Đã đến lúc cần tạm biệt Chí Phèo Nathan Lee của làng Vũ Đại online!

Thật đáng tiếc và cũng đáng ái ngại cho Nathan Lee , khi giây phút sáng rực rỡ nhất trong sự nghiệp làm “người nổi tiếng” của anh lại được thắp lên nhờ tên tuổi người khác.

Đã đến lúc cần tạm biệt Chí Phèo Nathan Lee của làng Vũ Đại online! - Hình 1

Nathan Lee là ai?

“Tôi biết Nathan Lee , nhưng anh ta làm gì thì… tôi không biết” . Đó là câu trả lời của không chỉ một, mà là rất nhiều người để mắt đến thế giới người nổi tiếng tại Việt Nam. Nhang nhác hiện ra một khuôn mặt, một cái tên, hình như anh từng đi hát, đó là tất cả những gì đọng lại trong trí nhớ của khán giả – mà phải là những người có trí nhớ tốt mới có thể nhớ về.

Đã đến lúc cần tạm biệt Chí Phèo Nathan Lee của làng Vũ Đại online! - Hình 2

Thế rồi bỗng nhiên, Nathan Lee quay trở lại showbiz Việt sau bao năm vắng bóng, chiếm sóng hơn tuần lễ. Cư dân mạng sục sôi vì những miếng mồi nhử mà Nathan Lee ném ra, hoặc là những phát ngôn mỗi ngày lại gây sốc thêm một chút. Chắc hẳn bây giờ, khán giả đã quên hẳn căn nguyên vì sao mà Nathan Lee lại đột nhiên lên tiếng. Khán giả bị cuốn theo từng câu chữ, từng “drama” mới mỗi ngày. Nathan Lee trở thành ngôi sao : dọa tung ra quá khứ của người này, mắng chửi người kia, so sánh ca sĩ A với ngôi sao B, và dĩ nhiên, khoe ra sự giàu có.

Đã đến lúc cần tạm biệt Chí Phèo Nathan Lee của làng Vũ Đại online! - Hình 3

Không cần có Nathan Lee, những group, page thông tin cập nhật tình hình showbiz vốn đã luôn là bãi chiến trường của người hâm mộ và anti. Ở đó, thông tin có đúng có sai, đời tư của nghệ sĩ có khi được thổi phồng lên và trở thành méo mó. Những tin đồn thất thiệt, úp mở vu vơ có khi sẽ theo nghệ sĩ đến tận cùng sự nghiệp và thậm chí được coi như sự thật vì có quá nhiều người tin tưởng. Đây không còn là câu chuyện ngày một ngày hai, thế nhưng vì sao Nathan Lee cùng những phát ngôn ngông nghênh lại là cú nổ lớn đến như vậy ? Vì anh mang mác “người nổi tiếng”. Cái mác “người nổi tiếng” đó bảo chứng cho tất cả những lời Nathan Lee nói. Là người sinh hoạt ở trong giới, có quan hệ trực tiếp với các ngôi sao, Nathan Lee có “hồ sơ” đáng để khán giả tin vào mình.

Đã đến lúc cần tạm biệt Chí Phèo Nathan Lee của làng Vũ Đại online! - Hình 4

Đã đến lúc cần tạm biệt Chí Phèo Nathan Lee của làng Vũ Đại online! - Hình 5

Làm nghệ sĩ ở vào thập niên 2010 mà đặc biệt là những năm gần đây rất khác với thập niên 2000. Nghệ sĩ im lặng, chỉ tập trung vào làm nghệ thuật sẽ nhanh chóng chới với rồi chìm giữa một biển chiêu trò và tin tức vẫn nổ đùng đùng mỗi ngày. Như bài hát “sấm truyền” của Trúc Nhân, rằng “dễ dàng để cuộc đời ta tươi sáng” khi có scandal, rất nhiều nghệ sĩ cũng cần bán cả đời sống riêng tư để được khán giả nhớ mặt chỉ tên.

Có cầu ắt sẽ có cung, việc các phương tiện truyền thông, trang mạng xã hội bàn tán sục sôi và chạy theo scandal của nghệ sĩ là điều đương nhiên. Khán giả tẩy chay những nghệ sĩ dùng chiêu trò để đi lên, nhưng họ cũng sẽ la ó vì một nghệ sĩ im ắng không chịu mở lòng phân trần thật giả. Chiêu trò vừa đủ sẽ là bàn đạp tốt để nghệ sĩ giữ nhiệt. Thế nhưng bởi vì không ai có thể kiểm soát được tầm ảnh hưởng của chiêu trò, nên đây rõ ràng là con dao hai lưỡi mà khán giả là người nắm đằng chuôi.

Đã đến lúc cần tạm biệt Chí Phèo Nathan Lee của làng Vũ Đại online! - Hình 6

Vài năm trở lại đây, ở Trung quốc thịnh hành một loại nghề nghiệp đặc biệt, tạm gọi là blogger. Những blogger này hoạt động trên mạng xã hội lớn của Trung Quốc, thường xuyên đưa ra tin đồn liên quan đến giới giải trí. Người khởi xướng cho hoạt động này có lẽ là Trác Vỹ – chủ studio Phong Hành nổi tiếng. Vài năm trước, Trác Vỹ là “hung thần” của các ngôi sao Cbiz, khi lần lượt bóc mẽ những scandal động trời trong giới giải trí. Tiếp nối Trác Vỹ, đội quân blogger ngày một bành trướng. Khác với những trang thông tấn, cách thức “đưa tin” của blogger không bao gồm bằng chứng cụ thể. Tất cả đều là “nghe nói”, “dự đoán”, “tin tức trong ngành”, “có người quen”.

Đã đến lúc cần tạm biệt Chí Phèo Nathan Lee của làng Vũ Đại online! - Hình 7

Trong số những tin đồn xoay quanh ngôi sao, thi thoảng sẽ có tin tức đúng, còn số tin trôi nổi phải lên đến gấp mười lần. Cư dân mạng vẫn nhiệt tình “ăn dưa”, để lại cho khổ chủ – là những nghệ sĩ – ôm hết về mình loạt tin đồn thất thiệt.

Blogger xứ Trung dựa vào mối quan hệ, nhiệt tình đào bới cuộc sống của người nổi tiếng đến như vậy không hẳn là vì thỏa mãn khán giả. Đó trở thành một nghề hái ra tiền, khi ngôi sao không thể ngồi yên nhìn tin tức thật giả lẫn lộn ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Những tin đồn do “người trong giới” cung cấp cho khán giả, đẩy ngôi sao vào tình thế tiến thoái lưỡng nan: lên tiếng phủ nhận thì sẽ là “có tật giật mình”, còn nếu không thì lại trở thành “đúng quá nên không còn gì để nói”.

Đã đến lúc cần tạm biệt Chí Phèo Nathan Lee của làng Vũ Đại online! - Hình 8

Trong số những lời Nathan Lee nói, có một điều chúng ta tạm xem là sự thật, đó là anh có điều kiện kinh tế vững vàng. Nathan Lee dĩ nhiên không cần tiền bạc hay mua bán tin tức, cũng chưa làm giàu được từ livestream nhưng suốt thời gian qua, anh đã kiếm chác được gì từ danh tiếng của những Ngọc Trinh , Cao Thái Sơn , thậm chí cả Sơn Tùng M-TP , Chi Pu ?

Dạo một vòng Youtube, tìm đến những playlist nhạc của Nathan Lee, có thể thấy không ít bình luận vừa được đăng trong vài ngày qua. Những bình luận đó khen giọng hát, khen… phong thái, và gọi anh là “idol” (thần tượng). Suốt thời gian làm nghệ thuật, Nathan Lee không được khán giả chú ý nhiều. Nói một cách thẳng thắn, sự nghiệp nghệ thuật của Nathan Lee chưa đủ để khán giả phải tìm tới. Thế nhưng chỉ qua vài ngày lên tiếng về đời tư người khác, chiếm sóng mạng xã hội , âm nhạc của Nathan Lee đã có người lắng nghe.

Với khán giả, có thể sau khi mệt mỏi với việc xem livestream hoặc là có một cái tên mới xuất hiện với chiêu trò mới, Nathan Lee sẽ đi vào dĩ vãng. Còn với Nathan Lee, đây có thể là một cuộc giao dịch đáng giá, khi anh nhận được sự quan tâm mà anh chưa từng nhận được khi còn nghiêm túc làm nghề.

Đã đến lúc cần tạm biệt Chí Phèo Nathan Lee của làng Vũ Đại online! - Hình 9

Đã đến lúc cần tạm biệt Chí Phèo Nathan Lee của làng Vũ Đại online! - Hình 10

Đã đến lúc cần tạm biệt Chí Phèo Nathan Lee của làng Vũ Đại online! - Hình 10

Sự việc Nathan Lee gợi lại cái tên quen thuộc (và gần gũi công chúng trẻ hơn!) của showbiz Việt là Rocker Nguyễn. Cùng chung một bối cảnh, cái khác hơn có lẽ là khán giả đã ít nhiều biết đến một diễn viên trẻ lịch lãm, có giọng hát “đủ dùng” trước khi Rocker Nguyễn bắt đầu trở thành ngôi… sao băng vụt qua showbiz. Sơn Tùng M-TP lại hân hạnh được réo gọi từ ngày này qua ngày khác. Không nắm trong tay bất cứ bằng chứng gì, chỉ là cáo buộc vu vơ và rồi trở thành khẩu chiến tay đôi với người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP, Rocker Nguyễn – hay nói một cách chính xác thì là tên tuổi của Sơn Tùng M-TP thu hút một lượng quan tâm rất lớn. Càng được quan tâm, nam ca sĩ, diễn viên còn có nhiều phát ngôn và hành động gây sốc. Không lâu sau đó, Rocker Nguyễn rút lui khỏi làng giải trí, nhường sân chơi lại cho những cái tên sẵn sàng gây sóng gió để “đốt cháy giai đoạn”, nổi tiếng nhanh hơn.

Những cái tên nổi tiếng không phải bằng sản phẩm nghệ thuật trong showbiz có thể khiến khán giả xem như vô hại, bởi vì khán giả chỉ lướt qua và cười nhạo trên những tin tức về “người nổi tiếng” vài phút đồng hồ. Nhưng về lâu dài, sau những buổi livestream đấu tố, sau những màn tranh cãi có phần “chợ búa”, chúng ta sẽ có gì?

Đã đến lúc cần tạm biệt Chí Phèo Nathan Lee của làng Vũ Đại online! - Hình 12

Đã đến lúc cần tạm biệt Chí Phèo Nathan Lee của làng Vũ Đại online! - Hình 13

Chúng ta có những nghệ sĩ chân chính, thầm lặng làm nghề, gom góp tài năng để cho ra mắt một sản phẩm tâm huyết nhưng rồi lại ấm ức nhìn đứa con của mình bị chìm lấp trong thị phi, tranh cãi.

Đã đến lúc cần tạm biệt Chí Phèo Nathan Lee của làng Vũ Đại online! - Hình 14

Chúng ta có một lớp người thiếu cả tầm lẫn tâm, ấp ủ âm mưu được một lần trở thành ngôi sao theo như cách của Nathan Lee và những người đi trước.

Chúng ta có những nghệ sĩ “nằm không cũng dính đạn”, bỗng nhiên phải đem danh tiếng của mình ra cho người khác “dùng chùa”.

Và, chúng ta có những người nổi tiếng như Nathan Lee, chỉ gây được sự chú ý khi nói về người khác, còn sự nghiệp của bản thân thì mờ mịt. Càng cố gắng giãy giụa để mong được chú ý, họ lại càng bỏ quên sự nghiệp của mình. Nathan Lee có màu giọng ấm áp, dễ đi vào lòng người. Nhưng rất tiếc, cho đến lần gần nhất cất tiếng, khán giả vẫn chỉ quan tâm xem liệu anh còn chửi thêm ai khác.

Trong “The Social Dilemma”, một bộ phim tài liệu về mạng xã hội khá nổi tiếng của Netflix có câu: “Nếu bạn không phải trả tiền cho sản phẩm, bạn chính là sản phẩm”. Khán giả không phải trả tiền để nghe Nathan Lee hay bất kì ai khác “rạch mặt ăn vạ” giữa chốn showbiz. Nhưng từ việc thưởng thức những nội dung vô bổ đó, khán giả đã giao mình ra cho những “người nổi tiếng” này rèn luyện thói quen giải trí méo mó, thiếu nhân văn. Từ một “Chí Phèo” ăn nên làm ra, showbiz sẽ có thêm nhiều “Chí Phèo” khác. Dù rằng đọc những lời đấu tố hay xem sự nghiệp của ai đó lụi tàn cũng là một hình thức giải trí, nhưng đó là thứ giải trí độc hại và hoàn toàn không phải là nghệ thuật, những người làm ra nó cũng không thể xếp vào hàng ngũ người nghệ sĩ.

Đã đến lúc cần tạm biệt Chí Phèo Nathan Lee của làng Vũ Đại online! - Hình 15

Đã đến lúc cần tạm biệt Chí Phèo Nathan Lee của làng Vũ Đại online! - Hình 16

Hãy dành đôi tai để nghe những hát bài hát hay, đôi mắt để xem những bộ phim hay, và dành sự chú ý cho những người làm nghệ thuật bằng tâm huyết. Còn nếu khán giả muốn xem, “nghệ sĩ” muốn cãi vã, đấu tố, ăn vạ, kiện cáo nhau? Thiết nghĩ, đây hoàn toàn không phải là nhiệm vụ của nghệ sĩ, và giới nghệ thuật cũng không phải là nơi lý tưởng để thỏa mãn nhu cầu này.

Đã đến lúc cần tạm biệt Chí Phèo Nathan Lee của làng Vũ Đại online! - Hình 17

Đã đến lúc cần tạm biệt Chí Phèo Nathan Lee của làng Vũ Đại online! - Hình 18

Ngỡ ngàng hình ảnh Nathan Lee hồi còn "nai tơ", đã điển trai muốn xỉu lại còn khoe 6 múi "mlem" thế này ai chịu nổi?

Nathan Lee được trời phú ngoại hình đẹp, có nét tài tử từ nhỏ.

Giữa lúc Nathan Lee đang là nhân vật chính của drama dài kỳ chưa có hồi kết, cư dân mạng bất ngờ lục lại loạt ảnh thời niên thiếu của nam ca sĩ và chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng xã hội. Loạt ảnh được chụp vào những năm Nathan Lee 15-16 tuổi, khi anh đang sinh sống và học tập tại nước ngoài.

Loạt ảnh không khỏi khiến netizen dậy sóng, nhiều người quá ngỡ ngàng vì vẻ điển trai, lãng tử của "thánh thị phi" Nathan Lee. Anh được trời phú gương mặt đậm chất Á Đông với nước da trắng, đôi mắt có hồn, sống mũi cao vút thẳng tắp và khuôn miệng gợi cảm. Ngoại hình ưu tú giúp Nathan Lee nổi bật ngay cả khi đứng cạnh người bạn nước ngoài. Phải công nhận rằng hồi trẻ, nam ca sĩ trông bảnh bao đúng chuẩn chàng trai thanh xuân trong mộng của bao chị em, còn được nhận xét là sở hữu nét như tài tử Đài Loan.

Ngỡ ngàng hình ảnh Nathan Lee hồi còn nai tơ, đã điển trai muốn xỉu lại còn khoe 6 múi mlem thế này ai chịu nổi? - Hình 1

Bức ảnh thời niên thiếu của Nathan Lee khiến nhiều người bất ngờ. Phải công nhận rằng nam ca sĩ ngày xưa trông hào hoa, điển trai và thậm chí là hiền hơn rất nhiều so với hiện tại

Ngỡ ngàng hình ảnh Nathan Lee hồi còn nai tơ, đã điển trai muốn xỉu lại còn khoe 6 múi mlem thế này ai chịu nổi? - Hình 2

Nam ca sĩ được nhận xét là sở hữu nét tài tử từ nhỏ, sống mũi cao vút và đường nét làm lu mờ cả cô bạn người Tây ở bên

Không chỉ vậy, Nathan Lee còn sớm sở hữu body chuẩn 6 múi. Thế mạnh đó đã giúp anh trở thành người mẫu sáng giá của hãng Elite Model Management vào năm 17 tuổi. Năm 2008, Nathan Lee trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật và gặt hái được những thành công nhất định.

Tuy nhiên thời gian qua Nathan Lee khá im hơi lặng tiếng, anh chỉ nổi đình đám trở lại khi nổ ra lùm xùm với Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn.

Ngỡ ngàng hình ảnh Nathan Lee hồi còn nai tơ, đã điển trai muốn xỉu lại còn khoe 6 múi mlem thế này ai chịu nổi? - Hình 3

Gương mặt thoáng nét ngây thơ của Nathan Lee năm 15 tuổi

Ngỡ ngàng hình ảnh Nathan Lee hồi còn nai tơ, đã điển trai muốn xỉu lại còn khoe 6 múi mlem thế này ai chịu nổi? - Hình 4

Năm 15 tuổi Nathan Lee đã sở hữu bụng 6 múi khiến chị em "mất máu"

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: NS Hoài Linh đăng clip 50 phút chính thức xin lỗi, lên tiếng nói rõ lý do giải ngân chậm và công khai sao kê 15 tỷ từ thiện46:21Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Tranh cãi nảy lửa hành động Phi Nhung hôn thô bạo Hồ Văn Cường, ghì cổ mẹ ruột của cậu trên sóng livestream?00:57Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05Lê Dương Bảo Lâm từng thách fan "Em lên công an thưa đi, đừng comment hàng giả mệt quá", vợ giờ nhận phạt luôn vì bán hàng giả00:121 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43NS Hoài Linh, Hồng Vân, Ngọc Trinh và Nam Thư bị lên sóng truyền hình với câu chuyện “Bệnh lười xin lỗi" của nghệ sĩ04:25Miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nghệ sĩ Đức Hải sau những lùm xùm trên mạng02:15Phi Nhung phẫn nộ tột độ khi bị bà Phương Hằng tung đoạn ghi âm, hé lộ mối quan hệ với Hoài Linh04:05Đan Trường kể lại hành trình trở về Mỹ thăm vợ và con trai30:211 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Ngọc Huyền và cuộc sống giàu có, hạnh phúc khi làm dâu danh ca Thanh Tuyền08:58Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Hoài Linh bị nghi ngờ nhận đến 22 tỷ đồng tiền từ thiện, 1 tỷ được giao dịch chưa rõ mục đích02:50

Tiêu điểm

1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm
14:53:49 18/06/2021
Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!
07:32:26 17/06/2021
Phan Đinh Tùng bị "ném đá" khi khen ngợi Võ Hoàng Yên là “thần y”, chữa được bệnh câm điếc... bẩm sinh
16:48:00 17/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Vụ Duy Phương kiện "Sau ánh hào quang" thắng 400 triệu: Lê Giang không phải vợ đầu, bất ngờ về danh tính người vợ cả
15:29:46 17/06/2021
Mẹ con Hà Hồ hóa nàng thơ xinh đẹp, thần thái Lisa không đùa được đâu
15:23:40 18/06/2021
Thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về group 'đối phó nữ CEO' chấn động showbiz
17:14:37 18/06/2021
"Quỳnh búp bê" phiên bản 2021: Phương Oanh khoe body "xôi thịt" nóng hơn 12h trưa, vòng 1 vòng 3 "tấn công" căng đét
15:18:45 18/06/2021
Lý Nhã Kỳ quyến rũ tuổi 39
09:10:32 17/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận 13 bệnh nhân Covid-19 chưa rõ nguồn lây
22:29:19 18/06/2021
Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
Chân dung vợ, chồng cũ của sao Việt ít ai biết
22:13:01 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Điểm danh 5 ngôi sao xứ Hàn được 'chọn mặt gửi vàng', trở thành đại diện cho các thương hiệu xa xỉ
20:46:49 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Được khen 'đẹp hơn Đỗ Thị Hà', sự thật con gái Giáng My có được thế?
20:01:40 18/06/2021
Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện
21:10:20 18/06/2021
Vụ ồn ào giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung bị VTC "bóc": Mẹ nuôi con hay là con nuôi mẹ?
21:37:34 18/06/2021
Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'
23:38:46 18/06/2021

Tin mới nhất

Khi nam thần để râu: Người khí chất ngút ngàn, người không ai nhận ra

23:34:12 18/06/2021
Trong giới Vbiz nhiều nghệ sĩ bỗng hóa soái ca nhờ bộ râu, nhưng có người lại trở nên xuề xòa. Không phải ai cũng lên đời nhan sắc khi thay đổi.

Sao Việt ứng xử thế nào khi phát hiện chồng ngoại tình?

23:30:42 18/06/2021
Khi phát hiện chồng ngoại tình, các sao Việt như Quỳnh Trâm, Thanh Thúy... không hề ầm ĩ gây tai tiếng lớn trên mạng xã hội.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đăng ảnh công khai con trai nuôi, cậu bé còn gọi Ngọc Trinh là mẹ, chuyện gì đây?

22:39:53 18/06/2021
Lần đầu tiên Vũ Khắc Tiệp công bố con trai nuôi nay đã lớn phổng phao lên MXH.

Noo Phước Thịnh khoe body "chất lượng" mùa dịch

22:05:52 18/06/2021
Dù không thuộc dạng lực điền với từng múi cơ cuồn cuộn, vóc dáng của Noo Phước Thịnh vẫn đủ khiến người hâm mộ trầm trồ.

Các sao Việt một mình kiên cường chống chọi với bệnh quái ác

21:51:51 18/06/2021
Câu chuyện về cách đối mặt với những căn bệnh quái ác của các nghệ sĩ Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Con gái Cường Đô La cực thích thú khi được đi bơi

21:46:56 18/06/2021
Dù còn nhỏ nhưng bé Suchin đã rất dạn dĩ, luôn vui cười thích thú mỗi khi được bố mẹ bế ra bể bơi nghịch nước.

Duy Phương được Tấn Hoàng nhắc đến khẳng định ngày xưa hào quang rất lớn

21:40:30 18/06/2021
Mới đây, NS Tấn Hoàng bất ngờ đăng tải đoạn clip đề cập đến những ồn ào vừa qua của NS Duy Phương. Từng là anh em, bạn diễn cùng nhau, NS Tấn Hoàng không khỏi xúc động khi nhìn thấy hoàn cảnh của nam nghệ sĩ Duy Phương ở thời điểm hiện ...

Quản lý bất ngờ khui ảnh năm xưa của Hoà Minzy, thế nào mà chính chủ phải thừa nhận: "Sao nhìn già nhỉ"?

21:26:53 18/06/2021
Hoà Minzy của 7 năm trước nhìn khác nay nhiều quá!

Cú twist không ngờ: 5 lần 7 lượt phủ nhận, cuối cùng Phương Thanh cũng thừa nhận có tồn tại nhóm chat “Nghệ sĩ Việt”?

21:04:52 18/06/2021
Trả lời bình luận 1 dân mạng, Phương Thanh vô tình bật mí chuyện có người núp lùm để hại cô?

Hiền Hồ lạ hoắc nhận không ra

20:05:28 18/06/2021
Hiền Hồ lạ hoắc trong hình ảnh mới, nhiều người hâm mộ bình luận nhận không ra.

Wowy kể về cuộc sống khi nơi ở bị phong tỏa

19:58:53 18/06/2021
Wowy, Xuân Nghị cho biết một tuần qua, nơi ở của họ bị phong tỏa vì liên quan đến ca nhiễm nCoV. Trong thời gian cách ly, cả hai làm việc online, tranh thủ tập thể dục, nấu ăn.

Bà xã NSND Công Lý tiết lộ về mối quan hệ với vợ cũ của chồng, cách ứng xử ra sao mà dân tình hết lời khen ngợi?

19:49:26 18/06/2021
Chia sẻ chân thành của Ngọc Hà về MC Thảo Vân, vợ cũ của NSND Công Lý khiến nhiều người bất ngờ.

PewPew tâm sự về giai đoạn khó khăn khi kinh doanh, bán xe để xoay nợ

19:04:29 18/06/2021
PewPew là một trong những streamer đình đám ở Việt Nam. Đá sân sang kinh doanh, anh cho ra mắt thương hiệu bánh mì mang tên mình, thu hút các tín đồ ẩm thực tới thưởng thức. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh đã ảnh hưởng không nhỏ đến công...

Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?

18:54:03 18/06/2021
Ngay khi cuộc tranh cãi vẫn đang còn tiếp diễn với nhiều ý kiến trái chiều về việc group chat Nghệ sĩ Việt này có thực sự tồn tại hay không, ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ gây chú ý

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về 140 triệu trích ra từ tiền cứu trợ lũ lụt

16:54:50 18/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng trích 140 triệu từ tiền quyên góp cứu trợ miền Trung để xây lại một ngôi chùa. Nhưng việc làm này của nam ca sĩ nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Phản ứng của Thiên Khôi khi bị so sánh với Hồ Văn Cường

16:52:06 18/06/2021
Thiên Khôi - Quán quân Vietnam Idol Kids mùa thứ 2 cũng có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân khi bị so sánh với đàn anh Hồ Văn Cường.

Hết hồn diện mạo Trang Trần 13 năm trước, 'thắm' quá nhận không ra

15:28:15 18/06/2021
Những ai đã quen với hình ảnh Trang Trần cá tính, tóc ngắn thì đều hết hồn với style cô gái xóm này.

Phương Thanh “spam” tin nhắn liên hoàn thanh minh sau vụ nhóm chat nghệ sĩ nói xấu: Đến lúc showbiz cần thanh lọc!

14:13:03 18/06/2021
Bị dân mạng tấn công vì cho rằng có liên quan đến 1 nhóm Nghệ sĩ Việt đang lên kế hoạch đáp trả 1 nhân vật khác, Phương Thanh liên tục đăng đàn giải thích.

Có thể bạn quan tâm

Nỗi ám ảnh Champions League của Haaland

Bóng đá thế giới

05:56:38 19/06/2021
Sự nghiệp Haaland của đang thăng tiến không ngừng, gây ra nỗi sợ hãi cho mọi đối thủ tại châu Âu về việc anh ngày càng trở nên tốt hơn.

Giảm đến 105 triệu đồng, lăn bánh Honda HR-V còn bao nhiêu?

Ôtô

05:54:22 19/06/2021
Tại Hà Nội, sau khi được giảm giá, khách hàng chỉ cần từ 797,7 triệu đồng để sở hữu mẫu crossover hạng B Honda HR-V.

Mô tô thể thao Aprilia RS660 ra mắt phiên bản đường đua, giá 411 triệu đồng

Xe máy

05:51:15 19/06/2021
Sau thành công của Aprilia RS660, nhà sản xuất tiếp tục ra mắt phiên bản đường đua Aprilia RS660 Trefeo 2021 trang bị nhiều tính năng mới.

Bảo vệ sức khỏe công nhân

Đời sống

05:51:00 19/06/2021
Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến khó lường, nhiều doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã áp dụng nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh để vừa bảo vệ sức khỏe người lao động (NLĐ) vừa bảo đảm duy tr...

Tỷ giá ngoại tệ ngày 19/6: USD tăng giá

Thế giới

05:47:14 19/06/2021
USD tăng mạnh nhất trong một năm sau cuộc họp của Fed và tác động không cân đối vào thị trường châu Á dựa trên thước đo các động thái điều chỉnh rủi ro.

Đường dây làm 3 giả triệu sách giáo khoa

Pháp luật

01:03:41 19/06/2021
Đường dây sản xuất hơn 3 triệu cuốn sách giáo khoa, tham khảo giả, thu lợi nhuận khoảng 50 tỷ đồng, đã bị triệt phá.

Dịch len lỏi hàng loạt cơ quan, bệnh viện TP HCM

Sự kiện nóng

00:48:47 19/06/2021
Sau 7 bệnh viện, loạt nhà máy, Covid-19 tiếp tục xâm nhập ba trụ sở cơ quan công quyền tại TP HCM khiến nhiều nơi phong tỏa, tạm dừng hoạt động.

Nửa cuối tháng 5 Âm, 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

Trắc nghiệm

00:15:47 19/06/2021
Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, quý nhân luôn ở bên ra tay giúp đỡ, đẩy lùi vận đen và kẻ xấu, giúp cuộc sống của con giáp tuổi Thìn tốt lên rất nhiều.

Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân

Phim âu mỹ

23:58:13 18/06/2021
Ngay sau buổi chiếu thử đầu tiên, Black Widow đã nhận về đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình.

Trương Tân Thành khoe body "múp rụp" cực phẩm, vừa nhìn vừa sờ rồi bỗng dưng... "bánh bèo" ngang xương luôn?

Phim châu á

23:55:00 18/06/2021
Mới vào tập đầu của Một Ngày Biến Thành Em mà anh bé Trương Tân Thành đã khoe nội dung cực phẩm rồi!

Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao

Hậu trường phim

23:52:22 18/06/2021
Cả The 8th Night và Hong Chun Gi của Kim Yoo Jung đều sắp phát sóng.

Kim “siêu vòng 3” kinh hoàng kể lại vụ cướp 230 tỷ đồng - bị chĩa súng vào đầu, bóp cổ

Sao âu mỹ

23:35:12 18/06/2021
Kim Kardashian chia sẻ, sau vụ cướp kinh hoàng đã làm con người cô thay đổi hoàn toàn. Người đẹp cảnh giác tuyệt đối khi để đồ đắt tiền trong nhà.

Nữ nhạc sỹ trẻ Trang Anh - Người đưa dân ca Tày vào âm nhạc hiện đại

Nhạc việt

23:32:32 18/06/2021
Trang Anh (sinh năm 1994) là hội viên trẻ nhất và là một trong những nữ nhạc sĩ trẻ nhất được nhận giải thưởng của Hội Nhạc sỹ Việt Nam liên tiếp trong 3 năm (2018-2020). Điều đặc biệt hơn, Trang Anh là cô gái dân tộc Tày hiếm hoi có đư...

Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái

Netizen

23:29:42 18/06/2021
Vừa qua, một đoạn video clip đăng tải hình ảnh một căn phòng trọ lúc đội y tế đến phun khử trùng khiến cư dân mạng rùng mình. 

Du lịch Việt có thể học hỏi gì thế giới trong ‘trận chiến' COVID-19?

Du lịch

23:29:12 18/06/2021
Mỹ và châu Âu đang mở cửa dần với du lịch nhờ Chính phủ các nước này nhanh chóng triển khai tiêm phòng vaccine nhằm miễn dịch cộng đồng và sử dụng hộ chiếu vaccine để khôi phục nền kinh tế xanh.