Đà Nẵng: Tuyên án vụ sai phạm tại dự án tái định cư Hòa Liên

Cựu tổng giám đốc và thuộc cấp bị truy tố về tội vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng.

Chiều 23-11, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên án vụ vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Công ty TNHH MTV Vật liệu xây dựng – Xây lắp và Kinh doanh nhà Đà Nẵng (gọi tắt là Công ty VLXD).

Cụ thể: HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Tuấn Anh (cựu tổng giám đốc) 5 năm 6 tháng tù (trừ thời gian bị tạm giam , thời gian bị cáo phải chấp hành là 5 năm 3 tháng 6 ngày tù).

HĐXX xử phạt Nguyễn Văn Bường (cựu phó tổng giám đốc) bị xử phạt 4 năm tù và Hoàng Cung Thượng Hiền (sinh năm 1966, cựu trưởng phòng dự án tái định cư) 3 năm tù cùng vì tội danh trên.

Đà Nẵng: Tuyên án vụ sai phạm tại dự án tái định cư Hòa Liên - Hình 1
Ba bị cáo tại tòa. Ảnh: T.AN

Ngoài ra, ba bị cáo buộc phải bồi thường cho nguyên đơn dân sự là UBND TP Đà Nẵng số tiền hơn 9,2 tỉ đồng.

Theo cáo trạng, năm 2010, Công ty VLXD được UBND TP Đà Nẵng (đơn vị quyết định đầu tư) giao nhiệm vụ và Sở Xây dựng (đơn vị chủ đầu tư) ủy quyền thực hiện quản lý, điều hành dự án công trình Hạ tầng kỹ thuật Khu tái định cư Hòa Liên 3 (Hòa Liên 4, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) từ khâu chuẩn bị đầu tư cho đến khi nghiệm thu, bàn giao đưa công trình vào sử dụng.

Trong quá trình thực hiện dự án , ba bị cáo không thực hiện đúng các quy định trong xây dựng, bỏ qua giai đoạn khảo sát địa chất đối với công trình khu tái định cư Hòa Liên 3. Các bị cáo không bàn giao kết quả khảo sát cho đơn vị thiết kế công trình khu tái định cư Hòa Liên 4 (giai đoạn 2).

Dù biết rõ hồ sơ thiết kế của hai công trình nêu trên không có kết quả khảo sát và không căn cứ vào kết quả khảo sát địa chất nhưng các bị cáo vẫn nghiệm thu để đưa ra thi công, dẫn đến trong quá trình thi công đã gây sụt lún công trình.

Tổng thiệt hại tại các công trình hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư Hòa Liên 3, 4 (giai đoạn 2) là hơn 9,2 tỉ đồng.

Sai phạm ở khu TĐC Hòa Liên: Bị cáo Nguyễn Tuấn Anh chỉ nhận lỗi, VKSND khẳng định có tội

Bị cáo Nguyễn Tuấn Anh chỉ nhận lỗi và cho rằng không có tội vì ông này làm theo sự chỉ đạo của lãnh đạo của UBND TP.Đà Nẵng để thực hiện chủ trương vừa thiết kế vừa thi công... tại dự án Hòa Liên.

Ngày 17/11, Tòa án nhân dân (TAND) TP.Đà Nẵng tiếp tục đưa ra xét xử vụ án hình sự liên quan đến 3 nguyên lãnh đạo Công ty TNHH MTV Vật liệu xây dựng-xây lắp và kinh doanh nhà (VLXDXLKDN) Đà Nẵng.

Do chủ trương "vừa thiết kế vừa thi công"?

Theo đó, TAND TP.Đà Nẵng đã đưa ra xét vụ án hình sự về tội vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng đối với 3 bị cáo gồm: Nguyễn Tuấn Anh - nguyên Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV VLXDXLKDN Đà Nẵng, Nguyễn Văn Bường - nguyên Phó Tổng Giám đốc, Hoàng Cung Thượng Hiền - nguyên Trưởng phòng Dự án tái định cư.

Qua 4 ngày đưa ra xét xử, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã tiến hành xong phần xét hỏi các bị cáo và lấy lời khai của người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan. Về phía đại diện Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) TP.Đà Nẵng đã đề nghị tòa cung cấp thêm lời khai của một số cá nhân có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan nhưng không dự phiên tòa như ông Nguyễn Anh Võ (thuộc Văn phòng UBND TP.Đà Nẵng), ông Phan Thanh Đà Hải - Trưởng phòng Kỹ thuật Công ty TNHH MTV VLXDXLKDN Đà Nẵng, ông Nguyễn Hữu Liên - chuyên viên Phòng Kỹ thuật Công ty TNHH MTV VLXDXLKDN Đà Nẵng...

Đại diện VKSND TP.Đà Nẵng cho rằng, qua hồ sơ của cơ quan thanh tra, cơ quan điều tra cung cấp cho thấy, từ khâu ủy quyền cho đến khi nghiệm thu công trình dự án các bị cáo Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Văn Bường và Hoàng Cung Thượng Hiền đã không thực hiện đúng các quy định như không khảo sát địa chất, không bàn giao hồ sơ, không có hồ sơ thiết kế... vẫn đưa ra thi công dẫn đến việc gây ra sụt lún tại dự án Hòa Liên 3, Hòa Liên 4 (giai đoạn 2).

"Qua các bước điều tra, các chứng cứ thu thập được và các lời khai hoàn toàn phù hợp. Vì vậy khẳng định cáo trạng đề nghị truy tố các bị cáo tội vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng là có căn cứ, đúng người đúng tội. Hành vi của các bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, làm ảnh hưởng uy tín của thành phố, ảnh hưởng đến đời sống của nhiều người dân. Không những gây thiệt hại ngân sách của Nhà nước mà ảnh hưởng về lâu dài đối với công trình. Vì vậy, cần phải xử lý nghiêm minh", đại diện VKSND TP.Đà Nẵng nêu quan điểm trước tòa.

Sai phạm ở khu TĐC Hòa Liên: Bị cáo Nguyễn Tuấn Anh chỉ nhận lỗi, VKSND khẳng định có tội - Hình 1

Bị cáo Nguyễn Tuấn Anh chỉ nhận lỗi nhưng không nhận tội trong vụ án sai phạm ở khu TĐC Hòa Liên. Ảnh: Đình Thiên

Trước quan điểm nêu trên, luật sư của các bị cáo đã đưa ra quan điểm tranh luận trước tòa. Trong đó nội dung chủ yếu của các luật sư nêu rằng, các bị cáo là người của Công ty TNHH MTV VLXDXLKDN Đà Nẵng - đơn vị điều hành dự án, chỉ là đơn vị được ủy quyền, không phải chủ đầu tư vì vậy chỉ nên xem xét là đối tượng gián tiếp trong vụ án. Còn UBND TP.Đà Nẵng và Sở Xây dựng phải được xem là đối tượng trực tiếp của vụ án này.

Bên cạnh đó, các luật sư của các bị cáo cũng tranh luận việc nên đưa một số cá nhân trong 17 tổ chức, cá nhân có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan vào vụ án này để cùng xét xử. Trong đó có các cá nhân liên quan đến việc thẩm định, giám sát, khảo sát...

Được HĐXX cho phép tự tranh luận, bị cáo Nguyễn Tuấn Anh nói rằng, bản thân bị cáo thực hiện theo chỉ đạo của lãnh đạo TP.Đà Nẵng để thực hiện các nhiệm vụ tại các dự án lớn trong đó có dự án Hòa Liên 3, Hòa Liên 4 giai đoạn 2.

"Bối cảnh Đà Nẵng những năm 2010 như đại công trường, trước áp lực giải tỏa đền bù cho người dân, trong cuộc họp của công ty tôi thời điểm đó có rất nhiều lãnh đạo thành phố tới dự họp và tin tưởng giao dự án Hòa Liên cho chúng tôi. Khi đó tôi chưa biết dự án Hòa Liên là dự án gì? Nay khu tái định cư Hòa Liên bị sụt lún, cho phép tôi được xin lỗi người dân Hòa Liên. Về vụ án, tôi nghĩ rằng tôi chỉ là người có lỗi chứ không có tội... Ở đây phải thấy chủ trương vừa thiết kế vừa thi công và tôi thực hiện theo chỉ đạo của lãnh đạo UBND TP.Đà Nẵng", bị cáo Nguyễn Tuấn Anh nói.

Cũng tại phiên tòa ngày 17/11, ông Trần Quang Trung - người được Viện Quy hoạch Xây dựng (QHXD) Đà Nẵng ủy quyền tham gia tố tụng, phát biểu quan điểm, tranh tụng tại tòa đã đề nghị HĐXX loại bỏ trách nhiệm của Viện QHXD Đà Nẵng trong vụ án này.

"Đơn vị điều hành dự án là Công ty TNHH MTV VLXDXLKDN Đà Nẵng đã cho triển khai thi công ngoài hiện trường hạng mục san nền khu TĐC Hòa Liên 4 giai đoạn 2 trong khi chưa có hồ sơ thiết kế, bản vẽ thi công và dự toán, chưa có kết quả lựa chọn nhà thầu thi công, chưa có đơn vị tư vấn giám sát. Việc thi công không có thủ tục pháp lý, không theo quy trình kỹ thuật được phê duyệt và không có đơn vị tư vấn giám sát nên không thể đánh giá đầy đủ, toàn diện hiện trường, dẫn đến xảy ra hiện tượng lún nền đất toàn khu tại tất cả các hạng mục.

Việc đơn vị điều hành dự án tự ý cho đơn vị thi công triển khai thi công Khu TĐC Hòa Liên 4 giai đoạn 2 như trên là hoàn toàn trái pháp luật và phải tự chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm đối với những thiệt hại đã xảy ra. Viện QHXD Đà Nẵng không liên quan gì đến việc này, cũng như không phải chịu trách nhiệm về những thiệt hại cho ngân sách nhà nước do hành vi vi phạm pháp luật của đơn vị điều hành dự án gây ra", ông Trung nêu quan điểm.

Sai phạm ở khu TĐC Hòa Liên: Bị cáo Nguyễn Tuấn Anh chỉ nhận lỗi, VKSND khẳng định có tội - Hình 2

Đại diện Viện QHXD Đà Nẵng đưa ra bằng chứng cho thấy có việc thi công trước khi ký kết hồ sơ thiết kế. Ảnh: Đình Thiên

Tại tòa, đại diện Viện QHXD Đà Nẵng cũng đưa ra bằng chứng vật chất là Thông báo 116 ngày 6/9/2011 do lãnh đạo UBND TP.Đà Nẵng ký thể hiện rõ việc đơn vị điều hành dự án đã cho thi công ngoài hiện trường trước khi ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế với Viện QHXD Đà Nẵng.

Sau phần tranh luận, đại diện VKSND TP.Đà Nẵng đã nêu quan điểm của mình trước khi HĐXX tiến hành phần nghị án.

Theo đại diện VKSND TP.Đà Nẵng, hành vi vi phạm của các bị cáo là lãnh đạo Công ty TNHH MTV VLXDXLKDN Đà Nẵng hoàn toàn khác với các tổ chức, cá nhân người có nghĩa vụ liên quan khác trong vụ án.

"Việc điều hành dự án là công việc trực tiếp, còn công việc thẩm định, khảo sát, giám sát là khác, phải rành mạch. Vì vậy, 3 bị cáo được tách riêng và đưa ra xét xử trong vụ án là đúng quy định. Còn việc xử lý kế tiếp đối với những cá nhân tổ chức khác nếu có phải làm theo quy định của luật tố tụng. Các luật sư đề nghị trả hồ sơ vụ án là không phù hợp. Đề nghị tòa án xem xét tội của các bị cáo theo cáo trạng đã đưa ra...", đại diện VKSND TP.Đà Nẵng nêu.

Chiều 17/11, HĐXX đã kết thúc phần tranh luận và bước vào phần nghị án. Theo thông báo của thư ký phiên tòa, việc tuyên án sẽ diễn ra sau 3 ngày nữa, vào lúc 15h ngày 20/11.

Theo cáo trạng, năm 2010, Công ty TNHH MTV VLXDXLKDN Đà Nẵng được UBND TP.Đà Nẵng giao nhiệm vụ và Sở Xây dựng Đà Nẵng ủy quyền thực hiện quản lý, điều hành Dự án công trình hạ tầng kỹ thuật khu TĐC Hòa Liên 3, Hòa Liên 4 (giai đoạn 2).

Trong quá trình thực hiện dự án, 3 bị cáo nêu trên đã không thực hiện đúng các quy định trong xây dựng, bỏ qua giai đoạn khảo sát địa chất đối với công trình khu TĐC Hòa Liên 3; không bàn giao kết quả khảo sát cho đơn vị thiết kế công trình khu TĐC Hòa Liên 4 (giai đoạn 2) và biết rõ hồ sơ thiết kế của hai công trình nêu trên không có kết quả khảo sát, không căn cứ vào kết quả khảo sát địa chất nhưng vẫn nghiệm thu để đưa ra thi công, dẫn đến trong quá trình thi công gây sụt lún công trình. Tổng thiệt hại gây ra cho các công trình là hơn 9,2 tỷ đồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bắt khẩn cấp bà trùm U80 cầm đầu tụ điểm ma túy phức tạp tại Thái Bình
20:34:09 16/01/2021
Cụ bà thiểu năng trí tuệ 70 tuổi bị hiếp dâm ngay tại nhà, chi tiết vụ việc gây phẫn nộ
17:19:05 16/01/2021
Tạm giữ nhóm đối tượng cho vay lãi nặng lên đến 480%
01:31:06 16/01/2021
2 "cẩu tặc" mang chó câu trộm đi bán gặp ngay công an
23:04:31 15/01/2021
Cơn ghen của ông bố tật nguyền khiến 5 đứa trẻ mồ côi
09:01:23 16/01/2021
Vụ tài xế xe bán tải đánh người: Công an đã vận động nạn nhân đi khám răng
23:31:20 15/01/2021
Khám nhà “ra” hơn 800 viên ma túy tổng hợp
20:41:08 15/01/2021
Bắt 35 người nhập cảnh trái phép về Việt Nam
16:12:08 17/01/2021
Bắt một phụ nữ trộm 400 triệu đồng trong quán tạp hóa
20:30:15 15/01/2021
Con nghiện trộm xe bị cảnh sát vây bắt
01:13:26 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Tuấn Hưng hôn Hương Baby trên thảm đỏ nhưng dung mạo cậu con trai út mới gây chú ý
15:37:42 17/01/2021
Đám cưới ca sĩ Triệu Long: Vợ tiếp viên hàng không bồng con gái 4 tháng tuổi xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt sao Việt có mặt đông vui
16:07:41 17/01/2021
Nhan sắc Tân Miss Hutech 2021 gây ngỡ ngàng khi đứng cạnh Hoa hậu Khánh Vân
16:35:23 17/01/2021
Ham hố "eo con kiến" sau sinh, mẹ xinh như hotgirl khóc cạn nước mắt vì mất tử cung
14:55:39 17/01/2021
Bất ngờ trước màn biến đổi body của Phan Như Thảo: Ít tháng trước còn bị chê thừa cân, nay lột xác hoàn toàn
18:26:59 17/01/2021
Tiếp tục chinh phục gam màu đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân 'cực phẩm'
14:57:38 17/01/2021
Hari Won bất ngờ thừa nhận ở nhà thuê với Trấn Thành, chỉ mặc 10 bộ đồ/ 6 tháng dù giàu nhất nhì Vbiz: Chuyện gì đây?
18:29:19 17/01/2021
Đàm Thu Trang hé lộ gần hết diện mạo công chúa nhỏ Suchin, vừa dễ thương lại hưởng hết nét đẹp bố mẹ là đây!
15:03:49 17/01/2021
"Diện" đồ quân sự, nữ sinh Sài thành Võ Ngọc Trân khẳng định vẻ đẹp thách thức mọi phong cách
14:56:33 17/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021

Tin mới nhất

Cảnh sát bắt giám đốc 'từng bị giang hồ bắn'

20:21:01 17/01/2021
Ông Phạm Đức Thịnh, 48 tuổi, Giám đốc Công ty CP vật tư thiết bị miền Nam, bị bắt với cáo buộc Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cảnh sát nổ súng giải tán nhóm ‘quái xế’

16:21:01 17/01/2021
Phát hiện nhóm thanh niên tụ tập, nẹt pô inh ỏi trên đường, cảnh sát đã nổ súng bắn chỉ thiên để giải tán.

Thanh niên 21 tuổi cầm đầu đường dây đánh bạc 700 tỉ đồng

16:10:27 17/01/2021
Còn khá ít tuổi, Nguyễn Văn Tình (21 tuổi) đã điều hành đường dây để tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên trang bong88.com trên 700 tỉ đồng.

Khởi tố chủ tịch, bí thư xã khai khống hồ sơ lấy tiền hỗ trợ lũ lụt của dân

15:29:04 17/01/2021
Công an tỉnh Nghệ An vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với chủ tịch, bí thư xã khai khống hồ sơ lấy tiền hỗ trợ lũ lụt của dân.

Xét xử Vũ Huy Hoàng và đồng phạm: Triệu tập nguyên Thứ trưởng Nguyễn Nam Hải

15:16:28 17/01/2021
Theo kế hoạch, sáng 18/1, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng trong vụ án Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí và Vi phạm c...

Phiên tòa xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng có tiếp tục hoãn?

15:06:33 17/01/2021
Theo quyết định của TAND TP Hà Nội, ngày mai (18/1), Tòa sẽ mở lại phiên xử cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và đồng phạm.

Mâu thuẫn giữa 2 cô gái nhưng nam thanh niên bị đâm tử vong

12:29:47 17/01/2021
Hai cô gái có mâu thuẫn với nhau do bình luận đoạn Tik Tok. Sau đó, 2 bên hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn dẫn đến 1 nam thanh niên bị đâm tử vong

Khởi tố 2 bị can người Campuchia tổ chức nhập cảnh trái phép

11:19:17 17/01/2021
Phua Lô (30 tuổi) và Bô Mên (26 tuổi, cùng ngụ Campuchia) bị Công an tỉnh Kiên Giang ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam để điều tra về hành vi tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

Lạng Sơn yêu cầu xử lý nghiêm hành vi ném đá trên cao tốc

09:33:59 17/01/2021
Nhà chức trách tỉnh Lạng Sơn chỉ đạo khẩn trương xử lý hành vi ném đá vào ôtô đang lưu thông trên tuyến cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn.

Liên tiếp bắt giữ người nhập cảnh trái phép qua biên giới Lạng Sơn

09:21:12 17/01/2021
Sáng 16/1, tại khu vực mốc 1193, thuộc thôn Tân Cương, xã Xuất Lễ, huyện Cao Lộc xuất hiện một tốp người nhập cảnh qua đường mòn biên giới

Nhiều thanh niên phê ma túy trong quán karaoke

09:17:38 17/01/2021
Ngày 17/1, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, vừa phối hợp bắt quả tang nhiều thanh niên sử dụng ma túy trái phép trong quán karaoke.

Vờ bán pháo qua mạng để cướp tiền

09:15:05 17/01/2021
Thấy anh Lực đến nhà đòi tiền cọc mua pháo, Lực rủ thêm hai người khác, nói mình bị lừa bán hàng, sau đó xông vào đánh khiến nạn nhân phải đưa 8 triệu đồng mới được thả về.

Lên mạng học cách sản xuất pháo, “được” 30 tháng tù giam

23:20:32 16/01/2021
TAND TP Uông Bí (Quảng Ninh) vừa mở phiên tòa xét xử điểm đối với bị cáo Lê Hoàng (sinh 1980, trú tại khu Bí Trung 1, phường Phương Đông, TP Uông Bí) bị VKSND cùng cấp truy tố về tội “ Sản xuất, buôn bán hàng cấm” theo Điểm c, Khoản 1, ...

Phá chuyên án ma túy lớn, thu giữ hơn 20.000 viên ma túy tổng hợp

23:18:58 16/01/2021
Công an TP Lào Cai đã triệt phá chuyên án ma tuý, bắt giữ 3 đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển 20.400 viên ma túy tổng hợp cùng nhiều tang vật có liên quan.

Bắt quả tang 20 thanh niên “bay lắc” trong nhà nghỉ

23:15:25 16/01/2021
Công an tỉnh Thái Nguyên vừa bắt quả tang 20 đối tượng “bay lắc” trong nhà nghỉ, trong đó có 12 đối tượng dương tính với chất ma túy.

CSGT bắt xe tải đầy đồ chơi Trung Quốc

23:10:56 16/01/2021
Có dấu hiệu nghi vấn, CSGT dừng xe tải kiểm tra phát hiện chở một xe đầy đồ chơi, súng nhựa mang nhãn hiệu Trung Quốc.

Đi đòi nợ, bị khởi tố về tội bắt giữ người trái pháp luật và cướp tài sản

23:08:12 16/01/2021
Qua tài liệu của cơ quan Công an, khoảng tháng 5/2020, chị D (trú tại chung cư FiveStar Garden) cùng Hoạt góp vốn để nhập một số máy sản xuất khẩu trang.

Giấu 2 bánh heroin trong áo khoác mang ra Hà Nội bán

23:05:06 16/01/2021
Hà Văn Anh giấu 2 bánh heroin trong áo khoác để mang ra Hà Nội định bán nhưng chưa kịp thực hiện thì bị Công an thị xã Sơn Tây phát hiện.

Tổng Giám đốc lừa bán đất bị tuyên phạt tù chung thân

22:57:22 16/01/2021
Sau 3 ngày xét xử, chiều 15/1, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên án tù chung thân đối với bị cáo Nguyễn Thị Bích Thuận (38 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty CP đầu tư và phát triển Quảng Đà) và đồng phạm là Hồ Cẩm Uyên (31 tuổi, trú TP Đà Nẵng) về tội...

Giúp nhiều người làm giả hồ sơ vay vốn

22:54:11 16/01/2021
Ngày 16/1, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ Lê Thị Sương (32 tuổi, trú phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) để điều tra, xử lý về hành vi làm giả giấy tờ, tài liệu của các cơ quan, tổ chức.

Bắt kẻ cho 20 người dân nghèo vay lãi nặng

22:51:57 16/01/2021
Ngày 16/1, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hòa Thành (Tây Ninh) cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Duẩn (SN 1988, ngụ Ninh Bình) để điều tra làm rõ hành vi cho vay lãi nặng.

Bắt nhóm đối tượng dùng dùi cui điện, dao gấp cướp tài sản xe ôm công nghệ

22:48:38 16/01/2021
Ngày 16/1, Công an TP Hà Nội thông tin vụ triệt phá ổ nhóm ma tuý chuyên dùng hung khí đe doạ, cướp tài sản các xe ôm công nghệ trên địa bàn.

Nghệ An: Bắt chủ tịch xã khai khống hồ sơ rút tiền ngân sách

22:31:40 16/01/2021
Khi tại vị, chủ tịch xã Nghi Tiến đã cấu kết với địa chính khai khống hồ sơ rút tiền ngân sách .

Tạm giữ con bạc chửi bới, đánh công an xã ở An Giang

20:39:28 16/01/2021
Bị phát hiện đánh bạc, Hùng dùng lời lẽ thô tục chửi lực lượng làm nhiệm vụ rồi chạy theo nắm cổ áo, đạp vào bụng và giựt đứt phù hiệu của cán bộ công an xã.

An Giang: Bắt giữ đối tượng vận chuyển thuốc lá ngoại

18:33:52 16/01/2021
Tổ liên ngành chống buôn lậu Tịnh Biên ( An Giang) phát hiện đối tượng vận chuyển thuốc lá ngoại nhập lậu tại khóm Sơn Đông, Thị trấn Nhà Bàng.

Bị nhắc nhở, bố con nguyên bí thư xã ở Thanh Hóa đánh dân nhập viện

18:14:18 16/01/2021
Ông Lưu Sỹ Quyết, thôn Ngọc Sơn, xã Hà Sơn, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) bị bố con nguyên Bí thư xã đánh nhập viện do nhắc nhở đốt gốc cây bưởi của gia đình.

Bình Dương: Triệt phá ổ nhóm tổ chức đánh bạc và cho vay lãi nặng

17:48:22 16/01/2021
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ đối tượng Hà Trọng Hoà cùng 13 đối tượng khác để điều tra về hành vi Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc.

Có thể bạn quan tâm

Anh mời Thủ tướng Ấn Độ tham dự Hội nghị thượng đỉnh G7

Thế giới

20:23:13 17/01/2021
Ngày 17/1, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã mời người đồng cấp Ấn Độ N. Modi tham dự Hội nghị thượng đỉnh Nhóm Các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7), dự kiến được tổ chức tại khu vực Cornwall từ ngày 11-13/6.

Mĩ mãn với mẹo hầm thịt bò mềm tơi, thơm "nhức mũi"

Ẩm thực

20:22:01 17/01/2021
Khi hầm thịt bò, nhiều người phàn nàn vì sao mình hầm thịt bị dai, khô kém ngon.

Trà Ngọc Hằng diện pyjama cùng con gái

Phong cách sao

20:21:46 17/01/2021
Trà Ngọc Hằng và bé Sophia mặc đồ ở nhà đồng điệu trong không gian ấm cúng.

MC Thời sự nam trẻ nhất VTV khiến hội chị em "đứng hình" vì quá điển trai, biết thêm công việc bên ngoài của anh chàng lại càng bất ngờ hơn

Netizen

20:21:40 17/01/2021
Những gương mặt MC trên sóng VTV mà đặc biệt là các MC nam của chương trình Thời sự luôn khiến cho phái đẹp phải rung rinh vì quá nam tính, điển trai.

Có rất nhiều khăn quàng cổ đẹp trong mùa đông, nhưng trên thực tế, 4 chiếc khăn này là đủ! Có thể mặc với bất kỳ quần áo nào

Thời trang

20:18:29 17/01/2021
Nếu biết cách chọn lựa khăn quàng cổ đẹp để tạo điểm nhấn cho trang phục thì những cô nàng hoàn toàn có thể khiến mình trở nên đa phong cách và cuốn hút hơn bao giờ hết.

MC Kỳ Duyên tự tay thiết kế ngôi nhà gần biển, tài design không kém dân chuyên

Sáng tạo

20:16:02 17/01/2021
Ngôi nhà gần biển của nữ MC hot nhất hải ngoại nhìn giản dị nhưng vẫn cực tiện nghi và ấm cúng.

10 thực phẩm giúp đốt mỡ thừa cấp tốc

Làm đẹp

20:15:30 17/01/2021
Rau lá xanh đậm, trái bơ, cá hồi... là những thực phẩm nên thêm vào thực đơn để có vòng eo thon thả đón Tết.

Dự báo vận mệnh cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới 18/1 - 24/1: vận khí của xử nữ khá vượng, song ngư được thăng chức tăng lương

Trắc nghiệm

20:13:04 17/01/2021
12 cung Hoàng đạo sẽ có một tuần đầy những bất ngờ thú vị đang chờ đón.

Màn bùng nổ visual gây bão Cbiz hôm nay: Quan Hiểu Đồng hoá công chúa bóng đêm, visual lẫn thần thái "đỉnh của chóp"

Sao châu á

20:11:27 17/01/2021
Nhìn hình ảnh sexy và huyền bí khó cưỡng của Quan Hiểu Đồng, người hâm mộ dành rất nhiều lời ngợi khen cho cô nàng.

Bắc Bộ rét đậm rét hại, có khả năng xảy ra băng giá, mưa tuyết

Đời sống

20:10:26 17/01/2021
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất 8-11 độ, vùng núi 4-7 độ, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ và có khả năng xảy ra băng giá, mưa tuyết.

Hé lộ thiệp mời và thời gian tổ chức đám cưới ở TP.HCM của Á hậu Thúy An, Tiểu Vy là ngôi sao đầu tiên xác nhận đến dự

Sao việt

20:08:04 17/01/2021
Sau đám cưới diễn ra vào ngày 8/1 tại An Giang, Thúy An và bạn trai tiến sĩ sẽ tổ chức hôn lễ hoành tráng ở TP.HCM để chiêu đãi bạn bè.

Bí ẩn hang động chứa đầy 'chuông tử thần' ở Mexico

Chuyện lạ

20:07:21 17/01/2021
Những thạch nhũ có hình dạng kỳ lạ ở sâu bên dưới hố sụt 50 mét ở Mexico được mệnh danh là chuông tử thần.

Phim "đắp chiếu" 16 năm của Đường Yên lên sóng, netizen đùa: "Đừng để con của cô Đường xem được!"

Phim châu á

20:02:40 17/01/2021
Cô Gái Nông Thôn Điên Khùng của Đường Yên sau 16 năm đắp chiếu cuối cùng cũng được lên sóng.

Benelli TRK 502X 2021 ra mắt, giá từ 195 triệu đồng

Xe máy

19:57:19 17/01/2021
 Benelli đã cung cấp cho xe touring adventure TRK 502X 2021 một số cập nhật cần thiết.

Muangthong có thể phải xuống hạng nếu thua kiện Văn Lâm

Bóng đá việt nam

19:49:08 17/01/2021
Quyền Giám đốc điều hành Thai League Kornwee Priyanantakun cho biết Muangthong có thể đối diện với nhiều hình phạt nếu thua kiện Văn Lâm.