Da đang láng mịn bỗng “mọc ra” 3 thay đổi bất thường này, hãy đi khám ngay bởi đó là dấu hiệu tế bào ung thư đang xâm lấn cơ thể

Da là bộ phận nằm ngoài nên một khi cơ thể bắt đầu mắc bệnh, nó sẽ lộ rõ những dấu hiệu cảnh báo sức khỏe đang dần suy yếu, thậm chí là cả nhiều loại ung thư nguy hiểm bậc nhất.

Ung thư hiện là một căn bệnh chưa có thuốc chữa nhưng lại đang tăng mạnh từng ngày. Theo Tổ chức Y tế Thế giới WHO thống kê, mỗi năm trên thế giới có thêm 14,1 triệu ca bệnh mới, trong đó số người tử vong đã hơn 8,8 triệu.

Vậy nên việc nhận biết dấu hiệu ung thư để đi khám sớm luôn là việc cần thiết, nhất là những thay đổi bất thường trên da. Theo các chuyên gia, da là một cơ quan nằm ngoài nên nếu cơ thể xảy ra chuyện gì, nó cũng ít nhiều phản ứng theo cách riêng, cụ thể là 3 dấu hiệu rõ nét khi các tế bào ung thư bắt đầu phát triển:

1. Da phát ban đỏ

Phát ban có thể là tình trạng bình thường với một số người, nhất là khi thời tiết đột ngột nóng bức. Tuy nhiên nếu tình trạng phát ban đến đỏ sẫm cả da, sờ vào không đau không rát thì rất có thể là dấu hiệu của ung thư nội tạng hoặc ung thư da di căn.

Da đang láng mịn bỗng mọc ra 3 thay đổi bất thường này, hãy đi khám ngay bởi đó là dấu hiệu tế bào ung thư đang xâm lấn cơ thể - Hình 1

Da phát ban tuy là chuyện thường trong mùa nắng, nhưng nếu mãi không khỏi thì có thể là bệnh ung thư.

Triệu chứng điển hình nhất của ung thư da di căn là phát ban đỏ cả một mảng lớn trên da. Ngoài ra nó còn xuất hiện nốt sần và phần da ở sẽ chuyển thành màu nâu đen hoặc đỏ tía, đường kính khoảng 3cm và sờ vào thấy rất cứng.

Ở phụ nữ, da bắt đầu phát ban có thể là dấu hiệu của ung thư ruột kết, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung và ung thư vú. Trong khi nam giới có thể là ung thư tế bào vảy miệng, ung thư gan và ung thư phổi. Thế nên nếu da phát ban mãi không lặn thì hãy đi khám ngay.

2. Mọc nốt ruồi đen

Nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể đa phần là hiện tượng bình thường. Tuy nhiên vẫn có một số loại, thoạt nhìn như lành tính nhưng đó lại là khối u ác tính của da. Trong đó, ung thư hắc tố – một trong những loại ung thư da nguy hiểm nhất, thường xuất phát từ một nốt ruồi lành hay mảng sắc tố bất thường bẩm sinh.

Cho đến nay, nguyên nhân khiến da xuất hiện khối u ác tính này vẫn chưa được làm rõ, nhưng nhìn chung nó có liên quan đến di truyền và môi trường. Có thể là ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời, hoặc do sự thay đổi về nồng độ hormone trong thời kỳ mãn kinh ở phụ nữ gây nên.

Da đang láng mịn bỗng mọc ra 3 thay đổi bất thường này, hãy đi khám ngay bởi đó là dấu hiệu tế bào ung thư đang xâm lấn cơ thể - Hình 2

Nốt ruồi ác tính luôn là nguyên nhân gây ung thư da hoặc là dấu hiệu của các loại ung thư khác.

Nguy hiểm hơn, nếu nốt ruồi mọc ở những nơi như mắt cá chân, ngón chân, lòng bàn tay… thì hãy cảnh giác với nguy cơ mắc ung thư. Bởi ở những vị trí này bạn luôn phải cọ sát thường xuyên, khiến khối u bị tổn thương và tiến triển thành ung thư. Một khi nốt ruồi đen ngày càng loét nặng, chảy máu và không thể lành lại thì hãy đi khám càng sớm càng tốt.

3. Ngứa không thể chịu được

Như đã nói, da là cơ quan lớn nhất của cơ thể và cũng là hàng rào phòng thủ đầu tiên của con người. Một khi nội tạng bắt đầu có bệnh, chính da sẽ là nơi “lên tiếng” đầu tiên. Đặc biệt là khi tế bào ung thư bắt đầu phát triển thì da sẽ trở nên ngứa trầm trọng, bệnh càng nặng thì phạm vi ngứa càng nhiều.

Da đang láng mịn bỗng mọc ra 3 thay đổi bất thường này, hãy đi khám ngay bởi đó là dấu hiệu tế bào ung thư đang xâm lấn cơ thể - Hình 3

Cụ thể, khi cơ thể bắt đầu mắc ung thư thì các tế bào ung thư sẽ sinh ra histamine cùng các hoạt chất sinh học phá vỡ axit. Hai chất này sẽ theo tuần hoàn máu đến da, sau đó kích thích da thông qua các dây thần kinh và gây mẩn ngứa. Một vài loại như ung thư trực tràng, ung thư cơ quan sinh sản, ung thư hạch, ung thư tuyến tụy… đều gây ngứa trên khắp cơ thể.

Tóm lại, nếu bạn ngày càng ngứa không phải do các yếu tố bên ngoài như dị ứng thuốc hay kích ứng, dù có uống thuốc chống ngứa cũng không hết… thì hãy đến gặp bác sĩ để chẩn đoán những bất thường trong cơ thể.

Quá trình di căn của tế bào ung thư

Tiến sĩ Seth Coffelt khẳng định không phải tất cả bệnh ung thư đều di căn và có thể chữa trị nếu phát hiện sớm.

Tiến sĩ Seth Coffelt, chuyên gia về hệ thống miễn dịch và ung thư di căn tại Viện nghiên cứu ung thư Beatson ở Glasgow (Scotland), cho biết phát hiện này thể hiện rõ với căn bệnh ung thư da. Với loại ung thư da không thuộc dạng u ác tính hay còn gọi là ung thư da tế bào đáy, các tế bào ung thư hầu như không lan rộng. Ngược lại, một dạng ung thư da hiếm gặp hơn (khối u ác tính), thường di căn, trừ phi, bệnh nhân được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Quá trình di căn của tế bào ung thư - Hình 1

Ung thư vú là một trong những loại ung thư rất phổ biến ở phái nữ. Ảnh: Gethealthystayhealthy

Theo tiến sĩ Seth Coffelt, "di căn" nghĩa là các tế bào ung thư tách ra khỏi khối u chính và xâm nhập vào hệ thống máu, hệ bạch huyết hoặc các mô xung quanh. Mặc dù tốc độ quá trình di căn của các loại ung thư khác nhau nhưng nhìn chung, bệnh nhân càng được chẩn đoán muộn, các khối u càng lan rộng. Bên cạnh đó, khi khối u phát triển, tế bào ung thư có thể tách ra thành một hoặc nhiều và di chuyển đến vị trí mới cách xa khối u cũ, phát triển thành một ổ mới, gọi là ổ di căn hay vị trí di căn.

Tế bào ung thư còn có thể đi theo một đường khác là bạch huyết. Đây là mạng lưới gồm các ống chia ra tương tự như mạch máu và tỏa ra khắp cơ thể, có nhiệm vụ bảo vệ cơ thể. Tế bào ung thư sau khi thoát khỏi khối u gốc có thể xâm nhập vào mạng lưới bạch huyết và mắc lại tại đây, tạo thành ổ di căn. Phải sau vài năm tồn tại và phát triển, người bệnh mới phát hiện ra mình bị ung thư di căn. Điều này khiến việc chữa trị trở nên khó khăn hơn.

Ung thư di căn có đặc điểm và tính chất gần giống với ung thư nguyên phát (tức là chưa di căn, vẫn nằm ở vị trí ban đầu) nhưng mức độ phát tán và nguy hiểm của chúng lớn hơn rất nhiều. Ung thư di căn có cùng tên gốc với ung thư nguyên phát. Ví dụ như khi bệnh nhân bị ung thư gan, các tế bào ung thư lây lan và phát triển sang phổi sẽ được gọi là ung thư gan di căn hoặc ung thư gan di căn sang phổi, chứ không phải gọi là ung thư phổi.

Qua quá trình nghiên cứu, tiến sĩ Seth Coffelt phát hiện ra các tế bào ung thư cần phải rời khỏi khối u nguyên phát để sống sót mà không bị hệ thống miễn dịch phát hiện. Sau đó, chúng có thể phát triển trong một môi trường khác. Ông cùng các cộng sự tìm hiểu hai vấn đề: "Tại sao hệ thống miễn dịch bị ngắt, nhất là tại các vị trí tế bào ung thư di căn?" và "Làm thế nào một loại tế bào miễn dịch đặc biệt có thể hỗ trợ ngăn chặn bệnh ung thư lây lan?".

Quá trình di căn của tế bào ung thư - Hình 2

Hình ảnh các tế bào ung thư ở phổi. Ảnh: Science Cancer Research

Theo đó, tiến sĩ Seth Coffelt tìm thấy một loại tế bào miễn dịch đặc biệt, gọi là Gamma Delta T. Đây là một trong một số loại tế bào miễn dịch khác nhau được gọi là tế bào T, lưu thông trong cơ thể và bảo vệ con người khỏi bệnh tật. Điều làm cho các tế bào Gamma Delta T trở nên độc đáo là khả năng phát tín hiệu để các tế bào T khác trong máu có thể tấn công những tế bào ung thư hoặc để chúng tự do "đi lại" trong cơ thể.

Nghiên cứu này cho thấy các tế bào miễn dịch của cơ thể có khả năng bảo vệ con người khỏi bệnh tật nhưng cũng bị lừa để giúp ung thư phát triển và lan rộng. Việc tăng cường các ưu điểm của những tế bào Gamma Delta T hoặc tạm dừng ảnh hưởng tiêu cực của chúng để chống lại ung thư rất quan trọng. Đây không chỉ là một lĩnh vực nghiên cứu thú vị đối với nhiều nhà khoa học mà còn giúp họ tìm ra cách điều trị một số loại ung thư bằng liệu pháp miễn dịch.

Tiến sĩ Coffelt cùng các cộng sự đang cố gắng tìm hiểu rõ hơn về quá trình truyền tín hiệu của tế bào T để tạo ra một phương pháp điều trị ung thư mới, mang lại lợi ích trên phạm vi rộng. "Nghiên cứu của chúng tôi có thể ngăn chặn ung thư di căn ở những người mắc bệnh giai đoạn đầu nhưng cũng giúp tìm ra cách điều trị cho những bệnh nhân bị ung thư di căn. Các nhà khoa học cần có thêm nhiều nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng trước khi đưa ra những cách điều trị mới nhất, giúp bệnh nhân được hưởng lợi trong tương lai", tiến sĩ Coffelt cho biết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ sinh lớp 12 bị đột quỵ
18:34:27 12/04/2021
Người phụ nữ được cắt bỏ khối u 19kg: ‘Con tôi không bị bạn chê cười nữa’
20:29:53 12/04/2021
4 việc “tối kỵ” không nên làm sau khi uống rượu say
12:11:25 12/04/2021
Mổ khẩn giữa đêm cứu chàng trai bị dao đâm thấu ngực
09:50:01 13/04/2021
Suýt chết vì... rắn cảnh
10:58:48 12/04/2021
Xăm môi cho bé 5 tuổi: Thật khó chấp nhận được!
11:00:11 12/04/2021
Từ ca bệnh khó lường của trẻ, cảnh báo của các thầy thuốc
08:27:01 13/04/2021
Nhờ vắc xin COVID-19, sẽ sớm có vắc xin phòng ung thư và HIV
19:01:05 12/04/2021
Nhận biết sức khỏe qua tốc độ đi bộ
13:19:46 13/04/2021
Hôi nách mùa hè càn quét mọi dân văn phòng, bạn đã biết nguyên nhân của tình trạng này hay chưa?
07:54:21 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Cát Tường, Ốc Thanh Vân chia buồn cùng Hiếu Hiền
06:23:59 14/04/2021
"Mỹ nhân cảnh nóng" Thang Duy bị phong sát vì "giật chồng" Lưu Gia Linh?
07:33:47 14/04/2021
Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Bố đẻ Trọng Hiếu qua đời
07:40:14 14/04/2021
Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun
06:20:13 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Nhan sắc thật Hari Won qua CAM thường: Có xứng 'không tuổi'?
08:18:15 14/04/2021
Bạn gái sống trong căn hộ sang trọng, tôi cứ ngỡ là thiên kim tiểu thư cho đến khi về thăm nhà cô ấy thì phát hoảng
07:53:51 14/04/2021
Hiếu Hiền tiết lộ NS Đức Lang từng đòi hiến mắt cho mình, nghẹn ngào nhớ về những giây phút cuối đời của bố
07:36:18 14/04/2021
Dám yêu dám hận, 4 mỹ nhân châu Á trở mặt cực gắt khi cạn tình: Song Hye Kyo quá lạnh lùng nhưng chưa là gì so với Trịnh Sảng
05:56:33 14/04/2021

Tin mới nhất

Sản phụ bị băng huyết nguy kịch sau sinh con thứ 4

21:05:25 13/04/2021
Sau sinh thường con thứ 4, sản phụ 30 tuổi rơi vào tình trạng sốc mất máu, tiên lượng tử vong.

Bé trai sơ sinh có cân nặng 'khủng' hơn 5,1kg

21:03:47 13/04/2021
Thông tin từ Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai, bệnh viện vừa mổ đẻ thành công trường hợp bé trai sơ sinh nặng hơn 5,1kg, tương đương một em bé 2 tháng tuổi.

Cảnh báo tình trạng tự tử ở trẻ vị thành niên

21:00:45 13/04/2021
Theo thông tin từ Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau, trong tuần qua, Khoa Cấp cứu nhi của bệnh viện tiếp nhận 2 trường hợp trẻ vị thành niên tự tử.

Đau đầu lâu ngày, đi khám phát hiện có khối u trong não

20:58:29 13/04/2021
Đ Đau đầu gần 1 tháng nay nhưng uống thuốc không giảm, tình trạng đau ngày càng nhiều, đau tê nửa mặt khiến sức khỏe bệnh nhân ngày càng suy kiệt.

Ăn kiêng chất béo có thể làm giảm bản lĩnh đàn ông

20:48:48 13/04/2021
Chế độ ăn ít chất béo là tốt hay xấu hiện vẫn là đề tài gây tranh cãi. Trong nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học phát hiện ăn quá ít chất béo có thể làm giảm lượng testosterone, ảnh hưởng khả năng sinh sản của nam giới.

Hiểu đúng về vi khuẩn H.P để phòng ngừa biến chứng

20:44:34 13/04/2021
Vi khuẩn Helicobacter pylori (H.P) sống trong lớp nhầy trên bề mặt niêm mạc dạ dày (ảnh), là nguyên nhân chính gây ra viêm, loét dạ dày - tá tràng. Đây cũng là tác nhân gây ung thư dạ dày - loại ung thư nguy hiểm thường gặp ở nước ta.

Vì sao không nên làm ngơ các chứng viêm mạn tính?

20:43:03 13/04/2021
Các chứng viêm mạn tính là dấu hiệu tiềm tàng của nhiều căn bệnh nguy hiểm, trong đó có ung thư.

6 cách dễ dàng đốt cháy 100 calo để giảm cân

20:40:27 13/04/2021
Giảm cân là một quá trình đòi hỏi nhiều nỗ lực. Nhưng đây là một số cách dễ dàng mà hiệu quả để đốt cháy 100 calo của bạn, theo Times of India.

Bệnh nhân Hemophilia được BHYT chi trả hơn 38 tỉ đồng nói gì?

20:38:39 13/04/2021
Chiều 13.4, bệnh nhân mắc bệnh Hemophilia được bảo hiểm y tế (BHYT) chi trả hơn 38 tỉ đồng cùng mẹ rất vui mừng, vì sau 11 năm nằm viện, bệnh nhân được về nhà.

Khoa học nói về tác dụng đáng ngạc nhiên của sữa chua

20:32:48 13/04/2021
Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng sữa chua khôi phục sự cân bằng của cơ thể để giúp chống lại COVID-19.

Chàng trai 22 năm mắc bệnh đổ mồ hôi tay được chữa khỏi

20:31:18 13/04/2021
Lần đầu tiên Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu đã phẫu thuật thành công, cắt hạch giao cảm điều trị cho bệnh nhân 22 năm mắc bệnh đổ mồ hôi tay đôi tay suối.

Sống như ma cà rồng, tiếp xúc với ánh mặt trời là biến dạng cơ thể... người mắc bệnh này chỉ mong mỏi được ra ngoài như người bình thường

20:16:41 13/04/2021
Những người không may mắn mắc căn bệnh quái lạ này luôn phải nhốt mình trong nhà bất kể là ban ngày, làm bạn với bóng đêm bởi chỉ cần tiếp xúc với ánh mặt trời là có thể bị... biến dạng cơ thể ngay.

Hiểm họa khi 'thả' con sử dụng điện thoại di động và mạng xã hội sớm

20:04:07 13/04/2021
Chuyên gia tâm lý Vương Nguyễn Toàn Thiện (Bệnh viện Nhi đồng thành phố) cho biết bệnh viện từng tiếp nhận nhiều bệnh nhân là trẻ gặp phải vấn đề tâm lý, sức khỏe bị tác động bởi mạng xã hội, thiết bị công nghệ.

Phải cắt cụt chân vì tự ý đắp lá lên vết thương

19:12:10 13/04/2021
Cụ thể, cách đây hơn 1 tháng, bàn chân phải của bà L. bị sưng, nóng, đỏ, đau. Bà L. không đến bệnh viện khám mà nghe theo một người làm cùng mách đắp lá sim lên chỗ vết thương sẽ hết bệnh.

Cháu bé bị u nguyên bào võng mạc được chữa khỏi kỳ diệu

19:04:51 13/04/2021
Với thành công từ kỹ thuật này, Bệnh viện Trung ương Huế tự tin để tiếp tục thực hiện nhiều ca ghép để giành lại sự sống cho bệnh nhi không may mắn.

Bé 6 tháng tuổi nguy kịch vì tay chân miệng, bác sĩ nói gì?

18:22:22 13/04/2021
 Mùa cao điểm bệnh tay chân miệng, bác sĩ cảnh báo những biến chứng nguy hiểm cha mẹ không thể không biết.

Kết quả xét nghiệm ca nghi mắc dịch hạch sau khi bị chuột cắn ở Cao Bằng

17:06:36 13/04/2021
Kết quả mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân gửi Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương xác định, người này âm tính với vi khuẩn gây bệnh dịch hạch.

Rách giác mạc, dập 2 bàn tay do trẻ tự nối pin chơi

17:06:32 13/04/2021
Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An vừa tiếp nhận, cấp cứu thành công bệnh nhi (13 tuổi) bị rách giác mạc, dập nát 2 bàn tay do pin phát nổ.

Thanh niên 26 tuổi thoát 'lưỡi hái tử thần' từ cõi chết trở về

16:39:08 13/04/2021
Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng ngừng thở, ngừng tim, đồng tử 2 bên giãn tối đa, phản xạ ánh sáng yếu, tím tái toàn thân, tiên lượng hết sức nặng nề.

Hơn 20 công nhân ở Đắk Lắk nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

16:36:06 13/04/2021
Hơn 20 công nhân Công ty TNHH ĐT&TM Thái Bình Dương (thuộc Công ty Sung Tuyn Vina, Hàn Quốc) có biểu hiện nôn ói, chóng mặt sau bữa ăn trưa.

Ca bệnh hiếm gặp: Hết tế bào ung thư sau khi mắc COVID-19

16:30:25 13/04/2021
Trong số hai bệnh nhân COVID-19, một người không còn khối u, một người bệnh thuyên giảm. Các bác sĩ nghĩ tới khả năng hệ miễn dịch được kích hoạt chống COVID-19 cũng giúp tiêu diệt tế bào ung thư.

Nữ sinh 17 tuổi bị đột quỵ khiến nhiều người bất ngờ

16:26:23 13/04/2021
Nữ sinh được chuyển vào bệnh viện cấp cứu khi đã liệt nửa người, méo miệng, được chẩn đoán đột quỵ nhồi máu não.

Hướng dẫn chăm sóc bà bầu mắc quai bị an toàn, hiệu quả

14:53:56 13/04/2021
Bà bầu mắc quai bị ở giai đoạn nào cũng có thể gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khoẻ của mẹ và bé. Bên cạnh phác đồ điều trị của bác sĩ chăm sóc bà bầu mắc quai bị cũng rất cần thiết để hạn chế nguy cơ biến chứng.

Người bị đau đầu nên kiêng thực phẩm nào?

14:50:10 13/04/2021
Những người thường xuyên bị đau đầu có cảm giác khó chịu, mệt mỏi, công việc trì trệ và từng bước làm suy giảm chất lượng cuộc sống.

Đa dạng hoạt động chăm sóc SKSS

14:48:17 13/04/2021
Để chăm sóc sức khỏe sinh sản (CSSKSS) cho người dân một cách hiệu quả, thời gian qua, các đơn vị y tế trên địa bàn đã tổ chức nhiều hoạt động đa dạng, thiết thực.

Xử lý thế nào với quặm mi bẩm sinh?

14:45:11 13/04/2021
Thống kê cho thấy, quặm mi bẩm sinh chiếm tỷ lệ khá lớn trong cộng đồng, đặc biệt ở Việt Nam và một số nước châu Á. Bên cạnh đó, quặm mi còn có nhiều thể khác như quặm mi người già, quặm mi sau chấn thương...

11 thực phẩm giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn ngay lập tức

14:43:08 13/04/2021
Bạn có biết rằng thức ăn và tâm trạng có một mối liên kết trực tiếp với nhau? Dưới đây là 11 thực phẩm giúp cải thiện tâm trạng của bạn nhanh chóng.

Bôi kem đánh răng có chữa được xuất tinh sớm?

14:40:29 13/04/2021
Nhiều anh nam giới mách nhau bôi kem đánh răng lên đầu cậu nhỏ khi quan hệ sẽ không bị xuất tinh sớm. Thực hư thông tin này ra sao?

Ăn gì để ngừa biến chứng do rối loạn lipid máu?

14:33:50 13/04/2021
Với những bệnh nhân rối loạn chuyển hóa lipid máu cần có một chế độ ăn phù hợp, cân đối giúp làm giảm lipid máu, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm như: xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, tai biến mạch máu...

Bài thuốc hay chữa giãn phế thận âm hư

14:27:41 13/04/2021
Chứng phế thận âm hư thường gặp trong các bệnh: khái thấu, suyễn chứng, thất âm, hư lao, tiêu khát.

Có thể bạn quan tâm

Perodua Aruz - mẫu xe bán chạy nhất Malaysia được bán tại Singapore

Ôtô

09:04:06 14/04/2021
SUV 7 chỗ Perodua Aruz lần đầu ra mắt tại thị trường Singapor có giá 92.999 SGD (khoảng 1,6 tỷ đồng) sở hữu nhiều tiện ích.

Neymar ăn mừng cuồng nhiệt trước mặt đối thủ

Bóng đá thế giới

09:03:08 14/04/2021
Neymar cùng đồng đội ăn mừng trước mặt Joshua Kimmich sau trận lượt về tứ kết Champions League trên sân Parc des Princes.

Bàn Tay Diệt Quỷ: Park Seo Joon ơi, anh đang làm cái gì thế này?

Phim châu á

09:02:46 14/04/2021
Tài tử Park Seo Joon mang đến sự hiện diện thừa thãi của một ngôi sao trong phim giật gân, kinh dị Bàn Tay Diệt Quỷ.

Cựu nhân viên vạch trần sự lạm dụng và đe dọa bằng lời nói của Seo Ye Ji, khóc lóc vì phải làm việc cho 'điên nữ'

Sao châu á

08:56:17 14/04/2021
Nữ diễn viên Seo Ye Ji một lần nữa bị bóc phốt và lần này đến từ một nhân viên cũ.

LMHT - Những tuyển thủ "số nhọ" nhất giai đoạn mùa Xuân 2021 với tỷ lệ thắng 0%

Esport

08:52:40 14/04/2021
Đối với nhiều tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, những mục tiêu hoàn hảo như bất bại tại một mùa giải là điều rất đáng để nỗ lực, thế nhưng điều ấy là không tưởng kể cả là với DWG KIA trong mùa xuân vừa qua.

Cách làm đậu sốt Tứ Xuyên ngon mềm, cay cay ăn đưa cơm

Ẩm thực

08:51:08 14/04/2021
Cách làm đậu sốt Tứ Xuyên vừa đơn giản, vừa dễ ăn. Ai đã từng thưởng thức một lần cũng phải nhớ.

Văn Hậu nhận sự quan tâm đặc biệt của HLV Park; Trọng tài Nguyễn Viết Duẩn bị phản ứng mạnh

Bên lề sân cỏ

08:49:01 14/04/2021
Không chỉ CĐV Thanh Hóa mà nhiều cầu thủ TP.HCM, thành viên BHL TP.HCM đã phản ứng với trọng tài Nguyễn Viết Duẩn; Ở buổi tập đầu tiên sau điều trị chấn thương của hậu vệ Đoàn Văn Hậu, HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự đã có mặt để the...

Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức đáp trả khi bị netizen chê già hơn Ngô Lỗi ở Trường Ca Hành

Hậu trường phim

08:47:39 14/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba đã có buổi phỏng vấn cùng Tencent về những lùm xùm của Trường Ca Hành vừa qua.

Giá vàng hôm nay 14/4: Vàng thế giới dắt trong nước đi lùi

Đời sống

08:46:38 14/04/2021
Giá vàng thế giới hôm nay 14/4 quay đầu đi xuống kéo vàng trong nước tụt dốc về mức 54,8 – 55,07 triệu đồng/lượng.

V-League vào hồi hấp dẫn

Bóng đá việt nam

08:45:45 14/04/2021
Vòng 9 V-League khép lại với những trận đấu kịch tính, nghẹt thở và những siêu phẩm.

Nhóm thanh niên 10x giả danh Việt kiều, lừa đảo chiếm đoạt số tiền lớn

Pháp luật

08:42:30 14/04/2021
Dùng chiêu giả là người Việt Nam đang ở nước ngoài, lên mạng xã hội đặt mua hàng. Các đối tượng yêu cầu người bán truy cập vào đường link, cung cấp thông tin, mật khẩu, mã OTP của ngân hàng để nhận tiền. Tuy nhiên, sau đó tiền trong tài...

Đang gắt gỏng nhất quyết không chịu bú bình, mẹ làm cách này bé liền bú ngon ơ, dân mạng chỉ biết thốt lên một câu: “Người đâu mà khôn thế”

Netizen

08:39:06 14/04/2021
Chăm con là một nghệ thuật, riêng việc “lừa” sao cho bé chịu bú bình sau bao ngày tháng ti mẹ cũng vất vả, gian nan chẳng kém chút nào.

'Cây táo nở hoa' tập 5: Nhã Phương nợ nần khắp nơi, từ cô cắt tóc đến bà bán quần áo ngoài chợ, còn bị chia tay đòi quà

Phim việt

08:38:17 14/04/2021
Tập 5 Cây táo nở hoa còn là nỗi thống khổ chất chồng của Ngọc (Thái Hòa) khi những sự thật cay đắng về bố mẹ lần lượt hé lộ, cùng với đó, cuộc sống gia đình riêng của anh cũng gặp phải vô số rắc rối.

Ninh Dương Lan Ngọc không khoe mặt vẫn được khen xinh? Hoá ra nhờ màn phô diễn vòng 1 căng tràn “xinh xinh”ngày Hè

Sao việt

08:34:54 14/04/2021
Body của Ninh Dương Lan Ngọc chưa bao giờ khiến netizen thất vọng.

Hành trình "thoát xác" của Hiền Hồ: Ngày xưa thiếu nữ ngây thơ, ngày nay lên đồ hở bạo, khoe body "phập phồng" phát mê!

Phong cách sao

08:34:30 14/04/2021
Thôi thì bye bye Hiền Hồ thơ ngây của ngày xưa vì ngày nay nàng ăn vận bốc lửa lắm rồi!