Cựu trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê hỏi cấp dưới ‘có mâu thuẫn với mình không?’

Tại tòa, ông Phùng Anh Lê – cựu trưởng Công an quận Tây Hồ – hỏi một cấp dưới về việc từ năm 2012 đến trước khi ông chuyển đến Công an quận Tây Hồ, người này có mâu thuẫn gì với mình không, tuy nhiên thuộc cấp trả lời ‘không mâu thuẫn gì’.

Cựu trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê hỏi cấp dưới có mâu thuẫn với mình không? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bị cáo Phùng Anh Lê tại tòa – Ảnh: DANH TRỌNG

Ngày 13-8, phiên tòa xét xử bị cáo Phùng Anh lê (55 tuổi, cựu đại tá công an, cựu trưởng Công an quận Tây Hồ, cựu trưởng Phòng cảnh sát kinh tế Công an TP Hà Nội) về tội nhận hối lộ tiếp tục phần xét hỏi.

Tại tòa, bị cáo Phùng Anh Lê đã đề nghị với HĐXX cho ông được hỏi một số bị cáo và những người liên quan trong vụ án.

Theo đó, cựu trưởng Công an quận Tây Hồ đề nghị được hỏi bị cáo Nguyễn Đức Châu (cựu đội trưởng cảnh sát hình sự) và Vũ Công Ngọc (cựu đội phó cảnh sát hình sự) về việc đã bao giờ 2 người này báo cáo với ông vụ liên quan đơn thư của anh Nguyễn Công Thành (nạn nhân bị Nguyễn Hữu Tài và đồng phạm cướp tài sản) như ông Phạm Quý Hải khai không.

Ông Phạm Quý Hải từng là phó trưởng công an quận, phó thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ.

Trả lời câu hỏi, bị cáo Châu cho biết theo quy trình thông thường, khi có việc ở các phường, trưởng công an phường nhắn tin báo cáo với trưởng công an quận, đồng thời báo cáo phó trưởng công an quận phụ trách lĩnh vực. Tuy nhiên, cũng có trường hợp ông Lê chỉ đạo trực tiếp với Châu.

Bị cáo Ngọc khai bản thân thông thường nhận lệnh từ bị cáo Châu, sau đó báo cáo Châu. Bị cáo Châu báo cáo thủ trưởng hay phó thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra.

Bị cáo Lê tiếp tục hỏi 2 cựu thuộc cấp, trong suốt quá trình từ khi tiếp nhận đơn của anh Nguyễn Công Thành đến thời gian giữ Nguyễn Hữu Tài, bị cáo Châu và Ngọc có báo cáo Lê không?

Đáp lời, bị cáo Châu nói không nhớ được. Trong khi đó, bị cáo Ngọc nói không báo cáo ông Lê. Chỉ đến lúc ông Lê yêu cầu Ngọc mang hồ sơ xuống báo cáo thì Ngọc mới báo cáo.

ADVERTISEMENT

Đáng chú ý, bị cáo Phùng Anh Lê đã đề nghị HĐXX được hỏi ông Phạm Quý Hải về việc trong suốt quá trình từ năm 2012 đến trước khi bị cáo Lê chuyển đến Công an quận Tây Hồ, ông Hải có mâu thuẫn gì với mình không?

Trước câu hỏi này, ông Hải nhanh chóng khẳng định: “Tôi không mâu thuẫn gì với anh cả”.

Video đang HOT

Bị cáo Lê tiếp tục hỏi, từ khi Công an TP Hà Nội xuống làm việc, quá trình khởi tố vụ án đến nay, ông Hải đã bao nhiêu lần khai không trung thực? Ông Hải đáp: “Tôi không trả lời”.

Cựu trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê hỏi cấp dưới có mâu thuẫn với mình không? - Hình 2

Bị cáo Nguyễn Đức Châu trả lời thẩm vấn – Ảnh: DANH TRỌNG

Ngay sau đó, ông Lê tiếp tục đề nghị được hỏi người chú họ là Phùng Văn Bảy về việc ông Bảy chơi cờ bạc, có nợ nần để nhiều người đòi nợ, có vay tiền vợ chồng Lê hay cầm đồ của người thân, người khác không?

Trả lời câu hỏi trên, chú họ của Phùng Anh Lê khẳng định “không chơi cờ bạc, không nghiện ngập, cờ bạc gì”.

Ông Bảy thừa nhận có hỏi vay tiền vợ chồng Lê vào năm 2021, tuy nhiên nhắn tin hỏi vay nhưng vợ chồng Lê không cho vay.

Với việc đem tài sản của người thân, bạn bè ra hiệu cầm đồ cầm cố, ông Bảy cũng thừa nhận có. Theo lời khai của ông này, ông đã cầm đồ của mình, của vợ, của người kinh doanh chung để lấy vốn và nói “làm kinh doanh thì đó là chuyện bình thường”.

ADVERTISEMENT

Chiều nay, phiên tòa tiếp tục.

Theo cáo buộc, từ tháng 9-2016, Công an phường Yên Phụ, quận Tây Hồ thụ lý vụ việc anh Nguyễn Công Thành tố giác bị một nhóm người lạ mặt bắt giữ trái pháp luật, đánh gây thương tích. Nghi phạm của vụ việc này là Nguyễn Hữu Tài đã đến công an đầu thú và được đưa vào nhà tạm giữ.

Tuy nhiên, người nhà của Tài đã nhờ người quen “bắt mối” với trưởng Công an quận Tây Hồ nhờ giúp đỡ. Ông Phùng Anh Lê đã thông báo gia đình Tài chuẩn bị 110 triệu đồng để hòa giải với bị hại. Người quen của gia đình Tài đã mang 110 triệu đồng đến phòng làm việc đưa cho ông Lê, đặt lên bàn làm việc và nhờ giúp hòa giải.

Sau khi nhận tiền, bị cáo Lê khi đó là trưởng Công an quận Tây Hồ đã chỉ đạo các thuộc cấp gồm Nguyễn Đức Châu, Vũ Công Ngọc, Lê Đình Trung tha cho Tài về nhà không có căn cứ, không có quyết định hủy bỏ quyết định tạm giữ theo thủ tục tố tụng hình sự.

Cựu trưởng Công an quận Tây Hồ bị cáo buộc nhận hối lộ như thế nào?

Cựu trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê bị cáo buộc nhận hối lộ 110 triệu đồng để tha trái pháp luật người đang bị tạm giữ.

Theo dự kiến, ngày 12-8 tới đây, TAND TP Hà Nội sẽ xử sơ thẩm vụ bị cáo Phùng Anh Lê (cựu đại tá, cựu trưởng Công an quận Tây Hồ, cựu trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP Hà Nội) bị truy tố về tội nhận hối lộ.

Ba cựu thuộc cấp của ông Lê cùng bị truy tố về tội tha trái pháp luật người bị bắt, người đang bị tạm giữ, tạm giam, người đang chấp hành án phạt tù gồm Nguyễn Đức Châu (cựu đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự), Vũ Công Ngọc (cựu đội phó Đội Cảnh sát hình sự) và Lê Đình Trung (cựu đội phó Đội Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp).

Liên quan đến vụ án, nhiều lãnh đạo, cán bộ Công an quận Tây Hồ bị xác định biết việc Phùng Anh Lê chỉ đạo tha người trái pháp luật nhưng đã không làm hết chức trách, nhiệm vụ theo quy định. Dù vậy, hành vi này chưa đủ dấu hiệu để xử lý hình sự nên cơ quan điều tra kiến nghị xử lý về mặt Đảng và chính quyền.

ADVERTISEMENT

Đối với nhóm ông Phùng Văn Bảy và người nhà Nguyễn Hữu Tài, hành vi chuẩn bị rồi đưa 110 triệu đồng cho bị cáo Lê có dấu hiệu đưa hối lộ và môi giới hối lộ. Tuy nhiên, tại thời điểm đưa tiền, những người này chỉ nhận thức rằng mục đích là để Tài hòa giải với bị hại chứ không đề nghị thực hiện hành vi tha người trái pháp luật. Nhóm ông Bảy đã thành khẩn khai báo, tích cực phối hợp với cơ quan điều tra... nên không bị xử lý hình sự.

Thả người ngay trong đêm

Đến nay, có tổng số bảy luật sư đăng ký bào chữa cho bị cáo Phùng Anh Lê, bốn luật sư bào chữa cho bị cáo Nguyễn Đức Châu. HĐXX cũng triệu tập hai người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan và 12 người làm chứng.

Tháng 9-2016, anh Nguyễn Công Thành (trú tại TP Hà Nội) đến Công an phường Yên Phụ, quận Tây Hồ trình báo về việc bị một nhóm đối tượng bắt giữ và đánh đập để đòi nợ số tiền 4 triệu đồng. Vào cuộc xác minh, công an xác định Nguyễn Hữu Tài (trú tại Hà Nội, đối tượng chuyên cho vay lãi nặng) là nghi phạm thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

Ngày 22-9-2016, Tài đến Công an quận Tây Hồ để đầu thú, bị tạm giữ hình sự ba ngày, kể từ 21 giờ ngày 22-9 đến 21 giờ ngày 25-9. Do lo sợ Tài bị xử lý, người nhà của Tài tìm đến ông Phùng Văn Bảy (họ hàng với ông Phùng Anh Lê) để nhờ giúp đỡ. Ông Bảy đặt vấn đề với bị cáo Lê và được cựu trưởng công an quận yêu cầu chi 110 triệu đồng để "bồi thường cho bị hại".

Tối cùng ngày, người nhà Tài chuẩn bị 103 triệu đồng đưa cho ông Bảy tại khu vực cổng Công an quận Tây Hồ. Ông Bảy bỏ thêm 7 triệu đồng cho đủ 110 triệu đồng rồi vào gặp bị cáo Lê. Tại phòng làm việc, ông Bảy đưa bọc tiền cho cựu trưởng công an quận. Đến rạng sáng 23-9, Tài được thả ra khỏi nhà tạm giữ.

Cựu trưởng Công an quận Tây Hồ bị cáo buộc nhận hối lộ như thế nào? - Hình 1

ADVERTISEMENT

Bị cáo Phùng Anh Lê, cựu trưởng Công an quận Tây Hồ. Ảnh: ANTĐ

Khoảng vài ngày sau, Tài được gọi lên trụ sở công an quận để hòa giải với anh Công. Dưới sự chứng kiến của điều tra viên, anh Công đồng ý hòa giải và để Tài bồi thường 15 triệu đồng. Tài không bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Mãi đến năm 2021, Công an TP Hà Nội phát hiện hành vi của Tài chưa bị xử lý nên vào cuộc điều tra. Tháng 1-2021, nhóm của Tài bị Công an TP Hà Nội khởi tố, đến tháng 4-2021 thì bị TAND TP Hà Nội xét xử và tuyên án tù về tội cướp tài sản.

Đồng thời, nhận thấy có dấu hiệu xâm phạm hoạt động tư pháp xảy ra tại Công an quận Tây Hồ, Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án và chuyển hồ sơ đến Cơ quan CSĐT VKSND Tối cao để điều tra theo thẩm quyền.

"Quận này của sếp cả, muốn làm gì chả được"

Kết quả điều tra cho thấy sau khi nhận tiền từ ông Bảy, khoảng 23 giờ ngày 22-9, bị cáo Lê gọi điện thoại yêu cầu cấp dưới mang hồ sơ vụ việc của Tài lên phòng làm việc. Tại đây, ông Lê cho rằng căn cứ tạm giữ đối với Tài "còn yếu" và yêu cầu bị cáo Ngọc đến nhà tạm giữ nhận bàn giao Tài để cho về. Dù bị cáo Ngọc nói rằng muốn thả Tài thì phải có quyết định của người có thẩm quyền nhưng bị cáo Lê vẫn cương quyết yêu cầu thực hiện.

ADVERTISEMENT

Tiếp đó, bị cáo Ngọc gặp bị cáo Châu để báo cáo về việc ông Lê yêu cầu. Biết rõ việc này là trái quy định, bị cáo Châu vẫn đồng ý để Ngọc thực hiện, còn nói thêm "trưởng quận đã quyết như vậy thì anh em mình phải thực hiện, không cưỡng lại được".

Khoảng 0 giờ 15 ngày 23-9, Ngọc đến nhà tạm giữ, gặp bị cáo Trung thông báo ý kiến chỉ đạo bằng miệng của ông Lê. Trung không đồng ý thả người nên Ngọc gọi điện thoại cho ông Lê. Bị cáo Lê chỉ đạo Trung không tạm giữ Tài nữa.

Trung tiếp tục gọi điện thoại báo cáo với một phó trưởng công an quận và đội trưởng Đội Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp thì được nói rằng "sếp đã chỉ đạo thế thì cứ thực hiện", "quận này của sếp cả, muốn làm gì chả được".

15 phút sau, Tài được đưa ra khỏi nhà tạm giữ để cho về nhà mà không hề có quyết định hủy bỏ quyết định tạm giữ theo quy định.

VKSND Tối cao xác định ba bị cáo Châu, Ngọc, Trung đều nhận thức được hành vi của mình thực hiện theo chỉ đạo của Phùng Anh Lê là trái pháp luật nhưng trước và sau khi thực hiện đã không báo cáo lên cấp có thẩm quyền và không thông báo cho VKS cùng cấp biết nên phải chịu trách nhiệm đối với hậu quả do hành vi vi phạm của mình gây ra.

Ban đầu, ông Lê bị khởi tố và bắt tạm giam về tội tha trái pháp luật người bị bắt, người đang bị tạm giữ, tạm giam, người đang chấp hành án phạt tù, sau đó được chuyển tội danh sang nhận hối lộ.

Cựu đại tá "chối tội, đổ lỗi cho cấp dưới"

Quá trình điều tra, bị cáo Phùng Anh Lê bị đánh giá không thành khẩn khai báo hành vi phạm tội, ngoan cố chối tội, đổ lỗi cho cấp dưới; không thừa nhận việc chiếm hưởng 110 triệu đồng từ ông Phùng Văn Bảy để tha Nguyễn Hữu Tài trái pháp luật.

Khi Tài cùng đồng phạm bị phát hiện, xử lý, vợ chồng bị cáo Lê chủ động đến gặp ông Bảy để trao đổi, qua đó lồng ghép vào cuộc nói chuyện một số thông tin để làm mờ hành vi phạm tội của mình. Bị cáo còn yêu cầu ông Bảy viết thư xin lỗi nộp cho cơ quan điều tra nhằm chứng minh mình không phạm tội.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, khi thực hiện đối chất, ông Bảy nhiều lần khẳng định đã đưa 110 triệu đồng cho bị cáo Lê để nhờ giúp Tài. Khai về cuộc nói chuyện với vợ chồng bị cáo và lá thư xin lỗi, ông Bảy cho hay do suy nghĩ hoảng loạn, lo sợ ảnh hưởng đến gia đình và được vợ của bị cáo Lê hướng dẫn nên từng khai rằng bị ép cung, mớm cung. Về bản chất sự việc, ông Bảy giữ nguyên các nội dung đã khai.

Do đó, VKS khẳng định các nội dung, tài liệu mà bị cáo viện dẫn để cho rằng không phạm tội là không khách quan, không phù hợp với các chứng cứ có trong hồ sơ nên không có căn cứ xem xét.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

NÓNG: Chính thức tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ Công an "tác động vật lý" 2 thiếu niên
15:16:36 30/09/2022
Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che
08:18:00 30/09/2022
Trợ thủ đắc lực của bà Phương Hằng bị tuyên 3 năm 6 tháng tù: Không phục, sẽ kháng cáo
08:26:04 01/10/2022
Triệu Tạ Mềnh phải chịu mức án nào khi "làm nhục" nữ hướng dẫn viên du lịch?
13:07:30 01/10/2022
Diễn biến mới vụ nữ HDV bị "làm nhục": Luật sư và bị hại không đến thực nghiệm điều tra
14:43:00 30/09/2022
Bà Phương Hằng được 3 luật sư bào chữa, có người từng công tác trong ngành Công an
10:19:13 30/09/2022
Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin
10:55:03 01/10/2022
Động thái bảo vệ đầu tiên của gia đình bà Phương Hằng sau khi vụ án tiếp tục được mở rộng
14:44:03 01/10/2022
Vụ gửi con nhận về hũ tro cốt: Thỏa thuận bồi thường 5 tỷ bất thành
14:56:34 30/09/2022
Kẻ xịt hơi cay vào mặt bé gái 15 tuổi lĩnh án tù
10:08:09 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đoàn khách du lịch khoe "tóc dựng đứng" trên du thuyền giữa đại dương
14:56:50 01/10/2022
Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’
16:10:51 01/10/2022
Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao
15:07:39 01/10/2022
Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi khoe chồng thiếu gia chung một khung hình, cặp đôi còn tình tứ làm điều này?
14:39:10 01/10/2022
Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm
15:34:05 01/10/2022
Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này
14:46:20 01/10/2022
Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý
14:37:37 01/10/2022
Bị "trách móc" không quan tâm các con, bạn trai đại gia của Phương Oanh âm thầm làm điều này
16:39:02 01/10/2022
Tôi đã đánh vợ chỉ vì cô ấy nói một câu mà tôi cực ghét
14:55:34 01/10/2022
Việt Hương bị danh ca Hương Lan “dạy dỗ” vì diễn hài thô tục, bị nói giả tạo do khóc nhiều trên tivi
17:14:03 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Gia đình thiếu niên bị cảnh sát "tác động vật lý" được đồn đoán nhận 600 triệu đồng để rút đơn

20:05:01 01/10/2022
Liên quan đến việc địa phương cử cán bộ thăm hỏi Đ., bà Nhẫn kể rằng vài ngày trước, cán bộ xã và đoàn thể đã đến nhà. Những cán bộ đến thăm có gửi phong bì, đưa cho con gái tôi

Vẫn còn nhiều người sập bẫy lừa đảo qua mạng

20:02:41 01/10/2022
Theo cơ quan Công an, tội phạm lừa đảo qua mạng rất tinh vi nếu không tỉnh táo rất dễ bị dính lừa. Việc đối tượng hỏi vay tiền và kêu chuyển vào số tài khoản có tên là người khác thì cần phải cảnh giác cao độ

Lợi dụng đêm mưa bão lập chiếu bạc

19:51:55 01/10/2022
Nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, 7 đối tượng đã lợi dụng thời tiết mưa bão, tổ chức đánh bạc trong khu vực đông dân cư có nhà xây kiên cố

Bắt tạm giam Nguyễn Minh Sơn về hành vi chống phá Nhà nước

19:27:51 01/10/2022
Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội thực hiện lệnh bắt tạm giam bị can Nguyễn Minh Sơn về hành vi chống phá Nhà nước

Truy bắt đối tượng có 3 tiền án đang vận chuyển 1.000 viên thuốc lắc

19:05:56 01/10/2022
Mặc dù đã có 3 tiền án về các tội danh “Mua bán trái phép chất ma túy”, “Trộm cắp tài sản”, nhưng Mai Thanh Hiền vẫn tiếp tục kiếm tiền từ ma túy. Công an TP Nha Trang (Khánh Hoà) vừa bắt giữ khi đối tượng này đang vận chuyển trái phép ...

Giải cứu hai mẹ con bị lừa sang Campuchia

18:50:58 01/10/2022
Sau khi lừa hai nạn nhân qua Campuchia, các đối tượng yêu cầu phải gọi về gia đình chuyển 6.000 USD sang chuộc mới cho về Việt Nam

Rủ nhau vào khu bảo tồn đốn 3 cây gỗ giáng hương

18:46:17 01/10/2022
Để có tiền tiêu xài, nhóm đối tượng đã rủ nhau vào Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô, huyện Ea Kar đốn hạ 3 cây gỗ giáng hương (nhóm IIA) quý hiếm mang đi bán

Đi du lịch rồi ở lại làm cho công ty đánh bạc trực tuyến

18:30:36 01/10/2022
Anh T.V.V., 23 tuổi, ở xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, nghe lời rủ rê của một số người đã xuất cảnh sang Philippines làm việc bất hợp pháp cho một công ty đánh bạc trực tuyến. Nhiệm vụ của anh V. hằng ngày lên mạng Internet lôi kéo nhiều n...
ADVERTISEMENT

3 cán bộ công an đánh thiếu niên đi xe máy:Tước danh hiệu kịp thời, không dung túng

18:21:39 01/10/2022
Ba chiến sĩ bị tước danh hiệu Công an nhân dân chưa chắc đã xong. Vì Bộ luật Hình sự năm 2015 có quy định về Tội gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác trong khi thi hành công vụ tại Điều 137

Vụ bé trai nghi bị thiêu xác: Người cha gửi đơn kiến nghị khẩn

18:19:21 01/10/2022
Gia đình cháu bé nghi bị thiêu xác đã làm đơn kiến nghị gửi Công an tỉnh Lâm Đồng liên quan đến thông tin thỏa thuận đền bù 5 tỉ đồng

Camera tố 2 tên trộm táo tợn cắt khóa cửa hàng điện thoại trong đêm

16:58:00 01/10/2022
Sáng ngày 1/10 trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài 1 phút 15 giây ghi lại cảnh 2 đối tượng dùng kềm cộng lực cắt khóa cửa của một cửa hàng điện thoại và lấy đi nhiều tài sản. Vụ việc xảy ra vào khuya ngày 30/9 trên địa bàn phườ...

Đường dây làm giả chứng chỉ nghề, thẻ an toàn lao động được khám phá như thế nào?

16:50:04 01/10/2022
Các đơn vị nghiệp vụ khối An ninh, chủ công là Phòng An ninh điều tra (ANĐT) Công an tỉnh Hải Dương vừa triệt phá một đường dây cấp, bán các chứng chỉ nghề, thẻ an toàn lao động không qua huấn luyện, đào tạo, sát hạch có quy mô lớn nhất...

Đồng Tháp: Hai nạn nhân bị lừa sang Campuchia làm việc nhẹ, lương cao

15:17:00 01/10/2022
Biết mình bị lừa, lợi dụng sơ hở của các đối tượng, chị Võ Thị Dợn cùng con gái đã bỏ trốn, nhờ nhân viên một quán cơm ở Campuchia thông tin cho cơ quan chức năng đến giải cứu

Sau cự cãi, người đàn ông làm chuyện không tưởng với gia đình vợ hờ

10:11:09 01/10/2022
Sau khi quen biết nhau, Việt dọn về nhà chị Tr. chung sống như vợ chồng trong khoảng 9 năm. Tối 28-8-2020, Việt nghi ngờ anh của chị Tr. (ở kế bên) lấy trộm điện thoại của mình nên kể với hàng xóm. Mẹ chị Tr. nghe được nên trách Việt, c...

Bắt người đàn ông tàng trữ 3 khẩu súng, đạn quân dụng

09:10:08 01/10/2022
Ngày 30-9, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Văn Thọ (35 tuổi, ngụ, tỉnh Tiền Giang) về tội tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng

Công an xác định Tina Dương có dấu hiệu lừa bán ôtô đi thuê, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng

09:07:59 01/10/2022
Liên quan đến vụ việc lùm xùm của “hot girl” Bắc Giang Tina Dương (tên thật N.T.V.A, SN 1995, trú tỉnh Bắc Giang), chiều 30-9, tại Hội nghị giao ban báo chí, Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết người này có dấu hiệu Lạm dụng tín...
ADVERTISEMENT

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm án

23:06:57 30/09/2022
Sau hai ngày xét xử phúc thẩm cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường và đồng phạm trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada, chiều 30/9, TAND cấp cao tại Hà Nội đã ra phán quyết đối với các bị c...

Chém gục tổ trưởng vì... chậm tiền lương

22:51:20 30/09/2022
Tại phiên tòa hình sự sơ thẩm ngày 30/9, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên xử hình phạt 12 năm tù về tội “Giết người” đối với bị cáo Sầm Văn Tuấn (SN 1993, trú ở xã Châu Tiến, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An)

Tử hình kẻ ra tay tàn độc với cô gái masage

22:42:25 30/09/2022
Ngày 30/9, TAND TP Hà Nội mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Phùng Văn Vinh (SN 1994, quê Tuyên Quang, trú tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội) và tuyên phạt bị cáo này tử hình về hai tội “Giết người” và “Cướp tài sản”. ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bắc Ninh tập huấn nghiệp vụ công tác Đội cho giáo viên, học sinh

Học hành

20:09:30 01/10/2022
Tham dự lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo Hội đồng Đội tỉnh Bắc Ninh, Sở GD&ĐT cùng các Phòng, Ban liên quan của thành phố Từ Sơn cùng hơn 200 học viên là Chủ tịch Hội đồng Đội các phường, giáo viên Tổng phụ trách Đội, Ban Chỉ huy Liên ...

Hàn Quốc xây kho dự trữ cải thảo để đối phó với khủng hoảng kim chi

Thế giới

20:08:07 01/10/2022
Các nhà sản xuất kim chi của Hàn Quốc đang đau đầu trước thực trạng thiếu cải thảo do biến đổi khí hậu, khiến giá loại rau này tăng vọt trong năm nay, đặc biệt trong bối cảnh các đối thủ Trung Quốc đưa ra sản phẩm tương tự với giá thành...

Di chuyển như con thoi, chuyên cơ của Messi xả cực nhiều khí thải

Bên lề sân cỏ

20:07:59 01/10/2022
Tờ L Equipe mới đây tiết lộ, chiếc máy bay riêng của tiền đạo Lionel Messi đã được dùng tới 52 lần chỉ trong 3 tháng. Trong quá trình hoạt động, nó đã xả ra môi trường tổng cộng 1,502 tấn khí CO2

Hứa Ngụy Châu: Nổi tiếng nhờ phim đam mỹ Thượng Ẩn nay chật vật với nghề, lấy vợ và rời showbiz?

Sao châu á

19:58:34 01/10/2022
Kể từ sau Thượng Ẩn thì Hứa Ngụy Châu không có quá nhiều dự án nổi bật. Gần đây, anh chàng còn thông báo với khán giả rằng đã kết hôn. Tuy nhiên, danh tính vợ được anh  giấu kín

Nghe mẹ chồng và chị dâu nói về mình mà tôi rơi nước mắt

Tâm sự

19:56:19 01/10/2022
Trước đây, tôi cũng đi làm và có mức lương ổn định. Nhưng sau khi sinh bé Mít, tôi buộc phải nghỉ làm. Con gái tôi sinh thiếu tháng nên thể trạng gầy gò, ốm yếu, dễ bị bệnh vặt. Thương con, tôi bấm bụng xin nghỉ làm 3 năm, đợi con cứng ...

Bị Mie giận dỗi, Hồng Thanh dẫn bạn gái du lịch nhưng quên xem ngày khiến netizen “cười bò”: Chuyến đi mưa gió bất ổn!

Sao việt

19:55:46 01/10/2022
Hồng Thanh chia sẻ trên trang cá nhân, vì bị Mie giận dỗi nhiều ngày nên anh quyết định đưa bạn gái du lịch để dỗ dành nhưng khi đến nơi thì thời tiết không tốt khiến chuyến đi càng thêm bất ổn

Về miền Tây thưởng thức lộc biển thơm ngon mùa gió chướng

Ẩm thực

19:23:40 01/10/2022
Không chỉ có mùa nước nổi, mùa gió chướng cũng đem đến rất nhiều món ngon tuyệt vời. Đây cũng là dịp bà con nơi đây săn những món sản vật nơi vùng biển giúp tăng thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống

Derby Manchester cực nóng: De Bruyne đấu Eriksen và những màn đọ sức nảy lửa

Bóng đá thế giới

19:22:15 01/10/2022
Ngay khi trở lại sau quãng nghỉ 2 tuần, người hâm mộ Ngoại hạng Anh được chứng kiến một trong những trận cầu đáng chú ý nhất của giải đấu. Đó là cuộc đối đầu giữa Man City và MU tại sân Etihad vào lúc 20h ngày 2/10. Trận derby Mancheste...

Xuất hiện hình thức lừa đảo mới nhằm chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội, tài khoản ngân hàng, người dân cần lưu ý những gì?

Thế giới số

19:18:07 01/10/2022
Theo Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT), ghi nhận từ các hệ thống tiếp nhận phản ánh tin nhắn rác, cuộc gọi rác do đơn vị quản lý cho thấy, gần đây hàng loạt người dùng điện thoại di động phản ánh họ liên tục n...

Tặng 510 Giftcode Game Ngọc Rồng Tam Quốc

Game online

19:09:45 01/10/2022
Nhân dịp game Ngọc Rồng Tam Quốc chính thức open beta, nhà phát hành game Ngọc Rồng Tam Quốc gửi tặng độc giả 2Game 510 giftcode giá trị

Màn ảnh Hàn mùa thu: Cuộc ‘tổng tiến công’ của những thần tượng lấn sân diễn xuất

Phim châu á

19:05:21 01/10/2022
 Màn ảnh Hàn mùa thu năm 2022 đón nhận sự xuất hiện của nhiều thần tượng muốn thử sức với vai trò diễn viên

Dàn huyền thoại bóng đá Việt Nam đấu trí đầy cảm xúc ở "chung kết ngược" V-League

Bóng đá việt nam

19:01:29 01/10/2022
Các cựu danh thủ của bóng đá Việt Nam như Lê Huỳnh Đức, Phùng Thanh Phương, Nguyễn Hữu Thắng, Trương Việt Hoàng,...có cuộc đối đầu đầy thú vị ở trận đấu giữa TP.HCM và Sài Gòn ở vòng 17 V-League 2022