Đà Nẵng tìm cách mở rộng các hoạt động kinh tế đêm nhằm thu hút du khách

Đà Nẵng xác định kinh tế đêm là lĩnh vực mũi nhọn để phát triển, phục hồi sau dịch COVID-19, song địa phương này vẫn chưa có được những sản phẩm, dịch vụ cần thiết để phục vụ khách du lịch khi đến đây.

Đà Nẵng tìm cách mở rộng các hoạt động kinh tế đêm nhằm thu hút du khách - Hình 1

Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Đà Nẵng khai trương mùa du lịch biển 2022 vào tối 30/4.

Phát triển nhiều sản phẩm mới

Cuối tháng 4 vừa qua, UBND quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng đã khai trương tuyến phố du lịch An Thượng. Tại đây, người dân và du khách sẽ được khám phá, trải nghiệm các điểm vui chơi, giải trí, mua sắm cả ngày và đêm tại các tuyến đường đẹp, hiện đại.

Kết nối với Phố du lịch An Thượng là khu phố biển đêm Danabeach cũng đang dần trở thành điểm đến của đông đảo người dân địa phương, du khách, nhất là các bạn trẻ.

Đặc biệt, khu vực có nhiều dịch vụ như ăn uống, karaoke, khu vực check-in với ghế nệm và dù nhiều màu sắc cũng như các chương trình ca nhạc ngoài trời tạo thành tổ hợp các hoạt động vui chơi, khám phá sôi động.

Đề án Khu phố du lịch An Thượng được UBND TP. Đà Nẵng phê duyệt ngày 31/1/2018, đưa vào khai thác lần này gồm các tuyến đường Ngô Thì Sĩ, Võ Nguyên Giáp, Hoàng Kế Viêm, Trần Bạch Đằng, An Thượng 2.

Đề án với lộ trình thực hiện từ năm 2019 đến 2025, gồm 3 giai đoạn với các hoạt động đầu tư nâng cấp hạ tầng dịch vụ, hạ tầng đô thị phục vụ du lịch.

Giai đoạn 1 gồm tuyến đường An Thượng 1 và An Thượng 4 đã thi công xong, tổng kinh phí hơn 9 tỷ đồng. Các tuyến đường còn lại gồm tuyến đường An Thượng 2, An Thượng 3, Hoàng Kế Viêm, Lê Quang Đạo, Trần Bạch Đằng, Ngô Thì Sĩ và Võ Nguyên Giáp với tổng kinh phí hơn 48 tỷ đồng đã cơ bản hoàn thành các hạng mục chính phục vụ nhu cầu tham quan của du khách.

Giai đoạn 2 dự án sẽ đầu tư triển khai từ tuyến đường Lê Quang Đạo đến đường Châu Thị Vĩnh Tế và giai đoạn 3 sẽ hoàn thiện từ tuyến đường Lê Quang Đạo ra đến Nguyễn Văn Thoại.

Ngay sau khi khai trương tuyến phố du lịch An Thượng, tại bãi biển Mỹ An (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Đà Nẵng (Ban quản lý) cũng đã khai trương mùa du lịch biển 2022.

Theo đó, tại bãi biển Mỹ An sẽ tổ chức các hoạt động, dịch vụ lưu động như bán thức ăn nhanh, nước giải khát, massage trị liệu, chiếu phim bãi biển… trong khung thời gian từ 8h đến 24h.

Việc chọn khu vực bãi biển Mỹ An để phát triển du lịch đêm sẽ tạo sự thuận lợi cho du khách vì có vị trí ngay kề khu “phố Tây” An Thượng, nơi tập trung du khách nước ngoài đến lưu trú và vui chơi.

Video đang HOT

Ông Nguyễn Đức Vũ, Trưởng Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết, bãi biển đêm Mỹ An sau khi được khai trương sẽ kết nối với phố du lịch An Thượng tạo thành một không gian mở, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới. Sau khi vui chơi ở biển đêm Mỹ An, du khách có thể về phố An Thượng thưởng thức các sản phẩm văn hóa, ẩm thực và ngược lại.

Làm gì để phát triển kinh tế đêm?

Có thể thấy, trong thời gian vừa qua, TP. Đà Nẵng đã nỗ lực tạo ra những sản phẩm du lịch để đánh thức kinh tế đêm, tránh tình trạng du khách phải đi ngủ sớm vì thiếu sản phẩm vui chơi, giải trí vào ban đêm ở khu vực ven biển. Song nhiều chuyên gia nhận định, vào ban đêm Đà Nẵng vẫn thiếu các điểm đến, sản phẩm nổi bật để tăng sức hút với khách du lịch.

Ông Lê Tấn Thanh Tùng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Vân tải & Du lịch Vitraco nhìn nhận việc phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng vẫn đang gặp nhiều khó khăn về nguồn khách sau 2 năm đại dịch. Muốn có kinh tế đêm thì phải có doanh nghiệp tham gia, tuy nhiên hiện tại doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn, loay hoay trong việc tái khởi động các sản phẩm, dịch vụ.

“Đà Nẵng đã có quy hoạch khu du lịch đêm, chỉ cần số lượng khách tăng lên thì doanh nghiệp sẽ tự động hoạt động sôi nổi trở lại. Hiện nay lượng khách tự túc khá đông cũng là một tín hiệu tốt, thành phố nên tạo cơ chế “kéo” khách đến để doanh nghiệp tham gia nhiều hơn. Bởi lẽ, Đà Nẵng đã có nhiều kế hoạch trong việc phát triển kinh tế đêm song doanh nghiệp hưởng ứng là không nhiều vì không có khách”, ông Lê Tấn Thanh Tùng nói.

Theo ông Tùng, trong thời gian tới Đà Nẵng cần tập trung xây dựng các sản phẩm phục vụ khách nội địa để khôi phục ngành nghề. Sau đó tận dụng các sự kiện lớn được tổ chức tại Đà Nẵng để xúc tiến các thị trường quốc tế trọng điểm.

Tương tự, ông Cao Trí Dũng, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng cho rằng, thành phố xác định kinh tế đêm là mũi nhọn cho việc phát triển bền vững lâu dài. Tuy nhiên hiện nay việc phát triển kinh tế đêm mới chỉ ở giai đoạn ban đầu.

“Hiệp hội sẽ cũng với cộng đồng doanh nghiệp đăng ký triển khai với Sở Du lịch, UBND TP. Đà Nẵng trong đề án phát triển kinh tế đêm. Những lĩnh vực nào, dịch vụ nào được khuyến khích thì các doanh nghiệp trong Hiệp hội sẽ tham gia tích cực. Làm sao chúng ta giới thiệu dần những hoạt động đêm của Đà Nẵng phục vụ bước đầu cho du khách và sau đó mới có những dự án lớn thực sự để có thể phát triển kinh tế đêm”, ông Cao Trí Dũng nói.

Theo ông Dũng, hiện nay đơn vị vẫn đang tập trung vào những hoạt động liên quan đến phố đi bộ, ẩm thực, vui chơi giải trí, biểu diễn… để du khách có thêm những trải nghiệm hoạt động về đêm. Đồng thời, với việc Năm du lịch Quốc gia 2022 được tổ chức tại Quảng Nam cũng sẽ là một cơ hội lơn để tận dụng. Với lợi thế là cửa ngõ và điểm rơi của sản phẩm, những thị trường trong nước và khu vực thì Đà Nẵng có đủ tài nguyên điểm đến và hệ thống dịch vụ đủ yêu cầu.

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, ngành du lịch sẽ thực hiện Kế hoạch tổ chức thí điểm chương trình “Đà Nẵng về đêm – Danang By Night”; thí điểm tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí tại bãi biển đêm Mỹ An. Ngoài ra, Đà Nẵng cũng đang triển khai giai đoạn 2 Tuyến phố đi bộ Bạch Đằng – cầu Nguyễn Văn Trỗi – Trần Hưng Đạo và dự án Khu phố du lịch An Thượng cùng với việc cải tạo cầu Nguyễn Văn Trỗi thành cầu đi bộ, tổ chức dịch vụ 2 đầu cầu.

Thông qua các phương án mới, ngành du lịch Đà Nẵng đặt nhiều kỳ vọng vào các khu phố đêm này sẽ trở thành một điểm đến ấn tượng ở Đà Nẵng. Sở Du lịch Đà Nẵng đã cũng vận động các doanh nghiệp du lịch đầu tư, cũng như kéo dài thời gian hoạt động phục vụ du khách. Trong đó, địa phương tập trung kêu gọi đầu tư trên 4 nhóm sản phẩm chính là mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí nghệ thuật và thăm quan nghỉ dưỡng.

Vườn 130 loại sung Mỹ trên mái tôn của chàng trai Đà Nẵng

Trong hai năm, anh Phạm Thịnh đã chi hơn 400 triệu đồng, sưu tầm 130 giống sung Mỹ từ nhiều nước, mang về trồng trên mái tôn nhà mình.

Vườn 130 loại sung Mỹ trên mái tôn của chàng trai Đà Nẵng - Hình 1

Phạm Thịnh, 28 tuổi, ở quận Hải Châu, Đà Nẵng bắt đầu trồng sung qua giới thiệu của một người bạn sống ở Mỹ hơn hai năm trước.Vì không có sân thượng nên Thịnh đã tận dụng mái tôn khoảng 60 m2 làm vườn. Ở đây có đủ nắng từ 6 giờ sáng đến 4 giờ chiều, thích hợp để cây sung Mỹ phát triển.

Vườn 130 loại sung Mỹ trên mái tôn của chàng trai Đà Nẵng - Hình 2

Ban đầu anh mua cành về giâm nhưng tỷ lệ sống rất thấp. Đợt Tết vừa qua, anh nhập 100 cành, tốn hơn 3.000 USD, nhưng sống được 10 cây.

Vườn 130 loại sung Mỹ trên mái tôn của chàng trai Đà Nẵng - Hình 3

Chàng nhiếp ảnh gia quyết định bỏ tiền để mua cây giống trực tiếp từ Mỹ, Pháp, Italy hay Bồ Đào Nha. Ban đầu anh sưu tầm các dòng sung phổ thông, dễ trồng để trải nghiệm. Sau hơn 4 tháng, anh đã thu được những quả đầu tiên. Mỗi loại mang đến một hương vị khác nhau, như Peter Honey thì ngọt ngào, mọng nước, Olympian Hardy rất sai trái.

Vườn 130 loại sung Mỹ trên mái tôn của chàng trai Đà Nẵng - Hình 4

Sự ngọt ngào và mát lành của loài quả này gây "nghiện" với cả gia đình Thịnh. Sang năm 2020, anh sưu tầm các dòng sung hiếm và đắt tiền hơn từ các nhà lai tạo sung uy tín trên thế giới như Pons, FDM...

Vườn 130 loại sung Mỹ trên mái tôn của chàng trai Đà Nẵng - Hình 5

Trong số này có giống Cessac, từng nổi đình đám trong giới chơi sung thế giới năm 2020, với mức đấu giá 2.500 USD một cây. Thịnh đã chờ một năm, tới tháng 5 vừa qua thì nhận được cây, với chi phí khoảng 12 triệu đồng. Theo mô tả thì quả của cây này có màu xanh lẫn tím hoa cà, mềm và ngọt. "Tôi đang rất hồi hộp. Nhưng phải chờ khoảng ba tháng nữa mới được thu hoạch", anh nói.

Vườn 130 loại sung Mỹ trên mái tôn của chàng trai Đà Nẵng - Hình 6

Từng có kinh nghiệm trồng cà chua, dưa lưới và ớt, nhưng đến với sung, Phạm Thịnh thấy thực sự đam mê. Cứ 5h sáng anh đã có mặt trên mái nhà để tưới nước, bón phân cho cây, cuối tuần dành nhiều thời gian tỉa lá bệnh và dọn lá để tránh hư hỏng mái tôn.

Vườn 130 loại sung Mỹ trên mái tôn của chàng trai Đà Nẵng - Hình 7

Theo Thịnh, đất trồng sung không khác nhiều đất trồng các loại cây ăn quả khác. Chỉ lưu ý lúc cây còn nhỏ thì bón nhẹ các loại phân cá, trùn quế hoặc phân từ rác thải nhà bếp. Giai đoạn cây nuôi quả nên tăng cường thêm phân gà cho quả ngọt và to hơn.

Thời gian đầu Thịnh không để ý nên bị chim và chuột phá khá nhiều quả. Sau này khi thấy quả sắp chín anh luôn bọc lại. Vì công việc không cố định ở nhà nên anh còn đầu tư thêm hệ thống tưới tự động.

Vườn 130 loại sung Mỹ trên mái tôn của chàng trai Đà Nẵng - Hình 8

Cây sung Mỹ vốn được gọi là sung đường, sung ngọt, tên khoa học là Ficus carica. Chỉ trong 2-3 tháng từ lúc mua cây sẽ cho trái và thêm một vài tháng tùy dòng để trái chín. Quả ra liên tục hết lứa này đến lứa khác. Giá bán trên thị trường Việt Nam hiện tại khoảng nửa triệu đồng mỗi kg.

Vườn 130 loại sung Mỹ trên mái tôn của chàng trai Đà Nẵng - Hình 9

Năm nay các cây trong vườn đã lớn, quả nhiều, trung bình mỗi ngày gia đình thu được 10 quả, có ngày rộ được hơn 20 quả. "Vui nhất là chiều chiều cả nhà cùng thu hoạch sung. Con mình tự tay hái, chỉ cần lau sơ qua rồi ăn luôn", anh Thịnh kể. Loại quả mà con gái anh đang ăn là Brooklyn White có cùi rất dày, ruột quả màu hồng, siêu ngọt và có vị giống dưa hấu.

Vườn 130 loại sung Mỹ trên mái tôn của chàng trai Đà Nẵng - Hình 10

Mỗi loại sung có mỗi hương vị khác nhau, trong đó Thịnh thích nhất các giống Smith, Socorro Black, Vitoria MP, De La Gloria, Albacor de Molla Vermella. "Ruột sung mọng nước và dẻo như mứt dâu. Cảm giác trước lúc nhắm mắt ngủ mỗi đêm vẫn có thể cảm nhận được sự ngon lành của nó", anh nói.

Vườn 130 loại sung Mỹ trên mái tôn của chàng trai Đà Nẵng - Hình 11

Trong hình là một số quả đang cho trái thường xuyên:

Quả Violetta FL (hàng trên, bên trái) có màu đen đậm, kích cỡ trung bình, ruột màu mật ong, có thể chín héo trên cây, rất ngọt và mọng nước.

Quả Socorro Black (hàng trên, bên phải) màu tím đậm, mưa to thế nào cũng không làm nứt quả, ruột màu đỏ sẫm, dẻo như mứt và thơm mùi berry.

Quả Robert Golden Rainbow (hàng dưới, bên trái) có màu vàng, rất to, ngọt và rất thơm.

Quả Albacor de Molla Vermella có vỏ đen, thời gian chín lâu hơn các dòng khác. Ruột có màu đỏ tươi như mâm xôi, rất ngọt và có vị cherry.

Vườn 130 loại sung Mỹ trên mái tôn của chàng trai Đà Nẵng - Hình 12

Đến nay, anh Phạm Thịnh đã đầu tư hơn 400 triệu đồng vào cây giống. Niềm vui của anh không dừng lại ở việc được ăn trái ngọt mà liên tục bổ sung giống mới vào bộ sưu tập và trồng ra những trái như cây mẹ ở nước ngoài.

"Tôi mệnh hỏa nhưng rất tự tin mát tay với sung Mỹ", anh cười nói.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả sâu cay khi bị mỉa mai từng dẹp nhưng giờ lại ngồi ăn trên vỉa hè04:18Ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'rước' dàn 'vợ bé' về nhà, vợ cũ liền có động thái táo bạo, lộ tham vọng lớn56:19Duy Minh “Người ấy là ai” bị tố quá khứ dơ bẩn: Nói dối, bắt cá nhiều tay, nợ tiền bạn gái04:04Khoa Pug bị gia đình cấm kéo chân, phải tự trả khủng thuê người chăm vì không ai quan tâm04:09Dân mạng ‘ủng hộ’ tài xế ô tô quyết không nhường đường cho xe buýt vượt ẩu01:01Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết04:19"Vạch trần" tình hình kinh doanh của chồng mới cưới Minh Hằng: Lỗ hàng trăm tỷ?03:37Vidhia suy sụp khi nghe tin Đạt Villa đổ bệnh: Còn yêu mà chẳng thể đến bên nhau!04:06SỐC: Cô gái bị lừa bán sang Campuchia kể lại 21 năm địa ngục: Bị giam lỏng, tra tấn ép làm gái04:34Elly Trần hồn nhiên đăng clip "cởi sạch", để lộ chỗ nhạy cảm03:56Rộ clip Đạt Villa đổ bệnh, suy sụp hậu chia tay bạn gái02:07Vy Oanh đề nghị khởi tố vì giúp sức bà Phương Hằng, Youtube Quỳnh Như đáp trả: “Tiểu nhân, sân si”04:03Minh Hằng bị một người tên Ly tố cướp chồng nên phải giấu, "giả vờ nai tơ" khi chính thất gửi thư03:39Khoa Pug đăng clip review kéo chân chi tiết: Ở bệnh viện nhà giàu 105 triệu/ đêm, thuê 5 y tá05:19Sau chuyện giúp người giữa đèo, anh chàng tiếp tục cứu kịp bé gái giữa dòng nước01:21CA truy tìm người đưa hai em nhỏ “ghép đôi” - MC sợ hãi lên tiếng: “Bố mẹ cháu đã đồng ý”03:26CĂNG: Giang hồ Tiến Bịp chửi Nguyễn Sin “ngu đần” khi nói về Tịnh Thất Bồng Lai, xin SĐT xanh chín03:49Quỳnh Trần JP “bỏ chồng” về nước một mình, ghé thăm bà Tân Vlog, được đãi món siêu to khổng lồ04:30Khoa Pug sở hữu tài sản khủng cỡ nào mà dám chơi lớn chi 2 tỷ kéo chân?03:41Chu Thanh Huyền - Bạn gái Quang Hải và quá khứ vừa xấu lại nghèo, bị crush phũ03:10

Tiêu điểm

Ngôi nhà chưa đến 24m2 nhưng bên trong tiện nghi, chẳng thiếu thứ gì
10:35:32 26/06/2022
Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đắt giá hơn với 12 vật dụng này
10:28:23 25/06/2022
Tủ điện thành kệ để hoa kiểng
09:57:50 25/06/2022
Chiến thắng ngoạn mục tại IPA, Flamingo được báo chí quốc tế gọi tên
10:40:57 26/06/2022
10 phong cách thiết kế nội thất phổ biến cho từng phòng
17:42:02 26/06/2022
Ngôi nhà tối giản ở Lâm Đồng với không gian xanh mát bao trùm
10:18:09 25/06/2022
Cô nàng sở hữu khu vườn cực chill sau 3 năm chăm sóc
10:34:06 25/06/2022
5 tiệm cà phê cho người yêu hoa ở TP.HCM
17:39:41 26/06/2022

Thông tin đang nóng

Võ Hoàng Yến có phản ứng không ngờ khi bị mỉa mai là 'người chuyển giới thành công nhất'
17:54:36 26/06/2022
Duy Phương gặp tai nạn giữa lúc phải mưu sinh, con trai từng bị tố vô tâm có hành động ấm lòng
18:51:29 26/06/2022
Người mẫu Chúng Huyền Thanh đau đớn báo tin tang sự, Hà Hồ, Thu Hoài và sao Việt xót xa chia buồn
18:02:58 26/06/2022
Tây Ninh: Phát hiện 3 thi thể trong 1 gia đình nổi trên đường thoát nước thải
19:32:42 26/06/2022
Đánh ghen ở Hà Nội: Anh thay mặt em gái xử lý cặp đôi gian díu, chồng ôm chặt người tình bảo vệ
18:42:33 26/06/2022
Đỗ Nhật Hà lên tiếng về hành động thiếu tôn trọng với HHHV Ngọc Châu, nói gì mà gây phẫn nộ thêm?
21:09:37 26/06/2022
Lý Nhã Kỳ lộ vóc dáng thực qua ống kính camera thường, body có nuột nà như ảnh tự đăng?
17:40:10 26/06/2022
Người thân cận hé lộ bí mật dàn ‘vợ bé’ 100 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến CĐM ngỡ ngàng
21:52:08 26/06/2022
Cao Thái Sơn tung ảnh tình tứ cùng gái lạ trên bãi biển, CĐM đồng loạt gọi tên Angela Phương Trinh
18:55:17 26/06/2022
Những hình ảnh đầu tiên của cô dâu Jang Nara
19:28:14 26/06/2022

Tin mới nhất

Hà Nội chốt phương án kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo

15:09:16 24/06/2022
Theo đó cầu Trần Hưng Đạo với kết cấu vòm, hai đường cong tiếp xúc nhau, lặp lại 6 nhịp, tạo biểu tượng về không gian và thời gian

Salto Residence: nơi nạp nguồn năng lượng xanh mỗi khi về nhà

14:40:18 24/06/2022
Nhiều người có xu hướng tìm kiếm nguồn năng lượng sống tích cực từ không gian sống xanh tách biệt nhưng không xa rời thiên nhiên và vẫn gắn bó với cộng đồng tinh hoa

Kết hợp nhà ở và du lịch, Venezia Beach tạo chuỗi đầu tư đa năng

13:50:46 24/06/2022
Vừa có ưu điểm sở hữu lâu dài của BĐS nhà ở, vừa khai thác kinh doanh dịch vụ của BĐS du lịch nghỉ dưỡng, Venezia Beach đang mở ra nhiều bài toán đầu tư linh hoạt

Giữa Sài thành, nhà ống không thiếu gió và cây xanh

13:47:01 24/06/2022
Thiết kế dạng nhà ống giữa thành phố đông đúc nhưng công trình không thiếu thông gió tự nhiên và ánh sáng mặt trời.Nằm ở phía Tây TP HCM trên khu đất 5mx15m, công trình xây dựng này một ví dụ về loại nhà ở tiêu chuẩn Đông Nam Á có tên l...

'Soi' kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo Hà Nội vừa chốt

12:55:45 24/06/2022
Theo phương án vừa chốt, cầu Trần Hưng Đạo dài 900m với kết cấu vòm có 2 đường cong tiếp xúc nhau, vị trí trụ cầu bố trí các đài vọng cảnh

Xu hướng thiết kế tòa nhà văn phòng tiết kiệm năng lượng

10:58:29 24/06/2022
Các chuyên gia, kiến trúc sư cho rằng, việc nghiên cứu các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho công trình, trong đó có các công trình văn phòng có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với ngành Xây dựng nhằm thực hiện mục tiêu giảm phát thải C...

Ngôi nhà một màu xanh ở Đà Nẵng

10:56:28 24/06/2022
Công trình RY s house xanh mướt từ trong ra ngoài với ý tưởng thiết kế lấy ánh sáng và cây xanh làm chủ đạo. RY s house có diện tích 270 m tọa lạc tại quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Trung Quốc: Kiến trúc nhà hình vô cực ở tỉnh Tứ Xuyên

23:17:21 23/06/2022
Thiết kế kiểu nhà của một công ty ở Trung Quốc đã làm tôn lên sự độc đáo giữa truyền thống và hiện đại. Thị trấn Daoming ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, được biết đến với truyền thống đan lát bằng tre. Archi-Union Architects nói: Hoạt động...

Bên trong cửa hàng bán đồ nội thất đầu tiên của Dolce & Gabbana

23:16:30 23/06/2022
Dolce & Gabbana vừa khai trương 2 cửa hàng bán đồ trang trí nội thất, trưng bày bộ sưu tập Casa sặc sỡ và đầy đủ món đồ cho ngôi nhà

Hành trình khám phá thiên nhiên mỗi ngày tại Lumìere Boulevard

23:16:00 23/06/2022
Không gian sống xanh hiếm có hứa hẹn biến mỗi ngày của cư dân Lumìere Boulevard (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức) trở thành một hành trình khám phá thiên nhiên

Bố chồng gửi tặng cây cau, cây chuối làm quà khiến nàng dâu không vui, cho đến khi bí mật phong thủy được hé mở

23:11:23 23/06/2022
Về nhà mới bố chồng gửi tặng cây cau, cây chuối khiến nàng dâu không vui, cho tới khi biết bí mật phong thủy được chồng hè mớ

Nhà phố 70 m² thoáng đãng nhờ thông tầng xuyên mái

18:10:30 23/06/2022
Kiến trúc sư Trương Minh Tùng cải tạo nhà phố M9 - house bằng giải pháp đặc biệt nhằm tối ưu không gian, tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà

Không gian sống chuẩn Nhật tại second home ven biển Phan Thiết

18:07:07 23/06/2022
Tại biệt thự Kyoto thuộc NovaWorld Phan Thiet, hơi thở thiên nhiên len lỏi trong từng góc nhà với khoảng không rộng thoáng, hồ onsen đón nắng, ba mặt được ôm trọn bởi vườn xanh

Choáng ngợp với nội thất căn duplex của 9x Hà Nội

18:06:11 23/06/2022
Sinh nhật tuổi 30, Công Lee (Hà Nội) tự tặng bản thân một căn hộ duplex (căn hộ thông tầng) với nội thất tông đen kết hợp hài hòa với màu vàng ánh kim

Lóa mắt lâu đài 'trực thăng' dát vàng ở Vĩnh Phúc

17:50:58 23/06/2022
Quần thể lâu đài ở Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) không chỉ nổi bật bởi nhiều chi tiết dát vàng mà còn có một mô hình trực thăng trên nóc. Tọa lạc tại thôn Bắc Trại, xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc), quần thể lâu đài của 3 anh em Phạm ...

Cuộc sống 'chạm' vào thiên nhiên trong ngôi nhà đẹp như resort

17:49:38 23/06/2022
Ngôi nhà thiết kế tối giản, thông thoáng, vật liệu tự nhiên gần gũi, cho gia chủ cảm giác như đang sống trong resort, được chạm vào thiên nhiên xanh mát

Những thiết kế 'đi vào lòng đất' khiến người xem chỉ biết lắc đầu ngao ngán

09:45:08 23/06/2022
Trang trí nhà cửa có thể là một trải nghiệm thú vị. Bạn có thể nâng cao điểm mạnh, che giấu điểm yếu và biến nó thành sự phản ánh quan điểm của chính bạn

Cận cảnh biệt phủ gỗ hương 4.000m2 đại gia xứ Nghệ làm của hồi môn cho con gái

09:39:06 23/06/2022
Toàn bộ kiến trúc của căn biệt phủ được làm bằng một trong các loại gỗ quý hiếm là gỗ Hương Lào, có khả năng chống chịu tốt với thời tiết, không bị cong vênh hay mối mọt

Hút mắt với ngôi nhà phong cách hiện đại, lấy cảm hứng từ mảng xanh thiên nhiên

10:52:40 22/06/2022
Ngôi nhà phố có thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Mọi không gian được tính toán chi tiết, đảm bảo tối ưu diện tích sử dụng và đầy đủ tiện nghi nhất cho gia chủ

3 cách giúp biến phòng bếp nhỏ hẹp trở nên gọn gàng

10:49:57 22/06/2022
Bạn đang bối rối chưa biết phải sắp xếp phòng bếp nhỏ hẹp của mình thế nào? Hãy tham khảo mẹo bài trí của những không gian nấu nướng rộng 5m2 sau đây để tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất nhé

Biệt thự nhiệt đới cho gia đình 3 thế hệ ở Bình Định

10:42:33 22/06/2022
Công trình thiết kế hiện đại, thích nghi với khí hậu nhiệt đới ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định QH Villa có diện tích 620 m2 tọa lạc tại vị trí tại giao lộ lớn vào thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Có thể bạn quan tâm

Tải Và Cài Đặt Game Home Behind 2 Full Cho Máy Tính [800MB]

Game offline

23:53:16 26/06/2022
Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt tựa game offline Home Behind 2 full crck phiên bản mới nhất về máy tính. Link tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare nên anh em cứ yên tâm, tải miễn phí – không viru

Trực tiếp AIC 2022 hôm nay ngày 26/6: BRO vs VCF, KTN vs BAC

Esport

23:44:29 26/06/2022
Cập nhật diễn biến và kết quả các trận đấu AIC 2022 Liên Quân Mobile hôm nay ngày 26/6: BRO vs VCF, KTN vs BAC

Ưng Hoàng Phúc hào phóng tặng luôn Đức Phúc 'gia tài' khủng, nhiều ca sĩ trẻ phải ao ước

Show việt

23:35:47 26/06/2022
Trong khi, Ưng Hoàng Phúc thể hiện ấn tượng với Hơn cả yêu thì chàng học trò của Mỹ Tâm lại thể hiện giọng hát nội lực qua bài hát Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc

Trung úy hải quân hồi sức tim phổi cứu sống nạn nhân đuối nước

Đời sống

23:33:09 26/06/2022
Với kiến thức sơ cấp cứu người bị đuối nước được học tập tại đơn vị, trung úy Nguyễn Văn Năm đã kịp thời sơ cứu và cùng người thân đưa nạn nhân về đội điều trị 486, Vùng 4 hải quân để cấp cứu

Angela Phương Trinh khoe nhan sắc thoát tục sau 7749 lần để lộ cơ bắp 'lực điền'

Sao việt

23:29:38 26/06/2022
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Angela Phương Trinh gây ngỡ ngàng khi bỗng hóa thiếu nữ trong sáng, thoát tục trong bộ đồ lam

Myanmar thiêu rụi khối ma túy trị giá hơn nửa tỷ USD

Thế giới

23:23:04 26/06/2022
Các sản phẩm bị tiêu hủy bao gồm gần 2 tấn heroin, hơn 630 triệu viên yaba (một loại ma túy chứa methamphetamine) và một số loại ma túy khác với tổng giá trị 642 triệu USD. Chúng được đem tiêu hủy trong các buổi lễ tại thành phố Yangon,...

YB Spa – Trung tâm làm đẹp quốc dân

Làm đẹp

23:13:53 26/06/2022
Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu hiện nay của nhiều chị em phụ nữ. Bởi lẽ đó ngành thẩm mỹ Spa những năm gần đây hoạt động cực kỳ sôi nổi trên thị trường Việt Nam. YB Spa – trung tâm làm đẹp quốc dân được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn....

Game 3Q phong cách Anime Trendy siêu HOT - Thái Hư Tam Quốc cán mốc 150.000 lượt đăng ký, điểm đánh giá gần" chạm nóc", chốt ra mắt 6/7

Game online

23:01:16 26/06/2022
Thái Hư Tam Quốc dễ dàng tạo ấn tượng tốt với game thủ nhờ vào nền đồ họa tươi sáng, giao diện game hút mắt và cách trình bày tính năng mới lạ đột phá theo thị hiếu game thủ hiện đại. Từ việc giao diện chính có thể thay đổi theo đêm - n...

Nguyễn Sin tuyên bố thẳng về những người giúp sức bà Phương Hằng, đau lòng nhắc tới Phi Nhung

Netizen

22:47:01 26/06/2022
2 ngày qua, thông tin những người thân cận với bà Phương Hằng lần lượt được mời lên Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để làm việc và mở rộng điều tra vụ án. Thông tin trên khiến dư luận vô cùng chú ý và bàn luận trên các trang mạng xã hội

MU nợ thêm gần 500 triệu bảng

Bóng đá thế giới

22:37:23 26/06/2022
Theo Manchester Evening News, báo cáo tài chính mới nhất cho thấy các khoản nợ của MU đã tăng lên đến gần 500 triệu bảng, tăng 11,8% so với năm trước. Mặc dù vậy, nhà Glazer vẫn nhận được 11 triệu bảng tiền cổ tức bất chấp MU vừa trải q...

Giá bán Honda Vario đời cũ chạm ngưỡng 70 triệu đồng, cao hơn cả Vario 160

Xe máy

22:31:33 26/06/2022
Nhiều người Việt vẫn tìm mua Honda Vario đời cũ thuộc phiên bản 150 nhập khẩu từ Indonesia vốn đã ngừng sản xuất, khiến giá bán mẫu xe này bị đẩy lên cao hơn cả Honda Vario 160

Cách làm ốc nhồi thịt hấp sả, lá gừng thơm ngon tại nhà

Ẩm thực

22:30:34 26/06/2022
Cách làm ốc nhồi thịt mang hương vị dân dã, bình dị chắc chắn không còn xa lạ với những tín đồ ẩm thực Việt. Chỉ cần biết cách sơ chế và làm sạch ốc, biến tấu theo từng công thức khác nhau là bạn đã có ngay cho mình món ốc nhồi thịt lạ ...