Cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ bị đề nghị từ 9-10 năm tù về tội nhận hối lộ

Vì lợi ích vật chất, bị cáo Phùng Anh Lê đã lợi dụng chức vụ quyền hạn của người đứng đầu đơn vị, chỉ đạo tha người phạm tội trái pháp luật.

Ba bị cáo cấp dưới của bị cáo Lê mặc dù biết rõ, việc thả đối tượng vi phạm pháp luật đang bị tạm giữ theo chỉ đạo của bị cáo Lê là vi phạm pháp luật, nhưng không báo cáo lên cấp trên hoặc Viện kiểm sát ngang cấp để có phương án xử lý tiếp theo mà để mặc cho hành vi vi phạm pháp luật xảy ra.

Sau hai ngày xét xử vụ án “Nhận hối lộ” và “Tha trái pháp luật người bị bắt, người đang bị tạm giữ, tạm giam” liên quan đến bị cáo Phùng Anh Lê (SN 1967, cựu Đại tá, cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ, cựu Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ) và các bị cáo là cựu cán bộ Công an quận Tây Hồ, chiều 13/8, đại diện Viện KSND TP Hà Nội thực hành quyền công tố tại phiên toà đã luận tội các bị cáo và đề nghị hình phạt đối với từng bị cáo.

ADVERTISEMENT

Đại diện Viện kiểm sát nhận định, bị cáo Phùng Anh Lê và các bị cáo từng là cấp dưới của bị cáo Lê, gồm: Nguyễn Đức Châu (SN 1973, cựu Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội), bị cáo Vũ Công Ngọc (SN 1980, cựu Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội) và bị cáo Lê Đình Trung (SN 1977, cựu Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp) đều là những người có nhận thức pháp luật đầy đủ, được rèn luyện nhiều năm trong cơ quan bảo vệ pháp luật.

Cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ bị đề nghị từ 9-10 năm tù về tội nhận hối lộ - Hình 1 ADVERTISEMENT
Đại diện Viện kiểm sát thực hành quyền công tố tại phiên toà.

Hơn ai hết, các bị cáo đều hiểu nguyên tắc giải quyết các vụ án, vụ việc phải đảm bảo đúng quy định trong hoạt động tố tụng hình sự, từ giai đoạn tạm giữ, tạm giam đến các giai đoạn tố tụng tiếp theo.

Nhưng vì lợi ích vật chất, lợi dụng chức vụ quyền hạn, bị cáo Lê đã lạm quyền của người đứng đầu đơn vị chỉ đạo tha người phạm tội trái pháp luật. Ba bị cáo Ngọc, Châu và Trung mặc dù biết rõ, việc thả đối tượng vi phạm pháp luật Nguyễn Hữu Tài (trú tại phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội, là đối tượng chuyên cho vay nặng lãi) theo chỉ đạo của bị cáo Lê là vi phạm pháp luật, nhưng cả ba bị cáo không báo cáo lên cấp trên hoặc Viện kiểm sát ngang cấp để có phương án xử lý tiếp theo mà để mặc cho hành vi vi phạm pháp luật xảy ra.

Cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ bị đề nghị từ 9-10 năm tù về tội nhận hối lộ - Hình 2
Bị cáo Phùng Anh Lê.

Bị cáo Lê với trách nhiệm là người trực chỉ huy Công an quận Tây Hồ đêm 22/9/2016 và biết rõ, đối tượng Tài đang bị tạm giữ hình sự để thẩm tra, xử lý nhưng khi được chú họ là ông Phùng Văn Bảy nhờ giúp cho đối tượng không bị tạm giữ, bị cáo Lê đã lợi dụng chức vụ quyền hạn của mình yêu cầu ông Bảy đưa 110 triệu đồng để hòa giải. Nhưng thực chất bị cáo Lê chiếm, hưởng trái pháp luật số tiền trên. Ngay sau khi nhận tiền, bị cáo Lê đã chỉ đạo thả đối tượng Tài trái pháp luật.

ADVERTISEMENT

Mặc dù quá trình điều tra và tại phiên tòa, bị cáo Lê không thừa nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên, căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ thu thập trong quá trình điều tra vụ án và thẩm vấn công khai tại phiên toà, đại diện Viện kiểm sát thấy đủ căn cứ khẳng định, bị cáo Lê đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn, vị trí công tác, chủ động gợi ý nhận hối lộ số tiền 110 triệu đồng từ ông Bảy. Sau đó, bị cáo Lê trực tiếp chỉ đạo cấp dưới tha người phạm tội trái pháp luật khi người phạm tội đang trong thời gian thi hành quyết định tạm giữ.

Cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ bị đề nghị từ 9-10 năm tù về tội nhận hối lộ - Hình 3
Bị cáo Lê Đình Trung.

Video đang HOT

Bị cáo Lê còn chỉ đạo cấp dưới dừng việc giải quyết nguồn tin về tội phạm khi Công an quận Tây Hồ đang thụ lý, giải quyết vụ việc theo thủ tục tố tụng hình sự và cho tiến hành hòa giải, bồi thường giữa đối tượng phạm tội và nạn nhân bị cướp tài sản.

Đại diện Viện kiểm sát khẳng định, hành vi của bị cáo Lê phạm vào tội nhận hối lộ. Bị cáo Lê giữ vai trò chủ mưu trong vụ án nên cần áp dụng hình phạt tù nghiêm khắc, cách ly bị cáo ra khỏi đời sống xã hội một thời gian, và mức án đối với bị cáo Lê phải cao hơn các bị cáo khác.

Tuy nhiên, đại diện Viện kiểm sát đề nghị HĐXX khi áp dụng hình phạt cần xem xét giảm nhẹ một phần hình phạt đối với bị cáo Lê vì nhân thân chưa có tiền án tiền sự, quá trình công tác có nhiều thành tích…

Cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ bị đề nghị từ 9-10 năm tù về tội nhận hối lộ - Hình 4 ADVERTISEMENT
Bị cáo Vũ Công Ngọc.

Đối với bị cáo Châu, bị cáo Ngọc và bị cáo Trung, đại diện Viện kiểm sát nhận thấy, quá trình điều tra và tại phiên toà, ba bị cáo này ý thức được hành vi tha trái pháp luật của mình là vi phạm pháp luật, thành khẩn khai báo, hợp tác với cơ quan tố tụng nhanh chóng làm rõ bản chất sự việc nên cần áp dụng các tình tiết giảm nhẹ hơn so với bị cáo Lê.

Ngoài ra, khi lượng hình cần xem xét đến yếu tố, ba bị cáo Châu, Ngọc và Trung là cấp dưới của bị cáo Lê và thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của bị cáo Lê thả đối tượng vi phạm pháp luật ra khỏi nhà tạm giữ để cho về nhà khi không có các căn cứ, thủ tục theo quy định…

Cựu Trưởng Công an quận Tây Hồ bị đề nghị từ 9-10 năm tù về tội nhận hối lộ - Hình 5
Các bị cáo tại phiên toà.

ADVERTISEMENT

Từ những phân tích, đánh giá trên, đại diện Viện kiểm sát đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Phùng Anh Lê từ 9-10 năm tù về tội “Nhận hối lộ”. Bị cáo Nguyễn Đức Châu bị đề nghị mức án bằng thời hạn tạm giam (10 tháng 27 ngày) về tội “Tha trái pháp luật người bị bắt, người đang bị tạm giữ, tạm giam, người đang chấp hành án phạt tù”, đồng thời được đề nghị trả tự do tại phiên toà.

Bị cáo Vũ Công Ngọc và bị cáo Lê Đình Trung cùng bị đề nghị từ 8-10 tháng tù , nhưng cho hưởng án treo về tội “Tha trái pháp luật người bị bắt, người đang bị tạm giữ, tạm giam, người đang chấp hành án phạt tù”.

Sau khi đại diện Viện kiểm sát đề nghị mức án đối với từng bị cáo, phiên toà chuyển sang phần tranh luận.

Cựu trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê hỏi cấp dưới 'có mâu thuẫn với mình không?'

Tại tòa, ông Phùng Anh Lê - cựu trưởng Công an quận Tây Hồ - hỏi một cấp dưới về việc từ năm 2012 đến trước khi ông chuyển đến Công an quận Tây Hồ, người này có mâu thuẫn gì với mình không, tuy nhiên thuộc cấp trả lời 'không mâu thuẫn gì'.

Cựu trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê hỏi cấp dưới có mâu thuẫn với mình không? - Hình 1

Bị cáo Phùng Anh Lê tại tòa - Ảnh: DANH TRỌNG

Ngày 13-8, phiên tòa xét xử bị cáo Phùng Anh lê (55 tuổi, cựu đại tá công an, cựu trưởng Công an quận Tây Hồ, cựu trưởng Phòng cảnh sát kinh tế Công an TP Hà Nội) về tội nhận hối lộ tiếp tục phần xét hỏi.

Tại tòa, bị cáo Phùng Anh Lê đã đề nghị với HĐXX cho ông được hỏi một số bị cáo và những người liên quan trong vụ án.

ADVERTISEMENT

Theo đó, cựu trưởng Công an quận Tây Hồ đề nghị được hỏi bị cáo Nguyễn Đức Châu (cựu đội trưởng cảnh sát hình sự) và Vũ Công Ngọc (cựu đội phó cảnh sát hình sự) về việc đã bao giờ 2 người này báo cáo với ông vụ liên quan đơn thư của anh Nguyễn Công Thành (nạn nhân bị Nguyễn Hữu Tài và đồng phạm cướp tài sản) như ông Phạm Quý Hải khai không.

Ông Phạm Quý Hải từng là phó trưởng công an quận, phó thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Tây Hồ.

Trả lời câu hỏi, bị cáo Châu cho biết theo quy trình thông thường, khi có việc ở các phường, trưởng công an phường nhắn tin báo cáo với trưởng công an quận, đồng thời báo cáo phó trưởng công an quận phụ trách lĩnh vực. Tuy nhiên, cũng có trường hợp ông Lê chỉ đạo trực tiếp với Châu.

Bị cáo Ngọc khai bản thân thông thường nhận lệnh từ bị cáo Châu, sau đó báo cáo Châu. Bị cáo Châu báo cáo thủ trưởng hay phó thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra.

Bị cáo Lê tiếp tục hỏi 2 cựu thuộc cấp, trong suốt quá trình từ khi tiếp nhận đơn của anh Nguyễn Công Thành đến thời gian giữ Nguyễn Hữu Tài, bị cáo Châu và Ngọc có báo cáo Lê không?

Đáp lời, bị cáo Châu nói không nhớ được. Trong khi đó, bị cáo Ngọc nói không báo cáo ông Lê. Chỉ đến lúc ông Lê yêu cầu Ngọc mang hồ sơ xuống báo cáo thì Ngọc mới báo cáo.

Đáng chú ý, bị cáo Phùng Anh Lê đã đề nghị HĐXX được hỏi ông Phạm Quý Hải về việc trong suốt quá trình từ năm 2012 đến trước khi bị cáo Lê chuyển đến Công an quận Tây Hồ, ông Hải có mâu thuẫn gì với mình không?

Trước câu hỏi này, ông Hải nhanh chóng khẳng định: "Tôi không mâu thuẫn gì với anh cả".

ADVERTISEMENT

Bị cáo Lê tiếp tục hỏi, từ khi Công an TP Hà Nội xuống làm việc, quá trình khởi tố vụ án đến nay, ông Hải đã bao nhiêu lần khai không trung thực? Ông Hải đáp: "Tôi không trả lời".

Cựu trưởng Công an quận Tây Hồ Phùng Anh Lê hỏi cấp dưới có mâu thuẫn với mình không? - Hình 2 ADVERTISEMENT

Bị cáo Nguyễn Đức Châu trả lời thẩm vấn - Ảnh: DANH TRỌNG

Ngay sau đó, ông Lê tiếp tục đề nghị được hỏi người chú họ là Phùng Văn Bảy về việc ông Bảy chơi cờ bạc, có nợ nần để nhiều người đòi nợ, có vay tiền vợ chồng Lê hay cầm đồ của người thân, người khác không?

Trả lời câu hỏi trên, chú họ của Phùng Anh Lê khẳng định "không chơi cờ bạc, không nghiện ngập, cờ bạc gì".

Ông Bảy thừa nhận có hỏi vay tiền vợ chồng Lê vào năm 2021, tuy nhiên nhắn tin hỏi vay nhưng vợ chồng Lê không cho vay.

Với việc đem tài sản của người thân, bạn bè ra hiệu cầm đồ cầm cố, ông Bảy cũng thừa nhận có. Theo lời khai của ông này, ông đã cầm đồ của mình, của vợ, của người kinh doanh chung để lấy vốn và nói "làm kinh doanh thì đó là chuyện bình thường".

Chiều nay, phiên tòa tiếp tục.

Theo cáo buộc, từ tháng 9-2016, Công an phường Yên Phụ, quận Tây Hồ thụ lý vụ việc anh Nguyễn Công Thành tố giác bị một nhóm người lạ mặt bắt giữ trái pháp luật, đánh gây thương tích. Nghi phạm của vụ việc này là Nguyễn Hữu Tài đã đến công an đầu thú và được đưa vào nhà tạm giữ.

Tuy nhiên, người nhà của Tài đã nhờ người quen "bắt mối" với trưởng Công an quận Tây Hồ nhờ giúp đỡ. Ông Phùng Anh Lê đã thông báo gia đình Tài chuẩn bị 110 triệu đồng để hòa giải với bị hại. Người quen của gia đình Tài đã mang 110 triệu đồng đến phòng làm việc đưa cho ông Lê, đặt lên bàn làm việc và nhờ giúp hòa giải.

Sau khi nhận tiền, bị cáo Lê khi đó là trưởng Công an quận Tây Hồ đã chỉ đạo các thuộc cấp gồm Nguyễn Đức Châu, Vũ Công Ngọc, Lê Đình Trung tha cho Tài về nhà không có căn cứ, không có quyết định hủy bỏ quyết định tạm giữ theo thủ tục tố tụng hình sự.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bị khởi tố vì nhiều lần quan hệ với bạn gái nhí
09:18:53 25/09/2022
Triệt phá 'động bay lắc' ở TP.HCM do một Tiktoker làm chủ
08:40:15 26/09/2022
Thái Bình: Điều tra vụ di thể cụ bà 95 tuổi nghi bị chôn trong vườn nhà
22:35:05 26/09/2022
Bắt quả tang mua bán dâm tại nơi massage, chủ cơ sở bị phạt 70 triệu đồng
16:40:21 26/09/2022
Công an tỉnh Long An thông tin nóng về vụ Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ nội dung tố giác
14:18:37 25/09/2022
Khi giang hồ rẽ lối... truyền thông
18:47:24 25/09/2022
​Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Phục hồi điều tra hành vi lừa đảo, xét nghiệm ADN 28 người
16:08:49 25/09/2022
Bắc Giang: Mâu thuẫn trong bữa cơm, anh trai đâm trọng thương em ruột
11:19:48 26/09/2022
Vĩnh Long: Bắt giữ 14 người đánh bạc trong khu nhà mồ, thu gần 200 triệu đồng tang vật
12:58:44 25/09/2022
Bắt nhóm lừa qua mạng gần 15 tỉ đồng
09:24:34 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển “đánh vần” khiến CĐM lắc đầu
19:48:55 26/09/2022
Luật sư nói rõ về vụ Shark Bình công khai quan hệ với Phương Oanh, liệu có vi phạm pháp luật?
19:02:29 26/09/2022
Sau ồn ào xoá ảnh, Phương Oanh dự tiệc cùng bạn trai
18:58:11 26/09/2022
Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bên Đàm Vĩnh Hưng, làm điều phũ phàng với Lệ Quyên khiến netizen "sửng sốt"
21:33:00 26/09/2022
Đám cưới diễn viên Anh Tú và "cô chủ tiệm nail"
20:20:09 26/09/2022
Hôn lễ của Hoa hậu châu Á Trần Vỹ
21:04:15 26/09/2022
Phạm Băng Băng tái xuất: Visual sang khó tả, không ai có thể bì
19:53:25 26/09/2022
Quang cảnh tiệc cưới "Sài Gòn xưa" độc đáo của Anh Tú - Huyền My
21:11:02 26/09/2022
Bạn gái là phó chủ tịch tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc của Lee Jung Jae
19:44:03 26/09/2022
Đan Trường ở tuổi U50: Muốn bớt đi hát để tận hưởng cuộc sống, mong ước lớn nhất là gì?
23:32:18 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cựu trưởng ban quản lý chợ đầu mối cầm đầu băng nhóm thu 'tiền luật' của tiểu thương

22:04:35 26/09/2022
Công an tỉnh Bắc Giang vừa vận động động thành công cựu Trưởng ban Quản lý chợ Mía ra đầu thú. Theo cơ quan công an, người này cầm đầu băng nhóm bảo kê chợ, chỉ đạo đàn em đánh đập, đe dọa tiểu thương, lái xe phải đóng tiền luật mới đượ...

Xoá sổ băng trộm cắp xe máy liên tỉnh dọc quốc lộ 10

22:04:05 26/09/2022
Ngày 26/9, Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng cho biết vừa ra quyết định khởi tố và bắt giam nhóm đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản với các phương thức, thủ đoạn tinh vi và manh động

Vụ Cục Lãnh sự: Đề nghị kỷ luật 1 Thứ trưởng Ngoại giao và 1 trợ lý Phó Thủ tướng Thường trực

20:45:48 26/09/2022
Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật các ông Tô Anh Dũng, Ủy viên Ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Nguyễn Quang Linh, Trợ lý Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ

Cuộc tầm nã “nghịch tôn” vô đạo

20:27:47 26/09/2022
Sau gần 9 tháng trời kiên trì truy tìm hung thủ, cuối cùng liên quân hình sự Chương Mỹ phối hợp với Đội điều tra trọng án (Phòng CSHS, Công an TP Hà Nội) đã làm rõ ngọn ngành cái chết của bà cụ già 76 tuổi dưới đáy giếng sâu

Đánh sập đại lý cấp 2 trong đánh bạc M88

20:23:54 26/09/2022
Ngày 25/9, Thượng tá Trần Huy Việt, Trưởng phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị vừa phối hợp Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Nam bắt giữ 4 đối tượng về hàn...

Quản lý lỏng lẻo, nhân viên "cuỗm" tài sản công ty

20:18:08 26/09/2022
Khu công nghiệp Mỹ Phước có diện tích khoảng 4.000 ha trải dài qua 4 phường Thới Hòa, Mỹ Phước, Chánh Phú Hòa và Hòa Lợi thuộc TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Hiện KCN này có khoảng 400 doanh nghiệp hoạt động với hơn 30.000 lao động đến từ...

Rủ nhau thuê ô tô mang đi cầm rồi trốn sang Campuchia

19:50:33 26/09/2022
Theo tài liệu của Cơ quan Công an, ngày 16/10/2021, Phùng Văn Hậu và Đỗ Văn Hiếu (SN 1990), trú tại xã Thanh Trù (Vĩnh Yên) hẹn gặp nhau bàn bạc về việc đi thuê xe ô tô tự lái mang đi cầm cố lấy tiền tiêu xài cá nhân

Ba bé gái bị bán vào quán karaoke với món nợ "trên trời rơi xuống"

19:43:52 26/09/2022
Nhân viên của quán karaoke đa phần chưa đủ 16 tuổi nhưng đã bị các đối tượng mua đi, bán lại để phục vụ khách đến hát. Có em bỏ trốn bị bắt lại, các đối tượng ghi số tiền nợ từ trên trời rơi xuống và được trừ dần vào tiền công phục vụ c...
ADVERTISEMENT

Nhóm tội phạm công nghệ dùng thủ đoạn gì để chiếm đoạt hơn 14 tỷ đồng từ Mỹ?

19:31:27 26/09/2022
Khi các đơn hàng phát sinh số lượng lớn, đồng thời nhiều khách hàng khiếu nại về việc không nhận được hàng và yêu cầu hoàn tiền, Toản bảo Khánh không quan tâm mà tập trung vào việc tạo lập website. Khánh biết rõ việc Toản bán hàng và kh...

Lập hội nhóm Facebook môi giới đẻ thuê với giá hơn 700 triệu đồng

16:53:28 26/09/2022
Nhận thấy nhu cầu muốn có con của nhiều người, Oanh đã lập nhóm trên mạng xã hội để tổ chức đẻ thuê với giá hàng trăm triệu đồng

Tây Ninh: Đang bị điều tra, 'siêu trộm' trốn khỏi nơi giam giữ

06:11:11 26/09/2022
Lợi dụng khi được đưa đi chữa bệnh, Trần Phước Thiện nằm trong băng siêu trộm liên huyện đang bị Công an H.Châu Thành (Tây Ninh) điều tra về hành vi trộm cắp tài sản đã bỏ trốn nên CSĐT ra quyết định truy nã toàn quốc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đua visa vàng hút khách nhà giàu đến Đông Nam Á

Du lịch

23:56:48 26/09/2022
Campuchia, Malaysia, Singapore, Thái Lan... triển khai chính sách visa vàng 5 đến 20 năm dành cho giới tinh hoa, những người thu nhập hàng trăm nghìn USD một năm

Top 4 sản phẩm sữa tắm trắng da dưới 500.000 giúp da trắng bật tone sau 30 ngày sử dụng

Làm đẹp

23:52:36 26/09/2022
Nhất dáng, nhì da là những tiêu chuẩn và mong ước của tất cả các cô gái. Không cần can thiệp công nghệ thẩm mĩ cũng có thể mang đến cho bạn gái làn da như mơ ước nhờ sử dụng các loại sữa tắm trắng da phù hợp

Diện áo hoodie như Chi Pu, Sơn Tùng, bạn gái 'hồi teen' nhanh chóng, chẳng ai đoán được ra tuổi thật

Thời trang

23:50:50 26/09/2022
Cuối thu, thời tiết mát mẻ và có phần se lạnh với những cơn mưa bất chợt. Tủ đồ mùa lạnh của các nàng sành mặc khó có thể thiếu những chiếc áo hoodie

Lâm Thu Hồng diện dạ hội nổi bật giữa di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long

Sao việt

23:46:21 26/09/2022
Trong bộ ảnh quảng bá vẻ đẹp Vịnh Hạ Long, Lâm Thu Hồng diện những thiết kế dạ hội sắc màu rực rỡ, chất liệu mềm mại bay bổng, vô cùng thu hút. Mỗi bức hình của Lâm Thu Hồng đều đẹp như tranh, khoe trọn vẻ đẹp của những kỳ quan

'Avatar' trở lại ngôi đầu phòng vé sau 13 năm ra rạp

Phim âu mỹ

23:40:46 26/09/2022
Thành tích phòng vé ấn tượng sau 13 năm của Avatar khiến người hâm mộ thêm phần kỳ vọng vào phần tiếp theo chuẩn bị ra rạp vào tháng 12 tới

Nhậm Gia Luân bị chê bai vì giọng quá chán trong 'Thỉnh Quân'

Phim châu á

23:37:54 26/09/2022
 Phim Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân tuy mang về thành tích khủng nhưng hóa ra lại là điểm trừ trong sự nghiệp của Nhậm Gia Luân?

'Cô gái từ quá khứ' bất ngờ đổi lịch khởi chiếu sớm hơn 1 tháng, cạnh tranh với loạt bom tấn quốc tế trong tháng 10

Phim việt

23:37:29 26/09/2022
 Mới đây, ekip Cô gái từ quá khứ bất ngờ thông báo thay đổi lịch chiếu phim, sẽ ra rạp sớm hơn 1 tháng so với kế hoạch ban đầu. Cụ thể, phim sẽ khởi chiếu vào ngày 13/10/2022, thay vì ngày 18/11 như lịch cũ. Việc ra mắt phim sớm hơn dự ...

Diễn viên Sam: “Tôi nhận thấy bản thân là một người khá an toàn, sợ thay đổi”

Show việt

23:27:10 26/09/2022
Điều duy nhất giúp tôi thoả mãn và trải nghiệm được những phong cách mới là những lúc được hoá thân vào các nhân vật trong phim - diễn viên Sam chia sẻ

Kwak Do Won phải trả cát-xê cho Bộ Văn hóa sau vụ bị bắt

Sao châu á

23:20:43 26/09/2022
Nam diễn viên phải hoàn trả thù lao cho Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Đây là điều khoản bồi thường được hai bên ký kết nếu nghệ sĩ vướng bê bối

Sắp hết nhiệm kỳ, Đỗ Thị Hà lên đồ đi làm 'thời trang phang thời tiết'

Phong cách sao

23:12:08 26/09/2022
Dẫu năm nay nhiều cuộc thi hoa hậu diễn ra nhưng sức hút của Hoa hậu Việt Nam 2022 vẫn vô cùng nóng. Chỉ còn tính bằng tuần nữa thôi là Đỗ Thị Hà chính thức trao lại chiếc vương miện danh giá của mình cho người kế nhiệm. Chân dài xứ Tha...

Dàn tình nhân màn ảnh đình đám của Park Min Young giờ ra sao?

Hậu trường phim

23:04:02 26/09/2022
Là một ngôi sao đình đám trong làng giải trí xứ Hàn, vậy nên Park Min Young từng hợp tác với nhiều mỹ nam tên tuổi

Đông Nam Âu chật vật tìm nguồn cung năng lượng do xung đột Nga - Ukraine

Thế giới

22:52:05 26/09/2022
Các chính phủ ở khu vực Đông Nam châu Âu đang nỗ lực tìm kiếm các nguồn năng lượng trong bối cảnh mùa Đông lạnh giá đang đến gần