Đá bay anh người yêu đi chơi trong túi chỉ có 50 ngàn để rồi ôm hận khi biết lương anh…

Đi chơi với người yêu mà chỉ mang có 50 ngàn trong túi, Hương tự nhiên cảm thấy bản thân mình bị hạ thấp quá!Đi chơi với người yêu mà chỉ mang có 50 ngàn trong túi, Hương tự nhiên cảm thấy bản thân mình bị hạ thấp quá!

Đá bay anh người yêu đi chơi trong túi chỉ có 50 ngàn để rồi ôm hận khi biết lương anh... - Hình 1

Nhìn Hương vùng vằng bỏ đi mà Hùng như người bị trúng sét, toàn thân cứng đông. (Ảnh minh họa)

Rút ra trong ví 50 ngàn để trả tiền nước, Hùng vui vẻ quay lại cười với Hương thì nhận được câu nói phũ phàng ấy:

- Chia tay đi. Tôi hết chịu đựng nổi một gã đi chơi với người yêu mà lúc nào trong túi cũng chỉ có 50 ngàn như anh rồi! – Hương hét thẳng vào mặt Hùng, đầy tức giận

Nhìn Hương vùng vằng bỏ đi mà Hùng như người bị trúng sét, toàn thân cứng đông. Tình yêu của Hùng đã rời xa Hùng chỉ vì chuyện Hùng đi chơi, lúc nào cũng chỉ có duy nhất 50 ngàn trong túi. Cười cay đắng, Hùng không ngờ, tình yêu nửa năm nồng say, cứ ngỡ sẽ đi được đến đích lại có một cái kết hụt hẫng đến như vậy. Nhìn lại thời gian vừa qua bên nhau, Hùng không khỏi tiếc nuối.

Hùng và Hương tình cờ quen nhau và cả hai đều coi đó là sự sắp đặt ngẫu nhiên của định mệnh. Nói chuyện cùng Hương một thời gian, Hùng thấy khá hợp nên cả hai quyết định tìm hiểu nhau. Và sau 1 tháng tìm hiểu, họ chính thức trở thành người yêu của nhau. Hương là một cô gái khá ưa hình thức. Vậy mà Hùng, trong buổi hẹn hò đầu tiên.

- Anh ơi, em muốn vào đó ăn tối! – Hương nhõng nhẽo

- Nhưng trong túi anh chỉ có 50 ngàn thôi! – Hùng ngập ngừng

Nụ cười trên môi Hương tắt hẳn. Tối hôm đó Hương cứ nằm thao thức mãi. Hùng mang 50 ngàn đi chơi với mục đích gì. Hùng keo kiệt, bủn xỉn hay là Hùng không có tiền. Ngày hôm sau, lại vẫn là 50 ngàn ấy. Hương đã suy nghĩ rất nhiều. Đi chơi với người yêu mà chỉ mang có 50 ngàn trong túi, Hương tự nhiên cảm thấy bản thân mình bị hạ thấp quá! Muốn mua gì, muốn ăn gì, chơi gì cũng không dám vì 50 ngàn, có khi trả tiền 2 bát phở bình dân xong thì cũng hết veo rồi. Nhưng thực sự ở bên Hùng, Hương cảm thấy vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Và có lẽ, sự vui vẻ và hạnh phúc ấy cũng chẳng thể sánh được với sức mạnh của đồng tiền.

Đá bay được Hùng, Hương chỉ thấy hụt hẫng trong vài giây phút đầu, còn sau đó, Hương lại cảm thấy vô cùng thoải mái. Hương thấy mình như vừa thoát được cục nợ to đùng vậy. Người như Hương, không có Hùng thì vẫn có ối người xin chết, mà đi chơi chắc chắn trong túi sẽ không chỉ có mỗi 50 ngàn như Hùng. Nhưng ai ngờ đâu…

Đá bay anh người yêu đi chơi trong túi chỉ có 50 ngàn để rồi ôm hận khi biết lương anh... - Hình 2

Và đến khi Hùng bước chân vào chiếc siêu xe ấy thì Hương mới tin tất cả những gì mình vừa nghe thấy là thật. (Ảnh minh họa)

Mấy ngày hôm sau, trong bữa tiệc sinh nhật của cô bạn, Hương tình cờ gặp lại Hùng. Thấy Hùng xuất hiện trong bữa tiệc sang trọng kiểu này, Hương ngạc nhiên lắm. Đang định bĩu môi mỉa mai thì:

- Kia có phải là anh người yêu cũ của mày không? Chia tay rồi thì để bọn tao nhảy vào nhé! – Một cô bạn trong nhóm ra thì thầm với Hương

- Ôi dào, cái gã đi chơi trong túi chỉ có 50 ngàn ấy tao chẳng thiết tha. Mày thích thì cứ tự nhiên. Nhưng rồi sẽ chán sớm như tao thôi. – Hương cười nhạt

- Mày có nhầm không thế. Lương anh ấy 9 con số, ở biệt thự hạng sang đấy biết không? Làm gì có chuyện đi chơi chỉ có 50 ngàn trong túi. Chắc là thử mày thôi!

Hương nghe mà thấy lùng bùng lỗ tai quá. Có gì đó sai sai, mà cũng có gì đó đúng đúng. Nhìn phong cách của Hùng bây giờ, không hề giống với lúc đi cùng Hương chút nào. Sang trọng, lịch thiệp, quý phái. Đã thế, những người mà Hùng đang cười nói vui vẻ cùng kia, đều là những con người thành đạt, tài giỏi. Lẽ nào, đúng như lời cô bạn kia nói, Hùng chỉ đang đóng kịch để thử lòng Hương mà thôi.

Và đến khi Hùng bước chân vào chiếc siêu xe ấy thì Hương mới tin tất cả những gì mình vừa nghe thấy là thật. Giờ thì có tiếc nuối, có hối hận thì cũng chẳng được gì. Là tại Hương, Hương chỉ nhìn vào những thứ hào hoáng bên ngoài mà không quan tâm, tìm hiểu kĩ đến bản chất bên trong nó. Hương đã để cho những cảm xúc bột phát nhất thời chi phối trái tim và lý trí của mình. Hùng nhìn Hương lạnh lùng như hai người xa lạ càng khiến Hương cảm thấy đau. Âu đây cũng cũng là bài học lớn cho Hương trong tình yêu sau này.

Theo blogtamsu

Mình đã rất xấu hổ vì bộ dạng của bạn trai khi lần đầu đi chơi với anh ấy

Nhớ lần đầu mình dẫn bạn trai về ra mắt, cả nhà mình cũng hết hồn. Ba mình ngơ ngác nhìn chàng ngồi trên chiếc máy, lắc đầu ngán ngẩm.

Mình đã rất xấu hổ vì bộ dạng của bạn trai khi lần đầu đi chơi với anh ấy - Hình 1

Mới đầu đi cà phê với bạn trai, mình cũng ngại lắm. (Ảnh minh họa)

Gửi bạn N.H, chủ nhân "Tôi đã phá hỏng đám cưới sếp chỉ vì lời thách đấu của tình địch". Đọc tâm sự của bạn, mình đã không nhịn được cười. Nhưng bạn ơi, mập đâu phải là một cái tội.

Nếu bạn trai bạn chia tay bạn chỉ vì bạn mập thì người đó cũng đâu có yêu và hết lòng với bạn, đúng không? Mình nghĩ, yêu là yêu ở tính nết, con người còn hình thức chỉ là vấn đề nhỏ thôi. Như mình đây, mình có 45 kí, nhưng chồng mình 90 kí thì sao?

Mình quen anh cũng trong một dịp tình cờ. Mình bán hàng online nên phải thường xuyên đi ship hàng cho khách. Hôm đó, tranh thủ 1 giờ trưa, mình đi ship hàng ở một số khu vực xa.

Trời nắng nóng cháy da, lại đi xa nên mình bị say nắng. Kết quả là đâm nhào vào một chiếc xe ngược chiều. Cả hai cùng ngã, mình may mắn không sao, chỉ bị trầy sơ ở chân một tí. Nhìn người bị nạn nằm chỏng chơ trên mặt đất, mình sợ hết hồn. Mình đành giả bị đau nặng để được anh ấy thương tình mà tha cho, khỏi bắt đền.

Vậy mà, chính anh chàng ấy lại chạy tới, đỡ mình dậy rồi bế vào chỗ mát. Anh còn rối rít hỏi thăm có sao không, có cần đi viện không? Mình hỏi ngược lại, anh chàng cười hề hề: "Tui mập thế này, ngã xíu đó thì thấm thía gì? Còn chưa chạm được vào xương nữa kìa".

Lúc này, mình nhìn kĩ thì đúng là anh chàng mập thật. Hôm đó, anh chàng nhiệt tình đưa mình đi ship hàng, nhiệt tình tìm đường và đợi cùng mình, rồi lại nhiệt tình xin số điện thoại để liên lạc và hứa hẹn hỗ trợ khi mình phải ship hàng đi xa.

Tụi mình quen nhau được 7 tháng thì chính thức yêu nhau. Mới đầu đi cà phê với bạn trai, mình cũng ngại lắm. Người gì mà ú quá, toàn cục mỡ không à. Đi với chàng, mình cứ như bị che lấp mất. Nhưng được cái, chàng chăm mình kỹ lắm. Mình thích gì, muốn gì chàng cũng chiều.

Nhớ lần đầu mình dẫn bạn trai về ra mắt, cả nhà mình cũng hết hồn. Ba mình nhìn chàng ngồi trên chiếc máy thì lắc đầu: "Tội cái xe quá. Ngày nào cũng chở &'con heo' mập thế này cũng đuối sức".

Được cái, chàng của mình chẳng hề để bụng. Ba mình nói to thế, chàng vẫn cười hề hề, còn đùa lại khiến ba mình rất mến. Đàn ông con trai không ngại xuống bếp phụ mình rửa rau nấu ăn. Ăn xong rồi còn phụ dẹp dọn chứ không ngồi trên xơi nước đâu. Vì thế, cả nhà mình ai cũng khen.

Mình đã rất xấu hổ vì bộ dạng của bạn trai khi lần đầu đi chơi với anh ấy - Hình 2

Nếu người ta đã chấp nhận bạn, thì dù bạn mập ốm, xấu đẹp ra sao, người đó vẫn yêu thôi. (Ảnh minh họa)

Hiện giờ, tụi mình đã cưới nhau gần 6 tháng rồi. Mình đang mang thai nên mọi công việc nhà, chồng mình làm hết. Không chỉ thế, chuyện ship hàng cũng do chồng làm luôn. Hàng ngày chồng mình đi làm ở công ty tới 11 giờ trưa về, đi ship rồi 2 giờ chiều lại đi làm tiếp. Vất vả cũng tội tội lắm.

Tuần trước, tụi mình về ngoại chơi. Nhà có cây dừa, mình bầu thèm uống nên ba mình leo hái (chồng mình mập quá, leo hổng nổi). Lúc leo xuống, ba mình trượt chân ngã.

Cả nhà mình hoảng loạn. Chồng mình vội vã bế thốc ông một cách nhẹ nhàng, chạy như bay vào nhà rồi đưa đi viện. Cũng may khoảng cách không cao, lại đưa đến viện sớm nên ba mình chỉ bị gãy chân, bó bột nửa tháng thôi.

Nằm viện, chồng mình chăm ba, dìu ba đi vệ sinh. Ba còn hay đùa bảo cũng may mình lấy chồng mập, chứ lấy chồng ốm chắc chẳng ai chăm được ba. Nhìn chồng, thấy anh cứ cười hề hề, rồi tỉ mỉ chăm ba, mình hạnh phúc lắm.

Nhiều lúc, anh cũng bảo giảm cân. Nhưng quyết tâm được vài hôm rồi lại đâu ra đấy. Thành ra đến giờ cân nặng vẫn chẳng suy chuyển chút nào. Nhưng mình chẳng hề chê bai gì, vì thế mình nghĩ lý do yêu ghét không nằm ở việc cân nặng của bạn gái, bạn trai đâu, nếu người ta đã chấp nhận bạn, thì dù bạn mập ốm, xấu đẹp ra sao, người đó vẫn yêu thôi, phải không mọi người?

Theo Afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Màn 'thả thính' của Isaac khiến hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bối rối00:31Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!00:41'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang01:11Hoài Linh xuất hiện bảnh bao khiến Cẩm Ly không giấu nổi cảm xúc, có hành động đặc biệt00:19Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Ngô Kiến Huy bất ngờ có hành động cảm tạ và kính trọng với Hoài Linh08:36Tiểu thư gia thế khủng nhất Trung Quốc chính thức gia nhập showbiz, chưa chi đã nhận rổ "gạch đá" chê bai từ netizen01:06Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'01:00

Tiêu điểm

Bí quá cưới tạm cô bạn thân đang bầu, tôi vỡ òa khi nghe vợ tiết lộ bố đứa bé
12:22:00 15/01/2021
Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay
06:35:43 16/01/2021
Bắt gặp người yêu ngủ với bạn thân nhưng vì điều này, tôi lặng lẽ khép cửa đi về
18:34:06 16/01/2021
Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc
17:55:54 15/01/2021
3 năm yêu thầm anh ta nhưng chỉ một lần đi ăn cùng thì tôi đã muốn "bỏ của chạy lấy người"
22:17:15 16/01/2021
Mẹ bắt vợ đẻ bằng được con trai, thương em tôi lén đi "thắt" để rồi 6 tháng sau cô ấy chửa to tướng
17:12:19 15/01/2021
Sát ngày cưới, được chú rể tặng đôi giày nhưng cô dâu lại lập tức tuyên bố hủy hôn, hiểu nguyên do ai cũng thật sự bất ngờ
11:15:45 15/01/2021
Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn
21:22:24 15/01/2021
Đọc lá thư mẹ để lại dưới gối trước khi qua đời mà tôi khóc lặng ân hận tột cùng
11:42:50 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m2
08:49:36 17/01/2021
Thiếu nữ tâm thần bị nhốt trong chuồng 5 năm
09:06:24 17/01/2021
Lệ Quyên bị 'tóm gọn' khoảnh khắc tình tứ bên trai trẻ Lâm Bảo Châu
07:36:52 17/01/2021
Đi du lịch cùng Á hậu Phương Nga, Bình An bị soi body không còn đẹp như trước
06:11:10 17/01/2021
Kim Lý đích thực là ông bố "nghiện con" nhất Vbiz: Ru Lisa ngủ mọi lúc
08:38:03 17/01/2021
Hot girl áo dài trắng nền nã chợt "biến hình" thành mỹ nữ hở bạo làm CĐM ái ngại
04:13:35 17/01/2021
Khung hình gây sốc của Huỳnh Hiểu Minh: Xuống sắc đến mức đáng báo động, bạn thân xót xa lo lắng
06:20:42 17/01/2021
Mẹ chồng nhắc khéo 'biếu Tết cho sớm...', tôi có hành động khôn khéo khiến bà thôi đòi hỏi
05:53:14 17/01/2021
Mặt tối của showbiz Đài Loan
07:01:34 17/01/2021
Hoài Linh: 'Tôi chủ yếu sống ở nhà thờ Tổ'
07:08:42 17/01/2021

Tin mới nhất

Sự trở mặt của người tình và cái kết cho gã đàn ông phụ bạc

10:21:38 17/01/2021
Chẳng bao lâu thì chị biết chuyện anh ngoại tình. Anh thẳng thắn nói với chị: vì nể tình chị trước đây nên mới không ly hôn, vẫn để chị được làm vợ anh, chu cấp cho con cái đầy đủ...

Thích “thả thính“ người khác, cô gái sững sờ khi thấy người thích mình có bạn gái mới

10:16:21 17/01/2021
Mới tuần trước Tiến còn ngỏ lời yêu với Hương và chỉ sau một tuần, anh đã đăng ảnh đi chơi cùng người yêu trên Facebook.

Tôi chia tay bạn trai vì không thể chấp nhận được mối quan hệ quái đản giữa anh ta và em gái

10:10:50 17/01/2021
Một đêm kia, tôi ngủ lại nhà bạn trai sau bữa tiệc với bạn bè anh. Sau khi mọi người ra về, tôi đã lên phòng anh để ngủ thì phát hiện cô em gái nằm đó và ngủ rất say.

Chết ngất với lời “cầu hôn” của cô bạn gái từng phản bội mình theo thiếu gia nhà giàu

10:03:47 17/01/2021
Huy như không thể tin vào tai mình. Hường đang “cầu hôn” anh, một lời cầu hôn lạ lùng nhất trên đời?

Vì tình yêu mà từ bỏ mơ ước, cô gái cay đắng nhận cái kết phũ phàng

10:00:47 17/01/2021
Cô cay đắng nghĩ về lời đề nghị của anh – một tình yêu năm năm, yêu đến điên cuồng bất chấp, được quy ra tiền bạc...

Mừng tiệc tân gia nhà rể cả, mẹ vợ nói kháy rể út "Mang tiếng giám đốc mà không có nhà sang", anh chồng đáp trả 1 câu khiến bà bẽ mặt

09:00:33 17/01/2021
Giữa đông đảo khách khứa đến dự tiệc tân gia, mẹ vợ chẳng giữ thể diện cho rể út mà lại oang oang cà khịa.

Chồng khinh thường nói với bạn: "Nó 40 tuổi rồi đố dám rời tao ra", vợ lập tức có câu trả lời khiến anh ta biến sắc

08:48:31 17/01/2021
Một tháng sau Hoài mới đưa con về nhà, để anh nhớ kỹ bài học ngày hôm nay nếu còn muốn giữ gia đình, vợ con.

Ân hận vì lấy đàn ông đã một lần ly hôn và có con riêng

08:43:16 17/01/2021
Lẽ ra tôi đã có một đám cưới đáng nhớ và một đêm tân hôn nồng nhiệt chứ không phải như thế này.

Đang bàn với chồng về việc biếu quà Tết sếp thì mẹ anh ấy bỗng xuất hiện đưa tôi một túi bóng đen chứa đầy thứ khiếp đảm

08:40:56 17/01/2021
Tôi có chút hối hận vì đã nói chuyện này trước mặt mẹ chồng...

Lấy chồng 9 năm chưa được về ngoại, Tết này tôi quyết tâm đặt vé

08:29:34 17/01/2021
Nghe mẹ nói tình hình bố ở quê, tôi muốn về quê ngay lập tức nhưng khi xin phép lại vấp phải phản ứng dữ dội của chồng.

Câu nói dối của em dâu khiến mẹ tôi đau điếng mất 70 triệu

08:23:11 17/01/2021
Em trai tôi, nói thẳng ra thì rất xấu hổ, nhưng tôi nghĩ đây chính là nguồn cơn dẫn đến việc phải làm đám cưới gấp cho nó.

Đêm tân hôn tôi 'hóa đá' khi đọc hết cuốn sổ dày 40 trang chồng giấu trong tủ quần áo

08:17:54 17/01/2021
Không ngờ dưới những lớp quần áo tôi tìm được một cuốn sổ. Mở ra xem mà tôi sững sờ hóa đá.

Cảnh tượng khó tin khi bất ngờ về thăm nhà người yêu

07:58:43 17/01/2021
Chúng tôi có ý định kết hôn nhưng một việc đã xảy ra khiến tôi phải suy nghĩ lại.

Tôi cần sự thịnh nộ từ mọi người

07:38:12 17/01/2021
Xin hãy nói với tôi những lời thật đắng để tôi thức tỉnh. Vì lúc này đây, tôi đã bó tay với chính mình khi không thể thuyết phục bản thân rời xa mối tình tội lỗi đó.

100 triệu trong két sắt bỗng "bốc hơi", nghi chồng đem tiền cho bồ tôi điều tra để rồi đem nốt 50 triệu quỹ đen cho cô ta

22:11:49 16/01/2021
Anh thở dài xin lỗi nói tiền cho rồi không thể lấy lại được. Nhưng khi anh tiết lộ về người đàn bà đó và lý do cho tiền cô ta tôi sốc đến tận óc.

Nghèo đến nỗi không dám sinh con, vợ tôi vẫn lén nuôi em ăn học

22:06:49 16/01/2021
Tôi cực kỳ khó chịu khi phát hiện vợ mình vẫn luôn gửi cho em trai mỗi tháng 3 triệu.

Đưa vợ đi ăn tân gia anh đồng nghiệp, nào ngờ cánh cửa vừa mở thì cô ấy điên cuồng lao vào ném đồ, tôi bẽ bàng bỏ đi khi biết nguyên nhân

22:04:41 16/01/2021
Sự việc đáng xấu hổ hôm ấy tới giờ tôi vẫn chưa thể quên... Tôi giận cả vợ, cả anh đồng nghiệp thân thiết.

Yêu nhau 4 năm, tôi vừa đi du học 1 tháng thì giật mình biết tin bạn gái ở nhà lấy chồng

18:39:00 16/01/2021
Bạn bè tôi ở nhà nói, giờ ai hỏi cô ấy cũng bảo yêu nhau lâu thế rồi mà tôi không chịu cưới, giờ tôi còn ích kỉ đi học 2 năm nữa thì cô ấy phải đợi tới bao giờ… Là tại tôi vô tâm, bắt cô ấy phải chờ chứ không phải tại cô ấy thay lòng đổ...

Yêu nhau 7 năm, bạn gái đi lấy chồng để lại lời nhắn sâu cay

18:16:52 16/01/2021
Khá nhiều chuyện tình đẹp nhưng lại có kết cục quá buồn. Người thì đổ tại duyên phận chưa tới, người lại bảo có duyên mà không có nợ thôi thì cho nhau những cơ hội mới.

Anh chồng 'trong truyền thuyết' đưa vợ về quê ngoại ăn Tết, lại còn nói với nhà nội bằng những câu rất ấm lòng

17:13:52 16/01/2021
Thấu hiểu, cảm thông cho nỗi lòng của người vợ làm dâu xa xứ, anh chồng đã có một pha xử lý cực kỳ đi vào lòng người.

10 Năm yêu nhau không bằng 1 đêm lên giường đúng lúc

15:38:33 16/01/2021
Ngày hôm nay, tôi khoác lên mình bộ váy xanh dương dịu dàng, trang điểm thật đẹp, bắt một chuyến taxi để đến dự đám cưới mà tôi đã từng mơ về nó rất nhiều, chỉ có điều trong mơ tôi là cô dâu còn ngoài đời, tôi chỉ là một vị khách.

Hỏi về lý do một mực chung thủy với người vợ “tầm thường”, câu trả lời vỏn vẹn 3 chữ của người chồng khiến cô nàng sắc sảo phải “tái mét”

11:35:40 16/01/2021
Vì bát nước chấm..., Thắng mỉm cười đưa ra câu trả lời khiến Loan sững sờ câm nín. Tất nhiên Loan không hiểu ý nghĩa đằng sau câu trả lời ấy và Thắng cũng không có ý định giải thích cho cô.

Chấp nhận lấy người từng ly hôn, sát ngày cưới “đứng hình” nghe câu: “Mấy đời bánh đúc có xương” nhưng phản ứng của cô dâu mới khiến nhà trai sững sờ

11:30:26 16/01/2021
Thời điểm em quen H. khi anh vừa ly hôn vợ mấy tháng. Nghe đâu vợ anh ngoại tình nên hai người chia tay..., cô gái kể.

Màn "trả đũa" đỉnh cao của nữ bác sĩ sau khi bị phản bội

10:15:55 16/01/2021
Suốt 3 ngày nằm viện, mình và bố có thay nhau vào chăm sóc mẹ, có lúc vào thì thấy mẹ có hoa quả, có sữa, có đồ ăn sẵn rồi… mẹ bảo là cô ấy mua cho, người đàn ông kể.

Có thể bạn quan tâm

Lo học sinh làm bài thi Hóa học bị điểm 0, giáo viên đưa ra yêu cầu 'siêu lầy' kiếm 0,2 điểm

Netizen

11:10:48 17/01/2021
Mới đây, dân mạng thi nhau truyền tải đề thi Hóa học của một trường THPT vì yêu cầu học sinh làm bài chỉ cần cười thật tươi HAHA…HAHA là có thể ẵm ngay 0,2 điểm dù có thể không làm được câu nào trong đề.

ASUS trình làng laptop gaming mới: Màn hình xoay 360 độ, thân hình 13 inch nhỏ gọn không tưởng 

Game offline

11:10:30 17/01/2021
ROG Flow X13 được ASUS tuyên bố là laptop gaming 13 inch mạnh nhất thế giới, đi kèm với đó là màn hình xoay lật 360° độc đáo phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng khác nhau.

HLV Trương Việt Hoàng đăm chiêu sau thất bại của Viettel

Bóng đá việt nam

11:08:44 17/01/2021
HLV Trương Việt Hoàng thừa nhận các học trò của ông không có tinh thần tốt ở trận thua 0-1 trước Hải Phòng tối 16/1.

Rooney giải nghệ: Sau hào quang là bê bối tình ái

Bên lề sân cỏ

11:07:05 17/01/2021
Wayne Rooney vừa chính thức giải nghệ, khép lại sự nghiệp đầy vinh quang nhưng cũng không ít bê bối tình ái đáng xấu hổ.

'Sao nhập ngũ' tập 7: Diệu Nhi khiến Nam Thư phải 'ngả mũ thán phục' vì 'quá dữ'

Show việt

11:06:30 17/01/2021
Trông Diệu Nhi lầy lội gây cười thế thôi, những lúc nghiêm túc cũng rất gì và này nọ đó, xem biểu cảm của Nam Thư lúc nhìn cô em đu dây trong Sao nhập ngũ là đủ hiểu.

Quyền lực vô hình ngày càng khủng khiếp của "con quái vật" mạng xã hội

Thế giới số

11:05:34 17/01/2021
Không chỉ đơn thuần là công cụ giao tiếp và kết nối người dùng Internet, các nền tảng mạng xã hội hiện nay còn nắm giữ nhiều quyền lực vô hình, ảnh hưởng đến vận mệnh của cả đất nước.

Nhận định Liverpool vs MU: Trận chiến vương quyền

Bóng đá thế giới

11:01:36 17/01/2021
Sau nhiều năm, hai đội bóng giàu truyền thống nhất bóng đá Anh mới lại gặp nhau trong vị thế dẫn đầu giải Ngoại hạng, thư hùng ở Anfield hứa hẹn cực kỳ sôi nổi và hấp dẫn.

7 câu đàn ông thường nói khi tình đã cạn

Tình yêu

11:00:53 17/01/2021
Khi yêu, đàn ông đối với người phụ nữ của mình rất đỗi nồng nhiệt, dịu dàng. Khi tình đã cạn, những lời nói của họ cũng xát muối hơn bao giờ hết...

Kim chi bắp cải chua ngọt

Ẩm thực

10:54:29 17/01/2021
Kim chi bắp cải giòn rụm thấm vị chua ngọt, chút cay cay thơm nồng của gừng ớt, ăn kèm các món chiên nướng.

Chi tiết Galaxy Buds Pro - đối thủ AirPods Pro 

Đồ 2-tek

10:53:33 17/01/2021
So với phiên bản tiền nhiệm, Galaxy Buds Pro có thay đổi về kiểu dáng, chất lượng âm thanh được cải tiến. Sản phẩm được bán với giá 5 triệu đồng.

'Godzilla vs Kong' được chiếu sớm

Phim âu mỹ

10:53:15 17/01/2021
Godzilla vs Kong được ấn định ngày phát hành tại rạp cũng như trên dịch vụ xem video trực tuyến HBO Max vào 26/3.

Xe máy phóng nhanh găm vào đuôi xe tải, nam thanh niên tử vong tại chỗ

Sự kiện nóng

10:51:50 17/01/2021
Điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm phóng nhanh trên Quốc lộ 1A, khi có xe tải dừng đỗ bên đường, nam thanh niên đã không kịp xử để xe tông thẳng, găm vào đuôi xe tải.

‘Sám hối’ - phim 50 tỷ đồng gây thất vọng của Bình Minh, Anh Thư

Phim việt

10:47:47 17/01/2021
Được thực hiện bởi đội ngũ đến từ Ấn Độ cùng kinh phí sản xuất được cho lên đến 50 tỷ đồng, nhưng bộ phim có Bình Minh đóng chính dễ khiến người xem hụt hẫng.

Cách xử lý hơi ẩm bên trong ôtô vào mùa đông

Ôtô

10:46:27 17/01/2021
Trời mùa đông những ngày sương mù, xe ôtô thường bị ẩm ướt gây mùi khó chịu. Làm sao để có thể xử lý được tình trạng trên?

Vì sao Trung Quốc đổ tiền vào phim Hàn?

Phim châu á

10:44:59 17/01/2021
Bằng chất lượng và khả năng tiếp cận rộng rãi, phim truyền hình Hàn buộc nhiều nhà sản xuất Trung Quốc phải bỏ tiền mua bản quyền phát sóng, đầu tư và tranh suất quảng cáo.