‘Đả nữ’ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi

Ở tuổi U50, mỹ nhân họ Lý vẫn là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. Xinh đẹp trẻ trung và có nhiều quý ông vây quanh nhưng cô vẫn là người đẹp độc thân lẻ bóng.

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 1

Sinh năm 1973, Lý Băng Băng vẫn giữ được nhan sắc quá đỗi trẻ trung với thần thái cuốn hút.

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 2

Người đẹp phim “Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên” vừa có loạt ảnh gợi cảm bên bờ biển.

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 3

Thời gian gần đây, cô gần như ở ẩn, vắng bóng trên màn ảnh, không có dự án phim mới mà chỉ thỉnh thoảng dự sự kiện.

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 4

Mải mê với sự nghiệp và gây tiếng vang với những vai diễn ấn tượng, đặc biệt được khán giả nhớ đến với hình tượng mạnh mẽ đầy khí chất, nên đến nay ở tuổi U50 Lý Băng Băng vẫn chưa kết hôn.

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 5

Từng có thời gian yêu đương mặn nồng với bạn trai kém 16 tuổi Hứa Văn Nam nhưng mối tình này cũng chẳng kéo dài được lâu. Cả hai “đường ai nấy đi” từ đầu năm ngoái.

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 6

Mỹ nhân 48 tuổi được các fan khen ngày càng quyến rũ với phong cách ăn mặc gợi cảm như đôi mươi.

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 7

Nữ diễn viên tích cực tập gym, yoga và đọc sách mỗi ngày.

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 8

Xinh đẹp tài năng và giàu có, Lý Băng Băng cũng là một trong số ít nghệ sĩ nói không với scandal, tránh xa những thị phi dù thời điểm trước đây, cô vốn có không ít tin đồn tình ái với các đại gia.

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 9

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 10

Cận cảnh vẻ đẹp trẻ trung sắc sảo của Lý Băng Băng

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 11

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 12

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 13

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 14

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 15

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 16

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 17

Người hâm mộ ngóng chờ những dự án phim mới của Lý Băng Băng bởi đã lâu không thấy cô xuất hiện trên màn ảnh.

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 18

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 19

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 20

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 21

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 22

“Đả nữ” 48 tuổi vừa góp mặt trên tạp chí Esquire.

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 23

Đả nữ Lý Băng Băng mặc gợi cảm trẻ trung dù sắp 50 tuổi - Hình 24

Cuộc chiến gay cấn và bí ẩn nhất Cbiz của "Song Băng": Dùng đòn chí mạng để tấn công đối phương suốt 20 năm, cuối cùng đều là những kẻ cô đơn trên đường tình

Gần 2 thập kỷ đã trôi qua nhưng những ân oán của Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng dường như vẫn chưa có hồi kết.

Người ta nói rằng Phạm Băng Băng là ngôi sao có nhiều kẻ thù nhất Cbiz. Điều này cũng không có gì là khó hiểu với tính cách có phần thẳng thắn của Phạm Băng Băng. Hơn nữa, quả thật để từ một diễn viên nhỏ vươn tới hàng Đại hoa đán không phải là một hành trình mà bạn chỉ dùng nụ cười thân thiện là có thể có được.

Bởi ai đó nói rằng, ở trong showbiz nếu bạn là "quả hồng mềm" sẽ suốt ngày bị chèn ép, ai muốn chà đạp thế nào cũng được.

Cuộc chiến gay cấn và bí ẩn nhất Cbiz của Song Băng: Dùng đòn chí mạng để tấn công đối phương suốt 20 năm, cuối cùng đều là những kẻ cô đơn trên đường tình - Hình 1

Chính vì thế, từ khi bước chân vào showbiz đến giờ Phạm Băng Băng đắc tội và có không ít mối thâm thù ân oán. Qua thời gian, những mối ân oán trong quá khứ cũng có ngày được hóa giải. Chẳng hạn như Phạm Băng Băng có thể vui vẻ tụ tập cùng Triệu Vy, Lâm Tâm Như để hồi tưởng về những tháng ngày quá khứ, xóa bỏ đi những hận thù cũ.

Nhưng cũng có những mối quan hệ vĩnh viễn không thể nào gàn gắn được bởi dường như cả hai từ khi sinh ra đã định sẵn số mệnh đối đầu.

Đó chính là mối quan hệ của Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng.

Truyền thông Hoa ngữ có không ít lần tò mò về mối quan hệ của Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng. Thậm chí, họ còn chọn cách so sánh sự đối đầu của Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng như "Khổng Minh" và "Chu Du" trong "Tam Quốc Diễn Nghĩa" của La Quán Trung.

Cuộc chiến gay cấn và bí ẩn nhất Cbiz của Song Băng: Dùng đòn chí mạng để tấn công đối phương suốt 20 năm, cuối cùng đều là những kẻ cô đơn trên đường tình - Hình 2

Cuộc chiến gay cấn và bí ẩn nhất Cbiz của Song Băng: Dùng đòn chí mạng để tấn công đối phương suốt 20 năm, cuối cùng đều là những kẻ cô đơn trên đường tình - Hình 3

Mối quan hệ đối đầu thú vị mà cả hai đều là những kẻ có thực lực, ngang tài ngang sức.

Ân oán của Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng có lẽ bắt đầu từ một cái tên. Giữa showbiz rộng lớn đến thế, cả hai lại trùng tên khác họ. Lý Băng Băng sinh năm 1973, hơn Phạm Băng Băng 8 tuổi. Thời kỳ đầu cả hai đều thuộc công ty quản lý Hoa Nghị Huynh Đệ.

Ban đầu, sự trùng khớp này khiến mọi người khá thú vị, thậm chí trong công ty người ta còn ngọt ngào gọi là "Đại Băng" và "Tiểu Băng". Thế nhưng, câu chuyện tỉ muội yêu mến này chỉ kéo dài thời gian đầu, khi cả hai đều là những tên tuổi mà chẳng ai biết tới.

Ra mắt sớm hơn Phạm Băng Băng nhưng Lý Băng Băng lại nổi tiếng sau so với đàn em. Nhờ vai a hoàn Kim Tỏa, Phạm Băng Băng vụt sáng thành sao dù sau này cô nàng liên tục phủ nhận vai diễn này.

Cuộc chiến gay cấn và bí ẩn nhất Cbiz của Song Băng: Dùng đòn chí mạng để tấn công đối phương suốt 20 năm, cuối cùng đều là những kẻ cô đơn trên đường tình - Hình 4

Năm 2000, Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng đóng chung "Thanh xuân xuất động". Khi ấy, cả hai đều là những cô gái trẻ mới nổi tiếng, có nhiều sự đồng cảm.

Nhưng rồi, con đường đi của cả hai khá giống nhau, việc lựa chọn vai diễn cũng nhiều lần trùng khớp. Có không ít lần, cả hai "cướp trắng" vai diễn của đối phương một cách vô cùng công khai.

Truyền thông Hoa ngữ từng tiết lộ rằng mối quan hệ của Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng chính là "có cô ấy thì không có tôi". Những màn cướp vai, giật vị trí của Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng thường khá chí mạng, đôi khi khiến đối phương phải lao đao.

Những năm ở Hoa Nghị, dưới sự dẫn đắt của Vương Kinh Hoa, sự nghiệp Phạm Băng Băng lên như diều gặp gió, thậm chí vươn lên tầm "Nữ hoàng giải trí" xứ Trung. Trong giai đoạn từ năm 2001 đến 2003, Lý Băng Băng gần như bị thua thảm hại trước đàn em Phạm Băng Băng.

Cuộc chiến gay cấn và bí ẩn nhất Cbiz của Song Băng: Dùng đòn chí mạng để tấn công đối phương suốt 20 năm, cuối cùng đều là những kẻ cô đơn trên đường tình - Hình 5

Nhưng rồi, Lý Băng Băng bắt đầu hồi sinh với "Thiên hạ vô tặc" năm 2005. Theo giới thạo tin tiết lộ, vai diễn này ban đầu được nhắm cho Phạm Băng Băng nhưng sau đó không hiểu sao lại về tay Lý Băng Băng.

Sự giằng co vị trí Nhất tỷ Hoa Nghị khi ấy vô cùng căng thẳng giữa Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng. Cuối cùng, Lý Băng Băng là người chiến thắng, Phạm Băng Băng rời đi và thành lập công ty riêng vào năm 2007.

Cuộc chiến gay cấn và bí ẩn nhất Cbiz của Song Băng: Dùng đòn chí mạng để tấn công đối phương suốt 20 năm, cuối cùng đều là những kẻ cô đơn trên đường tình - Hình 6

Khi đã ở hàng Đại hoa, Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng cũng không hề ngần ngại mỉa mai đối phương một cách công khai. Lý Băng Băng nhiều lần "hồn nhiên" chặt chém đàn em còn Phạm Băng Băng vốn dĩ cũng không phải "quả hồng mềm".

Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng trong cuộc chiến với Lý Băng Băng thì ban đầu Phạm Băng Băng cũng có khôn ít những thiệt thòi. Có thời điểm Lý Băng Băng - Châu Tấn cùng bắt tay nhau chèn ép Phạm Băng Băng khiến người đẹp họ Phạm chịu không ít thương tổn.

Cuộc chiến gay cấn và bí ẩn nhất Cbiz của Song Băng: Dùng đòn chí mạng để tấn công đối phương suốt 20 năm, cuối cùng đều là những kẻ cô đơn trên đường tình - Hình 7

Giữa lúc này, Phạm Băng Băng cũng có không ít động thái dằn mặt lại đàn chị, mỗi khi có dịp đều tranh thủ mỉa mai một cách khá khéo léo. Có tin đồn, Phạm Băng Băng là người đứng sau giật dây ồn ào của Lý Băng Băng giật tình Chu Hiếu Thiên (f4). Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những thông tin ồn ào trong giới chứ chưa từng có xác thực.

Những tưởng khi Phạm Băng Băng rời khỏi Hoa Nghị Huynh Đệ thì cuộc chiến của cả hai sẽ khép lại nhưng nào ngờ vẫn như ngày bắt đầu. Nguyên nhân một phần là do định hướng sự nghiệp của Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng khá giống nhau. Từ phim truyền hình tới phim chiếu rạp rồi thậm chí sau này lấn sân sang Hollywood.

Cả hai còn đối đầu ở cả việc nhận những nghệ sĩ trẻ về dưới trướng của mình để nâng đỡ. Khi Lý Băng Băng có Vương Tuấn Khải thì Phạm Băng Băng cũng ký hợp đồng với Vương Nguyên. Điều thú vị là hai người này đều là thành viên của nhóm nhạc TFBoys nổi danh.

Nhiều người nói đùa rằng cuộc chiến không khói thuốc súng của "Song Băng" lúc nào cũng kịch tính chưa từng nhàm chán.

Ở thời điểm hiện tại, Phạm Băng Băng có phần "trầy trật" trở lại showbiz sau scandal trốn thuế thì Lý Băng Băng thoải mái ở vị trí hàng đầu tại Hoa Nghị. Ở tuổi gần 50, Lý Băng Băng trở thành bà chủ thay vì nghệ sĩ dưới trướng Hoa Nghị, cô là cổ đông lớn của công ty giải trí hàng đầu Cbiz này.

Cuộc chiến gay cấn và bí ẩn nhất Cbiz của Song Băng: Dùng đòn chí mạng để tấn công đối phương suốt 20 năm, cuối cùng đều là những kẻ cô đơn trên đường tình - Hình 8

Cuộc chiến gay cấn và bí ẩn nhất Cbiz của Song Băng: Dùng đòn chí mạng để tấn công đối phương suốt 20 năm, cuối cùng đều là những kẻ cô đơn trên đường tình - Hình 9

Thế nhưng, vị thế của Phạm Băng Băng xây dựng suốt 20 năm nay cũng không phải là điều ngày một ngày hai biến mất tăm. Chắc hẳn những ngày trở lại tới đây của Phạm Băng Băng sẽ vô cùng rộn ràng hơn so với trước.

Phạm Băng Băng chuẩn bị bước vào tuổi 40, còn Lý Băng Băng giờ cũng đã 47 tuổi. Chẳng ai biết rốt cuộc họ sẽ đấu đá với nhau bao nhiêu năm nữa nhưng rõ ràng đây là câu chuyện thú vị của showbiz Hoa ngữ. Nhiều người cho rằng màn đấu đá của Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng là cuộc chiến của hai kẻ thù ngang tài ngang sức. Chính vì thế, bao nhiêu năm qua đi họ vẫn là đối thủ xứng tầm của nhau.

Ở độ tuổi này, điểm chung lớn nhất của hai người có lẽ đều là những kẻ cô đơn trong hành trình tìm kiếm tình yêu của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:19Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37Lỡ miệng nhận xét về màn tăng cân chấn động Kpop của em út Sehun, Baekhyun bị cả fan EXO và netizen “tổng tấn công”00:33Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?00:41Chu Lâm - “Nữ Vương của Tây Du Ký” và cuộc tình đẫm lệ với “Đường Tăng”06:38Đồng Dao và quá khứ bị đánh “thừa sống thiếu chết” của mỹ nhân "30 chưa phải là hết"09:13Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40

Tiêu điểm

Tạ Đình Phong bất ngờ tặng Trương Bá Chi 3500 tỷ đồng, quyết định xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc cho các con?
06:20:42 05/03/2021
Chung Gia Hân đứng hát trên phố, chỉ 10 người xem
06:26:54 04/03/2021
SỐC: 'Nam phụ quốc dân' thừa nhận quá khứ bắt nạt, viết thư tay xin lỗi
09:30:20 04/03/2021
Bi Rain tiết lộ điều bản thân tiếc nuối trong cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee
14:11:13 04/03/2021
Tiết lộ ít ai biết về Trương Bá Chi: Chỉ nghĩ đến các con, ăn cái bánh quy ngon cũng phải để dành
13:49:41 04/03/2021
Muôn kiểu chiều con của giới sao nhà giàu Trung Quốc
05:51:20 05/03/2021
Đụng độ 2 bạn gái cũ của chồng, Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi vì hành động ẩn ý khi bị cho "ra rìa" giữa sự kiện
10:03:44 05/03/2021
Rain tiếc nuối vì để Kim Tae Hee dính bầu quá sớm lúc mới cưới
10:30:56 04/03/2021
Cái kết bất ngờ cho những mỹ nhân Hoa ngữ 'cọc đi tìm trâu'
16:09:48 05/03/2021
3h sáng Phạm Băng Băng bỗng đăng video với đôi mắt sưng húp, bày tỏ với tình cũ Lý Thần sau 2 năm chia tay?
13:04:25 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Thảm đỏ gắt nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe body mi nhon hậu giảm cân, Nghê Ni - Ngô Cẩn Ngôn "gây lú"
18:07:56 05/03/2021
Hari Won viết tâm thư gửi bố chồng, mối quan hệ được hé lộ
17:28:32 05/03/2021
Hà Tăng lên đồ đi gặp hội bạn 10 năm, nhan sắc nàng "ngọc nữ" lấn át cả Băng Di và bà xã Phạm Anh Khoa
21:24:46 05/03/2021
Hotgirl 2k2 yêu chú 8X, nào ngờ là "streamer giàu nhất Việt Nam", cưới về mẹ chồng trao tài sản
16:27:42 05/03/2021
Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'
20:23:23 05/03/2021
Chiều vợ như Cường Đô La: Đàm Thu Trang nhắc nhẹ 1 câu đã mua ngay quà 8/3 sớm, còn tranh thủ nịnh bợ cực ngọt
21:21:54 05/03/2021
Sơn Tùng M-TP bị Anti-fan kêu gọi tẩy chay, chuyện gì đang xảy ra?
16:52:51 05/03/2021
Chị em đang điên đảo truy tìm soái ca tiếp viên hàng không ở Vinh, tìm ra mới "ngã ngửa'' vì là... idol nhà YG?
19:34:28 05/03/2021
Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ
21:16:17 05/03/2021

Tin mới nhất

Ha Ji Won khiến fan lo vì sống tiêu cực

23:12:47 05/03/2021
Trang cá nhân của diễn viên Hàn Quốc Han Ji Won gần đây chứa nhiều hình ảnh tiêu cực, khiến khán giả lo cô nghĩ quẩn.

Lee Jong Suk ngày càng xuống dốc nhan sắc, nhận không ra nam thần Kbiz một thời với mái tóc dài buộc cao

22:33:08 05/03/2021
Mái tóc dài này của Lee Jong Suk khiến không ít fan la ó.

Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS

22:27:10 05/03/2021
Từng bị chê bai quá mũm mĩm, không nên mặc đồ hở vai, vậy nhưng Dương Tử đã có màn giảm cân ngoạn mục khoe visual xuất sắc.

Vóc dáng nóng bỏng của ‘bom sex’ Thư Kỳ qua năm tháng

21:50:16 05/03/2021
Thời trẻ, Thư Kỳ là một trong những biểu tượng của vẻ đẹp nóng bỏng tại làng giải trí Đài Loan - Hồng Kông.

Park Eun Seok - "Tỷ phú Penthouse", đại gia ngầm của Kbiz

21:43:26 05/03/2021
Dù chỉ là nhân vật phụ, Park Eun Seok vẫn chiếm trọn sự chú ý của công chúng và khán giả Penthouse.

Mỹ nhân Penthouse muốn đến Việt Nam du lịch sau dịch Covid-19

21:43:15 05/03/2021
Eugene rất cảm kích trước món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của người hâm mộ Việt Nam.

'Em gái quốc dân' Kim So Hyun lao đao vì bê bối của Ji Soo

21:36:13 05/03/2021
Sông đón trăng lên vốn là bộ phim quan trọng trong sự nghiệp của Kim So Hyun. Do bê bối quấy rối tình dục, bắt nạt bạn học của đồng nghiệp Ji Soo mà tác phẩm phải quay lại.

Nữ ca sĩ Hàn hết thời, bán cà phê kiếm sống

21:30:06 05/03/2021
Từng là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng, hiện Ha Joo Yeon bị công chúng lãng quên. Nữ ca sĩ phục vụ ở quán cà phê với mức lương tối thiểu.

Biểu tượng gợi cảm Hong Kong: 2 lần ly hôn tay trắng, U70 mắc bệnh ung thư vú

21:07:32 05/03/2021
Từng là nữ minh tinh gợi cảm nức tiếng Hong Kong một thời, Kim Yến Linh trải qua nhiều sóng gió, tuy nhiên bà hài lòng với cuộc sống bình yên hiện tại.

Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào tháng 9 năm nay và sự thật là gì?

18:52:59 05/03/2021
Thông tin về đám cưới của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin rộ lên mới đây khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích, vui mừng. Nhiều người còn chỉ ra lý do chắc nịch cho tin vui này.

Jisoo rời khỏi “Sông đón trăng lên”- Lộ diện người thay thế là nam thần trong “Mr. Queen”

18:46:14 05/03/2021
Sáng ngày 05/03, vừa có thông tin rằng Ji Soo sẽ rời khỏi bộ phim River where the moon ries (Sông đón trăng lên). Cũng trong sáng nay, công ty quản lý Cube Entertainment của Na In Woo xác nhận rằng nam diễn viên đang đàm phán để đảm nhậ...

Hội những nam thần tượng phá vỡ mọi chuẩn mực về giới: Không có thứ gì gọi là nam tính hay nữ tính

17:09:30 05/03/2021
Ở xã hội ngày trước, có những kỳ vọng rõ ràng về những gì một người đàn ông và phụ nữ phải trông như thế nào và hành động như thế nào. Trong vài năm qua, những ranh giới và khuôn mẫu này đã bắt đầu bị phá vỡ trên toàn thế giới. Điều này...

Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?

16:40:13 05/03/2021
Trong hôn lễ của Đường Yên vào năm 2018 thì Dương Mịch lại hoàn toàn không xuất hiện. Mọi đồn đoán bất hòa giữa cặp đôi hảo tỷ muội này được lan truyền từ năm 2014 khi Đường Yên cùng với Lưu Khải Uy đóng chung trong Thiên kim nữ tặc.

Bi Rain tiếc nuối vì có con với Kim Tae Hee?

16:12:16 05/03/2021
Bi Rain bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tận hưởng thời kỳ mới cưới với Kim Tae Hee lâu hơn vì cả hai có con sớm.

Bi Rain hiếm hoi hé lộ về cuộc sống hôn nhân với Kim Tae Hee, liệu có lần nào vợ chồng bất hòa cực căng?

15:50:35 05/03/2021
Bi Rain - Kim Tae Hee quả xứng danh là cặp đôi vàng giữa showbiz đầy thị phi.

Tạ Đình Phong dùng tiền để tái hợp với Trương Bá Chi?

15:41:20 05/03/2021
Truyền thông trong giới khẳng định Tạ Đình Phong tặng Trương Bá Chi 3500 tỷ để mong muốn tái hợp với cô.

Lộ ảnh thuở nhỏ của loạt nữ diễn viên nổi tiếng: Song Hye Kyo và Son Ye Jin, ai đáng yêu hơn?

15:08:40 05/03/2021
Những nữ diễn viên K-Drama ngày nay có thể nổi tiếng bởi tài năng và sắc đẹp nhưng họ đã từng là những đứa trẻ đáng yêu như bao người khác. Cùng xem những bức ảnh thời thơ ấu của 5 nữ diễn viên dưới đây!

Nhìn ánh mắt lén lút của Dương Mịch - Đường Yên dành cho nhau, Cnet tiếc nuối cho cặp đôi hảo tỷ muội một thời

14:19:48 05/03/2021
Từng là hai người bạn thân thiết, vậy nhưng mối quan hệ của Đường Yên - Dương Mịch những năm trở lại đây xấu đi rất nhiều.

Lee Hyori - Sự khác biệt nào tạo nên “Nữ hoàng gợi cảm” kpop?

14:06:56 05/03/2021
Thành công trong việc xây dựng hình tượng cá nhân của Hyori được nhận thấy khi dư luận ưu ái đặt cho cô danh xưng Nữ hoàng gợi cảm mà cho đến hiện tại vẫn không một nghệ sĩ nào có thể vượt qua.

Lương Sâm - Nam thần “đầu trọc” khiến Lisa mê đắm trong Thanh xuân có bạn 3

13:57:55 05/03/2021
Lương Sâm là thí sinh đang thu hút nhiều sự chú ý ở chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nam Thanh xuân có bạn 3. Lương Sâm được khen ngợi bởi vẻ ngoài cuốn hút và khác biệt.

Dương Mịch nói thời đi học không một ai theo đuổi cô, nhìn ảnh năm xưa netizen mới vỡ lẽ lý do

13:13:57 05/03/2021
Những hình ảnh cũ của Dương Mịch được netizen tìm ra, đồng thời đào lại lời chia sẻ khó tin khiến ai cũng phải bất ngờ.

Sau drama bạo lực, Ji Soo tiếp tục bị ekip phim "bóc trần" tính cách: Xấc láo, khạc nhổ bừa bãi, coi quản lý như người hầu

12:39:02 05/03/2021
Tính cách thật sau vẻ ngoài long lanh của nam diễn viên Ji Soo tiếp tục bị chính những nhân viên trong đoàn làm phim hé lộ.

'Dung mama' Lý Minh Khải 85 tuổi vẫn đi chợ

12:32:24 05/03/2021
Nhiều người nhận ra Dung mama Lý Minh Khải - diễn viên phim Hoàn Châu công chúa của Trung Quốc - khi bà một mình đi chợ mua đồ ăn, thức uống ở Bắc Kinh hôm 4/3.

'Chúc Anh Đài' kỷ niệm 21 năm lấy 'Mã Văn Tài'

12:29:50 05/03/2021
Hôm 4/3, diễn viên Trung Quốc Lương Tiểu Băng đăng ảnh kỷ niệm 21 năm ngày nên duyên vợ chồng với tài tử Trần Gia Huy.

Taeyeon (SNSD) tiêu 8 triệu USD như thế nào?

11:54:20 05/03/2021
Thành viên SNSD thường xuyên làm từ thiện, chi tiền cho thời trang cao cấp và thú cưng Zero.

Cuộc sống độc thân của Song Hye Kyo: Không có việc chỉ ở nhà hoặc dắt chó đi dạo

11:01:03 05/03/2021
Mới đây, Song Hye Kyo xuất hiện tuyệt đẹp trên Harpers Bazaar Korea!

Bằng chứng cho thấy Son Ye Jin và Hyun Bin đã hẹn hò từ 2 năm trước?

10:11:52 05/03/2021
Fan hâm mộ bất ngờ tung loạt bằng chứng cho thấy Hyun Bin và Son Ye Jin đã hẹn hò từ 2 năm trước. Khi cùng đóng phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử.

Có thể bạn quan tâm

Gần 90% người Mỹ coi Trung Quốc là 'đối thủ' hoặc 'kẻ thù'

Thế giới

00:30:59 06/03/2021
89% người Mỹ trưởng thành coi Trung Quốc là đối thủ hoặc kẻ thù thay vì đối tác, khảo sát mới của Pew cho thấy.

Liverpool gặp họa nếu mất suất dự Champions League

Bóng đá thế giới

00:26:28 06/03/2021
Liverpool có thể đánh mất vị thế hiện tại ở nước Anh nếu thất bại trong việc giành quyền dự Champions League mùa tới.

Sao Arsenal nối lại mối tình với người mẫu

Sao thể thao

00:21:38 06/03/2021
Trung vệ Rob Holding và bạn gái Paige Almendariz đã làm lành sau thời gian chia tay.

Võ Huy Toàn tỏa sáng giúp CLB TP HCM đánh bại Bà Rịa - Vũng Tàu

Bóng đá việt nam

23:49:28 05/03/2021
Chiều 5-3, CLB TP HCM đã dùng đội hình phụ nhưng vẫn đánh bại chủ nhà Bà Rịa - Vũng Tàu ở trận giao hữu lượt đi nhờ pha lập công của Võ Huy Toàn

5 cây son hi-end "đỉnh của chóp": Mua tặng 8/3 cho người chơi hệ sang xịn mịn là chuẩn đét

Làm đẹp

23:41:05 05/03/2021
Những cô nàng sành điệu, khó tính chắc chắn sẽ ưng những thỏi son hi-end đỉnh cao này.

Bắt giam một đội trưởng Hải quan trong vụ 2,7 triệu lít xăng giả

Pháp luật

23:40:21 05/03/2021
Tối 5/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Ngô Văn Thụy, cán bộ Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan, để điều tra về tội nhận hối lộ liên quan đến đường dây nhập lậu, sản xuất ...

Phó thủ tướng: 'Phải thắng dịch Covid-19 bằng công thức của Việt Nam'

Đời sống

23:29:54 05/03/2021
“Chúng ta là nước nghèo, phải chiến thắng dịch bệnh bằng công thức của Việt Nam sao cho chi phí rẻ nhất, bớt xáo trộn đời sống của nhân dân, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh.

Giải mã vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu: Bối cảnh xa hoa của người giàu, drama 18+ ngập trời có làm ra phim trăm tỷ?

Hậu trường phim

23:28:53 05/03/2021
Dễ dàng nhận ra loạt phim Gái Già Lắm Chiêu của Bảo Nhân và Namcito luôn được thực hiện theo một công thức duy nhất.

Ro Na chưa rõ sống chết, rich kid Seok Kyung lãnh ngay tội giết người ở preview Penthouse 2 tập 6?

Phim châu á

23:26:12 05/03/2021
Penthouse 2 tập 6 dự là sẽ đầy nước mắt và sự phẫn nộ.

WandaVision: Sát thủ White Vision lộ diện, rất có thể chính là Ultron tái sinh?

Phim âu mỹ

23:21:18 05/03/2021
Trong đoạn credit của tập 8 WandaVision, tổ chức S.W.O.R.D đã chế tạo thành công White Vision từ chính cái xác của Vision kết hợp với nguồn sức mạnh của Wanda, hứa hẹn 1 cơn giông bão sắp ập đến trong tập phim cuối cùng của series.

Thu Thủy khoe sắc vóc gái hai con

Sao việt

23:18:17 05/03/2021
Ca sĩ Thu Thủy diện áo tắm, khoe body nóng bỏng trong chuyến nghỉ dưỡng Vũng Tàu cùng chồng và hai con.

Alica Schmidt, 'thánh nữ' điền kinh hướng dẫn dàn sao Dortmund chống đẩy

Bên lề sân cỏ

23:07:54 05/03/2021
CĐV đã nói đùa Jadon Sancho và Erling Haaland sẽ ở lại Borussia Dortmund sau khi họ thuê vận động viên quyến rũ nhất thế giới là cô nàng Alica Schmidt để huấn luyện họ.

Chúc mừng 3 con giáp được Thần Tài ưu ái ban tiền bạc phủ phê, cuối tuần này (6-7/3) "ngủ trên đống tiền"

Trắc nghiệm

23:06:11 05/03/2021
Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Mão cũng là một trong những con giáp phát tài cuối tuần này (6-7/3). Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà bản mệnh có được nguồn thu nhập tăng cao đến mức bất ngờ, đây chính là thời cơ để phát tài phát lộc của tuổi...

Đề nghị làm rõ vụ phó giám đốc bệnh viện làm rách niệu đạo bệnh nhân

Sức khỏe

23:04:41 05/03/2021
Sở Y tế Hà Tĩnh vừa chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ kiểm tra, làm rõ vụ việc trước ngày 6/3.