Đã tìm ra chân tướng nhân vật chính trong Black Myth: Wu Kong, chính là Thông Túy Viên Hầu?

Sau khi nghiên cứu rất kỹ từng chi tiết, cùng với đó là liên hệ với cốt truyện của Tây Du Ký, chúng tôi xin được mạn phép đưa ra suy đoán về nhân vật chính là cốt truyện của Black Myth : Wu Kong .

Vài ngày sau khi trailer gameplay dài 13 phút của Black Myth : Wu Kong ra mắt, tựa game này lập tức trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Khi đoạn trailer của Black Myth : Wu Kong đã nhanh chóng lan truyền trên internet, thu hút 10 triệu lượt xem trên trang video BillBill của Trung Quốc và thu hút được một lượng lớn người game thủ quan tâm trên toàn cầu.

Black Myth : Wu Kong – 13 Minutes Official Gameplay Trailer

Bên cạnh nội dung và nền đồ họa đỉnh cao, cốt truyện của Black Myth: Wu Kong cũng là đề tài gây nhiều bàn tán. Chính sự xuất hiện của 2 Ngộ Không ở đoạn cuối và lời mở đầu cực kỳ bí ẩn của nhân vật dẫn truyện khiến nội dung của game đang được suy đoán theo nhiều chiều hướng khác nhau.

Sau khi nghiên cứu rất kỹ từng chi tiết, cùng với đó là liên hệ với cốt truyện của Tây Du Ký, chúng tôi xin được mạn phép đưa ra suy đoán về nhân vật chính là cốt truyện của Black Myth: Wu Kong. Đương nhiên, đây chỉ là những giả thuyết dựa theo chi tiết mà trailer game đã hé lộ, chưa phải cốt truyện cuối cùng.

Đã tìm ra chân tướng nhân vật chính trong Black Myth: Wu Kong, chính là Thông Túy Viên Hầu? - Hình 1

Đầu tiên, chúng ta hãy xét đến nhân vật chính trong đoạn trailer. Theo những gì chúng tôi tìm hiểu, thì có đến 90% đây không phải là Tôn Ngộ Không . Có 2 chi tiết thể hiện rõ ràng nhất cho điều này. Một là trong phân cảnh đánh nhau với bầy yêu tinh lang sói, nhân vật chính đã hóa thân thành dạng nguyên bản là một con khỉ xám. Trong xuyên suốt cả bộ Tây Du Ký, chưa bao giờ Ngộ Không thể hiện điều này (tức biến về dạng nguyên bản để chiến đấu).

Đã tìm ra chân tướng nhân vật chính trong Black Myth: Wu Kong, chính là Thông Túy Viên Hầu? - Hình 2

Tôn Ngộ Không chưa bao giờ phải biến hóa về trạng thái nguyên bản để chiến đấu

Tiếp đến, trong phân cảnh chiến đấu với boss ở cuối trailer. Một lần nữa nhân vật chính lại biến hóa thành gã yêu tinh mà mình vừa đánh bại. Không những vậy, sau khi biến hóa, nhân vật có thể sử dụng hết toàn bộ chiêu thức, kỹ năng của gã yêu tinh. Xét đến 72 phép biến hóa của Ngộ Không, có một phép gọi là Giả Hình. Tuy nhiên, tuyệt kỹ này chỉ cho phép Ngộ Không biến thành người khác về mặt hình dạng chứ không thể sử dụng sức mạnh hay các phép thuật của người bị biến hóa. Như vậy có thể kết luận, phép biến hóa này không phải là phép Giả Hình của Tôn Ngộ Không .

Đã tìm ra chân tướng nhân vật chính trong Black Myth: Wu Kong, chính là Thông Túy Viên Hầu? - Hình 3

Trong 72 phép biến hóa của Tôn Ngộ Không , không có phép nào có thể biến hóa và hấp thụ sức mạnh của người khác

Nếu đây không phải là Tôn Ngộ Không thì là ai?

Nhiều người suy đoán rằng nhân vật chính trong Black Myth: Wu Kong là Lục Nhĩ Mỹ Hầu, con khỉ đã từng cùng Tôn Ngộ Không tranh nhau thật giả, làm kinh động trời đất. Giả thuyết này không phải không có lý. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa cho các bạn một cái tên khác thậm chí còn thuyết phục hơn nhiều. Đó chính là Thông Túy Viên Hầu , nhân vật có sức mạnh kinh khủng nhất trong Tứ Hầu Hỗn Thế.

Đã tìm ra chân tướng nhân vật chính trong Black Myth: Wu Kong, chính là Thông Túy Viên Hầu? - Hình 4

Đây có thể sẽ chính là Thông Túy Viên Hầu chuyển sinh

Nói về Thông Túy Viên Hầu , bản lĩnh của Thần Hầu này là không thể tưởng tượng nổi. 1000 năm trước khi Tôn Ngộ Không xuất thế, Thông Túy Viên Hầu trong trận đại chiến Phong Thần đã phóng ra những thứ ánh sáng dị thường, liến tiếp đánh bại rất nhiều cao thủ đương thời, khiến Nữ Oa nương nương cũng không có cách trị. Cuối cùng vì quá khinh địch mà Thông Túy Viên Hầu chết dưới Trảm Tiên phi đao cả Lục Áp đạo nhân.

Về sức mạnh, Thông Túy Viên Hầu thông thạo 36 phép Thiên Cang. So với 72 phép Địa Sát của Ngô Không thì cao cường hơn rất nhiều. Nói ngoài lề một chút thì Bát Giới cũng là người biết 36 phép Thiên Cang. Tuy nhiên với tư chất của Lão Trư thì chỉ dừng lại ở chỗ biết cho có mà thôi. Còn với Thông Túy Viên Hầu lại là một đẳng cấp cao hơn rất, rất nhiều.

Đã tìm ra chân tướng nhân vật chính trong Black Myth: Wu Kong, chính là Thông Túy Viên Hầu? - Hình 5

Thông Túy Viên Hầu trong phiên bản Tây Du Ký của TVB được miêu tả có bộ kỹ năng rất giống với nhân vật chính trong Black Myth: Wu Kong

Không những vậy, vì sở hữu trong mình tâm ma nên Thông Túy Viên Hầu còn biết một loại phép thuật tà đạo khác có tên hóa công đại pháp. Đây có thể coi là một trong những chiêu thức mạnh nhất trong Tây Du Ký. Sau khi đánh bại đối thủ, Thông Túy Viên Hầu có thể hấp thụ tu vi của đối thủ chuyển hóa thành của mình. Y hệt như cái cách nhân vật chính trong trailer của Black Myth: Wu Kong đã làm với gã yêu tinh sói.

Như vậy, nếu đúng nhân vật chính trong trailer Black Myth: Wu Kong là Thông Túy Viên Hầu thì chúng ta có thể hiểu lờ mờ về cốt truyện như sau. Vì đã chết trước thời đại Ngộ Không khoảng 1000 năm chính vì vậy nhân vật trong Black Myth: Wu Kong sẽ là một thể loại chuyển sinh của Thông Túy Viên Hầu. Bởi một sự kiện nào đó trong cốt truyện của game là Thông Túy Viên Hầu sẽ được chuyển sinh để giúp đỡ hoặc chống lại Tôn Ngộ Không.

Các bạn thấy giả thuyết này thế nào? Dù sao thì đây cũng chỉ là một phỏng đoán về cốt truyện của Black Myth: Wu Kong. Nếu có những ý tưởng gì mới lạ hay thuyết phục hơn, còn ngần ngại gì mà không chia sẻ với chúng tôi trên fanpage? Chúc các bạn có một ngày cuối tuần vui vẻ và đừng quên những bài viết hấp dẫn của page nhé.

Dự đoán cấu hình để chơi mượt Black Myth: Wu Kong trên PC

Hiện tại, cốt truyện của Black Myth: Wu Kong chưa được hé lộ.

Vài ngày sau khi trailer gameplay dài 13 phút của Black Myth: Wu Kong ra mắt, tựa game này lập tức trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Khi đoạn trailer của Black Myth: Wu Kong đã nhanh chóng lan truyền trên internet, thu hút 10 triệu lượt xem trên trang video BillBill của Trung Quốc và thu hút được một lượng lớn người game thủ quan tâm trên toàn cầu.

Dự đoán cấu hình để chơi mượt Black Myth: Wu Kong trên PC - Hình 1

Sau khi xem xong đoạn trailer của Black Myth: Wu Kong, chắc chắn bất kỳ game thủ nào cũng có cảm giác mãn nhãn, hưng phấn, ngỡ ngàng đến "nổi da gà" về Black Myth: Wu Kong. Quả thực, trong suốt mấy chục năm tồn tại và phát triển của ngành công nghiệp game, chưa một sản phẩm nào lấy đề tài Tây Du Ký hay Tôn Ngộ Không lại đáng được chờ đợi đến vậy.

Lý do mà Black Myth: Wu Kong được không chỉ cộng đồng game thủ Trung Quốc mà còn cộng đồng game thủ trên thế giới đón nhận nồng nhiệt như vậy là bởi vì tựa game này có một nền đồ họa cực kỳ mãn nhãn, đẹp không kém gì những bom tấn AAA năm 2020 do các studio game nổi tiếng phát triển. Nhiều game thủ còn nhận định rằng, nếu Black Myth: Wu Kong ra mắt toàn thế giới trong tương lai gần, tựa game này có thể "nướng chín" chiếc PC của họ khi game có một nền đồ họa đẹp đến vậy.

Dự đoán cấu hình để chơi mượt Black Myth: Wu Kong trên PC - Hình 2

Tuy nhiên theo nhận định của các chuyên gia phần cứng tại Game - Debate (một trang tin chuyên về phần cứng, game), yêu cầu cấu hình của bom tấn Black Myth: Wu Kong sẽ không quá cao như game thủ tưởng tượng. Các chuyên gia dự kiến rằng, cấu hình tối thiệu của Black Myth: Wu Kong sẽ khá nhẹ nhàng về yêu cầu CPU, cũng như RAM và GPU.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu Black Myth: Wu Kong do Game - Debate dự đoán:

OS: Win 7 64

Processor: Intel Core i3-560 3.3GHz / AMD Phenom II X4 805

Graphics: AMD Radeon R9 270X or NVIDIA GeForce GTX 950 2GB

System Memory: 8 GB RAM

Storage: 60 GB Hard drive space

DirectX 11 Compatible Graphics Card

Dự đoán cấu hình để chơi mượt Black Myth: Wu Kong trên PC - Hình 3

Các chuyên gia phần cứng Game - Debate cũng cho biết, khi Max Setting Black Myth: Wu Kong trên độ phân giải 1080p như trong đoạn trailer gameplay dài 13 phút mà nhà phát triển Game Science Studios đã thể hiện, game thủ có thể sẽ chỉ cần CPU không quá mạnh là Intel Core i5-4670K và chiếc card đồ họa quốc dân NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc AMD RX 580 8GB là đã có thể chiến mượt được rồi. Các chuyên gia Game - Debate nhận định, chỉ cần một bộ PC tầm trung hoặc tầm cao được xây dựng từ 4 năm trước là đã có hiệu suất tốt nhất trong Black Myth: Wu Kong.

Yêu cầu cấu hình đề nghị Black Myth: Wu Kong do Game - Debate dự đoán:

OS: Win 10 64

Processor: Intel Core i5-4670K 3.4GHz / AMD FX-8370

Graphics: AMD Radeon RX 580 8GB or NVIDIA GeForce GTX 1060

System Memory: 16 GB RAM

Storage: 60 GB Hard drive space

*Lưu ý: Đây chỉ là những yêu cầu cấu hình của Black Myth: Wukong được các chuyên gia về phần cứng Game - Debate nhận định trước mà thôi. Có thể yêu cầu cấu hình tối thiểu và đề nghị của bom tấn Black Myth: Wukong sẽ thay đổi, thậm chí là hoàn toàn khác so với nhận định của các chuyên gia.

Dự đoán cấu hình để chơi mượt Black Myth: Wu Kong trên PC - Hình 4

Cho những game thủ nào chưa biết thì, Black Myth: Wukong - một game nhập vai hành động dựa cuốn tiểu thuyết Tây Du Ký kinh điển của Trung Quốc. Game được phát triển bởi Game Science, một studio được thành lập bởi các cựu nhân viên của Tencent. Mặc dù được phát triển bởi một studio game nhỏ, nhưng đoạn trailer dài tới 13 phút của Black Myth: Wukong đã cho thấy môi trường game vô cùng sống động, đẹp mặt khi được phát triển bằng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4.

Hiện tại, cốt truyện của Black Myth: Wu Kong chưa được hé lộ. Nhìn trong trailer, chúng ta có thể nhận ra một số phân cảnh nổi tiếng từng gặp trong truyện và phim như Đại náo Thiên Cung, Đại chiến Thanh Long, Tôn Ngộ Không thật giả....

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
 Hoa, game do nhà phát triển Việt sản xuất tung trailer gameplay mới, chuẩn bị ra mắt vào 21/8 tới đây01:01Battlefield 2042 chính thức lộ diện, gây 'sốc' vì hàng loạt thay đổi lớn05:00Khâm phục game thủ dùng 3 năm trời để tái hiện huyền thoại GoldenEye 007 trong Far Cry 505:15Tưởng chỉ là trò đùa của cộng đồng mạng, ai dè Microsoft biến Xbox Series X thành tủ lạnh mini thật luôn 01:0210 phút gameplay Necromancer trong Diablo II: Resurrected10:04Siêu phẩm "PUBG kiếm hiệp" ấn định ngày ra mắt, bản Beta sẽ cho chinh chiến ngay từ ngày mai!02:51Razer Blade 14 ra mắt: laptop gaming 14 inch nhỏ nhất và mỏng nhất01:01The Witcher Season 2 ra mắt trailer đầu tiên, sẽ khởi chiếu vào cuối năm00:37Xuất hiện game phiêu lưu hành động đạt điểm tuyệt đối 10/10 trên Steam, đã thế còn miễn phí 100%01:31Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na’vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt 02:45Choáng ngợp với Battlefield 2042, đại cảnh chiến tranh đẹp "rợn người"05:27Rambo Lùn bản mới khiến game thủ toàn cầu bất ngờ: từ game xông pha bất cần đời trở thành game chiến thuật 01:47Amazon Games sắp thử nghiệm tựa game MMO Hàn Quốc Lost Ark bản tiếng Anh02:15Top 10 tựa game hậu tận thế với bản đồ bạt ngàn cho bạn thỏa sức tung hoành (P.2)08:53Bất ngờ xuất hiện bom tấn Vệ Binh Dải Ngân Hà, chơi game “phê” hơn xem phim02:49Nintendo nhá hàng bản Zelda tiếp theo, phô diễn những cơ chế chơi sáng tạo mới01:39Tựa game bom tấn Elden Ring ra mắt trailer mới và công bố ngày phát hành sau nhiều năm ấp ủ02:59Chiêm ngưỡng chiến trường rực lửa trong gameplay của bom tấn Battlefield 204203:09Top 10 tựa game siêu khó thách thức giới hạn của người chơi (P.2)03:03Top 10 tựa game xây thành kết hợp sinh tồn hay nhất mọi thời đại (P.2)02:14

Tiêu điểm

Cơn sốt tiền ảo biến hàng nghìn game thủ của trò chơi này thành triệu phú đôla
08:59:56 21/06/2021
Top 10 tựa game xây thành kết hợp sinh tồn hay nhất mọi thời đại (P.2)
09:42:46 21/06/2021
Xuất hiện tựa game kinh dị sinh tồn Evil Dead hay không kém gì Friday the 13th
14:35:41 21/06/2021
VGA DG2 mới mạnh ngang ngửa RTX 3070 và Radeon RX 6700XT
15:12:21 22/06/2021
Những cú lừa trắng trợn game thủ từng nhận được vì ngây thơ quá tin vào nhà sản xuất
09:18:20 21/06/2021
Thợ đào xả trâu, giá card màn hình giảm chóng mặt
14:09:07 22/06/2021
Mad Catz ra mắt chuột gaming siêu cool ngầu lấy cảm hứng từ tàu vũ trụ và xe Batman
14:23:23 22/06/2021
Rò rỉ hiệu năng của card rời Intel: xấp xỉ NVIDIA RTX 3070 Ti và AMD RX 6700
09:28:32 21/06/2021
Những tựa game VR nổi bật tại E3 2021
14:43:13 21/06/2021
Loạt phản diện ấn tượng nhưng lại khiến game thủ tiếc nuối vì ít đất diễn
10:59:02 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa
17:25:54 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Nữ chính bị phũ ở show tỏ tình: "Mình luôn chờ lời xin lỗi tử tế từ bạn nhưng không..."
17:04:01 22/06/2021
Châu Dương Thanh hẹn hò sau scandal đổ vỡ với La Chí Tường
17:03:43 22/06/2021

Tin mới nhất

Samsung loại bỏ yếu tố cong trên màn hình chơi game Odyssey G7 mới nhất

20:09:56 22/06/2021
Odyssey G7 là mẫu màn hình chơi game khá chất lượng với kích thước 28 inch 4K 144Hz.

Call of Duty: Warzone tung update mới, vô tình thêm vào game "cửa tử", ai chạm vào cửa cũng lăn ra đất

14:30:41 22/06/2021
Call of Duty: Warzone, tựa game battle royale đình đám đã bước sang mùa 4. Không biết là vô tình hay cố ý, nhà phát triển Infinity Ward và Raven Software đã đưa vào bản cập nhật mới một cái cửa thần kỳ, chết chóc.

"PUBG kiếm hiệp" trên PC không card màn hình, hơi "mù mắt" nhưng vẫn chơi được

14:27:21 22/06/2021
Trong những ngày qua, sự xuất hiện của Naraka: Bladepoint đã khiến cộng đồng game thủ Steam phát sốt. Theo thống kê của Steamchart, đã có đến 160.000 người tham gia tựa game này chỉ trong 48 giờ đầu tiên.

Cyberpunk 2077 được phép quay lại PlayStation Store, Sony khuyên đừng mua vội mà hãy cân nhắc 

12:20:08 22/06/2021
Sau 6 tháng vắng mặt trên cửa hàng trực tuyến của PlayStation, Cyberpunk 2077 đã có màn trở lại không trọn vẹn.

Nhiều game thủ đang đốt tiền tấn để mua đồ trong game miễn phí

10:58:59 22/06/2021
Microtransactions (hay giao dịch vi mô - MTX) đã trở thành một phần thiết yếu của trò chơi điện tử, đặc biệt là những tựa game free-to-play (không mất phí đăng ký, mua trò chơi) đang phát triển một cách chóng mặt.

Bandai Namco tiết lộ về tựa game Gundam eSports hứa hẹn nhiều hấp dẫn

08:47:18 21/06/2021
Mới đây Bandai Namco đã tiết lộ kế hoạch phát triển một tựa game Gundam khác, lần này nhà phát triển game nổi tiếng sẽ đưa các mech được yêu thích vào không gian eSports.

Tin tặc đang nhắm đến ‘kho báu’ của các nhà phát hành game

21:02:12 20/06/2021
Tội phạm mạng đã tấn công ít nhất ba nhà phát hành game lớn trong năm qua để lấy đi mã nguồn, được ví như kho báu với giá trị không thể đong đếm bằng tiền.

Cảnh tượng như game kinh dị lại tái diễn, hàng triệu con nhện cùng xuất hiện

18:03:33 20/06/2021
Với cộng đồng game thủ, nhất là những người yêu thích thể loại game kinh dị hay sinh tồn, sự ám ảnh về loài nhện đã không còn xa lạ.

Xuất hiện game phiêu lưu hành động đạt điểm tuyệt đối 10/10 trên Steam, đã thế còn miễn phí 100%

18:02:34 20/06/2021
Ra mắt từ ngày 17/6, Mirlo Above the Sun đã trở thành một hiện tượng trên Steam. Với điểm đánh giá đạt tuyệt đối 100/100, đây thực sự là một tựa game không ai có thể chê được. Càng đặc biệt hơn khi nó được phát hành miễn phí hoàn toàn. ...

Top 10 tựa game xây thành kết hợp sinh tồn hay nhất mọi thời đại

14:30:08 20/06/2021
Những trò chơi giúp anh em thỏa sức sáng tạo trong thế giới ảo. Thể loại xây thành (base-building) thường rất rộng, nhất là khi ngày càng xuất hiện nhiều trò tích hợp cơ chế này vào trong game, giúp anh em tha hồ làm đủ điều mình thích.

AMD trình làng Radeon RX 6900 XT phiên bản tản nhiệt chất lỏng, RTX 3090 hãy coi chừng

09:35:52 20/06/2021
AMD vừa chính thức tung ra trùm cuối của dòng sản phẩm Radeon RX 6900 XT đầu bảng vốn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ thị trường, đó là mẫu GPU Radeon RX 6900 XT phiên bản được trang bị hệ thống tản nhiệt chất lỏng vòng kín (LCS...

Top 10 tựa game siêu khó thách thức giới hạn của người chơi (P.2)

09:30:32 20/06/2021
Game dành cho các anh em tay to, chứ gà mờ là auto ăn hành ngập miệng... Tuy nhiên, có một số game lại đi... hơi lố, khiến game thủ mất ăn mất ngủ chỉ để cố gắng phá đảo, chinh phục những màn chơi tưởng chừng bất khả thi.

Giá card màn hình đang giảm đến 50%, "cơn bão" qua đi mang niềm vui về lại cho game thủ

09:22:08 20/06/2021
Theo trang ComputerBase, giá thành của card màn hình đang bắt đầu giảm đến 50% tại châu Âu. Ngoài ra, tình trạng khan hàng cũng được cải thiện, doanh số hầu hết mẫu GPU của AMD và NVIDIA đều tăng gấp đôi so với tháng trước.

10 game giảm giá đáng mua nhất trên Steam tuần này (Phần 2)

09:19:18 20/06/2021
Phong cách chiến đấu trong Code Vein được xây dựng với nhiều nét kế thừa của Dark Souls, trong đó dễ thấy nhất chính là độ khó của game khi người chơi sẽ phải đối mặt với những con quái vật cực kỳ khó nhằn.

Top 10 tựa game siêu khó thách thức giới hạn của người chơi

20:33:41 19/06/2021
Chơi game ngoài để vui, để giải trí ra thì cũng cần một chút thử thách cho nó thú vị. Và cũng chính nhờ điều này những tựa game khó (hoặc siêu khó) sẽ dễ dàng trở nên nổi bật hơn hẳn, thu hút rất nhiều game thủ muốn thách thức bản thân ...

Top 5 tựa game indie gây ấn tượng tại sự kiện E3 2021

17:37:32 19/06/2021
Năm nay, số lượng game indie được trình chiếu đã vượt qua các tựa game AAA và đem đến những ý tưởng kỳ lạ và sáng tạo nhất từng được biết đến. Dưới đây là một số game indie gây chú ý tại sự kiện E3 2021.

RAM DDR5 sẽ chiếm ưu thế so với DDR4 trong năm 2023

17:31:49 19/06/2021
Sau 7 năm thống trị thị trường, RAM DDR4 có thể sẽ chuyển giao vị thế cho DDR5, khi các mô-đun này ra mắt cùng với Intel Alder Lake cuối năm nay.

Chiêm ngưỡng những góc máy gaming siêu sang - xịn - mịn khiến cộng đồng game thủ 'lác mắt' (P2)

16:18:52 19/06/2021
Các góc máy được sắp xếp tỉ mỉ theo từng concept, tone màu khác nhau sẽ ẩn chứa những ý nghĩa riêng biệt và thể hiện một phần tính cách, đam mê từ chủ nhân dàn máy.

Chiêm ngưỡng những góc máy gaming siêu sang - xịn - mịn khiến cộng đồng game thủ 'lác mắt'

16:17:49 19/06/2021
Ai trong chúng ta cũng đều mong ước sẽ có một góc làm việc đủ chill để có thể thỏa sức sáng tạo, có cảm hứng để làm việc, và để giải trí, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng

Cứ 4 card màn hình trên thế giới thì có 1 chiếc rơi vào tay dân đào coin

09:55:05 19/06/2021
Thị trường card màn hình vẫn cực kỳ nóng. Tất cả chúng ta đều biết rằng việc khai thác tiền điện tử đã ảnh hưởng lớn như thế nào tới thị trường linh kiện máy tính thế giới, nhất là mảng card đồ họa.

Có thể bạn quan tâm

Huyền thoại Hà Lan phát tướng

Sao thể thao

23:07:16 22/06/2021
Nhiều người hâm mộ vẫn bất ngờ khi chứng kiến vẻ ngoài của Wesley Sneijder khi anh đến xem trận đấu của tuyển Hà Lan tại Euro 2020.

Đoan Minh gây sốt với phát ngôn mới về tiền

Netizen

23:06:53 22/06/2021
Đoan Minh tham gia chương trình hẹn hò và khiến bà mối Cát Tường nghẹn lời khi tiết lộ tiêu chí tìm bạn trai là phải đẹp trai, cho mình tiền đầu tư chứng khoán, bất động sản.

Ngồn ngộn hàng chục cảnh nóng cay xè mắt, Elite 4 bị dân mạng chê chẳng khác nào "phim con heo"

Phim âu mỹ

23:06:41 22/06/2021
Cường độ cảnh nóng quá táo bạo và dày đặc của Elite 4 đã khiến nhiều khán giả cảm thấy khổ sở khi xem.

Ghi nhận thêm 2 ca dương tính với SARS-CoV-2 ở thị trấn Yên Mỹ

Sự kiện nóng

23:05:53 22/06/2021
Tối 22/6, huyện Yên Mỹ cho biết đã phát hiện thêm 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 ở thôn Nghĩa Trang, thị trấn Yên Mỹ liên quan đến nguồn lây từ tỉnh Bình Dương.

Lý Nhã Kỳ ở nhà tránh dịch vẫn 'mình hạc xương mai', soi loạt bữa ăn sáng mới rõ

Phong cách sao

23:05:12 22/06/2021
Lý Nhã Kỳ dù ở nhà nhưng không hề bỏ bữa ăn nào mà dáng vẫn mi nhon, thanh mảnh. Cô đặc biệt thích 1 loại rau và thường cho nó vào thực đơn, xem công dụng ai nấy đều bất ngờ.

Khối tài sản kếch xù của nam thần Lee Min Ho

Sao châu á

23:04:29 22/06/2021
Ra mắt hơn 10 năm, Lee Min Ho là một trong những ngôi sao phim truyền hình Hàn giàu có nhất khi sở hữu nhà cửa trị giá cả chục tỷ đồng.

Mourinho chỉ ra sai lầm của HLV tuyển Anh

Bóng đá thế giới

23:04:04 22/06/2021
HLV Jose Mourinho cho rằng HLV Gareth Southgate phải đặt niềm tin vào Jack Grealish và Jude Bellingham ở đội hình Tam sư.

Kem tươi: Món ăn được du khách yêu thích nhất khi đi du lịch

Du lịch

23:03:57 22/06/2021
Kem tươi không những là món đồ ăn vặt trẻ em yêu thích mà ngay cả những người trưởng thành cũng yêu thích. Hãy cùng Du Lịch Việt điểm qua những thương hiệu kem tươi nổi tiếng tại các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Italy bỏ quy định bắt buộc đeo khẩu trang ở 'vùng trắng' COVID-19

Thế giới

23:03:13 22/06/2021
Từ ngày 28/6 tới, việc đeo khẩu trang ở ngoài trời sẽ không còn là quy định bắt buộc tại Italy, một trong những quốc gia ở châu Âu từng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do đại dịch COVD-19.

Thi tốt nghiệp THPT tại TP.HCM: Các trường gửi phiếu báo danh cho học sinh trước ngày 27/6

Học hành

23:01:19 22/06/2021
Trưa 22/6, Sở GD-ĐT TP.HCM ban hành hướng dẫn các trường, điểm thi, thí sinh và phụ huynh chuẩn bị tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Xuân Trí ra MV 'Toàn dân đoàn kết chống dịch'

Nhạc việt

22:57:59 22/06/2021
Nhạc sĩ viết lời dựa trên bài thơ của tiến sĩ Phạm Thuyên - một người bạn của anh. Quá trình từ sáng tác, hòa âm phối khí đến thu âm, dựng MV được anh hoàn thành trong một tuần.

RM (BTS) muốn thay đổi kiểu tóc, nhờ ARMY tư vấn và cái kết!

Nhạc quốc tế

22:53:03 22/06/2021
Trong khi thần tượng thì đau đầu với mái tóc hư tổn, các ARMY lại tranh thủ dịp này dụ dỗ trưởng nhóm RM thử ngay kiểu tóc cạo trọc đầu. Thậm chí, họ còn hào hứng để mức đưa cả topic bàn luận lên tận Top Trending của Twitter.

2 kiểu tóc xoăn chuẩn style Hàn Quốc đang hot 'rần rần', ngay khi salon mở cửa trở lại chị em nên thử ngay lập tức

Thời trang

22:52:17 22/06/2021
Chờ mãi mới đến ngày salon tóc hoạt động trở lại, chị em đã cập nhật kiểu tóc hot trend của hè này chưa!

Mưa lớn giữa đêm, nhiều tuyến phố Hà Nội ngập úng

Đời sống

22:51:33 22/06/2021
Nhiều tuyến đường của Hà Nội rơi vào tình trạng ngập úng do ảnh hưởng từ cơn mưa lớn tối muộn 22/6.

Hot girl Nóng cùng Euro 'đốt mắt' netizen bằng body siêu nóng bỏng

Người đẹp

22:49:58 22/06/2021
Là một trong những hot girl của chương trình Nóng cùng Euro 2020, Hằng Habi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng nhờ sở hữu thân hình siêu nóng bỏng.