Đã tìm ra “bạn gái quốc dân” mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy “mặt liệt” đến hội mỹ nam cao đụng nóc!

Nữ diễn viên khả ái này có dịp “kết giao” với hàng loạt mỹ nam nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ.

Nhắc đến những nữ diễn viên trẻ có “vận may” đóng cặp với hết nam thần này đến mỹ nam khác, Đàm Tùng Vận chắc chắn là người nên nhắc đến đầu tiên. Thế nhưng giờ đây, danh xưng “bạn gái quốc dân” không còn thuộc về riêng ngôi sao Cẩm Tâm Tựa Ngọc nữa. Đã có một nữ diễn viên cũng có “bộ sưu tập” dự án hợp tác với loạt mỹ nam được yêu thích. Cô nàng này hễ có phim là đóng với bạn diễn cao muốn đụng nóc, lại còn rất có duyên với nhân vật nam chính có họ Cố nữa đấy!

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 1

Cô gái may mắn ấy chính là nữ diễn viên Hình Phi . Dù chỉ mới bén duyên với truyền hình trong 5 năm nhưng Hình Phi đã hợp tác với rất nhiều bạn diễn nam sáng giá, từ “bạn học” Lâm Nhất đến cả Nhậm Gia Luân nổi tiếng “mặt lạnh”.

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 2

1. Đường Hiểu Thiên

Hình Phi trở lại trong năm 2021 với Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đóng cặp với mỹ nam “mét chín” Đường Hiểu Thiên. Sự chênh lệch chiều cao của cả hai khiến ai nấy xuýt xoa, nhưng thu hút hơn cả vẫn là cốt truyện thanh mai trúc mã tái hợp sau nhiều năm xa cách. Tuy không “bạo” như kỳ vọng nhưng Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh vẫn là một dự án ngôn tình “đâu vào đó” của Tencent, giúp Hình Phi có khởi đầu tốt trong năm 2021.

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 3

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 4

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 5

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 6

2. Vu Mông Lung

Hình Phi dường như rất ít đóng phim cổ trang, chỉ có Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn dường như là bộ phim nổi bật duy nhất của cô nàng ở thể loại này. Đến với Hình Phi tiếp tục là một bạn diễn nam “cao kều” khác – Vu Mông Lung . Cô nàng trong phim là con của võ lâm minh chủ, thế nhưng len lén xuống núi tỉ thí võ công. May mắn cô gặp được Lâm Phóng (Vu Mông Lung), người bên cạnh cô ngay cả vào những lúc tuyệt vọng nhất sau này. Dù nổi tiếng với diễn xuất “đơ như máy” nhưng Vu Mông Lung trong Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn được đánh giá là tạm ổn, cùng với Hình Phi tạo nên combo cổ trang đáng yêu , đáng xem.

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 7

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 8

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 9

3. Lâm Nhất

Có lẽ Lâm Nhất là nam thần “hợp gu” Hình Phi nhất trong suốt sự nghiệp của cô. Cùng nhau, họ đã làm nên thành công của Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp , tiếp nối “di sản” của Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp của Hồ Nhất Thiên và Thẩm Nguyệt. Vẫn là câu chuyện tình yêu trong sáng từ lúc đi học đến khi trưởng thành, Hình Phi – Lâm Nhất mang đến hơi thở tuổi trẻ ấm áp, có vui có buồn nhưng khiến ai ai cũng hoài niệm. Ngoài ra, Hình Phi vẫn rất chuộng nam thần cao lớn khi sự chênh lệch ngoại hình của cô và Lâm Nhất khiến nhiều fan girl “nhũn tim”.

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 10

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 11

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 12

4. Kim Trạch

Tuy chưa có sự nghiệp hào nhoáng nhưng Hình Phi được cho là có nguồn “tài nguyên” phim ảnh tương đối mạnh. Cô có cơ hội được tham gia dự án remake Hoàng Tử Ếch kinh điển, vào vai cô nàng Diệp Thiên Du mạnh mẽ nhưng nghèo khó. Bộ phim mang tên Dù Quên Em Vẫn Nhớ Rõ Tình Yêu ban đầu casting Phạm Thế Kỳ vào vai tổng tài Đơn Quân Hạo, nhưng sau khi đóng máy thì đổi lại là Kim Trạch . Biết rằng vẫn không thể nào sánh với bản gốc xứ Đài nhưng tương tác giữa Hình Phi và Kim Trạch được đánh giá là đáng yêu , tạo nên phiên bản “làm lại” tươi tắn và gần gũi.

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 13

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 14

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 15

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 13

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 17

5. Lý Hoành Nghị

Nếu phải kể đến bộ phim đưa cái tên Hình Phi đến gần với khán giả nhất thì chắc chắn chính là Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi . Tuy có nội dung khá kiểu mẫu, kể về nữ chính được 3 chàng trai đẹp chinh phục, thế nhưng Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi vẫn gây sốt nhờ phản ứng ngọt ngào, “trái dấu hút nhau” của Lý Hoành Nghị và Hình Phi. Nếu vẫn đang “giận tím người” vì lùm xùm Lý Hoành Nghị lơ bạn diễn ở phim mới thì hãy dành vài giây nhớ về Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi nhé!

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 18

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 19

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 20

6. Nhậm Gia Luân

Bạn diễn điển trai mới nhất của Hình Phi chính là Nhậm Gia Luân – ngôi sao từng ghi dấu ấn bùng nổ với hàng loạt siêu phẩm như Cẩm Y Chi Hạ , Đại Đường Vinh Diệu ,… Thế nhưng ở Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn , Nhậm Gia Luân lại “hóa ôn nhu” dù mang trong mình quả tim điện tử. Anh gặp lại nhân vật của Hình Phi – một cô gái hay gặp xui xẻo từng dính vào tai nạn xe thảm khốc với anh nhiều năm trước. Giống Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh , Hình Phi vẫn là Hình Phi – cô gái nhỏ nhắn đáng yêu nhưng có ý chí kiên định. Điều này lại hoàn toàn tương xứng với vẻ ngoài tỏa sáng và sự ấm áp của “Cố tổng” Nhậm Gia Luân.

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 21

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 22

Đã tìm ra bạn gái quốc dân mới thế chỗ Đàm Tùng Vận, cặp từ hot boy mặt liệt đến hội mỹ nam cao đụng nóc! - Hình 23

Chưa ai "lên đời" đỉnh như nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Cùng Hình Phi thực hiện trọn vẹn cảnh dang dở ở phim trước!

Đường Hiểu Thiên và Hình Phi trước Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh từng đóng chung một phim nhưng lại không thành đôi.

Trong tập 8 của Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh , Ôn Thiếu Khanh (Đường Hiểu Thiên) và Tùng Dung (Hình Phi) đã khiến các khán giả theo dõi phải ghen tị trước cảnh thả diều trên bãi biển vô cùng ngọt ngào. Ở tập này, các thành viên của bệnh viện Vân Tế, trong đó có cả Tùng Dung đã có một chuyến dã ngoại tới biển để thư giãn sau một khoảng thời gian dài làm việc căng thẳng. Ai ngờ đâu nhờ chuyến đi này, nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đã thực hiện thành công một cảnh quay cùng Hình Phi vốn có xảy ra ở phim trước có 2 người đóng, nhưng lúc ấy Đường Hiểu Thiên chỉ là nam phụ đứng nhìn từ xa mà thôi!

Chưa ai lên đời đỉnh như nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Cùng Hình Phi thực hiện trọn vẹn cảnh dang dở ở phim trước! - Hình 1

Không ngờ chuyến dã ngoại này của Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đã giúp Đường Hiểu Thiên chinh phục được Hình Phi

Tại đây, mọi người tổ chức một cuộc thi thả diều theo cặp. Tùng Dung ở chung đội với em họ Chung Trinh còn Ôn Thiếu Khanh được ghép đôi với bác sĩ Tần. Thế nhưng, cậu em "trời đánh" của Tùng Dung lại nhanh chóng chán nản, bỏ chị gái lại một mình để đi về lều ngủ. Chỉ đợi có thế, Ôn Thiếu Khanh nhanh chóng giúp bác sĩ Tần ổn định diều rồi chạy tới chỗ Tùng Dung. Tùng Dung đứng đằng trước, Ôn Thiếu Khanh đứng đằng sau vòng tay ôm lấy cô cùng nhau thả diều. Cảnh tượng này quả thật vô cùng lãng mạn, chỉ tội nghiệp bác sĩ Tần vừa cô đơn lẻ bóng, vừa phải chứng kiến đôi bạn trẻ khoe ân ái mà thôi.

Chưa ai lên đời đỉnh như nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Cùng Hình Phi thực hiện trọn vẹn cảnh dang dở ở phim trước! - Hình 2

Ôn Thiếu Khanh cùng Tùng Dung thả diều

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên cả hai cùng nhau thả diều trên bãi biển đâu nhé. Trước đó, trong bộ phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta , Đường Hiểu Thiên cùng Hình Phi cũng có một cảnh quay tương tự. Nhóm bạn của Tư Đồ Mạt (Hình Phi) và Phó Phái (Đường Hiểu Thiên) đã cùng nhau thả diều trong buổi dã ngoại ở bãi biển. Trái với một Ôn Thiếu Khanh dịu dàng, tinh tế, Phó Phái lại vô tâm, mải mê thả diều với các cô gái khác, bỏ mặc Tư Đồ Mạt đứng thả diều một mình.

Chưa ai lên đời đỉnh như nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Cùng Hình Phi thực hiện trọn vẹn cảnh dang dở ở phim trước! - Hình 3

Phó Phái chỉ mải mê thả diều với những cô gái khác

Điều này đã tạo cơ hội cho nam chính Cố Vị Dịch (Lâm Nhất) tiến thêm một bước nữa tới trái tim của Tư Đồ Mạt. Đến lúc Phó Phái nhận ra sự vô tâm của mình, anh chàng chỉ còn có thể đứng từ xa nhìn Tư Đồ Mạt nô đùa với Cố Vị Dịch mà thôi.

Chưa ai lên đời đỉnh như nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Cùng Hình Phi thực hiện trọn vẹn cảnh dang dở ở phim trước! - Hình 4

Chưa ai lên đời đỉnh như nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Cùng Hình Phi thực hiện trọn vẹn cảnh dang dở ở phim trước! - Hình 5

Trách ai bây giờ đây hả Phó Phái ơi!

Chỉ qua cách ứng xử trong chuyện này thôi, chúng ta cũng đã thấy rõ được nét đối lập trong tính cách của Phó Phái và Ôn Tiêu Khanh. Một người ôn nhu, dịu dàng, một người lại vô tâm hờ hững. Chẳng trách Ôn Tiêu Khanh lại giành phần thắng trên chặng đua chinh phục trái tim người đẹp còn Phó Phải chỉ mãi "về nhì" mà thôi!

Chưa ai lên đời đỉnh như nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Cùng Hình Phi thực hiện trọn vẹn cảnh dang dở ở phim trước! - Hình 6

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh phát sóng 2 tập mỗi ngày trên WeTV vào lúc 20h00 các ngày thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Youth of May' tập cuối: Anh em Lee Sang Yi - Geum Sae Rok mâu thuẫn, Lee Do Hyun bỏ mạng?00:53Lộ cảnh Dương Mịch - Hứa Khải ôm hôn, nhà trai bế nhà gái lên người với tư thế 18+ nhạy cảm01:14Cảnh bị cắt trong 'Penthouse 3' tập 1: Seok Hoon 'thèm khát' hôn Rona mà fan lại hiểu nhầm anh chuẩn bị 'ăn tươi nuốt sống' crush00:33Loạt phim hot tung trailer: Dương Dương - Nhiệt Ba quá tình, Tiêu Chiến quá đẹp và Lưu Diệc Phi - Trần Hiểu quá đỉnh00:49Địch Lệ Nhiệt Ba "rớt hết liêm sỉ", õng ẹo đủ trò để "cưa đổ" trai đẹp Dương Dương ở trailer Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh01:18Bản làm lại của 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' tung trailer xác định ngày lên sóng: Bình cũ rượu mới khiến khán giả vô cùng mong đợi02:42Trả bài 7 "kiến thức" nằm lòng trước khi cày Penthouse 3: Phe ác đền tội, shock nhất cái chết thảm của Logan Lee00:33Mợ út Lee Bo Young lật mặt liên hồi ở Mine tập 10, liên minh báo thù chính thức thành lập00:30Sweet and Sour: Jang Ki Yong hóa "lươn chúa" cũng không sốc bằng cái kết "bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa"01:27'Youth of May' tập cuối ngập tràn nước mắt: Go Min Si bị bắn chết, nằm cô độc suốt 20 năm trong rừng00:53Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'00:16'Hospital playlist 2': Kim Jun Wan vẫn 'khó ở', Ahn Jung Won ấm áp nhưng đã là 'hoa có chủ'00:48'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt02:36'Penthouse 3' gây sốc: Jeni tự tử, Seok Hoon tát Seok Kyung 'không trượt phát nào' còn đuổi thẳng cổ em gái khỏi nhà02:53Tiêu Chiến lộ cánh tay đẫm máu như bị "băm nát" ở Ngọc Cốt Dao, gương mặt trắng bệch khiến fan lo sốt vó00:49Rating các phim Hàn lên sóng tối 11/6: 'Penthouse 3' thống trị khung giờ vàng nhưng tụt dốc, 'Undercover' sắp kết thúc00:32Sam Sam Đến Rồi bản Thái: Aom Sushar cùng Push Puttichai cung đấu hơn Triệu Lệ Dĩnh - Trương Hàn03:26"Mổ xẻ" trailer mới nhất của Penthouse 3: Nhân vật tiếp theo "lĩnh cơm hộp" đã lộ diện?02:53'Penthouse 3' trailer tập 2: Oh Yoon Hee có động thái lạ thường, Logan Lee sống sót thần kỳ?02:11Tung liên hoàn 5 tuyệt chiêu cuốn fan như Thanh Lạc, chỉ cần sao mới nổi cũng khiến vạn người mê01:42

Tiêu điểm

Những bộ phim Hoa ngữ được đánh giá dở nhất nửa đầu năm 2021: Cổ Lực Na Trát có đến 3 phim
13:51:45 14/06/2021
Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) cán mốc rating cao kỉ lục, đẳng cấp "ngọc trai đen" không đùa được đâu!
19:09:06 13/06/2021
Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn "anh không gay" trước khi "lăn giường"
08:25:08 14/06/2021
4 phim Hàn gắn mác 19+ đầy cảnh nóng và bạo lực, chưa đủ tuổi cấm mò xem!
09:53:34 13/06/2021
Song Hye Kyo từng có phim bị cấm chiếu vì quá nhạy cảm
12:32:35 13/06/2021
'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt
13:52:47 13/06/2021
Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast, dân tình "quay xe" đòi đuổi Tiêu Chiến gấp?
08:27:37 14/06/2021
Những cảnh mưa huyền thoại trong phim Hàn, cảnh cuối hình như 'sai sai'
13:51:48 14/06/2021
'Mine' tập 11: Lee Bo Young mượn chiếc váy dính đầy máu để nói cho chồng biết sự thật về cái thai trong bụng
12:40:52 13/06/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba hôn Dương Dương hơn 20 lần, có cả màn nhà gái ngồi trên đùi nhà trai cực nhạy cảm
16:11:14 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung đi từ thiện giữa lệnh giãn cách, dân mạng yêu cầu 'ngừng diễn'
17:15:52 14/06/2021
Dậy sóng phát ngôn của quản lý Hồ Văn Cường: "Nếu Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay"
17:33:49 14/06/2021
Rò rỉ hợp đồng Hồ Văn Cường, cát-xê khiêm tốn dù ở thời đỉnh cao
20:50:19 14/06/2021
Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận
20:33:53 14/06/2021
Phi Nhung mở đại chiến đáp trả tay đôi với hàng loạt antifan, nhưng sao càng nghe càng thấy lạ lùng thế này?
20:21:54 14/06/2021
Lương Thế Thành thích thú trêu bà xã Thúy Diễm là "osin"
18:38:19 14/06/2021
Học trò Mỹ Tâm nhận Hồ Văn Cường giống mình
18:46:14 14/06/2021
Nguyên nhân khiến biến chủng Delta lây lan nhanh ở TPHCM
21:08:48 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Tô Hữu Bằng phản hồi tin bí mật kết hôn
20:38:25 14/06/2021

Tin mới nhất

Netizen ngất lịm trước dàn trai đẹp xoay quanh Hyeri ở Bạn Cùng Phòng Là Gumiho

23:04:45 14/06/2021
Từ nam chính, nam phụ tới bạn thân của Lee Dam (Hyeri) trong Bạn Cùng Phòng Là Gumiho đều khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Dân mạng nô nức vote phim Trung đáng đợi nhất mùa hè 2021: Có Tiêu Chiến - Dương Dương nhưng buồn ngang vì một lý do

23:01:38 14/06/2021
Loạt phim có sự tham gia của Tiêu Chiến, Dương Dương và nhiều tên tuổi lớn khác được kỳ vọng sẽ gây bão mùa hè 2021.

Châu Đông Vũ bị mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược và đối thủ Địch Lệ Nhiệt Ba "chặt đẹp" trong poster phim mới

22:54:21 14/06/2021
Châu Đông Vũ sẽ phải cạnh tranh với dàn mỹ nhân trong Thiên Cổ Quyết Trần.

Bom tấn Kingdom của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun nhá hàng cả hổ zombie, dự kiến "làm cỏ" cả Joseon đây mà

22:44:53 14/06/2021
Kingdom: Ashin Of The North của Jeon Ji Hyun đã tung loạt poster nhá hàng nhiều chi tiết bí ẩn.

Đàn ông ở Mine toàn những niềm đau, bảo sao mợ cả Kim Seo Hyung lại chẳng cân đẹp dàn nữ chính

22:42:21 14/06/2021
Mine xây dựng một xã hội thu nhỏ nơi các nhân vật nam nếu không xấu xa, tàn độc thì lại bất tài, vô dụng.

Rating các phim lên sóng tối 13/6: 'Mine' tiếp tục đứng nhất giữa loạt đối thủ nặng ký

22:30:08 14/06/2021
Trong đêm 13/6, Mine của đài tvN tiếp tục lập kỷ lục mới.

'Penthouse 3': Một câu 'spoil' nhẹ nhàng từ Lee Ji Ah hé lộ số phận Oh Yoon Hee sẽ rất thảm

22:19:50 14/06/2021
Các fan của Oh Yoon Hee và Eugene phải chuẩn bị tinh thần từ bây giờ là vừa.

'Khánh dư niên' 2 công bố giữ nguyên dàn diễn viên như phần 1 nhưng Tiêu Chiến sẽ không làm nam phụ nữa?

21:21:52 14/06/2021
Đoàn làm phim Khánh dư niên 2 đã chính thức thông báo việc giữ nguyên dàn diễn viên cũ cho phần mới khiến khán giả vô cùng vui mừng.

Điểm tin phim Hàn: 'Mợ ngố' Song Ji Hyo hóa phù thủy, Shin Min Ah nên duyên cùng Kim Seon Ho

21:12:24 14/06/2021
Tạo hình phù thủy sắc lẹm của mợ ngố Song Ji Hyo trong phim mới khiến khán giả bất ngờ.

Penthouse 3: Oh Yoon Hee phản bội khiến khán giả ngỡ ngàng, có thêm sự xuất hiện của BlackPink?

19:32:34 14/06/2021
Từ yếu tố drama đến những bản hit đình đám, Penthouse dường như hội tụ đủ cả.

Có bối cảnh giống 'Youth of May', khán giả lo sợ 'Snowdrop' của Jisoo (BLACKPINK) sẽ có cái kết bi thảm

19:02:29 14/06/2021
Dù chưa có lịch chiếu chính thức thế nhưng không ít khán giả đã bày tỏ lo ngại rằng bộ phim Snowdrop của Jisoo sẽ có cái kết thảm như Youth of May.

Hình ảnh đầu tiên từ ngoại truyện ‘Vương triều xác sống’

18:52:39 14/06/2021
Bộ phim Kingdom: Ashin of the North, với Jun Ji Hyun trong vai chính, đã tung bộ poster chính thức hé lộ một số chi tiết quan trọng.

'Mine' tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho 'tiểu tam', giết chồng rồi mất trí nhớ?

16:07:12 14/06/2021
Sự thật gây sốc về vụ án Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) bị giết chết đã bắt đầu được vén màn. Seo Hi Soo (Lee Bo Young) có mặt tại hiện trường nhưng việc cô mất trí nhớ là để tránh tội giết người hay che giấu cho 1 người khác?

"Mợ út" Lee Bo Young "chốt đơn" là kẻ sát nhân ở Mine, bằng chứng rõ ràng chạy đâu thoát tội?

08:35:41 14/06/2021
Mine tập 12 là trận chiến nơi hầu hết tất cả thành viên của Hyowon cùng hợp sức để lật đổ Han Ji Yong.

Penthouse 3: Bảo Penthouse hết vô lý thì khác gì ép cá phải leo cây!

08:31:40 14/06/2021
Penthouse 3 vẫn giữ nguyên phong độ so với 2 mùa trước nhưng là phong độ vô lý.

Lộ diện con trai của Nobita - Shizuka ở phim Doraemon mới: Liệu sẽ đẹp như mẹ hay "tồ" như cha đây?

19:02:05 13/06/2021
Hình ảnh mới nhất của con trai cưng nhà Nobita - Shizuka đang khiến cộng đồng mạng quan tâm.

Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chưa kịp chiếu đã bị đồn kết thúc bi thảm như Youth Of May

18:55:30 13/06/2021
Có tin đồn này là bởi Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) cũng khai thác câu chuyện về giai đoạn lịch sử có thật ở Youth Of May.

'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist'

18:49:16 13/06/2021
Hậu trường cảnh hôn của Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok trong Hospital Playlist vừa được tung ra ngay trước thềm phát sóng.

Kim Dong Wook - Seo Hyun Jin thể hiện mối quan hệ ấm áp trong bộ phim mới

16:13:05 13/06/2021
Mới đây, tvN đã chính thức công bố đoạn teaser mới liên quan đến bộ phim do Kim Dong Wook và Seo Hyun Jin đóng chính có tên gọi You are my spring.

'Move To Heaven' - người làm nghề thu dọn những điều đau thương

15:58:59 13/06/2021
Move To Heaven là bộ phim truyền hình vừa vặn, đầy ắp những thông điệp yêu thương, chạm được đến trái tim khán giả.

Tình tiết 'Penthouse 3' phi lý

12:50:53 13/06/2021
Sau tập hai phần mới series, phát tối 11/6, nhiều khán giả cho biết họ không hiểu loạt tình tiết vô lý. Bằng một cách nào đó, các nhân vật vốn đang ở trong tù đồng loạt được tại ngoại.

Có thể bạn quan tâm

Hiệu quả vaccine của Novavax lên tới 90%

Thế giới

01:49:49 15/06/2021
Ngày 14/6, hãng dược Novavax của Mỹ thông báo vaccine phòng COVID-19 của hãng này đạt hiệu quả tổng thể khoảng 90,4% trong phòng chống bệnh này, bao gồm cả các biến thể mới của virus SARS-CoV-2.

Bộ Tư lệnh Quân khu 1 phun khử khuẩn, làm sạch ổ dịch huyện Việt Yên, Bắc Giang

Sự kiện nóng

01:07:31 15/06/2021
Bộ Tư lệnh Quân khu 1 vừa phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang tiến hành phun khử khuẩn tại các ổ dịch lớn trên địa bàn huyện Việt Yên.

TP.HCM lo ngại nguy cơ lây dịch bệnh từ đội ngũ xe ôm

Đời sống

01:05:47 15/06/2021
Với hơn 175.000 tài xế xe ôm công nghệ, xe ôm truyền thống đang là thành phần rất cần thiết nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Ngọc Trinh cần làm gì để không đi vào 'vết xe đổ' người đẹp đi hát?

Nhạc việt

23:45:47 14/06/2021
Mới gần đây, sau nhiều lần nhá hàng, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh cuối cùng cũng đã cho ra mắt demo cho ca khúc đầu tay mang tên Ta yêu nhau đi nhân dịp đội tuyển Việt Nam đại thắng vòng loại World Cup 2022.

Đã mắt với loạt MV K-pop có kinh phí sản xuất khủng

Nhạc quốc tế

23:42:58 14/06/2021
Bên cạnh giai điệu, hình ảnh cũng rất quan trọng đối với một sản phẩm âm nhạc. Chính vì vậy, các đơn vị quản lý không ngại đầu tư mạnh mẽ vào MV. Khoản tiền khổng lồ họ đã bỏ ra để hoàn thiện một ca khúc khiến nhiều người hâm mộ K-pop p...

Hoa hậu Hoàn vũ Olivia Culpo biến khăn thành áo cực chất

Sao âu mỹ

23:39:27 14/06/2021
Cựu Miss Universe 2012 chưa bao giờ làm khán giả thất vọng với gout thời trang của mình.

Khởi 4 bị can tổ chức đá gà qua mạng

Pháp luật

23:35:31 14/06/2021
Công an huyện Châu Thành phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự kiểm tra, bắt quả tang nhóm người tổ chức đánh bạc qua mạng tại căn nhà ở xã Tân Lý Tây.

Đến với thị trấn Oymyakon, nơi lạnh nhất trên Trái đất có người ở

Du lịch

23:34:42 14/06/2021
Một ngôi làng nhỏ trong vùng lãnh thổ Siberia mang tên Oymyakon. Nguyên nhân do địa hình ở đây là cao nguyên Trung Xibia, lại có nhiều ngọn núi chắn gió ấm từ phía Nam thổi đến. Những điều này khiến Oymyakon trở thành khu vực lạnh giá n...

Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!

Sao việt

23:30:05 14/06/2021
Tôi xâm nhập vào thế giới đó mới biết người nghệ sĩ đó quyền lực thế nào, nói A nghe A, nói B nghe B, nói C nghe C - nghệ sĩ Duy Phương nói.

Thanh Duy hóa phi hành gia "xù xì" hát vọng cổ ở The Heroes, được Master đầu tư đến 90 triệu đồng!

Show việt

23:17:02 14/06/2021
Tiết mục của team Thanh Duy hoàn toàn chinh phục được người xem ở vòng 2 The Heroes.