Đã đăng ký kết hôn nhưng 2 lần hoãn cưới và đến giờ thì tôi có nguy cơ bị nhà chồng “trả dâu”

Vì giận nhà chồng lại đang bầu bì nên tôi không qua bên ấy để nói chuyện rõ ràng . Giờ hậu quả thật đáng sợ!

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Mình và anh yêu nhau được hơn 4 năm, đã đăng ký kết hôn. Hiện tại mình đang mang bầu ở tháng cuối cùng. Chúng mình đã 2 lần chuẩn bị tổ chức đám cưới nhưng do mâu thuẫn này kia, không thống nhất được tiếng nói chung nên cả 2 lần đó đều bị hoãn. Mình nghĩ một phần cũng do lỗi của mình.

Hôm đó gia đình chồng yêu cầu mình sang nói chuyện rõ ràng thì mới cho cưới, nhưng mình đang bầu bì mệt mỏi, lại mới bị ngã, chân không đi được, phải ngồi một chỗ, lại thêm trước đó chồng nói rằng nhà chồng sỉ nhục mắng mỏ, nói mình thế này thế nọ, cho nên mình đã không sang bên đó.

Đã đăng ký kết hôn nhưng 2 lần hoãn cưới và đến giờ thì tôi có nguy cơ bị nhà chồng trả dâu - Hình 1

Ảnh minh họa.

Chồng mình tức lắm. Anh đã đổ hết lỗi tại mình để bố mẹ không mắng anh. Nhà chồng lại không nghe mình giải thích nên gọi điện rồi trách móc các kiểu.

Đã 1 tuần rồi, mình nhắn tin, gọi điện cho chồng nhưng anh không nghe máy cũng không trả lời tin nhắn. Gọi mãi thì chồng bảo mình tự lo cho con đi, anh không liên quan nữa. Ngồi suy nghĩ lại nếu hôm đó mình nhẫn nhịn 1 chút thì mọi chuyện đã không tồi tệ như thế này. Sinh con ra không có cha cũng thấy khổ cho nó. Mình phải làm như thế nào đây? (Xin giấu tên)

Đã đăng ký kết hôn nhưng 2 lần hoãn cưới và đến giờ thì tôi có nguy cơ bị nhà chồng trả dâu - Hình 2

Chào bạn,

Vì bạn không nói rõ lý do dẫn đến việc hoãn cưới cũng như nguyên nhân dẫn đến việc bạn bị nhà chồng sỉ nhục, mắng mỏ nên Hướng Dương không thể nắm bắt rõ ràng câu chuyện. Tuy nhiên, qua Hướng Dương phần nào hiểu được tính cách của chồng bạn. Anh ấy thiếu lập trường và không có khả năng bảo vệ vợ trước gia đình, đặc biệt là khi vợ đang mang thai ở tháng cuối. Việc anh ấy đổ lỗi cho bạn để tránh bị gia đình mắng chửi là minh chứng rõ ràng nhất. Nếu kết hôn và chung sống với một người đàn ông như thế, bạn phải mạnh mẽ, có một trái tim thép thì mới có thể vượt qua những đau khổ trong hôn nhân.

Về chuyện cưới xin, bạn và chồng cần nói chuyện thẳng thắn và rõ ràng với nhau. Cuộc nói chuyện ấy phải dựa trên nền tảng là tình yêu 4 năm, đứa bé trong bụng bạn và giấy đăng kí kết hôn. Thay vì tránh mặt, giận hờn, cả hai phải mở lòng, nói hết những khúc mắc để thấu hiểu nhau hơn và đưa ra quyết định.

Về phía gia đình chồng, nếu bạn có đủ sức khỏe , hãy đến gặp họ, nói chuyện một lần cho rõ ràng tất cả. Trước khi đi, bạn nên chuẩn bị những gì nên nói, những gì không nên nói, giữ thái độ vừa khéo léo, tế nhị, bình tĩnh vừa kiên quyết khi cần phải bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình và con cũng như bảo vệ danh dự của bản thân. Trong một số trường hợp, nếu cứ yếu đuối, nhẫn nhịn chỉ càng đẩy mọi chuyện vào ngõ cụt.

Vấn đề quan trọng nhất lúc này chính là sức khỏe và tinh thần của bạn. Bởi điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của đứa bé trong bụng bạn. Một khi bạn xác định được điều quan trọng nhất trong cuộc đời mình, bạn sẽ đối diện và giải quyết những chuyện khác một cách nhẹ nhàng và tốt nhất.

Chúc mẹ con bạn khỏe mạnh.

Chồng tôi không muốn sinh con thứ hai

Khi con tôi 3 tuổi, tôi nói với chồng sinh thêm con thứ 2, anh ậm ờ không trả lời thẳng mà tìm cách lảng tránh.

Nhà chúng tôi cùng thị xã, hai đứa lại học cùng trường, cùng lớp. Chúng tôi yêu nhau 6 năm rồi kết hôn, nay cũng đã được 10 năm. Khi mới cưới, chưa có nhà riêng, chúng tôi sống cùng với bố mẹ chồng, anh chồng. Cuộc sống nhiều chật vật, khó khăn nhưng cả hai cùng cố gắng lại cùng nhà với bố mẹ nên bớt chi phí, mọi việc cũng tạm ổn.

Sau một năm về nhà chồng tôi chưa có con, nhiều người bên nhà chồng cứ nói tôi có vấn đề, thậm chí tôi còn nghe có người nói tôi là cây độc không trái... , tôi stress nên bàn với chồng xin ra ở riêng.

Bố mẹ tôi thương con nên cho vợ chồng tôi ở ngôi nhà cũ mà ông bà thường cho người ta thuê. Vợ chồng tôi cũng đi khám, thuốc thang và tôi đã có bầu. Đứa con đầu lòng ra đời trong niềm hạnh phúc vỡ òa của vợ chồng tôi và cả gia đình.

Tôi thường bàn với chồng đợi con 3 tuổi lại sinh thêm đứa nữa rồi chịu khó làm chăm nuôi các con, chồng tôi cứ ậm ờ cho qua chuyện.

Chồng tôi không muốn sinh con thứ hai - Hình 1

Anh chồng lấy vợ, mẹ chồng tôi dùng tiền bà dành dụm sửa sang lại ngôi nhà, xây phòng riêng cho vợ chồng anh chứ không như chúng tôi trước phải ở trên gác xép cũ của gia đình. Tôi không nghĩ gì cả, chỉ đơn giản nghĩ ông bà cũng muốn đẹp lòng nhà chị dâu nên cố gắng sang sửa lại ngôi nhà.

Anh chồng tôi là một thanh niên ăn chơi, cờ bạc, lô đề gì cũng biết, không như chồng tôi. Mẹ chồng tôi phải nhiều phen lén lút đi trả nợ thay cho anh, số tiền không hề nhỏ.

Khi lấy vợ, anh chồng tôi muốn mua xe ô tô để chạy đưa đón khách, mẹ chồng tôi lén mang cắm sổ đỏ lấy tiền. Thậm chí bà còn bán một nửa diện tích quầy hàng khô của bà trong chợ đầu mối để dồn tiền cho con trai mua xe.

Thế nhưng bất cứ khi nào chúng tôi khó khăn, chồng tôi hỏi vay thì bà đều từ chối. Đi đâu chơi hay ăn gì bà cũng chăm chăm lấy phần về cho gia đình anh chồng tôi còn chúng tôi thì chưa bao giờ. Tôi dần nhận ra sự đối xử khác biệt của bà với hai người con trai.

Thậm chí, sinh nhật anh chồng tôi, bà nhớ và tổ chức hoành tráng, đến sinh nhật chồng tôi thì bà quên. Tôi phải động viên chồng: Chắc vợ chồng mình không ở cùng nên mẹ quên . Chồng tôi chỉ im lặng, tôi biết anh suy nghĩ nhiều và rất buồn bởi anh là người sống tình cảm.

Đỉnh điểm một lần chồng tôi gặp rắc rối, phải nộp tiền phạt cho công ty một khoản tiền không nhỏ nếu không có thể dính dáng tới pháp luật. Lúc đó, vợ chồng tôi không có nổi 1 triệu, tôi chạy vạy, nhờ vả bố mẹ hai bên. Mẹ chồng tôi nói: Mẹ không có, thế này đành để nó (chồng tôi) đi tù chứ biết làm sao . Tôi không biết nói gì với mẹ, chồng tôi thất vọng ra mặt.

Tôi cầu cứu bố mẹ đẻ, bố mẹ tôi vay mượn bạn bè để có đủ số tiền cho chồng tôi đền bù. Ngay tối đó, tôi đã thấy chồng tôi ngồi lặng lẽ khóc, tôi chỉ biết ngồi bên anh.

Anh đã phải thốt lên câu: Anh ước gì mẹ chỉ là của riêng anh . Tôi biết chồng tôi rất thương mẹ, yêu mẹ nhưng mẹ chồng tôi đối xử không công bằng khiến anh bị tổn thương. Anh không cãi mẹ, không trách mẹ mà chỉ âm thầm đau khổ và nhất định từ đó không bao giờ mở lời nhờ bà giúp đỡ.

Khi con tôi 3 tuổi, tôi nói với chồng sinh thêm con thứ 2, anh ậm ờ không trả lời thẳng mà tìm cách lảng tránh. Nhiều lần gặng hỏi anh không nói, có lúc chúng tôi còn cãi nhau về vấn đề này. Con tôi 5 tuổi rồi đi học, giờ cháu đã học lớp 3, tôi lại nhiều lần nói anh sinh thêm con,anh từ chối. Anh còn cáu gắt mắng tôi, nhất định chỉ có 1 con chứ không sinh thêm.

Anh nói một câu khiến tôi cứ phải suy nghĩ rất nhiều: Anh chỉ cần một đứa con thôi để nó được hưởng trọn tình cảm và sự quan tâm của cả bố và mẹ. Anh không muốn con lại phải chịu cảnh giống anh .

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc01:00Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)01:00Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:241 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?00:38Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn giao thông khi đi biển01:34Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ01:15:06Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ01:28Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'01:34Lâm Chí Dĩnh - "Đá" Lâm Tâm Như vì Tô Hữu Bằng, giấu vợ con nhiều năm liền vì tiếc fan08:35

Tiêu điểm

Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát
11:30:08 24/06/2021
Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt
22:07:11 23/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021
Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng
18:52:35 23/06/2021
Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng
11:17:35 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Trước khi đấm DV Hoàng Yến “vẹo mũi”, chồng cũ là CEO lên mạng nói đạo lý, ám chỉ vợ “mất nết”
17:14:03 24/06/2021
Đây là nguyên nhân khiến chồng thứ 4 hùng hổ đấm "Cô Xuyến" Hoàng Yến chảy máu giữa quán
17:56:52 24/06/2021
Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?
19:42:45 24/06/2021
Thêm quán cà phê ở Nha Trang phải đóng cửa, nhân viên cách ly vì chủ quán cơm ở Phú Yên từng ghé
17:57:12 24/06/2021
Cặp đôi ông cháu sốc nhất hôm nay: "Hoàng đế TVB" 70 tuổi kết hôn mỹ nhân kém 40 tuổi, tặng vợ 7 căn nhà cùng vô số tài sản
17:41:56 24/06/2021
Hình ảnh người dân TPHCM xếp hàng tiêm vắc xin đông chưa từng thấy
21:02:59 24/06/2021
Đóng hơn 300 tác phẩm rồi giải nghệ, hot girl phim 18+ chơi lớn khi tự mở khách sạn, tuyển đồng nghiệp vào làm ở quán bar
18:17:54 24/06/2021
Bi kịch của tài tử tăng 270 kg để đóng phim
18:13:09 24/06/2021
Chiều 24-6: TP.HCM thêm 61 ca mắc COVID-19 trong số 116 ca cả nước
19:06:59 24/06/2021
Số ca COVID-19 ở chợ Sơn Kỳ tăng lên 58, liên quan chuỗi lây chợ Hóc Môn
19:12:42 24/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ tôi ốm, chồng không cho tôi về thăm

22:05:57 24/06/2021
Tôi còn đang phân vân thì chị tôi lại gọi điện bảo mẹ đã khỏe và đã về nhà, tôi không phải lo lắng nên tôi không về nữa. Nhưng nếu lại có lần khác như thế tôi phải làm sao để mọi thứ được trọn vẹn?

Bạn thân yêu đơn phương anh hàng xóm giàu khét tiếng, tán mãi không đổ liền "gài bẫy" khiến tôi bị chửi oan

22:02:48 24/06/2021
Vô tình bị cô bạn thân lợi dụng để kiếm cớ hẹn hò với anh hàng xóm cạnh nhà mình, tôi cũng ú ớ không biết phải làm sao khi cả 2 bên cùng lao vào chửi tôi!

Nhìn con khóc ngặt nghẽo mà vợ chẳng thấy đâu, tôi đi tìm thì rợn người khi nghe cô ấy lẩm bẩm trong nhà bếp

21:57:02 24/06/2021
Ngay lúc đó, tôi chỉ muốn bế con chạy ra khỏi nhà vì quá sợ hãi vợ mình.

Về quê sau 5 năm khổ sở kiếm tiền xây nhà cho bố mẹ nhưng nhìn căn nhà mà tôi choáng váng, càng sốc với lời giải thích của chị dâu

21:53:33 24/06/2021
Hớn hở về quê, còn mang theo bao nhiêu dự định về chuyện cưới xin. Thế nhưng khi thấy căn nhà trước mặt, tôi như rơi xuống vực thẳm vì quá sốc.

Hôm nào cũng bị tỉnh giấc lúc nửa đêm, đến khi nhìn thấy đôi chân trần của mẹ chồng, tôi mới vỡ lẽ tất cả

21:50:51 24/06/2021
Cứ đến nửa đêm, tôi lại bị tỉnh giấc vì nóng quá. Muốn ngủ lại cũng khó, phải trằn trọc mất 1 hồi lâu...

Bị bạn trai và gia đình xoi mói ngày ra mắt, cô gái bức xúc làm 1 việc không ai ngờ tới

20:03:18 24/06/2021
Yêu nhau hơn một năm thì Hà quyết định về nhà Hưng ra mắt. Trước đó, Hưng cũng vê nhà cô nhiều lần và được bố mẹ cô rất quý mến.

Sau lần ra mắt, cô gái bị mẹ chồng tương lai lật tung quá khứ

20:00:33 24/06/2021
Quá khứ nhục nhã khiến cô không còn mặt mũi nào để ở bên bạn trai, cô quyết định biến mất không một lời từ biệt.

Chị dâu không thân thiện với ai trong gia đình tôi

19:56:20 24/06/2021
Không nói chuyện, chia sẻ với bất kỳ ai trong gia đình tôi ngoài chồng. Dù chị dâu đã về nhà tôi được hơn 10 năm...

Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp

16:22:09 24/06/2021
Không hiểu em dâu tương lai đã gây ra tội gì mà mẹ chồng hối thúc chúng tôi về gấp để họp gia đình.

Chủ động gạ gẫm bạn trai lên giường nhưng yêu cầu anh đưa ra khiến tôi quá bàng hoàng

15:16:38 24/06/2021
Yêu nhau 1 năm nhưng người yêu vẫn chưa bao giờ đụng vào người tôi dù bị đặt trong bất cứ tình huống nào. Khi tôi lấy hết dũng khí để gạ gẫm anh thì nhận lại câu trả lời khủng khiếp.

Sửng sốt khi biết được bí mật động trời của cô bạn thân sau lớp áo khoác mỏng

10:37:39 24/06/2021
Khi cô bạn vào trong phòng thử váy, tôi vô tình đi vào rồi chết sững với bí mật cô ấy giấu kín sau lớp áo.

Giữa bữa cỗ, chị chồng công khai bóc mẽ em dâu nhưng nào ngờ nhận về "quả đắng", bị cả họ chê cười

05:58:31 24/06/2021
Tiên cố kìm nén im lặng thì chị chồng càng lấn lướt, nên mới đáp trả: Em nấu ăn dở tệ nên ngày nào 2 cháu nhà chị cũng chỉ sang ăn ba bữa....

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ

05:56:10 24/06/2021
Khi nhìn kỹ, tôi mới chợt nhớ ra anh ta là ai...

Đến nhà anh trai chơi, tôi choáng váng với chiếc tủ lạnh mới nằm chỏng chơ giữa sân và càng sốc hơn khi biết nguyên nhân

05:53:48 24/06/2021
Nhìn thấy chiếc tủ lạnh giữa sân, tôi hốt hoảng chạy vào nhà xem có chuyện gì. Để rồi choáng váng khi nghe những điều anh trai tôi kể lại.

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Dẫn người yêu về nhà chơi nhưng chưa ngồi nóng chỗ, mẹ tôi đã lớn tiếng, quát ầm lên rồi bắt tôi chia tay

08:35:59 23/06/2021
Tôi đang gọt trái cây dưới bếp, nghe tiếng mẹ giận dữ thì vội vã chạy lên. Cảnh tượng người yêu và mẹ tôi cãi nhau tay đôi, đúng là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Có thể bạn quan tâm

Phẫn Nộ - Clip tài xế Taxi bị khách côn đồ “đục vào mặt”, chửi bậy thậm tệ: "Biết bố mày là ai không"

Netizen

00:33:15 25/06/2021
Mặc cho gia đình can ngăn, nam hành khách vẫn tàn nhẫn đánh đập tài xế Taxi khiến dư luận bức xúc.

Giám đốc Trung tâm Y tế kiệt sức khi chống dịch

Đời sống

00:19:42 25/06/2021
Ông Nguyễn Văn Long, 57 tuổi, sau nhiều ngày tham gia chống Covid-19 đã bị kiệt sức, phải nhập viện theo dõi.

Ca nhiễm Covid-19 mới phần lớn ở TP HCM

Sự kiện nóng

00:18:06 25/06/2021
TP HCM trải qua ngày thứ 8 liên tiếp ghi nhận hơn 100 ca Covid-19 mỗi ngày, riêng hôm 24/6 là 162 ca, cao nhất cả nước.

Ra đường thấy 4 đồ vật này không nên nhặt về kẻo vận xui đeo bám

Trắc nghiệm

00:13:35 25/06/2021
Những món đồ trang sức được làm bằng đá quý có chứa nhiều năng lượng của người chủ. Đồng thời theo phong thủy nó cũng có nhiều tác dụng tốt cho chủ nhân của mình.

Kênh đào Corinth nổi tiếng thu hút khách du lịch

Du lịch

00:10:54 25/06/2021
Kênh đào Corinth nối vịnh Corinth với vịnh Saronic là một trong những điểm thu hút khách du lịch. Kênh đào này nổi tiếng vì siêu nhỏ và tàu du lịch rộng quá 22 m không thể đi qua.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới ngày 24/6

Thế giới

00:01:07 25/06/2021
Theo trang thống kế worldometers.info, tính đến 22h ngày 24/6 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 180.477.133 ca bệnh COVID-19, trong đó có 3.909.661 ca tử vong. Hiện hơn 165,17 triệu bệnh nhân COVID-19 đã hồi phục trong khi vẫn...

Hải thượng phồn hoa: Đậu Kiêu xuất hiện cực ngầu, Lý Thấm gây sốc vì hôn ngấu nghiến bạn trai trong ô tô

Phim châu á

23:46:14 24/06/2021
Sự xuất hiện của Đậu Kiêu đã làm cho Lý Thấm gặp nhiều sóng gió ở phim Hải thượng phồn hoa.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 22: Sau cái chết của Minh, Trâm 'tiểu tam' muốn yêu lại từ đầu với ông Tín, Phan tỏ tình My

Phim việt

23:43:29 24/06/2021
Trâm tiểu tam đúng chuẩn tranh thủ hơn cao thủ!

Dính phốt bạo lực học đường, tân binh xứ Hàn vẫn được netizen Việt kêu gào đòi nhận phim mới lẹ

Hậu trường phim

23:35:06 24/06/2021
Jo Byung Kyu - ngôi sao của SKY Castle và The Uncanny Counter được đồn sắp tái xuất.

Quế Ngọc Hải bất ngờ với đội bóng Philippines

Bóng đá việt nam

23:34:46 24/06/2021
Trung vệ của CLB Viettel bất ngờ khi Kaya FC, đại diện Philippines, có chiến thắng trước Shanghai Port để giành quyền dự vòng bảng AFC Champions League.

Sau loạt kiểu tóc tai phản chủ, Việt Hương cuối cùng cũng có một lần được CĐM tấm tắc khen

Phong cách sao

23:27:52 24/06/2021
Việt Hương thường thay đổi kiểu tóc xoành xoạch nhưng hiệu quả đem lại thì bất ổn, hiếm hoi mới có một lần khởi sắc.

Thời trang nam ngọt ngào, đậm chất thơ của Nguyễn Minh Công

Thời trang

23:23:32 24/06/2021
Mang đến bộ sưu tập mới với gam màu ngọt ngào, đậm chất thơ, NTK Nguyễn Minh Công muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả trong mùa hè nóng nực.

Barcelona chuẩn bị chốt tương lai của Lionel Messi

Bóng đá thế giới

23:20:41 24/06/2021
Theo nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha, Barcelona chuẩn bị chốt tương lai của Messi, người sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6.

Sam mua xe hơi cho mẹ đi chợ: Giá 4,6 tỷ đồng, đặt 6 tháng mới về

Sao việt

23:17:18 24/06/2021
Có được cô con gái như Sam đúng là mát lòng mát dạ.