà con xung quanh cũng sống chan hòa với nhau.

ADVERTISEMENT

Đại gia đình 3 thế hệ, 12 người chen chúc trong căn nhà vỏn vẹn 10m2 - Hình 6
Chiếc gác xép nợp tạm bợ có thể đổ sập bất cứ lúc nào. (Ảnh: Dân trí)

Đại gia đình 3 thế hệ, 12 người chen chúc trong căn nhà vỏn vẹn 10m2 - Hình 7 ADVERTISEMENT
Những chiếc cầu thang gỗ bị ngấm nước mưa đã mục hết. (Ảnh: Dân trí)

ADVERTISEMENT

Trong khi đó, bà Tám lại mong muốn được chuyển tới khu định cư mới. Đây là ước mơ của bà từ lâu vì ngôi nhà chật chội ẩm thấp đã khiến cuộc sống của gia đình bà gặp nhiều bất tiện. Người phụ nữ cũng thẳng thắn khẳng định nơi đây mang tiếng là khu vực trung tâm thành phố nhưng không khác gì cái hang. Nếu cứ tiếp tục sống ở đây thì sẽ mãi mãi sống mòn như vậy.

Đại gia đình 3 thế hệ, 12 người chen chúc trong căn nhà vỏn vẹn 10m2 - Hình 8
Những đ.ứa t.rẻ phải học tập trong môi trường chật chội, đồ đạc la liệt xung quanh. (Ảnh: Dân trí)

Đây cũng không phải câu chuyện hiếm gặp ở các thành phố lớn. Trước đó, mạng xã hội cũng từng chia sẻ không ít căn nhà siêu mỏng ở Thủ đô Hà Nội. Nằm giữa khu “đất vàng” phố cổ, có những căn nhà chỉ vỏn vẹn vài m2 mà có tới cả gia đình sinh sống. Trong đó phải kể đến căn hộ của bà Nguyễn Thị Tỉnh nằm sâu trong ngõ Phất Lộc (Phường Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội) được cho là căn hộ đặc biệt nhất trong ngõ. Bởi gọi là nhà cho sang chứ thực ra nó chỉ nhỏ tin hin với diện tích 2,2m2. Ấy vậy, đây lại là nơi sinh sống của 5 con người, 3 thế hệ, từ người già đến trẻ nhỏ.

Đại gia đình 3 thế hệ, 12 người chen chúc trong căn nhà vỏn vẹn 10m2 - Hình 9
Vì căn nhà quá chật chội nên gia đình chỉ dám kê một chiếc tủ lạnh.

ADVERTISEMENT

Để có được khoảng trống trong nhà, ngoài chiếc tủ lạnh – đồ vật bắt buộc phải có để chứa thực phẩm phục vụ cho việc buôn bán nhỏ lẻ nuôi sống cả gia đình, thì trong nhà không có thêm bất cứ vật dụng nào khác. Toàn bộ quần áo, đồ dùng, bát đĩa của gia đình đều được treo kín 4 vách tường. “ Sáng tạo” này, tuy có tiết kiệm chút khoảng trống cho căn nhà, nhưng lại khiến cho không gian trở nên nóng bức và ngột ngạt vô cùng.

Đại gia đình 3 thế hệ, 12 người chen chúc trong căn nhà vỏn vẹn 10m2 - Hình 10 ADVERTISEMENT
Khung cửa sổ này được cho là hiếm có, còn hơn rất nhiều hộ khác kín bưng như một cái hộp diêm bí bách.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Thúy Liễu - Chàng hướng dẫn viên hài hước, 1 mình "gánh còng lưng" cả khu du lịch, bị đồn 1 vợ 2 con02:58Cực phẩm chuyển giới từ nữ sang nam gây sốt rần rần tại Người Ấy Là Ai 2023: Info chấn động03:02Chân dung nữ quái xế cố thủ trong ô tô nghe nhạc 2 tiếng: Thân thế giàu có, tinh thần có vấn đề?02:52Vụ vợ bầu 7 tháng bị đ.ánh: Chồng phản đòn, khai toàn bộ sự thật, Hội LHPN Hải Dương vào cuộc03:09Mẹ đơn thân đổi đời nhờ làm vợ 5 của tỷ phú Dubai: Được cho 7 tỷ/ tháng, 20 vệ sĩ, đ.ánh đổi 1 điều04:00Shark Bình quyết định làm 1 việc chấn động khi thành trai độc thân, fan lo Phương Oanh không thích?03:10Hot girl nghẹn ngào lên tiếng sau clip "nhún nhảy mua vui" trong bể cá: "Em chẳng còn gì để mất"02:55Nữ y tá bị thanh niên gạ gẫm giữa trưa, liền tung chiêu cực khét, đưa anh vào thẳng ổ "gái ngành"03:04Nữ quái ngổ ngáo đi ngược chiều còn bắt ô tô tránh đường, 3 thanh niên tấp tới hỗn chiến cực căng03:17Diễn biến nóng vụ vợ bầu 7 tháng bị chồng "ra tay" như thời trung cổ: Phía nhà chồng phản bác?03:29Thanh niên số nhọ đi tìm sugar baby đụng nhầm phóng viên VTV: Ra giá 10 triệu/tháng, tuần "ra" 3 lần03:35Nữ đại gia U60 lấy chồng là nữ chuyển giới thành nam: Lớn hơn 21 t.uổi, sang Thái thụ tinh nhân tạo03:27N.ữ s.inh dắt nhân tình về KTX, trơ trẽn ân ái trước mặt bạn bè, bị nhắc nhở thì đe dọa đ.ấm cả phòng03:12Hotgirl nhận 5 triệu để "nhún nhảy" trong bể cá làm trò mua vui, danh tính gây sốc?03:17Đại gia Chính Chu và cách chiều Hà Phương khiến hội chị em phát sốc: Chỉ có tỷ phú mới dám chơi!03:07Kenji - bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh: Từ được yêu mến đến bị anti đông đảo, lý do vì đâu?04:39Con trai bà Tân Vlog bị quản lý thị trường "sờ gáy", CĐM phát hiện sơ hở trong lời giải thích03:35Xôn xao người phụ nữ lọt tròng lừa đảo của "em trai đại gia", mất trắng 6 tỷ, ngớ người cầu cứu04:01Đinh Phương Thành: Từ suy dinh dưỡng đến nam thần thể dục dụng cụ, cưới vội 2 tháng trước SEA Games05:41Bác sĩ Thịnh hé lộ 1 sự thật đau lòng hậu ồn ào với bà Nhân Vlog, dân mạng ai nấy đều hoang mang!03:25
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

N.ữ s.inh chê ảnh chụp tốt nghiệp, đòi thợ ảnh bồi thường 600k và cái kết bị CĐM nổi "đóa"?
13:40:31 30/05/2023
Trang Nemo cảm thấy tội lỗi, nhịn ăn nhịn uống, khóc lóc hàng đêm khi đối diện án 2 năm tù
14:23:41 31/05/2023
Thực hư thông tin 'Trường đua Đại Nam thất thủ' đang gây xôn xao MXH?
08:32:12 30/05/2023
Đột nhập buổi off gặp mặt của nhóm Anti-fan Võ Hà Linh: Diễn biến khiến dư luận chấn động
09:16:41 30/05/2023
SỐC: Jenny Huỳnh cũng bị phốt - Nhãn hàng tố vô trách nhiệm, group anti 5k thành viên mắng giả tạo?
11:37:28 31/05/2023
"Chị áo trắng" vụ Trang Nemo tiết lộ: Trang không đến nhà xin lỗi vì nổi tiếng, bận đi quay chụp?
15:19:56 31/05/2023
Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố đanh thép sau khi thua kiện Thùy Tiên: Còn tiếp, chơi tới cùng nha!
17:39:36 31/05/2023
Xét xử vụ kiện Thùy Tiên: Nàng hậu vắng mặt, rút đơn kiện và diễn biến bất ngờ?
13:20:28 31/05/2023
Bà Nhân Vlog khoe mua nhà mới khu đắt địa nhất SG, nhưng tuyên bố không định cư tại VN vì lý do này!
15:54:28 30/05/2023
Rộ clip trường đua Đại Nam của vợ chồng bà Phương Hằng "thất thủ", cảnh sát vay kín, thực hư ra sao?
11:09:30 30/05/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tạm giữ bảo mẫu b.ạo h.ành b.é g.ái 1 tháng t.uổi ở Hà Nội
23:15:25 31/05/2023
Sau 3 tháng ly hôn, tôi không kìm được nhắn tin cho vợ cũ, thấy cô ấy trả lời tôi bật khóc
20:49:32 31/05/2023
Quang Lê lần đầu tiết lộ về người yêu kém 12 t.uổi của Như Quỳnh
19:39:58 31/05/2023
Lý Dịch Phong hậu scandal mua dâm: Tài sản bị đóng băng, không hề hối hận với những việc đã làm?
18:50:50 31/05/2023
Em gái Cẩm Ly để lộ diện mạo khác lạ, nói thẳng về chuyện ly hôn chồng tỷ phú
20:41:17 31/05/2023
Bà Thuỳ Trang sẽ kháng cáo sau vụ thua kiện đòi Thuỳ Tiên 1,5 tỷ đồng
17:48:14 31/05/2023
Nghỉ hè cả nhà đi biển chơi, vợ chồng tôi run rẩy thấy b.é g.ái giống hệt con mình thất lạc 15 năm trước
20:16:34 31/05/2023
'Nam thần thanh xuân' Ngôn Thừa Húc ở t.uổi 46: Độc thân đắt giá, vẻ ngoài vạn người mê
23:21:38 31/05/2023
Dàn sao nam xứ Hàn thừa nhận "dao kéo" và nhận được sự ủng hộ từ công chúng
20:55:59 31/05/2023
Sao nữ 34 t.uổi vẫn đóng học sinh quá hợp, diễn hay khiến tỷ suất người xem leo top 1 đầu tuần
17:35:38 31/05/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Nụ cười của 200 bệnh nhân ung thư nhí trong buổi tiệc mừng ngày quốc tế thiếu nhi

02:00:49 01/06/2023
Để chuẩn bị cho các bệnh nhí có 1 ngày đáng nhớ, quán ăn 2K đã tổ chức Đại tiệc thiếu nhi dành riêng cho 200 bé của Bệnh viện K3 Tân Triều và Viện huyết học truyền m.áu Trung ương.

Gần 1.500 học sinh tham gia ngày hội 'Học sinh 3 tốt'

21:54:26 31/05/2023
Gần 1.500 học sinh tại tỉnh Bình Phước tham gia ngày hội Học sinh 3 tốt trong khuôn khổ chương trình T.uổi trẻ Việt Nam - Rèn đức, luyện tài, dẫn dắt tương lai

Từ vụ thợ chụp ảnh mâu thuẫn với n.ữ s.inh: Thái độ 'đ.ánh bay' độ lượng

21:28:58 31/05/2023
Những ngày qua, dân mạng tranh cãi xung quanh thái độ của n.ữ s.inh và thợ chụp ảnh. Cô gái cho là ảnh kỷ yếu mà cô thuê chụp xấu, nên đòi thợ ảnh phải trả tiền lại.

Hiện tượng Thông Soái Ca giờ đi lang thang một mình, còn đâu cảnh người đón kẻ đưa bằng xế sang

16:15:06 31/05/2023
Thông Soái Ca từng xây dựng hình ảnh giàu có, đi đâu cũng có người hộ tống, săn đón... làm khuấy động mạng xã hội. Thế nhưng giờ đây, hiện tượng mạng một thời để lộ cuộc sống không ngờ khiến nhiều người cho rằng anh đã hết thời.

Ái nữ nhà siêu mẫu Vũ Thu Phương hiếm hoi lộ diện cùng dì ghẻ: Nhan sắc "chuẩn hoa hậu"

10:52:24 31/05/2023
Song song với việc dành thời gian để vun vén hạnh phúc gia đình cùng chồng và các con, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã trở lại hoạt động nghệ thuật sau thời gian vắng bóng với nhiều dự án ấn tượng trong thời gian vừa qua.

Cô gái sinh năm 1999 về quê làm ruộng dù học xong có việc ngay, mức lương khá

10:00:59 31/05/2023
Áp lực đồng trang lứa, sợ bị bỏ lỡ, công việc bận rộn... là những nỗi niềm rất dễ gặp, khiến người trẻ đôi khi bị cuốn đi theo nhịp sống căng thẳng, hối hả. Mỗi người có 1 lựa chọn để cân bằng cuộc sống. Với Trần Thị Kim Út (sinh năm 19...

Nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, tình hình hiện tại của Thông Soái ca khiến nhiều người ngỡ ngàng

06:49:10 31/05/2023
Thông Soái Ca tên thật Nguyễn Minh Thông, đến từ Hà Nội. Với diện mạo không mấy điển trai nhưng tự tin có thừa, anh lấy tên Soái Ca để đặt cho kênh TikTok của mình. Anh từng nổi đình đám mạng xã hội với đoạn clip gắn với phát ngôn: Nhữn...

Hải Phòng: Giáo viên trong lễ bế giảng với điệu nhảy thịnh hành trên TikTok gây sốt trên mạng xã hội

06:16:27 31/05/2023
Giáo viên Trường trung học phổ thông Thái Phiên, Hải Phòng vừa gây sốt khi hóa trang thành cụ ông, nhảy những vũ điệu sôi động, thịnh hành trên TikTok trong lễ bế giảng.
ADVERTISEMENT

Mất đôi tay vì điện giật, người đàn ông lập kênh Tiktok triệu view vì thương vợ

06:08:37 31/05/2023
Trong một lần đi bán dừa, người đàn ông quê miền Tây gặp tai nạn. Cuộc sống tưởng chừng sụp đổ, nhưng nhờ nghị lực và tình cảm vợ chồng, anh đã có sự đổi thay đáng khâm phục.

Bánh mì da beo chấm sữa có gì lạ mà thu hút giới trẻ Tây Đô?

06:06:54 31/05/2023
Bánh mì chấm sữa là món ăn gắn liền với t.uổi thơ của nhiều người nhưng đang dần đi vào quên lãng. Thời gian gần đây, món ăn này được hồi sinh bởi người thợ trẻ Lê Hoàng Nhân (36 t.uổi, ngụ tại Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ).

Hai học sinh cùng bị ung thư xương vượt qua nghịch cảnh

06:05:45 31/05/2023
Theo New York Post ngày 25.5, Vivian Eagle (17 t.uổi) và Cade Thompson (18 t.uổi) (Indianapolis, Mỹ) là một cặp bạn bè đặc biệt bởi vì cả hai còn rất trẻ khi bị chuẩn đoán ung thư xương ở gần như cùng một vị trí ở chân. Họ gặp nhau thông ...

Thúy Liễu: HDV khiến dàn sao Việt bấn loạn, đến tận nơi để gặp mặt, sắp quay show với Ngô Kiến Huy?

12:37:38 30/05/2023
Bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội, hướng dẫn viên Trần Duy Hiếu hay được mọi người biết đến với biệt danh Thuý Liễu nhận được sự quan tâm và hâm mộ từ cộng đồng mạng. Thậm chí rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tìm đến để gặp mặt anh chàng.

Từng bỏ học vì nhà nghèo, cậu học trò người Mông quyết quay về trường tìm con chữ và đạt được thành tích tốt

10:14:41 30/05/2023
Sùng A Hồng, cậu học trò người dân tộc Mông chính là gương mặt sáng nhất và duy nhất của Trường THPT Mường Lát - ngôi trường huyện biên giới xứ Thanh, trong năm học này. Bởi, n.am s.inh lớp 11A đã xuất sắc giành giải Ba, môn Giáo dục công...

Hủy du học, cô gái quyết định lên xe hoa ngay khi kết bạn trên Facebook

10:14:39 30/05/2023
Trước khi gặp Bùi Nhật Phi, Huỳnh Như (23 t.uổi, ở Bà Rịa - Vũng Tàu) dự định lên kế hoạch đi du học trong vài năm. Gia đình Như vốn kinh doanh vật liệu xây dựng, ba mẹ khuyên cô nên về phát triển kinh doanh giúp gia đình nhưng Như vẫn k...

Nữ chính "Người Ấy Là Ai" nói gì khi bị mẹ giục lấy chồng?

06:06:47 30/05/2023
Mới đây, cô Văn Thùy Dương - phó hiệu trưởng trường Lương Thế Vinh (Hà Nội) đã viết những dòng tâm sự rất dài dành cho con gái - Đặng Tiểu Tô Sa nhân dịp sinh nhật. Động thái bày tỏ tình cảm này của cô khiến nhiều người thích thú, vì hơ...

Chuyện tình hàng xóm của cô dâu chú rể, hơn 20 năm sau gặp lại bỗng nên duyên vợ chồng

06:03:28 30/05/2023
Hình ảnh trong buổi lễ nạp tài ngày 27/5 của chú rể Mậu Dương (26 t.uổi) và cô dâu Tống Linh (23 t.uổi) nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Chuyện tình 2 năm của cặp đôi trai tài gái sắc cũng khiến không ít người ngưỡng mộ.
ADVERTISEMENT

Cô dâu quê Thanh Hóa mang về nhà chồng hàng chục cây vàng và 5 tỷ đồng khiến ai cũng phải ganh tỵ

20:01:31 29/05/2023
Thông tin từ báoNgười Lao Động, sáng ngày 28/5, trên các diễn đàn mạng xã hội chia sẻ nhiều hình ảnh cảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ tronglễ nạp tài khủng diễn ra tại huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Hành khách mở cửa thoát hiểm máy bay giữa không trung vì lý do không tưởng, CĐM ném đá vì 1 chi tiết

17:17:54 29/05/2023
Chỉ vì muốn xuống đất nhanh chóng mà nam hành khách ở Hàn Quốc đã mở cửa thoát hiểm chiếc Airbus A321-200 chở 194 người khi đang ở giữa không trung. Hiện người này đã bị giữ.

Nhiều người trẻ không muốn kết hôn vì "ở với thú cưng là đủ"

16:02:48 29/05/2023
Kể từ sau đại dịch, số người nhận nuôi thú cưng ngày càng tăng cao hơn, nhất là nhóm người trẻ t.uổi. Đáng nói, trong số đó có không ít người quyết định sống độc thân mãi mãi vì cho rằng chỉ cần có thú cưng là đủ . Suy nghĩ này tưởng chừ...

Thanh niên rào lưới tình một lúc 4 người, bị phanh phui vì 1 bình luận, ai nghe cũng choáng?

15:51:49 29/05/2023
Cư dân mạng đang vô cùng xôn xao, chia sẻ chóng mặt câu chuyện chàng trai có tính cách trăng hoa. Một lúc đưa cả 4 cô gái sa vào lưới tình, dụ dỗ mật ngọt khiến ai nghe cũng choáng.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Jimin (BTS) xác lập Kỉ lục Guinness mới với tư cách nghệ sĩ solo

Nhạc quốc tế

03:00:41 01/06/2023
Mặc dù sự nghiệp solo của Jimin - thành viên nhóm nhạc đình đám BTS - chỉ vừa bắt đầu khoảng 2 tháng nhưng anh đã liên tiếp công phá nhiều kỉ lục. Mới đây nhất, Jimin chính thức được công nhận là nghệ sĩ solo Hàn Quốc đạt 1 tỷ lượt nghe...

Bàng hoàng kẻ ghen tuông nửa đêm đột nhập, gí s.úng vào đầu bạn gái

Pháp luật

23:45:35 31/05/2023
Ghen tuông với bạn gái, nửa đêm, Đinh Duy Quyến mang theo s.úng đạn, đột nhập tư gia của bạn để ra tay manh động.

Đi hẹn hò chủ động chia bill, cô gái trả thiếu 5k nhưng vẫn bị bạn trai đòi lại bằng được

Góc tâm tình

23:44:47 31/05/2023
Tiền bạc vẫn luôn là chủ đề nhạy cảm trong các cuộc đi chơi cùng bạn bè hay giữa những người yêu nhau. Trên MXH, từng xuất hiện rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười , gây tranh cãi về việc chia tiền trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Xót xa người cha rong ruổi khắp Bình Dương với tấm bảng tìm con gái 15 t.uổi

Tin nổi bật

23:34:23 31/05/2023
Con gái xin 20.000 đồng đi mua đồ rồi sau đó biệt tích, nhiều ngày qua anh Danh Nhiên (37 t.uổi, quê Kiên Giang) chạy xe máy rong ruổi khắp Bình Dương với tấm bảng tìm con khiến ai cũng xót xa.

Chính thức bước qua ngày 14/4 âm lịch, 3 con giáp rũ bùn đứng dậy, đón ánh nắng tiền tài, tiền tỷ rót mật đầy túi, giàu có vang danh

Trắc nghiệm

23:28:02 31/05/2023
Họ thích một cuộc sống đơn giản và không thích xa hoa, lãng phí. Đôi khi, do quá chần chừ, tính toán, người t.uổi này bỏ lỡ cơ hội tiến thân. Con giáp t.uổi Tuất quá thật thà nên đôi khi làm mất lòng người khác. Những người này cần cẩn tr...

Hé lộ khu nghỉ dưỡng IU-Lee Jong Suk hẹn hò tại Nhật: Giá phòng lên đến 88 triệu đồng/đêm!

Sao châu á

23:26:09 31/05/2023
Sau khi công khai hẹn hò, IU và Lee Jong Suk nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Trước đó, cặp đôi đã tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh tại 1 khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Nhật Bản.

Valorant 6.11: Buff Chamber, nerf Viper, Shorty và Frenzy

Mọt game

23:18:21 31/05/2023
Những thông tin mới nhất về bản cập nhật Valorant 6.11 đã được hé lộ trên máy chủ PBE. Theo đó, đặc vụ hệ sentinel - Chamber đã được tăng sức mạnh để trở lại với meta. Ở chiều ngược lại, Initiator Viper, với sức mạnh áp đảo của mình ở c...

'Nàng tiên cá' thất bại thảm hại tại thị trường Trung Quốc

Hậu trường phim

23:17:43 31/05/2023
Dù đạt doanh số ấn tượng tại nội địa, nhưng tại xứ tỷ dân, phiên bản live action của Nàng tiên cá (The Little Mermaid) lại không hề được yêu thích.

Phát hiện 'mặt trăng mới' của trái đất, hình dạng lạ kỳ ở khoảng cách không tưởng

Lạ vui

23:01:05 31/05/2023
Một thông tin nghiên cứu mới đây vừa được công bố khiến đông đảo dân tình quan tâm, được biết các nhà khoa học đã phát hiện có một vật thể tương đương như mặt trăng của trái đất. Được biết, bán mặt trăng là một thiên thể bay quanh Trái ...

Nhan sắc mỹ nữ có "cặp tuyết lê" đẹp nhất nhì màn ảnh Việt, xinh đẹp, giàu có tài năng đều có đủ

Người đẹp

22:42:33 31/05/2023
Kaity Nguyễn, mỹ nhân thế hệ mới của làng phim Việt không chỉ tài năng mà còn sở hữu vòng một bốc lửa. Kaity Nguyễn sinh ngày 9 tháng 4, 1999. Cô hiện đang là mỹ nhân sáng giá của làng điện ảnh Việt.

Nhiệm vụ chính của các binh sĩ NATO hiện diện tại Kosovo

Thế giới

22:27:43 31/05/2023
Trong bối cảnh căng thẳng leo thang giữa người biểu tình và cảnh sát Kosovo, binh sĩ phái bộ gìn giữ hòa bình do NATO đứng đầu ở Kosovo là KFOR đã được triển khai tại Zvecan, một thị trấn do người Serbia thống trị cách Pristina khoảng 4...

Hoa hậu Tuyết Nga nói gì về tin đồn có 'đại gia' nuôi?

Sao việt

22:12:44 31/05/2023
Hoa hậu áo dài 2019 Tuyết Nga phủ nhận chuyện có đại gia nên đi hát không cần cát sê. Cô cũng có những chia sẻ khi mang danh hoa hậu đi hát.

Diễn viên Quốc Khánh dẫn dắt chương trình về tiếng Hàn

Tv show

22:08:53 31/05/2023
Gameshow khởi xướng học tiếng Hàn cho t.rẻ e.m tại Việt Nam do diễn viên Quốc Khánh làm MC - Tiếng Hàn thật vui được báo đài Hàn Quốc quan tâm, đưa tin.