Đã đến lúc một số nghệ sĩ cần LÀM TỪ THIỆN CHO CHÍNH MÌNH!

Khi một nghệ sĩ rách rưới, thiếu đói về lối sống, tâm hồn, làm sao chữa lành cho người khác?

Đã đến lúc một số nghệ sĩ cần LÀM TỪ THIỆN CHO CHÍNH MÌNH! - Hình 1

Lòng tốt và những điều “tưởng là tử tế”

Gia cảnh ca sĩ Hồ Văn Cường sau 5 năm chàng trai đăng quang, khiến công chúng không khỏi ngậm ngùi.

Nhưng xét cho cùng, chuyện của Cường vẫn chỉ là một hoàn cảnh cụ thể. Thứ gây xót xa lớn hơn vẫn là niềm tin vào những điều mà chúng ta vẫn “tưởng là tử tế”.

Ngay cả trong trường hợp tích cực nhất là Phi Nhung hoàn toàn muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường từ đầu đến cuối, thì câu chuyện về sự tử tế cũng vẫn bị biến dạng theo một cách khác.

Một người nhặt được con chim non, vì yêu quá, nên cho chim vào lồng son, nuôi nấng bằng những thứ ngon nhất.

Họ tưởng mình đang làm việc tử tế mà quên rằng thế giới hạnh phúc của loài chim, kể cả cánh cụt, chính là bầu trời tự do, rộng mở.

Chiếc lồng có làm bằng vàng, thì bản chất ngục tù của nó vẫn nguyên vẹn, thậm chí nguy hiểm hơn. Nơi giam cầm càng khổ sở, tù nhân càng muốn thoát ra. Những nhà tù hào nhoáng sẽ ru ngủ và giam cầm người ta đến chết.

Đã đến lúc một số nghệ sĩ cần LÀM TỪ THIỆN CHO CHÍNH MÌNH! - Hình 2

Video đang HOT

Trong một lần không kìm chế được cảm xúc, Hồ Văn Cường tâm sự với bạn về ngôi nhà mình đang sống là “nơi toàn quỷ dữ”. Tất nhiên, hành động này của Cường, dù thế nào, cũng không chuẩn mực. Nhưng mọi bộc phát đều có gốc rễ.

Đã không dưới 1 lần, Cường gửi thông điệp ra ngoài cái lồng, rằng mình muốn được bay ra ở riêng, muốn xây cho bố mẹ một ngôi nhà đàng hoàng, thay cho ngôi nhà đã trở nên hoang tàn hơn cả 5 năm trước, khi cậu bước lên đỉnh vinh quang cuộc thi Vietnam Idols Kids.

Một người yêu chim tử tế và minh mẫn, khi nghe tiếng chim hót, đã có thể biết nó tha thiết với bầu trời ra sao, buồn bã trong chiếc lồng son thế nào.

Một người yêu chim tử tế và minh mẫn, cũng sẽ chú ý lắng nghe bố mẹ, anh chị chú chim đang tha thiết điều gì?

Khi Phi Nhung nói “ở nhà tôi, bố mẹ Cường sướng vô cùng”, liệu chị đã lắng nghe được “tiếng kêu” ám ảnh của bố mẹ Cường với bà con dưới quê về tình cảnh “ăn nhờ ở đậu”, thiếu thốn tiền bạc của mình?

Chẳng một người yêu chim tử tế nào lại muốn biến Sơn Ca thành Vẹt để hót những điều mà họ thích, họ muốn. Sơn Ca phải hót giọng thật của nó, không bắt chước, không nhại giọng.

Khung trời nghệ thuật của Hồ Văn Cường quả thực đã rộng mở hơn rất nhiều khi được Phi Nhung trợ giúp. Nhưng nghệ thuật chỉ là một phần của cuộc đời.

Bầu trời hạnh phúc của Hồ Văn Cường còn là việc có thể giúp đỡ chút đỉnh người chị gái đi lượm ve chai, người anh rể đi làm thợ hồ, mỗi tháng chỉ kiếm được hơn 1 triệu đồng nuôi 4 miệng ăn.

Bầu trời ấy còn là việc lo cho người bố bảo vệ “đỡ khổ hơn thợ hồ” và người mẹ giúp việc khỏi cảnh mặc cảm ăn nhờ ở đậu.

Bầu trời ấy còn rất nhiều thứ mà người không thấu hiểu loài chim, không thể biết hết được.

Đã đến lúc một số nghệ sĩ cần LÀM TỪ THIỆN CHO CHÍNH MÌNH! - Hình 3

Mình đang rách thì chữa lành được cho ai?

Nếu xuất phát từ lòng trắc ẩn, việc Phi Nhung nhận giúp đỡ Cường trước khi cậu đăng quang, là một việc tử tế.Nhưng để có một hành trình tử tế lại là một câu chuyện khác. Ngoài lòng tốt, người ta còn phải tôn trọng, sáng suốt và biết hi sinh.

Một người mẹ tử tế đúng nghĩa, chẳng thể nào không biết cát xê của con nuôi mình, không biết con nuôi mình có bao nhiêu tiền, nhất là khi gia cảnh của người con nuôi ấy cần tiền hơn bao giờ hết.

Dù khó tin, nhưng về nguyên lý, Phi Nhung có thể không cần biết cát xê của chính mình. Nhưng chị lại không được phép mù tịt cát xê của Hồ Văn Cường.

Khi anh không có trách nhiệm với tiền của chính mình, đó là việc của anh. Nhưng anh vô trách nhiệm với tiền của người khác, anh phạm lỗi.

Một người mẹ nuôi tử tế đúng nghĩa, cũng phải coi bố mẹ ruột của con nuôi mình, như người thân cần trân trọng bậc nhất của mình.

Nhận một đứa trẻ làm con nuôi không giống với việc giúp đỡ một đứa trẻ.

Hai việc đều cần lòng tốt, nhưng làm mẹ còn cần một thái độ trách nhiệm rất cao và tình thương yêu rất lớn, không chỉ với Cường, mà thậm chí cả với người thân của Cường.

Khi Phi Nhung tố Hồ Văn Cường lười biếng, hư đốn, mắc bệnh ngôi sao, nhằm kéo cộng đồng mạng tham gia “dạy con” cùng mình, rất có thể chị tưởng rằng mình đang làm một việc tử tế. Thực tế thì sao?

Người hiểu biết khẳng định “Trái tim của người mẹ là trường học vĩ đại của người con”, “phúc đức tại mẫu”. Khi con hư, việc đầu tiên của người mẹ là nhìn lại mình trong gương để “vạn sự trách mình” – nhất là người mẹ nuôi ấy đã được mẹ đẻ của đứa trẻ trao toàn quyền nuôi dạy.

Phi Nhung có biết rằng, hành động ấy của mình, không những chứng tỏ sự bất lực của một người mẹ, mà sâu xa hơn, vô tình thể hiện một thái độ ban ơn rất vi tế?

“Lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên. Quá bức xúc” – Nhung viết như vậy trên facebook.

Sau khi công khai khiến dư luận chĩa mũi dùi vào cậu bé 17 tuổi, Phi Nhung không thấy mình có lỗi.

Cũng vì một lần thiếu kiểm soát cảm xúc như mẹ nuôi, Hồ Văn Cường tâm sự kín với bạn. Kết quả là Cường phải đăng đàn cúi đầu xin lỗi.

Một người đề cao sự nghiêm khắc trong việc dạy con như Phi Nhung, lại chưa biết quay lại nghiêm khắc với chính bản thân mình. Cùng một sự việc gần giống nhau, hai cái kết khác nhau hoàn toàn.

Đó chính là sự khác nhau giữa một người ban ơn và một người chịu ơn! Hôm trước, bố mẹ Cường khẳng định họ không hề biết đến bây giờ con mình có bao nhiêu tiền cát xê. Nếu họ nói thật, thì đây không còn là chuyện “vô tâm, vô tư” của Phi Nhung, mà là một chỉ dấu vi tế của thái độ ban ơn và thiếu tôn trọng ở mức rất cao.

Đã đến lúc một số nghệ sĩ cần LÀM TỪ THIỆN CHO CHÍNH MÌNH! - Hình 4

“Cha mẹ Cường và Cường đều hiền, chân chất nhưng đâu có ngu? Không ai trên đời mà ngu chuyện tiền bạc cả” – Quản lý của Phi Nhung đã nói như vậy. Nếu biết trên đời không ai ngu chuyện tiền bạc, tại sao lại không minh bạch?

Ngày hôm sau, khi xuất hiện cạnh Phi Nhung và quản lý, bố mẹ Hồ Văn Cường đột ngột thay đổi thái độ, khẳng định mình biết rõ tài chính của con nhưng không tiện nói. Sự tiền hậu bất nhất ấy khiến, xét cho cùng không giúp gì được cho việc giải oan cho Phi Nhung, mà còn khiến cho hoàn cảnh của họ trở nên đáng thương hơn, lệ thuộc hơn.

Bất cứ người nào không biết chữ, nghèo, ít giao tiếp như họ, đều mang trong mình nhiều nỗi sợ, nhất là khi đối mặt với cả dư luận và cả người sống chung nhà. Không ký kết hợp đồng, tất cả giao kết giữa gia đình họ và Phi Nhung, chỉ là niềm tin và hy vọng. Việc ứng xử thế nào với ân nhân, cũng là một bài toán quá khó.

Thế nên, họ phải đứng về phía nào, chắc chắn không khó đoán. Câu chuyện của Phi Nhung khiến chúng ta nhớ lại câu nói “làm ơn mắc oán”. Nhưng trong trường hợp này, phải hiểu đúc rút ấy theo một tầng nghĩa thứ hai: Làm ơn không đúng cách, ít thấu hiểu và không tròn trách nhiệm, thì mắc oán là chuyện khó tránh khỏi, vì nó sẽ gây ra những hệ luỵ không đáng có.

Nhưng bài viết này không chỉ dừng lại ở câu chuyện giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường . Cao hơn, đó là thái độ làm việc thiện của một số người nổi tiếng.

Làm từ thiện chân chính là để giúp người và không mong cầu mình được trả lại cái gì. Nhưng những người không mong cầu gì thì lại được rất nhiều: Sự thanh thản, năng lượng tích cực, tâm thánh thiện, sự chữa lành…

Nếu làm việc thiện mà hiệu quả đi ngược lại: Nhiều người không hoan hỉ, thậm chí thêm ghét mình, nội tâm mình bực bội, giận dữ và ngay cả người được mình giúp cũng không hạnh phúc, thì cần dừng lại.

Làm từ thiện chính là để giúp người thoát khỏi sự bần hàn về trí tuệ, tư tưởng, tinh thần, vật chất, thái độ, lối sống… Một số người nổi tiếng hiện nay, rất giàu có về mặt tiền bạc, mạnh mẽ về mặt tinh thần nhưng lại rất nghèo “sự sáng suốt trong việc thiện”, bần hàn về thái độ, lối sống… nên việc dừng lại ấy là cần thiết.

Dừng lại để quay về bên trong, làm từ thiện – chữa lành cho chính mình trước đã. Bù đắp, chỉnh sửa những thiếu đói, thất bát trong hành xử và tâm hồn.

Chúng ta sẽ giúp được ai, khi thật sự lối sống, tâm hồn, thái độ của chính mình còn bần hàn và rách nát?

Sau clip "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận

Phi Nhung có chia sẻ ngắn gọn 2 chữ nhưng cũng đủ khiến nhiều người phải chú ý.

Hôm nay (ngày 14/6), gia đình Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng về hàng loạt ồn ào trong thời gian qua. Theo đó, gia đình ca sĩ nhí một thời đã làm rõ về vấn đề xây nhà, tiền cát-xê cũng như hy vọng khán giả không bàn tán quá nhiều về chuyện cá nhân nữa.

Sau khi con nuôi khiến MXH "náo loạn", Phi Nhung đã chính thức có động thái đầu tiên trên trang cá nhân. Tuy nhiên, thay vì nhắc đến đoạn clip của Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ chỉ chia sẻ hai chữ ngắn gọn: "Luật trời". Dưới phần bình luận, khán giả dậy sóng vì cho rằng Phi Nhung nói đến chia sẻ của gia đình con nuôi hoặc ẩn ý sâu cay. Tuy nhiên, rất có thể đây cũng chỉ là chia sẻ vu vơ của nữ ca sĩ, không có ý gì đặc biệt.

Sau clip náo loạn MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận - Hình 1

Động thái mới nhất của Phi Nhung sau đoạn clip gây "náo loạn" MXH của gia đình Hồ Văn Cường

Sau clip náo loạn MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận - Hình 2

Trước đó, gia đình Hồ Văn Cường đã lên tiếng làm rõ hết hàng loạt ồn ào mà dân mạng bàn tán nhiều ngày qua

Sau clip náo loạn MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận - Hình 3

Sau clip náo loạn MXH của gia đình Hồ Văn Cường, Phi Nhung viết 2 từ lên Facebook thôi mà gây xôn xao dư luận - Hình 4

Phi Nhung đã nhận nuôi Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua. Cho đến thời gian gần đây, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh mối quan hệ này song 2 nghệ sĩ đều đã lên tiếng đính chính

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Chán khoe body “xôi thịt” nay Ngọc Trinh nói đạo lý làm giàu nhưng ai ngờ gây tranh cãi, tỷ phú Hoàng Kiều bỗng bị netizen réo tên01:18Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Bị antifan cầu xin tha cho Phương Mỹ Chi, Quang Lê tung hẳn clip làm rõ mối quan hệ, còn để lộ 1 điều đặc biệt!00:32Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Quý tử của Đan Trường từng mếu máo bật khóc và lắc đầu lia lịa vì 1 quyết định của mẹ Thuỷ Tiên vào 1 tháng trước?30:21Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Hari Won ẩn ý lên tiếng về tin đồn mang thai con đầu lòng?00:17NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Clip: Hồ Quang Hiếu bất ngờ đeo nhẫn cầu hôn lại vợ cũ, là sao đây?00:48Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi bày cách trị ung thư bằng niệm Phật: 'Nói chuyện với khối u, trải lòng từ bi, cầu cho khối u siêu thoát'03:01Quang Lê nổi đóa khi clip 'suồng sã Ngân 98' xuất hiện00:55

Tiêu điểm

Em họ Kim Ngân: "Ngọc Huyền cho Kim Ngân 500 đô nhưng Thúy Nga chỉ đưa cho chị ấy cầm 100 đô"
08:26:43 28/07/2021
Nguyên nhân Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn là gì?
20:30:50 28/07/2021
Lương Minh Trang 'bật ngửa' khi bị tố cắm sừng Vinh Râu
08:46:58 29/07/2021
Lý Phương Châu tiết lộ Hiền Sến đang rất buồn sau khi mẹ có phát ngôn "khinh" người Sài Gòn
17:18:57 28/07/2021
Vinh Râu viết tâm thư hé lộ thời điểm ly hôn bất ngờ với Lương Minh Trang, thái độ của bố mẹ 2 bên còn gây ngỡ ngàng hơn
22:13:56 28/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
Duy Mạnh “đốp” thẳng mặt phát ngôn “nhờ CSGT làm Shipper” của Quang Dũng: “Đến khi bị cướp lại gọi CA”
13:50:36 28/07/2021
Nghệ sĩ qua đời vì Covid-19, Trường Giang: Má không cái áo quan để mặc, không tiếng kèn nhưng con nghĩ má hạnh phúc
22:35:35 27/07/2021
Lương Minh Trang hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh Râu: Bị ba chồng phản đối, chỉ dùng 1 tuyệt chiêu mà thay đổi cả "thế trận"
21:46:33 28/07/2021
Cuộc sống hoàn toàn trái ngược của "bé" Xuân Mai và Xuân Nghi
22:50:02 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'
17:21:12 29/07/2021
NSND Hồng Vân dính nghi vấn bị tước danh hiệu
15:49:49 29/07/2021
Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người
15:39:07 29/07/2021
Một năm sau khi ly hôn, con gái gửi nhầm ảnh sinh nhật tôi cho chồng cũ, một lúc sau tôi bàng hoàng vì cảnh trước mắt
15:27:25 29/07/2021
Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng
19:09:51 29/07/2021
Vương Phi là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ và chồng cũ ngoại tình?
17:40:11 29/07/2021
Lê Phương bị chất vấn không đeo nhẫn cưới với chồng trẻ
17:44:09 29/07/2021
Sự nghiệp tụt dốc vì đi lấy chồng của tình đầu quốc dân
15:30:55 29/07/2021
Vinh Râu "quay xe" gửi lời mời kết bạn sau khi block vợ cũ, Lương Minh Trang thốt lên 1 câu thấy rõ đang có "biến"
17:14:17 29/07/2021
Giáng My cùng mẹ thu hoạch mướp trên sân thượng
15:16:48 29/07/2021

Tin mới nhất

Sam thừa nhận bị bạn trai cũ lợi dụng tiền bạc: Cái cảm giác đó kinh khủng lắm!

20:58:16 29/07/2021
Sam thắng thắn nhắc lại chuyện không vui trong mối quan hệ tình cảm của mình.

Bảo Thanh gay gắt khi bị miệt thị ngoại hình sau sinh

20:31:42 29/07/2021
Bảo Thanh khó chịu ra mặt khi ngoại hình của mẹ bỉm bị soi mói.

Quyền Linh tâm sự về những ngày từ thiện, lo sợ dịch vẫn quyết làm

20:16:24 29/07/2021
Những ngày gần đây, Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ đi đầu và tâm sự về những ngày trong công tác từ thiện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Huỳnh Phương (FAPtv) gây chú ý bởi bài đăng giữa lùm xùm ly hôn của thành viên cùng nhóm

20:14:06 29/07/2021
Nhiều netizen cho rằng nhân vật mà Huỳnh Phương đang muốn nhắc tới chính là vợ cũ của thành viên Vinh Râu cùng nhóm với anh.

Mạc Văn Khoa thích thú trước hình ảnh tập ăn đáng yêu của con gái

20:13:20 29/07/2021
Mạc Văn Khoa trở thành ông bố nghiện con khi thường xuyên chia sẻ về hình ảnh của ái nữ với những hoạt động dễ thương.

Thân mật bạn diễn nữ, sao nam Vbiz khốn đốn khi về gặp "nóc nhà"

19:56:56 29/07/2021
Nhiều sao Việt rơi vào tình cảnh bị vợ giận khi chứng kiến hành động tình cảm của chồng với bạn diễn nữ trên phim, song họ vẫn luôn hiểu đó chỉ là công việc.

Xuýt xoa loạt ảnh mới siêu thần thái của ái nữ nhà siêu mẫu Xuân Lan

19:53:35 29/07/2021
Tuổi còn nhỏ nhưng con gái siêu mẫu Xuân Lan đã gây ấn tượng với ngoại hình xinh xắn và khí chất nổi bật.

Tuyền Mập làm rõ khi bị vu oan với phát ngôn thà ế chứ không lấy chồng

19:49:11 29/07/2021
Nữ diễn viên hài cho biết mình chẳng khi nào nói những lời như vậy trong khi có những tài khoản thoải mái vu oan và đăng cả hình cô.

Ngưỡng mộ lối hành xử văn minh của sao nam hậu ly hôn

19:44:28 29/07/2021
Mặc dù đã ly hôn, không còn đồng hành cùng nhau với tư cách vợ chồng, tuy nhiên các sao nam này vẫn đối xử văn minh, dành sự tôn trọng tuyệt đối cho người cũ.

Lê Dương Bảo Lâm cạn lời khi con gái 3 tuổi đã quyết không lấy chồng

19:41:54 29/07/2021
Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm được dịp cười nghiêng ngả khi con gái mới 3 tuổi đã tuyên bố không lấy chồng.

Bảo Thy khoe ảnh cưới ở "thiên đường nghỉ dưỡng" Bali từ hai năm trước

18:33:01 29/07/2021
Nàng công chúa đã tìm được hoàng tử đích thực của cuộc đời mình. Làm dâu hào môn song cuộc sống của Bảo Thy vẫn rất kín tiếng và hiếm khi cho chồng lên sóng.

Nhiều sao Việt từng bị trộm "ghé thăm" gây tổn thất tiền của

17:55:18 29/07/2021
Không ít lần các nghệ sĩ than khóc với khán giả về việc bị trộm đột nhập vào nhà. Có người bị cạy két sắt, có người bị trộm hàng hiệu lên đến hàng tỷ đồng.

Lê Công Tuấn Anh qua đời bí ẩn gây chấn động showbiz, thư tuyệt mệnh viết gì?

17:23:58 29/07/2021
Cố NS Lê Công Tuấn Anh (nghệ danh là Lê Công) được biết đến là một trong những nam diễn viên nổi tiếng bậc nhất làng giải trí Việt thập niên 90. Đã 25 năm kể từ ngày chàng nghệ sĩ tài hoa rời xa trần thế, người hâm mộ vẫn coi anh là một...

Hoa hậu Ngọc Khánh đón tuổi 45 bên chồng Tây

17:18:44 29/07/2021
Hoa hậu Việt Nam 1998 Ngọc Khánh đón tuổi 45 bên ông xã và mẹ chồng trong chuyến thăm nhà, hôm 28/7.

Bị kéo vào drama chủ tịch chia tay bồ đỏng đảnh, Thiều Bảo Trâm mở hẳn Q&A nói về "true love" và hé lộ luôn gu bạn trai

17:07:17 29/07/2021
Thiều Bảo Trâm sẽ là cô gái như thế nào khi phải lòng ai đó, liệu có chi tiết nào giống với drama chủ tịch chia tay bồ đang rầm rộ?

Hồng Vân bất ngờ bỏ danh hiệu "Nghệ sĩ nhân dân" trên fanpage và đổi thành "Nghệ sĩ", lý do thật sự là gì?

16:49:57 29/07/2021
Hành động của NSND Hồng Vân đã thu hút rất nhiều sự chú ý của netizen và khiến không ít khán giả lo lắng.

Vinh Râu block Lương Minh Trang sau phát ngôn: "Mình vẫn sẽ bảo vệ Trang"

16:44:07 29/07/2021
Tuy nhiên, block xong thì anh chàng lại add lại Facebook vợ mình lần thứ n.

Ca sĩ Trường Vũ bức xúc vì bị kẻ xấu hãm hại, bôi nhọ danh dự

15:48:56 29/07/2021
Lùm xùm vụ thần y Võ Hoàng Yên chưa dứt, mới đây, ca sĩ Trường Vũ tiếp tục vướng vào tranh cãi khi kêu gọi từ thiện.

Hàn Thái Tú bên Thanh Hằng, Thanh Thúy 18 năm trước

15:13:59 29/07/2021
Thanh Hằng và Thanh Thúy từng diễn xuất trong MV đầu tay của ca sĩ Hàn Thái Tú được quay vào năm 2003, khi cả ba chưa mấy nổi tiếng.

Cuộc sống vợ chồng Cường Đôla mùa dịch

15:10:33 29/07/2021
hời gian này, vợ chồng Cường Đôla - Đàm Thu Trang ở nhà quây quần, tổ chức sinh nhật cho hai con và thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện.

Biến mới: Lương Minh Trang khẳng định bị Vinh Râu chặn Facebook, “bóng gió” chồng cũ nói 1 đằng làm 1 nẻo?

15:02:34 29/07/2021
Khán giả không khỏi thắc mắc trước hành động của Vinh Râu bởi vì trước đó trên Facebook anh vẫn dành rất nhiều lời lẽ tốt đẹp cho Lương Minh Trang sau khi ly hôn.

Lái xe từ thiện, Hoài Phương "choáng váng" khi nhìn bản đồ thành phố

14:17:55 29/07/2021
Về nước trong đợt dịch căng thẳng, ông xã Việt Hương đảm nhận luôn công việc lái xe chuyển đồ cứu trợ đến cho người dân mặc dù không quen đường xá.

Hải Tú bị “khủng bố” Instagram sau chuyện “trà xanh” oan ức, nâng bình luận lên con số kỷ lục, cả Sơn Tùng cũng không đọ được!

14:11:10 29/07/2021
Hải Tú bất ngờ nhận gạch đá từ cư dân mạng sau bài viết về một vị chủ tịch và bạn gái.

Vì sao Vinh Râu và Lương Minh Trang chưa sinh em bé dù "về chung nhà" 3 năm?

14:04:18 29/07/2021
Nhiều khán giả không khỏi thắc mắc tại sao Vinh Râu và vợ cũ lại chưa từng có tin vui trong suốt quãng thời gian dài bên nhau.

Đoàn Di Băng hé lộ nội dung xúc động trong cuốn nhật ký của con gái

14:00:06 29/07/2021
Nữ ca sĩ không nghĩ rằng đứa bé được chăm sóc kĩ, đầy đủ điều kiện mỗi ngày lại viết về kiến thức nấu ăn và những người tham gia đội tình nguyện.

Đông Nhi thích thú so ảnh của con gái và học trò cưng

13:52:50 29/07/2021
Dù chỉ mới 9 tháng tuổi, Winnie đã đọ sắc với Han Sara học trò của Đông Nhi trong tạo hình nàng Bạch Tuyết, trông dễ cưng hết nấc.

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá tai nghe B&O Beoplay EQ: thiết kế, chất âm đều rất cao cấp 

Đồ 2-tek

21:13:18 29/07/2021
Beoplay EQ là mẫu tai nghe true wireless đầu tiên của B&O có tính năng chống ồn chủ động Hybrid Active nhằm giúp người nghe thưởng thức trọn vẹn chất âm đặc trưng từ B&O ở bất kỳ môi trường nào.

Google yêu cầu nhân viên tiêm vaccine Covid-19 

Thế giới số

21:13:12 29/07/2021
Google là công ty công nghệ lớn đầu tiên đưa raquy định về tiêm chủng nhằm sớm đưa nhân viên trở lại văn phòng.

Bộ trưởng Y tế: 'Vaccine về đến đâu, TP.HCM cần tiêm hết đến đó'

Đời sống

21:12:40 29/07/2021
Thông qua sự cho phép của Bộ Y tế về việc tinh giản quy trình, TP.HCM sẽ đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng vaccine Covid-19 cho người từ 18 tuổi trở lên trong thời gian tới.

Nữ tiền đạo xinh đẹp hớp hồn phái mạnh tại Olympic Tokyo

Sao thể thao

21:12:16 29/07/2021
Không chỉ là một nữ cầu thủ tài năng của đội tuyển Mỹ, Alex Morgan còn sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng.

Gương kia ngự trên tường, Đông Nhi thắc mắc: Han Sara và con gái Winnie ai mới là Bạch Tuyết thật đây?

Nhạc việt

21:11:27 29/07/2021
Mới đây, bà mẹ một con Đông Nhi bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân của mình dòng trạng thái con gái   Winnie và học trò cưng Han Sara hóa thân thành nàng Bạch Tuyết.

Trổ tài làm bánh bông lan hoa quả

Ẩm thực

21:08:23 29/07/2021
Bánh bông lan hoa quả thường được làm vào những ngày sinh nhật hay ngày lễ để tặng nhau, nhưng nếu yêu thích món bánh này bạn có thể làm mỗi ngày để chén thỏa thích. Hãy tham khảo cách làm bánh bông lan dưới đây nhé.

Liverpool thèm muốn Adama Traore

Bóng đá thế giới

21:07:54 29/07/2021
Liverpool đang xem cầu thủ chạy cánh Adama Traore là mục tiêu chuyển nhượng ưu tiên sau khi có tin cầu thủ này muốn rời Wolves.

CEO Công ty Đại Nam tặng oxy hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19, bệnh viện Chợ Rẫy gửi lời cám ơn và chia sẻ bất ngờ

Netizen

21:05:34 29/07/2021
Ngoài xác nhận đã nhận được thông tin hỗ trợ oxy từ phía Công ty CP Đại Nam, bệnh viện Chợ Rẫy còn gửi lời cảm ơn sự đồng hành của công ty này.

Đề nghị tiếp tục thử nghiệm các thiết bị quản lý đào tạo lái xe

Ôtô

21:05:06 29/07/2021
Với việc đưa vào ứng dụng các thiết bị quản lý đào tạo lái xe, công tác sát hạch lái xe đầu ra sẽ được đảm bảo nâng cao về chất lượng cho học viên.

Trước khi tự tử lần 4, Mina (AOA) viết tâm thư vạch trần bạn trai cũ "đào mỏ" cả trăm triệu, drama "trà xanh" thay đổi 180 độ

Sao châu á

21:03:11 29/07/2021
Mina (AOA) đã bóc trần bộ mặt thật của bạn trai cũ trong bài đăng cuối cùng trước khi tự tử.

Myanmar có nguy cơ thành "quốc gia siêu lây nhiễm" Covid-19

Thế giới

21:00:46 29/07/2021
Chính quyền Myanmar đang tìm kiếm sự hợp tác của cộng đồng quốc tế nhằm đối phó đại dịch Covid-19 giữa lúc chuyên gia của Liên Hợp Quốc cảnh báo Myanmar có nguy cơ trở thành quốc gia siêu lây nhiễm.

'Messi Thái' hiến kế cho tuyển Thái Lan trước thềm AFF Cup

Bóng đá việt nam

20:52:40 29/07/2021
Trước thềm AFF Cup 2020, giải đấu mà đội tuyển Việt Nam đang là đương kim vô địch (dự kiến diễn ra tháng 4-2022), Chanathip Songkrasin đã hiến kế lối chơi thích hợp với hàng thủ Thái Lan.

Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ

Tâm sự

20:48:59 29/07/2021
Khi có vị thế, tiền bạc tôi nghĩ Hương không còn phù hợp làm vợ tôi nữa, lại thêm việc rơi vào tình yêu với Mỹ nên tôi đã về đưa vợ đơn ly hôn.

Tân binh MU Varane gọi FaceTime cho Pogba

Bên lề sân cỏ

20:44:43 29/07/2021
Trung vệ Raphael Varane tươi cười rạng rỡ khi nói chuyện FaceTime với đồng đội mới ở Manchester United Paul Pogba.

Nam rapper từng kết hợp BTS tiếp tục tung MV khoả thân 100% bên dàn vũ công nam bản "không che", quả thật khiến bạn sốc phát tức!

Nhạc quốc tế

20:44:07 29/07/2021
Và mới đây, Lil Nas X đã quyết định tung MV INDUSTRIAL BABY phiên bản không che, không cắt tưởng như đúng cái tiêu đề sẽ xuất hiện những cảnh quay táo bạo, trần trụi hơn, và tất nhiên cũng gây sốc hơn.