Đã từng có game giống LMHT đến nỗi Tốc Chiến còn không thể so sánh, ít nhất là các tính năng hardcore này

Liên Minh: Tốc Chiến chắc chắn là phiên bản di động chính chủ của LMHT , nhưng vẫn có những tính năng mà Tốc Chiến đã thay đổi để phù hợp với nền tảng mobile.

Là phiên bản chính chủ của Riot Games , kế thừa gần như trọn vẹn mọi tinh hoa của hơn 10 năm LMHT có mặt trong ngành công nghiệp game thế giới , LMHT: Tốc Chiến chắc chắn được xem như là một “chân mệnh thiên tử”. Cũng đúng thôi khi mà từ hệ thống tướng, bộ kỹ năng… đều được Riot nghiên cứu để làm sao chuyển đổi từ phiên bản PC sang di động thật sự mượt mà và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Nói chính xác thì LMHT: Tốc Chiến đơn giản là “chính chủ”.

Đã từng có game giống LMHT đến nỗi Tốc Chiến còn không thể so sánh, ít nhất là các tính năng hardcore này - Hình 1

Nhưng để nói LMHT: Tốc Chiến giống y hệt với LMHT thì không hoàn toàn chính xác, bởi Riot Games đã chủ động lược bỏ đi một số tính năng phù hợp với nền tảng di động. Tuy nhiên, trước khi LMHT: Tốc Chiến ra đời, đã từng có một phiên bản “Liên Minh Mobile” khác phát triển dựa trên những tính năng của LMHT, chỉ khác là không thể bê y nguyên hệ thống tướng vào game vì lý do bản quyền.

Đó chính là AOG – Đấu Trường Vinh Quang, tựa game đã kết thúc vòng đời của mình khi chưa tròn một năm tuổi. Chúng ta sẽ không bàn đến việc vì sao tựa game này lại thất bại tại thị trường Việt Nam mà chỉ nhắc tới những yếu tố mà bản thân sản phẩm này rất giống với LMHT, đến nỗi mà các tính năng đó hiện tại vẫn chưa xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Đã từng có game giống LMHT đến nỗi Tốc Chiến còn không thể so sánh, ít nhất là các tính năng hardcore này - Hình 2

Dasua và… Yasuo?

Điều đầu tiên cần phải đề cập đó chính là việc bản đồ trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang rộng hơn LMHT: Tốc Chiến. Điều này khiến cho việc di chuyển, đảo đường của Mid và Rừng trong AOG khó hơn và luôn rình rập những mối đe dọa trong các bãi quái hay thậm chí là ngay cả trên sông với muôn vàn bẫy được giăng ra để phục kích.

Video đang HOT

Yếu tố bản đồ lớn kết hợp với việc AOG đem nguyên xi tính năng “last hit” chuẩn chỉ trên LMHT áp dụng vào tựa game của mình khiến cho một trận đấu trong trò chơi MOBA này kéo dài, thậm chí có thể lên đến 45 – 50 phút giống như cuộc đấu trên PC vậy. Thay vì đứng bên cạnh hưởng vàng như Tốc Chiến hiện tại, AOG khiến cho người chơi phải canh last hit thực sự chuẩn để có được trọn vẹn số vàng cần có, từ đó mới có thể nâng cấp được trang bị của mình.

Đã từng có game giống LMHT đến nỗi Tốc Chiến còn không thể so sánh, ít nhất là các tính năng hardcore này - Hình 3

Kế đến, AOG ngay từ khi ra mắt đã cho phép người chơi được mua mắt tím để có thể cắm tại các địa điểm quan trọng trên bản đồ. Điều này khiến cho tính chiến thuật trong AOG được tăng cao, đồng thời cũng khiến cho vị trí Support, vốn mặc định là phải trang bị mắt trở nên quan trọng trong tựa game MOBA này.

Đó chính là một vài tính năng mà hiện nay LMHT: Tốc Chiến vẫn chưa có hay nói chính xác hơn thì một vài yếu tố đã được Riot Games lược bỏ trong sản phẩm của mình để giúp Tốc Chiến trở nên bớt “hardcore” hơn, phù hợp với nhiều đối tượng game thủ hơn.

Có thể nói, AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game MOBA hấp dẫn với tính chiến thuật cao, đòi hỏi kỹ năng của người chơi cũng như cách phối hợp giữa những người đồng đội. Song có lẽ vì quá hardcore nên AOG không thực sự phù hợp với game thủ Việt và đây vẫn là một trong những sản phẩm game di động đáng tiếc nhất khi “ra đi” mà chưa kịp để lạ

Bạn có nhớ tên hai game MOBA đình đám, hay hơn cả Liên Quân và điểm chung "chí tử" của chúng là gì không?

Hai tựa game này từng được xem là hai sản phẩm game MOBA siêu hay trên di động, nhưng số phận của chúng thì...

Có lẽ khi nhìn vào hình thumb của bài viết này, nhiều người ngay lập tức đã đoán ra được tên của hai tựa game MOBA này. Đúng, đó chính là Vainglory và AOG - Đấu Trường Vinh Quang, hai sản phẩm game MOBA di động thậm chí được đánh giá cao hơn cả Liên Quân về mặt gameplay. Nhưng rồi số phận của chúng thì lại đi cùng một hướng, đó là "xuống mồ".

Bạn có nhớ tên hai game MOBA đình đám, hay hơn cả Liên Quân và điểm chung chí tử của chúng là gì không? - Hình 1

Vainglory là tựa game gần như là tiên phong cho trào lưu đưa game MOBA lên di động với gameplay "tap tap" kinh điển chứ không theo phong cách phím điều hướng như các sản phẩm game hiện tại. Còn AOG - Đấu Trường Vinh Quang thì sao, tựa game được xem như là một phiên bản "copy" của Liên Minh Huyền Thoại trên di động, thậm chí từng được coi là Liên Minh Mobile. Tại sao? Vì AOG có tất cả các yếu tố về gameplay giống như LMHT, từ last hit chuẩn xác 100%, tướng 18 level, cắm mắt tím, bản đồ siêu rộng...

Bạn có nhớ tên hai game MOBA đình đám, hay hơn cả Liên Quân và điểm chung chí tử của chúng là gì không? - Hình 2

Chỉ có điều, AOG khác LMHT ở chỗ là không có bản quyền tướng và chiêu thức từ LMHT, đương nhiên vì đó là điều không thể. Nhưng chẳng sao bởi hệ thống tướng trong AOG vẫn gần như là phiên bản copy, chỉ có điều là thay đổi về mặt ngoại hình mà thôi, còn bộ chiêu thức thì quá dễ dàng để làm quen, đặc biệt là với người chơi LMHT.

Điểm chung của hai tựa game này là chúng quá hardcore với game thủ Việt và không phù hợp với đại đa số người chơi trong nước, những người vốn đã quen với lối chơi đơn giản của Liên Quân Mobile. Thứ hai, hai sản phẩm này đều được phát hành bởi một NPH không có kinh nghiệm, tiềm lực tài chính để vận hành game Esports, vốn là một cuộc chiến của những kẻ "mạnh vì gạo và bạo vì tiền".

Bạn có nhớ tên hai game MOBA đình đám, hay hơn cả Liên Quân và điểm chung chí tử của chúng là gì không? - Hình 3

Điểm chung cuối cùng, AOG và Vainglory đều đã "xuống mồ" dù chất lượng gameplay có thể đánh giá là "vượt trước thời đại". Nhưng những kẻ sinh nhầm thời thì dù có tài năng vượt bậc cũng khó có thể tạo nên điều gì đó kỳ vĩ. Vainglory và AOG đều là hai tựa game MOBA hấp dẫn, thậm chí AOG còn có nhiều tính năng hardcore hơn cả Liên Minh: Tốc Chiến - kẻ thừa kế chính chủ của LMHT trên di động. Nhưng điều đó cũng chẳng quan trọng bằng việc không thể tạo ra doanh thu cho một NPH vốn đã quen làm MMORPG và đấy mới là điều quan trọng.

Bạn có nhớ tên hai game MOBA đình đám, hay hơn cả Liên Quân và điểm chung chí tử của chúng là gì không? - Hình 4

Khi một tựa game không thể kiếm ra tiền cho NPH thì sớm muộn cũng sẽ bị khai tử. Bởi ở Việt Nam hiện nay, chỉ có hai đơn vị chấp nhận chịu chi cho Esports là VNG và Garena, ngoài ra, không có kẻ thứ ba. Kết cục của Vainglory và AOG thì game thủ Việt đều đã biết, một cái tên thì đóng cửa khi chưa kịp tổ chức sinh nhật tròn một tuổi, một sản phẩm khác thì hấp hối rồi cũng đã "trút hơi thở cuối cùng" khi mà còn chả thông báo cho người chơi. Tiếc lắm thay...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vương Nhất Bác cùng dàn sao Cbiz đổ bộ PUBG Mobile, fan đồng loạt cảm thán: "Chơi game thôi mà, có cần phải đỉnh vậy không?"
13:52:56 01/08/2021
Xuất hiện dự án game Mobile thuần Việt 100% cực thú vị, bất ngờ là đồ án tốt nghiệp của một sinh viên
14:57:04 01/08/2021
Xoài Non hé lộ đang học chơi tựa game mà Độ Mixi, Mimosa làm dậy sóng làng game... để theo nghiệp streamer?
07:16:43 02/08/2021
PUBG có khả năng phát hành miễn phí, ra mắt webtoon và có vũ trụ của riêng mình - liệu thế là đủ để comeback như xưa?
15:50:13 01/08/2021
Là thủ khoa toàn quốc cũng "nghiện game" như ai, vậy trình học hành của những game thủ, streamer đình đám thì như thế nào?
07:15:37 02/08/2021
Sau lùm xùm công khai cổ vũ team đối thủ, nữ streamer JisooGirl chính thức bị T1 chấm dứt hợp đồng
14:53:52 01/08/2021
Thương hiệu thời trang Louis Vuitton chuẩn bị ra mắt game NFT điện thoại
15:08:42 02/08/2021
Streamer "nhà người ta" Cris Phan: Nhà biệt thự, bố rất giàu, bản thân có thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng!
07:14:27 02/08/2021
Top game mobile hay nhất vừa mới ra mắt, có tới hai huyền thoại gắn liền với tuổi thơ game thủ Việt
09:19:56 01/08/2021
Bản sao Taeyeon khiến một loạt tuyển thủ T1 "đổ đứ đừ"
13:49:27 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Chân dung hai người phụ nữ tặng phong bì tiền cho người dân về quê tránh dịch
17:27:06 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021
Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ
17:12:33 02/08/2021
Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm
19:34:48 02/08/2021
Bị trộm lấy xe máy, 2 anh em quyết dãi nắng đi bộ 400km về quê và "cái kết đẹp" ở gần cuối hành trình
18:09:03 02/08/2021
Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải
18:49:55 02/08/2021
Nữ nhân viên y tế Đà Nẵng: “Tôi bị tát chứ không phải bị gạt tay trúng mặt”
20:46:36 02/08/2021
Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?
01:20:42 03/08/2021
2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ
21:37:43 02/08/2021

Tin mới nhất

HLV Mourinho khó chịu, gọi 1 tựa game sinh tồn nổi tiếng là chết tiệt, ác mộng vì tác hại tiêu cực của nó

15:03:49 02/08/2021
Vừa qua, trong một video hỏi đáp nhanh được chia sẻ trên các kênh truyền thông của đội bóng AS Roma, HLV Mourinho đã đưa ra ý kiến về nhiều thứ.

Những nét đặc sắc khiến cộng đồng hóng Vạn Niên Nhất Kiếm VGP hơn bao giờ hết

14:52:50 02/08/2021
Chưa nói đến gameplay chất lượng và đậm tính võ hiệp nhập vai kiếm hiệp chỉ riêng mỗi đồ họa cũng đã đủ chiếm cảm tình của đa số game thủ Vạn Niên Nhất Kiếm rồi.

Mở màn tháng 8 với 6 tựa game mới toanh dành riêng cho hội người chơi hệ “cày cuốc”

14:49:48 02/08/2021
Cùng điểm qua những tựa game nổi bật nhất đầu tháng 8 năm nay và tìm hiểu xem, vì sao chúng lại khiến cộng đồng game thủ chao đảo trong thời gian gần đây nhé!

Tân OMG3Q VNG: Bức phá khỏi khuôn khổ dòng game Đấu Tướng rập khuôn

10:40:48 02/08/2021
Vào ngày 22.7 vừa qua, Tân OMG3Q VNG đã đón nhận bản cập nhập Bảo Vật Thiên Hạ với các vị Kim Tướng, tính năng mạnh hóa và chế độ PvP mới cho người chơi thỏa sức tranh tài.

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

10:40:45 02/08/2021
Người chơi tại Việt Nam có thể đăng ký đặt chỗ và tải trước Ragnarok X: Next Generation trên Trang đăng ký bằng tài khoản Facebook.

Faker hé lộ lý do thất bại khi gặp kẻ xấu cố tình troll rank, fan nghe xong chỉ biết xuýt xoa

10:40:40 02/08/2021
Tối 31/7, T1 hạ Fredit BRION với chiến thắng 2-1. Sau trận đấu, Faker có buổi phỏng vấn chia sẻ về mùa giải hiện tại của T1 và vấn đề được rất nhiều người quan tâm, vấn nạn troll rank, dàn xếp tỉ số ở LMHT.

Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký trước tại Việt Nam

17:13:32 31/07/2021
Thế giới Ragnarok hoàn toàn mới - một phiên bản gắn liền trọn vẹn với những ký ức đẹp nhất của bạn sẽ ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 9 năm nay!

Ngán ngẩm trước tình trạng hack/cheat tràn lan trong PUBG Mobile, rank Chí Tôn toàn "siêu nhân" hack?

17:10:33 31/07/2021
Tình trạng hack/cheat trong PUBG Mobile một lần nữa đang đặt ở mức báo động. Từ khi chưa ra mắt ở Việt Nam thì PUBG đã được game thủ nước nhà tiên tri sẽ sớm gặp phải nạn hack/cheat và quả thực điều này đã xảy ra.

“Vui Hè ZingPlay” rinh ngay quà hot - Sân chơi tưng bừng của cộng đồng game thủ Việt

17:07:40 31/07/2021
Vừa thỏa sức chơi game mình yêu thích, vừa thoải mái vui tưng bừng cùng bạn bè khắp nơi, lại nhận quà hot miễn phí, đích thị chỉ có ở ZingPlay - cổng game giải trí đông vui, chất lừ nhất nhì tại Việt Nam.

Game thủ Free Fire sẽ được nhận ngay quà độc quyền vĩnh viễn từ sự kiện mới với McLaren

17:05:17 31/07/2021
Sự kiện hợp tác giữa Free Fire và McLaren với nhiều phần thưởng đăng nhập hấp dẫn, vật phẩm độc quyền đang chờ đợi game thủ.

HOT: Cầu thủ Duy Mạnh chính thức trở thành đại diện hình ảnh của UFC - Siêu Sao Bóng Đá do VTC Game phát hành

09:26:17 31/07/2021
UFC - Siêu Sao Bóng Đá do VTC Game phát hành tiếp tục chứng minh độ xịn miễn bàn khi kết hợp với loạt ngôi sao bóng đá và BLV hạng A.

Giãn cách xã hội khiến BXH Store "đảo chiều": Sự thống trị của các game "vui - nhanh - free to play", TOP 1 đáng suy ngẫm

09:26:13 31/07/2021
Những ngày này, BXH Store Việt Nam chứng kiến sự lên ngôi của các tựa game nhanh - vui - giải trí thay vì những cái tên mệt đầu.

Tái hiện chất nhập vai chuẩn “kiếm hiệp Kim Dung”, tựa game này đang là... “hot trend” trong giới game thủ

09:26:09 31/07/2021
Đã rất lâu rồi, cộng đồng game thủ mê kiếm hiệp Kim Dung mới được trải nghiệm cảm giác nhập vai bánh cuốn đến thế...

Gamer Tân Minh Chủ tiếp tục được "ngồi mát ăn bát vàng": Ký danh 7 ngày nhận ngay quà HOT, KNB "vào túi" ầm ầm

09:25:58 31/07/2021
Tháng 7 quả là thời điểm cơn mưa quà đối với cộng đồng Tân Minh Chủ, ưu đãi ngập tràn, không chời lúc này còn chờ bao giờ nữa đây?

“Xuýt xoa” bộ sưu tập “xế hộp” của anh em làng game: 10 điểm về độ sang - xịn - mịn!

07:09:26 31/07/2021
Streamer, game thủ Việt không chỉ được fan yêu thích mỗi khi lên sóng mà còn khiến không ít người ngưỡng mộ khi sở hữu ôtô giá trị hàng tỷ đồng.

Ngắm nhan sắc hot TikToker "người yêu tin đồn" của Bụt, mặt cực xinh và body cực "mlem mlem"

06:59:04 31/07/2021
Hot girl 2k4 Lê Thị Khánh Huyền đang được cộng đồng mạng quan tâm bởi tin đồn tình cảm với chàng Bụt.

Xoài Non giải thích việc thân thiết như chị em ruột với bạn gái tin đồn của ViruSs, chính chủ lập tức lên tiếng đính chính?

06:57:59 31/07/2021
Ngay sau khi Xoài Non nhắc về mình trong khi được fan hỏi thì Sunna đã có động thái đầy bất ngờ.

Góc bạn gái nhà người ta: Rambo Cao Lãnh "thuê gái chơi game", người yêu hot girl cũng cảm thấy "rất bình thường" thôi!

06:57:06 31/07/2021
Người yêu của Rambo - hot girl bánh tráng Bảo Trân nổi tiếng với khuôn mặt xinh xắn, dễ thương cùng thân hình quyến rũ. Dù có cô người yêu tuyệt vời như vậy, thế nhưng Rambo vẫn thường xuyên thuê gái để chơi game - cũng là một phần để t...

Thiều Bảo Trâm làm "chuyên gia tư vấn tình cảm", gặp trường hợp gì mà phải chốt hạ chia tay ngay và luôn?

06:55:52 31/07/2021
Lời tư vấn của Thiều Bảo Trâm hẳn rất đúng ý của hội chị em, thế nên các chàng game thủ cũng đừng quá vô tư nhé!

Thử sức chiến đấu với các siêu anh hùng DC trên tựa game dành riêng cho người chơi hệ Android

17:46:42 30/07/2021
DC Battle Arena là một tựa game đối kháng kinh điển với lớp nhân vật là các anh hùng của vũ trụ DC Comics. Dù chỉ mới xuất hiện trên hệ điều hành Android nhưng tựa game đã gây được ấn tượng mạnh mẽ, thú hút hàng trăm nghìn người chơi tr...

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN ngày 2/8: Malaysia tử vong nhiều nhất từ đầu dịch; Indonesia kéo dài hạn chế xã hội

Thế giới

01:55:11 03/08/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 2/8, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm trên 72.600 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng l...

1,5 tấn bom đạn dưới móng nhà

Đời sống

01:09:01 03/08/2021
Trong lúc đào móng xây nhà ở cho Trung đội công binh, nhà chức trách phát hiện 1,5 tấn bom đạn các loại sót lại từ thời chiến tranh.

Covid 24h: TP HCM muốn được cấp vaccine liên tục, ca nhiễm ở Hà Nội tăng nhanh

Sự kiện nóng

00:53:36 03/08/2021
TP HCM muốn có vaccine liên tục để đẩy nhanh tiến độ tiêm 4 triệu liều trong một tháng, Hà Nội ghi nhận số ca nhiễm cao nhất trong một ngày.

Cách nằm sấp giúp F0 đỡ khó thở

Sức khỏe

00:42:19 03/08/2021
Khi nào thì F0 nên nằm sấp? Tác dụng của phương pháp nằm sấp này với bệnh nhân Covid-19 là gì thưa bác sĩ? (Thùy Dung, 28 tuổi, Bắc Giang).

Cựu Chủ tịch và cựu Tổng Giám đốc Cienco1 bị bắt

Pháp luật

00:09:45 03/08/2021
Phạm Dũng - cựu chủ tịch HĐTV, Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1 (Cienco1), Cấn Hồng Lai - cựu Tổng Giám đốc và Lê Văn Long - nguyên Kế toán trưởng của Cienco1 vừa bị bắt.

Red Velvet đi làm: Irene khoe vòng 1 gợi cảm, Yeri xinh xắn hết nấc

Phong cách sao

23:56:29 02/08/2021
Ngày 1/8, Red Velvet có buổi livestream kỷ niệm 7 năm debut, Irene gây sốt khi lộ diện sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

10 kiểu túi ưa thích tiết lộ tính cách của hội con gái

Thời trang

23:46:30 02/08/2021
Tính cách của bạn bộc lộ qua cách bạn chọn túi xách yêu thích.

Xe dừng lại nhường đàn vịt qua đường

Hài hước

23:43:51 02/08/2021
Thấy hàng nghìn con vịt sang đường, tài xế xe khách và hàng chục chiếc xe máy khác đã dừng lại nhường đường.

Hành trình chữa ung thư của danh hài Hong Kong

Sao châu á

23:40:30 02/08/2021
Trong thời gian điều trị ung thư, vì cổ họng sưng đau, diễn viên Hong Kong Trương Đạt Minh từng phải uống thuốc giảm đau trước khi ăn.

Người mẫu Pháp được mệnh danh 'cô gái đẹp nhất thế giới'

Người đẹp

23:37:38 02/08/2021
Thylane Blondeau nổi tiếng từ bức ảnh bán nude gây tranh cãi năm 10 tuổi, sau đó trở thành người mẫu được nhiều thương hiệu nổi tiếng săn đón.

Thú mỏ vịt có đặc điểm gì giống cá mập? 

Clip hay

23:34:11 02/08/2021
Thuộc nhóm động vật có vú, thú mỏ vịt quy tụ mọi đặc điểm từ nhiều loài vật khác khiến các nhà khoa học bối rối khi tìm hiểu nguồn gốc của chúng.

Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?

Sao việt

23:33:24 02/08/2021
Các thánh hóng Vbiz mới đây đã nghe ngóng được sự thật về nguyên nhân Lê Ngọc Trinh cạo đầu quy y.

'Điểm du lịch triệu đô' ở Anh chỉ là đống đất

Du lịch

23:30:54 02/08/2021
Người dân London sốc, rồi chuyển sang tức giận và cuối cùng là chỉ trích khi tận mắt chứng kiến điểm đến du lịch mới xuất hiện trong thành phố.

OnePlus điều tra vụ smartphone Nord 2 vừa mua đã phát nổ 

Đồ 2-tek

23:28:50 02/08/2021
Chiếc OnePlus Nord 2 mới của một phụ nữ dường như đã bị phát nổ khi cô đang đạp xe. Vụ việc đã được Ankur Sharma, chồng của nạn nhân, thông báo trên Twitter.