Đã bắt được nghi phạm dùng cuốc đập bể tủ kính cướp vàng

Một vụ cướp tiệm vàng đã xảy ra ở huyện miền núi Nam Giang, Quảng Nam, nghi phạm là người đàn ông đã dùng cuốc đập tủ kính, uy hiếp chủ tiệm vàng rồi cướp lấy vàng tẩu thoát.

Đã bắt được nghi phạm dùng cuốc đập bể tủ kính cướp vàng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tủ kính tiệm vàng bị nghi phạm đập bể – Ảnh người dân cung cấp

Vào lúc 13g50, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng – giám đốc công an tỉnh Quảng Nam, cho biết nghi phạm cướp tiệm vàng đã bị công an tạm giữ khi chạy đến địa bàn TP Đà Nẵng.

Như vậy, sau thời gian ngắn triển khai lực lượng truy bắt, nghi phạm cướp tiệm vàng đã bị lực lượng công an bắt được.

Chị N.H – người nhà của chủ tiệm vàng kể, nghi phạm T. nhà gần chợ Nam Giang, lúc cướp tiệm vàng người này mặc áo khoác đen quần jean, đeo ba lô sau lưng. Chiếc xe nhãn hiệu Sirius được nghi phạm này mượn từ một quán nhậu bên cạnh tiệm vàng

Sau khi cướp 3 khay vàng tây (chưa thống kê được số lượng, giá trị bao nhiêu), một tay nghi phạm cầm 3 khay vàng, tay kia lái xe bỏ chạy về hướng huyện Đại Lộc, Quảng Nam.

Trưa 13-8, Công an huyện Nam Giang, Quảng Nam cho biết thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ cướp tiệm vàng.

Một lãnh đạo đội điều tra công an huyện này cho biết vụ cướp tiệm vàng xảy ra khoảng 11h cùng ngày tại tiệm vàng K.N (thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang).

Theo nguồn tin, nghi phạm được xác định là một người đàn ông đã đến tiệm vàng này dùng cuốc để đập tủ, dùng dao uy hiếp chủ tiệm vàng để lấy vàng rồi dùng xe máy tẩu thoát khỏi hiện trường. Sau khi bỏ chạy, nghi phạm vứt lại chiếc cuốc tại hiện trường.

Đã bắt được nghi phạm dùng cuốc đập bể tủ kính cướp vàng - Hình 2

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Chiếc cuốc nghi phạm để lại tại hiện trường – Ảnh người dân cung cấp

Theo vị lãnh đạo này, sau khi nhận tin báo của người dân, công an huyện đã nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường khám nghiệm, khoanh vùng, xác định nghi phạm.

Qua điều tra ban đầu, nghi phạm được xác định là nam, tên N.M.T. (trú huyện Nam Giang), hiện lực lượng chức năng chưa bắt được nghi phạm này, đang tích cực truy tìm.

Tuổi Trẻ Online tiếp tục thông tin về vụ việc.

Đã bắt được nghi phạm dùng cuốc đập bể tủ kính cướp vàng - Hình 3

Tiệm vàng nơi xảy ra vụ cướp – Ảnh: M.T.

Đã bắt được nghi phạm dùng cuốc đập bể tủ kính cướp vàng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tủ kính bị đập bể tan hoang – Ảnh: M.T.

Vấn đề pháp lý trong vụ cướp tiệm vàng ở Huế

Theo luật sư, nghi phạm đối mặt 2 tội danh là cướp tài sản và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng. Người dân nhặt vàng nhưng không trả, cũng có thể bị xử lý theo quy định.

Khoảng 13h ngày 31/7, Ngô Văn Quốc (38 tuổi, từng công tác tại Trại giam Bình Điền) đi xe máy tới khu vực chợ Đông Ba, TP Huế. Nghi phạm cầm súng AK xông vào tiệm vàng Hoàng Đức, bắn nhiều phát đạn vào các tủ kính rồi lấy vàng chạy ra ngoài và ném xuống đường.

Nghi phạm sau đó tiếp tục vào tiệm vàng Thái Lợi ở gần đó, lấy vàng rồi vứt ra đường. Gây án xong, Quốc chạy về hướng cầu Gia Hội và cố thủ ở nhà Lục Giác gần sông Hương. Số vàng Quốc ném ra được nhiều người dân chạy lại nhặt.

ADVERTISEMENT

Vấn đề pháp lý trong vụ cướp tiệm vàng ở Huế - Hình 1

Nghi phạm Ngô Văn Quốc. Ảnh: Người dân cung cấp.

Sau khi nói chuyện với Phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, nghi phạm hạ súng đầu hàng, được đưa về trụ sở công an để làm việc. Trong vụ việc này, Quốc có thể đối diện những tội danh nào? Đối với số vàng người dân nhặt được, nếu không trả lại, họ có thể bị xử lý ra sao?

Đối mặt 2 tội danh

Tiến sĩ, luật sư Đặng Văn Cường (Trưởng Văn phòng luật sư Chính pháp) nhìn nhận đây là vụ việc nghiêm trọng. Hành vi của Quốc thể hiện sự manh động, làm ảnh hưởng an ninh trật tự xã hội và gây nguy hiểm tới tính mạng của những người xung quanh.

Đánh giá về chi tiết nghi phạm mặc quân phục, dùng súng AK cướp tài sản nhưng sau đó lại ném vàng ra đường, luật sư Cường cho rằng đây là dấu hiệu bất thường. Thông thường, những tên cướp tiệm vàng thường cố gắng che giấu thân phận, cố gắng cướp lượng lớn tài sản rồi nhanh chóng tẩu thoát. Tuy nhiên, Quốc lại mặc quân phục công an, cướp tiệm vàng rồi vứt ra đường để người khác nhặt.

Do đó, ông cho rằng cần trưng cầu giám định tâm thần để làm rõ nhận thức, năng lực điều khiển hành vi của người này ở thời điểm sự việc xảy ra.

Trường hợp xác định Quốc có đầy đủ năng lực và khả năng điều khiển hành vi, luật sư cho biết hành động dùng súng cướp tiệm vàng của nghi phạm đã đủ yếu tố cấu thành tội Cướp tài sản theo Điều 168 Bộ luật Hình sự 2015.

ADVERTISEMENT

Theo Điều 168 Bộ luật này, người nào dùng vũ lực, đe dọa dùng vũ lực ngay tức khắc hoặc có hành vi khác làm cho người bị tấn công lâm vào tình trạng không thể chống cự được nhằm chiếm đoạt tài sản, thì bị phạt tù 3-10 năm. Trường hợp giá trị tài sản bị cướp từ 50 triệu đến dưới 200 triệu đồng, khung hình phạt sẽ là 7-15 năm tù.

Ngoài ra, cơ quan chức năng sẽ làm rõ khẩu súng nghi phạm sử dụng để phạm tội có phải vũ khí quân dụng hay không. Nếu có căn cứ cho thấy đây là súng quân dụng, Quốc có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng theo Điều 304 Bộ luật Hình sự 2015 với khung hình phạt 1-7 năm tù.

Ngoài ra, nếu xác định chính xác Quốc là người đang công tác trong lực lượng công an, nghi phạm sẽ bị áp dụng biện pháp kỷ luật là tước danh hiệu công an nhân dân trước khi bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Vấn đề pháp lý trong vụ cướp tiệm vàng ở Huế - Hình 2

ADVERTISEMENT

Các tủ kính tiệm vàng đầy lỗ đạn. Ảnh: Điền Quang.

Cũng theo dõi sự việc, luật sư Quách Thành Lực (Giám đốc Công ty Luật Pháp trị) cho biết trong cấu thành tội Cướp tài sản, mục đích chiếm đoạt tài sản là dấu hiệu bắt buộc. Nếu không có mục đích chiếm đoạt, thì hành vi "dùng vũ lực, đe dọa dùng vũ lực ngay tức khắc hoặc có hành vi khác làm cho người bị tấn công lâm vào tình trạng không thể chống cự được" không phải là tội cướp tài sản.

Tuy nhiên, mục đích "nhằm chiếm đoạt tài sản" được hiểu theo nghĩa rộng, phổ quát. Theo đó "nhằm chiếm đoạt tài sản" được hiểu là mong muốn ngăn cản, chiếm giữ, tước đoạt tạm thời hoặc vĩnh viễn quyền sở hữu, sử dụng tài sản của người khác. "Nhằm chiếm đoạt tài sản" không chỉ hiểu theo nghĩa hẹp là chiếm đoạt tài sản của người khác làm của riêng cho bản thân người chiếm đoạt.

"Trong vụ việc trên, nghi phạm đã sử dụng súng bắn vỡ kính nơi để vàng. Đây là hành vi sử dụng vũ lực. Thời điểm mang vàng ra khỏi quầy hàng, mục đích chiếm đoạt tài sản của Quốc đã được thể hiện trên thực tế. Tại thời điểm này, tội cướp tài sản đã hoàn thành", luật sư phân tích.

Bởi vậy, ông Lực cho rằng hành động mang vàng ném cho người dân sau đó của Quốc không làm ảnh hưởng, làm mất đi mục đích chiếm đoạt của người phạm tội. Đây không phải yếu tố ảnh hướng đến việc xác định trách nhiệm hình sự của tội Cướp tài sản.

Xử lý ra sao người nhặt vàng nhưng không trả?

Đối với những người dân nhặt vàng của nghi phạm ném ra, luật sư cho rằng đây là hành vi vi phạm pháp luật. Sau khi cơ quan chức năng ra thông báo, người dân cần trả lại số tài sản này nhằm tránh những rủi ro pháp lý có thể xảy đến.

Dưới góc độ hành chính, trích dẫn Điều 15 Nghị định 144/2021/NĐ-CP của Chính phủ, Giám đốc Công ty Luật Pháp trị cho biết những người nhặt được vàng nếu không trả lại có thể bị xử phạt về hành vi công nhiên chiếm đoạt tài sản hoặc chiếm giữ trái phép tài sản của người khác. Khung hình phạt là phạt tiền 2-3 triệu đồng.

Trường hợp giá trị tài sản từ 10 triệu đồng trở lên, người vi phạm có thể bị xử lý hình sự về tội Chiếm giữ trái phép tài sản hoặc Công nhiên chiếm đoạt tài sản theo các Điều 176, 172 Bộ luật Hình sự 2015

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Gia đình thiếu niên bị cảnh sát "tác động vật lý" được đồn đoán nhận 600 triệu đồng để rút đơn
20:05:01 01/10/2022
3 cán bộ công an đánh thiếu niên đi xe máy:Tước danh hiệu kịp thời, không dung túng
18:21:39 01/10/2022
Trợ thủ đắc lực của bà Phương Hằng bị tuyên 3 năm 6 tháng tù: Không phục, sẽ kháng cáo
08:26:04 01/10/2022
Triệu Tạ Mềnh phải chịu mức án nào khi "làm nhục" nữ hướng dẫn viên du lịch?
13:07:30 01/10/2022
Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin
10:55:03 01/10/2022
Động thái bảo vệ đầu tiên của gia đình bà Phương Hằng sau khi vụ án tiếp tục được mở rộng
14:44:03 01/10/2022
Công an TP. Phan Thiết đưa xe tang vật 'Anna Bắc Giang' lừa đảo về Bình Thuận
11:14:33 02/10/2022
Tử hình kẻ ra tay tàn độc với cô gái masage
22:42:25 30/09/2022
Vụ bé trai nghi bị thiêu xác: Người cha gửi đơn kiến nghị khẩn
18:19:21 01/10/2022
Đồng Tháp: Hai nạn nhân bị lừa sang Campuchia làm việc nhẹ, lương cao
15:17:00 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Best visual MGV 2022: Tưởng lạ hoá quen, “lột xác” khó nhận ra
14:29:43 02/10/2022
Đang mang thai vẫn ngoại tình, nữ giáo viên gặp kết đắng
16:38:56 02/10/2022
Dân tình ngỡ ngàng khi Diệp Lâm Anh chia sẻ từng gặp mặt ‘tiểu tam’ để nói chuyện
12:59:51 02/10/2022
Nam MC "mát tay" nhất Đường lên đỉnh Olympia, phá kỷ lục 4 năm dẫn điểm cầu vô địch
13:01:45 02/10/2022
CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN
13:05:35 02/10/2022
Mẹ Chế Nguyễn Quỳnh Châu: 'Tôi chạnh lòng khi con trượt hoa hậu'
13:42:16 02/10/2022
Lâm Khánh Chi đăng đàn xót xa cho Mai Ngô sau cuộc thi Miss Grand, CĐM tranh cãi dữ dội phải xóa bài
12:51:43 02/10/2022
Tiệc tân gia tổ ấm mới "siêu bề thế" của Hà Trí Quang - Thanh Đoàn
13:57:49 02/10/2022
Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích
12:55:26 02/10/2022
Đoàn Thiên Ân bị tố mua giải Miss Grand VN, quản lý đáp trả: “Mồ côi mẹ, bố bệnh ở đó mà có tiền”
15:54:32 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Rủi ro và hệ lụy từ xuất cảnh trái phép

10:38:51 02/10/2022
Với hàng trăm kilomet đường biên giới giáp với nước bạn Trung Quốc, trong thời gian qua Công an tỉnh Lai Châu đã triển khai nhiều biện pháp đảm bảo an ninh Quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, trong đó có nhiệm vụ phòng, chống tội ...

Đường dây làm giả chứng chỉ nghề, thẻ an toàn lao động được khám phá như thế nào? (bài cuối)

10:32:42 02/10/2022
Quá trình đấu tranh, Phòng ANĐT Công an tỉnh Hải Dương xác định: Ngày 1/10/2018, Mai Ngọc Vinh thành lập Công ty TNHH Nhân lực Trường Sơn tại Quảng Ngãi; Vinh là Giám đốc và người đại diện theo pháp luật

4 website tường thuật trực tiếp bóng đá có dấu hiệu vi phạm pháp luật

10:24:33 02/10/2022
Các trang này vi phạm pháp luật vì cung cấp nội dung quảng cáo cá độ, cung cấp trò chơi điện tử trái phép có tính chất cờ bạc, đổi thưởng

Hàng chục người đua xe trái phép còn ngoan cố xịt hơi cay cảnh sát khi bị vây bắt

09:38:16 02/10/2022
Lực lượng Công an tỉnh Tiền Giang đã kịp thời bắt giữ gần 40 thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép trên đường dẫn cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Khi bị vây bắt, nhiều quái xế’ xịt hơi cay vào cảnh sát để thoát thân

Bắt giám đốc công ty thủy sản vì chiếm đoạt 1,6 tỉ đồng

23:13:31 01/10/2022
Tối 1/10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết vừa bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Trương Trung Tín (SN 1975, ngụ xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau) về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”

Vẫn còn nhiều người sập bẫy lừa đảo qua mạng

20:02:41 01/10/2022
Theo cơ quan Công an, tội phạm lừa đảo qua mạng rất tinh vi nếu không tỉnh táo rất dễ bị dính lừa. Việc đối tượng hỏi vay tiền và kêu chuyển vào số tài khoản có tên là người khác thì cần phải cảnh giác cao độ

Lợi dụng đêm mưa bão lập chiếu bạc

19:51:55 01/10/2022
Nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, 7 đối tượng đã lợi dụng thời tiết mưa bão, tổ chức đánh bạc trong khu vực đông dân cư có nhà xây kiên cố

Bắt tạm giam Nguyễn Minh Sơn về hành vi chống phá Nhà nước

19:27:51 01/10/2022
Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can Nguyễn Minh Sơn về hành vi chống phá Nhà nước
ADVERTISEMENT

Truy bắt đối tượng có 3 tiền án đang vận chuyển 1.000 viên thuốc lắc

19:05:56 01/10/2022
Mặc dù đã có 3 tiền án về các tội danh “Mua bán trái phép chất ma túy”, “Trộm cắp tài sản”, nhưng Mai Thanh Hiền vẫn tiếp tục kiếm tiền từ ma túy. Công an TP Nha Trang (Khánh Hoà) vừa bắt giữ khi đối tượng này đang vận chuyển trái phép ...

Giải cứu hai mẹ con bị lừa sang Campuchia

18:50:58 01/10/2022
Sau khi lừa hai nạn nhân qua Campuchia, các đối tượng yêu cầu phải gọi về gia đình chuyển 6.000 USD sang chuộc mới cho về Việt Nam

Rủ nhau vào khu bảo tồn đốn 3 cây gỗ giáng hương

18:46:17 01/10/2022
Để có tiền tiêu xài, nhóm đối tượng đã rủ nhau vào Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, huyện Ea Kar đốn hạ 3 cây gỗ giáng hương (nhóm IIA) quý hiếm mang đi bán

Đi du lịch rồi ở lại làm cho công ty đánh bạc trực tuyến

18:30:36 01/10/2022
Anh T.V.V., 23 tuổi, ở xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, nghe lời rủ rê của một số người đã xuất cảnh sang Philippines làm việc bất hợp pháp cho một công ty đánh bạc trực tuyến. Nhiệm vụ của anh V. hằng ngày lên mạng Internet lôi kéo nhiều n...

Camera tố 2 tên trộm táo tợn cắt khóa cửa hàng điện thoại trong đêm

16:58:00 01/10/2022
Sáng ngày 1/10 trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài 1 phút 15 giây ghi lại cảnh 2 đối tượng dùng kềm cộng lực cắt khóa cửa của một cửa hàng điện thoại và lấy đi nhiều tài sản. Vụ việc xảy ra vào khuya ngày 30/9 trên địa bàn phườ...

Đường dây làm giả chứng chỉ nghề, thẻ an toàn lao động được khám phá như thế nào?

16:50:04 01/10/2022
Các đơn vị nghiệp vụ khối An ninh, chủ công là Phòng An ninh điều tra (ANĐT) Công an tỉnh Hải Dương vừa triệt phá một đường dây cấp, bán các chứng chỉ nghề, thẻ an toàn lao động không qua huấn luyện, đào tạo, sát hạch có quy mô lớn nhất...

Sau cự cãi, người đàn ông làm chuyện không tưởng với gia đình vợ hờ

10:11:09 01/10/2022
Sau khi quen biết nhau, Việt dọn về nhà chị Tr. chung sống như vợ chồng trong khoảng 9 năm. Tối 28-8-2020, Việt nghi ngờ anh của chị Tr. (ở kế bên) lấy trộm điện thoại của mình nên kể với hàng xóm. Mẹ chị Tr. nghe được nên trách Việt, c...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

3 quán cà phê acoustic lãng mạn tại TP.HCM

Du lịch

19:04:16 02/10/2022
Những quán cà phê acoustic nhẹ nhàng, lãng mạn sẽ giúp bạn vừa có không gian thưởng thức đồ uống, vừa được song ca cùng người mình yêu thích. Mô hình cafe acoustic là sự trao đổi qua lại giữa ban nhạc, ca sĩ và người nghe với những ca k...

Học viện An ninh nhân dân thông báo tuyển bổ sung

Học hành

18:59:19 02/10/2022
Cụ thể, từ ngày 1/10 đến 17h ngày 10/10, ĐH Phòng cháy chữa cháy sẽ tiếp nhận hồ sơ của thí sinh xét tuyển đại học hệ chính quy ngoài ngành Công an bổ sung đợt 1 năm 2022

Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 khép lại: Rượt đuổi điểm số đến phút cuối cùng, thí sinh 'quê lúa' vô địch!

Show việt

18:52:05 02/10/2022
Sáng 2/10, Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia đã chính thức ra và ngôi vô địch thuộc về thí sinh Đặng Lê Nguyên Vũ đến từ trường THPT Bắc Duyên Hà (Thái Bình)

Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành

Trắc nghiệm

18:45:24 02/10/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ hai ngày 3/10/2022 hôm nay, tuổi Thìn cần phải cảnh giác trước nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại

Mai Ngô bị sửa thông tin: Á hậu 4 MGVN, Hoa hậu Tuyển dụng 2022

Sao việt

18:40:26 02/10/2022
Sau đêm Chung kết Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, Mai Ngô - thí sinh nặng ký được dự đoán lên ngôi cuối cùng dừng chân ở vị trí Á hậu 4

Cô giáo chủ nhiệm bật mí phản ứng của Nguyên Sơn sau khi Chung kết Olympia kết thúc

Netizen

18:34:57 02/10/2022
Với cô Hoài Thanh, Nguyên Sơn đã thể hiện rất tốt trong cuộc thi hôm nay, tuy nhiên em chỉ thiếu một chút may mắn

DrAid™ - ‘Trợ lý AI’ đầu tiên tại Đông Nam Á đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ

Thế giới số

18:33:49 02/10/2022
Sản phẩm DrAid của VinBrain vừa chính thức được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ra công văn chấp thuận. Đây cũng là sản phẩm AI cho Chẩn đoán X-quang đầu tiên và duy nhất tại Đông Nam Á sở hữu chứng nhận quan trọng n...

LG Electronics 'trình làng' chiếc tivi OLED lớn nhất thế giới tại Mỹ

Đồ 2-tek

18:15:27 02/10/2022
Ngày 2/10, LG Electronics Inc. đã trình làng chiếc tivi OLED lớn nhất thế giới tại một hội chợ điện tử tiêu dùng CEDIA tại Dallas, Texas, trong nỗ lực nhắm mục tiêu thị trường tivi cao cấp tại Bắc Mỹ

BMW XM 2023 PHEV chạy bằng xăng-điện, mạnh 735 mã lực

Ôtô

18:14:21 02/10/2022
Trái với dự đoán của nhiều người, BMW XM 2023 sử dụng động cơ Hybrid kết hợp xăng - điện chứ không phải chạy hoàn toàn bằng điện

Đón lá thu rơi, bắt quà cực xịn từ Honda Vision

Xe máy

18:12:22 02/10/2022
Thu tới tậu xe, nhận quà mê mẩn, Honda Việt Nam triển khai chương trình Thu sang quà xịn - Sang mịn Vision với nhiều ưu đãi hấp dẫn

OPEC+ xem xét cắt giảm mạnh sản lượng dầu

Thế giới

18:03:16 02/10/2022
Cuộc họp tại thủ đô Vienna của Áo sắp tới là cuộc họp trực tiếp đầu tiên của OPEC+ kể từ khi các biện pháp hạn chế về COVID-19 được áp đặt hồi năm 2020. Cuộc họp diễn ra trong bối cảnh ngày càng nhiều thông tin cho rằng OPEC+ sẽ cắt giả...

Đạt G vẫn hát "Bánh Mì Không" nhưng người hát cùng không còn là Du Uyên

Nhạc việt

17:57:00 02/10/2022
Mới đây, Đạt G đã xuất hiện trong một đêm diễn nằm trong chuỗi liveshow của Trịnh Thăng Bình. Anh đã mang trở lại ca khúc Bánh Mì Không - một bản hit từng được thể hiện rất thành công thông qua giọng hát của anh và Du Uyên